Xu Hướng 11/2021 # Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Nướng Mắm Y Thơm Ngon – Nhà Khách Bến Tre # Top View

Xem 1,188

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Nướng Mắm Y Thơm Ngon – Nhà Khách Bến Tre được cập nhật mới nhất ngày 30/11/2021 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Cách Nấu Bún Bò Sốt Vang Cực Ngon, Đơn Giản Ngay Tại Nhà Ai Ăn Cũng Mê
  • Công Thức Nấu Bò Sốt Vang Với Gấc Thơm Ngon Lạ Lùng
  • Thưởng Thức Thịt Thăn Bò Sốt Rượu Vang Ngon Quyến Rũ
  • Học Làm Bò Bít Tết Chuẩn Vị Bán Trăm Suất
  • Bò nướng mắm y là món ăn sẽ khiến cho bạn sẽ không bị ngán bởi hương vị của thịt bò. Món ăn này sẽ cho ta biết được hương vị ngọt, mềm của thịt bò thơm ngon ăn kèm với cải bẹ xanh sẽ tạo ra món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Nguyên liệu:

    – 200g phi-lê bò.

    – 150g lá cải bẹ xanh.

    – 1 củ hành tây, 10 cây hành lá.

    – 10g tiêu đen.

    – 1 chén nước mắm.

    – 1 chén nhỏ dầu ăn.

    – Gia vị vừa đủ.

    Sơ chế:

    • Đầu tiên, bạn rửa sạch phi-lê bò sau đó cắt bản to, mỏng.

    • Hành tây bóc sạch lớp vỏ ngoài, cắt múi cau, tách rời.

    • Hành lá cắt lấy gốc, rửa sạch, để ráo.

    • Cải bẹ xanh rửa sạch với nước muối pha loãng sau đó vớt ra, để ráo.

    • Tiếp đó, bạn ướp phi-lê bò với hành tây, tiêu, hạt nêm trong khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

    • Trong thời gian chờ ướp thịt bò, bạn có thể tranh thủ làm nước mắm tiêu để chấm thịt bò nướng cho thơm ngon.

    Cách làm bò nướng mắm y :

    – Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, bạn chuẩn bị than hoa và vỉ, bếp để nướng.

    – Bếp cháy, than đỏ, bạn nhúng thịt bò, hành tây, gốc hành qua một lớp dầu ăn rồi nhúng qua nước mắm và cho lên vỉ nướng. Xếp lần lượt cho đến khi hết thịt và các nguyên liệu.

    – Khi mặt dưới đã chín vàng, bạn lật mặt còn lại xuống và nướng đến khi chín thì xếp ra đĩa.

    – Khi ăn, bạn cuộn thịt bò với lá cải xanh, thêm lát hành tây và gốc hành đã nướng vào ăn cùng và chấm với nước mắm tiêu.

    Nguồn: Sưu tầm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Cuốn Cải Bẹ Xanh Ngon, Thanh Vị Và Dễ Làm
  • Cách Luộc Vó Bò Ngon Giòn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Viên Nướng Với Nước Sốt Cực Ngon.
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Viên Gân Ngon
  • Cách Làm Bò Tùng Xẻo Vừa Ngon Vừa Hấp Dẫn
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Nướng Mắm Y Thơm Ngon – Nhà Khách Bến Tre trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100