Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Cốt Lết Sốt Dầu Hào Ngon Tuyệt Cú Mèo ! # Top 9 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Cốt Lết Sốt Dầu Hào Ngon Tuyệt Cú Mèo ! # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Cốt Lết Sốt Dầu Hào Ngon Tuyệt Cú Mèo ! được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách làm món sườn cốt lết dầu hào ngon tuyệt cú mèo:

Hôm nay nhân dịp mua được mẻ sườn cốt lết rất là ngon trong siêu thị. Ôi miếng sườn thì nục nạc thịt, ngon ơi là ngon ấy, thế nên mình sẽ quyết định chế biến món sườn cốt lết sốt dầu hào đậm đà thơm ngon mà cả nhà rất là iu thích lun. Cách làm món sườn cốt lết sốt dầu hào đơn giản lắm, nguyên liệu dễ tìm kiếm, chế biến đơn giản, các nàng làm món mặn ăn cùng xôi hay là cơm nóng đều ngon cả. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món sườn cốt lết dầu hào ngon tuyệt cú mèo mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhá

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Sườn cốt lết chặt miếng vừa ăn: 400 gram

2 thìa canh bột mỳ (hoặc bột chiên giòn), loại dùng để chiên gà có bán sẵn ở siêu thị

Muối, đường, dầu hào, xì dầu , nước tương , hành lá, hạt tiêu

Bước 1: Sườn cốt lết mua về các nàng xát muối rùi rửa sạch lại với nước, để ráo. Dùng cán dao đập nhẹ trên miếng thịt để khi ướp sườn miếng sườn sẽ nhanh chín hơn. Đợi sườn ráo nước thì các nàng dùng tay chà xát một ít muối vào miếng sườn , 1 ít hạt tiêu , ướp khoảng 30 phút hoặc lâu hơn

Bước 4: Đun nóng 1 ít dầu ăn rùi cho tỏi vào, phi thơm. Rưới 1 thìa canh dầu hào vào trong chảo, 1 ít ớt bột, 1 thìa canh đường, 1 thìa nhỏ xì dầu , 1 ít nước lọc, đun sôi

Các nàng nêm nếm lại phần nước sốt cho vừa ăn rùi cho miếng sườn cốt lết vào. Tiếp tục đun đến khi phần nước sốt dầu hào bám đều xung quanh miếng sườn, lúc nào mà chúng mình thấy phần sốt keo lại ý, thì tắt bếp.

Cuối cùng, các nàng chỉ việc gắp miếng sườn ra đĩa, dùng nóng với cơm rất thơm ngon và đậm đà ý. Miếng sườn cốt lết nục nạc nhưng không hề bị khô mà mềm đậm đà, thấm gia vị, ăn cùng cơm hay xôi nóng rất ngon các nàng ạ. Món này bé con nhà mình thích lắm nên thỉnh thoảng mình cũng chế biến món ăn này, vừa ngon lại vừa đơn giản. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhá

Cách làm món thịt xá xíu băng chảo không hề khó !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Thịt lợn: 500 gram (mình thường dùng thịt ba chỉ miếng thịt có cả phần nạc và mỡ khi măm sẽ không bị khô các nàng ạ)

Nước tương (xì dầu): 2 muỗng

Gia vị: 1 củ tỏi bóc vỏ, đập dập miếng to, 1/2 thìa cà phê mỳ chính, 2 thìa nước mắm ngon, 1.5 thìa dầu hào,

2 thìa cà phê dầu điều, 1 thìa cà phê hạt tiêu

Bước 2: Sau khi thịt đã ngấm gia vị, chúng mình cùng bắt tay chế biến món thịt xá xíu nhá. Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì các nàng cho vào trong chảo 2 thìa dầu ăn. Đợi dầu ăn nóng thì cho thịt cùng nước sốt vào, thêm một ít nước vào trong chảo. Dùng vung đậy kín miệng chảo để lửa nhỏ khoảng 5 phút rùi bỏ vung ra nhá

Bước 3: Khi nước cạn miếng thịt của chúng mình đã chín đều 2 mặt thì các nàng gắp miếng thịt ra. Chúng mình lưu ý 1 chút là trong nước sốt có mật ong nên rất là dễ cháy. Vì vậy, các nàng phải thường xuyên lật đảo miếng thịt để thịt vừa ngấm đều gia vị mà đảm bảo không bị cháy nhá

Tuyệt Chiêu Làm Món Sườn Cốt Lết Rim Mặn Ngọt

Nguyên liệu làm món sườn cốt lết rim mặn

+ 2,3 lát thịt cốt lết; điều lưu ý cho bạn là cầnchọn miếng thịt tươi để món ăn của bạn có được hương vị ngon nhất

+ Muối, nước mắn, xì dầu, hạt tiêu và một chút đường

+ Không thể thiếu là hành lá và tỏi. 2 loại gia vị này sẽ làm dậy mùi món thịt của bạn.

Các bước làm sườn cốt lết rim mặn

– Bước 1: Thịt sau khi mua về cần được rửa sạch. Sau khi để thịt ráo hết nước, bạn ướp thịt với một chút muối và hạt tiêu. Bạn nên ướp thịt từ 1-2 tiếng để gia vị ngấm đều vào miếng thịt

– Bước 2: Sau khi đun nóng chảo, cho thêm dầu, bạn cho thịt vào áp đến khi có được độ vàng nhất định. Lưu ý là bước này bạn không cần để thịt quá lâu, nếu không thịt sẽ bị khô

– Bước 3: Tiếp theo, bạn cần cho thêm 2 thìa nước mắm, 1 thìa xì dầu, một chút ớt nếu gia đình bạn không ăn cay. Sau đó, bạn chỉ cần cho thêm nước gần mặt thịt và đạy kín nắp nồi sau đó đun sôi.

– Bước 4: Đun nồi thịt trong khoảng 30-45 phút để gia vị ngấm đều.Vậy là bạn đã thực hiện xong món sườn cốt lết rim mặn cho gia đình.

Cách chọn thịt để bạn có món sườn cốt lết ngon

Để có món sườn cốt lết rim mặn ngọt ngon thì việc chọn miếng thịt như thế nào là rất quan trọng. Bạn nên mua sườn cốt lết thịt heo mới. Những miếng thịt ngon thường có màu trắng hồng, dẻo dính tay. Bạn nên đi chợ sớm để dễ dàng chọn được miếng thịt ngon.

Thế nào là món sườn cốt lết rim mặn ngọt chuẩn ngon?

Để có được món sườn cốt lết chuần ngon, bạn cần chú ý đun thịt sao cho nước trong nồi thịt vẫn còn sền sệt, căn thời gian để gia vị có thể ngấm hoàn toàn vào miếng thịt. Sau khi thịt chín, để có một đĩa thịt đẹp mắt, bạn cắt nhỏ thịt sau đó chan nước dùng lên trên. Bạn cũng có thể dùng một vài lá mùi trang trí lên trên miếng thịt cho màu xanh đẹp mắt.

Cách Làm Sườn Cốt Lết Chiên Tỏi

Sườn cốt lết chiên tỏi là một món ăn ngon được nhiều người lựa chọn khi đến quán ăn, nhà hàng. TTuy nhiên, để tạo ra món sườn cốt lết chiên thơm ngon, mềm ngọt lại không hề dễ dàng. Hôm nay, TỔNG KHO THỊT HEO xin được gửi đến bạn công thức làm món sườn cốt lết chiên tỏi chuẩn vị.

CÁCH LÀM SƯỜN CỐT LẾT CHIÊN TỎI

Nguyên liệu bao gồm:

Sườn cốt lết

Gia vị: Tỏi, hành tím, tiêu, ớt bột, muối, nước mắm, dầu ăn

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cốt lết heo rửa sạch để ráo nước. Cho dầu vào chảo chống dính đun nóng, sau đó cho cốt lết vào chiên với lửa lớn.

Bước 2: Trong lúc đợi cốt lết chín thì băm nhỏ tỏi và một củ hành tím, sau đó cho vào bát (chén) cùng với tiêu, ớt bột (nếu ăn cay), muối, nước mắm vừa ăn.

Bước 3: Cốt lết chiên vàng 2 mặt thì rưới đều bát gia vị vào.

Bước 4: Chiên cho tới khi tỏi hành vàng và cốt lết cháy cạnh gắp ra dĩa

Đây là phần thịt lưng của con heo, chủ yếu là nạc và đôi khi cũng được người bán gọi là thịt thăn. Thịt cốt lết thường được cắt kèm với phần đầu xương sườn nên mọi người hay gọi là sườn cốt lết

Cách bảo quản sườn cốt lết

Khi mua sườn cốt lết về bạn phải bỏ ra khỏi túi và chế biến ngay. Nếu không thì phải rửa sạch, cho vào hộp kín hoặc túi zipper cất trong tủ lạnh để bảo quản.

Mách bạn cách lựa chọn sườn non tươi ngon phù hợp với nhiều cách chế biến

Sườn cốt lết tươi thường có màu hồng nhạt, tuyệt đối không bốc mùi ôi thui, thịt ấn vào thấy vẫn còn đàn hồi, mặt khô là thịt vẫn còn tươi.

Chọn miếng có quả thăn dày, lẫn ít mỡ thì thịt mới ngon và mềm

Lựa chọn sườn cốt lết ngon cũng cần phải đúng thời điểm. Chúng ta nên đi chợ sớm để chọn mua được sườn cốt lết lợn tươi, ngon nhất.

Đi chợ muộn, nhiều khi các miếng ngon đã được bán hết rồi hay thậm chí là hết sườn cốt lết không mua được có khi sẽ không được ngon và dễ bị ôi do ảnh hưởng của thời tiết

Dùng lực: Để có miếng sườn ngon, mỏng, mềm thì các bạn nên cắt miếng sườn dày một chút (khoảng 1 cm). Sau đó dùng búa (hoặc chày) gõ cho miếng thịt mềm, mỏng đều. Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng dao bự để đập cho miếng thịt dẹt ra. Như thế miếng thịt sẽ luôn có nguyên miếng to, khi chế biến xong nhìn rất bắt mắt. Lại thơm ngon.

Ngâm nước đường muối: Lấy một cái tô đựng nước lọc, cho 1 thìa hạt tiêu đen (nguyên hạt), 2 thìa cà phê muối và 2 thìa đường nâu vào khuấy đều lên, đặt thịt đã thái miếng vào ngâm. Sau khi ngâm từ 4-6 tiếng, miếng thịt sẽ có độ mềm ngon.

Lưu ý muối sẽ làm cứng thịt nên chúng ta không dùng muối để ướp

Cách khử mùi cho thịt heo

Dùng 3-4 củ hành khô đã bóc vỏ sạch sẽ và đập dập thả vào rồi nước, cho luôn miếng thịt vào đun sôi trong vòng 3 phút bởi hành sẽ giúp khử mùi hôi cực tốt.

Sau đó bạn cho thêm vào vài giọt rượu trắng rồi đổ bỏ nước đi và lấy miếng thịt ra rửa lại và để ráo nước, thịt sẽ không còn mùi hôi nữa. Lúc này, bạn có thể thái thịt và chế biến theo nhiều cách khác nhau.

Còn nếu muốn làm món thịt luộc được trắng và không bị thâm lại sau khi vớt ra để ngoài không khí thì bạn hãy làm thêm bước nữa là cho ít muối và vài giọt dấm vào nồi nước.

Sau đó, thả miếng thịt vào, để nước sôi khoảng 3 phút rồi vớt thịt ra, rửa thịt lại bằng nước ấm cho thật sạch.

Các Món Ngon Với Sườn Cốt Lết

Bí quyết làm sườn cốt lết chiên mật ong ngon cho quán cơm

Bí quyết biến tấu sườn cốt lết thơm ngon độc lạ

Đơn vị cung cấp thịt heo ngon, giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

TỔNG KHO THỊT HEO là một trang web uy tín, chất lượng của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hữu Nghị kinh doanh và phân phối thực phẩm trong nhiều năm với nguồn thực phẩm phong phú và đa dạng.

Nguồn thực phẩm được nhập khẩu 100% từ những nước có ngành chăn nuôi khoa học, kỹ thuật tiên tiến. Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Nhập khẩu trên con đường chính ngạch.

Công ty hợp tác với các doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường thực phẩm. Với tiêu chí “Mang sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, nói không với hàng kém chất lượng” công ty ngày một phát triển mạnh và chiếm được thị phần tiêu dùng.

Với giá cả ưu đãi, cạnh tranh công khai luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Kho đông lạnh khoa học thực phẩm luôn được bảo quản tốt, hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại cho thực phẩm.

Bộ máy cắt thịt chuyên dụng, tiên tiến nhận cắt thịt theo yêu cầu của quý khách hàng. Tạo điều kiện cho khách hàng kinh doanh và chế biến.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình.

Gọi ngay tới số: 0889 832 932 hoặc truy cập vào website: https://tongkhothitheo.vn/ để mua hàng và được giao hàng nhanh trong ngày!

Giá thịt heo tháng 10/2020

9 Món Ăn Ngon Từ Sườn Cốt Lết Hấp Dẫn

Cách làm sườn ram nước cốt dừa

1/ Sườn ram nước cốt dừa

Nguyên liệu cho 4 người ăn

Gia vị ướp sườn:

Nước mắm 2 muỗng canh

Đường trắng 1 muỗng cà phê

Hạt nêm 1 muỗng cà phê

Tiêu 1/2 muỗng cà phê

Hành lá 10 gr (Đầu hành trắng)

Tỏi băm 10 gr

Ớt băm 10 gr

Thực hiện:

Bước 1: Sườn cốt lết rửa sạch, để ráo nước rồi dùng búa đập thịt dần 2 mặt miếng cốt lết để thịt được mềm và mỏng dễ thấm gia vị hơn. Ướp sườn với 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 10gr tỏi băm, 10gr ớt băm, 10gr đầu hành băm, cuối cùng thêm 1 ít tiêu để hương vị sườn được thơm ngon hơn. Để 15 phút cho sườn ngấm gia vị.

Bước 2: Bắc chảo nóng với 1 muỗng canh dầu ăn, gắp sườn vào chảo rồi rán vàng 2 mặt. Tiếp theo thêm vào 200ml nước dừa, đun đến khi sôi thì hạ nhỏ lửa, ram liu riu khoảng 20-30 phút đến khi nước dừa keo lại.

Bước 3: Khi còn một ít nước dừa trong chảo, bạn thêm vào 1 muỗng canh đường, dùng muỗng khuấy đều cho đường hòa tan vào nước dừa. Để lửa nhỏ ram thêm một chút nữa sẽ thấy nước dừa đổi màu cánh gián, dùng đũa đảo miếng sườn và lật mặt để sườn được áo màu cánh gián đẹp mắt là hoàn thành.

Bước 4: Khi ăn gắp sườn ra dĩa, cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Rưới mỡ hành lên miếng sườn ram để miếng sườn trông được bắt mắt và ngon miệng hơn.

Bước 5: Sườn ram nước dừa là một món mặn quen thuộc trong những bữa cơm gia đình. Những miếng thịt mềm màu cánh gián với vị mặn ngọt đậm đà, ngoài ra còn thơm thoang thoảng hương nước dừa rất hấp dẫn.

Cách làm sườn nướng cơm tấm

2/ Sườn nướng cơm tấm

Nguyên liệu : Cho 4 Phần ăn

Sườn cốt lết 1 kg

Muối 3 gr

Đường trắng 100 gr

Nước mắm 100 ml

Mật ong 2 muỗng canh

Sữa đặc 2 muỗng canh

Bột ngọt 3 gr

Soda 2 muỗng canh (Hoặc coca-cola)

Rượu mai quế lộ 1 muỗng canh (Bắt buộc phải có)

Tỏi 2 tép

Hành tím 3 củ

Cách làm

Bước 1: 1 kg sườn cốt lết mua về rửa sach để ráo. Mang tất cả gia vị gồm: 2 tép tỏi + 3 củ hành tím + 3 gr muối + 100gr đường trắng + 100 ml nước mắm ngon, 2 muỗng canh mật ong +2 muỗng canh sữa đặt + 3gr bột ngọt + 2 muỗng canh nước soda (không có soda tì thay thế bằng coca-cola). Rượu mai quế lộ 1 muỗng canh (Bắt buộc cần phải có để có mùi thơm như sườn Việt Nam). Tất cả trộn đều cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

Bước 2: Đeo bao tay vô, đổ sườn đã ráo vô thau, bắt đầu bỏ tất cả hỗn hợp nước sốt đã xay vào, massage sườn 15p cho thấm. Thêm 2 muỗng canh mỡ gà vào bóp đều. Nếu không có mỡ gà thì dùng dầu ăn, tuy nhiên vị sườn khi nướng sẽ không ngậy như có mỡ gà.

Bước 3: Xắt vài lát chanh thật mỏng trãi lên trên bề mặt thau sườn, bọc màng thực phẩm lại và để vào tủ lạnh ướp qua đêm.

Bước 4: Hôm sau nhóm than hoa sau đó lấy sườn ra trộn đều lên và nướng.

Bước 5: Đầu tiên nướng sơ miếng sườn rồi nhúng lại vào nước ướp sau đó tiếp tục nướng đến khi vàng đều và thơm ngào ngạt là được. Dù cho làm bao nhiêu ký sườn công thức cũng y như vậy, chỉ nhân số lượng lên thôi, dù cho làm gấp 3 gấp 4 lần thì mùi vị vẫn ngon như vậy. đó mới là bí quyết.

Bước7: Khi ăn, dọn kèm: cơm tấm, đồ chua, nước mắm, tí mỡ hành. Chị em nào có thời gian thì làm thêm chả trứng hấp hoặc trộn bì thính ăn kèm. Quan trọng vẫn là cách ướp thịt nướng của cơm tấm và nước mắm. Có công thức này rồi thì các mẹ khỏi lo phải đôn đáo đi tìm mua cơm tấm lỡ có thèm bất chợt rồi nha.

3/ Sườn cốt lết nướng dầu hào

Nguyên liệu : cho 2 Phần ăn

Sườn cốt lết 400 gr

Bột mì 2 muỗng canh

Nước mắm 1 muỗng canh

Đường trắng 1 muỗng canh

Dầu hào 1 muỗng canh

Nước tương 1 muỗng cà phê

Hành lá 1/2 cây

Tiêu 1/2 muỗng cà phê

Dầu ăn 1/2 chén

Tỏi băm 1/2 muỗng cà phê

Ớt bột 1/4 muỗng cà phê

Ứớp nguyên liệu

Bước 1: Sườn cốt lết rửa sạch, để ráo nước. Dùng cán dao sạch, đập nhẹ trên miếng thịt để khi ướp sườn nhanh thấm. Dùng tay thấm vào 1 muỗng canh nước mắm, chà vào miếng sườn cốt lết. Rắc 1/2 muỗng cà phê tiêu lên thịt, ướp khoảng 30 phút.

Bước 2: Đổ bột ra đĩa, tẩm vào miếng sườn cốt lết một lớp mỏng bột mì khô, để bột bám đều. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Bước 1: Đun nóng nồi, cho dầu ăn vào, dầu nóng thì thả từng miếng thịt vào rán. Rán vàng đều hai mặt sườn cốt lết, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.

Bước 2: Đun nóng 1 muỗng cà phê dầu ăn, phi tỏi thơm, rưới vào 1 muỗng canh dầu hào, 1/4 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê xì dầu, một ít nước lọc, đun sôi.

Bước 3: Nêm nếm lại phần nước sốt cho vừa ăn thì cho tiếp thịt sườn cốt lết đã rán vào chảo, tiếp tục đun đến khi phần nước sốt dầu hào bám đều quanh miếng sườn thì tắt bếp, thêm hành lá vào.

Bước 4: Gắp sườn ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm

4/ Sườn cốt lết rim sả

Nguyên liệu:

Sơ chế nguyên liệu:

Sườn cốt lết cắt miếng dày khoảng 1cm, dùng búa – đập thịt đập cho mềm 2 mặt. Sả cây bào mỏng theo chiều xéo. Chanh vắt lấy nước cốt

Chuẩn bị hỗn hợp ướp sườn gồm: 5g ớt xay, 30ml nước mắm, 10g nước cốt chanh, 4g muối, 6g tiêu đen, 30g đường, 6g tỏi và 10g sả xay. Ướp thịt cốt lết trong hỗn hợp, đeo bao tay bóp cho thịt ngấm gia vị trong 1 phút. Trải từng miếng thịt cốt lết ra dĩa sau đó rắc bột năng lên cả 2 mặt và bóp thịt trong 2 phút.

Chuẩn bị hỗn hợp nước rim sườn gồm: 70ml nước mắm, 70g đường, 12g bột ngọt, 12g tiêu xay và 60ml nước. Khuấy đều hỗn hợp cho tan.

Chế biến:

5/ Sườn cốt lết chiên xù

Nguyên Liệu:

4 miếng cốt lết heo không xương, không dày quá 1.8 cm

Hạt tiêu đen, đã xay

1 muỗng canh rượu gạo

1 muỗng canh tương

1/2 muỗng canh Hạt nêm

1/2 chén bột năng

2 quả trứng, đánh tan

1 chén bột chiên xù

Dầu thực vật để chiên

1 tép tỏi, nghiền nát

Cách nấu

Hỗn hợp ướp: Khuấy đều tỏi, rượu gạo, nước tương, Hạt nêm cho đến khi hỗn hợp được trộn đều.

Nêm thịt heo cốt lết với hạt tiêu đen xay. Cho thịt heo vào bát nhựa cùng hỗn hợp ướp sao cho miếng cốt lết được phủ đều.

Cho vào tủ lạnh trong ít nhất 1 giờ để ướp.

Lắc cốt lết heo để loại bỏ xốt thừa. Lăn cốt lết qua bột năng, sau đó là trứng, rồi bột chiên xù.

Trong một chảo sâu lòng, đổ dầu đủ để ngập khoảng 2.5 cm lòng chảo. Khi dầu được làm nóng đến 180°C, chiên sườn cốt lết đến khi vàng nâu, trở mặt cho chín vàng 2 bên. Thịt chín vớt ra thấm ráo dầu.

6/ Sườn cốt lết cháy tỏi

Nguyên liệu:

6 lát cốt lết heo

Gia vị: Tỏi, hành tím, tiêu, ớt bột, muối, nước mắm

Dầu ăn

Cách làm:

7/ Sườn cốt lết sốt cà

Nguyên liệu

Thực hiện

Cà chua rửa sạch và cắt nhỏ. Sườn cốt lết rửa sạch, thấm khô nước. Ướp sườn với một ít muối trong 20 phút.

Chiên sườn đến khi bề mặt có màu vàng nâu.

Khuấy tan 2 thìa đường với 3 thìa nước tương.

Tỏi băm nhỏ và phi thơm với dầu ăn. Cho cà chua vào đảo đều rồi cho lượng nước tương ở trên vào.

Đun lửa vừa đến khi cà chua chín mềm.

Nấu lửa nhỏ đến khi nước xốt sánh lại, cốt lết thấm gia vị thì tắt bếp. Thêm vào 1/2 bát nước đợi sôi rồi nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng thì cho hết phần cốt lết chiên vào.

Lấy sườn cốt lết xốt cà chua ra đĩa, dùng nóng với cơm.

8/ Sườn cốt lết kiểu Hàn

Nguyên liệu cho 4 người ăn:

4 lát thịt lợn dài, mỏng

Muối

1/2 muỗng cà phê tiêu

1/3 cup bột mì

2 cup bột chiên xù

3 quả trứng, đánh với 1 chút muối

Gạo hấp sơ

3 cup dầu

Nguyên liệu cho phần nước sốt:

Nguyên liệu cho phần salad bắp cải:

1/2 cây bắp cải vừa, thái nhỏ, rửa lại bằng nước sạch, đem để ráo và cho vào tủ lạnh

1 cup mayonnaise

1-2 muỗng canh nước cốt chanh tươi

1 muỗng canh mật ong hoặc đường

1 muỗng canh sốt cà chua ketchup

Thực hiện

Bước 1: Bạn sử dụng dụng cụ làm mềm thịt hoặc mặt sau con dao lớn để đập mềm và làm phẳng thịt sao cho miếng thịt dày khoảng 5-7mm.

Bước 2: Rắc đều muối và tiêu lên một mặt của miếng thịt.

Bước 3: Phủ lên cả hai mặt thịt một lớp bột mỏng rồi nhúng chúng vào trứng đã đập sẵn. Sau đó, nhúng thịt vào bát đựng bột chiên giòn rồi đem bỏ thịt vào tủ lạnh.

9/ Sườn cốt lết chiên nước mắm

Nguyên liệu : cho 4 Phần ăn

Sườn cốt lết 400 gr

Trứng gà 1/2 quả (Lòng trắng)

Nước tương 2 muỗng canh

Nước mắm 1 muỗng canh

Đường trắng 1/2 muỗng canh

Rượu trắng 1/2 muỗng canh

Dầu ăn 350 ml

Cách làm

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Cốt Lết Sốt Dầu Hào Ngon Tuyệt Cú Mèo ! trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!