Xu Hướng 11/2022 # Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt / 2023 # Top 12 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học nấu ăn Bếp chính món Việt đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trung tâm dạy học nấu ăn Netspace xây dựng nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài.

Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Việt

Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều các kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành tại hầu hết các Nhà hàng trung và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

Thời gian học

Thời gian học 34 buổi (gần 3 tháng).

Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên.

Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:

Học phí chương trình Bếp chính Bếp Việt

Học phí: 22.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987 937 938

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí

Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận đơn vị hoặc địa phương).

Xem Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bếp chính Bếp Việt” do Trung tâm dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

Chứng chỉ Certificate of Completion “Course of Professional Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

Nội dung khóa học Bếp chính Bếp Việt

BẾP VIỆT CĂN BẢN

Phần 1: Kiến thức

Kỹ năng sống và làm việc

Văn hóa ẩm thực Việt Nam

Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động

Phòng cháy chữa cháy

Phần 2: Kỹ năng

Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản

Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, dầu nghệ, thắng caramel…

Kỹ năng xốc chảo và ứng dụng chiên trứng, xào mì

Kỹ năng sử dụng các Thiết bị bếp

Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 1: xếp hình, trang trí dĩa

Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 2: tỉa hoa và trang trí dĩa

Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt và ứng dụng các món chiên giòn, chiên xù

Phần 3: Phương pháp chế biến món ăn

Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua

Phương pháp chế biến các món gỏi và súp: gỏi củ hủ dừa, gỏi mực, súp cua, súp hải sản

Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên và món cuốn: tôm lăn bột chiên giòn, tôm lăn bột chiên xù, gỏi cuốn, chả giò truyền thống

Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1: Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế , sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai.

Phương pháp và thực hành chế biến các sốt nướng 2: vú heo nướng chao, sườn heo nướng ngũ vị, nướng mật ong, bò nướng lá lốt

Thi giữa kỳ- Kết thúc Bếp Việt căn bản

BẾP VIỆT NÂNG CAO

Phương pháp chế biến các món quay chảo: giò heo rút xương muối chiên giòn, chim cút quay bơ, cánh gà chiên nước mắm

Phương pháp chế biến các món chiên: cá tai tượng chiên xù, cá chẽm chiên sốt chanh dây, ếch chiên sả

Phương pháp chế biến các loại sốt xào và ứng dụng chế biến các món: mì gói xào bò, sườn heo xào chua ngọt, mực xào kiểu Thái

Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 1: cơm chiên hải sản, cơm chiên gà xé cá mặn, cơm chiên thập cẩm (Dương Châu)

Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 2, món áp chảo: bò bít tết- sốt Hoa, lươn xào lăn, mực xào sa tế

Phương pháp và thực hành chế biến các món hấp: mực hấp gừng, ốc bươu nhồi thịt hấp gừng, cá hấp xì dầu

Phương pháp và thực hành chế biến các món chưng, om: cá chưng tương hột, cá chép om dưa, ốc bươu om chuối đậu

Phương pháp và thực hành chế biến các món rang, cháy: cua rang me, tôm rang muối tuyết, tim (cật) cháy tỏi

Phương pháp và thực hành chế biến các món hầm, tiềm 1: cà ri gà, bò nấu lagu, bao tử hầm tiêu

Thực hành chế biến các món hầm, tiềm 2: gà tiềm ớt hiểm, vịt nấu chao, bò hầm sa tế

Phương pháp và thực hành chế biến các món lẩu 1: lẩu hải sản chua cay, lẩu đầu cá măng chua, lẩu cá nấu ngót

Thực hành chế biến các món lẩu 2: lẩu gà nấu nấm, lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá nấu riêu

Phương pháp và thực hành chế biến món cháo và nhúng: bò (trâu) nhúng mẻ, bò nhúng giấm; bò nhúng ớt

Thực hành nấu Cơm Việt Nam: Nấu cơm, cá chép kho riềng, cá kho tộ, thịt kho trứng, canh cua rau đay, canh chua cá

Thi kết thúc Bếp chính bếp Việt

Dạy Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt / 2023

Học nấu ăn Bếp chính món Việt đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trung tâm dạy học nấu ăn Netspace xây dựng nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài.

Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Việt

Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều các kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành tại hầu hết các Nhà hàng trung và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

Thời gian học

Thời gian học 34 buổi (gần 3 tháng).

Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên.

Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:

Học phí chương trình Bếp chính Bếp Việt

Học phí: 22.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987 937 938

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí

Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận đơn vị hoặc địa phương).

Xem Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bếp chính Bếp Việt” do Trung tâm dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

Chứng chỉ Certificate of Completion “Course of Professional Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

Nội dung khóa học Bếp chính Bếp Việt

BẾP VIỆT CĂN BẢN

Phần 1: Kiến thức

Kỹ năng sống và làm việc

Văn hóa ẩm thực Việt Nam

Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động

Phòng cháy chữa cháy

Phần 2: Kỹ năng

Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản

Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, dầu nghệ, thắng caramel…

Kỹ năng xốc chảo và ứng dụng chiên trứng, xào mì

Kỹ năng sử dụng các Thiết bị bếp

Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 1: xếp hình, trang trí dĩa

Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 2: tỉa hoa và trang trí dĩa

Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt và ứng dụng các món chiên giòn, chiên xù

Phần 3: Phương pháp chế biến món ăn

Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua

Phương pháp chế biến các món gỏi và súp: gỏi củ hủ dừa, gỏi mực, súp cua, súp hải sản

Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên và món cuốn: tôm lăn bột chiên giòn, tôm lăn bột chiên xù, gỏi cuốn, chả giò truyền thống

Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1: Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế , sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai.

Phương pháp và thực hành chế biến các sốt nướng 2: vú heo nướng chao, sườn heo nướng ngũ vị, nướng mật ong, bò nướng lá lốt

Thi giữa kỳ- Kết thúc Bếp Việt căn bản

BẾP VIỆT NÂNG CAO

Phương pháp chế biến các món quay chảo: giò heo rút xương muối chiên giòn, chim cút quay bơ, cánh gà chiên nước mắm

Phương pháp chế biến các món chiên: cá tai tượng chiên xù, cá chẽm chiên sốt chanh dây, ếch chiên sả

Phương pháp chế biến các loại sốt xào và ứng dụng chế biến các món: mì gói xào bò, sườn heo xào chua ngọt, mực xào kiểu Thái

Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 1: cơm chiên hải sản, cơm chiên gà xé cá mặn, cơm chiên thập cẩm (Dương Châu)

Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 2, món áp chảo: bò bít tết- sốt Hoa, lươn xào lăn, mực xào sa tế

Phương pháp và thực hành chế biến các món hấp: mực hấp gừng, ốc bươu nhồi thịt hấp gừng, cá hấp xì dầu

Phương pháp và thực hành chế biến các món chưng, om: cá chưng tương hột, cá chép om dưa, ốc bươu om chuối đậu

Phương pháp và thực hành chế biến các món rang, cháy: cua rang me, tôm rang muối tuyết, tim (cật) cháy tỏi

Phương pháp và thực hành chế biến các món hầm, tiềm 1: cà ri gà, bò nấu lagu, bao tử hầm tiêu

Thực hành chế biến các món hầm, tiềm 2: gà tiềm ớt hiểm, vịt nấu chao, bò hầm sa tế

Phương pháp và thực hành chế biến các món lẩu 1: lẩu hải sản chua cay, lẩu đầu cá măng chua, lẩu cá nấu ngót

Thực hành chế biến các món lẩu 2: lẩu gà nấu nấm, lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá nấu riêu

Phương pháp và thực hành chế biến món cháo và nhúng: bò (trâu) nhúng mẻ, bò nhúng giấm; bò nhúng ớt

Thực hành nấu Cơm Việt Nam: Nấu cơm, cá chép kho riềng, cá kho tộ, thịt kho trứng, canh cua rau đay, canh chua cá

Thi kết thúc Bếp chính bếp Việt

Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Hoa / 2023

Học nấu ăn “Bếp chính Bếp Hoa” là khóa học nâng cao bếp Hoa dành cho những bạn học trở thành đầu bếp chế biến các món Hoa chuyên nghiệp. Khóa học chuyên sâu bếp Hoa được bếp trưởng người Việt gốc Hoa nổi tiếng tại nhà hàng lớn đảm trách truyền nghề.

Đặc điểm chương trình học Bếp chính bếp Hoa

Chương trình học nấu ăn Bếp Chính Bếp Hoa được xây dựng kỹ lưỡng bởi những đầu bếp người Việt gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Với hơn 60 món ăn Trung Hoa tiêu biểu, sẽ giúp Học viên nắm bắt nhanh các phương pháp chế biến từ nền ẩm thực của lục địa này.

Thời gian học Bếp chính bếp Hoa

Thời gian: 25 buổi ( 2 tháng )

Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.

Học viên chọn 1 trong các ca học sau:

Học phí khóa học Bếp chính Bếp Hoa

Học phí: 20.000.000 Liên Hệ Hotline: 0987937938

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí

Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)

Xem lịch khai giảng tại Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp chính Bếp Hoa

Chứng chỉ nghề “Bếp chính Bếp Hoa” do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ Certificate of Completion “Course of Professional Chinese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC BẾP CHÍNH BẾP HOA

BẾP HOA CĂN BẢN

Phần 1: Giới thiệu về bếp Hoa

Địa lý, lịch sử, con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực trung hoa; sự khác biệt của ẩm thực trung hoa với thế giới. Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị, phương pháp chế biến trong món hoa.

Phần 2: Phương pháp chế biến

BẾP HOA NÂNG CAO

Món khai vị: Súp sơn hào hải vị, Chả giò Hong Kong, Trứng cút bách hoa

Phương pháp hấp: Cá điêu hồng hấp Triều Châu, Gà hấp muối sa cương

Phương pháp rang, xào 1: Phi lê cá rang muối Hong Kong, Gà xào hạt điều, Tôm xào sốt cay

Phương pháp xào 2: Gân nai xào sốt dầu hào, Gà xào sốt tiêu đen, Tàu hủ xào sốt Tứ Xuyên

Phương pháp xào 3: Mì chiên giòn, Bún gạo xào Phúc Kiến, Miến xào cua

Phương pháp chiên: Gà chiên sốt chanh muối, Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông, Tôm chiên yến mạch

Phương pháp quay chảo: Bồ câu áp chảo, Gà quay bánh bao

Phương pháp chế biến món hầm: Vịt hầm quả tử, Giò heo hầm đậu phộng

Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm nhân sâm, Vịt tiềm tứ bửu, Bắp heo tiềm ngọc trúc

Phương pháp chế biến món nướng: Sườn nướng chao, Gà nướng bơ đậu phộng

Phương pháp chế biến món lẩu: Lẩu trắng, Lẩu đỏ

Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo

Thi tốt nghiệp

Món khai vị: Súp Tứ Xuyên, Súp bong bóng cá hải sản, Tôm bách hoa, Gỏi sứa gà xé

Phương pháp chế biến món hấp: Cá điêu hồng hấp tàu xì, Cá chẽm hấp Hong Kong, Cá hấp kỳ lân

Phương pháp chế biến món xào: Sườn xào chua ngọt, Bông cải, tôm xào sốt X.O, Gà xào Cung Bửu

Phương pháp chế biến các món mì, hủ tiếu: Mì xào Tam Tơ, Hủ tiếu xào bò, Cơm chiên Ngọc Bích

Phương pháp chế biến món chiên: Gà chiên sốt xí muội, Tôm sốt tỏi, Tôm sú sốt kim ngân, Sườn sốt Kinh Đô

Phương pháp chế biến món quay, nướng: Sườn nướng Hong Kong, Gà quay sốt tiêu đen

Phương pháp chế biến món hầm: Gà hầm xì dầu, Giò heo hầm Tóc Tiên

Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm bông đông trùng hạ thảo, Vịt tiềm thuốc bắc

Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Khoai môn nhân thịt chiên xù, Xíu mại hấp sốt chua ngọt, Bánh xếp áp chảo

Các món chè: Chè tàu hủ ky – bạch quả, Chè khoai môn hạt sen, Chè cao linh quy

Thi tốt nghiệp bếp Hoa nâng cao

Đây là những món ăn do các bạn Học viên thực hiện.

Học Bếp Chính Bếp Chay Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace / 2023

Chương trình học nấu ăn “Bếp chính Bếp Chay” là khóa học dành cho người yêu thích văn hóa ẩm thực chay được đào tạo kỹ thuật chế biến theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Chay

Học nấu ăn – Bếp chính Bếp Chay được Trường dạy học nấu ăn Netspace thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món chay và mong mong muốn trở thành đầu bếp tại một nhà hàng chay hoặc khởi nghiệp kinh doanh.

Học viên sẽ được học 2 cấp độ: Bếp chay căn bản và bếp chay nâng cao từ các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các quán chay, nhà hàng chay tại Việt Nam hoặc làm chủ các mô hình ẩm thực chay.

Thời gian học Bếp chính Bếp Chay

Thời gian học: 35 buổi ( gần 3 tháng )

Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên.

Học viên chọn một trong các ca học sau:

Học phí

Học phí: 18.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987937938

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí

Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)

Xem Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa Bếp chính Bếp Chay

Chứng chỉ nghề “Bếp chính Bếp Chay” do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ Certificate of Completion “Executive Chef of Vegetarian Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP CHÍNH BẾP CHAY

BẾP CHAY CĂN BẢN

Phần 1: Kiến thức ẩm thực chay và kĩ năng cơ bản

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chayCác nguyên tắc chế biến món chay

Kỹ năng cắt thái, mài daoBảo quản rau, nấm, củ, quả, thực phẩm (Hút chân không, bảo quản lạnh, mát nguyên liệu)

Cắt tỉa, trang trí dĩa căn bản sử dụng nguyên liệu: dưa leo, cà chua, cà chua bi, cà rốt

Phần 2: Phương pháp chế biến món chay

Các món ăn sáng 1: phở chay, bún Huế chay

Các món ăn sáng 2: bún riêu chay, Hủ tiếu Nam vang

Cơm chay và các món kho: kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho gừng

Cơm chay và các món xào: xào dầu hào, xào chua ngọt, xào tương hột, xào sa tế

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi, nộm, súp: gỏi củ hủ dừa, nộm su hào, gỏi Thái, súp hạt sen, súp rong biển

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món hầm: cà ri Ấn Độ, nấu đậu, bò kho

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cơm chiên: cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào đặc biệt: mì xào mềm, hủ tiếu xào, mì Ý

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món lẩu: lẩu Thái (chua cay), lẩu nấm, lẩu chao

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cháo: cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món nướng: nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm áp chảo cuộn rau

Các món bánh 1: Chả bắp, khoai sọ Lệ phố, bánh cam

Các món bánh 2: Bánh bèo, bánh cuốn, bánh bột lọc đậu xanh

Thi kết thúc học phần

BẾP CHAY NÂNG CAO

Kỹ năng sắp xếp và vận hành hệ thống Nhà hàng, Quán chay…Định lượng món ăn, quản lý chi phí

Kỹ thuật chế biến món ăn sang: Bánh mì chay, cơm tấm

Kỹ thuật nấu cơm niêu và ứng dụng món ăn: tàu hũ Tứ xuyên, nấm bào ngư cháy sả, canh dinh dưỡng

Kỹ thuật nấu cơm gạo lức và ứng dụng món ăn: sa kê kho tộ, tàu hũ rang muối Hồng Kông, canh thực dưỡng

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi: gỏi cầu vòng nhân duyên, gỏi nấm chiên, gỏi bưởi

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món súp: súp bí đỏ, súp bát bửu, súp miso, súp trái dừa

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn 1: cuốn diếp, cuốn bía, gỏi cuốn nấm

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn 2: chả giò Hồng Kông, chả giò sandwich, nem vuông

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món hầm: sốt vang bánh mì, cà ri xanh, nấu lagu

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món chiên: nấm chiên xù, tàu hũ non chiên xù, các loại rau củ chiên xù (tempura)

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào: mì xào giòn, phở áp chảo, miến xào kim chi, udon xào nấm

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào đặc biệt: cơm chiên trái thơm, cơm chiên cẩm tú, cơm chiên hương nhu

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món lẩu: lẩu tiêu xanh, lẩu kim chi, lẩu Nhật

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món đặc biệt: Cơm cháy chà bông, nấm bằm xúc bánh đa, cơm sushi, miến trộn Hàn Quốc,

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món bánh: Bánh xèo, bánh đúc

Thi kết thúc học phần

Đây là những món ăn Chay do các bạn Học viên Netspac thực hiện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!