Xu Hướng 3/2024 # Chuyên Đề Dạy Học Cách Nấu Lẩu Bò # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chuyên Đề Dạy Học Cách Nấu Lẩu Bò được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lẩu bò cũng là một món lẩu ngon nằm trong sách thực đơn của các quán ăn nhà hàng, Lẩu bò nó không giống như các món lẩu khác như lẩu thái, lẩu chua…món lẩu này có một mùi vị đặc trưng riêng của nó và vô cùng thơm ngon hấp dẫn.

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC CÁCH NẤU LẨU BÒ – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Lẩu bò cũng là một món lẩu ngon nằm trong sách thực đơn của các quán ăn nhà hàng, Lẩu bò nó không giống như các món lẩu khác như lẩu thái, lẩu chua…món lẩu này có một mùi vị đặc trưng riêng của nó và vô cùng thơm ngon hấp dẫn.

Lẩu bò là món ngon hợp với khẩu vị của nhiều người, cách nấu lẩu bò ngon không phải ai cũng có thể làm được món ăn này đòi hỏi một sự khéo léo nhất định khi nấu thì ăn mới không bị hôi.

Dạy nghề Rosasẽ hướng dẫn giúp bạn nắm được Lẩu bò mang đậm hương vị truyền thống, đơn giảnnhưng không kém phần ngon miệng và bắt mắt qua các lớp học chuyên đề. Ngoài ra bạn còn được những đầu bếp là chuyên gia ẩm thực Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết ẩm thực vô cùng quý giá để bạn có thể vào bếp dễ dàng.

Dạy nghề Rosa sẽ truyền lại cho bạn tất cả công thức nấu nước lèo cho món Lẩu bò , không những thế, khi đến với Rosa bạn còn được tư vấn cách mở quán kinh doanh Lẩu bò thu hút khách hàng.

Mức học phí vô cùng hấp dẫn, và chất lượng học thì đến không ngờ vì thế mà Rosa đã đón nhận được tình cảm của rất nhiều học viên đến từ mọi miền đất nước. Nhiều người đến với lớp học chuyên đề Lẩu bò và họ đã thật sự thành công khi mở nên những quán bún.

Và cũng sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể tự tay nấu những Lẩu bò để cả gia đình cùng thưởng thức trong những dịp nghỉ lễ hay các ngày cuối tuần phải không nào.

Nhận đào tạo: “Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu”

Chọn xương bò, thịt bò, rau, củ …

Hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại

Nắm công thức, định lượng chuẩn xác trong việc ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo

Nấu, bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định)

Bày trí nồi lẩu đẹp mắt bằng các gia vị: chanh, ớt, rau,…

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC HỌC

Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.

Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.

Chương trình học mới phù hợp với thị trường.

Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai…

<

Chuyên Đề Học Cách Nấu Món Bò Kho, Cà Ri Nam Bộ › Chuyên Đề

BÒ KHO LÀ GÌ?

. Món này được nhiều người ưa thích. Tuy có tên gọi là Bò kho là một món ăn thông dụng làm từ thịt bò với phương pháp kho , phục vụ cho bữa ăn sáng bò kho nhưng cách thức chế biến chủ đạo của món ăn lại là hầm, hình thức kho được dùng để tẩm ướp và làm săn chắc thịt bò trước khi hầm. Món này cũng nổi tiếng bên ngoài Việt Nam.

là món ăn rất được ưu ái trong bữa cơm gia đình bởi đây là món ăn giàu đạm, dễ chế biến và nguyên liệu cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn chưa biết cách nấu bò kho ngon theo công thức nào là chuẩn nhất.

Đó cũng chính là lí do nhiều tín đồ ẩm thực luôn khát khao được học cách nấu Bò Kho ngon nhất ngay tại ngôi nhà của mình hoặc để mở quán kinh doanh. Điều đó có quá khó khăn không nếu như bạn chưa tìm được một nơi dạy cách nấu Bò Kho ngon?

CÀ-RI GÀ

Món cà ri gà thơm ngon dễ làm đổi vị cho gia đình vào những ngày gió mùa về. Hương vị cay cay kết hợp giữa khoai, thịt gà, cà rốt mềm được tẩm ướp kỹ hòa quyện đều trong nước súp sánh ngọt khiến món cà ri gà rất hấp dẫn. Cà ri gà ngon thì thịt gà phải được tẩm ướp kỹ càng, thấm đượm vị cay của ớt mùi thơm của hành được hòa quyện trong nước súp sánh ngọt.

Ngày xưa khi điều kiện sống còn nhiều thiếu thốn, món cà ri được coi như là một món ăn sang cả, chỉ nấu khi nhà có đám tiệc. Dù thực đơn có năm bảy món gì đó, nhưng sẽ không thể nào thiếu tô cà ri gà vàng hực, mỡ màng, béo ngậy. Cà ri gà vốn xuất xứ từ Ấn Độ, nhưng khi du nhập sang Việt Nam đã được cải biên để phù hợp hơn với khẩu vị người Việt. Miếng thịt gà được tẩm ướp kỹ càng, thấm đượm mùi nước cốt dừa béo ngậy, chấm với muối ớt nặn thêm chút chanh để cân bằng vị béo. Cà ri gà có thể ăn kèm với bánh mì, bún đều ngon.

CÀ-RI DÊ

Cách nấu cà ri dê không bị hôi, thịt mềm đậm đà vị cay ăn cùng cơm hoặc bánh mì là nhờ bí quyết tẩm ướp các loại gia vị. Cũng có thể xem thịt dê là một loại thực phầm tốt cho sức khỏe của con người và đặc biệt là đối với các bệnh về sinh lý. Thịt dê dùng phổ biến ở một số nước Nepal, Pakistan, Ấn Độ và Việt Nam cũng có món đặc sản là dê núi Ninh Bình. Người ta khi dùng thịt dê không quen sẽ chê thịt dê có mùi tanh hôi khó ăn nhưng đối với những ai đã dùng quen rồi sẽ thấy món thịt này khá là ngon, có thể mang chế biến thành nhiều những món khác nhau như lẩu dê, dê hầm ngũ vị, dê nướng,…và trong đó có món cà ri dê đơn giản mà thơm ngon nhất.

Nhận đào tạo: “Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu”

***Lưu ý: không hoàn trả học phí

Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.

Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.

Chương trình học mới phù hợp với thị trường.

Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.

Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai…

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

<

Lớp Học Chuyên Đề Nấu Bò Né

Học phương pháp và bí quyết chế biến bò né, bò lúc lắc, bò bít tết kiểu Việt, bạn có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thực khách nếu đang kinh doanh mở nhà hàng, quán ăn, nâng cao thêm kỹ năng nghề Bếp hoặc đơn giản là làm phong phú thêm thực đơn bữa cơm cho gia đình.

Sức hấp dẫn của bộ 3 món ăn Bò né – Bò lúc lắc – Bò bít tết

Bò né, bò lúc lắc, bò bít tết là những món ăn có nguồn gốc từ phương Tây. Nhưng khi được du nhập vào Việt Nam, các món ăn này đã dần được biến tấu với những nguyên liệu và gia vị cho phù hợp với khẩu vị người Việt.

Sức hấp dẫn khó cưỡng của món bò bít tết được biến tấuMón bò lúc lắc kết hợp với khoai tây chiên giòn hấp dẫn thực khách phù hợp với khẩu vị của người Việt

Ở nước ta, nếu trước kia, bò né, bò lúc lắc, bò bít tết chủ yếu được phục vụ tại các Nhà hàng, Khách sạn sang trọng, mang phong cách Âu thì ngày nay, bộ 3 món ăn này đã phổ biến và có mặt hầu hết ở các quán ăn bình dân. Với hương vị thơm ngon tạo ra bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt bò chín mềm, hòa quyện cùng nước xốt đậm đà, bò né, bò lúc lắc, bò bít tết đã chiếm được cảm tình của số đông thực khách người Việt.

Bên cạnh đó, cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp món bò bít tết với rượu vang đỏ…, bò né với bánh mỳ và bò lúc lắc với cơm, khoai tây chiên cùng giá cả khá dễ chịu cũng là hai yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của bộ 3 món ăn này.

Hương vị thơm ngon, giá cả phù hợp, nhiều thực khách yêu thích nên bò né, bò lúc lắc, bò bít tết được nhiều người lựa chọn để kinh doanh mở quán ăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chế biến ra được hương vị hấp dẫn đặc trưng của bộ 3 món ăn này nếu không nắm giữ bí quyết riêng. Vì vậy, đăng ký khóa học chuyên đề Bò né – Bò lúc lắc – Bò bít tết kiểu Việt của Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu), bạn sẽ có được phương pháp chế biến những món ăn thu hút được nhiều thực khách nhất.

Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng một cách chi tiết để Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng,Chuyên gia ẩm thực. có thể chế biến ra món ăn trọn vẹn hương vị.

Học bí quyết chế biến bò né, bò lúc lắc, bò bít tết kiểu Việt cùng các Bếp trưởng

Đến với khóa học chuyên đề Bò né – Bò lúc lắc – Bò bít tết kiểu Việt tại HNAAu, Học viên sẽ được chia sẻ những phương pháp và bí quyết để chế biến ra món bò né, bò lúc lắc, bò bít tết kiểu Việt thơm ngon, phù hợp với khẩu vị người Việt nhưng vẫn giữ được đặc trưng riêng của món ăn.

Tại khóa học này, Học viên sẽ được cung cấp một cách chi tiết tất cả kiến thức và kỹ năng như:

– Lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu chế biến thịt bò sao cho tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. – Bí quyết tẩm ướp thịt bò cho món bò né, bò lúc lắc, bò bít tết kiểu Việt đậm đà, hài hòa, chuẩn vị. Đây cũng là bước quan trọng trong chế biến món ăn và là nền tảng để Học viên có thể cho ra đời những biến tấu khác nhau từ những nguyên tắc tẩm ướp, định lượng nguyên liệu, gia vị, hương liệu đặc biệt này. – Cách chế biến các loại nước xốt cho món bò bít tết, bò lúc lắc kiểu Việt.– Phương pháp chiên khoai tây giữ được màu sắc tự nhiên và thơm giòn.– Kỹ năng kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, đăng ký khóa học, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Giảng viên là các Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp nổi tiếng. Với tâm huyết, sự nhiệt tình và lòng yêu nghề, các thầy cô luôn nỗ lực chia sẻ những kinh nghiệm đã được đúc kết trong nhiều năm làm việc đến cho Học viên. Mặt khác, bạn còn có 90% thời lượng thực hành tại phòng bếp được thiết kế hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn bếp một chiều tại các NHKS cao cấp hiện nay.

Hơn nữa, với phương pháp dạy và học 2 chiều, những câu hỏi, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cẩn thận, tỉ mỉ cho đến khi bạn thực sự hiểu và hoàn toàn tự tin thực hiện các món bò né, bò lúc lắc hay bò bít tết. Chỉ 1 đến 2 buổi học, Học viên không chỉ có được các kỹ năng, bí quyết chế biến, mà còn được tư vấn về cách tính toán khẩu phần, nguyên liệu cho món ăn, cách định giá thành phù hợp, bày trí món ăn hấp dẫn, thu hút khách hàng để mang về doanh thu đều đặn.

Chuyên Đề Học Nấu Món Ngon Miền Bắc Việt Nam › Chuyên Đề

Đất nước hình chữ S với 3 miền Bắc, Trung, Nam với nhiều vị trí địa lý khác nhau, khí hậu và thổ nhưỡng cũng khác nhau, vì vậy ẩm thực có đặc trưng riêng của từng vùng.

Đất nước hình chữ S với 3 miền Bắc, Trung, Nam với nhiều vị trí địa lý khác nhau, khí hậu và thổ nhưỡng cũng khác nhau, vì vậy ẩm thực có đặc trưng riêng của từng vùng. Nếu ẩm thực miền Trung mang đậm nét của một vùng đất đầy nắng gió, miền Nam là sự hòa trộn của nền ẩm thực khác nhau từ Campuchia, Lào, Thái thì ẩm thực miền Bắc lại in đậm nét của nền văn hóa lâu đời, vì thế món ăn của người miền Bắc đều được sàng lọc và trở thành chuẩn mực không dễ gì thay đổi. Ẩm thực miền Bắc là món ăn có vị vừa phải, thanh đạm, nhẹ nhàng nhưng lại có màu sắc rực rỡ, không đậm các vị cay, ngọt, béo.

Nếu bạn đã quyết định bỏ ra một số vốn đầu tư mở quán chuyên món Bắc, thì yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thương hiệu là bí quyết nấu món các món Bắc cực ngon và vượt trội so với các cửa hàng đối thủ khác. Để làm được điều đó, bạn không nên bỏ qua lớp Chuyên đề học cách nấu các món Bắc ở Rosa.

Cách lựa chọn nguyên liệu sao cho ngon nhất, phù hợp với món ăn của miền Bắc

Kỹ thuật sơ chế loại bỏ mùi hôi, tanh đặc trưng của của một số món ăn.Ở công đoạn này nếu làm không kỹ đảm bảo món sẽ mất ngon

Kỹ thuật ướp gia vị, thêm bớt các loại nguyên vật liệu từ thiên nhiên (rau, củ, quả, lá…) tăng hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Kỹ thuật kết hợp các loại nguyên liệu, các món ăn với nhau

Hướng dẫn kỹ thuật chế biến & bảo quản món ăn

Kỹ thuật lên mâm và trang trí bắt mắt

Các giảng viên đều là những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bạn từ những bước cơ bản nhất đến việc lên thực đơn, định mức giá, set up một quán ăn chuyên về các món Bắc đúng chuẩn.

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình “Học nghề có bảo hành” cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình “Học nghề có bảo hành” như sau:

Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)

Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa

Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được ?

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN – CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc – Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

Sau khi học , bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tại Rosa

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai…

Miễn 100% học phí CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ, BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP, NGƯỜI KHUYẾT TẬT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, TRẺ EM MỒ CÔI

Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề. Học về là làm được ngay. Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.

Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

Có bằng cấp quốc gia. Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc

Giá cả học phí và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Học 1 nghề được tặng thêm nhiều nghề – Học nghề được bảo hành

Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,…

Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí

Luôn cập nhật chương trình, giáo trình mới phù hợp với thị trường.

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

<

Chuyên Đề Dạy Các Làm Các Món Chay › Chuyên Đề

Các món ăn chay không đơn thuần chỉ là những món ăn ngon miệng mà còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe trong việc phòng tránh một số bệnh nan y như: ung thư, gout, tim mạch,…

Nấu món chay là cả một quá trình làm nghệ thuật. Trong đó có sự kết hợp, đan xen giữa nghệ thuật ẩm thực và nghệ thuật tạo hình để mang lại những món ăn bắt mắt, hấp dẫn. Món chay không những thanh đạm, ngon, rẻ, tốt cho sức khỏe mà còn có hình thức đẹp, bày biện tinh tế!

Nói đến món chay, thì chúng ta thường nghĩ tới những nhà tu hành và các món làm từ rau củ chế biến đơn sơ quen thuộc, nhưng giờ đây món chay không chỉ còn đơn thuần như thế, chúng còn phải được trình bày một cách bắt mắt và ngon miệng. Ngoài vấn đề về ẩm thực, người ta còn dùng món chay để tìm kiếm sự bình yên trong cuộc sống hiện đại. Dùng món chay cũng là cách để bảo vệ, giữ gìn sức khỏe khi ngày càng có nhiều bệnh tật đeo bám, tránh xa những thực phẩm độc hại, những loại thịt cá không đảm bảo cho sức khoẻ của bản thân và của người thân! Nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên ROSA mở chuyên đề học cách làm các món chay để mọi người có thể tự tay thực hiện ở nhà hoặc mở quán kinh doanh!

Bạn sẽ được các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng nhà hàng khách sạn hướng dẫn trực tiếp các bí quyết.

Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu , thực phẩm và gia vị chay

Hướng dẫn sơ chế và bảo quản thực phẩm

Hướng dẫn công thức và chế biến

Hướng dẫn làm nước chấm, xốt phù hợp

Hướng dẫn Trang trí và trình bày món

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình “Học nghề có bảo hành” cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình “Học nghề có bảo hành” như sau:

Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)

Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa

Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được ?

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN – CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc – Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai…

Miễn 100% học phí CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ, BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP, NGƯỜI KHUYẾT TẬT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, TRẺ EM MỒ CÔI

Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề. Học về là làm được ngay. Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.

Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

Có bằng cấp quốc gia. Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc

Giá cả học phí và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Học 1 nghề được tặng thêm nhiều nghề – Học nghề được bảo hành

Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,…

Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí

Luôn cập nhật chương trình, giáo trình mới phù hợp với thị trường.

<

Khoá Học Nấu Ăn Theo Chuyên Đề

Hotline: 0979 499 131 ( Thầy Vũ ) – Tel: (024) 3200 5261

Website:Lưu ý: Nhà Trường Tuyển Sinh Tất Cả Các Hệ Đào Tạo Chuyên Ngành Nấu Ăn Thời gian tuyển sinh liên tục trong năm. https://truongcaodangnauan.edu.vn/

Thông tin khóa học nấu ăn theo chuyên đề

Kiến thức trong khóa học nấu ăn theo chuyên đề được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, được phân bổ chương trình trong khoảng thời gian 3-6 tháng với chương trình có tính thực tiễn và chuyên môn cao.

Tại mỗi chuyên đề, học viên sẽ được hướng dẫn bởi nhiều giảng viên trong suốt khóa học theo từng module chương trình. Các giảng viên là những đầu bếp giàu kinh nghiệm có chuyên môn vững và có quá trình công tác từ 5 năm trở lên tại các môi trường chuyên nghiệp. Học viên sẽ được chia sẻ kiến thức từ nhiều thầy, cô giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá trong suốt quá trình học.

Các khóa học nấu ăn theo chuyên đề dành cho tất cả học viên có nhu cầu, tuy nhiên phù hợp nhất với:

– Các bạn đang định hướng kinh doanh ẩm thực, đã xác định rõ mô hình kinh doanh của mình là gì (ví dụ mô hình ăn sáng, quán nhậu hay hải sản…).

– Chủ quán hiện đang kinh doanh nhà hàng, cần tích lũy thêm kiến thức cần thiết để cải thiện chất lượng và đa dạng món ăn, setup nhà hàng khoa học, tối ưu chi phí…

– Đầu bếp nghiệp dư, học viên từ các khóa đào tạo cơ bản, người đã có thời gian phụ bếp từ 1-2 năm, muốn tham gia khóa học chuyên đề để nâng cao chuyên môn, quy chuẩn tay nghề để tìm việc làm đầu bếp chuyên nghiệp, tăng thu nhập.

Tổ chức lớp học nấu ăn theo chuyên đề

– Sĩ số 8-12 người/lớp.

– Linh hoạt lựa chọn ngày học và ca học: Thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7; Ca sáng: 8h-11h, ca chiều: 14h-17h, ca tối: 18h-21h.

– Nguyên liệu và trang phục được nhà trường chuẩn bị, học viên sẽ không phải đóng thêm phí.

– Yêu cầu học viên cung cấp đầy đủ thông tin về yêu cầu và thời gian học để sắp xếp lịch học hiệu quả.

Đăng khóa học nấu ăn theo chuyên đề MỌI THÔNG TIN THÍ SINH LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH

Website:Lưu ý: Nhà Trường Tuyển Sinh Tất Cả Các Hệ Đào Tạo Chuyên Ngành Nấu Ăn Thời gian tuyển sinh liên tục trong năm. https://truongcaodangnauan.edu.vn/

Hotline: 0979 499 131 ( Thầy Vũ ) – Tel: (024) 3200 5261

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Đề Dạy Học Cách Nấu Lẩu Bò trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!