Xu Hướng 4/2023 # Học Nấu Các Món Ốc, Học Nấu Các Món Hải Sản, Giới Thiệu Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản # Top 10 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Học Nấu Các Món Ốc, Học Nấu Các Món Hải Sản, Giới Thiệu Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Học Nấu Các Món Ốc, Học Nấu Các Món Hải Sản, Giới Thiệu Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học Nấu Các Món Ốc, Học Nấu Các Món Hải Sản

Học Nấu Các Món Ốc, Học Nấu Các Món Hải Sản, Giới Thiệu Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản

Thị trường ăn uống và các quán nhậu bình dân có mặt tại mọi nơi trong từng ngách ngỏ hẻm. Để có được những món nhậu về ốc và hải sản bình dân ngon mà lại rẻ để phục vụ cho mọi người các bạn đến với khóa học “Nấu các món ốc, học nấu các món hải sản” đến với khóa học này các bạn sẽ được học các loại chế biến những món ăn ngon nhanh gọn lẹ và trang trí thêm một chút mang đầy màu sắc thích thú bắt mắt vừa lòng thực khách. Những cách bảo quản từng loại ốc và hải sản riêng biệt như hải sản mua về chưa chế biến thì cất vào nơi lạnh nhất trong tủ lạnh hay riêng các loại ốc, sò, nghêu không nên cho vào túi nilon cột chặt miệng vì chúng cần được thở. Tốt nhất nên giữ những loại này trong túi vải sạch, rắc nước lên cho có độ ẩm không cần giữ trong tủ lạnh tất cả sẽ được học trong khóa học “Nấu các món ốc, học nấu các món hải sản”.

Dành cho những ai yêu thích và có nhu cầu tham gia Khóa học nấu các món ốc, học nấu các món hải sản

– Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, Thứ 2 đến thứ 6, hoặc thứ 7 và chủ nhật

– Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Nội Dung Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản ( Thực đơn các món có thể thay đổi theo nhu cầu học viên)

– Thực hành pha nước chấm Hải sản

– Các món ốc – hải sản xào bơ, xào mắm cay, xào lăn, xào me, xào sa tế, xào tỏi ớt… như: + Ốc gạo xào bơ + Ốc gạo xào mắm cay + Ốc len xào dừa + Ốc giác xào lăn + Ốc mỡ xào me + Ốc móng tay xào sa tế + Ốc hương xào tỏi ớt

+ Ốc hương nướng – Các món sò hải sản xào me, xào sa tế, xào tỏi ớt… + Sò huyết tứ xuyên + Sò lông nướng mỡ hành + Sò điệp nướng phô mai – Các món hải sản chiên và rang khác như: + Càng ghẹ rang muối + Mực chiên nước mắm + Mực xào sa tế + Mực chiên xù​ + Mực xào chua ngọt – Học cách làm các món ốc hải sản nướng như: + Sò dương nướng mỡ hành + Mực sữa nướng mọi + Cá kèo nướng muối ớt + Bạch tuột nướng + Ốc bưu nướng tiêu xanh + Hào nướng phô mai + Ốc tỏi nướng dầu hào – Học nấu các món ốc hải sản hấp như: + Chem chép hấp chua cay + Ốc gạo hấp gừng – chấm mắm gừng + Nghêu hấp hành râm + Nghêu hấp sa tế + Nghêu hấp sả + Ốc nhồi hấp sả – Học nấu với các món lẩu như: + Lẩu cá kèo chua cay + Lẩu cua đồng​ + Lẩu nghêu sa tế + Lẩu thái hải sản

V. Hồ sơ đăng ký khóa học bao gồm:

– Đơn đăng học nghề theo mẫu của Trường.

– 2 ảnh 4×6, 2 ảnh 3×4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận ” kỹ thuật chế biến ốc và hải sản” của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục

– Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội Hotline: 0978 86 86 12/ 0946 868 937 Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc với mức học phí ưu đãi

Lớp Học Nấu Các Món Hải Sản Kiếm Bạc Triệu Mỗi Ngày

Tại sao cần học chế biến hải sản?

Hiện nay, các nhà hàng, quán kinh doanh hải sản xuất hiện khắp nơi tại các thành phố lớn và các địa điểm du lịch. Gần như các nhà hàng lẩu nướng đều thêm hải sản vào menu của mình và gần như hải sản không thể thiếu trong những bữa ăn của thực khách. Một điều rất dễ hiểu là việc chế biến hải sản ngon không hề dễ dàng, thậm chí rất cầu kỳ, không dễ để thực hiện tại gia đình. Theo đó, nhu cầu ra quán để thưởng thức các món hải sản tươi ngon, hấp dẫn là rất thực tế.

Thêm vào đó, vị trí địa lý của Việt Nam có bờ biển rất dài và việc đi du lịch các vùng biển diễn ra rất phổ biến. Chắc chắn du khách đi biển không phải để ăn thịt gà hay thịt bò… mà chắc chắn phải là hải sản.

Từ đó, có thể thấy được nhu cầu về thưởng thức các món hải sản là rất lớn và kinh doanh mặt hàng này có tiềm năng doanh thu không hề nhỏ. Dễ hiểu là tại sao có rất nhiều mô hình kinh doanh món hải sản phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Nhu cầu lớn, vốn quay vòng nhanh, thời gian thu hồi vốn ngắn… là những lợi thế khiến nhiều chủ quán “giàu” lên trông thấy.

Tuy nhiên, để thực sự thành công với hải sản không hề dễ dàng chút nào. Không giống như các loại thực phẩm khác, các món hải sản cần nguyên liệu tươi ngon, bí quyết chế biến hải sản hấp dẫn khách hàng và quy trình kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy, đối với các đầu bếp hay chủ quán thì việc tham gia khóa học chế biến hải sản là điều thực sự cần thiết.

– Những chủ quán khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực nói chung và kinh doanh hải sản nói riêng.

– Các đầu bếp không chuyên hoặc đã qua đào tạo cơ bản muốn nâng cao tay nghề để tìm kiếm việc làm tại quán, nhà hàng hải sản.

– Những người đam mê nấu ăn, muốn học cơ bản cách chế biến một số loại hải sản phục vụ nhu cầu gia đình, lễ tết…

Học nấu hải sản ở đâu?

Với nhu cầu học nấu món hải sản của rất nhiều học viên, có nhiều trung tâm đã tổ chức các khóa học nấu hải sản ở hà nội để phục vụ nhu cầu này. Một trong những địa chỉ đào tạo khóa học nấu ăn hải sản uy tín là Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

Trong những năm gần đây, với chủ trương xã hội hóa, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn ở Hà Nội đã đầu tư xây dựng nhiều giáo trình nấu ăn phục vụ nhu cầu xã hội, trong đó có khóa học nấu ăn hải sản. Là đơn vị có hơn 40 năm thâm niên đào tạo nghề nấu ăn cho nhiều thế hệ đầu bếp, đã có nhiều lứa học viên hoàn thành khóa học chế biến hải sản và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Ưu điểm khóa học nấu hải sản mở quán

Giảng viên tại trường là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm chế biến hải sản tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn thành phố, có chứng chỉ sư phạm và tâm huyết với việc phát triển nguồn nhân lực ngành nhà hàng, khách sạn.

Trong quá trình học, học viên sẽ được hỏi thoải mái các vấn đề còn thắc mắc kể cả nằm ngoài chương trình học; được giảng viên chỉ dạy trực tiếp phương pháp chế biến các món hải sản, nhanh chóng tiếp thu kiến thức thực nghề.

Giáo trình được tổng hợp kỹ lưỡng, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị nhà bếp tương tự như khu bếp tại các nhà hàng tiêu chuẩn, giúp học viên làm quen được với môi trường làm việc sau này.

Được giảng viên tư vấn về các xây dựng thực đơn, quản lý, quy trình kinh doanh cho các học viên khởi nghiệp, có thể trao đổi kể cả khi khóa học kết thúc.

Kỹ năng sau khóa học chế biến hải sản

– Biết cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu tươi ngon;

– Có được bí quyết chế biến nhiều loại hải sản khác nhau, tự tin chế biến hải sản ngon và hấp dẫn;

– Pha nước chấm hải sản phù hợp, đúng vị;

– Trình bày món ăn đẹp mắt, thu hút thực khách;

– Có khả năng kết hợp các món ăn với nhau để lên thực đơn cân đối khẩu phần, chi phí;

– Tính giá thành, lên kế hoạch kinh doanh để tối ưu hóa doanh thu và chi phí.

Nội dung của khóa học chế biến hải sản gồm bao gồm hướng dẫn chế biến các món hải sản như sau (*):

Các món ốc

Ốc gạo xào bơ

Ốc gạo xào mắm cay

Ốc len xào dừa

Ốc giác xào lăn

Ốc mỡ xào me

Ốc móng tay xào sa tế

Ốc hương xào tỏi ớt

Ốc hương nướng

Các món sò

Sò xào me, xào sa tế, tỏi ớt

Sò huyết tứ xuyên

Sò lông nướng mỡ hành

Sò điệp nướng phô mai

Các món hải sản chiên và rang

Càng ghẹ rang muối

Mực chiên nước mắm

Mực xào sa tế

Mực chiên xù​

Mực xào chua ngọt

Các món hải sản nướng

Sò dương nướng mỡ hành

Mực sữa nướng muối ớt

Cá kèo nướng muối ớt

Bạch tuộc nướng

Ốc bươu nướng tiêu xanh

Hàu nướng phô mai

Ốc tỏi nướng dầu hào

Các món hải sản hấp

Chem chép hấp kiểu thái

Ốc gạo hấp gừng

Nghêu hấp hành răm

Nghêu hấp sa tế

Nghêu hấp sả

Ốc nhồi hấp sả

Các món lẩu hải sản

Lẩu cá kèo chua cay

Lẩu cua đồng​

Lẩu nghêu sa tế

Lẩu thái hải sản

(*) Nội dung khóa học và số buổi học có thể thay đổi theo yêu cầu của học viên

Tổ chức lớp học nấu các món hải sản

– Thời lượng: 10 buổi kết hợp lý thuyết và thực hành (*)

– Thời gian học: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7

– Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 14h- 17h, Tối 18h-21h

– Học phí đã bao gồm đồng phục và chi phí nguyên liệu, không phát sinh chi phí gì thêm.

Đăng ký lớp học nấu các món hải sản mở quán

Thông tin đăng ký được tiếp nhận và liên hệ trong vòng 24h. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

Học Nấu Các Món Lẩu

Nồi lẩu chuẩn vị không chỉ nhờ vào nguyên liệu tươi ngon, mà nước dùng chiếm 70% yếu tố quyết định. Khóa học các món lẩu ngon với bí quyết nấu nước dùng, lựa chọn, sơ chế thực phẩm tươi ngon sẽ chinh phục nhiều khẩu vị của khách hàng.

Học nấu món lẩu rất phổ biến và được nhiều người ưa thích vì nó dễ làm, dễ nấu. Nhưng nếu không có những bí quyết riêng, kiến thức và kỹ năng nấu món lẩu thì nồi lẩu chỉ dừng lại ở mức bình thường, có khi rất khó ăn vì nêm nếm gia vị không được chuẩn.

Kinh nghiệm kinh doanh từ lớp học nấu lẩu

Một trong những kinh nghiệm xương máu làm cho khách hàng hài lòng đó là chất lượng của sản phẩm. Nồi lẩu có nhiều yếu tố và trong đó nước dùng được xem là quan trọng nhất. Vị nước dùng phải hài hòa với mỗi loại nguyên liệu nhúng. Nước chấm đi kèm mang hương vị rất riêng phù hợp với mỗi loại lẩu khác nhau.

Dù bạn có nhắm đến đối tượng kinh doanh là nhân viên văn phòng, khách hàng nhậu, sinh viên,… thì nồi lẩu nghi ngút khói, đầy ắp hải sản luôn là sự lựa chọn phù hợp với đa dạng khẩu vị của bất kỳ ai.

Không đáp ứng được tiêu chí trên, có nhiều quán lẩu mở ra, khách vào thưởng thức lần 1 rồi không có ý định quay lại. Nếu bạn nghĩ rằng các món lẩu dễ nấu, nên không cần học nấu món ăn ngon mà vẫn có thể mở quán kinh doanh thì đó chắc hẳn là một sai lầm. Bởi vì, bạn có biết khoảng 90% người mở quán lẩu thành công đều tham gia lớp học nấu các món lẩu?

90% người mở quán kinh doanh thành công đều tham gia lớp học nấu lẩu mở quán.

Sở hữu công thức nấu lẩu chất lượng

Khẩu vị là một trong những nỗi lo lắng của bất kỳ người kinh doanh về ẩm thực. Bởi vì mỗi người sẽ có gu ăn uống khác nhau nhưng bạn thử nghĩ đến việc khảo sát

Học nấu lẩu bò mở quán

Cách nấu nước dùng ngon, ngọt và đậm vị. Và những lưu ý khi nấu và nêm nếm nước dùng dậy mùi hương thơm ngon, kết vị giác.

Cách chọn lựa, bảo quản nguyên liệu tươi ngon, an toàn.

Cách làm nước chấm phù hợp với mỗi loại lẩu.

Cách nấu lẩu cua đồng

Cách nấu lẩu dê

Cách nấu lẩu nấm mở quán.

Phương pháp nấu lẩu bò nhúng giấm ngon.

Những bí quyết nấu lẩu phù hợp với từng vùng miền.

Cách sơ chế nguyên liệu nhanh, gọn và định lượng các thành phần phù hợp với một khẩu phần ăn vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.

Hướng phát triển và cách tổ chức, quản lý quán lẩu hiệu quả, thu hút khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ Giảng viên của khóa học các món lẩu là những Đầu bếp, Chuyên gia có nhiều năm làm việc và nghiên cứu ẩm thực trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bí quyết cách nấu lẩu để bạn chế biến được món lẩu ngon nhất, hấp dẫn nhất khiến thực khách khó lòng cưỡng lại nổi.

Món lẩu ngon cần rất nhiều bí quyết làm cho nước dùng ngọt thanh

Kinh nghiệm khi kinh doanh quán lẩu thành công nhanh nhất, không ngừng thu hút khách cũng như cách thay đổi thực đơn, làm mới hương vị là điều mà bạn cần biết trước khi mở quán cũng sẽ được chia sẻ trong lớp học nấu lẩu mở quán kinh doanh.

Ưu điểm lớp học nấu lẩu mở quán kinh doanh

Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

Học xen kẽ lý thuyết thực hành, diễn ra trong suốt quá trình học.

Nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Lớp học nấu lẩu kinh doanh cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng về các món lẩu phổ biến nhất trên thị trường cũng như bạn sẽ được tư vấn setup, bày trí, mở mô hình kinh doanh phù hợp và giảm thiểu tối đa chi phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học nấu ăn chuyên nghiệp với các món lẩu ở đâu thì hãy để lại thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và tư vấn thêm cho bạn.

Các món lẫu ngon dễ làm

Học Nấu Ăn Để Mở Nhà Hàng Hải Sản

Ngày nay, càng có nhiều bạn trẻ tham gia các lớp học nấu ăn với nhiều mục đích khác nhau như tìm hiểu kiến thức ẩm thực, cải thiện chất lượng bữa ăn hằng ngày, học để mở quán kinh doanh. Trong đó, học nấu ăn để mở nhà hàng hải sản trong thời gian gần đây thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Hiện nay, nhà hàng kinh doanh hải sản mọc lên như nấm sau mưa ở nhiều địa điểm khác nhau. Vì thế, để đạt được hiệu quả kinh tế, các bạn cần tạo được điểm nhấn của quán mình trong mắt thực khách. Bước nền tảng quan trọng mà những ai muốn kinh doanh hiện nay đều đang thực hiện đó là tham gia các lớp học nấu ăn.

Đem đến những món ăn hấp dẫn thực khách

Trong số các yếu tố làm nên thành công của nhà hàng hải sản, hương vị món ăn luôn được xem trọng hơn cả. Bởi món ăn hấp dẫn, thơm ngon mới có thể thu hút thực khách. Đặc biệt, bạn sẽ kiếm được một lượng khách hàng mới thông qua những lời giới thiệu của những người đã từng thưởng thức món ngon của quán bạn.

Tham gia các lớp học nấu ăn, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách lựa chọn được hải sản tươi ngon để tạo nên hương vị độc đáo. Không chỉ thế, bạn sẽ biết cách sơ chế, chế biến hải sản đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, bạn sẽ biết cách nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị của phần đông thực khách, giúp bạn tiếp cận được tối đa lượng khách hàng. Không chỉ thế, bạn sẽ giảng viên hướng dẫn cách bảo quản nguyên liệu góp phần tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Học nấu ăn để bổ sung kiến thức quản lý, kinh doanh

Bên việc chế biến được những món ăn ngon, học nấu ăn còn giúp bạn có thêm kiến thức về quản lý, quán xuyến công việc. Bởi khi kinh doanh phải bỏ ra số vốn lớn, nên ai cũng có mong muốn thu hồi được vốn nhanh và quán hoạt động lâu dài. Thế nhưng để quản lý nhà hàng hải sản, đảm bảo hoạt động của các bộ phận với nhau đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu về kinh doanh.

Đến với các lớp học nấu ăn, bạn sẽ được các giảng viên là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn chi tiết cách quản lý nhân sự và kết hợp hiệu quả của các khâu, các bộ phận với nhau. Từ đó, giúp nhà hàng của bạn đem đến món ăn nhanh nhất có thể cho thực khách. Qua đó, hạn chế được trường hợp khách hàng bực bội vì phải chờ đợi lâu. Học nấu ăn còn đảm bảo kiến thức để bạn biết cách thu – chi hợp lý, đảm bảo hoạt động của nhà hàng.

Bên cạnh đó, học nấu ăn còn giúp bạn biết các lên kế hoạch cụ thể. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn địa điểm mở nhà hàng, trang trí, thiết kế quán tạo ấn tượng với khách hàng. Hơn cả thế, bạn còn được hướng dẫn về cách phục vụ làm khách hàng hài lòng trong những trường hợp khó xử. Thông qua đó, giúp quán của bạn hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra, gia tăng lợi nhuận, thu hồi vốn nhanh trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, khi tham gia các lớp học nấu ăn mở nhà hàng hải sản, bạn được học với những giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng nổi tiếng. Hơn hết, bạn sẽ ấn tượng với phương pháp dạy và học 2 chiều nên bạn có thể hỏi những điều bản thân đang thắc mắc, chưa tự tin để được giải đáp và tư vấn sâu hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nấu Các Món Ốc, Học Nấu Các Món Hải Sản, Giới Thiệu Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!