Xu Hướng 5/2022 # Học Nấu Ăn Thành Nghề Tại Đà Nẵng, Miền Trung # Top View

Xem 8,118

Bạn đang xem bài viết Học Nấu Ăn Thành Nghề Tại Đà Nẵng, Miền Trung được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,118 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Uống Gì Để Giảm Axit Dạ Dày? Top 9 Loại Đồ Uống Vàng Cho Dạ Dày
  • Bữa Sáng Ngọt Ngào Chỉ Với Nồi Chiên Không Dầu
  • 9 Mẹo Nấu Ăn Cực Hay Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Kinh Nghiệm Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Hiệu Quả Và An Toàn
  • Trường dạy nghề nấu ăn Á Âu mở lớp dạy các món ăn ngon Miền Trung ngon dễ dàng. Lớp học nấu ăn tại TP Đà Nẵng giúp học viên biết Các bước làm các món ăn ngon Miền Trung để marketing. Sắm một khóa học nấu bếp để rất có thể phát triển về công việc và nghề nghiệp đang là tiêu chuẩn của nhiều người trẻ hiện giờ.

    Đất nước Việt Nam đang bên trên bước đường hội nhập kinh tế tài chính, và phát triển du lịch tại tp lớn Đà Nẵng ngành nghề nào thì cũng thiếu vắng and cực kỳ cần những fan mang máu nóng sở hữu nghề, rất có thể phát minh sáng tạo và cải cách và phát triển các bước nhưng mình đã chọn lựa. phần nhiều những khóa học nấu bếp đang đc đào tạo tại trường là học cấp chứng chỉ nấu bếp, trung cấp nấu bếp, cao đẳng nấu ăn tại Đà Nẵng. Trong khóa học chứng chỉ nấu ăn, có nhiều bạn lại mua lớp học nấu bếp phù hợp với hướng kinh doanh riêng cho chính mình. những fan có ý định mở siêu thị sale, thậm chí là các em sinh viên năm cuối các trường có hoài bão được gia công chủ theo sở trường và năng khiếu của bản thân mình, lại mong muốn muốn học những khóa học nấu bếp tự tìm như:

    ► Khóa học nấu ăn chay

    ► Khóa học nấu ăn gia đình

    ► Khóa học bếp trưởng điều hành

    ► Khóa học nấu bếp trưởng món Hàn Quốc

    ► Khóa học nấu bếp trưởng món Nhật

    ► Khóa học nấu ăn trưởng món Âu – Á.

    * Thời nay có sự tiến lên không ngừng về giáo dục, số lượng thầy nhiều hơn nữa thợ, thì chọn lựa để làm chủ bạn dạng thân mang nghề nhưng mà mình yêu chuộng đang là chọn lựa sáng suốt cho những bạn trẻ mang yêu thích, hoài bão tự lập thân. đa phần Các bạn sau khi ra lò khóa học nấu bếp tại trường đều rất thành công trong nghành nghề này. với fan mở nhà hàng, quán ăn chuyên về những món nhưng mà nhu cầu xã hội đang ưa chuộng, có những bạn đang là sinh viên năm cuối muốn quán sở hữu món thức ăn vặt ngon quan trọng đặc biệt.

    Phương pháp học nấu các món ăn ngon Miền Trung tại Trường dạy nấu ăn Á Âu

    * để có được thành công đấy, rất bắt buộc niềm ham mê với nghề nấu bếp. nhiều bạn chưa chắc chắn bước đầu như thế nào & sắm lớp học nấu ăn nơi nào, để sau khoản thời gian học kết thúc rất có thể tự tin and tạo ra món ăn theo đúng sở hữu mục tiêu của chính mình.

    * tìm được nơi gửi gắm ước mong hoài bão có nghề nấu bếp quả thực là không dễ mang các học sinh. bởi vì Lý Do này mà kim chỉ nam to nhất của trường là hoàn thành xuất sắc sứ mạng huấn luyện nghề nấu bếp, để sau thời điểm các em học ngừng khóa học nấu bếp buộc phải đạt đc phương châm đúng như mục đích của học viên, & nhu yếu yêu cầu học viên buộc phải khiến và đạt unique tựa như những đầu bếp đích thực.

    * tất cả bí kíp & các bí quyết chuyên sâu từ các bậc thầy có lâu đời trong ngành, tốt về cả cách truyền đạt tương tự như bên trên thực chất. không những giúp những em sở hữu kiến thức về nghề nấu bếp, nhưng còn làm những em sở hữu phương pháp tư duy, quản lý trong những việc làm cho dâu trăm chúng ta.

    * Lớp học nấu ăn chuyên dạy khiến cho các món ăn ngon Miền Trung ngon, đang đc không hề ít tín đồ trẻ cũng như những fan làm marketing về nghành ăn uống âu yếm & đăng ký học. Để phục vụ sở hữu những yêu cầu đó, trường khai học lớp học nấu ăn chuyên dạy Các bước làm món ăn ngon Miền Trung ngon hàng tháng.

    ĐỐI TƯỢNG HỌC NẤU ĂN LÀ AI?

    – các fan đã & đang là chủ nhà hàng muốn mở rộng thêm món thức ăn vặt thế hệ đang được rất nhiều thực khách chăm lo để ngày càng tăng lợi nhuận cho quán.

    – những đối tượng người tiêu dùng mong muốn mở quán chuyên món ăn ngon Miền Trung ngon dễ làm.

    LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC NẤU ĂN NÀY:

    – đc học trong môi trường xung quanh khang trang tiến bộ, có không thiếu trang dòng thiết bị thực hành;

    – đc giáo viên tay nghề cao tư vấn không lấy phí mở siêu thị sale món ăn ngon Miền Trung;

    – được vũ trang đồng phục bếp theo luật pháp của trường;

    – gia sư dạy nấu ăn tâm huyết, đã and đang quản lý các chuỗi quán ăn lớn;

    – học sinh được biến hóa ca học theo ý muốn quá trình của bản thân mình.

    NHỮNG MÓN NGON MÀ BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN TẠI ĐÀ NẴNG

    Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu, thành phố xanh – sạch – đẹp mê hoặc du khách bởi nhiều vị trí du lịch and ăn uống rực rỡ, ngon khó cưỡng.

    10 món ngon không cưỡng lại nổi ở Đà Nẵng

    Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu, thành phố xanh – sạch – đẹp hấp dẫn du khách bởi nhiều địa điểm du lịch & ăn uống đặc sắc, ngon không thể cưỡng lại.

    Là tâm điểm của ba di sản thế giới: Cố đô Huế, khu du lịch phố cổ Hội An and thánh địa Mỹ Sơn, Đà Nẵng trở thành nơi du lịch lí tưởng. Dạo quanh một vòng thành phố, tận thưởng không khí của mảnh đất miền trung bộ sẽ thấy sự khác nhau của một thành phố du lịch thân mật với môi trường xung quanh. Chương trình “5 không”: không tồn tại hộ đói, không có fan mù chữ, không tồn tại fan lang thang xin ăn, không có người nghiện ma túy trong xã hội, không có giết fan cướp của khiến cho bạn and cả nhà sẽ tương đối yên tâm and dễ chịu cảm nhận vẻ đẹp cảnh quan, sự thân thiện, hòa đồng của con tín đồ và đặc biệt là những món “đặc sản” gần đây. bạn cứ an tâm là đồ ăn ở Đà Nẵng đúng theo tiêu chuẩn ngon – bổ – rẻ, nhất định không sợ “lỗ”.

    1. Mì Quảng

    Khỏi phải nói thì ai cũng biết mì Quảng chính là món nổi danh của Đà Thành. những cọng mì dày, cứng và to thô là nét đặc biệt tạo nên linh hồn của tô mì. Mì Quảng không tồn tại công thức “bất di bất dịch” mà rất đa dạng: mì Quảng sườn non, mì Quảng cá quả, mì Quảng lươn, mì Quảng chả cua… tuy nhiên “truyền thống” nhất là mì Quảng tôm, gà, trứng, thịt. mang nét đặc trưng riêng, bộ phận luôn luôn phải có của mì Quảng là lạc rang and bánh tráng mè nướng giòn. Mì Quảng ăn khô.

    thực khách trộn lẫn cho đều tất cả nguyên liệu vào một trong những tô, sát bên là tô nước dùng đc ninh từ xương heo ngon cùng phần tôm giã lấy nước, thêm hạt điều tạo thành chất nước sánh và lên màu thích mắt. Mì Quảng ăn kèm với rau xanh sống như cải, xà lách tươi, húng quế, giá đỗ, rau xanh răm, rau mùi, bắp chuối sắt mỏng… tất cả trộn lẫn tạo thành mùi vị mặn mà khó quên.

    Mì Quảng bán buổi sáng tới tầm 9h – 10h ở đường kính trắng Hoàng Diệu, Phan Thanh, Trưng Nữ Vương, Hoàng Hoa Thám; một trong những nơi bán một ngày dài như bên trên đường kính trắng Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Công Trứ. Chi phí dao động tùy nơi, tùy tô lớn bé dại khoảng 13.000 – 25.000 đồng/tô, bánh tráng bán kèm 3.000 đồng/cái.

    2. Gỏi cá Nam Ô

    Ẳn rồi là dễ nghiện, nhưng ít bạn dám thử món này bởi vì nó làm từ cá sống. Gỏi cá Nam Ô hoàn toàn có thể được tạo ra từ cá mòi, cá tớp, cá cơm… nhưng ngon và thích hợp nhất là cá trích. Cá trích cỡ lớn hơn ngón tay, cắt đầu, đuôi, bụng, bỏ xương, bóc tách thân làm hai và xắt từng miếng nhỏ, ép nước để cho ráo rồi mang đi ướp với gừng, riềng, tỏi xay và thính.

    Nước cốt cá được hâm sôi, hòa thêm với nước mắm Nam Ô, ớt, bột năng để tạo độ sánh, bột ngọt chia thành thứ nước để chấm đặc biệt cho riêng món gỏi. rau ăn cùng với gỏi cá Nam Ô rất phong phú và hương vị riêng, là đọt non của những loại cóc rừng, tim lan, lành ngạnh, lá trâm, lá dừng… vốn chỉ mọc bên trên trên đèo Hải Vân. tuy nhiên, lúc này, những món rau củ khác như dưa chuột, xoài, chuối… đc dùng nhiều để thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của khách ăn.

    Gỏi cá Nam Ô, thử là dễ nghiện.

    Có hai cách ăn gỏi cá: cá với rau xanh những loại cuốn bánh tráng hoặc chỉ việc trộn cá với rau củ và nước chấm, cứ thế ăn. Cho rau củ lên bánh tráng, gắp thêm vài miếng cá lấm tấm thính riềng vàng ruộm, cuộn lại, chấm vào bát nước mắm chấm & “cắn”. thịt cá ngọt mát, nước để chấm đậm bùi, gia vị riềng, ớt cay thơm, quyện với những loại lá mang hương rừng khiến cho fan lâng lâng khó tả khi cái ngon thấm vào từng tế bào lưỡi.

    Gỏi cá Nam Ô thì phải tới khu vực Nam Ô để ăn uống mới chuẩn điệu. Hoặc còn nếu không, chúng ta có thể qua Nguyễn Tất Thành hay cầu Nam Ô và gọi 1 phần với giá từ 40.000 đồng.

    3.Bún chả cá

    thực chất, cứ đến miền trung bộ là đâu đâu cũng dễ tìm ra quán bán bún chả cá. nhưng bún chả cá ở Đà Nẵng mới thật đặc trưng. Bún chả cá ngon, khi ăn không có mùi hôi, chỉ nghe hương thơm ngào ngạt của tô bún phối hợp với chất ngọt thanh của rau củ trái cây và vị mặn mà của nước dùng khiến bất kể thực khách nào cũng phải xuýt xoa…

    Bún chả cá còn được ăn lẫn với rau củ sống, như xà lách, húng, quế, giá đỗ sống. đặc biệt, không thể thiếu so với món bún chả cá là ớt tỏi giã and hành ngâm giấm đường. Vị chua chua ngọt ngọt của hành hương cộng với vị cay của ớt củ tỏi khiến cho tín đồ ăn có những Dùng thử hấp dẫn không thể quên.

    Ngoài món bún chả cá, tín đồ Đà Nẵng còn sở trường với món bún cá lát. Thay vì chả cá thì bạn ta để nguyên cá tươi, cắt khoanh và kho sơ qua với các gia vị cho thấm. những loại cá này thường là cá thu, cá ngừ hoặc cá cam tùy vào mỗi mùa trong năm tại Đà Nẵng.

    có khá nhiều quán bún chả cá bước này, tuy nhiên một trong những nơi tín đồ nên ghé qua nếu tiện đường: quán trên đường kính trắng Hoàng Diệu (ngay kề bên tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai) bán cả ngày từ 7h – 21h; quán bán suốt đêm bên trên đường kính trắng Hùng Vương; quán lại chỉ bán buổi sáng từ 6h – 10h ở đường kính trắng Trần Cao Vân (đối diện chợ Tam Tòa). cả cả đều có giá phải chăng rất chi là, chỉ với 15.000 đồng/tô.

    4. Bánh tráng thịt con heo

    Không đòi hỏi chế biến cầu kì, mà dễ làm & dễ thưởng thức. thịt con heo cuốn bánh tráng ở Đà Nẵng nổi tiếng vì vật liệu đc chọn kỹ lưỡng, khiến cho mùi vị quá hoàn hảo. thịt con lợn chỉ lấy phần mông hoặc vai, tiếp theo đem hấp hơi để không thay đổi độ ngọt. rau củ đều thuộc loại thông dụng, rất dễ tìm nhưng phải khỏe mạnh tươi xanh, không héo úa gồm xà lách, húng quế, diếp cá, hành lá, rau xanh thơm, rau xanh đắng, giá, búp chuối trắng, dưa leo, chuối chát…

    Tuyệt chiêu của món này phải nói tới mắm nêm, loại nước mắm chấm không thể thay thế sửa chữa. đấy là điều làm người nào cũng phải nhớ mãi khi ăn uống món bánh tráng cuốn thịt con lợn. Qủa vậy, khó thể nào không đồng ý cái dai dai của bánh tráng phối kết hợp với vị mềm mịn và mượt mà của mì ướt, thêm chút ngọt sắc của thịt, vị tươi mát của rau xanh and cay nồng nàn của mắm nêm.

    Để tròn vị, người nên chọn quán bên trên đường kính trắng Châu Thị Vĩnh Tế hoặc Hải Phòng Đất Cảng, Duy Tân, Lê Duẩn, Đỗ Thúc Thịnh… tùy quán ăn quý phái hay bình dị với giá khoảng từ 30.000 – 80.000 đồng.

    5. Bánh xèo

    Bánh xèo Đà Nẵng rất cao quá & cũng không lớn quá, chỉ riêng một kích thước vừa miệng. Bánh xèo ở Đà Nẵng được gia công tự bột gạo xay có thêm lòng đỏ trứng & bột nghệ, đúc bên trên chảo nóng. Nhân bánh cũng rất được lựa kỹ, chỉ làm từ tôm còn sống, thịt ba rọi nửa nạc nửa mỡ & giá đỗ tươi. rau xanh sống thật sạch sẽ, gồm xà lách, húng quế, chuối chát, rau xanh cải con… Nước tương pha chế từ gan heo and đậu phụng xay tạo thành một loại nước mắm chấm có vị bùi bùi, béo béo, ở kề bên một chén con nước mắm ớt tỏi pha theo kiểu truyền thống.

    Bánh xèo ăn nóng, quấn trong bánh tráng mỏng tanh hoặc lá cải to. mỗi miếng bánh khi vào trong miệng còn thấy được độ giòn vừa, thêm mùi béo ngậy, vị ngọt của tôm và thịt với man mát những loại rau xanh hòa chút chát chát của quả chuối còn xanh. Ẳn một lần rồi nhớ mãi. Giá bành xèo cũng “mềm”, chỉ từ 5.000 đồng/cái trên đường Hoàng Diệu, Hải Phòng…

    6. Bánh bèo

    Thứ bánh bình dân, mộc mạc từ nguyên liệu đến mùi vị lại có sức quyến rũ và mềm mại lớn với tất cả dân bản địa và khác nước ngoài tới Đà Nẵng. Chỉ một tên tuy nhiên bánh bèo có khá nhiều loại, đc phân biệt bởi dáng vẻ & cách ăn. Bánh bèo tai được sắp sẵn lên dĩa, bánh bèo chén đc đúc sẵn trong chén tròn nhỏ dại. and tất cả đều sở hữu nhân bánh hấp dẫn trên.

    Nhân bánh làm từ tôm, cá bào ướp gia vị & sấy khô trên than hồng để loại mùi vị tanh. Hoặc cũng có thể có nhân làm từ thịt thăn nạc, mộc nhĩ mèo…tạo nên một loại các thành phần hỗn hợp đặc quánh được màu cam tươi rất thích mắt. Bánh bèo còn được ăn với với nem chua, chả bò cây. mặc dù vậy, món bánh bèo ngon hay là không được quyết định bởi nước mắm ăn cùng. Chỉ là mắm ớt tỏi bằm nhuyễn đc pha loãng với nước sôi nguội thêm ít chanh and đường tuy nhiên lại khéo phù hợp với thứ bánh trắng mềm ấy.

    Đến Đà Nẵng, ngồi quanh gánh bánh, vừa miệng vừa húp thứ nước mắm nam ngư có vị ngọt thanh và thơm hương chanh mới thật thú! bạn có thể đưa ra các quán bánh bèo, bánh ướt bánh lọc ở bất cứ con phố, ngõ hẻm nào trong thành phố and nhà hàng, khách sạn. Không kể tới các gành hàng rong thì khu bánh bèo ở chợ Cồn (cổng đường kính trắng Hùng Vương), Hoàng Diệu, Hải Phòng, Ông Ích Khiêm (bán từ trưa, chỉ từ tháng 9 – tháng 2 hàng năm)… là chỗ nên thử. Mỗi chén bánh bèo chỉ khoảng 1.500 đồng.

    7. Bê thui Cầu Mống

    “Bê thui Cầu Mống” còn được bạn dân Đà Nẵng gọi với cái tên quen thuộc “bò tái Cầu Mống”. Món này nổi danh ngang hàng với mì Quảng.

    Nghệ thuật thui bê gần như là 1 bí truyền và hiện không còn nhiều bạn làm đc, vì nhu cầu hương vị riêng của nó. miếng thịt bê khi tìm ra khỏi lò phải đạt đủ hai tầng thịt tái, chín rõ ràng, còn bì (da) thì phải chín đến độ trong suốt, đồng thời lại giòn mềm một lượng vừa đủ. Khi dọn ra, đc pha thái khéo léo, từng miếng thái có cả phần thịt lẫn da.

    Mắm phải là loại mắm cá cơm nguyên con, mang lại được gạn bớt nước để lấy nước, thêm đường kính trắng, ớt tỏi giã nhuyễn, cùng ít củ gừng và mè rang thơm vàng rất hấp dẫn. rau củ ăn cùng với bê thui rất phong phú, bao gồm tất cả loại rau Trà Quế, cây tía tô, xà lách, cải non, khế chua, chuối chát thái lát mỏng tanh, ngò thơm , húng, quế và giá đỗ…

    Trải miếng bánh tráng, ném lên vài lát thịt bê thui, cuốn chung với rau xanh sống, chấm nước mắm, nhai thật kĩ mới cảm nhận hết vị ngon ngọt của thịt bê cộng với vị mặn đậm chất thơm ngon của mắm quả khiến cho tín đồ ta dễ “quên sầu”. Bê thui Cầu Mống tốt nhất là ở Cầu Mống, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, cách Đà Nẵng 15km.

    8. Chè xoa xoa hạt lựu

    Xoa xoa nấu từ rau xanh câu, hạt lựu làm từ bột lọc loại ngon, thạch đen đc chế từ là 1 loại lá cây mát trên rừng, đặc trưng nước dừa được ép từ dừa nguyên chất…tất cả hợp lại làm nên thức uống ngon, mát lành.

    Khi ăn, độ giòn giòn của thạch, nước cốt dừa & đậu xanh đánh béo ngậy cộng thêm cái dai dai của hạt lựu làm cho những người ăn quên hết mệt mỏi. trong mỗi thời tiết nắng nóng, xoa xoa hat lựu thật là thứ giải khát tuyệt đối.

    có tương đối nhiều quán xoa xoa hạt lựu nhưng thích hợp nhất vẫn là ở chợ Cồn, hay một số quán bên trên đường kính trắng Trần Bình Trọng (ngay ngã ba Trần Bình Trọng & Ngô Gia Tự), Phan Thanh… với giá chỉ từ 5.000 đồng/ly.

    9. Ốc hút

    Đến Đà Nẵng bất kể mùa nào trong năm, người đều sở hữu cơ hội đc thưởng thức món ăn hương vị riêng này.

    Ốc hút, là tên gọi dân gian người dân Đà Nẵng gọi riêng món ốc xào cây sả ớt. Ốc gạo, ốc bươu, ốc đắng… mang đến ngâm, làm sạch sẽ rồi đợi ráo nước, đem xào với cây sả ớt, hương liệu gia vị, phương pháp chẳng còn đặc trưng riêng mà vị thì đậm đà. Đến Đà Thành, chiều chiều lê la bên quán vỉa hè cùng tín đồ thân, bè bạn, hút ốc bằng tay, vừa vị vừa hít hà vì cay, gọi thêm bánh tráng rồi chấm chấm nước ốc mặn mặn cay cay thì thật thích.

    10. Mít trộn

    Mít trộn, chỉ dễ dàng là mít non luộc chín vừa tới, xé tơi để trộn gỏi thịt ba rọi hoặc tôm thẻ hay da heo xắt thành từng sợi, thêm đậu phộng giã dập, hành phi, nước mắm nam ngư chua ngọt với ít rau xanh răm và húng lủi. nhưng lại khiến bạn ta liêu xiêu trong hương thơm mượt mà and gam màu đã mắt.

    Ẳn mít trộn cùng bánh tráng mè là “đúng sách”. Bẻ một miếng bánh tráng, xúc một miếng mít trộn, cái giòn rụm của bánh tráng, hương vị bùi bùi và ngọt của mít non, chút giòn sựt sựt của da heo, thêm vị thơm của hạt đậu phộng, hành phi & chút cay cay của ớt, rau củ thơm… cả cả tạo ra vị ngon không cưỡng lại nổi.

    các quán thường bán chung 2 loại đồ ăn này vào buổi chiều đến tối, thích hợp nhất là trên đường Ông Ích đường kính trắng (đối diện dệt may Hòa Thọ), Phạm Văn Nghị… Giá rất bình thường, chỉ khoảng 25.000 đồng/đĩa ốc, 10.000 đồng/ đĩa mít.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Menu Ăn Vặt Mở Quán
  • Tủ Bán Đồ Ăn Vặt Và Bí Kíp Làm Giàu
  • Thực Phẩm Chay Sỉ Lẻ Toàn Quốc Chất Lượng, Giá Tốt Tại Tâm Chay
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Miếng Dán Trắng Răng
  • 8 Điều Về Miếng Dán Trắng Răng Bạn Nên Biết
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nấu Ăn Thành Nghề Tại Đà Nẵng, Miền Trung trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100