Xu Hướng 3/2024 # Học Nấu Ăn Ở Vĩnh Long: Trường Đào Tạo Nghề Western # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Nấu Ăn Ở Vĩnh Long: Trường Đào Tạo Nghề Western được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học nấu ăn ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai. Xác định “Lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động”, Trường Đào tạo nghề Western luôn nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, thực tiễn và chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của học viên, sinh viên.

1. Học nấu ăn ở đâu – Với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với phương châm tuyển sinh đi liền tuyển dụng:

Học nấu ăn ở Vĩnh Long – Với doanh nghiệp tham gia sát hạch tuyển dụng học viên trước khi tốt nghiệp

– Chương trình đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western được xây dựng dựa vào các yêu cầu thực tế từ các nhà hàng, khách sạn về kiến thức, kỹ năng khi làm việc trong nghề bếp.

– Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên và được kiểm tra về chất lượng chuyên môn bởi Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (một Hiệp hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên) và nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam và thế giới.

2. Học nấu ăn ở đâu – Với nhiều lựa chọn và được thiết kế đa dạng nhằm giúp học viên có nhiều chứng chỉ, chứng nhận nghề nghiệp và làm được việc ngay khi ra trường:

Sự đa dạng các khóa đào tạo nghề nấu ăn như: Đào tạo Bếp chính – Bếp trưởng Nhà hàng Việt, Âu, Hoa, Bánh Âu, Bếp trưởng nhà hàng tiệc cưới… Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp sẽ chọn các chương trình: Mở quán ăn, mở Nhà hàng, mở quán nhậu, mở quán phở, bún bò Huế, hủ tiếu Nam Vang… Tất cả các chương trình đào tạo trên khi ra trường ngoài chứng chỉ sơ cấp do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, các bạn học viên còn được nhận giấy chứng nhận về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL có giá trị quốc tế.

3. Học nấu ăn ở đâu – Với các phòng học lớn, được trang thiết bị hiện đại, xưởng thực hành, trải nghiệm thực tế mang tính đột phá nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên tầm cao mới:

Trường Đào tạo nghề Western được đầu tư tốt, hiện đại, các phòng học đều được trang bị máy lạnh đảm bảo môi trường học tập mát mẻ. Có đầy đủ các trang thiết bị, công cụ chuyên dùng cho ngành bếp để các Học viên có thể thực hành, chế biến các món ăn ngon ngay tại Trường với sự hướng dẫn của các Giảng viên tâm huyết với nghề đến từ chúng tôi

4. Học nấu ăn ở đâu – Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị đào tạo Bếp Trưởng theo hướng chuyên sâu về thực hành và là nơi học viên có thể học nâng cao lên bậc trung cấp, cao đẳng nghề nấu ăn trên phạm vi cả nước:

Học nấu ăn ở Vĩnh Long – Trường Western nơi đào tạo Bếp Trưởng chuyên sâu về thực hành

Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị được phép đào tạo chương trình Bếp Trưởng nhà hàng Việt – Âu – Hoa với chương trình học được thiết kế theo tiêu chí “Lerning to do” (Học để làm), đặc biệt chú trọng dạy tích hợp theo phương pháp suy luận, sáng tạo (vừa học lý thuyết kết hợp thực hành tại chỗ theo sự hướng dẫn của giảng viên). Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Lớp học chỉ tối đa 10 – 12 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

5. Học nấu ăn ở đâu – Với cở sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học và khu thư giãn được kết nối internet tốc độ cao, tăng cường tiện ích cho học viên bằng những giờ thực hành ngoài giờ tại xưởng thực hành, các hoạt động dã ngoại, giao lưu, tham gia Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL, các CLB sinh hoạt học thuật:

– Ngoài các buổi học chất lượng, đầy thú vị, Học viên Trường Đào tạo nghề Western còn được giao lưu với các Siêu Đầu Bếp, Đầu bếp Đỉnh, Vua Đầu Bếp nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Các Học viên được học tại các Phòng học lớn, thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội…

– Học viên tại Trường Đào tạo nghề Western không những được học nấu ăn ngon, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,… bởi những chuyên gia hàng đầu về ẩm thực tại Việt Nam.

6. Học nấu ăn ở đâu – Với học phí phù hợp với một môi trường đào tạo đặc thù về thực hành, đậm chất nghề nấu ăn:

Học nấu ăn ở Vĩnh Long – Với học phí phù hợp nhà trường chuẩn bị toàn bộ nguyên phụ liệu

Đến với Trường Đào tạo nghề Western các bạn học viên chỉ đóng học phí trọn gói 1 lần, nhà trường sẽ bao trọn phần nguyên liệu. Đặc biệt, khi học tại trường các bạn học viên sẽ tiếp cận trên 100 món ăn các loại (Việt – Âu – Hoa), phương pháp đào tạo tại trường theo nguyên lý tích hợp thầy và trò cùng nhau thực hành tại lớp nhằm giúp học viên làm được ngay sau buổi học.

7. Học nấu ăn ở đâu – Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, giúp học viên làm việc ngay sau khi tốt nghiệp theo chính sách giới thiệu việc làm của Trường:

Học nấu ăn ở Vĩnh Long – Được giới thiệu việc làm theo chính sách của nhà trường

– Trường Đào tạo nghề Western có đội ngũ giảng viên dồi dào, được chọn lựa kỹ lưỡng về tay nghề cùng phương pháp giảng dạy và là nơi đào tạo tốt nhất, giúp học viên tiếp thu nhanh, có thể làm việc tại những môi trường đòi hỏi các kỹ năng và tay nghề cao cũng như tính chuyên nghiệp của một đầu bếp.

– Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Trường Đào tạo nghề Western các học viên còn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với những siêu đầu bếp, bếp đỉnh, lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Không những thế khi hoàn thành khóa học, các học viên phải trải qua một kỳ thực tập thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn chuẩn 3 sao trở lên trú đóng trên địa bàn ĐBSCL, Tp.Cần Thơ, An Giang và chúng tôi nhằm giúp các học viên tiếp cận quy trình bếp hiện đại, có đẳng cấp và chính đơn vị này là nơi tiếp nhận học viên khi hoàn thành khóa học.

8. Học nấu ăn ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh luôn phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai:

– Hiện nay, để tìm một địa chỉ học nấu ăn ở đâu tốt là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các địa chỉ dạy học nấu ăn chưa được đầu tư tốt về cơ sở vật chất, giảng viên dành cho nghề dạy nấu ăn vừa yếu, lại vừa thiếu. Phòng học thường quá nhỏ, trong khi số lượng học viên lớn, giảng viên chỉ có thể hướng dẫn theo hình tự làm, học viên chỉ có thể nhìn và quan sát, không thể trực tiếp thực hành dẫn đến chất lượng đào tạo nghề nấu ăn không đảm bảo các yêu cầu làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.

– Học nấu ăn ở đâu để thuận lợi cho học viên, Trường Đào tạo nghề Western là một trong các địa chỉ học nấu ăn tốt nhất hiện nay trên cả nước. Trường được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

Tại Tp. Vĩnh Long và Tỉnh Vĩnh Long, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Các chương trình học nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Đào tạo nghề Western (tham khảo các Website: chúng tôi hoặc chúng tôi hoặc www.western.edu.vn).

Học Pha Chế Ở Vĩnh Long: Trường Đào Tạo Nghề Western

Học pha chế ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai. Xác định “Lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động”, Trường Đào tạo nghề Western luôn nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, thực tiễn và chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của học viên, sinh viên.

1. Học pha chế ở đâu – Với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với phương châm tuyển sinh đi liền tuyển dụng:

– Chương trình đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western được xây dựng dựa vào các yêu cầu thực tế từ các chuyên gia Barista – Bartender hàng đầu Việt Nam về kiến thức, kỹ năng khi làm việc trong nghề pha chế.

– Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên và được kiểm tra về chất lượng chuyên môn bởi đội ngũ chuyên gia Barista – Bartender có thâm niên trong nghề và nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới.

2. Học pha chế ở đâu – Với nhiều lựa chọn và được thiết kế đa dạng nhằm giúp học viên có nhiều chứng chỉ, chứng nhận nghề nghiệp và làm được việc ngay khi ra trường:

Học pha chế ở Vịnh Long: Được giao lưu với lãnh đạo Hội Đầu bếp CN Sài Gòn và Chuyên gia Bartender hàng đầu Việt Nam

Sự đa dạng các khóa đào tạo nghề pha chế như: Đào tạo pha chế tổng hợp, pha chế cà phê chuyên nghiệp Barista, pha chế Bartender… Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp sẽ chọn các chương trình: Chuyên đề trà sữa, chuyên đề kem Sorbet, chuyên đề các loại thức uống đẳng cấp… Tất cả các chương trình đào tạo trên khi ra trường ngoài chứng chỉ sơ cấp do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, các bạn học viên còn được nhận giấy chứng nhận về chuyên môn của những chuyên gia Barista – Bartender hàng đầu Việt Nam có giá trị quốc tế.

3. Học pha chế ở đâu – Với các phòng học lớn, được trang thiết bị hiện đại, xưởng thực hành, trải nghiệm thực tế mang tính đột phá nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên tầm cao mới:

Trường Đào tạo nghề Western được đầu tư tốt, hiện đại, các phòng học đều được trang bị máy lạnh đảm bảo môi trường học tập mát mẻ. Có đầy đủ các trang thiết bị, công cụ chuyên dùng cho ngành pha chế để các Học viên có thể thực hành, chế biến các thức uống ngon ngay tại Trường với sự hướng dẫn của các Giảng viên tâm huyết với nghề đến từ chúng tôi

4. Học pha chế ở đâu – Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị duy nhất đào tạo nghề pha chế tổng hợp theo hướng chuyên sâu về thực hành và là nơi học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề trên phạm vi cả nước:

Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị duy nhất trên cả nước được phép đào tạo chương trình pha chế tổng hợp trình độ sơ cấp nghề với chương trình học được thiết kế theo tiêu chí ” Lerning to do” ( Học để làm), đặc biệt chú trọng dạy tích hợp theo phương pháp suy luận, sáng tạo (vừa học lý thuyết kết hợp thực hành tại chỗ theo sự hướng dẫn của giảng viên). Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống quầy Bar hiện đại, chất lượng cao. Lớp học chỉ tối đa 10 – 12 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

5. Học pha chế ở đâu – Với cở sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học và khu thư giãn được kết nối internet tốc độ cao, tăng cường tiện ích cho học viên bằng những giờ thực hành ngoài giờ tại xưởng thực hành, các hoạt động dã ngoại, giao lưu, tham gia Hội ngành nghề Bartender, các CLB sinh hoạt học thuật và được hướng dẫn kỹ thuật biểu diễn Bartender Flair:

Học pha chế ở Vĩnh Long: Giao lưu với Thầy Trần Khải Minh Nhật, Chuyên gia Pha chế Barista & Bartender hàng đầu Việt Nam

– Ngoài các buổi học chất lượng, đầy thú vị, Học viên Trường Đào tạo nghề Western còn được giao lưu với các chuyên gia Bartender nổi tiếng tại Việt Nam. Các Học viên được học tại các Phòng học lớn, thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội…

– Học viên tại Trường Đào tạo nghề Western không những được học chế biến những loại thức uống ngon, mà còn được hướng dẫn kỹ thuật biểu diễn Bartender Flair,… bởi những chuyên gia biểu diễn Bartender Flair hàng đầu tại Việt Nam.

6. Học pha chế ở đâu – Với học phí phù hợp với một môi trường đào tạo đặc thù về thực hành, đậm chất nghề Barista & Bartender:

Đến với Trường Đào tạo nghề Western các bạn học viên chỉ đóng học phí trọn gói 1 lần, nhà trường sẽ bao trọn phần nguyên liệu. Đặc biệt, khi học tại trường các bạn học viên sẽ tiếp cận trên 60 loại thức uống Á – Âu , phương pháp đào tạo tại trường theo nguyên lý tích hợp thầy và trò cùng nhau thực hành tại lớp nhằm giúp học viên làm được ngay sau buổi học.

7. Học pha chế ở đâu – Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, giúp học viên làm việc ngay sau khi tốt nghiệp theo chính sách giới thiệu việc làm của Trường:

– Trường Đào tạo nghề Western có đội ngũ giảng viên dồi dào, được chọn lựa kỹ lưỡng về tay nghề cùng phương pháp giảng dạy và là nơi đào tạo tốt nhất, giúp học viên tiếp thu nhanh, có thể làm việc tại những môi trường đòi hỏi các kỹ năng và tay nghề cao cũng như tính chuyên nghiệp của một chuyên gia pha chế thức uống chuyên nghiệp.

– Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Trường Đào tạo nghề Western các học viên còn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với những chuyên gia pha chế Barista & Bartender chuyên nghiệp,, lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn…. Không những thế khi hoàn thành khóa học, các học viên phải trải qua một kỳ thực tập thực tế tại các quán Bar, quán nước, nhà hàng – khách sạn lớn trên cả nước nhằm giúp các học viên tiếp cận quy trình pha chế thức uống hiện đại, có đẳng cấp và chính đơn vị này là nơi tiếp nhận học viên khi hoàn thành khóa học.

8. Học pha chế ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh luôn phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai:

– Hiện nay, để tìm một địa chỉ học pha chế ở đâu tốt nhất là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các địa chỉ dạy học pha chế chưa được đầu tư tốt về cơ sở vật chất, giảng viên dành cho nghề dạy pha chế vừa yếu, lại vừa thiếu. Phòng học thường quá nhỏ, trong khi số lượng học viên lớn, giảng viên chỉ có thể hướng dẫn theo hình tự làm, học viên chỉ có thể nhìn và quan sát, không thể trực tiếp thực hành dẫn đến chất lượng đào tạo nghề pha chế không đảm bảo các yêu cầu làm việc tại các doanh nghiệp.

– Học pha chế ở đâu để thuận lợi cho học viên, Trường Đào tạo nghề Western là một trong các địa chỉ học pha chế tốt nhất hiện nay trên cả nước nói chung và tại An Giang nói riêng. Trường được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và những chuyên gia Barista & Bartender hàng đầu Việt Nam..

Tại Tp.Vịnh Long và Tỉnh Vĩnh Long, các bạn chọn học nghề pha chế tổng hợp, Barista, Bartender có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các doanh nghiệp lớn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Các chương trình học nghề pha chế được quan tâm nhiều nhất tại Trường Đào tạo nghề Western (tham khảo Website: chúng tôi hoặc chúng tôi hoặc www.hocphache.vn).

Bộ Đội Xuất Ngũ Được Học Miễn Phí Nghề Nấu Ăn Và Pha Chế Tại Trường Đào Tạo Nghề Western

Học nấu ăn và pha chế: Ngày 09/01/2024 tại Hội trường Thành Đội TP.Cần Thơ, Trường Đào tạo nghề Western tiến hành tư vấn hướng nghiệp cho hơn 200 bộ đội chuẩn bị xuất ngũ vào cuối tháng 01/2024 tới đây. Được biết năm 2024, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức đào tạo, giới thiệu việc làm với chỉ tiêu trên 350 học viên theo học nghề nấu ăn và pha chế dành cho bộ đội xuất ngũ năm 2024. Đặc biệt khi tham dự khóa học tại Trường Western học viên là bộ đội xuất ngũ không phải đóng bất kỳ khoản học phí nào trong suốt quá trình học, thực tập và được nhà trường cam kết 100% ra trường có việc làm với thu nhập cao.

Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị tiên phong đào tạo chất lượng cao từ năm 2024: Phương châm và thực tế đào tạo “Learning to do: Học để làm việc ngay – Đào tạo gắn liền với việc làm” của Trường Đào tạo nghề Western đã nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, các em học sinh và được các doanh nghiệp về Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn đánh giá cao về khả năng nhận việc ngay của sinh viên sau tốt nghiệp.

Phương pháp đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western là “Thực hành – Trải nghiệm – Trực quan”, mỗi học viên đều được giờ trải nghiệm công việc tại xưởng thực tập dưới sự hướng dẫn của chính doanh nghiệp trước khi ra trường. Quá trình này không những giúp các bạn bồi dưỡng chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề và tích lũy kinh nghiệm mà còn cảm thụ được văn hóa doanh nghiệp và quen với môi trường làm việc trong thực tế.

Từ năm 2024, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tuyển sinh và đào tạo nghề nấu ăn và pha chế chất lượng cao dành cho bộ đội xuất ngũ với phương châm: “Học để làm việc ngay – Đào tạo ngắn liền với việc làm”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê nghề nấu ăn với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.

Năm 2024, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tuyển sinh và đào tạo nghề nấu ăn và pha chế chất lượng cao dành cho bộ đội xuất ngũ với điểm nổi bật cùa chương trình hỗ trợ tối đa cho cả doanh nghiệp và học viên:

1. “Thỏa thuận “Đào tạo & Tuyển dụng”: Trước khi nhập học, Nhà trường và học viên sẽ cùng ký ” Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng“. Theo đó, học viên được Nhà trường trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh…; và được giới thiệu công việc tốt, học viên không phải tự xin việc làm. Đặc biệt, học viên khi học nghề nấu ăn và pha chế tại Trường Đào tạo nghề Western có nhiều cơ hội trở thành thành viên của Tập đoàn VinGroup và các Nhà hàng – Khách sạn từ 3 sao trở lên trên phạm vi cả nước

2. Cơ hội “làm chủ” trong tương tai: Chương trình có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với những học viên có ý tưởng khởi nghiệp từ nghề nấu ăn và pha chế thông qua các hình thức như: Hướng dẫn về thủ tục pháp lý, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan học tập các mô hình thành công, kết nối vốn… Những hoạt động này nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp của học viên dễ dàng hơn và sớm trở thành hiện thực.

3. Đào tạo nghề nấu ăn và pha chế chất lượng cao: Học viên được tiếp cận trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, những Bếp trưởng nổi tiếng hàng đầu trong nghề. Đặc biệt, Trường Đào tạo nghề Western được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

4. Văn bằng:

Bằng Cao đẳng chính quy, Trung cấp chính quy, Sơ cấp nghề Quốc gia.

Chứng nhận về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và doanh nghiệp đồng hành.

5. Giảng viên: Là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Đầu bếp chuyên nghiệp, chuyên viên pha chế, làm bánh chuyên nghiệp đến từ Tp.Hồ Chí Minh.

Quy trình đào tạo theo chuẩn kỹ thuật nghề quốc gia, lấy thực hành làm nền tảng (100% thực hành), doanh nghiệp đồng hành cùng tham gia sát hạch chất lượng đầu ra, đảm bảo sinh viên ra trường làm việc ngay.

Được tham gia các câu lạc bộ hỗ trợ học tập, CLB chuyên môn, CLB công tác xã hội, tham gia các hoạt động vì cộng đồng như : Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, giao lưu với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, ẩm thực và pha chế.

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tập và rèn luyện thực hành của sinh viên, học viên. Nhà trường còn tổ chức cho sinh viên, học viên tham gia “Học kỳ trải nghiệm” tại xưởng thực hành, với phương châm : “Học thực hành – Trải nghiệm – Trực quan“.

Được hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn đóng học phí.

Được giới thiệu và bảo trợ việc làm trong thời gian đang học và sau khi tốt nghiệp.

Được bố trí chỗ trọ gần trường.

Làm việc được ngay trong thời gian học (khả năng làm việc sau mỗi học kỳ).

7. Chính sách miễn, giảm học phí :

Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề được miễn 100% học phí (học Sơ cấp nghề).

Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề được miễn 100% học phí học kỳ đầu, kể từ học kỳ thứ 2 trở đi miễn giảm 10% học phí (Đối với bậc Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề).

8. Hồ sơ xét tuyển và nhập học gồm:

01 Bản sao CMND (có sao y bản chính)

01 Bản sao Quyết định xuất ngũ (bản chính)

Thẻ học nghề bản chính.

Phiếu đăng ký học nghề (Theo mẫu của trường)

Sơ yếu lý lịch (Theo mẫu của trường)

Giấy khám sức khỏe.

04 tấm ảnh 3×4 và giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có)

Đối với bậc Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề: Khai giảng 22/03/2024

Đối với bậc Sơ cấp nghề: Khai giảng 05/03/2024

10. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trường Đào tạo ẩm thực Western: Số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, chúng tôi Kiều, TP. Cần Thơ.

Trường Đào tạo ẩm thực Western Kiên Giang: Số 370 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: 1900 56 1267 – 0938 209 866 – 0911 197 866

Chúc quý phụ huynh và các bạn Bộ đội xuất ngũ được nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Trường Đào tạo nghề Western

Trường Dạy Nấu Ăn Western Tại Cần Thơ Đào Tạo Nghề Bếp Chất Lượng Cao

– Địa chỉ: [email protected]

– Điện thoại: 0912 187 489

Trường dạy nấu ăn Western tại Cần Thơ đào tạo nghề bếp chất lượng cao Tại sao mở Trường dạy nấu ăn Western tại Cần Thơ lại là điều cần thiết?

Trường dạy nấu ăn Western tại Cần Thơ luôn quan tâm đến việc xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý có kỹ năng lãnh đạo và quản lý chuyên sâu và xây dựng một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và yêu nghề.

Trường dạy nấu ăn Western tại Cần Thơ hiện có các khóa học để bạn có thể lựa chọn: – Bếp chính Bếp Việt – Bếp chính bếp Nhật – Bếp chính Bếp Âu nhà hàng – Bếp chính nâng cao – Bếp trưởng – Bếp chính Bếp Hoa – Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế – Pha chế Bartender, Barista

– Dạy làm bánh mở quán – Và các khóa đào tạo đặc biệt khác

Mang trong mình trọng trách phải đào tạo ra nguồn nhân lực nghề bếp có chất lượng cao Trường dạy nấu ăn Western ở Cần Thơ luôn cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Để mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trường đều có thể tự tin với tay nghề của mình và lập nghiệp thành công.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ ẨM THỰC WESTERN

Những Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Đà Nẵng Đào Tạo Tốt Nhất

Có thể thấy những trường/trung tâm dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng có vai trò quan trọng trong việc xây dựng việc làm, phục vụ nhu cầu của xã hội và góp phần vào kinh tế tại thành phố Đà Nẵng. Trung tâm dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng góp phần tạo việc làm, xóa đói giảm nghèo, phát triển dịch vụ ăn uống, nguồn nhân lực ngành nhà hàng – khách sạn và tăng thu nhập cho người dân. Bạn ở Đà Nẵng và đang muốn học nghề nấu ăn?

Ăn uống là nhu cầu sự sống của con người, những dịch vụ ăn uống ở nơi công cộng hay những bữa cơm trong gia đình vẫn đòi hỏi những món ăn ngon, chế độ dinh dưỡng hơp lý và khoa học. Từ thực tế đó, nghề nấu ăn tại Đà Nẵng là nghề luôn được xã hội trân trọng và luôn được những nhà tuyển dụng thường xuyên. Biết nấu ăn cho gia đình hay người thân thì không quá khó và bạn hoàn toàn có thế nấu ăn hay học nấu ăn từ bố mẹ, anh chị. Nhưng để có được những món ăn ngon, bạn phải là một đầu bếp giỏi. Hơn nữa, khi ngành du lịch tại Đà Nẵng ngày một phát triển và được nhiều thực khách trong và ngoài nước đến du lịch thì nhu cầu ăn uống, ẩm thực cũng cần phải được công phu, chuyên nghiệp và từ đó nghề đầu bếp là một nghề nghiệp có thu nhập ổn định và cơ hội việc làm cao tại thành phố Đà Nẵng.

Vì thế khi bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một chuyên gia ăn uống, một quản lý nhà hàng giỏi hay một ông chủ kinh doanh dịch vụ ăn uông hay đơn giản là bạn muốn nâng cao kỹ năng nấu ăn trình độ độ cao hơn, thì việc tìm đến những trường/lớp dạy nấu ăn là cách giúp bạn đạt được những mong muôn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Các bạn trẻ ngày nay đã tự tin theo đuổi niềm đam mê của mình. Các bạn đam mê nấu ăn và mơ ước thành doanh nhân thành đạt trong ngành dịch vụ ăn uống. Vậy nên, các bạn hay nhanh chân đến trường nấu ăn cũng được mở ra để đáp ứng những nhu cầu của bạn. Và chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin những trường/trung tâm dạy nấu ăn ở Đà Nẵng được đánh giá chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

1. Trường dạy nghề nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh 288 Điện Biên Phủ

Trường dạy nghề nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo nghề ẩm thực (Nấu Ăn, Pha Chế, Làm Bánh, Quản lý NH-KS) tốt nhất và chất lượng hàng đầu trong ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn tại Đà Nẵng.

Một số khóa học mà HNAAu Đà Nẵng đang đào tạo: + Khóa học nấu ăn: Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Á + Khóa học làm bánh: Bếp Trưởng Bếp Bánh, Làm Bánh Kem, Làm Bánh Âu + Khóa học pha chế: Pha chế đặc biệt, pha chế Bartender, pha chế Barista,… + Khóa học Quản Trị Nhà Hàng – Khách sạn: Tiếng Anh Nhà hàng – Khách sạn, Giám đốc Nhà hàng – Khách sạn

HNAAu Đà Nẵng hiện là đối tác trong và ngoài nước, cung cấp nguồn nhân lực cho những đơn vị này: Luxury Vinpearl Resort Da Nang, Premier Village Đà Nẵng, Olalani Resort Condotel Da Nang, Furama Resort, Hotelimg Mercure Da Nang Hotel Hyatt Regency Resort, Novotel, Brilliant…

Ngoài ra, Trường dạy nghề nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu còn là trường duy nhất tại Việt Nam được Tổng Cục Dạy Nghề cho phép đào tạo và cấp Chứng chỉ bếp trưởng. Đây là một lợi thế để bạn đi làm tại môi trường chuyên nghiệp, những nhà hàng khách sạn lớn.

2. Trường dạy nghề nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh 150 Lê Văn Hiến

Trường dạy nghề nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu tự hào là đơn vị đào tạo nghề nấu ăn hàng đầu tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế, giáo trình đào tạo độc quyền, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm… và cơ sở vật chất tại HNAAu Đà Nẵng được trang bị theo mô hình 5 sao.

Hệ thống cơ sở vật chất cho chương trình dạy nấu ăn theo chuẩn 5 sao gồm có: + Phòng thực hành, phòng thi, phòng lý thuyết… và có riêng những khu vực để thực hành làm các món nướng, quay… + Hệ thống phòng học được trang bị máy thoát khói tạo nên sự thoáng mát, không gây ngột ngạt cho phòng học, tạo không khí thoải mái, chất lượng dạy và học tốt hơn. + Hệ thống báo cháy, chữa cháy được trang bị hiện đại. + HNAAu Đà Nẵng trang bị các trang bị công cụ dụng cụ hiện đại nhất để giúp học viên có cơ hội thực hành, và môi trường làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp ngay khi học tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Thông tin liên hệ: 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng Tel: (0511) 3739 988

150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng Tel: (0511) 3953 988

Di động: 0933 63 9988 / 0933 73 9988 Facebook: chúng tôi Website: danang.huongnghiepaau.com

Tại nào nên học nấu ăn? Nấu ăn ngon – Cách trao yêu thương cho gia đình

Hầu hết những người yêu thương gia đình đề cho rằng nấu ăn ngon chính là bí quyết để gìn giữ hạnh phúc cho gia đình, mang lại niềm vui và sự đầm ấm. Học nấu ăn như là học cách trao sự thương yêu. Học nấu ăn là một việc cần thiết trong xã hội Đà Nẵng ngày nay. Một trong những trung tâm dạy nấu ăn tại Đà Nẵng uy tín và có chất lượng đào tạo tôt nhất hiện nay là Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn có thể nấu ăn ngon và giúp bạn có gia đình thêm hấp dẫn.

Học nấu ăn để mở quán kinh doanh – Xu hướng khởi nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện nay xu hướng học nấu ăn để mở quán kinh doanh tại Đà Nẵng ngày tăng lên, đây là mảng kinh doanh đầy hấp dẫn, có thể đạt sự thành công rất cao và siêu lợi nhuận. Một khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh bạn sẽ được:

+ Phương pháp mở quán tối ưu tài chính nhất. + Công thức chế biến món ăn ngon. + Bí quyết sắp xếp và quản lý bếp chuyên nghiệp. + Bí quyết xây dựng thực đơn và đinh lượng chính xác. + Bí quyết bảo quản nguyên vật liệu tiết kiệm chi phí + Bí quyết tính toán và kiểm soát chi phí, giá bán. + Kinh nghiệm kinh doanh có lợi nhuận

Trường Đại Học Nào Đào Tạo Nghề Đầu Bếp Ở Việt Nam

Trường Đại học nào đào tạo nghề đầu bếp? là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là khi ngành Dịch vụ Du lịch – Ẩm thực phát triển rất mạnh mẽ và cần một số lượng lớn các đầu bếp chuyên nghiệp.

Muốn trở thành đầu bếp nên học đại học, cao đẳng, trung cấp hay học nghề?

Theo Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, PGĐ Trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm chúng tôi “Hiện nay, nghề bếp đang được đào tạo chuyên sâu tại nhiều trường cao đẳng, trung cấp và dạy nghề, nhưng đối với bậc đại học thì chưa có”. Do vậy, nếu không có các trường đại học về ẩm thực ở Việt Nam thì bạn có thể lựa chọn trường cao đẳng, trung cấp hoặc một trung tâm dạy nấu ăn để học. Với lựa chọn này, bạn hoàn toàn có thể xin được việc làm ổn định, có được mức lương hấp dẫn cùng nhiều cơ hội thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp. Vậy hiện nay, trường nào đào tạo ngành đầu bếp được nhiều người lựa chọn và có chương trình giảng dạy tốt nhất?

Là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch, Hướng Nghiệp Á Âu xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Các khóa học nấu ăn ngắn hạn như: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng Bếp Âu, Bếp trưởng Bếp Hoa, Nghiệp vụ Bếp Nhật, Bếp Á, Bếp chay hay lớp học theo yêu cầu, lớp thành nghề kinh doanh… Chỉ sau khóa học từ 3 – 6 tháng cùng với đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bạn sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để đi làm. Đặc biệt, học viên Hướng Nghiệp Á Âu sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc sau khi tốt nghiệp khóa học. Nhờ có chứng chỉ này, bạn được chứng nhận rằng đã trải qua quá trình học tập chuyên nghiệp và bài bản.

Hướng Nghiệp Á Âu còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo kỹ năng viết CV, phỏng vấn hay các chương trình tham quan nhà máy, nhà hàng, khách sạn 5 sao như New World, Renaissance Riverside Hotel Sai Gon… giúp học viên tiếp cận được với môi trường làm việc thực tế và nắm được các yêu cầu, mong muốn của nhà tuyển dụng đối với nhân sự của mình. Chương trình Chinh phục nhà tuyển dụng là một trong những chương trình đưa nhà tuyển dụng đến gần hơn với các học viên, giúp học viên được thể hiện tài năng của mình và có ngay việc làm khi chưa nhận bằng tốt nghiệp.

Thỏa mãn đam mê nghề bếp cùng khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu

Cùng với đó, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình được biên soạn thực tế, dựa trên nhu cầu của nhà tuyển dụng và nhu cầu thưởng thức ẩm thực của khách hàng giúp bạn nắm bắt được xu hướng. Hàng chục, hàng trăm công thức nấu món ngon trong mỗi khóa học lần lượt sẽ được thầy cô hướng dẫn và trao bí quyết cùng với kiến thức làm nghề từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu… Đảm bảo sau khóa học kiến thức bạn gặt hái được không chỉ dừng lại ở kiến thức nghề mà còn kiến thức về vận hành, quản lý gian bếp cũng như quản lý nhân sự…

Bạn thấy đấy, không học tại các trường đại học dạy nấu ăn, nhưng bạn vẫn có thể gặt hái được thành công thành công nhờ các lớp học nghề tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Thời gian học:

– Sáng: 08h30 – 11h30

– Chiều: 13h30 – 15h00

– Tối: 18h30 – 21h00

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nấu Ăn Ở Vĩnh Long: Trường Đào Tạo Nghề Western trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!