Xu Hướng 5/2022 # Hai Món Chay Ngày Rằm Tháng Tư # Top View

Xem 8,019

Bạn đang xem bài viết Hai Món Chay Ngày Rằm Tháng Tư được cập nhật mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,019 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý Món Chay Cho Ngày Rằm Tháng 7
  • 10 Món Chay Cho Mâm Cúng Rằm Tháng Giêng
  • Top Nhà Hàng Chay Ngon Nổi Tiếng, Hút Khách Nhất Ở Tphcm
  • Gợi Ý Nhà Hàng Buffet Chay Ngon, Nổi Tiếng Nhất Ở Tphcm
  • Hướng Dẫn Làm Món Sườn Non Chay Xào Chua Ngọt Đậm Đà
  • Nguyên liệu:

    – Tuyết nhĩ: 100 g

    – Củ hành tây: 1 củ

    – Poa rô: 1 cây

    – Nấm bào ngư: 50 g

    – Bột năng: 30 g

    – Nước dùng rau củ: 1 lít

    – Gia vị: Muối, tiêu, đường, bột nêm, giấm đỏ, ớt sa tế.

    Cách làm:

    Nấm bào ngư, nấm tuyết nhĩ ngâm rửa sạch.

    Nước dùng rau củ: 1 củ cà rốt, 1 củ cải trắng, 1 trái lê, 1 cây poarô, 1 đoạn mía lau 3 tấc, ½ trái thơm, 1 củ sắn, một ít rễ ngò. Gọt vỏ tất cả rau củ, cắt miếng vừa nấu với 1,5 lít nước, canh hớt bọt, nấu liu riu cho đến lúc thấy nước vàng trong còn khoảng 1 lít.

    Phi thơm hành tây và poa rô, cho nước rau củ vào nấu. Cho nấm tuyết nhĩ và nấm bào ngư vào. Hạ lửa khuấy bột năng cho vào súp tạo độ sánh. Nêm 1/2 muỗng muối, 1 muỗng giấm đỏ, 1 muỗng đường, 1 muỗng bột nêm, 1 muỗng ớt sa tế. Nêm súp có vị chua ngọt cay vừa ăn.

    Múc súp ra chén, cho ít ngò lên mặt, ăn nóng với nước tương và giấm đỏ.

    Món chay Tuyết nhĩ đông cô xào cải thìa Nguyên liệu:

    – Nấm đông cô: 5 cái

    – Tuyết nhĩ: 50 g

    – Cải thìa: 4 cây

    – Chả lụa chay: 50 g

    – Trúc xinh: 5 đoạn

    – Kỷ tử: Một ít

    – Gia vị: Muối, tiêu, đường, bột nêm chay.

    Cách làm:

    Nấm tuyết nhĩ, nấm đông cô ngâm nở cắt bỏ chân. Cải thìa cắt bỏ lá. Chả lụa chay cắt cỡ ngón tay, dùng trúc xinh bọc bên ngoài.

    Phi thơm dầu, cho nấm đông cô vào chảo xào, nấm mềm cho cải thìa vào, tiếp tục cho tuyết nhĩ, chả lụa, kỷ tử vào xào. Nêm 1/4 muỗng muối, 1 muỗng bột nêm chay, 1/2 muỗng đường, 1/2 muỗng tiêu, nếm lại cho vừa ăn.

    Tuyết nhĩ đông cô xào cải thìa ăn với nước tương.

    Lưu ý:

    – Nếu không có mía lau, khi nấu nước dùng rau củ có thể cho một ít đường phèn vào để nước dùng ngọt đậm mà vẫn dịu.

    Vậy là chúng ta đã có được hai thực đơn món chay hấp dẫn cho ngày rằm tháng tư

    Nguồn giadinh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Nước Dùng Từ Rau Củ Quả Cho Món Chay
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Nước Dùng Từ Rau Củ Cho Món Chay
  • Học Ngay Các Món Rau Xào Chay Cho Một Bữa Ăn Nhẹ Nhàng Và Thanh Tịnh
  • Cách Làm Món Nem Rán Chay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Nem Rán Chay Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Hai Món Chay Ngày Rằm Tháng Tư trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100