Xu Hướng 2/2023 # Hàng Ngàn Du Khách Tham Quan Món Ngon Các Nước # Top 11 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hàng Ngàn Du Khách Tham Quan Món Ngon Các Nước # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hàng Ngàn Du Khách Tham Quan Món Ngon Các Nước được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(NTD) – Trong khuôn khổ liên hoan ẩm thực Món ngon các nước năm 2016 được tổ chức tại công viên Lê Văn Tám (TP.HCM) từ 15 đến 18/12, hàng ngàn lượt khách không chỉ đến thưởng thức các món ngon trong và ngoài nước, mà còn tìm hiểu các hoạt động của nghề đầu bếp.

Sau khi xem buổi giao lưu, chị Ngọc Hương (Quận 6) chia sẻ với báo Người Tiêu Dùng: tôi cũng là một người làm dịch vụ gia chánh, và thực sự hiểu được những khó khăn vất vả mà một đầu bếp giỏi phai trải qua. Không ít lần tôi cũng phải bỏ những món ăn thực hiện không thành công dù đã chi rất nhiều tiền để mua mua đồ thực hiện. Hạnh phúc của người làm gia chánh là món ăn của mình được đón nhận, và số lượng người đặt hàng chính là thành quả của việc chăm chỉ học nghề. Nên tôi rất hiểu sự thành công của vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa là một sự cố gắng vượt bậc.

Hướng dẫn làm bánh xèo đúng chất miền Nam

Tại khu vực “Giới thiệu làng nghề ẩm thực truyền thống”, khách tham quan còn được hướng dẫn cách làm bánh xèo kiểu miền Nam. Các nghệ nhân được mời đến trình diễn và tương tác, hướng dẫn tỉ mỉ cho khách tham quan cách chế biến bánh xèo với màu sắc và hương vị đặc trưng. Chị Trần Thị Hương (Quận Phú Nhuận) tỏ ra thích thú: ở nhà tôi thường đổ bánh xèo cho mấy đứa nhỏ, nhưng hầu như chúng nó đều ngán sau khi ăn một cái. Bữa nay xem các nghệ nhân hướng dẫn, tôi mới thấy có nhiều cái hay mình có thể áp dụng. Chẳng hạn như làm cho bánh xèo không bị quá ướt do dầu mỡ, sẽ làm mấy đứa nhỏ không bị ngán.

Không chỉ xem, mà khách tham quan còn được mời lên thực tập cách chế biến các món ăn truyền thống khác như cơm lam, nem, mứt, têm trầu, trà… Cách hướng dẫn dí dỏm của các đầu bếp khiến cho không gian “buổi học” trở nên vui vẻ.

Đến “ngôi nhà chung ẩm thực TP.HCM”

Điểm mới của Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước năm 2016 là khách tham quan vừa được thưởng thức đặc sản của chúng tôi vừa có thể trực tiếp tham gia các hoạt động trình diễn, tương tác từ các gian hàng. Riêng khu vực “Ngôi nhà chung ẩm thực chúng tôi giới thiệu khách tham quan những món ăn đặc sản, tiêu biểu đến từ 24 quận huyện của thành phố nhằm tôn vinh các đơn vị kinh doanh ẩm thực độc đáo của các địa phương.

Các gian hàng ẩm thực chính được phân chia thành 5 khu vực tượng trưng cho nghệ thuật đa giác quan trong ẩm thực: thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác, thính giác. Mỗi khu vực đều mang một nét đặc trưng riêng về sự thưởng thức các món ăn khác nhau, do đó mà thực khách luôn có được trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo.

Bên cạnh đó, ở khu giới thiệu và trưng bày rượu vang, trà, cà phê, các gian hàng cũng giới thiệu đến công chúng những thương hiệu nổi tiếng và những kiến thức chuyên môn về rượu vang, trà và cà phê.

Nghệ thuật bánh cưới tại Liên hoan Bếp trưởng 5 sao

Tối 17/12, tại công viên Lê Văn Tám, Liên hoan Bếp trưởng 5 sao diễn ra với sự tham gia của 16 khách sạn 5 sao nổi tiếng tại chúng tôi Tham gia sự kiện năm nay có sự hiện hiện của 16 đơn vị đến từ các khách sạn 5 sao nổi tiếng tại chúng tôi như Sheraton, The Reverie, Sofitel, Rex… và đặc biệt là phần trình bày của đội ngũ bếp chuyên nghiệp từ Trung tâm Ẩm thực Thế Giới, Hàn Quốc (WFCC – World Food Culture Center).

Đặc biệt, để có thể đánh giá các gian hàng một cách khách quan nhất, chính khách tham quan sẽ bình chọn gian hàng xuất sắc nhất thông qua tin nhắn và các trang mạng trực tuyến.

Ngoài ra, khu vực ăn uống của Liên hoan còn được bố trí riêng biệt để thực khách có không gian riêng, thoáng mát và thoải mái hơn. Đồng thời, đây cũng là nơi để du khách thưởng thức các loại bia ngon và độc đáo trên thế giới; tìm hiểu về quy trình sản xuất các loại bia khác nhau của Đức, Bỉ, Cộng hòa Séc…

Hạ Viên

Ảnh: Tuấn Vương

Kinh Nghiệm Du Lịch Hồ Gươm: Lịch Trình, Chi Phí, Điểm Tham Quan

1. Kinh nghiệm du lịch Hồ Gươm có gì vui

Hồ Gươm nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, hồ được bao quanh bởi các con phố lớn trong đó gồm 3 con phố Hàng Khay – Lê Thái Tổ – Đinh Tiên Hoàng. Tên gọi Hồ Gươm có từ bao giờ được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu. Theo sự tích hồ Gươm hay hồ Hoàn Kiếm thì tên gọi này có từ đầu thế kỷ 15 gắn với sự tích vua Lê Lợi trả thanh gươm báu cho Rùa Thần và tên gọi này giữ mãi đến tận bây giờ.

Hình ảnh Hồ Gươm thơ mộng nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội (Nguồn: vietfuntravel.com.vn)

1.2. Phương tiện di chuyển tới Hồ Hoàn Kiếm

Để di chuyển đến hồ Gươm bạn có thể chọn lựa các phương tiện công cộng hoặc cá nhân. Kinh nghiệm đi hồ Gươm đối với phương tiện công cộng như xe bus bạn có thể lựa chọn nhiều tuyến xe dừng đỗ tại bờ hồ hoặc các khu vực xung quanh phố cổ.

Một số xe bus bạn có thể bắt để du lịch Hồ Gươm là xe 09, 14 (dừng ở bãi đỗ xe bờ hồ), 08, 09, 31, 36 tại bưu điện TP Hà Nội, 09, 31, 36 tại ngã 3 Lê Thái Tổ, Hàng Trống, 36 đến 15 Đinh Tiên Hoàng, 04, 11, 18, 23, 34, 40 đến ngân hàng nhà nước Việt Nam. Bạn có thể đặt tour du lịch Hà Nội trọn gói để không còn lo lắng về vấn đề di chuyển.

1.3. Phương tiện di chuyển quanh hồ Hoàn Kiếm

Tham quan Hà Nội bằng xích lô để ngắm nhìn khung cảnh tươi đẹp (Nguồn: mytourcdn.com)

Du lịch hồ Gươm bạn có thể lựa chọn nhiều địa điểm vui chơi khác nhau. Nên chọn khách sạn ở Lò Đúc để tiện cho việc di chuyển các địa điểm gần hồ Gươm. Trong đó không thể bỏ lỡ các địa điểm này đều nằm xung quanh khu vực hồ Gươm, dễ dàng di chuyển:

Tháp Rùa: tháp nằm trên đảo ở hồ Gươm. Nơi trước đây vua Lê Thánh Tông đã dựng điếu đài. Đến đây bạn sẽ ngắm nhìn ngọn tháp cổ kính gắn liền trong lịch sử dân tộc.

Đền Ngọc Sơn: đền Ngọc Sơn nằm trên đảo ở hồ Gươm. Hồ được xếp vào di tích quốc gia đặc biệt với nét kiến trúc cổ xưa.

Cầu Thê Húc: Đến hồ Gươm không thể bỏ qua cầu Thê Húc nối bờ Hồ đến đền Ngọc Sơn. Chiếc cầu với mặt cầu, thành cầu bằng gỗ có độ cong màu sắc đỏ nổi bật sẽ là địa điểm giúp bạn check in nhiều bức ảnh đẹp.

Tháp Bút: Là ngọn tháp bằng đá ở hồ Gươm cao năm tầng có dòng chữ “Tả Thiên Thanh” ở giữa với ý nghĩa “viết lên trời xanh”.

Đài Nghiên: Nằm bên cạnh Tháp Bút với hình dạng nghiên mực. Thiết kế độc đáo, Đài Nghiên là địa điểm được nhiều du khách yêu thích trong khu vực hồ Gươm.

Tháp Hòa Phong: nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, phía đông nam hồ Gươm. Đây là di tích còn sót lại của chùa Báo Ân – chùa lớn nổi tiếng những năm trước ở Hà Nội.

Đền Bà Kiệu: phía đông hồ Gươm. Đây là nơi thờ ba vị nữ thần Quế Nương, Quỳnh Hoa, Liễu Hạnh công chúa.

Vườn hoa Lý Thái Tổ: là nơi đặt tượng đài vua Lý Thái Tổ, hướng tượng đài nhìn ra hồ Gươm. Nơi đây tôn thờ văn hóa hiếu học, gắn liền với lịch sử thời Lý với công xây dựng đất nước.

Nhà hát lớn Hà Nội: nằm tại đầu phố Tràng Tiền, khá gần hồ Gươm. Nhà hát lớn Hà Nội mang kiến trúc Pháp là nơi diễn ra những hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc biệt của thủ đô.

Trung tâm thương mại Tràng Tiền: gần bưu điện Hà Nội và nhìn ra hồ Gươm, nơi đây nằm trong danh sách trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội. Tại đây bạn có thể đến các nhà hàng sang trọng chất lượng để thưởng thức các món ăn đậm hương vị Hà Nội.

Phố Đinh Lễ: gần hồ Gươm với nhiều cửa hàng sách giúp bạn có thể hòa mình vào không gian bán sách độc đáo.

Đền Ngọc Sơn với kiến trúc cổ xưa (Nguồn: denngocson.com)

Đến du lịch hồ Gươm, Hà Nội không thể bỏ lỡ các món ăn đặc sản làm nên thương hiệu riêng của Hà Nội. Trong đó bao gồm các món ăn đặc sản với các hương vị thơm ngon có truyền thống lâu năm như:

Du Lịch Quan Lạn 2022 Thưởng Thức Các Món Ngon Từ Tôm He

Du lịch đảo Quan Lạn 2015 đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biến trong xanh, cát trắng mịn và những món ăn được chế biến từ nguồn hải sản tươi ngon, nhất là tôm: tôm he, tôm hùm, tôm sắt,…Trong đó, tôm he được nhiều người ưa chuộng và được dùng nhiều trong các bữa tiệc.

Từ tôm he những người đầu bếp có thể khéo léo chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nhưng phổ biến và được yêu thích hơn cả là món tôm hấp bởi món ăn này vẫn giữ được hương vị đậm đà của biển Quan Lạn. Tôm he có màu xah và mác trên đầu tôm khá nhọn, sắc. Khi bắt tôm, bạn phải thật cẩn thận và rửa sạch cho khi đem hấp càng tôm không bị rụng. Sau khi hấp xong, tôm chuyển sang màu hồng vô cùng bắt mặt

Khi ăn, du khách phải bóc vỏ đầu tôm trước. Lớp gạch ở đầu tôm có màu vàng sánh ăn rất ngậy. Nhưng nếu ai không ăn được chất béo thì không nên dùng bởi rất dễ dẫn đến tình trạng không muốn ăn những thứ khác. Tôm khi bóc hết vỏ sẽ lộ ra lớp thịt trắng hồng, chắc nịch. Món này ăn cùng với rau thơm, hành trần và chấm với muối tiêu hay mắm ớt thì ngon miễn chê. Nếu biết chế biến và sắp đặt khéo léo, đĩa tôm he hấp sẽ trở thành một món ăn vừa giàu dinh dưỡng vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

Nếu không thích, du khách cũng có thể lựa chọn tôm he nướng. Cách làm món ăn này rất đơn giản: tôm rửa sạch, cắt râu và để ráo rồi ướp với muối, tiêu, tỏi cùng hành băm nhỏ và một chút dầu ăn cho ngấm. Sau đó, dùng quê để xiên hay kẹp tôm bằng vỉ nướng để nướng trên than hoa đang cháy hồng. Đợi tôm chín tới rồi xếp ra đĩa. Khi ăn, chấm mưới muối tiêu, chanh, ớt hoặc sốt cà chua và ăn kèm cùng các loại rau ghém.

Ngoài ra còn có rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn khác từ tôm he cũng như các loại hải sản như mực khô, sá sùng,…. Hãy đăng ký ngay 1 chuyến du lịch Quan Lạn 3 ngày để có thể thưởng thức được những món ăn vô cùng đặc sắc đó.

(Visited 7 times, 1 visits today)

16 Món Ăn Picnic Dễ Làm Siêu Ngon Mang Đi Biển, Tham Quan, Dã Ngoại

1. Món ăn picnic dễ làm salad ngô non

Salad ngô non mang lại hương vị tươi mát, không dầu mỡ nên rất dễ ăn. Để thực hiện món ăn này bạn cần chuẩn bị ngô non, cà chua bi, đậu Hà Lan, nước chanh, dầu ô liu không chứa chất bão hòa và gia vị, rau mùi.

Trước tiên, bạn luộc ngô và tách hạt. Cắt đôi cà chua bi và rau mùi đem thái nhỏ. Sau đó, bạn cho hỗn hợp hạt ngô, cà chua bi, đậu Hà Lan, rau mùi trộn đều với nước cốt chanh và dầu ô liu. Thêm một chút muối và hạt tiêu cho vừa miệng. Để hỗn hợp salad trong vòng 20 phút cho ngấm đều là bạn có thể thưởng thức.

Bột há cảo cho vào nước rồi đặt lên bếp nấu sôi cho đến khi bột đặc lại thì tắt bếp. Sau khi bột đã nguội thì đem cán mỏng và cho nhân đã chuẩn bị trước vào, gói lại và lăn qua một lớp bột há cảo. Tiếp theo, bắc một nồi nước sôi, cho xửng lên và bỏ bánh vào xửng hấp hấp trong 12 phút là bánh đã chín rồi. Ăn há cảo cùng các loại nước chấm đậm đà, thanh ngon hoặc tương ớt cay thơm, nước tương thì ngon quên lối về.

Những chuyến đi dã ngoại có thể sẽ khiến bạn tốn nhiều năng lượng hơn nên các món ăn từ cơm sẽ bù lại năng lượng đã mất cho bạn. Và một trong các món ăn đi picnic đơn giản phải kể đến là cơm nắm nhân phô mai chiên.

Trước tiên, bạn cho cơm lên chảo và đảo đều. Sau đó cho các loại hạt như đậu Hà Lan, cà rốt xắt hạt lựu, ngô ngọt và đảo cùng. Tiếp theo cho thêm nước sốt cà chua, gia vị sao cho vừa miệng. Sau đó, bạn cắt từng miếng nhỏ phô mai để vào bát.

Trải màng bọc thực phẩm ra và cho cơm vào, rải cơm đều cho một viên phô mai vào chính giữa, sau đó cuộn tròn lại. Tiếp theo, bạn lăn cơm qua bột mì và lòng đỏ trứng gà rồi đem chiên lên. Món ăn sẽ có vỏ ngoài giòn tan, bên trong với phô mai béo ngậy, hương vị thơm ngon đã tan chảy.

Món ăn mang lại hương vị thơm ngon với rong biển dai dai, cơm chín mềm và ruốc cá ngừ thơm béo bên trong. Tất cả sẽ mang đến hương vị độc đáo và cuốn hút.

Cơm sau khi đã được đảo nóng đều với các loại rau củ tươi ngon, giàu vitamin thì rải ra màng bọc thực phẩm, sau đó cho viên phô mai vào giữa và cuộn tròn lại là xong. Cơm nóng sẽ đủ để làm tan chảy phô mai bên trong giúp bạn có món ăn ngon đầy dinh dưỡng.

Để thực hiện món ăn này bạn cần chuẩn bị: lá rong biển khô, trứng, dưa chuột, cơm, dầu ăn, tấm tre cuộn hoặc nếu ai quen tay thì không cần cũng được. Đầu tiên, dưa chuột bạn đem thái thành từng sợi dài.

Cà rốt nếu bạn muốn ăn sống thì thái sợi dài giống như dưa chuột. Còn nếu không thì bạn có thể luộc chín cà rốt rồi thái sợi sau cũng được. Trứng gà hoặc trứng vịt bạn rán lớp mỏng, sau đó cũng cắt thành từng sợi dài. Cơm nấu chín, nên chọn cơm dẻo để dễ kết dính hơn. Xơi cơm ra bát tô, trộn với ít vừng và dầu ăn.

Tiếp theo, bạn trải tấm đan tre lên mặt phẳng sạch, sau đó trải lá rong biển lên. Nếu bạn đã cuộn quen tay thì chỉ cần trải lá rong biển cũng được. Sau đó, cho cơm lên trên bề mặt lá rong biển đó. Chú ý, chỉ cho lượng cơm ít, trải đều thật mỏng để miếng cơm cuộn vừa ăn, không bị nứt, vỡ.

Sau đó, bạn cho cà rốt, dưa chuột, trứng đã thái sợi lên trên theo chiều ngang rồi cuộn chặt tay lại. Cuối cùng, cắt thành từng miếng nhỏ 2cm và thưởng thức. Bạn có thể cho thêm các nguyên liệu khác vào nhân như giò, chả, tôm, thịt để món ăn thêm bổ dưỡng và hấp dẫn.

Bước đầu tiên là bạn lấy bánh mì sandwich đem bỏ viền rồi cuộn xúc xích vào trong. Nên quấn chặt tay để bánh mì bám thật chắc vào miếng xúc xích, khi chiên không bị bung ra ngoài. Tiếp theo, bạn đập trứng vào bát, bỏ phần lòng trắng, chỉ lấy phần lòng đỏ. Sau đó, lăn phần bánh mì kẹp xúc xích qua phần lòng đỏ đã được đánh đều và lăn tiếp qua một lớp bột chiên xù nữa. Cuối cùng, chiên với dầu ăn cho đến khi chín thì có thể thưởng thức.

Khi ăn món ăn này, bạn sẽ cảm nhận được vị giòn tan của bánh mì nơi đầu lưỡi. Sâu vào trong là hương vị thơm ngon của xúc xích. Đây là món ăn vừa dễ làm, vừa giàu dinh dưỡng.

Tùy vào từng khẩu vị của bạn và gia đình mà bạn chọn các nguyên liệu khác nhau để rang cùng cơm. Thông thường, cơm rang thập cẩm sẽ bao gồm cả rau củ và protein. Về rau củ, bạn có thể chọn các loại đậu như đậu Hà Lan, đậu cô ve hay cà rốt thái hạt lựu, dưa chuột. Về Protein bạn có thể chọn xúc xích, thịt băm, trứng, giò… Các nguyên liệu đầy đủ màu sắc sẽ rất hấp dẫn với trẻ em.

Cơm sau khi đã chín, bạn để nguội rồi đem rang lên cho đến khi hạt cơm hơi se se lại. Khi ăn bạn sẽ thấy hạt cơm dai dai rất ngon. Sau đó, bạn cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào. Những món thịt, xúc xích bạn cho vào trước, các món củ, rau cho vào sau. Tiếp theo, bạn cho gia vị vào sao cho vừa miệng. Cuối cùng, cho trứng vào và đảo đều. Không nên cho trứng vào quá sớm sẽ làm trứng bị xác, ăn không còn béo và thơm nữa.

Trước tiên, bạn đem rau xà lách, rau mùi rửa sạch, để ráo, nên rửa và ngâm với nước muối để đảm bảo vệ sinh hơn. Sau đó, bạn đem ướp thịt với gia vị trong vòng 15 phút rồi đem xào tái với tỏi hoặc nếu thích bạn có thể xào với giá.

Bước tiếp theo, bạn trải bánh phở ra thớt hoặc đĩa sạch rồi cho rau xà lách, rau mùi, thịt bò xào, giá (nếu có) vào và cuộn tròn. Nên nhớ chọn thịt bò đảm bảo tươi ngon, mềm ngọt. Bạn có thể đổi nhân thịt bò bằng giò, chả, thịt, xúc xích đều được.

Phở cuốn được ăn với nước mắm chanh tỏi ớt, hoặc nhiều người sẽ ăn cùng nước thịt bò xào giá, thêm ít lạc rang nữa thì ngon hết sẩy.

Đầu tiên, bạn cắt bánh mì thành từng miếng nhỏ. Bơ cắt thành viên nhỏ đủ dùng rồi làm tan chảy ra, sau đó trộn với rau mùi, tỏi băm đã được cắt nhỏ. Cho thêm ít đường, muối vào phần bơ tỏi này.

Tiếp theo, phết hỗn hợp này lên bánh mì rồi đem đi nướng. Nếu không có lò nướng, bạn có thể cho vào lò vi sóng chuyên dụng, dễ điều chỉnh nhiệt độ hoặc cho lên chảo chống dính tiện lợi và bật nhỏ lửa để bánh mì không bị cháy. Bạn sẽ cảm nhận được vị bơ béo ngậy, bánh mì giòn tan rất hấp dẫn.

Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị bánh mì sandwich hoặc bánh mì ổ, trứng gà, thịt, rau xà lách, rau mùi, sốt mayonnaise. Đầu tiên, bạn nghiền nhỏ trứng luộc với sốt mayonnaise. Bánh mì sandwich đem cắt bỏ viền rồi bỏ đan xen giữa rau và thịt lên. Cho thêm hỗn hợp trứng và mayonnaise lên trên mỗi lớp rau, thịt để tăng thêm phần hấp dẫn. Sau đó, thêm một lớp bánh mì lên trên cùng là xong.

Bánh mì kẹp thịt có đầy đủ protein, vitamin và chất xơ mang lại nguồn dưỡng chất đầy đủ để bạn có chuyến dã ngoại ý nghĩa nhất.

Tiếp theo, bạn phi tỏi với dầu ăn rồi cho thịt bò băm vào xào cùng, nêm thêm gia vị cho vừa khẩu vị. Sau đó, bạn cho cà chua đã được xay nhuyễn vào, cho thêm ít sốt cà chua để có màu sắc đẹp hơn. Cuối cùng, bạn cho mì trộn với nước sốt thịt bò bằm vào là xong. Tuy nhiên, khi đi picnic bạn nên để riêng phần mì và phần nước sốt. Khi nào ăn thì trộn thì ngon hơn.

Sợi mì sau khi luộc chín mềm, có độ dai nhất định, sốt thịt bò bằm thơm thơm chua chua rất hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ không thể chối từ món ăn này.

Các món xôi lý tưởng để mang đi picnic: xôi gà, xôi gấc, xôi ruốc, xôi lạc hay xôi ngô… Các món ăn này bạn có thể mua ở ngoài rồi mang đi rất tiện. Nếu muốn trổ tài thì bạn nấu mang đi càng thêm thú vị.

Bạn có thể chọn các loại trái cây tươi tráng miệng yêu thích để mang đi. Tuy nhiên, nên chọn trái có độ cứng, không nên mang trái cây quá mọng nước dễ bị hư hỏng, đặc biệt là khi bạn đi picnic xa. Có thể kể đến một số loại trái cây lý tưởng để mang đi picnic như: ổi, dưa hấu, dưa leo, cam, quýt, xoài, nho. Bạn nên đựng trái cây vào hộp nhựa có nắp để bảo quản tốt hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hàng Ngàn Du Khách Tham Quan Món Ngon Các Nước trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!