Xu Hướng 5/2022 # Gà Hấp Sả Thơm Ngon Mà Lại Giữ Được Lượng Dưỡng Chất Cao # Top View

Xem 6,534

Bạn đang xem bài viết Gà Hấp Sả Thơm Ngon Mà Lại Giữ Được Lượng Dưỡng Chất Cao được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,534 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Hấp Gà Cách Thủy Lá Chanh Nhìn Là Muốn Ăn Ngay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Hầm Thuốc Bắc Chuẩn Nhất
  • Cách Làm Món Gà Hầm Bí Đỏ Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Gà Hầm Tam Thất Bổ Dưỡng Đảm Bảo Ngon Nhất
  • Cách Làm Gà Hầm Cay Kiểu Hàn Cho Ngày Mưa Hay Ngày Se Lạnh
  • – 1 con gà nặng khoảng 1Kg-1.5Kg

    – Sả: 100 gram

    – Gừng: 1 nhánh lớn

    – Lá chanh non: 1 nắm tay, 1 quả chanh, 3 trái ớt sừng

    – Rượu trắng 30 ml

    – Gia vị: Muối hạt, muối tinh, tiêu, bột ngọt, hạt nêm, dầu ăn, hành khô

    Cách làm món gà háp gừng bằng tủ nấu cơm

    – Đầu tiên: Chúng ta sẽ sơ chế nguyên liệu hành khô rửa sạch băm nhuyễn, 1/2 sả rửa sạch băm nhuyễn, 1/2 còn lại đập dập và cắt khúc khoảng 3 cm. 1/2 gừng tươi băm nhuyễn, 1/2 thái sợi. 1/2 lá chanh non thái sợi, còn lại để nguyên. Ớt sừng rửa sạch cắt lát bỏ hột. Gà mua về thì bạn làm sạch lại rồi rửa chung với nước pha rượu trắng, gừng băm và 1 ít muối để khử đi mùi tanh của gà và làm cho thịt gà ngon hơn

    – Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ ướp gà với 2 muỗng hành khô băm nhuyễn, 2 muỗng sả băm nhuyễn, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt, 1 muỗng dầu ăn, muỗng tiêu rồi xát đều quanh mình gà xong để vào ngăn lạnh khoảng 30 phút để thịt gà ngấm đều gia vị

    – Bước 3: Chúng ta sẽ vào giai đoạn hấp gà. Bạn cho một lớp muối dưới khay hấp rồi lót lên trên 1 lớp sả, lá chanh và gừng thái sợi lên. Tiếp tục cho 1 cái dĩa chịu nhiệt lên đặt chính dĩa khay, cho gà vào rồi đậy nắp tủ lại và điều chỉnh tủ nấu cơm ở chế độ nấu tự động và cài đặt thời gian khoảng 30-40 phút là gà sẽ chín đều

    – Cuối cùng: Khi gà chín thì bạn chặt ra thành từng miếng vừa ăn hoặc xé ra ăn chung với muối tiêu chanh ớt là ngon nhất.

    • Thành tủ inox 3 lớp dày dặn với lớp foam cách nhiệt ở giữa ⇒ Hạn chế được những thất thoát về nhiệt, tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng.
    • Hệ thống phao cấp nước hoàn toàn tự động, tự động hóa việc đóng – mở trong từng trường hợp ⇒ Hạn chế tình trạng cháy thanh nhiệt hoặc nước tràn ra khỏi khoang hấp
    • Kích thước số lượng khay và kích thước khay hấp lớn, đa dạng ⇒ Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

    Với những ưu điểm nổi bật trên mà chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn dòng tủ nấu cơm Việt Nam thay vì chọn những loại tủ nấu Trung Quốc như trước.

    Liên hệ ngay với Viễn Đông nếu bạn có nhu cầu!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Làm Món Gà Hấp Muối Sả Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Bữa Tối Ngon Miệng Với Cơm Gà Hấp Lá Sen
  • Cùng Làm Món Gà Hấp Lá Chúc Của Vùng Bảy Núi
  • Bạn Đã Bao Giờ Nghe Đến Món Gà Hấp Lá Chúc Chưa?
  • Cách Nấu Gà Hấp Hèm
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Gà Hấp Sả Thơm Ngon Mà Lại Giữ Được Lượng Dưỡng Chất Cao trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100