Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Hấp Mực Trứng Đông Lạnh Siêu Ngon # Top 3 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Hấp Mực Trứng Đông Lạnh Siêu Ngon # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Hấp Mực Trứng Đông Lạnh Siêu Ngon được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối với hải sản nói chung và mực trứng nói riêng thì hấp chính là một cách chế biến tối ưu nhất. Bởi chúng ta có thể nắm giữ được chuẩn vị ngọt, mùi hương đặc trưng của món ăn cũng như chất bổ dưỡng.

Chuẩn bị nguyên liệu

300 gram mực trứng

70 gram gừng

Một nửa củ hành tây

Ba muỗng canh nước mắm

Nửa quả tranh

Nửa muỗng cà phê muối

Năm mươi gram hành lá

Nửa củ cà rốt

20 gram cần tàu

Hai quả ớt

Hai muỗng canh đường trắng

Nửa muỗng cà phê tiêu

Các bước thực hiện

Bước 1: Hành lá, gừng, cà rốt sau khi mua về đem sơ chế, rửa sạch rồi hành lá ta cắt làm những khúc dài, phần gốc hành chẻ đôi. Gừng cắt lát, cắt sợi, hai mươi gram gừng còn lại đem cắt khúc. Hành tây cắt thành lát nhỏ. Cà rốt cắt miếng, cắt sợi to.

Bước 2: Cho các loại rau củ vào một cái dĩa lòng sâu, thêm mực trứng đã làm sạch và sơ chế, ướp với nửa muỗng cà phê muối, một nửa muỗng cà phê tiêu lên trên. Cho thêm hành lá và rau cần tàu, đem dĩa mực cho vào xửng hấp, hấp mười lăm phút là mực đã chín.

Bước 3: Giã số gừng còn lại với ớt cho đến khi nhuyễn. Rồi ta pha ba muỗng canh nước mắm cùng với hai muỗng canh đường trắng. Cho hỗn hợp gừng và ớt vào trong nước mắm đường, nặn thêm chanh và khuấy đều cho hỗn hợp tan hoàn toàn. Nêm nếm lại cho vừa với khẩu vị của gia đình là được.

Bước 4: Ta xếp thêm một vài lát chanh ớt cắt lát lên phía trên của dĩa mực sau khi làm sạch mực ống. Rưới nước mắm gừng lên và ta có thể bắt đầu thưởng thức được rồi. Bạn có thể trang trí thêm cho món ăn thêm hấp dẫn, tùy theo sở thích trưng bày món ăn.

Bí quyết chọn mực trứng ngon

Vì đây là nguyên liệu chính của món ăn nên trước khi bắt tay vào chế biến thì ta phải học được cách chọn được phần mực tươi ngon. Đã là mực trứng nên con mực trứng ngon nhất khi có được nhiều trứng thôi. Hiện nay ở trên thị trường có hai loại mực trứng đó là mực trứng tươi và mực trứng đông lạnh. Cách chọn được mực trứng ngon của 2 loại này cũng khác nhau lắm đấy.

Mực trứng tươi

Thời điểm mực trứng ngon, béo và chứa nhiều trứng là khi vào mùa sinh sản kéo dài từ tháng 2 đến tháng 5.

Mực trứng tươi ngon là những con mực đầu không bị rời khỏi thân, túi mực không bị dập. Da ngoài của mực trứng phải óng ánh, còn nguyên lớp vỏ không bị trầy xước hay bị bợt da. Ở trên thân mực trứng phải có nhiều chấm nhỏ, mắt trong xanh chứ không phải màu đục.

Để biết được con mực có nhiều trứng hay không thì bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng tay bóp nhẹ vào thân mực trứng, mực nhiều trứng bụng sẽ căng lên và trứng mực sẽ rơi qua đường đuôi là được.

Mực trứng đông lạnh

Mặc dù mực trứng tươi sẽ ngon hơn so với mực trứng đông lạnh nhưng tuy nhiên nhiều người lại thích mua mực trứng đông lạnh vì nó sẽ để được lâu.

Để lựa chọn được những con mực trứng đông lạnh ngon thì bạn nhớ phải chọn những con có đầu và thân dính liền nhau. Bạn nên chọn loại có ngày được đông lạnh gần nhất thì sẽ ngon hơn với mực đông lạnh để từ lâu và có thể kiểm tra bằng cách xem ngày sản xuất có ghi trên bao bì sản phẩm.

Lời kết

Chỉ bằng bốn bước cực kỳ đơn giản như trên bạn đã hoàn thành món mực trứng hấp hành gừng ngon đúng hiệu, không hề phức tạp có phải không nào? Chắc chắn sau khi đã đọc bài viết này, nhiều chị em nội trợ sẽ không còn lung túng khi phải hấp mực trứng nữa, mà ngược lại còn vô cùng tự tin. Đây là một món ăn có thể sử dụng trên bàn tiệc, những dịp quan trọng và cả trên mâm cơm gia đình. Một số món ăn nổi bật: mực trứng chiên nước mắm, mực trứng hấp bia, mực trứng hấp gừng. Đây là một cách hấp mực trứng đông lạnh vô cùng mới lạ phải không nào?

Hướng Dẫn Làm Mực Trứng Hấp Gừng Thơm Ngon Thứ Thiệt?

Nguyên liệu làm món mực trứng hấp gừng

Cách làm món mực trứng hấp gừng

Sơ chế nguyên liệu

Mực trứng rửa sạch bằng nước muối gừng loãng, nên rửa sạch phần râu và đầu vì phần này dễ bị ký sinh trùng bám vào

Rửa lại bằng nước sạch, để ráo.

Ướp với dầu hào trong 10 phút

Gừng thái chỉ hoặc thái lát mỏng

Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín đĩa mực (có thể dùng tăm châm lỗ để khi hấp mực màng bọc không bị phồng).

Chế biến món mực trứng hấp gừng

Nếu nhà không có nồi hấp, các bạn có thể áp dụng theo cách đơn giản sau:

Cho 2 tô nước lọc vào nồi, úp ngược 1 cái bát vào trong, tiếp đó, đặt đĩa mực lên trên trốc cái bát,

Hấp trong vòng 10 phút.

Cách làm này áp dụng với hầu như tất cả các món hấp, không những nhanh, đơn giản mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức ở trong bếp mà không phải ai cũng biết.

Trang trí và thưởng thức món mực trứng hấp gừng

Mực chín, tắt bếp, bày ra mâm.

Sắp xếp lại sao cho đẹp mắt, nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn có thể cắt đôi con mực ra cho dễ ăn.

Mực là một món ăn giàu chất dinh dưỡng, phù hợp cho mọi lứa tuổi, tuy vậy, người bị vấn đề về tim mạch, huyết áp cao nên hạn chế ăn mực bởi vì trong mực chứa nhiều Cholesterol không tốt cho sức khỏe.

Trong ẩm thực Việt Nam, các món mực thường được quy vào món ăn chơi, món nhậu, vậy nên mọi người thường kết hợp ăn mực kèm uống bia. Tuy nhiên, khoa học chứng minh, việc kết hợp mực với bia là một công thức kết hợp hoàn toàn không khoa học, dễ gây nên các phản ứng không có lợi cho sức khỏe

Món mực trứng hấp gừng đạt chuẩn là khi mực và trứng bên trong mực vừa chín tới. Thịt mực ngọt, dai; trứng của mực giòn sần sật. Mực có mùi thơm của gừng lấn át và khử mùi tanh.

Mực trứng hấp gừng nên thưởng thức nóng cùng tương ớt, các bạn cũng có thể chế biến 1 chút nước sốt chua ngọt để chấm hoặc để rưới lên mực cho có vị đậm đà hơn.

Bạn cũng có thể dùng mực trứng để chế biến các món xào, nướng, luộc.. tùy theo sở thích.

Trong tất cả các món ăn được chế biến từ mực, món ngon nhất phải kể đến đó chính là món Chả mực giã tay. Miếng chả mực màu vàng ruộm, thơm nức, giòn sần sật, béo ngậy làm hài lòng mọi thực khách khó tính nhất. DASAVINA luôn tự hào là đơn vị cung cấp món Chả mực giã tay Hạ Long ngon nhất Việt Nam.

Hướng Dẫn Chế Biến 4 Món Mực Trứng Hấp Thơm Ngon Chuẩn Vị

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Mực trứng: rửa sạch, dùng tay nhẹ nhàng rút túi mực bên dưới cổ mực ra khỏi thân, cẩn thận để không làm vỡ túi mực. Nếu bị vỡ cần rửa ngay với nước. Dùng nước pha với rượu trắng để làm sạch mực, để ráo.

Cà rốt, gừng gọt vỏ thái chỉ

Hành tây rửa sạch, lột vỏ, thái cau

Cần tây rửa sạch, cắt khúc 5cm

Ớt bỏ cuống, thái lát

Cho mực ra bát, cho hạt nêm bột ngọt cùng nước mắm vào trộn đều rồi chờ trong 20 phút để gia vị thấm đều vào trong mực

Sau khi mực đã ngấm đều gia vị, chúng ta cho thêm gừng, ớt và hành lá, cần tây đã sơ chế vào đĩa mực rồi trộn đều.

Xếp mực đã ướp gia vị vào 1 cái đĩa ( loại đĩa sâu lòng ) rồi đặt vào nồi hấp cách thủy hấp trong khoảng 10 phút là mực chín. Không được hấp quá lâu vì sẽ khiến cho mực giảm bớt đi độ giòn ngọt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Mực trứng: 1kg

Quả chanh, lá chanh, tỏi, gừng, rau thơm, ớt tươi

Lá chanh, quả chanh, gừng, tỏi, ớt tươi, rau thơm

Gia vị, hạt tiêu

Mực trứng rửa sạch ròi cắt bỏ túi mực, ruột và túi thức ăn bên trong thân mực, rửa sạch lần nữa rồi để cho ráo nước.

Sả bóc vỏ, đập dập.

Lá chanh rửa sạch để ráo nước

Sơ chế sạch các nguyên liệu còn lại

Ta hấp mực bằng nồi hấp

Bắc nước lên bếp sau đó cho sả và lá chanh và khay hấp khoảng 3 phút. Đợi nước sôi tỏa ra mùi thơm, ta cho mực trứng vào nồi hấp trong thời gian 10 phút. Tùy thuộc vào loại mực ta dùng to hay nhỏ mà ước lượng thời gian hấp cho phù hợp. Thời gian hấp chuẩn sẽ làm thịt mực chín tới, vừa ngọt vừa mềm mà lại không bị dai.

Chuẩn bị một bát đựng nước chấm. Sau đó cho vào bớt tỏi, gừng băm nhỏ, ớt, đường, nước cốt chanh, nước mắm, nước sôi để nguội rồi khuấy đều cho gia vị hòa quyện vào nhau. Nhớ nếm lại nước chấm gừng để hợp khẩu vị với gia đình.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Mực trứng: 300g

Bia: 1 lon

Gừng tươi, sả, lá chanh, quả chanh, ớt xanh

Gia vị: đường trắng, hạt tiêu

Rau sống ăn kèm

Cách làm mực trứng hấp bia

Bước 1: Sơ chế

Mực trứng mua về rửa sạch, cắt bỏ phần mắt mực, bóc bỏ lớp mai mực, rửa sạch với nước pha muối rồi để ráo.

Cho mực vào tô ướp với sả đập dập, gừng thái chỉ cùng lá chanh thái nhỏ trong 15 phút.

Rau thơm dùng ăn kèm rửa sạch và để ráo nước

Bước 2: Hấp mực

Cho 1 lon bia vào nồi hấp sau đó cho mực tươi đã ướp 15 phút vào và hấp trong khoảng 5 phút. Khi nước bia sôi lên thì hạ lửa nhỏ, đun nồi thêm một chút nữa rồi tắt bếp.

Đổ 1 lon bia vào nồi rồi cho mực tươi vừa ướp vào và tiến hành hấp khoảng 5 phút. Khi thấy nước bia sôi lên thì hạ lửa nhỏ, đun thêm một chút nữa và tắt bếp.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Mực trứng: 400g

Lá lốt: 10 lá

Sả: 2 hoặc 3

Gừng: một chút xíu gừng

Chanh, ớt, bột canh, rượu trắng, hạt nêm

Gừng tươi, sả

Cách làm mực trứng hấp lá lốt

Bước 1: Sơ chế

Mực mua về rửa sạch, rút bỏ mai, dùng kéo lôi bỏ bầu mực và nội tạng mực trong thân mực rồi rửa sạch lại với nước, để ráo

Rừng rửa sạch thái chỉ

Sả rửa sạch thái lát chéo

Lát lốt rửa sạch, thái chỉ 2-3 lá, phần còn lại để trang trí

Bước 2: Hấp mực

Đặt nồi lên bếp, cho vào 1 tô nước rồi thả sả và gừng vào trong, đun sôi. Cho vào nồi 1 thài cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột canh và thêm 1 thìa canh rượu trắng. Sau đó đổ đĩa mực vào trong nồi, vặn to lửa cho nước sôi thật bùng lên, vớt mực ra đĩa.

Mực Mai Đông Lạnh, Bán Buôn Mực Mai

Mực Mai có Hình dạng cơ thể giống với chữ W, phía trên phần lưng có cõng thêm chiếc mai cứng và nặng. Mực Mai thường có thịt rất dày và giòn nhưng vị nhạt hơn so với những loại Mực khác. Mực Mai là loại động vật biển không xương sống, nó thuộc họ Mực nang, nó có tên khác thường gọi là Mực Ván, Mực Cá, Mực Nang, ô tặc ngư, mặc ngư…

Đặc điểm Mực Mai

Mực Mai ( Mực Ván) là 1 trong số 5 loại Mực cơ bản trên thế giới nhưng Mực Mai không được dùng ăn tươi vì phải đánh bắt và bảo quản đông lạnh, hoặc là nguyên liệu làm món Chả Mực Hạ Long nổi tiếng, Mực Mai được chế biến nhiều món ăn ở Việt Nam và là nguyên liệu chủ yếu các món Mực tại nhà hàng.

Mực Mai có sự khác biệt dễ nhận biết hơn loại Mực ống hoặc Mực sim…. với những đặc điểm sau.

Kích thước Mực Mai to trọng lượng của Mực Mai thường từ 2-7kg tuỳ theo,

nó sống đáy biển tầng nước sâu và có độ mặn cao chủ yếu sinh sống ở vùng biển nhiệt đới có nhiều nắng ấm như Ấn Độ, Ô Man còn ở Việt Nam Mực Mai nằm khắp các vùng biển của Việt Nam chủ yếu được tập trung đông tại vùng biển Miền Trung Việt Nam.

Hình Dạng của Mực Mai: nó có hình giống chữ “W” lưng của Mực Mai có mai cứng và nặng

Thức Ăn của Mực Mai là loại động vật ăn thịt, Mực Mai ăn cá, giun biển, động vật nhỏ khác

Mùa sinh đẻ và mùa khai thác Mực Mai: Mực Mai nó sinh sản mùa hàng năm và tháng 4 đến tháng 9 mỗi năm. Khai thác Mực Mai từ tháng 6 đến tháng 8 là mua khai thác chính nhưng vẫn khai thác quanh năm với sản lượng ít hơn.

Dinh Dưỡng Trong Mực Mai.

Mực Mai có những thành phần chất dinh dưỡng chủ yếu sau như: Muối Canxi dạng Cacbonat., Photphat, Sulfat, Chất hữu cơ, Chất keo, Protid, Lipid, Sắt., Vitamin B1, B2, B6.

Tác dụng của Mực Mai là gì? Mực Mai vốn là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon. Bên cạnh đó, mai Mực được sử dụng như vị thuốc quý giúp chữa được nhiều bệnh khác nhau. Mai của Mực ván có vị chát, mặn, hơi tanh, tính ẩm và bình, không độc; có công dụng bổ trung, ích khí, điều kinh. Mai Mực có tác dụng chữa những bệnh sau đây:

Giúp trẻ nhỏ nhanh lớn, hỗ trợ cho trẻ suy dinh dưỡng.

Công dụng mai Mực chữa đại tiện ra máu hiệu quả.

Tác dụng điều trị chứng mờ mắt, đau mắt hột.

Chữa bỏng, khó thở, nhiều đờm.

Thịt Mực Mai giúp chữa tắc kinh, bổ máu.

Tăng cường thể lực cho người sau sinh.

Công dụng thanh nhiệt và giải độc, giảm mỡ và hạ huyết áp.

Công dụng của Mực ván chữa được bệnh là điều ít ai ngờ tới. Bộ phận làm thuốc chủ yếu của Mực Mai gọi là ô tặc cốt hoặc hải phiêu diêu (theo Đông y). Người bệnh có thể tìm mua ô tặc cốt để chữa trị bệnh cũng rất hiệu quả.

Mực Mai Chế Biến Món Ăn Gì?

Mực Mai là nguyên liệu chính làm ra chả Mực, hoặc chả cá Mực vì giá thành và độ giòn đặc biệt mà loại Mực khác không có được nên được xay ra làm Mực thêm những gia vị để có món chả Mực ngon.

Mực Mai rim chua ngọt.

Mực Mai xào ớt chuông.

Mực Mai tẩm bột chiên giòn.

Mực Mai nhồi thịt chiên mắm.

Mực Mai xào thập cẩm

Mực Mai khô xào su hào, cà rốt cách làm Mực Mai khô mua về ngâm với nước nóng cho mềm, xả lại cho sạch rồi để ráo. …

Mực Mai khô rim mắm tỏi.

Mực Mai nướng sa tế 

Mực Mai khô ngào cay

Địa Chỉ Bán Buôn Mực Mai Giá Rẻ Uy Tín Tại Việt Nam

Mực Mai Có Nhiều Cơ Sở kinh Doanh Hải Sản đông lạnh tại Việt Nam nói chung hoặc Miền Bắc, Miền Trung, miền nam nhưng để tìm được những cơ sở uy tín bán hải sản đông lạnh, bán Buôn Mực Mai Uy tín tại Hà Nội,

Thì khách hàng cần mua tìm hiểu kỹ Địa Điểm đơn vị kinh doanh, cần có địa chỉ rõ ràng, cơ sở kinh doanh có kho đông lạnh và giá bán hợp lý nhất, chất lượng Mực Mai phải bảo quản cấp đông nhiệt độ Âm 18 đến Âm 20 độ để đảm bảo Mực luôn giữ được độ Giòn của Mực và Mực không bị mủn, đặc biệt khi xào Mực vẫn còn giai và giòn,

Cơ Sở Kinh Doanh Hải Sản Đông Lạnh Uy Tín, Mực Mai Đông Lạnh Uy tín tại Miền Bắc, Miền Trung là

JFOOD với trang Web

HAISANDONGLANH.COM

Chuyên Cho Bán Buôn, Và Cơ Sở Bán Lẻ Mực Mai Giá Tốt, Uy Tín, Giao Hàng Nhanh, Chất Lượng Tại

Shiphaisan.com

Khách Hàng có thể vào để xem hoặc mua những sản phẩm hải sản khác ship và giao hàng nhanh nhất.

Chuyên Cho Bán Buôn, Và Cơ Sở Bán Lẻ Mực Mai Giá Tốt, Uy Tín, Giao Hàng Nhanh, Chất Lượng TạiKhách Hàng có thể vào để xem hoặc mua những sản phẩm hải sản khác ship và giao hàng nhanh nhất.

Ship Mực Mai Tại Hà Nội Nhanh Nhất. Khi khách hàng đặt mua hải sản đông lạnh hoặc Mực Mai đông lạnh thì việc chọn mua loại rẻ, chất lượng nhưng chính sách giao hàng, và chuyển hàng cũng rất quan trọng cho những người mua hàng ở thành phố lớn như Hà Nội, thì chúng tôi có đội ngũ ship hải Sản cực nhanh và giao hàng với chi phí thấp nhất, giá rẻ, giao hàng tận tay khách hàng thanh toán hàng tại nhà.

Giá Mực Mai Bao Nhiêu?

Mực Mai là loại Mực sử dụng nhiều nhất cho nhà hàng, cho gia đình phù hợp cho các món Mực xào, Mực tẩm chiên giòn, Mực xào thập cẩm, Mực xào ớt chuông, Mực nướng sa tế nên nó là thực phẩm Mực được sử dụng nhiều, và được đánh bắt nhiều với nguồn Mực từ dân miền biển Việt Nam Như

Mực Mai Hạ Long,

Mực Mai Hải Phòng,

Mực Mai Nghệ An,

Mực Mai Quảng Bình,

Mực Mai Miền Trung,

Mực Mai Tại Miền Nam Các Tỉnh Như Cà Mau, Nha Trang, Khánh Hoà….

hoặc Mực Mai nhập khẩu từ các nước nhiệt đới như

Mực Mai Ấn Độ, Mực Mai Oman… chính vì vậy giá bán cũng khác nhau theo nguồn gốc Mực Mai.

Mực Mai đắt nhất là Mực Mai Ô Man, được nhập khẩu vì thịt Của Mực Mai Ô Man đậm hơn, dày hơn Mực Mai Việt Nam hoặc Mực Mai Nhập Khẩu Ấn Độ,

Giá Bán Lẻ giao động từ 250.000 VNĐ Đến 350000 VNĐ tuỳ cơ sở kinh doanh và nguồn Mực, khách hàng nên chọn những loại Mực cấp đông lạnh sẽ đảm bảo ngon và có vị ăn đậm ngon ngọt của Mực.

Giá Bán Buôn Mực Mai Đông Lạnh Việt Nam

Mực Mai tại Việt Nam có sản lượng đủ cấp cho những nhà hàng vùng ven biển chính vì vậy Mực Mai không có nhiều bán ra thị trường khách hàng có thể mua những vùng biển,

chúng tôi là đơn vị thu mua hải sản tại các thuyền biển và làng chài tại các tỉnh trên toàn quốc sau đó bảo quản cấp đông tại kho lạnh tại các vùng, chính vì thế khách hàng có thể chọn mua hàng tại chúng tôi được giá tốt nhất, hỗ trợ tư vấn khách hàng,

Giá Bán Buôn Mực Mai Nhập Khẩu Ấn Độ, Mực Mai Ô Man

chúng tôi chúng tôi cũng là đơn vị phân phối nhập khẩu uỷ thác những loại hải sản đông lạnh.

Mực đông lạnh các loại, Mực Mai đông lạnh cũng là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi có giá bán buôn Mực Mai Ấn Độ, Mực Mai Ô Man bán buôn tốt nhất, tất cả Mực được dóng gói hộp

1 block 12kg / hộp Mực Mai hoặc 24kg / hộp với trọng lượng Mực Mai từ 2-3kg / con phù hợp, Mực chất lượng đảm bảo, rất ngon và đã sơ chế sạch, chỉ cần giã đông và thái ra là có thể nấu bình thường,

Cách Làm Sạch Mực Mai, Làm Sạch Mực Nang

Hướng dẫn chi tiết cách làm sạch Mực Mai, Cách Làm Sạch Mực Nang

Khách hàng có thể liên hệ đến đại lý Từng Tỉnh, từng Huyện của khu vực để được thông tin về sản phẩm và giá bán, chúng tôi cam kết hàng hoá giá bán toàn hệ thống như 1 khách hàng mua buôn vui lòng liên hệ với chi nhánh tại Tỉnh để được hỗ trợ tốt nhất…

JFOOD cam kết hỗ trợ các đại lý kinh doanh tốt nhất, hỗ trợ khách hàng mua bán online đơn hàng từng Tỉnh, huyện xã phường. giao hàng toàn miền bắc, chất lượng đồng nhất trên toàn hệ thống có giá bán niêm yết trên website https://haisandonglanh.com 

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Chân cầu vượt An Sương, TP Hồ Chí Minh.

SĐT: 0914.661.213

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Hấp Mực Trứng Đông Lạnh Siêu Ngon trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!