Xu Hướng 3/2023 # Học Nấu Ăn Món Trung Hoa Truyền Thống &Amp; Hiện Đại # Top 12 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Học Nấu Ăn Món Trung Hoa Truyền Thống &Amp; Hiện Đại # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Học Nấu Ăn Món Trung Hoa Truyền Thống &Amp; Hiện Đại được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhu cầu học nấu món Hoa

Văn hóa ẩm thực Trung Hoa có tác động lớn tới nền ẩm thực của nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới. Đặc trưng lớn nhất trong món ăn Trung Hoa là sự đầy đủ hương vị xuyên suốt quá trình chế biến. Bên cạnh đó là cách trang trí kết hợp hiện đại và truyền thống tạo ra những món ăn rất bắt mắt và hương vị độc đáo.

Tại Việt Nam, món ăn Trung Quốc rất được ưa chuộng. Nhiều nhà hàng Hoa được mở tại các thành phố lớn và điểm du lịch rất hấp dẫn thực khách. Điều này đã tạo nên cơ hội nghề nghiệp với những bạn trẻ muốn trở thành đầu bếp, đặc biệt đối với ẩm thực Trung Hoa.

Tuy nhiên, việc học cách nấu món ăn Trung Quốc cũng không hề đơn giản. Đằng sau mỗi món ăn đẹp mắt về hình thức, thơm ngon hấp dẫn về hương vị là chất lượng từ nguyên liệu, phương pháp sơ chế, bí quyết nấu ăn, trang trí…Vì vậy, để trở thành đầu bếp Hoa chuyên nghiệp hay kinh doanh thành công với một nhà hàng món Hoa thì cần được đào tạo thông qua các trường dạy nấu ăn hay lớp học nấu ăn món Hoa để xây dựng hệ thống kiến thức, nắm vững nguyên lý và kỹ năng nấu món ăn Hoa đúng ngon đúng vị.

Ai nên học nấu món ăn Hoa

– Những người muốn kinh doanh mở nhà hàng Hoa, muốn hướng dẫn làm món ăn Trung Quốc thật sự độc đáo để tạo nên hương vị đặc biệt, xây dựng thương hiệu và bí quyết kinh doanh lâu dài.

– Chủ cửa hàng Hoa muốn học hỏi kiến thức, thêm nhiều món ăn Hoa với nhiều phong cách chế biến khác nhau hoặc cải thiện chất lượng đồ ăn trong quán, thu hút thêm thực khách.

– Các bạn trẻ muốn học nấu ăn chuyên nghiệp với đam mê học nấu các món ăn Trung Quốc và tìm việc tại các nhà hàng chuyên món Hoa.

– Các bạn yêu thích món ăn Trung Quốc, muốn học làm món ăn Trung Quốc với một số món cơ bản để nấu ăn phục vụ gia đình, lễ tết.

Học nấu món Hoa ở đâu?

Với nhu cầu học nấu món Trung Quốc hiện nay của các bạn trẻ muốn kinh doanh và trở thành đầu bếp, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn đã xây dựng khóa học nấu món Trung Hoa từ cơ bản đến nâng cao dành cho các nhu cầu khác nhau của học viên.

Là đơn vị trực thuộc Trường Cao Đẳng Cộng Đồng, Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội đã có hơn 40 năm đào tạo học viên ngành nấu ăn, trong đó có các lớp dạy nấu các món ăn Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao. Tại trường, học viên món Hoa tốt nghiệp và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng Hoa trên cả nước.

Ưu điểm chương trình dạy nấu món ăn Trung Hoa

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm

Các giảng viên của Trường Cao Đẳng Nấu Ăn là những đầu bếp giàu kinh nghiệm tại những nhà hàng Hoa lớn trên địa bàn thành phố. Tất cả giảng viên đều phải qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm và tâm huyết với việc hướng dẫn, phát triển nguồn nhân lực đầu bếp Hoa. Học viên được giảng viên “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn nấu món Trung Quốc.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Phòng ốc, trang thiết bị, dụng cụ được đầu tư đầy đủ, đúng theo tiêu chuẩn bếp Hoa thực tế.

Phương pháp giảng dạy tập trung thực hành

– Kết hợp lý thuyết và thực hành, chú trọng hướng dẫn thực hành những kiến thức cần thiết khi chế biến món Hoa.

– Liên tục tương tác giữa học viên và giảng viên, giúp nâng cao chất lượng học tập, tăng khả năng sáng tạo trong chế biến món ăn.

Chương trình đào tạo được xây dựng khoa học

– Giáo trình đào tạo được xây dựng từ những chuyên gia đầu ngành về chế biến món Hoa; áp dụng những kiến thức từ thực tế tại cơ sở kinh doanh ẩm thực Hoa, giúp người học dễ dàng tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

– Giáo trình cao đẳng, trung cấp nghề nấu ăn trình bày từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên; thời lượng thực hành chiếm 90% khóa học, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu được kiến thức thông qua thực hành.

Các kỹ năng học viên qua khóa học nấu món Trung Quốc

– Kỹ năng dao chảo, nước dùng, xốt trong món Hoa; kỹ năng lựa chọn, sơ chế nguyên liệu, kỹ năng sử dụng các công dụng cụ.

– Khả năng chế biến các món Hoa truyền thống từ bình dân cho đến sang trọng, với các phương pháp chế biến khác nhau: xào chảo, hấp, tiềm, hầm, nướng, quay…

– Chế biến các món ăn theo hương vị của từng khu vực như: Hong Kong, Triều Châu, Tứ Xuyên, Bắc Kinh, Đài Loan, Phúc Kiến…

– Có khả năng chế biến các loại bánh truyền thống Trung Hoa và các món ăn đường phố nổi tiếng.

– Biết cách sơ chế và chế biến các nguyên liệu cao cấp như bào ngư, vi cá, hải sâm, tổ yến, tôm hùm… đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

– Tự tin setup bàn tiệc truyền thống của người Hoa như: món ăn ngày Tết, set menu mừng thọ, tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc Hoa…

– Có kiến thức tổng hợp kỹ năng quản lý, vận hành bếp Hoa để thăng tiến trong tương lai.

Lớp dạy nấu ăn Trung Quốc cơ bản

Tổng quan về gia vị đặc trưng, nước dùng và nước xốt trong món Hoa

Tổng quan kỹ năng lựa chọn, sơ chế nguyên liệu – Kỹ năng sử dụng chảo Á

Chuyên đề Súp

Chuyên đề món Khai vị

Chuyên đề Cơm chiên – Mì xào

Chuyên đề phương pháp Xào Chảo

Chuyên đề phương pháp Xào – Tay cầm

Chuyên đề phương pháp Hấp

Phương pháp nấu canh lửa già

Chuyên đề phương pháp Tiềm

Chuyên đề phương pháp Hầm

Chuyên đề phương pháp Nướng – Quay

Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo

Chuyên đề Lẩu Hong Kong

Chuyên đề ẩm thực Triều Châu

Chuyên đề ẩm thực Tứ Xuyên

Chuyên đề ẩm thực Bắc Kinh

Chuyên đề ẩm thực Đài Loan

Chuyên đề ẩm thực Phúc Kiến

Chuyên đề Dimsum

Chuyên đề Thịt đỏ trong món Hoa

Chuyên đề Hải sản trong món Hoa

Chuyên đề Cá trong món Hoa

Chuyên đề món ăn đường phố

Chuyên đề Bánh truyền thống – Sơ chế nguyên liệu cao cấp

Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Hải sâm, Thượng canh

Lớp dạy nấu món Trung Quốc nâng cao

Khi tham gia khóa học, bạn không chỉ nhận được sự đào tạo bài bản về kỹ thuật trong ngành chế biến món ăn nói chung mà còn được giảng dạy về:

Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp

Quy trình vận hành trong nhà bếp

Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng

Tổng quan và Cấu trúc thực đơn

Kỹ năng đánh giá nhân sự

Món ăn ngày Tết Trung Hoa

Set menu Mừng Thọ

Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc

Chuyên đề Yến

Chuyên đề Tôm hùm

Thực hành set menu Hoa

Kiểm soát chi phí ẩm thực

Lập dự án kinh doanh ẩm thực

(Chương trình đào tạo có thể thay đổi theo hướng update kiến thức mới nhất)

Hình ảnh một số món Hoa trong chương trình học

Đăng ký lớp dạy nấu ăn Trung Quốc

Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Mọi thắc mắc, học viên có thể liên hệ HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

Những Món Ăn Truyền Thống Của Người Hoa

Trung Hoa là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng, phong phú và lâu đời. Đặc biệt, ẩm thực Trung Hoa được cả thế giới biết đến với các món ngon người hoa nổi tiếng như: vịt quay Bắc Kinh, sủi cảo, thịt kho Đông Pha, đậu hũ xốt Tứ Xuyên…

Vịt quay Bắc Kinh

Vịt quay Bắc Kinh với lớp da vàng óng ánh, giòn thơm

Vịt quay Bắc Kinh có lẽ là món ăn khá quen thuộc của người Việt. Món ăn này có nguồn gốc từ vùng Đông Bắc Trung Quốc, đặc biệt là khu vực Bắc Kinh. Thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh, bạn sẽ cảm nhận lớp da mỏng, giòn hấp dẫn còn phần thịt mềm thơm, thấm đều gia vị. Được phục vụ trong nhiều nhà hàng sang trọng hay các quán ăn bình dân, món vịt quay Bắc Kinh luôn cuốn hút thực khách. Món ăn đặc sắc này được cho là ra đời từ thời nhà Nguyên (1206 – 1368) và trở thành biểu tượng cho văn hóa ẩm thực của thủ đô Bắc Kinh. Để có được phần vịt quay Bắc Kinh ngon, người đầu bếp phải thực hiện rất nhiều công đoạn khác nhau. Đầu tiên phải thật chăm chút từ khâu chọn nguyên liệu. Sau khi được làm sạch, người đầu bếp không mổ vịt ra mà chỉ khoét một lổ nhỏ để lấy nội tạng nhờ đó giúp thịt vịt sau khi quay trở nên mềm, không mất nước, giữ nguyên được hương vị. Ngoài ra, món ăn còn có sự kết hợp của nhiều loại gia vị khác như đường môn, tỏi, bột cam thảo, đậu nành, giấm trắng… tạo nên một hỗn hợp xốt đặc biệt.

Sủi cảo là món ăn không thể thiếu trong dịp lễ, tết của người Hoa

Sủi cảo là món ăn truyền thống của người Hoa mỗi khi tết đến xuân về. Người Trung Hoa có quan niệm dù đi đâu xa cũng phải quay về nhà vào dịp Tết để cùng các thành viên trong gia đình thưởng thức món sủi cảo. Được xem là món ăn tượng trưng cho may mắn, giàu có và hy vọng cho một tương lai tươi sáng vì hình dạng sủi cảo trông giống như những đồng tiền cổ của người Trung Hoa. Sủi cảo được gói tỉ mỉ nhất là trong khâu dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ của tay phải viền theo diềm bán nguyệt, phải viền cho đều gọi là “viền Phúc” để cầu mong một năm mới thật nhiều tiền bạc, hạnh phúc, mùa màng bội thu… Ngoài dịp năm mới, người Trung Hoa còn thưởng thức sủi cảo trong những ngày đặc biệt của gia đình trong năm.

Đậu hũ xốt Tứ Xuyên

Đậu hũ xốt Tứ Xuyên món ngon trứ danh của người Trung Hoa

Đậu hũ xốt Tứ Xuyên còn có tên gọi là Mapo. Nguồn gốc của tên gọi Mapo gắn liền với người đã sáng tạo nên món ăn này: vùng Tứ Xuyên trước đây có một nhà hàng do bà Chen Mapo làm chủ. Để tìm ra cách xử lý số đậu hũ dưa thừa trong kho, bà Chen Mapo đã nghĩ ra cách kết hợp nó với các nguyên liệu và gia vị khác để mang đến hương vị mới cho khách hàng. Bà đã trộn đậu hũ với thịt heo băm nhỏ cùng nhiều gia vị khác nhau và xào chung trên một chiếc chảo lớn. Công thức chế biến món đậu hũ này đã vô tình đem lại tiếng tăm lớn cho nhà hàng của Chen Mapo. Về sau, công thức được lan truyền ra khắp nơi, người ta đã đổi tên thành đậu hũ xốt Tứ Xuyên – nơi sản sinh ra nó. Khi thưởng thức món ăn này, bạn sẽ cảm nhận sự tổng hòa của nhiều nguyên liệu để cho ra 7 vị khác nhau: bùi – cay – nóng – tươi – mềm – thơm – giòn.

Thịt kho Đông Pha

Thịt kho Đông Pha món ngon nhất định phải thưởng thức

Thịt kho Đông Pha được xem là món ăn huyền thoại trong nền ẩm thực Trung Hoa. Được đặt tên theo nhà thơ, thi pháp và học giả nổi tiếng của triều đại Bắc Tống là Tô Đông Pha. Ông được biết đến như một người đam mê nấu nướng, trong thơ ông viết luôn có sự xuất hiện của các món ăn. Thịt kho Đông Pha có cách chế biến đơn giản nhưng hương vị lại rất đậm đà, thơm ngon. Thịt ba chỉ được cắt thành miếng vuông vừa ăn rồi ướp cùng với nước tương, xì dầu và rượu truyền thống. Tất cả được chiên trong dầu nóng để giữ cho phần bên ngoài vàng rộm và da hơi giòn. Tiếp theo, đặt thịt vào nồi đun cùng hỗn hợp gia vị ướp và hầm trong 3 tiếng để thịt chín nhừ. Bạn có thể thưởng thức món ăn này với cơm trắng, xôi… sẽ rất ngon.

Ngoài những món ăn nổi tiếng và được yêu thích như kể trên, người Trung Hoa còn rất nhiều món ăn đặc trưng khác thể hiện rõ rệt nền ẩm thực vùng miền. Ẩm thực Trung Hoa luôn chú trọng trong khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến, trình bày và đặc biệt là giá trị dinh dưỡng của món ăn. Và tất cả đều đó sẽ được Hướng Nghiệp Á Âu hiện thực hóa qua chương trình học bếp hoa mở quán từ căn bản đến nâng cao. Với nhiều kỹ năng đặc trưng để bạn trở thành một đầu bếp Hoa chuyên nghiệp chế biến những món ăn theo đúng tiêu chuẩn của Ẩm Thực Trung Hoa.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Khóa Học Nấu Ăn Hàn Quốc Truyền Thống &Amp; Hiện Đại

Hiện nay, dễ dàng nhận thấy sự ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc đến rất nhiều quốc gia trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Trong đó, văn hóa ẩm thực Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ Việt Nam rất ưa chuộng. Học nấu món Hàn Quốc là lựa chọn của nhiều người để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc mở quán kinh doanh món Hàn Quốc.

Nhu cầu học nấu món ăn Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền ẩm thực rất phong phú và nổi tiếng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các chuỗi nhà hàng, cửa hàng ăn uống Hàn Quốc tại các thành phố lớn. Điều đó chứng tỏ sự ưa chuộng rất lớn từ một bộ phận thực khách dành cho các món ăn từ xứ sở Kim Chi.

Việc tham gia vào thị trường ẩm thực với việc phục vụ các món ăn Hàn Quốc có tiềm năng rất lớn về cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh. Tuy vậy, đứng trước những cơ hội là những thách thức cạnh tranh khốc liệt trong ngành ẩm thực. Do đó, để phát triển lâu dài và xây dựng thương hiệu ẩm thực Hàn Quốc của riêng mình thì bạn cần được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật chế biến món ăn Hàn Quốc bài bản và nghiêm túc.

Nắm bắt được nhu cầu học làm các món ăn Hàn Quốc của nhiều bạn trẻ, các trung tâm dạy nấu món ăn Hàn Quốc cũng mở nhiều khóa học phục vụ các đối tượng học viên. Trong đó, lớp dạy nấu món ăn Hàn Quốc với mục đích kinh doanh và tìm kiếm việc làm được quan tâm nhiều hơn cả.

Ai nên tham gia khóa học nấu món Hàn Quốc

Chương trình dạy nấu món Hàn Quốc tại các trung tâm rất đa dạng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của người học. Cụ thể như sau:

– Các bạn yêu thích món ăn Hàn Quốc, muốn học để chế biến món Hàn cho gia đình, bạn bè…;

– Những người có dự định đi du học hoặc lao động tại Hàn Quốc;

– Các bạn trẻ muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với các món ăn Hàn Quốc;

– Những người muốn khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực với món ăn Hàn Quốc hoặc mở rộng kinh doanh thêm các món Hàn Quốc.

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy nấu ăn Hàn Quốc tại Hà Nội với nhiều khóa học rất đa dạng. Nếu các bạn quan tâm đến khóa học nấu món Hàn chuyên nghiệp để ứng tuyển vị trí đầu bếp hoặc mở quán kinh doanh thì nên tham khảo lớp học làm món ăn Hàn Quốc tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn, Trường là địa chỉ dạy nấu ăn Hàn Quốc uy tín dành cho học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Ưu điểm khóa học nấu các món ăn Hàn Quốc

Giảng viên của Cao Đẳng Nấu Ăn là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm chế biến món ăn Hàn Quốc, tâm huyết trong phát triển nguồn nhân lực cho ngành đầu bếp món Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thời lượng thực hành chiếm trên 90% thời lượng toàn khóa học, được giảng viên cầm tay chỉ việc giúp học viên nhanh chóng tiếp thu được kiến thức và kỹ năng cần thiết để chế biến món ăn hàn quốc chuẩn đúng vị.

Trang thiết bị và dụng cụ nhà bếp được đầu tư hiện đại, phù hợp với bếp Hàn Quốc, giúp học viên nhanh chóng làm quen với không gian nhà bếp, thực hành tiện lợi nhất.

Nội dung lớp học nấu món ăn Hàn Quốc

Nội dung chương trình hướng dẫn nấu món ăn hàn quốc được xây dựng bài bản, dễ học, dễ nắm bắt kiến thức. Chương trình đào tạo từ lý thuyết chung về quy tắc chế biến món ăn Hàn Quốc cho đến thực hành trực tiếp chế biến các món Hàn Quốc theo hướng dẫn từ giảng viên. Cụ thể chương trình học làm các món ăn hàn quốc được thiết kế như sau:

Phần lý thuyết

– Khái quát về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc;

– Thực đơn Hàn Quốc gia đình – nhà hàng;

– Công thức chế biến món ăn Hàn Quốc cơ bản;

– Các loại gia vị, thực phẩm đặc trưng của Hàn Quốc;

– Nguyên tắc kết hợp món ăn Hàn Quốc truyền thống – hiện đại;

– Bảo quản và trang trí món ăn Hàn Quốc.

Phần thực hành

Học viên sẽ được hướng dẫn chế biến các món ăn truyền thống Hàn Quốc như sau:

– Các loại kim chi: Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước…

– Các loại bánh: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán…

– Các món canh: Canh rong biển, canh nấm thịt bò, canh tương, canh thịt bò …

– Các món mì: Mì đen, miến trộn Hàn Quốc, mì hải sản…

– Cơm truyền thống: Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi…

– Kimbap cuộn rong biển, Bánh pancake đường phố…

Kết thúc khóa học cách nấu món ăn hàn quốc, học viên có thể tự tin chế biến thành thạo trên 50 món ăn Hàn Quốc các loại phục vụ nhu cầu xin việc làm hoặc mở quán kinh doanh đồ Hàn Quốc.

Số lượng học viên: 8 – 12 học viên/lớp.

Thời gian học: Linh động theo đăng ký của học viên.

Thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. Ca sáng: 8h-11h; ca chiều: 14h-17h, ca tối: 18h-21h.

Học phí đã bao gồm đồng phục và nguyên liệu, học viên sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Địa điểm học: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký lớp học nấu món Hàn Quốc

Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Liên hệ HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261 để được hỗ trợ nếu có thắc mắc.

Khóa Học Nấu Ăn Món Hoa (Trung Quốc) Tại Hà Nội

Khóa học nấu ăn trung quốc, học nấu ăn món Trung Quốc ở đâu hà nội, học nấu món trung quốc, KHÓA HỌC ẨM THỰC TRUNG HOA, Học nấu ăn Trung Quốc, Học nấu ăn món Hoa, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC, Học nấu ăn món Hoa, KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG HOA ( MÓN ĂN TRUNG QUỐC), Khóa học nấu ăn món Hoa (Trung Quốc) tại Hà Nội, HỌC NẤU MÓN TRUNG, KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC, KHÓA HỌC BẾP HOA, Học nấu ăn món Hoa ở đâu Hà Nội, Khóa HỌC nấu ăn bếp trưởng bếp Hoa tại HÀ nội,THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( TRUNG QUỐC)

Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,…Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau: Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm : ” Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm ” Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa ” Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn ” Cách chế biến các món ăn trung hoa ” Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa ” Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học Thông tin khóa học: Thời lượng chương trình: 16 buổi Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành) Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên) Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt

Sốt nước tương Hongkong Sốt Tàu Xì Sốt chua ngọt Sốt tiêu đen Sốt Tứ Xuyên Sốt Cung Bửu Sốt Kinh Đô Sốt Xí muội Sốt dầu hào Sốt X.O Sốt tỏi Sốt kim ngân – Sốt xì dầu – Sốt muối ớt Hongkong Kỹ thuật chế biến Dimsum

Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng – Vịt quay Bắc Kinh – Gà tiềm nhân sâm tươi – Vịt tiềm thuốc bắc – Giò heo hầm Tóc Tiên – Gà hấp Kỳ Lân – Gà xào tam tơ – Mì hấp dầu hào – Hủ tiếu xào thập cẩm – Xá xíu quay Hongkong – Gà quay bánh bao – Cá chẽm hấp Hongkong – Cá điêu hồng hấp tàu xì – Sườn xào chua ngọt – Gà xào tiêu đen – Tôm xào Tứ Xuyên – Tôm sốt Cung Bửu – Sườn sốt Kinh Đô – Gà chiên sốt xí muội – Hải sâm gân nai sốt dầu hào – Bông cải xào sò điệp xào X.O – Tôm sốt tỏi – Tôm sút sốt kim ngân – Gà hầm xì dầu – Gà nướng muối ớt Hongkong – Há cảo, – xíu mại, – sò điệp cảo – Cơm rang Dương Châu – Khoai mon lệ phố – Đậu phụTứ Xuyên Gà Sốt hạnh Nhân – Thịt xá xíu – Dimsum nhân tôm thịt Chả đậu đũa bọc tôm – Bò hầm trung hoa, – Thịt lợn chua ngọt – Hoành thánh – Bò nấu đậu phụ – Gà xào bắp cải phô mai – Khau nhục Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành) Thủ tục nhập học: – Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường – 01 CMT photo – 03 ảnh 4×6 Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội Quyền lợi của học viên – Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc – Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Bếp Trưởng Bếp Hoa” – Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. – Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh) Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường. (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất) Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Đăng ký trực tuyến: https://goo.gl/forms/gzQNBocyb5 Email:[email protected] 1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep 2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi 3. https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn – Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/ KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( MÓN ĂN TRUNG QUỐC), HỌC NẤU MÓN TRUNG, KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC, KHÓA HỌC BẾP HOA, Học nấu ăn món Hoa ở đâu Hà Nội? KHÓA HỌC ẨM THỰC TRUNG HOA, Học nấu ăn món Hoa, Học nấu ăn các món Hoa, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC, Học nấu ăn món Hoa,

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nấu Ăn Món Trung Hoa Truyền Thống &Amp; Hiện Đại trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!