Xu Hướng 8/2022 # Công Thức Làm Món Gà Xáo Gừng Chuẩn Nhà Hàng # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Công Thức Làm Món Gà Xáo Gừng Chuẩn Nhà Hàng # Top View

Xem 4,455

Bạn đang xem bài viết Công Thức Làm Món Gà Xáo Gừng Chuẩn Nhà Hàng được cập nhật mới nhất ngày 09/08/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,455 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Viên Chiên Giòn Thơm Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Salad Gà Viên Chiên Xù
  • Cách Nấu Cơm Gà Phú Yên Và Địa Chỉ Quán Cơm Gà Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Trứng Gà Non Xào Tỏi
  • Bánh Lòng Trắng Trứng Hảo Hạng Nhất Định Phải Thử
  • đặt cỗ tại nhà ở hà nội sẽ hướng dẫn mọi người công thức làm món gà xáo gừng chuẩn nhà hàng để cả nhà có bữa cơm ngon như ý

    Giữa tâm dịch covid 19 giá cả thực phẩm leo thang, thịt lợn từ năm ngoái cũng rất đắt thì việc mua thịt gà để nấu cho bữa cơm gia đình là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều chị em nội trợ. Thịt gà giá cả rẻ, đầy đủ dinh dưỡng và làm được nhiều món. Naysẽ hướng dẫn mọi người công thức làm món gà xáo gừng chuẩn nhà hàng để cả nhà có bữa cơm ngon như ý

    Ảnh: Món gà xáo gừng

    A.Nguyên liệu chuẩn bị

    1 m cafe dầu màu điều

    7 tép tỏi

    2 củ hành khô

    15 g gừng tươi

    1 kg gà thả vườn

    3 thìa nước mắm

    1/2 m bột canh

    1 m cafe hạt nêm

    2 m cafe đường

    B. Cách chế biến

    Sơ chế nguyên liệu:

    – Gà rửa sạch chặt miếng, ướp với 1/3 hành tăm, nước mắm, nghệ (hay bột ghệ) 15 phút cho ngấm.

    – Lá chanh rửa sạch khoảng 10-15 lá. Để lại vài lá để cho vào canh cho thơm còn lại thái chỉ.

    – Củ sả rửa sạch thái nhỏ: Với 1kg gà chỉ dùng hết 1 củ sả, nếu cho nhiều sả món ăn sẽ nồng và hắc.

    – Gừng thái miếng mỏng: một nhánh nhỏ

    – Hành tăm rửa sạch, đập dập, băm nhỏ, chia làm 3 phần.

    – Nghệ giã nhỏ (hoặc bột nghệ): một nhánh nhỏ.

    Ảnh: Nguyên liệu chuẩn bị

    Chế biến:

    Bước 1: Cho một chút dầu vào nồi, sau đó cho gà đã ướp vào xào hơi săn thì cho sả và gừng vào đảo đều, sau đó đổ ngập nước sôi (như canh), nấu sôi trở lại, nêm thêm gia vị vừa ăn (nên nấu hơi nhạt như canh chứ không nấu đậm như món kho), tiếp tục đun sôi giảm nhỏ lửa đến khi gà chín mềm, đảo một chút thì cho lá chanh vào.

    Bước 2: Cho nốt 1/3 chỗ hành tăm còn lại và lá chanh (lá chưa thái) vào đảo đều. Đun sôi tiếp 2 phút rắc lá chanh thái chỉ và bắc ra là được.

    Cuối cùng, sau khi món ăn đã hoàn thành bạn có thể trút ra đĩa rồi trang trí món ăn sao cho đẹp mắt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cánh Gà Sốt Me Có Vị Chua Ngọt Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • 20 Phút Cho Món Gà Sốt Mè Ngon Mê Ly ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Gà Om Bia Đơn Giản Cho Gia Đình
  • Món Ăn Lạ Miệng Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Thực Hiện Món Gà Luộc
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Công Thức Làm Món Gà Xáo Gừng Chuẩn Nhà Hàng trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100