Xu Hướng 5/2022 # Khóa Học Làm Các Món Chay Ngắn Hạn # Top View

Xem 8,118

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Làm Các Món Chay Ngắn Hạn được cập nhật mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,118 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Chay Ngon Từ Các Nguyên Liệu Thông Dụng
  • 6 Cách Làm Các Món Xào Chay Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Sổ Tay Ẩm Thực: Cách Làm Đậu Hũ Cuốn Lá Lốt Chay
  • Cách Làm 3 Món Chay Cúng Rằm Tháng Giêng Đơn Giản Nhất
  • 200 Món Ăn Chay Ngon Dễ Làm, Cách Nấu Từ Đơn Giản Đến Đãi Tiệc
  • học món chay cấp tốc, học món chay nhanh nhất,địa chỉ học món chay rẻ nhất,địa chỉ học món chay tại hà nội,địa chỉ học món chay giá rẻ,cơ sở đào tạo món chay,cơ sở đào tạo món chay rẻ nhất,cơ sở đào tạo món chay uy tín nhất

    KHÓA HỌC NẤU MÓN CHAY

    Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

    Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

    Thông tin về khóa học:

    Thời lượng: 10 – 15 buổi

    Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)

    Địa điểm học: Tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang: 457 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

    Nội dung học: ( Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    A. HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    – Cách làm nước chấm chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

    + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    + Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay

    + Học món chay – Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

    + Học món chay – Cơm chay và các món xào: X ào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

    – Học món chay – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

    a. Học món chay – Các món khai vị

    + Học món chay – Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

    + Học món chay – Các món súp: S úp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

    + Học món chay – Các món cuốn: G ỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn….

    b. Học món chay – Các món chính

    + Học món chay – Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

    + Học món chay – Các món chiên: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

    + Học món chay – Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

    + Học món chay – Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

    + Học món chay – Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

    + Học món chay – Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

    c. Học món chay – Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn….

    d. Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    B. HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

    Thời lượng khóa học: 15 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    – Cách làm nước chấm chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

    + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    + Học món chay – Món ăn sáng: Cơm tấm, Bánh mì chay

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay: Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh dưỡng, Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng…

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món Tiệc chay:

    a. Học món chay – Các món khai vị

    + Học món chay – Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam….

    + Học món chay – Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn….

    + Học món chay – Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

    b. Học món chay – Các món chính

    + Học món chay – Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu .

    + Học món chay – Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…

    + Học món chay – Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,…

    + Học món chay – Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi…

    + Học món chay – Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa….

    + Học món chay – Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa….

    c. + Học món chay – Các món bánh: Bánh xèo….

    d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao

    Thủ tục đăng ký học:

    – Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    – 01 CMT photo

    – 03 ảnh 4×6, 2 ảnh 3×4

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Quyền lợi của học viên

    – Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    – Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Kỹ thuật chế biến món ăn chay”

    – Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    – Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

    Tel: 0979574812 / 0906287831 (Ms An)

    Email: [email protected]

    Web: caodangvanlang.edu.vn

    Lưu ý: Học sinh gọi điện trước khi tới để được hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ.

    học món chay cấp tốc, học món chay nhanh nhất,địa chỉ học món chay rẻ nhất,địa chỉ học món chay tại hà nội,địa chỉ học món chay giá rẻ,cơ sở đào tạo món chay,cơ sở đào tạo món chay rẻ nhất,cơ sở đào tạo món chay uy tín nhất

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Ăn Chay Trong Ngày Giỗ
  • Chuyên Đề Dạy Các Làm Các Món Chay › Chuyên Đề
  • Nhâm Nhi Cả Ngày Không Ngán Với Các Món Ăn Vặt Dinh Dưỡng Siêu Ngon, Dễ Làm
  • Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm
  • Những Món Chay Ngon Bổ Dưỡng Dễ Làm
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Làm Các Món Chay Ngắn Hạn trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100