Xu Hướng 12/2022 # Học Nấu Mì Quảng Ngon Để Mở Quán Thành Công / 2023 # Top 18 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Học Nấu Mì Quảng Ngon Để Mở Quán Thành Công / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Học Nấu Mì Quảng Ngon Để Mở Quán Thành Công / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhanh nhạy và kịp thời nắm bắt những xu hướng, lợi thế phát triển của lĩnh vực ẩm thực hiện nay tại Việt Nam, nhiều người đã tìm đến các lớp học nấu ăn để ra mở quán kinh doanh với đủ các món từ truyền thống đến hiện đại. Trong đó, các lớp học nấu mì Quảng mở quán kinh doanh đã và đang thu hút rất nhiều người tìm hiểu, theo học.

Trong bức tranh ẩm thực đa màu sắc ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn hiện nay, món mì Quảng như một nốt trầm lặng lẽ, mộc mạc như chính tính cách của người dân xứ Quảng vẫn âm thầm chinh phục thực khách bằng hương vị thơm ngon, khác biệt. Từ các nhà hàng sang trọng hay đến các quán ăn bình dân, bạn đều có thể thấy sự xuất hiện của món ăn quê truyền thống nhưng được rất nhiều thực khách “ghiền” này. Điều đó đã tạo ra động lực cho không ít người đi học nấu mì Quảng mở quán kinh doanh, thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, học nấu mì Quảng để mở quán ở đâu uy tín, chất lượng nhất vẫn là câu hỏi được những người có nhu cầu đi học quan tâm.

Muốn mở quán thành công phải có bí quyết nấu mì Quảng ngon

Ai cũng biết rằng, để tồn tại và “sống được” với các loại hình kinh doanh ẩm thực, trong đó có mở quán mì Quảng, nhất thiết món ăn của bạn phải thu hút được thực khách. Không chỉ vậy, món ăn phải ngon, phải hấp dẫn thì mới tiếp tục “giữ chân” người thưởng thức. Đó cũng là chìa khóa cho quán ăn của bạn phát triển.

Bí quyết mở quán thành công nằm ở cách nấu mì Quảng ngon, mang màu sắc khác biệt

Tuy chỉ là món ăn đậm chất “nhà quê” nhưng mì Quảng lại chứa đựng trong nó sự tinh tế, hài hòa giữa sắc, hương và vị. Vậy nên, người đầu bếp không chỉ phải nắm vững các công thức, kỹ thuật mà còn phải khéo léo vận dụng những bí quyết như: nấu nước dùng, chọn và chế

biến nguyên liệu… mới có thể nấu được món mì Quảng thơm ngon, hấp dẫn, khiến những ai đã một lần thưởng thức sẽ khó lòng nào quên được.

Nhiều người mở quán mì Quảng thành công đều đã đúc rút rằng, bí quyết thành công còn chính từ chất lượng món ăn lúc nào cũng mới, nóng và tươi. Khi ăn ngon, khách sẽ tới nữa, rồi dần dần đông hơn. Nhưng để có sự am hiểu về món mì Quảng và cách thức chế biến, cách ăn sao cho đúng chất Quảng, người đầu bếp phải biết cách chuẩn bị nguyên liệu và chế biến không những đảm bảo vệ sinh, an toàn mà còn phải giữ được hồn cốt của món ăn này. Và những kiến thức, bí quyết ấy không phải ai cũng biết hay dễ dàng có được. Vậy nên, việc tìm được các lớp học uy tín, chất lượng sẽ đáp ứng được tất cả những điều kiện này, giúp bạn tự tin khi ra mở quán mì Quảng kinh doanh cho riêng mình.

Học nấu mì Quảng mở quán tại Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu)

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu mở quán kinh doanh, trong đó có nhiều bạn trẻ với mong muốn trải nghiệm, thử sức với công việc kinh doanh để khám phá năng lực bản thân đã tìm đến các lớp học yêu cầu tại HNAAu. Với hình thức học 1 thầy – 1 trò của các lớp học yêu cầu có thời lượng chỉ từ 1 -2 buổi và được trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm bởi giảng viên chuyên môn nên rất thuận tiện cho người học sắp xếp thời gian, thoải mái trình bày suy nghĩ, thắc mắc của bản thân khi học.

Chương Trình Nội Dung Đào Tạo

– Cách lựa chọn nguyên liệu: mì, sườn non, xương ống heo, rau sống ăn kèm… phù hợp với món mì Quảng.

– Cách bảo quản và sơ chế nguyên liệu.

– Cách nấu nước dùng cùng các bí quyết nấu nước dùng trong, ngọt thơm.

– Các gia vị cần thiết và định lượng gia vị nêm nếm .

– Cách pha nước chấm ăn kèm.

– Cách bày trí món ăn đẹp mắt.

– Cách xây dựng thực đơn và thay đổi nguyên liệu khi kinh doanh mì Quảng.

– Cách sắp xếp bếp nấu và các nguyên liệu khi kinh doanh.

– Cách định lượng nguyên liệu, tính giá thành hợp lý để đạt lợi nhuận tốt nhất.

– Cách quản lý bếp, quản lý nhân viên.

Trong đó, công thức nấu nước dùng – một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của món mì Quảng luôn được các giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp có tiếng hướng dẫn rất tỉ mỉ: từ việc chọn xương đến cách điều chỉnh lửa, thời gian nấu trong bao lâu sẽ cho nước dùng ngon ngọt nhất và trong giúp món ăn thêm đặc biệt, cách bảo quản nước dùng lẫn nguyên liệu đã chế biến trong trường hợp dùng không hết mà vẫn đảm bảo chất lượng và hương vị ban đầu. Ngoài ra, học viên còn được tư vấn tận tình về cách lựa chọn địa điểm mở quán, tư vấn mở quán phù hợp với số vốn mà mình có; cách định lượng món ăn sao cho khách hài lòng nhưng vẫn thu lợi nhuận…đảm bảo chỉ sau 1 buổi học, học viên đã có thể thực hiện nấu món mì Quảng đậm đà, chuẩn vị nhất.

Những Câu Hỏi Xung Quanh Về Khóa Học Làm Món Mì Quảng

* Học Phí Khi Tham gia lớp học chế biến món mì quản là bao nhiêu?

Trả Lời: Khi tham gia vào khóa học tại chúng tôi về lớp nấu món mì quảng ngon thì mức học phí sẽ tùy thuộc vào thời điểm mức học phí sẽ khác nhau.

* Mình đang ở tỉnh lẽ thì có thể tham gia được không?

Trả lời: Hiện tại Đào Tạo Bếp Trưởng có nhiều nhiều chi nhánh trên cả nước như: TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hà Nội, …

* Khi mình học xong muốn xin việc? Liệu bên trường có cấp chứng chỉ hay không?

Công thức nấu mì quảng ngon

Học Nấu Mì Quảng Ngon Chuẩn Vị Xứ Quảng Mở Quán Kinh Doanh / 2023

Bí quyết để nấu mì Quảng ngon hút khách

Với những người sành ăn mì Quảng, họ sẽ kháo nhau những điều kiện cần để làm ra một tô mì Quảng ngon: mì được thắng ở chợ Chùa (Duy Xuyên), rau sống phải nhập từ Hội An, tôm phải bắt nguồn từ Cửa Đại còn nước mắm phải đúng vùng Nam Ô.

Tuy nhiên, nếu bạn là người nội trợ đang sống ở miền Nam hay đang có ý định mở quán ở miền Bắc thì làm sao để nấu một tô mì Quảng ngon nhất, hợp khẩu vị vùng miền đó mà vẫn khác biệt? Sáng tạo mà vẫn khiến món ăn giữ lại được tinh túy đúng chất Quảng không phải là điều dễ dàng. Đó là lý do bạn cần một khóa học nấu mì Quảng để được rèn luyện, hướng dẫn, chia sẻ bí quyết chinh phục khách hàng từ những siêu đầu bếp, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Học nấu mì Quảng ngon để chăm sóc mái ấm gia đình

“Cách để thể hiện tình yêu chân thành nhất chính là thông qua dạ dày.” Bí quyết gìn giữ mái ấm gia đình, bồi dưỡng tình yêu này được các chị em truyền tai nhau từ đời này sang đời sau. Đằng sau một người đàn ông thành đạt, luôn có bóng dáng của người phụ nữ tảo tần, đảm đang, chu toàn hậu phương. Có thể nói rằng chính những bữa ăn nóng sốt, đầy đủ dinh dưỡng luôn trở thành “chìa khóa” để hâm nóng hạnh phúc gia đình, kéo các thành viên xích lại gần nhau.

Do vậy, khóa học nấu mì Quảng ra đời vì chúng tôi thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của những ai luôn dành trọn tâm huyết để chăm sóc gia đình bằng những món ăn tuyệt vời. Thời gian học gói gọn chỉ trong 1 buổi duy nhất, tiết kiệm thời gian với mức học phí phải chăng. Sau khi tham gia khóa học này, bạn sẽ tự tin với kỹ năng nấu mì Quảng thành thục, ngon đậm đà chuẩn vị.

Tham gia học nấu mì Quảng với NBAAu, bạn sẽ biết công thức nấu các loại mì Quảng phổ biến “được lòng” nhiều thực khách:

Để nấu mì Quảng ngon tùy thuộc vào nhiều yếu tố: vùng miền, thói quen ăn uống, kinh nghiệm và sự khéo léo của người đầu bếp. Tham gia khóa học này, bạn được cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng nấu mì Quảng ở các vùng miền khác nhau, dễ dàng gây ấn tượng và giữ chân khách hàng:

Có cơ hội nghiên cứu kỹ về các món mì Quảng ở nhiều vùng miền khác nhau, am hiểu kiến thức nấu ăn chung.

Công đoạn nấu mì Quảng chi tiết từng bước.

Cách làm sợi mì Quảng.

Bí quyết nấu một tô mì Quảng ngon, đậm chất xứ Quảng.

Cách nấu nước lèo ngon, cách chọn lựa, sơ chế và bảo quản các nguyên liệu nấu mì Quảng.

Cách trình bày tô mì Quảng đẹp mắt, khác biệt.

Bên cạnh đó, những ai có nhu cầu kinh doanh quán ăn sẽ được các siêu đầu bếp chia sẻ kinh nghiệm về quản lý kinh doanh, cách lên thực đơn, tính toán chi phí sinh lời… Đây là những kiến thức thiết thực mà bạn sẽ có được chỉ khi tham gia vào các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp.

Dù bạn lựa chọn lớp Chuyên đề hay lớp yêu cầu học nấu mì Quảng, thời gian học chỉ gói gọn trong 1 buổi duy nhất, thời gian linh động phù hợp với nhiều đối tượng người đi làm, người nội trợ, “dân tay ngang” muốn học nhanh, mở quán ăn nhanh hay cả những đầu bếp đã có kinh nghiệm nhưng muốn nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức. Lớp yêu cầu được thiết kế đặc biệt theo mô hình “1 thầy – 1 trò” giúp việc tương tác trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đội ngũ Giảng viên của NBAAu tập hợp các Chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp món Việt giàu kinh nghiệm hiện đang làm quản lý tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn trên cả nước sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học nấu ăn ngon và nhanh chóng tiếp cận thành công.

Học nấu mì Quảng ngon ở đâu?

Hệ thống lớp học của NGHỀ BẾP Á ÂU (NBAAu) hiện phủ sóng khắp cả nước, với gần 20 chi nhánh tại các tỉnh/thành phố lớn: chúng tôi Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cần Thơ, Kiên Giang, Buôn Ma Thuột… đáp ứng nhu cầu học nấu ăn của các bạn mà không cần phải đi xa.

Học Cách Nấu Bánh Canh Cua Cực Ngon Mở Quán Thành Công / 2023

Đối với món bánh canh cua, trước hết phải ngon ở nước dùng. Ở đây, nước dùng được nấu từ nước hầm xương nên sẽ có vị ngọt tự nhiên, sền sệt khi hòa quyện cùng gạch cua béo thơm và có màu sắc tươi ngon, hấp dẫn. Ngoài ra thì các nguyên liệu như tôm, thịt cua, chả cá,… cũng phải tươi ngon, không bị bở mà vẫn nguyên chất, dai mềm vừa ăn.

Với vị ngọt tươi đặc trưng từ thịt cua và nước dùng sền sệt hòa quyện trong từng sợi bánh canh mềm dai, bánh canh cua luôn hấp dẫn đông đảo thực khách và trở thành món ăn giúp không ít người nhanh chóng làm giàu và có được thu nhập ổn định cuộc sống.

Tuy có sức hút đặc biệt nhưng để mở quán kinh doanh, bạn cần có bí quyết trong cách nấu bánh canh cua để ngon và hấp dẫn. Bởi lẽ, sự thành công hay không phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng món ăn. Có ngon thì khách mới đến và càng ngon thì càng giữ chân thực khách lâu hơn. Đây là điều mà người bán phải luôn nằm lòng.

Chi tiết cách nấu bánh canh cua ngon thu hút thực khách

500g cua biển (2 con cua)

500g xương heo

200g tôm

500g huyết heo

200g củ sắn

100g củ hành tây

100g củ cải trắng

500g bánh canh bột lọc

150g nấm rơm

3 muỗng canh bột năng

Một ít hành phi

Một ít gừng đập dập

Vài tép tỏi

200g chả lụa

Rau ăn kèm: Giá đỗ, ngò rí, hành lá, ngò gai,…

Gia vị: Đường, tiêu xay, hạt nêm, nước mắm, dầu điều,…

Hầm xương heo

Củ cải trắng, củ sắn bào bỏ vỏ, cắt khúc.

Xương heo mua về rửa sạch, trụng sơ với nước sôi rồi đem rửa lại với nước. Sau đó cho xương heo vào nồi với 2 lít nước cùng củ cải trắng, củ sắn cắt khúc, hành tây bóc vỏ và một ít gốc ngò rí, hầm trong vòng 60 phút.

Sơ chế cua và các nguyên liệu khác

Tôm mua về làm sạch, cắt râu và chân.

Ngò rí, ngò gai làm sạch, cắt nhuyễn. Hành lá làm sạch, phần lá cắt nhỏ, phần gốc cắt khúc. Giá đỗ rửa sạch, để ráo.

Nấm rơm làm sạch, ngâm với nước muối rồi rửa lại, sau đó chẻ đôi.

Chả lụa cắt thành từng miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

Cua tách mai, dùng muỗng nạo phần gạch cua ra chén, phần thân đem đi rửa sạch.

Huyết heo cắt thành những miếng vuông vừa ăn, sau đó cho vào nồi nước sôi có ít gừng đập dập để trụng sơ qua. Vớt huyết ra cho vào âu nước đá lạnh khoảng 5 phút rồi để ráo.

Cho bột năng vào chén và khuấy tan cùng 5 muỗng canh nước.

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn và phi ít tỏi băm cho thơm vàng. Tiến hành xào nấm rơm cùng ít hạt nêm. Sau đó, trút nấm ra tô.

Dùng tiếp chảo vừa xào nấm, đặt lên bếp và đun nóng ít dầu ăn, phi tỏi băm cho thơm vàng. Tiến hành cho gạch cua và cua vào xào sơ chín cùng ít hạt nêm cho đậm đà.

Nấu nước dùng

Khi xương heo đã hầm đủ thời gian, bạn vớt tất cả nguyên liệu ra ngoài và cho tôm vào luộc. Sau khi luộc được 5 phút, bạn vớt tôm ra và cho vào âu đá lạnh để dễ bóc vỏ.

Sau đó, bạn tiếp tục cho cua đã xào vào nồi nước hầm xương luộc khoảng 5 phút và vớt ra.

Bạn tiến hành cho nấm rơm đã xào vào nồi cùng huyết heo và nêm thêm 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm.

Sau đó, bạn từ từ cho hỗn hợp nước bột năng vào nồi để tạo độ sánh sệt. Cuối cùng là thêm 3 muỗng canh dầu điều và gốc hành vào, khuấy đều để nước dùng có màu sắc bắt mắt hơn.

Trình bày và thưởng thức

Bánh canh mua về bạn trụng sơ qua nước sôi rồi cho vào tô vừa với khẩu phần ăn. Sau đó, bạn cho lần lượt cua, tôm, chả, hành, ngò cắt nhỏ cùng tiêu xay, hành phi lên bề mặt rồi chan nước dùng vào. Món ăn này bạn có thể dùng kèm với giá đỗ, chấm với nước mắm ớt rất ngon và hấp dẫn.

Bí quyết để nấu bánh canh cua ngon

Khi nấu nước dùng, nếu sử dụng thêm rễ ngò rí sẽ mang lại vị ngọt tự nhiên và mùi thơm đặc trưng cho món bánh canh cua.

Trong quá trình hầm xương, bạn nhớ vớt bọt để nước dùng được trong và hấp dẫn hơn.

Khi hòa bột năng vào nước dùng, bạn nên cho từ từ, vừa cho vừa khuấy đều đến khi thấy có độ sánh vừa ý là được, tránh trường hợp nước dùng quá đặc, sẽ không ngon.

Có thể dùng thịt cua làm sẵn trong siêu thị hoặc mua cua tươi về nhà tự chế biến. Với cách làm trên, bạn có thể để nguyên con hoặc bóc vỏ lấy thịt để dễ ăn hơn.

Bánh canh bột gạo dễ bị chua nên bạn cần chần sơ qua nước sôi trước khi cho vào nấu.

Có thể dùng xương gà để hầm lấy nước dùng thay cho xương heo. Hoặccho thêm giò heo.

Giá trị dinh dưỡng của món bánh canh cua

Thịt cua là thực phẩm chứa nhiều protein, khoáng chất, đặc biệt là acid béo omega 3 và các vitamin. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt cua mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể như giảm thiểu mỡ trong máu, hỗ trợ sự phát triển của não bộ và tim mạch.

Trong khi đó, bánh canh được làm từ bột gạo nên cung cấp nhiều protein và tinh bột, mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho suốt ngày dài hoạt động.

Bên cạnh hai nguyên liệu chính, bánh canh cua còn được kết hợp với nhiều nguyên liệu khác như thịt, tôm, chả,… nên cũng tăng thêm sự bổ dưỡng cho món ăn.

Chọn cua tươi ngon và chắc thịt

Khi mua cua, bạn cần bóp vào mai, yếm xem có cứng hay không. Nếu cứng thì chứng tỏ là cua chắc thịt.

Bạn tiếp tục bóp nhẹ vào phần đùi của que dầm bơi, dưới bộ phận mai cua, nếu thấy cua có dấu hiệu giãy giụa thì đó là cua khỏe, thịt ngon.

Bạn nhớ chú ý xem mài của lớp da khuỷu trên càng cua, nếu có màu hồng đỏ hoặc hồng sậm thì đó là cua nhiều thịt.

Khi mua, bạn nên chọn chân giò sau để có nhiều thịt, không bị ngấy và có nhiều dinh dưỡng.

Bạn nên dùng tay ấn vào chân giò, nếu thấy khô và đàn hồi thì đó là chân giò mới, nên mua.

Đồng thời, bạn cũng cần quan sát xem móng giò có còn nguyên vẹn hay không và chú ý màu sắc của chúng. Móng phải có màu hồng nhạt và không có mùi hôi thối mới là chân giò ngon.

Khóa Học Nấu Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Mở Quán Kinh Doanh Thành Công / 2023

Dù quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán với các “tín đồ” của mình, bún đậu mắm tôm có lẽ là món ăn hiếm hoi “gây thương nhớ” với rất nhiều người. Vì vậy, học nấu bún đậu mắm tôm ngon để mở quán hay phục vụ trong gia đình đang là nhu cầu của đông đảo đối tượng hiện nay.

Thời gian gần đây, tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước, đặc biệt là tại TP HCM, rất nhiều quán bún đậu mắm tôm xuất hiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau đã thu hút được nhiều thực khách. Tuy là món ăn thân thuộc của người Hà Nội nhưng bún đậu mắm tôm đang dần trở nên gần gũi hơn và chinh phục được nhiều thực khách miền Nam.

Mở quán kinh doanh món bún bình dân này không cần bỏ vốn quá nhiều nhưng vẫn có thể mang lại lãi khủng. Đây là những lý do đã thu hút các đối tượng yêu thích kinh doanh, đam mê ẩm thực tìm đến các lớp học làm bún đậu mắm tôm ngon để mở quán.

Lý do nên học nấu bún đậu mắm tôm ngon hút khách

Sự xuất hiện liên tục của các quán bún đậu mắm tôm gần đây đã tạo được “trào lưu” ẩm thực tại nhiều thành phố lớn. Những quán bún đậu mắm tôm chính là điểm ăn uống thường xuyên được yêu thích của nhiều người.

Từ các bạn trẻ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân, viên chức… đến các nghệ sỹ nổi tiếng cũng hay lui tới những quán bún đậu mắm tôm nức tiếng để thưởng thức. Là món khoái khẩu của một lượng thực khách đông đảo, đa dạng nên kinh doanh bún đậu mắm tôm dường như luôn hợp thời và đông khách.

Tuy nhiên, để có thể chế biến được một mẹt bún đậu mắm tôm hấp dẫn nhằm chinh phục vị giác của mọi thực khách là điều không dễ và không phải ai mở quán cũng làm được. Món ăn bình dân nhưng hội tụ nhiều điểm đặc trưng độc đáo này đòi hỏi sự khéo léo cũng như kỹ thuật chế biến khá cao mới có thể tạo nên hương vị hoàn hảo, trọn vẹn.

Học nấu bún đậu mắm tôm ở đâu uy tín, chất lượng?

Những yếu tố mang tính chất quyết định cho một phần bún đậu ngon chính là: bí quyết pha mắm tôm sao cho có vị ngọt, thanh chứ không mặn và phải đầy đủ gia vị như ớt, đường, chanh; rau thơm ăn kèm phải chuẩn, sạch; bún phải là sợi nhỏ, mềm; đậu hũ chiên sao cho phải nóng hổi, giòn rụm lớp viền ngoài và mềm ở bên trong… Đặc biệt là phải biết cách chế biến các món ăn kèm như: chả cốm, thịt luộc, lòng non, dạ dày, dồi chiên… sao cho thơm ngon, lôi cuốn mới giúp được món bún đậu mắm tôm thêm hấp dẫn, trọn vẹn.

Hiện nay, tại Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu liên tục chiêu sinh các lớp học chuyên đề Bún hoặc các lớp yêu cầu dành cho các đối tượng đa dạng, trong đó có nhiều người muốn học nấu bún đậu mắm tôm để kinh doanh.

Tại đây, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên giàu kinh nghiệm hiện là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Nhằm giúp học viên nắm rõ công thức chế biến, giảng viên luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc do các bạn đặt ra trong suốt quá trình học.

Những nội dung chính của lớp học:

– Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến các món bún chả Hà Nội, bún đậu mắm tôm.

– Hướng dẫn cách ướp và nướng thịt, làm chả (thịt viên), đồ chua và nước chấm ăn kèm món Bún chả Hà Nội.

– Hướng dẫn cách luộc thịt giò heo, chiên đậu hũ, chả cốm… mắm tôm chấm và các nguyên liệu ăn kèm bún đậu mắm tôm.

– Chia sẻ nhiều kinh nghiệm, mẹo và bí quyết hay trong cách làm bún đậu mắm tôm chuẩn vị nhất, cách tận dụng tối đa nguyên vật liệu để làm nên những món ăn hấp dẫn mà vẫn giúp tiết kiệm chi phí, giúp kinh doanh thành công.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nấu Mì Quảng Ngon Để Mở Quán Thành Công / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!