Xu Hướng 3/2023 # Học Nấu Ăn Tại Thanh Hóa ~ Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội (Công Lập) # Top 10 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Học Nấu Ăn Tại Thanh Hóa ~ Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội (Công Lập) # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Học Nấu Ăn Tại Thanh Hóa ~ Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội (Công Lập) được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học nấu ăn tại Thanh Hoá – Nghề nấu ăn đang nổi lên là một trong những nghề có sức hút bậc nhất trong xã hội hiện nay. Vậy bạn đã biết hồ sơ đăng kí học Trung cấp Nấu ăn gồm những gì? Điều kiện đăng kí học Trung cấp Nấu ăn? Đăng kí học Trung cấp Nấu ăn Thanh Hoá ở đâu?

Các loại hình dịch vụ Du lịch – ẩm thực – nhà hàng – khách sạn gần đây rất được chú trọng, cùng với đó là cơ hội phát triển những ngành nghề này rất đa dạng và được chú trọng hơn nhất là đối với những thành phố du lịch. Khi du lịch phát triển thì sẽ kéo theo vô vàn những nghề khác phát triển theo một cách mạnh mẽ, mà một trong số đó không thể nào thiếu ẩm thực được. Bởi vậy học Trung cấp nấu ăn trong thời gian tới sẽ trở thành một nghề được coi là “thời thượng” đồng thời có thu nhập cao và dễ dàng tìm kiếm việc làm.

Học Trung cấp Nấu ăn – Ra trường nhiều việc lương cao

Theo thống kê thì ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hiện nay đang rất khát nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản. Bởi vì, hiện nay các bạn trẻ đa số cứ đổ xô vào học Kinh Tế, sư phạm… nhưng chưa chắc khi học xong sẽ đảm bảo cho bản thân một công việc ổn định bởi nhân lực những ngành này đang bão hòa, có những bạn cầm trong tay cái bằng đại học danh giá như vậy nhưng lại phải đi làm công nhân lao động phổ thông như bao người ít học khác. Như vậy quả thật là rất lãng phí thời gian và chất xám.

Trong khi ngành Nấu ăn thì lại đang khát nhân lực cùng với mức độ đãi ngộ tương đối cao so với mặt bằng chung của xã hội. Phụ bếp chính từ 5 đến 8 triệu/1 tháng, lương bếp chính 5 đến 10triệu/1tháng, còn bếp trưởng 10 đến 30 triệu/1 tháng. Nếu như làm tốt bạn có thể được thưởng thêm rất nhiều. Ngoài ra, nếu nhà bạn có điều kiện, thì ngay sau khi học xong bạn có thể mở một tiệm ăn, hoặc hùn vốn mở nhà hàng…Có vô vàn những cơ hội để bạn làm giàu khi học Trung cấp Nấu ăn.

Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn – Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội từ nhiều năm nay đã nổi lên là một trong những “lá cờ đầu” về đào tạo nghề nấu ăn, luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các bạn thí sinh khi có nguyện vọng học Trung cấp Nấu ăn.

Nhà trường với phương châm “3 thực” đó là: Thực học – Thực hành và Thực làm , chương trình đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, ngoài ra nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để có thể khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tiễn, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Năm 2016 Trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn – chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trên phạm vi toàn quốc với các hệ đào tạo cụ thể như sau:

* Trung cấp Nấu ăn học 10 tháng (2 kỳ học): Đối tượng là những người đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành nghề khác.

* Trung cấp Nấu ăn học 20 tháng (4 kỳ học): Đối tượng là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

* Cao đẳng Nấu ăn học 10 tháng (2 kỳ học):Đối tượng là những người đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên các ngành nghề khác.

Học phí: Nhà Trường thu theo quy định Trường Công lập

– Các lớp đều học vào T7 và CN

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Nấu ăn tại Thanh Hoá

1.Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

2.Bằng + Bảng điểm photo công chứng (dành cho đối tượng học 10 và 15 tháng)

3.Bằng + Học bạ THPT photo công chứng.

Địa điểm đăng kí học Trung cấp Nấu ăn Thanh Hoá

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí học Trung cấp Nấu ăn – Kỹ thuật chế biến món ăn về địa chỉ Phòng tuyển sinh: Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội

Địa chỉ: Số 2, 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội Hoặc Trung tâm giáo dục Thường xuyên Thanh Hóa

Ghi chú: Nhà trường sẽ mở lớp ngay khi có 10 học viên đăng ký học

Related Posts :

Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn Tại Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình Năm 2022 ~ Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội (Công Lập)

Bạn đang băn khoăn nên tìm học trung cấp nấu ăn tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội uy tín?Bạn đang băn khoăn có nên học nấu ăn tại quận Hoàn Kiếm, Hà NộiBạn đang làm việc và sinh sống tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội muốn tìm một cơ sở, địa chỉ, trung tâm mở các lớp học trung cấp nấu ăn tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đảm bảo chất lượng và bài bản? Hãy đến với Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng Nấu ăn tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhà trường luôn cam kết việc làm cho sinh viên tại nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao; cấp bằng tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy. Thời gian học ngắn nhất chỉ từ 1 – 2 năm và học phí thấp nhất theo quy định Nhà nước. Sinh viên được tham gia thực tập sinh, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc nếu sinh viên đủ điều kiện. Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng hàng đầu, chuyên gia ẩm thực cùng những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh nhà hàng.

– Học sinh tốt nghiệp THPT, THBT;- Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2020;- Sinh viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH chuyên ngành khác;- Giáo viên, cấp dưỡng trường học chuẩn bị thi công chức;- Đầu bếp, bếp trưởng nhà hàng khách sạn muốn học nâng cao.

– Trung cấp chính quy: 1,5 năm;- Cao đẳng chính quy: 2 năm;- Liên thông Cao đẳng chính quy: 1 năm.

3. Chính sách miễn giảm học phí năm 2020 tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập;- Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập;- Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức.

– Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp nấu ăn;- Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, THBT hoặc TC, CĐ, ĐH photo công chứng;- Học bạ THCS, THPT, THBT hoặc bẳng điểm TC, CĐ, ĐH photo công chứng;- Giấy khai sinh photo công chứng;- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao;

Related Posts :

Khóa Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội

Nấu ăn là một ngành học tiềm năng và có cơ hội việc làm rất lớn thậm chí lớn hơn các ngành truyền thống. Nói đến nghề Nấu ăn, một đặc điểm đặc thù mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra chính là tay nghề là yếu tố quan trọng nhất khi xin việc. Vì vậy, các nhà tuyển dụng không yêu cầu cao về bằng cấp. Chỉ với 1 tấm bằng Trung cấp Nấu ăn thôi là đủ để xin việc với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn!

Đôi điều về nghề Nấu ăn

Du lịch, văn hóa ẩm thực đi kèm sự chú trọng tới chất lượng phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng đang tạo điều kiện rất lớn cho nghề Nấu ăn phát triển. Tại các thành phố du lịch, nhu cầu tuyển dụng nhân viên nấu ăn càng cao hơn.

Về thu nhập, lương của những người đầu bếp không hề thấp chút nào. Khi mới ra trường, các bạn sinh viên có thể xin vào làm phụ bếp với mức lương từ 4-8 triệu/tháng. Lương bếp chính từ 5-10 triệu/tháng và bếp trưởng từ 10-30 triệu/tháng. Không chỉ vậy, tiền thưởng cũng cao và tùy thuộc vào tay nghề cũng như sự nỗ lực trong công việc. Bên cạnh đó, nếu có vốn ngoại ngữ mà cụ thể là khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt thì bạn hoàn toàn có thể tìm được 1 công việc tại các nhà hàng chuyên phục vụ người nước ngoài. Và tất nhiên, mức lương cũng sẽ cao hơn.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và các trường dạy nấu ăn được mở ra. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được 1 chỗ để học nghề nấu ăn. Tuy nhiên, để học Nấu ăn như đã nói ở trên, tay nghề là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần tìm 1 cơ sở đào tạo tốt và chuyên nghiệp.

Lớp học nấu ăn ở Hà Nội

Qua 14 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một địa điểm đào tạo uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Sinh viên các lớp Trung cấp Nấu ăn của trường sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia, đầu bếp giàu kinh nghiệm. Không chỉ vậy, nhà trường còn liên kết với các khách sạn lớn như: khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn JW Marriot, khách sạn De Syloia… các nhà hàng với nhiều mô típ khác nhau: nhà hàng Quán Trần, nhà hàng Món Việt, nhà hàng Hải Yến, nhà hàng Hoa Tuyết…

Việc liên kết với các nhà hàng, khách sạn sẽ tạo điều kiện cho sinh viên đi trải nghiệm và thực hành thực tế trong quá trình học. Trong quá trình thực tập, các bạn sinh viên cũng sẽ được nhà trường đưa tới các nhà hàng, khách sạn liên kết để học và làm việc có lương. Sau khi Tốt nghiệp ra trường, nhà trường có thể giới thiệu việc làm ngay cho các bạn sinh viên tại các khách sạn, nhà hàng liên kết.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa học Nấu ăn tại Hà Nội trong năm. Nhờ hệ thống đào tạo theo hình thức tín chỉ, sinh viên có thể rút ngắn thời gian khóa học và lựa chọn thời gian học cho phù hợp với công việc của mình. Bên cạnh các lớp Trung cấp Nấu ăn, trường Trung cấp Đông Đô cũng đào tạo và cấp chứng chỉ Nấu ăn cơ bản và nâng cao !

TUYỂN SINH KHÓA HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI

Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần

Lớp học buổi tối các ngày trong tuần

Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành ()

Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11

Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 1,5 năm) hoặc THCS (2,5 năm)

Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)

Bản sao giấy khai sinh

ảnh 3×4 (2 cái).

Bản sao CMND

Cô Kim Cương: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Nghề nấu ăn hiện nay có tiềm năng rất lớn và rất hợp với những bạn trẻ có niềm đam mê, năng động và sáng tạo. Đây cũng là 1 trong những xu hướng chọn nghề của giới trẻ hiện nay! Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với các khóa học Trung cấp Nấu ăn chất lượng tốt luôn sẵn sàng chắp cánh cho niềm đam mê của bạn!

Học Trung Cấp Nấu Ăn Ở Đâu Tại Hà Nội Có Cấp Chứng Chỉ Nghề Nấu Ăn

Học trung cấp nấu ăn ở đâu tại hà nội

Hiện nay có nhiều trường và trung tâm dạy nấu ăn mọc lên. Nhiều trường đào tạo uy tín học viên học xong ra trường có thể đi làm được ngay. Nhưng cũng có nhiều trường chất lượng kém, cơ sở vật chất không đủ để học viên học tập và thực hành. Mặt khác tùy từng nhu cầu học nấu ăn mà bạn chọn cho mình trường đào tạo nấu ăn hợp với điều kiện của mình.

Như trường hợp của bạn Nguyễn Văn Lâm (Ninh Bình). “Mình mới học hết lớp 9 (THCS) thì đi làm phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng. Do yêu thích nấu ăn và cũng biết từ công việc phục vụ, mình đang tìm nơi học trung cấp nấu ăn ở đâu uy tín để có bằng xin việc vào khách sạn ở Cầu giấy làm”.

Có nhiều trường đào tạo nấu ăn nhưng phải kể đến là trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành bếp. Nhiều sinh viên của trường khi tốt nghiệp ra đã xin việc làm tại các nhà hàng và khách sạn lớn. Những ưu điểm khi đăng ký học tại trường:

– Được các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ giúp học viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức của giảng viên.

– Trường liên kết với các công ty, nhà hàng, khách sạn sinh viên có thể thực tập, hoặc ngoài giờ học đi làm có thêm thu nhập cho bản thân.

– Thời gian học linh hoạt, học viên có thể chọn các lớp học với các khung giờ vào các lớp học sáng, tối, thứ 7,chủ nhật.

– Trường xét tuyển theo văn bằng hiện có để vào lớp học trung cấp nấu ăn, tạo điều kiện học và linh hoạt cho mọi đối tượng cần học trung cấp nấu ăn

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Lâm và các bạn khác biết địa chỉ học trung cấp nấu ăn ở đâu tại Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh của trường dạy nghề nấu ăn Hà nội

TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN HÀ NỘI TUYỂN SINH

TRUNG CẤP (học 8-10 tháng)- CHỨNG CHỈ (học 3-6 tháng)

Hotline : 0989 434 130- 0948 079 040 Cô Hồng

TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN Ở HÀ NỘI TUYỂN SINH ĐỐI TƯỢNG:

Hệ chứng chỉ nấu ăn: học 3,6 tháng lấy chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn.

Hệ trung cấp nấu ăn 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(học 8 -10 tháng)

Hệ trung cấp nấu ăn 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (học 17 tháng)

Hệ trung cấp nấu ăn 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (học 27 tháng)

NẤU ĂN- KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN- ĐẦU BẾP

BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước) của trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);

2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);

3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)

4, Bản sao Giấy khai sinh

5, Ảnh 3×4: 3 chiếc

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN:

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình ảnh thực hành của lớp

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nấu Ăn Tại Thanh Hóa ~ Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội (Công Lập) trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!