Xu Hướng 5/2022 # Chương Trình Văn Nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Tân Sửu 2022 Tại Xuân Hồng # Top View

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Văn Nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Tân Sửu 2022 Tại Xuân Hồng được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,643 lượt xem.

• Mát Ruột Chè Sâm Bổ Lượng Ngọt Thanh Cho Ngày Nắng
  • Những Gương Mặt Thân Quen Tại Lễ Hội Xuân Hồng
  • Xôi Khúc Quê Nhà, Miếng Ngon Ấm Lửa
  • 13 Giờ Nữa Lễ Hội Xuân Hồng 2014 Chính Thức Bắt Đầu
  • Những Dư Vị Sau Lễ Hội Xuân Hồng 2013
  • Dự và chỉ đạo chương trình văn nghệ có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thức, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lê Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Tham dự chương trình có các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách vòng 2 các xã: Xuân Hồng, Xuân Phong, Thọ Lộc, Nam Giang Bắc Lương. Các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND các xã Xuân Hồng, Xuân Phong, Thọ Lộc, Nam Giang Bắc Lương; Đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện; trường THPT Lê Lợi; Trung tâm GDNN- GDTX Thọ Xuân và đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Tại chương trình, hàng trăm diễn viên, nhạc công không chuyên đến từ các đơn vị: Xuân Hồng, Xuân Phong, Thọ Lộc, Nam Giang Bắc Lương; Ban chỉ huy Quân sự huyện; trường THPT Lê Lợi; Trung tâm GDNN, GDTX Thọ Xuân đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại đa dạng, phong phú, thu hút khán giả.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Kỉ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Tân Sửu 2022 đã góp phần phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn trong những ngày đón chào năm mới.

Qua đó, góp phần tuyên truyền về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm ngày thành lập Đảng, niềm tự hào về truyền thống 91 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và của nhân dân ta, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, là động lực, phát huy hào khí Lam Sơn, xây dựng quê hương Thọ Xuân ngày càng giàu mạnh.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân

• Chương Trình “gặp Mặt Đầu Xuân” Tân Sửu 2022
  • Uyen Thy Com Tam Bi Cha
  • Honeycomb Cake (Banh Bo Nuong)
  • Nem Chua (Vietnamese Cured Pork With Garlic And Chiles) Recipe
  • Recipe: Tasty Bánh Bông Lan Hấp
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Văn Nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Tân Sửu 2022 Tại Xuân Hồng trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!