Xu Hướng 5/2022 # Hướng Dẫn Làm Món Bò Sốt Vang Ngon Đúng Vị Miền Bắc # Top View

Xem 8,316

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Làm Món Bò Sốt Vang Ngon Đúng Vị Miền Bắc được cập nhật mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,316 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Khám Phá Ẩm Thực Miền Trung Với 25 Món Ăn Ngon Mát Lòng Du Khách
  • 5 Món Ăn Miền Trung Dễ Làm Cho Bữa Ăn Cuối Tuần “ngon Lịm Tim”
  • Cách Làm Dưa Món Chuẩn Vị Miền Trung Cho Bữa Cơm Ngày Tết
  • Cách Làm Dưa Món Miền Trung Đậm Đà Chuẩn Vị
  • Cách Làm Dưa Món Miền Trung Chua Giòn Cho Ngày Tết
  • Bò sốt vang vị miền Bắc luôn là một món ăn ngon được nhiều người yêu thích với vị thơm của thịt bò mềm, nước sốt sền sệt đưa cơm. Cách làm món bò sốt vang kiểu miền Bắc sau đây sẽ giúp các chị em có được món ngon đổi món cho gia đình.

    Để nấu món bò sốt vang ngon thì khâu nguyên liệu cần chuẩn bị cũng như lựa chọn nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Những nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn này như sau:

    – Cà rốt

    – Khoai tây: 800g

    – Cà chua

    – Rượu vang: 100ml

    – Hành, tỏi, mùi tàu, gừng

    – Muối, đường, hạt tiêu, hạt nêm

    Các bạn chú ý khi chuẩn bị nguyên liệu cần mua thịt bò tươi, thớ thịt chắc, có độ đàn hồi và đặc biệt không nên mua những đoạn quá gân sẽ nấu lâu, cũng không nên mua thịt quá nạc sẽ khiến món bò khô.

    Cách nấu bò sốt vang ngon

    Sau khi chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, chúng ta bước vào các khâu sơ chế và các bước nấu thịt bò sốt vang chuẩn vị. Các bước thực hiện như sau:

    – Sơ chế rau củ: Cà chua các bạn thái làm hạt nhỏ như hạt lựu, cho vào máy xay xay lấy nước cốt. Khoai tây, cà rốt cạo sạch, rửa kỹ, sắt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Chú ý khoai tây cần ngâm cho ra hết nhựa.

    – Sơ chế thịt bò là khâu rất quan trọng. Các bạn đập lát gừng vào nồi nước lạnh, đun sôi sau đó trần qua thịt bò để khử mùi. Sau khi trần xong thì cho vào nước lạnh cho thịt săn lại, thái thành từng miếng nhỏ cỡ quân cờ.

    – Ướp thịt bò với một chút tỏi băm, đường, rượu vang, muối thành một hỗn hợp và ướp thịt trong 30 phút.

    – Tiến hành nấu: Các bạn cho dầu vào chảo, chờ dầu sôi và cho thịt bò đã ướp gia vị, ngấm gia vị vào chảo, đảo đều tay, sau đó đổ nước ép cà chua đã xay lúc trước vào. Đảo cho tới khi nước cà chua thấm đều vào thịt bò, tạo thành một hỗn hợp sền sệt thì đổ chỗ rượu vang còn lại vào nồi. Đổ một chút nước lạnh cỡ sâm sấp mặt thịt bò, đậy vung lại và hầm trong 1 tiếng.

    Yêu cầu thành phẩm của món bò sốt vang

    Sau 1 tiếng, đổ thêm một chút nước lạnh, cho khoai tây, hành tây, tỏi tây, tỏi băm vào nồi, nêm gia vị vừa ăn rồi hầm tiếp khoảng 30 phút nữa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Toàn Quốc Những Món Ngon Thành Phố Hà Nội Ngày Thu Đông Làm Say Lòng Khách Hàng
  • Những Món Ngon Mùa Đông Hà Nội Nhất Định Bạn Phải Thử
  • Các Món Sinh Tố Ngon Từ Củ Cà Rốt
  • Tổng Hợp Hơn 6 Các Món Ngon Được Làm Từ Cá Ngon Nhất Hiện Nay!
  • Các Món Ăn Làm Từ Cá Mè Sống
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Làm Món Bò Sốt Vang Ngon Đúng Vị Miền Bắc trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100