Xu Hướng 3/2023 # Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022 # Top 12 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, ngành nấu ăn đang trở thành một công việc rất “hot” với cơ hội việc làm rất lớn dành cho các bạn trẻ. Mức sống của người dân trong nước đang ngày một nâng cao, khách du lịch đến Việt Nam tăng dần qua các năm mở ra cơ hôi việc làm trong các mô hình dịch vụ quán ăn, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy, việc theo đuổi nghề nấu ăn là hướng đi rất sáng để những người trẻ có thu nhập cao và nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đối với các bạn trẻ có nhu cầu học nấu ăn ở Hải Phòng thì Trường Cao Đẳng Nấu Ăn là địa chỉ đáng tin cậy cho mùa tuyển sinh năm nay.

Chương trình học nấu ăn tại Hải Phòng

Trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội là trường công lập đào tạo chuyên ngành nấu ăn uy tín dành cho sinh viên các tỉnh Miền Bắc. Trường được thành lập từ năm 1977, đến nay hơn 40 năm đào tạo sinh viên chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Với bề dầy truyền thống và kinh nghiệm đào tạo nhiều năm, sinh viên của nhà trường được đào tạo những kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ đầu bếp, quản lý ngành hàng kinh doanh ẩm thực… phục vụ khẩu vị du khách trong nước và quốc tế.

Giờ thực hành món Việt

Thông tin lớp học nấu ăn tại Hải Phòng

– Xuyên suốt các chương trình đào tạo, sinh viên được học bài bản về lý thuyết chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Thời lượng thực hành chiếm 80% chương trình, giúp sinh viên tiếp cận thực tế nhiều hơn, rèn luyện chuyên môn tốt hơn.

– Là đơn vị đào tạo công lập của nhà nước nên học phí của trường nghề nấu ăn duy trì ở mức thấp, có các chế độ miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

– Đội ngũ giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố, được cấp chứng chỉ chuyên môn sư phạm đảm bảo kiến thức thực tiễn tốt nhất cho sinh viên.

– Theo xu hướng xã hội hóa, nhà trường đầu tư phòng thực hành hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp cho sinh viên thực hành.

– Sinh viên được tạo điều kiện thực tập tại các nhà hàng, khách sạn liên kết với nhà trường, tạo điều kiện làm việc thực tế cho sinh viên. Nhiều bạn có việc làm ổn định với thu nhập tốt ngay sau thời gian thực tập.

– Thời gian đào tạo theo tín chỉ nên sinh viên có thể đăng ký học linh hoạt để rút ngắn thời gian học tập.

Giờ thực hành món Nhật

Chương trình đào tạo chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn như sau:

– Hệ Cao Đẳng Nấu Ăn

Hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 12

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT (tốt nghiệp lớp 12)

Thời gian đào tạo: 2,5 năm

– Hệ Trung Cấp Nấu Ăn

Hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 9

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THCS (tốt nghiệp lớp 9) trở lên

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

– Hệ Sơ Cấp Nghề Nấu Ăn

Đối tượng: Tất cả mọi người có nhu cầu học

Thời gian: 3-6 tháng.

Cụ thể về các phân môn của chương trình đào tạo dành cho các bạn tham khảo bài viết: Học kỹ thuật chế biến món ăn.

Bằng cấp khóa học nấu ăn Hải Phòng

Kết thúc chương trình dạy nấu ăn Hải Phòng, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng quy định của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh Xã hội. Đây là bằng cấp chính quy, có giá trị trên toàn quốc. Cụ thể:

– Chứng chỉ hoàn thành khóa học dành cho sinh viên tham gia các khóa học nấu ăn ngắn hạn, khóa học nấu ăn gia đình tại Hải Phòng.

– Bằng tốt nghiệp chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” hệ Trung Cấp hoặc Cao Đẳng dành cho sinh viên đào tạo chính quy.

Thực hành chế biến món Á Âu

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sử dụng văn bằng chính quy để tìm việc làm tại nhiều cơ sở kinh doanh ẩm thực, dinh dưỡng… Cụ thể:

– Sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc như nhân viên sơ chế, chế biến thực phẩm; phụ bếp – đầu bếp tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn; cấp dưỡng tại bếp ăn tập thể… Theo thời gian và kinh nghiệm công tác, các bạn có thể thăng tiến lên các vị trí quản lý, bếp chính, bếp trưởng… với mức lương rất hấp dẫn.

– Cơ hội du học sinh và làm việc tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… với mức lương hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Khi về nước bạn sẽ có một số vốn rất lớn, kinh nghiệm làm việc và ngoại ngữ, mở ra nhiều cơ hội xán lạn trong tương lai.

– Khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, dịch vụ nấu cỗ… ổn định cuộc sống với thu nhập cao.

Tổ chức hội thi trong chương trình học

Hồ sơ đăng ký học nấu ăn bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch (xác nhận của chính quyền địa phương).

2. Giấy khai sinh bản sao.

3. Học bạ THPT bản sao công chứng.

4. Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT bản sao.

5. 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

6. Học phí:

– Học phí nhập học kỳ đầu: 2.500.000 đồng

– Chi phí sinh hoạt đầu khóa: 450.000 đồng

7. Liên hệ: Phòng Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Cộng Đồng

– Địa chỉ: 102 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; Trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng.

– Điện thoại: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261.

– Sinh viên cần tư vấn có thể điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký xét tuyển để được thầy cô hỗ trợ.

Học Nấu Ăn Tại Hải Dương Xét Tuyển Học Bạ 2022

Cơ hội học nghề nấu ăn ở Hải Dương

Từ nhiều năm nay, việc chạy theo bằng cấp tại các trường đại học đã để lại hệ quả khi nhiều cử nhân ra trường thất nghiệp. Đầu tư 4 – 5 năm ăn học đắt đỏ tại các thành phố lớn để rồi phải làm trái ngành trái nghề rất mất thời gian và tốn kém nhiều tiền của, đặc biệt là những gia đình nông thôn. Chính vì thế, nhiều học sinh đã lựa chọn việc học nghề, trong đó có nghề nấu ăn để thỏa mãn đam mê và có cơ hội việc làm ổn định.

Trong thời gian gần đây, các dịch vụ du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn đang phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…, các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng,… luôn có lượng khách du lịch trong và ngoài nước rất đông và tăng theo mỗi năm. Theo đó, nghề đầu bếp đang dần trở thành ngành “hot” với nhu cầu tuyển dụng lớn, mức lương hấp dẫn.

Học nấu ăn có nhiều cơ hội việc làm

Đối với các bạn trẻ ở Hải Dương, việc theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn có nhiều lợi thế, cụ thể:

– Thời gian học ngắn, chỉ từ 2 – 2,5 năm (chỉ bằng 1 nửa thời gian học đại học) nên giảm chi phí học hành, nhanh chóng ra trường, tìm việc làm ổn định cuộc sống.

– Có nhiều cơ hội kinh doanh nhà hàng quán ăn khi thành nghề.

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội Trực thuộc Trường cao đẳng cộng đồng thông báo mở lớp học nấu ăn ở Hải Dương. Được thành lập từ năm 1977, đến nay Nhà Trường đã đào tạo hơn 40 khóa sinh viên chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Trường là địa chỉ đào tạo ngành nấu ăn uy tín cho sinh viên khu vực phía Bắc.

Nhằm tạo điều kiện cho các học sinh – sinh viên miền Bắc có cơ hội học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Nhà Trường mở rộng đào tạo tại nhiều tỉnh thành trong đó có tỉnh Hải Dương.

Với phương châm: Thực học – Thực hành – Thực làm, chương trình đào tạo tại Nhà Trường gắn với yêu cầu của doanh nghiệp, giúp sinh viên nhanh chóng có việc làm ngay sau khi ra trường.

Lớp học nấu ăn chính quy ở Hải Dương

– Đội ngũ giảng viên: là những đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

– Có phòng học lý thuyết và thực hành, phòng học thực hành đúng tiêu chuẩn đào tạo, có đầy đủ trang thiết bị nhà bếp để thuận tiện cho việc thực hành.

– Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành, là nền tảng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

2/ Quyền lợi của sinh viên

– Được thực hành trong môi trường hiện đại, đúng với tiêu chuẩn bếp tại các nhà hàng, khách sạn, tăng tính thực tế trong quá trình đào tạo.

– Trong thời gian học, sinh viên được hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự để hoàn thành khóa học.

– Sinh viên có nguyện vọng làm thêm trong thời gian học tập sẽ được nhà trường hỗ trợ.

– Sinh viên được nhà trường giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn thành phố; nhiều bạn đã có việc làm ngay sau thời gian thực tập.

– Sau khi hoàn thành thời gian học tập, sinh viên được cấp bằng “Kỹ thuật chế biến món ăn” hệ chính quy có giá trị trên toàn quốc. Sinh viên có thể tìm việc làm ngành nấu ăn ở bất cứ đâu với văn bằng này.

3/ Cơ hội việc làm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn có nhiều cơ hội việc làm với thu nhập tốt. Cụ thể:

– Trở thành phụ bếp tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm các bạn trở thành đầu bếp chính, đầu bếp chuyên nghiệp… Tiếp theo là vị trí bếp phó, bếp trưởng, bếp trưởng điều hành với mức lương cũng tăng theo kinh nghiệm.

– Làm việc tại các bếp ăn tập thể, quản lý bếp, các công tác sơ chế và chế biến món ăn…

– Lao động tại các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc với mức lương hàng chục triệu mỗi tháng. Khi về nước, sinh viên sẽ có được một số vốn khá, khả năng ngoại ngữ thành thục và chuyên môn nấu ăn được rèn luyện… Lúc này, các bạn trẻ có tương lai rất rộng mở.

– Khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng quán ăn nếu có vốn và tự tin về năng lực của mình.

Xét tuyển học bạ cho sinh viên ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh hàng năm và đảm bảo chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp Trường Cao Đẳng Nấu Ăn thông báo tuyển sinh Cao đẳng – Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy như sau:

1/ Hình thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ THPT 2020

2/ Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn

3/ Hệ đào tạo:

– Hệ cao đẳng chính quy: Thời gian 2,5 năm; yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ trung cấp chính quy: Thời gian 1,5 năm; yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THCS.

– Hệ sơ cấp: áp dụng cho tất cả đối tượng học sinh.

4/ Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp)

– Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (nếu đã được cấp bằng tốt nghiệp)

– Bản sao giấy khai sinh

– Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

– Ảnh 3*4: 4 chiếc.

5/ Học phí:

Học phí được thu theo đúng quy định đào tạo chính quy. Học phí bao gồm:

– Phí học tập học kỳ 1 (5 tháng): 2.500.000 đồng

– Phí sinh hoạt đầu khóa: 450.000 đồng

6/ Liên hệ:

– Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Cộng Đồng

– Điện thoại: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261; Trường trung cấp nấu ăn Hải Dương.

– Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

– Fanpage: chúng tôi

Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng

Ngày này ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đang được xã hội hết sức quan tâm và tìm hiểu, để có được sự đam mê về lĩnh lực này Trường cao đẳng văn lang luôn cố gắng hết mình để đào tạo và đáp ứng nhu cầu xã hội, trong những năm qua nhà trường đã và đang liên kết với các trung tâm và các trường tại các tỉnh thành, để có cơ hội được học tập tại quê hương và bớt chi phí trong quá trình đi học của các em sinh viên, Nhà trường liên tục tuyển sinh lớp Học nấu ăn tại Hải Phòng.

Là một trường nghề đào tạo uy tín, chất lượng, vì vậy trong những năm qua nhà trường được nhiều các doanh nghiệp và các Bậc phụ huynh, các em học sinh – sinh viên biết đến. Để tạo điều kiện cho các em học sinh – sinh viên tại các tỉnh thành có cơ hội được học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn mà không phải đi đâu xa vì vậy nhà trường mở rộng quy mô tuyển sinh, đào tạo tại các tỉnh thành trong đó có tỉnh Hải Phòng.

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ được tổ chức tại Trường cao đẳng Duyên Hải. Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ là cơ hội tốt nhất cho các em học viên, sinh viên, các cô nội trợ gia đình, các cô giáo viên mầm non, cô nuôi dưỡng và các nhân viên nhà bếp các doanh nghiệp và các nhà hàng khách sạn của tỉnh Hải Phòng,đây là nơi học tập để mang kiến thức thực hành áp dụng vào công việc. Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ giúp được quý vị các bữa ăn ngon và bắt mắt.

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Văn Lang thông báo mở các lớp Học nấu ăn tại Hải Phòng gồm các hệ đào tạo như sau:

Hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm, đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT

Hệ trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 2 năm

Hệ văn bằng 2 trung cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo 1 năm

Hệ Sơ cấp chuyên ngành nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng

Sinh viên, học viên sẽ được học tới 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt, học phí theo quy định của nhà trường.

– Hệ Sơ cấp: 4.000.000 VNĐ/ 1 học viên

Hồ sơ đăng ký khóa học nấu ăn bao gồm:

1 – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).

2 – Giấy khai sinh bản sao.

3 – Học bạ THPT bản sao công chứng.

4 – Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao

5 – 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

Học nấu ăn hôm nay phục vụ cho tương lai. Đến với chúng tôi bạn sẽ có một cong việc ổn định và sẽ trở thành vua đầu bếp trong tương lai.

Địa chỉ: Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Thí sinh có nhu cầu học nấu ăn tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ và nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trung tâm giáo dục thường xuyên Hải Phòng (Gặp thầy Cường_PGĐ Trung tâm) hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện cho phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội để tổng hợp.

Địa chỉ học: Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 04.37939453; 0968868641.

Tag: Lớp học nấu ăn tại Hải Phòng, học nấu ăn Hải phòng, khóa học nấu ăn Hải Phòng, học nghề nấu ăn Hải Phòng, Học đầu bếp tại Hải Phòng, trung cấp nấu ăn tại Hải phòng, Cao đẳng nấu ăn tại Hải Phòng, Văn Bằng 2 nấu ăn tại Hải Phòng, đào tạo nấu ăn tại Hải Phòng, dạy nấu ăn tại Hải phòng

Khóa Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Tại Hải Phòng

Hiện nay, nghề bếp đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự phát triển của khối ngành du lịch, dịch vụ, nhà hàng – khách sạn nói chung và ngành kinh doanh ẩm thực nói riêng.

Rất nhiều hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn mở ra đòi hỏi lớn nguồn nhân lực nghề bếp. Tuy nhiên, họ cần đến những đầu bếp thực sự có chuyên môn cao và tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp.

Để đáp ứng đội ngũ nhân lực chất lượng nghề Bếp, Cao Đẳng Văn Lang đã thiết kế các chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn trẻ. Giảng viên tại Trường là những Đầu bếp, Chuyên gia ẩm thực trong nước và trên thế giới sẽ giúp các bạn trang bị từ kiến thức, kỹ năng cho đến kinh nghiệm để các bạn trở thành những đầu bếp tài năng hoặc khởi nghiệp kinh doanh quán ăn – nhà hàng thành công…

Khai giảng liên tục các lớp học nấu ăn với lịch học linh hoạt phù hợp nhu cầu mọi đối tượng: học nghề nấu ăn chuyên nghiệp , học nấu ăn gia đình , học nấu ăn kinh doanh – tư vấn kinh doanh , học nấu ăn nâng cao tay nghề , học nấu ăn món chay ,…..

hiện nay là một nhu cầu nhân lực không thể thiếu và đang trở thành một nghề hot trên thị trường việc làm. Đối với . Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì nghề đầu bếp ” học nghề đầu bếp ở đâu ?

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về :

1. Kiến thức cơ bản:

– Các kiến thức về các nhóm món ăn.

– Các kỹ năng sơ chế, sử dụng các loại nguyên liệu phổ biến.

– Kỹ năng sử dụng dao, dụng cụ bếp

– Các phương pháp phối hợp nguyên liệu và gia vị

– Các phương pháp làm chín món ăn với từng nhóm nguyên liệu

– Vệ sinh an toàn thực phẩm

2. Thực hành chế biến món ăn

– Thực hành cắt thái, tỉa các loại hình cơ bản, trang trí đĩa ăn

0971 83 83 05 -0948 40 47 68 (Ms. THÚY)

Trải nghiệm khóa học nghề bếp chuyên nghiệp với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng đến hơn 90% thời lượng dành cho thực hành, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với môi trường kinh doanh cũng như ẩm thực người Việt.

Thực hành theo sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp từ nhà hàng nổi tiếng với phòng bếp và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các giá trị dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và yếu tố chuyên nghiệp, nghệ thuật trong ẩm thực để mang đến cho thực khách những phút giây thưởng thức tuyệt vời nhất bên những người thân yêu!

Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ học nấu ăn, tạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.

Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn cho học viên mở quán kinh doanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỊA CHỈ: Văn Phòng Tuyển Sinh

VP tuyển sinh Tại Hải Phòng: Số 156/109 đường Trường Chinh – Cụm Công nghiệp Đồng Hoà – Kiến An – Hải Phòng

Vp Tuyển sinh tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!