Xu Hướng 10/2023 # Học Mở Quán Nhà Hàng Kinh Doanh Ẩm Thực # Top 13 Xem Nhiều | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Học Mở Quán Nhà Hàng Kinh Doanh Ẩm Thực # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Mở Quán Nhà Hàng Kinh Doanh Ẩm Thực được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xu hướng kinh doanh nhà hàng, quán ăn ẩm thực hiện nay đang rất “hot” và có sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ. Vì thế, nhu cầu học nấu ăn để kinh doanh ngày càng lớn.

Sự hấp dẫn về lợi nhuận khi kinh doanh các dịch vụ ăn uống luôn thu hút rất nhiều người trẻ có khả năng và tâm huyết. Các khóa học nấu ăn ở tphcm để kinh doanh xuất hiện đã kịp thời giúp họ chuẩn bị những kiến thức, tay nghề, công thức nấu các món ăn ngon và những bí quyết làm sao để thu hút được thực khách. Các khóa học này không chỉ đáp ứng cho những ai muốn mở quán ăn, nhà hàng mà còn với cả những bạn muốn kinh doanh online.

Nhu cầu học nấu ăn chuyên nghiệp để kinh doanh ngày càng tăng cao

Nguyên nhân xuất hiện các khóa học nấu ăn kinh doanh

Có thể nói, chưa bao giờ mà các trường, trung tâm hay lớp học nấu ăn để kinh doanh lại xuất hiện nhiều như hiện nay. Nguyên nhân chính là do sự phát triển lớn mạnh của ngành du lịch, nhà hàng khách sạn và sức hấp dẫn từ những gương người trẻ thành công với các mức siêu lợi nhuận đầy mê hoặc thu về từ lĩnh vực kinh doanh ăn uống. Sau khi tham gia lớp học nấu ăn kinh doanh chuyên nghiệp và bỏ ra một số vốn nhỏ, nhiều bạn trẻ đã có thể khởi nghiệp thành công khi kinh doanh các mô hình quán ăn, nhà hàng hoặc với đồ ăn online và thu về lợi nhuận cao. Đó chính là nhờ kỹ năng nắm bắt được nhu cầu ăn uống hiện nay và sự nhạy bén, am hiểu về internet cùng với việc tham gia học các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp. Vì thế, học nấu ăn để kinh doanh đã trở thành việc làm mới, lý tưởng cho những người trẻ năng động yêu nấu nướng.

Học nấu ăn để tự mở quán kinh doanh thu lợi nhuận

Để có thể tự mở nhà hàng, quán ăn của riêng mình, đòi hỏi bạn phải am hiểu về cách nấu nướng, pha chế. Vì trên cương vị làm chủ, người quản lý phải đánh giá được chất lượng món ăn, thức uống khi đưa đến cho khách hàng hay đưa ra quyết định thay đổi thực đơn để thu hút khách hơn. Đó là với trường hợp kinh doanh lớn, còn với hình thức quán ăn nhỏ, bán đồ ăn online, bạn chính là người tự tay làm những món ăn đó và cũng tự lên các kế hoạch, chiến lược kinh doanh để thu về lợi nhuận. Nếu không có kỹ năng lẫn kiến thức tường tận, khả năng rủi ro sẽ rất cao và rất khó để thành công.

Bạn học được gì từ các khóa học nấu ăn kinh doanh?

Tham gia các khóa học nấu ăn để kinh doanh, bạn sẽ được học những món ăn theo nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với địa lý, dân cư, thói quen tiêu dùng dựa trên số vốn đang có. Các chương trình dạy nấu ăn để kinh doanh cũng bám sát với thực tế, cung cấp được cho người học những giải pháp tức thời để đẩy mạnh mô hình kinh doanh cũng như xây dựng quy trình quản lý phù hợp, hiệu quả.

Điều quan trọng là tham gia những khóa học này, bạn sẽ được các giảng viên chuyên nghiệp, là những chuyên gia ẩm thực nhiều kinh nghiệm truyền đạt bí quyết nghề, các công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp khác nhau nhằm phù hợp với số đông khách hàng; cách quản lý bếp chuyên nghiệp; kiến thức về việc chọn lựa, bảo quản, lưu trữ thực phẩm; cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn; kiểm soát chi phí và giá bán; phương pháp kinh doanh hiệu quả…

Không chỉ vậy, bạn cũng được học tất cả các kỹ năng quản lý, điều hành nhân sự, kiểm soát chi phí ra – vào hay cách làm marketing để tăng sự thu hút khách hàng, mang doanh thu về đều đặn hàng tháng.

“Có cung thì ắt có cầu”. Sự ra đời của các khóa học nấu ăn để kinh doanh đã đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân và đam mê nấu ăn của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ trên con đường theo đuổi công việc kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực phong phú và đa dạng.

Học Nấu Ăn Để Kinh Doanh Mở Nhà Hàng

Tiềm năng kinh doanh nhà hàng

Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu của con người về chất lượng bữa ăn cũng dần tăng lên. Điều này là tín hiệu tích cực dành cho ngành ẩm thực và đã có rất nhiều mô hình phát triển thời gian gần đây như ăn vặt, ăn sáng, quán nhậu, nhà hàng – khách sạn… Mỗi mô hình kinh doanh ẩm thực có những ưu điểm rất riêng, trong đó mô hình nhà hàng đem lại tiềm năng doanh thu và lợi nhuận nổi bật hơn cả nếu so sánh với các mô hình khác.

Đa số mọi người thường không đi ăn nhà hàng thường xuyên như ăn sáng hay ăn vặt nhưng mỗi lần đi ăn thường đi đông người và chi phí họ sẵn sàng trả cho một bữa ăn như vậy cũng cao hơn rất nhiều. Lý do đến nhà hàng cũng rất đa dạng: liên hoan công ty, hội họp gia đình, liên hoan bạn bè, sinh nhật, tiệc cưới… Với những nhu cầu rất đa dạng của khách hàng và sự sẵn sàng chi trả của họ mang đến một tiềm năng rất lớn về doanh thu cho các nhà hàng có chất lượng và uy tín.

Hơn nữa, đối với nhà hàng sang trọng thì khách hàng sẽ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn nữa để được hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Những khách hàng này sẽ hướng tới các món ăn và dịch vụ “luxury” góp phần không nhỏ và nguồn thu của những nhà hàng đầu tư chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, với nhiều tiềm năng cũng đi kèm với những thách thức đối với một nhà hàng. Quy mô kinh doanh một nhà hàng thường lớn hơn các loại quán ăn hay quán nhậu rất nhiều lần đòi hỏi đầu tư lớn về vốn. Bên cạnh đó, với giá trị khách hàng sẵn sàng chi trả, yêu cầu về chất lượng ẩm thực tại các nhà hàng cũng cao hơn rất nhiều. Có nhiều nhà hàng được mở ra nhưng thất bại chỉ sau vài tháng kinh doanh đến từ việc chuẩn bị và đầu tư quá đơn giản và chất lượng cũng như quy trình hoạt động. Một môi trường đông nhân viên cần quy trình quản lý rất chuyên nghiệp, nếu không kể cả một đầu bếp giỏi cũng chưa chắc đã nấu được một món ăn ngon. Theo đó, việc tham gia khóa học nấu ăn kinh doanh được nhiều người lựa chọn trước khi mở nhà hàng của riêng mình.

Khi quyết định mở nhà hàng, bạn sẽ đối mặt với gánh nặng khá lớn về tiền vốn đầu tư, quản lý một số lượng nhân sự khá phức tạp, đảm bảo chất lượng món ăn ổn định trong suốt thời gian hoạt động… Nấu một mâm cơm cho 5 người khác với nấu nhiều món ăn đa dạng cho hàng trăm người. Nếu không có một quy trình hoạt động hiệu quả thì rất dễ dẫn tới thâm hụt về dài hạn.

Bên cạnh đó, việc xây dựng kế hoạch về cách tính giá, xây dựng menu, phối hợp nhân sự giảm thời gian chế biến món ăn… là những việc cần rất nhiều chuyên môn. Nếu không có được sự đào tạo bài bản từ các lớp học nấu ăn kinh doanh thì việc phát triển và cạnh tranh sẽ rất khó khăn về dài hạn.

– Những người có kế hoạch kinh doanh nhà hàng, muốn mở nhà hàng của riêng mình;

– Những đầu bếp đang muốn nâng cao chuyên môn, nấu được nhiều món ăn để ứng tuyển vào các nhà hàng khách sạn để nâng cao thu nhập;

– Người muốn mở nhà hàng Việt tại nước ngoài…

Học nấu ăn nhà hàng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều các trường, trung tâm nhận đào tạo các khóa học nấu ăn nhà hàng với nội dung và chuyên đề rất đa dạng. Bạn cần nghiên cứu cụ thể về mô hình nhà hàng mà mình sẽ xây dựng dựa trên nguồn lực mình có để lựa chọn khóa học cụ thể nhất. Tại Hà Nội, các bạn có thể tìm hiểu lớp học nấu ăn nhà hàng tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn ở Hà Nội là địa điểm được nhiều học viên lựa chọn.

Cao Đẳng Nấu Ăn trực thuộc Trường Cao Đẳng Cộng Đồng đã có trên 40 năm kinh nghiệm đào tạo ngành nấu ăn chính quy tại Hà Nội. Với chủ trương xã hội hóa, Trường cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm đã xây dựng nhiều chương trình, khóa học về nấu ăn phục vụ đa dạng nhu cầu của người học.

Với mục đích hỗ trợ học viên có nhu cầu học nấu ăn quản lý nhà hàng, các giảng viên của nhà trường đã khóa học nấu ăn ngon để kinh doanh. Trong khóa học này, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên ngành nhà hàng và các chuyên đề món ăn từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và tự định hướng mô hình nhà hàng phù hợp.

Chương trình đào tạo nấu ăn mở nhà hàng được thiết kê rất bài bản thành từng phần, từng chuyên đề, giúp người học nhanh chóng nắm bắt được kiến thức để áp dụng thực tế. Nội dung chương trình như sau:

– Bài tổng quan về kỹ năng:

Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo

Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm

Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt

– Các chuyên đề:

Chuyên đề các món chay

Chuyên đề Súp

Chuyên đề Lẩu

Chuyên đề Điểm tâm

Chuyên đề Hải sản trong món Việt

Chuyên đề Cá trong món Việt

Ẩm thực Chay

Chuyên đề Xôi

Chuyên đề Dê

Chuyên đề Bánh Việt

Chuyên đề Gỏi

Chuyên đề Heo tộc

Chuyên đề các món Nhúng

Chuyên đề Thịt đỏ trong món Việt

Chuyên đề các món Rang muối

Chuyên đề các món Hấp

Set menu miền Bắc

Set menu miền Trung

Set menu miền Nam

– Nghiệp vụ quản lý bếp

Quy trình vận hành trong nhà bếp

Tổng quan và Cấu trúc thực đơn

Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng

Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc

Kiểm soát chi phí ẩm thực

Lập dự án kinh doanh ẩm thực

Ưu điểm của học nấu ăn mở nhà hàng

– Học viên sẽ được đào tạo trực tiếp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đã và đang công tác tại các vị trí quan trọng của các nhà hàng lớn.

– Là một trong những khóa học nâng cao nên mỗi lớp chỉ đào tạo tối đa 6 học viên để đảm bảo chất lượng. Học viên có được hỏi thoải mái và được giảng viên chia sẻ bí quyết thẳng thắn – không giấu nghề.

– Được sử dụng cơ sở vật chất đúng chuẩn – cơ sở vật chất của trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội dùng để đào tạo sinh viên chính quy, đảm bảo đầy đủ mọi trang thiết bị chuyên nghiệp.

– Không chỉ có các công thức, khóa học được các giảng viên chia sẻ rất nhiều mẹo trong trong việc sơ chế và lựa chọn nguyên liệu; quy trình nấu ăn món chính, món phụ phối hợp thời gian hợp lý, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng… Các bí quyết này giúp học viên phát triển tư duy trong nghiệp vụ chế biến món ăn về dài hạn để áp dụng vào các món ăn, quy trình làm việc khác nhau một cách khoa học.

– Để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh, học viên sẽ được đào tạo rất kỹ kiến thức định lượng, setup menu, tính giá sản phẩm… để tối ưu hóa lợi nhuận.

– Hướng dẫn nấu các đặc sản địa phương đúng vị, cách nêm nếm để phù hợp với khẩu vị của nhiều thực khách.

– Bạn và giảng viên có thể sắp xếp dạy và học nấu ăn tại nhà hàng của bạn vào một buổi nào nào đó 1 kèm 1 nếu cần thiết. Với việc học nấu ăn trong nhà hàng trực tiếp, giảng viên sẽ cố vấn cụ thể cho bạn về cách sắp xếp không gian bếp, xây dựng menu… hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc kinh doanh lâu dài.

Đăng ký học nấu ăn mở nhà hàng

– Sĩ số tối đa 6 học viên, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong dạy và học.

– Linh hoạt thời gian đào tạo: Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7. Ca sáng 8h-11h; ca chiều 14h-17h; ca tối: 18h-21h.

– Học phí đã bao gồm: đồng phục, nguyên liệu. Không có chi phí phát sinh.

Phiếu Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn

Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

Khóa Học Mở Quán Kinh Doanh

Ăn uống là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, vì vậy kinh doanh ẩm thực là một mảnh đất màu mỡ mang lại lợi nhuận cao và mang đến thành công cho nhiều người. Tuy nhiên, cũng có không ít người thất bại khi bắt tay vào kinh doanh ẩm thực khi chưa có định hướng rõ ràng cũng như không am hiểu về ẩm thực và khẩu vị của thực khách.

Chương trình Học nấu ăn mở quán kinh doanh của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) được xây dựng dành riêng cho những bạn có nhu cầu học nghề kinh doanh ẩm thực. Với giáo trình được thiết kế sát với thực tế, khi tham gia vào khóa học nấu ăn ngon để kinh doanh, học viên được hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật, phương pháp chế biến món ăn thơm ngon, phù hợp với khẩu vị từng vùng miền và bí quyết cuốn hút khách hàng thông qua hương vị.

Nội dung khóa học Mở quán kinh doanh tại HNAAu cung cấp kiến thức chuyên môn về ẩm thực như cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm, công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp, nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị của số đông thực khách. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được HNAAu theo sát và hỗ trợ cho đến khi thành thục thao tác chế biến món ăn. Trong suốt quá trình kinh doanh, nếu có bất kì thắc mắc nào, học viên hoàn toàn có thể liên hệ với giảng viên để được giải đáp trực tiếp.

Chương Trình Học Các Lớp Mở Quán Kinh Doanh Ưu điểm khoá học

Truyền bí quyết mở quán thành công

– Công thức chế biến món ăn ngon theo nhiều cách khác nhau phù hợp với từng vùng miền và đối tượng phục vụ.

– Truyền đạt kiến thức lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

– Xây dựng thực đơn và định lượng chính xác.

– Cách tính toán và kiểm soát chi phí, giá bán.

Đội ngũ giảng viên

– Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng hàng đầu, chuyên gia ẩm thực cùng những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm về các mô hình kinh doanh ẩm thực.

Chương trình học

– Giáo trình được nghiên cứu sát với thực tế.

– Chương trình thiết kế đặc biệt một thầy một trò.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

– Phòng học thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, gần gũi nhằm phục vụ cho quá trình học của học viên một cách thoải mái nhất.

Cơ sở Vật Chất Giảng viên HNAAu Hình Ảnh Lớp học làm sushi mở nhà hàng tại Đức Học viên chuyên đề Bún chả Hà Nội mở quán kinh doanh Lớp học nấu lẩu mở quán kinh doanh Học viên thực hành tại lớp chuyên đề bún đậu mắm tôm

ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG CHEFJOB.VN

ĐẦU BẾP – BẾP BÁNH – PHA CHẾ – PHỤC VỤ – BUỒNG PHÒNG

LỄ TÂN – QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Hotline: 1900 2175 – Web: chúng tôi

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên bán sỉ lẻ Nguyên liệu – Dụng cụ – Máy móc

TRÀ SỮA – CAFÉ – QUÁN ĂN – QUÁN KEM – KINH DOANH BÁNH

Hotline: 028 7300 1770 – Web: chúng tôi

Học Nấu Xôi Ngon Mở Quán Kinh Doanh

Học nấu xôi không chỉ giúp bạn chế biến được món ăn ngon cho cả gia đình mà đây cũng là chìa khóa quan trọng giúp bạn kinh doanh thành công. Tham gia các lớp học nấu xôi bán, kinh doanh sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có những kinh nghiệm quý giá trong chế biến và kinh doanh món xôi.

Để chế biến thành thục các món xôi, đòi hỏi người đứng bếp phải có tay nghề, am hiểu kiến thức, sự khéo léo và tinh tế trong từng bước thực hiện. Khi học tại Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) giúp học viên nâng cao được cả kiến thức và kỹ năng nấu xôi. Từ đó, họ nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình và mở quán kinh doanh hiệu quả.

Yếu tố quyết định thành công khi kinh doanh món xôi

Bên cạnh vị trí quán, nguồn khách hàng, vốn đầu tư, chiến lược bán hàng…, chất lượng, hương vị món ăn là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của mô hình kinh doanh món xôi.

Tuy nhiên, làm thế nào để xác định được mức độ dẻo, thơm, tơi của xôi để “chấm” đạt chuẩn? Nếu bạn không có kiến thức về xôi thì rất khó để xác định xôi ngon và chế biến được xôi ngon hợp khẩu vị với phần đông người dùng. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tham gia lớp học nấu xôi để có thể hiểu hơn và học công thức, bí quyết chế biến xôi đạt chuẩn. Từ đó, tạo nền tảng quan trọng dành cho những ai có ý định mở quán kinh doanh xôi.

Học nấu xôi mở quán kinh doanh

Bên cạnh bánh mì, xôi là thức ăn sáng được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi và giá cả hợp lý. Ở các thành phố lớn, bạn sẽ dễ dàng tìm được những gánh hàng xôi, xửng hấp xôi nghi ngút khói ở bên đường thu hút đông đảo học sinh, người đi làm. Học nấu xôi là cách để bạn thu hút đông đảo thực khách, nâng cao doanh số bán hàng cho quán xôi của mình.

Nội dung chương trình học

Tại DTBTAAu, Chuyên đề xôi được phân chia thành 3 phần. Bạn có thể chọn học nấu cả 3 hoặc 1 phần mà mình yêu thích. Cụ thể, từng học phần như sau:

Phần 1: Xôi vò – Xôi xéo – Xôi khúc

Với học phần này, học viên được cung cấp chi tiết những kỹ thuật, bí quyết như:

Cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu.

Phương pháp hấp, đặc biệt là hấp nếp, đậu xanh.

Hướng dẫn cách phi hành vàng, thơm, giòn.

Phương pháp chế biến các nguyên liệu ăn kèm với xôi.

Cách trình bày thành phẩm ngon, đẹp, tiện lợi cho thực khách…

Phần 2: Xôi xá xíu – Xôi gà – Xôi thập cẩm

Học viên sẽ được lĩnh hội những nội dung chính như:

Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu cho các món xôi.

Cách nấu xôi thơm và đặc biệt là chín đều.

Kỹ thuật là xá xíu đậm đà, màu sắc đẹp mắt.

Bí quyết làm gà quay chảo chín đều, vàng giòn.

Cách làm mỡ hành và những nguyên liệu ăn kèm khác cho từng món xôi.

Cách làm xốt ăn kèm để tăng hương vị cho các món xôi.

Cách trình bày thành phẩm cuốn hút thực khách ngay từ ấn tượng đầu tiên…

Phần 3: Xôi bắp – Xôi đậu phộng – Xôi tam sắc

Những nội dung chính khi tham gia học phần này bao gồm:

Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu trong quy trình nấu xôi.

Cách hấp xôi chín đều, hấp đậu xanh thơm bùi.

Kỹ thuật chế biến các nguyên liệu ăn kèm.

Cách tạo màu bằng các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

Cách trình bày thành phẩm đẹp mắt.

Ưu điểm khi tham gia học Chuyên đề xôi

Sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ tự tin hơn với tay nghề nấu xôi của mình để phục vụ bữa ăn gia đình hay mở quán kinh doanh.

Phòng học hiện đại, tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ nhà bếp giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng bếp Việt giàu kinh nghiệm trong chế biến món ăn, kinh doanh ẩm thực và giảng dạy. Các thầy cô sẽ chia sẻ tất cả bí quyết, không giấu nghề để giúp bạn có thể nấu được những phần xôi ngon như ý. Trong quá trình học tập tại lớp, nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể trao đổi với giảng viên và được giải đáp tận tình.

Thời gian học và học phí

Chuyên đề xôi chỉ diễn ra 1 buổi/phần. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học, tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học nấu xôi để bán, kinh doanh, mở quán thì bạn có thể điền vào form bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn.

Học Nấu Bún Riêu Mở Quán Kinh Doanh

Bún riêu là món ăn đặc trưng của đồng quê Việt Nam, có hương vị đậm đà và hình thức vô cùng hấp dẫn. Bún riêu không chỉ được người Việt ưa chuộng, mà du khách nước ngoài cũng rất thích món ăn này. Nhiều người đã tìm kiếm chương trình học nấu ăn để nấu bún riêu ngon, làm phong phú thêm thực đơn cho gia đình, hoặc mở quán kinh doanh.

Không cầu kỳ về nguyên liệu, mang hương vị dân dã của các sản vật thiên nhiên, bún riêu hấp dẫn với vị ngon đậm đà đặc trưng của cua đồng, chút béo ngậy của nước dùng, vị chua thanh của cà chua, tất cả hòa quyện mang đến một món ăn thơm ngon, tròn vị. Món ăn này không chỉ bổ dưỡng mà còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mang lại cảm giác ngon miệng nhất là vào những ngày hè nóng bức.

Để nấu bún riêu ngon không khó, tuy nhiên nếu không chú trọng trong khâu chọn cua đồng sao cho tươi ngon, nhiều gạch, hay cách giã cua để váng thịt cua mềm, mịn và giữ được mùi vị đặc trưng, món ăn sẽ không đạt được hương vị như ý. Nhằm giúp bạn có được công thức nấu món ăn này thơm ngon chuẩn vị, Disney Cooking giới thiệu khóa học nấu bún riêu ngắn hạn.

Nội dung khóa học nấu bún riêu:

Tham gia lớp học nấu bún riêu bạn sẽ được đào tạo các kiến thức:

Cách chọn cua đồng tươi ngon, chắc thịt, nhiều gạch.

Cách chọn lựa, chế biến các món ăn kèm: tàu hũ, huyết, chả tôm, chả Huế, ốc

Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu để giữ được độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng.

Cách định lượng nguyên liệu, gia vị và chế biến theo phương pháp nấu bún riêu ngon.

Cách nấu nước dùng đậm đà mang hương vị đặc trưng vùng miền.

Cách giữ độ nóng nồi bún riêu trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo hương vị.

Cách pha chế nước chấm ăn kèm bún riêu.

Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau và cách bài trí tô bún riêu.

Phương pháp tính giá thành, giá vốn giúp kinh doanh bún riêu đạt hiệu quả cao.

Tham gia lớp học nấu bún riêu bạn sẽ được học hỏi bí quyết từ các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề bếp cũng như giảng dạy ẩm thực sẽ giúp bạn nắm được công thức nấu bún riêu một cách ngon nhất. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ chỉ ra những lỗi sai thường gặp khi chế biến món ăn này giúp bạn hoàn thiện hương vị, tạo ra thành phẩm hấp dẫn.

Bạn có thể lựa chọn lớp học nấu bún riêu theo chuyên đề với mức học phí chỉ từ 800.000đ. Mức học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành, tài liệu tham khảo, bạn không tốn thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Chuyên đề bún riêu kéo dài trong 1 buổi và cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết để bạn tự tin chế biến được ngay sau khi học. Thời gian học ngắn, phù hợp với mọi đối tượng học viên từ người nội trợ, sinh viên, nhân viên văn phòng hay những ai muốn có thêm bí quyết để mở quán kinh doanh.

Chỉ sau 1 buổi học bạn có thể tự tin chế biến món bún riêu một cách thơm ngon nhất để phục vụ bữa ăn hằng ngày trong gia đình hoặc kinh doanh mở quán thành công. Bạn sẽ hiểu rõ hơn khẩu vị của các vùng miền thông qua cách nấu bún riêu. Từ đó có thể chế biến các món ăn phù hợp với từng đối tượng thực khách.

Bên cạnh đó, lịch học linh hoạt đáp ứng nhu cầu học tập của những người bận rộn. Nội dung bài học được nghiên cứu và thiết kế khoa học đảm bảo cung cấp đầy đủ chuỗi kiến thức, kỹ năng quan trọng cho học viên. Ngoài ra, bạn còn có thể theo học lớp yêu cầu với hình thức 1 thầy – 1 trò để có sự tương tác cao hơn giữa giảng viên và học viên.

Học nấu bún riêu ngon ở đâu?

Là một trong những đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch, Disney Cooking có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, đem cơ hội học tập chuyên nghiệp đến gần hơn với những ai có ý định mở quán bún riêu. Bạn có thể đăng ký học tại chúng tôi Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ, …

Mọi thông tin về khóa học nấu bún riêu bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết.

Học Nấu Mì Quảng Ngon Mở Quán Kinh Doanh

Với lợi thế là một món ăn đặc sản, mì Quảng được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon lạ miệng. Xu hướng học nấu mì Quảng để chăm sóc gia đình hay mở quán kinh doanh cũng vì thế mà trở nên ngày càng phổ biến.

Mì Quảng là món ăn đặc sản của vùng đất Quảng Nam, ngày nay đã nổi tiếng và có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mì Quảng hấp dẫn thực khách bằng những sợi mì vàng ươm, to dày, cũng được chế biến từ gạo nhưng lại có hình dáng và hương vị riêng biệt so với sợi bún, sợi phở. Mì Quảng là sự kết hợp độc đáo của sợi mì dai dai với vị ngon đặc trưng của các loại nhân ăn kèm, bên cạnh đó là rau sống giòn tươi, đậu phộng thơm bùi và bánh đa giòn rụm, đem đến một cảm giác vừa ngon vừa lạ khó có thể diễn tả bằng lời.

Cách nấu mì Quảng nhìn chung không khó nhưng để nấu được mì Quảng ngon lại không dễ chút nào. Sợi mì không nên mua sẵn mà phải tự làm thì mới dai ngon và thơm mùi dầu đậu phộng. Nước dùng ít nhưng phải trong, ngọt đậm đà. Các loại nhân thịt, cá phải chế biến đúng cách mới giữ được hương vị đặc trưng… Tất cả những kiến thức đó sẽ được bật mí trong nội dung lớp học nấu mì Quảng của chúng tôi.

Lớp học nấu mì Quảng dành cho đối tượng nào?

Người nội trợ muốn học nấu mì Quảng để chăm sóc gia đình.

Người muốn học nấu mì Quảng để mở quán kinh doanh hoặc các đầu bếp, chủ quán ăn, nhà hàng muốn học nấu món mới để bổ sung vào thực đơn kinh doanh của mình.

Các bạn nữ sắp lập gia đình, muốn học nữ công gia chánh.

Những người yêu thích nấu ăn, yêu thích ẩm thực và các món đặc sản vùng miền…

Tham gia lớp học nấu mì Quảng, bạn sẽ được học gì?

Tìm hiểu về nguồn gốc mì Quảng và các loại mì Quảng ngon nổi tiếng.

Học cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu cho các món mì Quảng theo nhu cầu: Mì Quảng tôm sườn, mì Quảng gà, mì Quảng giò heo, mì Quảng ếch…

Học cách làm sợi mì Quảng dai ngon, có màu vàng tươi đẹp mắt, thơm phức mùi gạo ngon và dầu đậu phộng.

Học cách nấu nước dùng trong, ngọt đậm đà.

Học cách chế biến các loại nhân tôm, thịt… phù hợp với từng món.

Học cách chế biến các loại rau sống để ăn kèm, cách giữ rau luôn tươi giòn.

Cách trình bày một tô mì Quảng đẹp mắt.

Đặc biệt, nếu có nhu cầu học nấu ăn mở quán, bạn sẽ được giảng viên tư vấn địa điểm thuê mặt bằng; cách bày trí quán hợp lý; các vật dụng nấu nướng, phục vụ khách cần mua; địa điểm mua nguyên liệu giá rẻ; cách định lượng nguyên liệu nấu bán, cách tính giá thành hợp lý thu lợi nhuận…

Bạn sẽ học nấu mì Quảng với ai? Học như thế nào?

Tham gia lớp học nấu mì Quảng tại trường dạy nấu ăn HNAEdu, bạn sẽ được truyền đạt kiến thức và kỹ năng nấu nướng bởi các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được học với hình thức một thầy – một trò, cầm tay chỉ việc nếu đăng kí các lớp yêu cầu. Với các lớp chuyên đề mì Quảng, số lượng học viên chỉ gói gọn từ 15 – 18 người, bạn sẽ được thực hành và tương tác thường xuyên với giảng viên để áp dụng kiến thức và nâng cao tay nghề. Lớp học khai giảng thường xuyên, thời gian linh động và học phí hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Mở Quán Nhà Hàng Kinh Doanh Ẩm Thực trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!