Xu Hướng 3/2023 # Dạy Nghề Nâu Ăn, Làm Bánh, Pha Chế # Top 8 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Dạy Nghề Nâu Ăn, Làm Bánh, Pha Chế # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Dạy Nghề Nâu Ăn, Làm Bánh, Pha Chế được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thời gian học: 3 – 4 thángLịch học: Học ngày 2 ca (sáng + chiều), từ thứ 2 → thứ 6 hàng tuần.

Chương Trình Đào Tạo

1.Học viên được :

Trang bị kiến thức về giá trị dinh dưỡng của các chất có trong lương thực, thực phẩm và các biện pháp để hạn chế sự mất mát, hao hụt chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến. Học viên được cung cấp kiến thức về phương pháp lựa chọn, sử dụng và bảo quản các loại thực phẩm trong quá trình chế biến món ăn

Nắm được cấu tạo, tính chất, công cụ và cách sử dụng trang thiết bị, kỹ thuật sử dụng trong quá trình sản xuất và chế biến sản phẩm. Nắm vững các phương pháp chuẩn bị nguyên liệu của từng món ăn. Biết tổ chức sản xuất trong bếp một cách khoa học, nắm được biện pháp phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động trong quá trình sản xuất chế biến, đồng thời học viên nắm vững quy định tối thiểu về hạch toán và quản lí sản xuất, nội dung, phương pháp ghi chép tính toán theo quy định

( Hình 1 : Học viên đang thực hành làm bánh )

2.Kỹ năng :

Sử dụng thành thạo và bảo quản tốt các trang thiết bị, dụng cụ dùng trong bếp. Sử dụng thành thạo nguyên liệu đúng phương pháp và bảo đảm an toàn thực phẩm Làm thành thạo các loại món ăn theo đúng công thức, phương pháp, đúng trình tự và đảm bảo yêu cầu thành phẩm. Xây dựng được công thức cho món ăn và làm được các món ăn theo đơn yêu cầu của khách hàng.

( Hình 2 : Giáo viên đang hướng dẫn các học viên thực hành )

3.Về thái độ nghề nghiệp :

Trung thực, yêu nghề, có tác phong công nghiệp: tính kỷ luật cao, đảm bảo đúng quy trình, quy phạm kỹ thuật. Đảm bảo năng suất và hiệu quả cao trong sản xuất, đảm bảo an toàn và tiết kiệm nguyên liệu, nhiên liệu. Luôn biểu hiện là người lao động có văn hóa, có nếp sống văn minh, lành mạnh.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề THANH XUÂN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Là cơ sở dạy nghề đầu tiên, có uy tín – chất lượng tại Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn học nghề để khởi nghiệp, xây dựng tương lai.

Đăng ký, nhập học vào các ngày trong tuần – Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Liên tục cải tiến thời gian, chương trình, chất lượng đào tạo…Chương trình đào tạo chính quy – có chỗ ở nội trú.

Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

Học viên học hai nghề khác nhau được giảm 1.000.000đ tiền học phí. Biểu này áp dụng cho học viên nhập học từ ngày 01/07/2014

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Dạy Nghề Nấu Ăn Nha Trang

Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại thành phố biển Nha Trang. Vì hiện Nha Trang đang có nhu cầu lớn nhân sự ngành Ẩm thực.

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace Nha Trang với trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo được cập nhật phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng, và đội ngũ giảng viên uy tín từ TP. HCM và Nha Trang, đây sẽ là nơi giúp các bạn có đam mê với ngành bếp có thể phát triển và theo đuổi nghề.

Bạn biết gì về các Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang?

Hiện tại Nha Trang, có nhiều trường trường đào tạo hoc nấu ăn như Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace, Hoa Hướng Dương, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang… hay ngay tại các khách sạn, công ty du lịch như Magical Mystery Tour Nha Trang – Viet Garden Cooking, Lanterns Cooking Class cũng dạy nấu ăn.

Tuy nhiên, để chọn trường đào tạo bếp chuyên nghiệp thì rất khó và hầu như những đầu bếp thành danh tại Nha Trang đều học tại Sài Gòn về lập nghiệp tại Nha Trang hay “làm lâu lên lão làng” từ đầu bếp phụ sau thời gian học với đầu bếp chính nước ngoài được nâng lên.

Tiêu chí chọn Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang?

Thương hiệu đào tạo và thời gian hoạt động lâu năm của trường dạy nấu ăn

Vị trí trường gần trung tâm và hiện đại từ cơ sở vật chất đến quản lý đào tạo

Giảng viên đào tạo

Bằng cấp có giá trị toàn quốc và được công nhận tại thị trường lao động quốc tế

Am hiểu ẩm thực địa phương cùng với việc kết hợp ẩm thực quốc tế

Cam kết việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Trường dạy nấu ăn Netspace thành lập từ năm 2000 và trực thuộc hiệp hội đào tạo nhân lực Ẩm thực tại Việt Nam, đã có uy tín về chất lượng giảng dạy.

Chi nhánh Netpsace Nha Trang đặt tại 63 Bạch Đằng, phường Tân Lập, chúng tôi Trang bên hông chợ Xóm Mới, gần trung tâm, nên sẽ rất tiện cho Học viên theo học.

Giảng viên Netspace đều là những đầu bếp nhiều kinh nghiệm và có uy tín trong nghề như Chef Jack Lee (giảm khảo Master Chef); Thầy David Thái (Siêu Đầu Bếp); Thầy Vũ Văn Thành (Quán quân Chiếc thìa vàng 2015); Thầy Lê Võ Anh Duy (Quán quân Chiếc thìa vàng 2016); Thầy Võ Hoàng Nhân (Top Chef Vietnam),..

Học viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp và chứng nhận bởi đối tác, thành viên Netspace.

Khung chương trình đào tạo ẩm thực thống nhất toàn quốc, thường xuyên có những buổi chuyên đề, giao lưu Ẩm thực tại các Nhà hàng- Khách sạn Quốc tế Nha Trang giúp Học viên giao lưu kinh nghiệm thực tếtại địa phương.

Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn và có thể ra nước ngoài làm việc với mức lương cao.

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Nha Trang

63 Bạch Đằng, TP. Nha Trang (bên hông chợ Xóm Mới)

Tel: (0258) 3515 939

Hotline: 098 333 8333

Email: tuvannetspacenhatrang@gmail.com

Website: chúng tôi .vn

Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace

Trường dạy nấu ăn Netspace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động: ” Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế”. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Với 7 cơ sở đào tạo lớn tại chúng tôi Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hoà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên

Đội ngũ lãnh đạo, cố vấn của Trường dạy nấu ăn Netspace là những Chuyên gia và Đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới như: Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới), Chef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y …

Môi trường học tập

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn tại Việt Nam.

Chương trình & phương pháp đào tạo tiên tiến

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Bằng cấp tốt nghiệp tại trường dạy nấu ăn Netspace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên tốt nghiệp trường Netspace dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và thế giới.

Tính đến nay, hàng ngàn học viên tốt nghiệp trường Netspace đã đạt đỉnh cao trong nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế, nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ quán ăn – nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Ngoài việc đào tạo nghề chuyên sâu, Trường Netspace còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội…

Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace Thầy Y

Với cương vị là Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực Netspace tôi rất hân hoan chào đón các bạn! Qua hơn 10 năm hoạt động, tôi cảm thấy rất tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành và thành công vượt bậc của các bạn Học viên trên con đường sự nghiệp và kinh doanh trong ngành ẩm thực. Nhiều bạn đã trở thành những Đầu bếp giỏi, Nhân viên pha chế, chuyên gia làm bánh có tay nghề cao, giữ những vị trí chủ chốt tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn… Và nhiều bạn đang làm Chủ các mô hình kinh doanh ẩm thực qua những khóa học quản lý, học làm chủ và đã thành công trên mọi miền của đất nước và trên thế giới. Nghề bếp, nghề làm bánh, nghề pha chế, nghề quản lý, kinh doanh quán ăn, nhà hàng là những nghề rất khó, đòi hỏi các Học viên phải nỗ lực và phấn đấu rất nhiều mới có thể thành công. Sự đam mê nghề nghiệp sẽ giúp các bạn vượt qua tất cả, các bạn sẽ cảm thấy không mệt mỏi khi học tập, nghiên cứu các món ăn, thức uống và kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Dạy nghề Ẩm thực Netspace luôn đồng hành cùng các bạn – những người có hoài bão, niềm đam mê và ý chí theo đuổi nghề bếp, nghề pha chế, nghề làm bánh, nghề quản lý, kinh doanh quán ăn, nhà hàng. Netspace – là nơi dẫn đầu về việc nghiên cứu, cập nhật những món ăn, thức uống và phương pháp quản lý mới theo sự phát triển nhanh và đa dạng của khách hàng và công nghệ mới, có thể hỗ trợ các bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Tại Netspace, chúng tôi tin rằng những nền tảng kiến thức và tay nghề của Đội ngũ Giảng viên xuất sắc chính là nguồn sức mạnh để hỗ trợ các bạn thực hiện ước mơ của mình. Ẩm thực Việt Nam hiện nay đang phát triển mạnh, được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ từ các món ăn: Phở bò, bánh mì thịt, chả giò,…. Nhu cầu về kinh doanh và tìm kiếm nguồn nhân lực trong ngành là rất lớn, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Rất nhiều tổ chức, cá nhân mong muốn tìm kiếm nhân sự để khai thác sự bùng nổ kinh doanh ẩm thực Việt. Đây là cơ hội rất lớn cho những người yêu thích ẩm thực Việt Nam có thể kinh doanh hay tìm cơ hội việc làm tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Các bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội này! Thay mặt Netspace, tôi kính chúc Quý phụ huynh và các bạn Học viên thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực Netspace

Cập nhật thông tin chi tiết về Dạy Nghề Nâu Ăn, Làm Bánh, Pha Chế trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!