Xu Hướng 2/2024 # Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Ở Tphcm # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Ở Tphcm được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cũng có nhiều bạn thắc mắc liệu rằng những khóa học này có giúp ích để có thể mở một quá ăn vặt không? Nếu học thì mức học phí có cao quá không? Những bạn ở xa có thể đăng ký học được không. Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra.

6 khóa học làm đồ ăn vặt ở TPHCM nên xem qua. 1. Học làm chè thảo mộc, tàu hủ Đài Loan và pha chế trà truyền thống.

Nếu bạn là người yêu thích các món chè thảo mộc và món tàu hủ Đài Loan, muốn mở một quán ăn về nó thì đây là một khóa học rất đáng để có thể tham khảo và tạo ra những món chè ngon. Qua khóa học ngoài việc biết cách làm các món chè mà cũng có thể lựa chọn thực đơn cho quán của mình.

Đây là một khóa học online nên cũng rất phù hợp với những ai ở xa và những ai không có nhiều thời gian để đến các lớp học offline. Khóa học được thiết kế đơn giản giúp cho các học viên dễ tiếp thu và thực hành. Mức học phí của các khóa học online cũng thấp và dễ đăng ký hơn.

Phần 1 khóa học sẽ hướng dẫn cách làm các nguyên liệu để có thể tao thành một món chè thảo mộc. Ngoài 3 bước làm mình vừa kể trên thì trong những phần tiếp theo là những bài hướng cách làm thạch thảo mộc, đá bào thảo mộc, cách nấu syrup đường, cách làm sốt tương khoai và cuối cùng sẽ là một món chè thảo mộc thành phẩm.

Phần 2 cách để chế biến món đậu hủ Đài Loan, thực ra món đậu hủ thì hầu như ai cũng biết cách để làm. Tuy nhiên để có một món đậu hủ ngon ngoài cách làm đậu hủ cũng cần phải có nước sốt ăn kèm và trong phần này sẽ hướng dẫn điều đó.

Phần 3 trong phần cuối là cách để pha chế ra các thức uống trà truyền thống, qua khóa học này các học viên sẽ có thể pha được các loại trà như trà tứ vị, trà thiết mộc lan, trà huyết ngọc và trà lê nhân sâm.

2. Hướng dẫn làm các món ăn vặt mùa hè.

Khóa học không kén đối tượng học, miễn là người yêu thích với các món chè và cũng muốn làm tại nhà để đảm bảo vệ sinh hoặc học để tự mở quán chè. Một hình thức học online khá phổ biến hiện nay, bạn cũng có thể học lại nhiều lần mà không tốn thêm học phí.

Phần 1 giảng viên sẽ hướng dẫn cách làm các món chè qua 8 bài giảng, ngoài những bài giảng đã được học thử thì các học viên sẽ được học tiếp cách làm những món chè như chè khúc bạch, sương sa hạt lựu, chè bơ, xoài, ngô và các loại chè đậu.

Phần 2 ở phần này là các món từ trân chậu và thạch, qua 6 bài giảng các học viên sẽ được biết các loại trân châu, cách để có thể làm thạch chè trái cây, thạch rau câu sắc màu, thạch thủy tinh, thạch dừa và quy linh cao.

Phần 3 hướng dẫn cách làm các món từ hoa quả tươi như hoa quả dầm kem tươi hay món pizza hoa quả. Cách để có thể làm món sữa chua cơ bản và sữa chua uống và cuối cùng là cách để làm caramen cho bánh flan.

3. Hướng dẫn làm các món ăn vặt hót trên thị trường.

Cả 2 khóa học mình vừa kể trên chỉ hướng dẫn cách để có thể làm các món chè thì trong khóa học này ngoài các món chè các học viên sẽ được hướng dẫn cách để có thể làm ra các món ăn vặt hót nhất trên thị trường để có thể tư tay mình làm các món ăn mà mình yêu thích.

Khóa học phù hợp với mọi đối tượng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu các công thức để chế biến ra các món ăn vặt cũng như các món chè, bạn cũng có thể tạo cho quán của mình một thực đơn thật hấp dẫn thực khách.

Nội dung của khóa học.

Trong phần đầu tiên của khóa học các học viên sẽ được học miễn phí cách làm món hotdog chiên phô mai và bánh gà thần thánh, đây là một trong những món ăn rất được nhiều bạn yêu thích. Trong những phần tiếp theo bạn sẽ được học cách làm các món chiên, rán, nướng như gà rán KFC, gà chiên nước mắm, chân gà chiên muối, gà chiên Hàn Quốc và rất nhiều món ăn khác.

Tiếp theo là cách để làm các món xào, hấp, trộn, đây cũng là thực đơn được khá nhiều bạn yêu thích. Trong phần này học viên sẽ được học cách để làm các món như chân gà tàu xì, tai heo dầm cóc, miến cua trộn, cút lộn xào me và nhiều món xào khác.

Những thức uống như chè, thạch, trân châu và những món từ hoa quả tươi sẽ được học trong 3 phần cuối của khóa học. Đây là những món đã được hướng dẫn trong 2 khóa học vừa kể trên.

4. Cách pha chế trà sữa và trà Detox trái cây Đài Loan.

Trong khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn cách chế biến các món trà sữa hiện đại, trà sữa tiên thảo, cách để có thể là váng sữa hiện đại, các thức uống trà Đài Loan và đặc biệt là Detox trái cây.

Khóa học có tất cả 44 bài giảng và được chia thành 7 phần học, trong mỗi phần học là những hướng dẫn cách để có thể chế biến các thức uống ngon và bổ. Có thể nói qua khóa học này bạn cũng có thể mở một quá nhỏ với một thực đơn phong phú.

Nội dung của khóa học.

Phần 1 trong phần này các học viên sẽ hiểu được tại sao cần phải học cách pha chế trà sữa trước khi quyết định mở quán, cách để phân loại trà sữa, cách để ủ trà và tính giá thành. Phần này các học viên sẽ được học miễn phí.

Phần 2 tiếp theo là cách chế biến trà sữa hiện đại như trà Olong sữa, trà sữa gạo rang, trà sữa Alisan, trà sữa sô cô la cake cream, trà sữa mầm cây và trà sữa Hokaido Pudding.

Phần 3 qua các món trà sữa tiếp đến bạn sẽ được học cách để làm các món kem cheese, kem cake, trà gạo rang kem cheese, Matcha cake cream, Olong trà đào kem cheese và nhiều thức uống có cheese.

Phần 4 trong phần này các học viên sẽ được hướng dẫn cách để làm một món trà sữa khá nổi tiếng đó là trà sữa thảo tiên, trong mỗi bài giảng là các bước để có thể tạo ra một món trà sữa yêu thích.

Phần 5 ở phần này là cách để chế biến những món sốt trái cây tươi như sốt trái cây dâu, cam, chanh dây và cách làm thạch Aiyu, thạch cà phê.

Phần 6 đây là phần cũng khá quan trọng trong khóa học này, mỗi bài giảng là các hướng dẫn cách làm trà Detox từ trái cây, trong phần này có tất cả 9 bài giảng.

Phần 7 phần cuối cùng là các bài giảng về cách làm các loại sốt sô cô la và vani. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách làm các món kem mà không cần dùng đến máy làm kem.

5. Cách làm trà trái cây và trà sữa hiện đại.

Bạn là tín đồ của trà sữa hay bạn muốn mở một quán kinh doanh trà sữa thì đây là một khóa học rất đáng để đăng ký. Qua khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm ra những thức uống trà sữa mà mình yêu thích ngay tại nhà vừa ngon mà đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Khóa học có tất cả 63 bài giảng và được chia thành 2 phần học. Mức học phí của khóa học cũng rất phù hợp để bạn có thể bỏ ra. Trong khóa học có 3 bài giảng về bí quyết pha chế trà sữa ô long, trà sữa hồng trà và trà sữa lục trà sẽ được học miễn phí.

Nội dung của khóa học.

Phần 1 ngoài 3 bí quyết cách pha trà sữa được học miễn phí vừa kể trên còn có những bí quyết pha trà sữa 4, 5, trà sữa Thái đỏ và Thái xanh sẽ được học tiếp trong phần này.

Phần 2 đây là phần cũng khá quan trọng trong khóa học, từ bài 8 đến bài 18 là những hướng dẫn cách làm các loại nguyên liệu cho trà sữa và từ bài 19 đến bài 63 các học viên sẽ được hướng dẫn cách pha chế các loại trà sữa và trà được ưa chuộng trên thị trường.

6. Cách làm 15 món kem dành cho mùa hè.

Kem cũng được nhiều thực khách từ trẻ đến lớn điều yêu thích. Qua khóa học các học viên sẽ có được những kỹ năng cơ bản về cách trộn và quay kem, biết cách để tạo hình và trang trí món kem thật bắt mắt. Ngoài ra bạn cũng sẽ biết cách xử lý những sự cố trong quá trình làm kem.

Khóa học có tất cả 17 bài giảng trong 1 phần học, trước khi làm kem bạn sẽ được tìm hiều về những nguyên liệu cũng như những công cụ cần thiết để có thể chế biến món kem. Tiếp theo là hướng dẫn cách làm kem mãng cầu và kem bắp, 2 bài giảng này học viên sẽ được học miễn phí.

Ở những bài tiếp theo là những cách làm các món kem như kem cam, kem trà xanh, kem cà phê Rhum nho, kem dừa, kem sầu riêng, kem lá dứa, , kem phô mai, kem khoai môn, kem hạt sen, kem sô cô la, kem quất, kem vani. Trong phần cuối là những chia sẻ về những sự cố thường gặp trong quá trình làm kem.

Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Tại Hà Nội

Như vậy, những khóa học nào được nhiều bạn đăng ký học hiện nay, mức học phí của khóa học đó có cao không, có dễ làm hay không. Nếu như bạn ở những khu vực khác thì có thể học được hay không, vậy hình thức học của những khóa học này làm gì?

1. Khóa học: Cách pha chế đồ uống cho mùa đông.

Thông thường khí hậu ngoài miền Bắc sẽ lạnh hơn nhiều so với trong Nam, chính vì vậy những thức uống ấm khá thích hợp với thời tiết này. Việc uống những thức uống nóng ấm cũng đảm bảo tốt cho sức khỏe, nếu thành thạo cách làm những thức uống này bạn có thể mở một cửa hàng thức uống nhỏ.

Qua khóa học các học viên sẽ biết cách để có thể tạo ra một thức uống nóng dạng phân tầng, cách để có thể làm các loại kem và kết hợp với đồ uống nóng. Nắm rõ các quy trình làm đồ uống nóng và kết hợp giữa 2 thức uống nóng và lạnh.

Trong phần đầu các học viên sẽ được học các kỹ thuật setup và bố trí làm việc trong quầy bar. Cách để bạn có thể lau ly đúng chuẩn của một khách sạn 5 sao. Cũng trong phần này bạn cũng sẽ hiểu và phân biệt giữa Barista và Batender, đây là phần sẽ được học miễn phí.

Tiếp trong phần 2 sẽ được học cách pha chế các thức uống với cà phê, ca cao, sosola, trong phần này cách làm cà phê kem bailyes các học viên sẽ được học miễn phí. Trong phần cuối là các kỹ thuật pha chế các loại đồ uống với trà nóng.

THAM GIA KHÓA HỌC

2. Khóa học: Cách pha chế trà sữa Detox trái cây.

Những thức uống về Detox luôn được nhiều người ưa chuộng vì loại thức uống này không chỉ giải khác mà còn có tác dụng giải độc cho cơ thể. Trong khóa học không chỉ hướng dẫn cách làm nước detox mà còn hướng dẫn cách làm nhiều thức uống trà sữa khác.

Qua khóa học các học viên sẽ biết cách làm các thức uống hót trên thị trường hiện nay, tự mình có thể tự mình pha chế ra các thức uống có trong khóa học. Không chỉ học để pha uống mà bạn cũng có thể tự mình mở một quán chuyên về thức uống detox.

Khóa học có tất cả 44 bài giảng, được chia ra làm 7 phần học. Trong phần đầu tiên các học viên sẽ được học cách để phân biệt các loại trà, cách ủ trà và tính giá thành. Trong phần này các học viên sẽ được học hoàn toàn miễn phí.

Trong phần 2 là những cách để làm các loại trà sữa hiện đại như oolong, hoàng kim, mầm cây hay trà sữa Hokaido Pudding. Ở phần 3 bạn sẽ được học cách để làm váng sữa và làm sao để pha và các thức uống kết hợp.

Trà sữa thảo tiên là gì? và cách pha chế như thể nào sẽ được học trong phần 4. Cách để làm thạch aiyu, thạch cà phê hay làm sốt các loại trái cây như dâu, cam , chanh dây sẽ được học trong phần 5.

Phần 6 là phần cũng khá quan trọng, đó là cách để pha chế các loại thức uống detox như detox cam đào dâu, trà xanh kim quốc mật ong, yakult vải, trà cam cháy và nhiều thức uống trà khác. Trong phần cuối của khóa học là những cách để làm các loại kem và sốt mà không cần phải dùng đến máy làm kem.

THAM GIA KHÓA HỌC

3. Khóa học: Chuyên đề trà sữa và thạch có nhân.

Nếu bạn nào đang yêu thích những món trà sữa và thạch có nhân thì nên tham khảo khóa học này. Có thể nói trà sữa là một thức uống được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và cũng có rất nhiều cửa hàng chuyên về những thức uống này. Nếu bạn muốn tự làm tại nhà hay muốn mở một quán trà sửa nên tham khảo qua khóa học này.

Qua khóa học bạn sẽ biết cách để sử dụng và pha chế các vị trà, các kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt. Nắm được các kỹ thuật để làm các loại thạch và tự tay làm các hạt trân châu thơm dẻo. Không chỉ được học cách làm mà bạn cũng biết cách để xử lý những sự cố thường gặp trong qúa trình làm.

Khóa học có tất cả 30 bài giảng và được chia ra làm 6 phần học. Trong phần đầu tiên các học viên sẽ được học về những nguyên liệu cũng như những dụng cụ cần thiết đề làm trà sữa, cách để nấu nước đường, trong phần này bạn sẽ được học miễn phí.

Ở phần 2, 3, 4 các học viên sẽ được học cách làm 5 món trà trái cây, 5 món trà lipton và 5 loại trà dùng kem milkfoam. Trong phần 5 là cách để làm các trân châu, thạch và trong phần cuối cùng sẽ hướng dẫn bạn cách pha chế trà sữa.

THAM GIA KHÓA HỌC

4. Khóa học: Cách làm 40 loại thức uống đá xay, sữa lắc, cà phê cho ngày hè.

Những thức uống về đá xay, sữa lắc hay cà phê luôn được nhiều bạn yêu thích và khóa học này cũng được nhiều học viên đăng ký tham gia. Qua khóa học bạn sẽ biết cách để có thể tự mình chế biến các loại thức uống cho bản thân cũng như cho gia đình, bạn sẽ biết cách làm với rất nhiều thức uống và có thể tự mình mở một quán kinh doanh thức uống.

Trong phần đầu tiên các học viên sẽ hiểu cơ bản về các pha chế tổng hợp, các phương pháp pha chế, cách để trái cây lên ly nước hay làm sao để bảo quản nguyên liệu cũng như phân biệt các loại thức uống. Cũng trong phần này các học viên cũng sẽ học được các kỹ thuật và cách bố trí trong quầy bar. Các bài giảng 2,3 9,11 sẽ được học miễn phí.

Ở trong phần 2 là chuyên đề về cách pha cà phê, cách pha trà sẽ được học trong phần 3. Lassi là gì và cách làm những thức uống về lassi như thế nào sẽ được học trong phần 4. Tiếp trong phần 5 là chuyên đề về sữa, cách làm về sữa lắc.

Những thức uống về yougurt như yougurt dâu, phúc bồn tử, việt quất sẽ được học trong phần 6. Tiếp đến phần 7 là những thức uống chuyên về đá xay, trong phần này sẽ có 9 bài giảng về cách làm các loại đá xay khác nhau.

THAM GIA KHÓA HỌC

5. Khóa học: Mở quán chè thảo mộc và tàu hủ Đài Loan.

Chè cũng là một món ăn khá được yêu thích trong đó có chè thảo mộc. Trong khoác học này các học viên sẽ được học cách để làm ra một món chè thảo mộc theo từng bước, ngoài món chè bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách làm tàu hủ Đài Loan và trà truyền thống.

Ở phần 1 là các bài giảng về cách làm các loại chè thảo mộc như thạch thảo mộc, đá bào thảo mộc, cách nấu syrup đường, sốt tương khoai tây và hoàn chỉnh phần chè thảo mộc. Phần 2 là cách làm món tàu hủ Đài Loan và nước sốt. Trong phần cuối là các bài giảng về cách pha chế các loại trà truyền thống.

THAM GIA KHÓA HỌC

6. Khóa học: Tự làm 18 loại bánh tại nhà không cần lò nướng.

Nếu bạn yêu thích làm các loại bánh nhưng phải cần đến lò nướng thì quả là một điều bất tiện, trong khóa học các học viên sẽ biết cách để có thể tự tay mình làm ra những chiếc bánh thơm ngon mà không cần phải sử dụng đến lò nướng.

Khóa học có tất cả 18 bài học và được chia ra làm 5 phần học, trong mỗi phần học là các bài giảng về cách làm ra những chiếc bánh như bánh crepe, cheesecake, mousse cake và một số loại bánh khác. Trong phần 1 là cách làm bánh crepe, các học viên sẽ được học miễn phí.

THAM GIA KHÓA HỌC

7. Khóa học: Cách làm 10 món bánh su và 12 món bánh cookie.

Sau cách làm 18 loại bánh tiếp theo khóa học cách để làm ra 10 loại bánh su và 12 món bánh cookie. Bạn sẽ được học các kỹ thuật đánh bơ, trộn bột để tạo ra những chiếc bánh su và cookie. Làm sao để có thể tạo hình cho chiếc bánh trở nên bắt mắt và thơm ngon hơn là những gì sẽ được học trong khoá học này.

Khóa học có tất cả 29 bài giảng và chia làm 2 phần học, mỗi một phần học là cách để làm bánh su và bánh cookie. Trong phần đầu tiên các học viên sẽ được học thử các bài về cách làm bánh su phần 1 và 2, cách làm bánh su kem sầu riêng.

THAM GIA KHÓA HỌC

8. Khóa học: Hướng dẫn làm các món ăn vặt ưa chuộng trên thị trường.

Trong những khóa học làm đồ ăn vặt tại Hà Nội mình đã giới thiệu về cách làm những thức uống và các món bánh ngọt thì trong phần này ngoài những món chè các học viên cũng sẽ được học cách làm những món ăn vặt hót nhất hiện nay.

Tuy các món ăn khá đơn giản nhưng để làm sao cho thật ngon không chỉ để chia sẻ cho gia đình và bạn bè mà bạn cũng có thể tự tin mở một quán ăn vặt. Trong khóa học có tất cả 42 bài giảng và được chia thành 5 phần học, ở 2 bài đầu tiên các học viên sẽ được học miễn phí.

Nội dung khóa học.

Phần 1: cách làm các món nướng, chiên, rán như gà rán KFC, cánh gà chiên nước mắm, chân gà rang muối, gà chiên giòn Hàn Quốc, khoai lan kén bộc phô mai, dồi sụn nướng, thịt xiên nướng và nhiều món khác.

Phần 2: các món chuyên về xào hấp trộn như bún bò nam bộ, miếng cua trộn, bánh mì chảo, chân gà dầm xoài, chân gà tàu xì, chân gà cay Hàn Quốc…

Phần 3: cách làm các món chè khúc bạch, chè khoai dẻo, chè sương sa hạt lựu, chè chuối chưng, chè bơ, chè xoài…

Phần 4: những thức uống về trân châu, thạch như thạch chè trái cây, thạch rau câu màu sắc, thạch thủy tinh, thạch dừa, quy linh cao.

Phần 5: các món ăn từ hoa quả tươi như pizza hoa quả hay những món về sữa chua.

THAM GIA KHÓA HỌC

9. Khóa học: Kinh doanh quán ốc.

Những món ăn về ốc được rất nhiều bạn yêu thích và những quán kinh doanh về món ăn này thu về lợi nhuận khá cao tuy nhiên để kinh doanh được về lĩnh vực này bạn cũng cần phải biết các kỹ thuật nấu ngon.

Khóa học có 30 bài giảng và cũng được chia làm 2 phần học. Trong phần đầu tiên các học viên sẽ được học cách chế biến các món ăn từ nghêu, ốc và những món ăn khác thường được kèm theo khi thực khách gọi. Ở phần cuối là những chia sẻ về kinh nghiệm mở một quán ốc.

Trong những khóa học vừa kể trên thì khóa học về cách pha trộn đồ uống cho mùa đông, cách làm 40 loại thức uống từ đá xay, sữa lắc, cà phê và cách làm những món ăn hót hiện nay được rất nhiều học viên đăng ký.

Khóa Dạy Học Nấu Món Đồ Ăn Vặt Để Mở Quán Ăn Vặt Chất Lượng Tại Tphcm

luôn có sức hút lớn đối với những tín đồ yêu ẩm thực, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên. Ngày nay, nhu cầu thưởng thức các đơn giản đã trở thành một trào lưu quen thuộc trong giới văn phòng, học sinh – sinh viên và tất cả mọi người. Và đây cũng là món ăn được tiêu thụ nhiều nhất trong ngành ẩm thực của Việt Nam và thế giới. Nắm bắt được xu thế trên đã mở ra các khóa dạy học và hướng dẫn cách làm các món đồ ăn vặt nổi tiếng và HOT nhất hiện nay tại TPHCM – trung tâm chúng tôi cung cấp những công thức cực ngon với chi phí gốc cực thấp.

Học nấu món đồ ăn vặt phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người sẽ hoặc đang là chủ quán cà phê (hay trà sữa) muốn có thêm những HOT NHẤT để doanh thu và hiệu quả của quán tăng cao.

Chúng tôi chuyên mở lớp dạy các loại bánh, chè, hướng dẫn cách làm kem và các món đồ ăn vặt. Với các công thức dạy học đã được kiểm duyệt trên nhiều người, chúng tôi đảm bảo khiến khách hàng của bạn sẽ say đắm.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĂN VẶT

– Lớp học chỉ có chỉ từ 3-5 học viên.

– Học phí đã bao gồm nguyên liệu.

– Có nhận dạy lớp học 1 kèm 1.

– Lịch khai giảng mở thường xuyên, học viên vui lòng đăng ký học sớm để được xếp lịch tốt nhất.

Nội dung: dạy học cách làm kem dừa, kem bơ/vani, kem đậu xanh, kem chanh dây, kem dâu, kem cà phê, kem chocolate, kem trà xanh.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, trứng nướng, bánh mì bơ tỏi, bắp xào tôm mỡ hành, khoai tây nghiền KFC, cút lộn xào me và xào tỏi, hột vịt lộn xào me và xào tỏi.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: học làm hoành thánh chiên hải sản, gà rán popcorn sốt Hàn Quốc, khoai lang lắc (phô mai, muối), sake lắc (phô mai, muối), khoai tây chiên giòn, khoai tây đút lò.

Nội dung: muối trứng (kỹ năng khử tanh lòng đỏ trứngmuối), nấu nước đường, cách xào các loại nhân đậu, khoai môn, thực làm các bánh trung thu truyền thống, nhân đậu xanh, khoai môn, hạt sen.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh su kem 3 vị (truyền thống, cacao, trà xanh), bánh su kem Nhật 3 vị và bánh flan 2 vị (truyền thống, phô mai). Đảm bảo công thức các bánh trên sẽ khiến người ăn say đắm.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh Tiramisu đặc trưng, bánh bông lan công thức chuẩn, bánh mousse (bánh Âu kem sữa và trái cây) và bánh Cheese Cake (bánh Âu phô mai).

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh trứng Hong Kong (truyền thống, trà xanh, bột đường với kem hương trà xanh cực thơm, kem socola với đủ loại phụ kiện đi kèm), làm bánh cá Taiyaki và bánh Hotdog với đủ loại nhân.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh Crepe ngọt (chuối, việt quất) và Crepe mặn (xúc xích phô mai, jambon phô mai, trứng phô mai). Thực hành bánh Waffle (chuối socola, sốt Nutella với bánh Oreo nghiền).

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm Panna Cotte (dâu, socola, trà xanh) và bánh Creme Brulee.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Khóa Tráng Miệng Hàn Quốc:

Nội dung: dạy học cách làm hơn 8 loại Pat Bingsu và bánh Toasted.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm làm chè Thái và chè khúc bạch.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung học: học nấu mì cay 7 cấp độ và gà cay phô mai Hàn Quốc.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Để xem các khóa học làm đồ ăn vặt đang được ưa chuộng tại TPHCM:

Tags: khoa day hoc nau mon do an vat de mo quan an vat chat luong tai tphcm, hoc nau mon an vat uy tin tai tphcm, lich khai giang khoa an vat trung tam dao tao bep, khoa an vat ngon.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Gọi tư vấn 24/7: 028 7303 6878

Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ

Email: [email protected]; [email protected]

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-20h, Chủ nhật từ 8h-17h

5 Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Online Không Thể Bỏ Qua

Những món ăn vặt được xem là một nét ẩm thực không chỉ các thế hệ 8X, 9X mà ngay cả thế hệ 7X cũng yêu thích những món ăn này. Hiện nay, có nhiều bạn muốn làm những món ăn này tại nhà và có những lớp đào tạo làm món ăn vặt đặt biệt là các khóa học làm đồ ăn vặt online.

Ăn vặt nói nôm na là những bữa ăn nhẹ giữa các bữa chính, những món ăn vặt thường là những món ăn nhanh, được làm đơn giản nhưng có hương vị rất thơm ngon, giá rẻ và không dùng để ăn no. Ăn vặt được xem là văn hóa ẩm thực rất thu hút các bạn trẻ ngày nay.

Hiện nay, có rất nhiều quán ăn vặt rất nổi tiếng và tập trung nhiều nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Để tìm kiếm những địa chỉ các món ăn vặt cũng rất dễ dàng kèm theo đó là các dịch vụ giao thức ăn cũng rất phát triển. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận thích làm những món ăn vặt tại nhà để bảo đảm an toàn thực phẩm.

Lợi thế khi đăng ký các khóa học làm đồ ăn vặt online.

Trong mỗi khóa học online không phải là hướng dẫn cách làm một món ăn vặt mà là rất nhiều món ăn khác nhau. Điều này giúp cho bạn có thể sáng ra rất nhiều món ăn từ các khóa học và trổ tài làm các món ăn vặt cho bạn bè hoặc trong gia đình.

Việc học online giúp cho các học viên chủ động được thời gian học hơn so với những khóa học trực tiếp. Một ưu điểm rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian nhưng lại đam mê với việc nấu ăn, đặt biệt là làm các món ăn vặt.

Học phí của các khóa học làm đồ ăn vặt online sẽ thấp hơn rất nhiều so với học trực tiếp. Nếu bạn có tài chính hạn chế nhưng rất thích làm những món ăn vặt thậm chí là muốn mở một quán ăn nhỏ về ăn vặt thì vẫn phù hợp với sự lựa chọn hình thức học này.

Được học lại nhiều lần, đây được xem là một lợi thế cực kỳ yêu thích vì bạn không thể làm một món ăn khi chỉ xem qua một lần hoặc một thời gian rất lâu mới làm lại. Học lại giúp cho các học viên ôn lại và củng cố lại kiến thức giúp cho bạn từng bước làm các món ăn vặt trở nên ngon và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, những bạn yêu thích làm các món ăn vặt và cũng muốn mở một quán ăn vặt nho nhỏ thì việc đăng ký những khóa học làm đồ ăn vặt online cũng rất thích hợp. Qua khóa học, bạn có thể lựa chọn những món mình có thể làm tốt nhất để làm thực đơn cho quán ăn của mình.

Những bạn chỉ muốn tự làm các món ăn vặt mình yêu thích tại nhà để đảm bảo an toàn thực phẩm thì đây là những khóa học rất phù hợp với bạn. Bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều món ăn khác nhau để thỏa cơn thèm ăn vặt của mình.

5 Khóa học làm đồ ăn vặt online không thể bỏ qua. 1. Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường.

Một khóa học hướng dẫn cách làm đồ ăn vặt với rất nhiều món khác nhau nhưng mức học phí có thể nói là rất thấp và rất đáng để bạn đăng ký. Qua khóa học bạn sẽ biết nhiều công thức chế biến món ăn và tự làm để đảm bảo vệ sinh thực phẩm, ngoài ra bạn cũng có thể tự setup thực đơn cho quán ăn một cách hợp lý.

Bạn là người thích ăn những món ăn vặt mà không muốn mua bên ngoài thì đây cũng là một lựa chọn hay để bạn có thể sáng tạo ra những món ăn theo ý thích của mình một cách dễ dàng. Để có thể quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không, các học viên sẽ được học miễn phí ở 2 bài đầu.

Nội dụng khóa học Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường gồm những gì?

Phần 1: Trong phần này các học viên sẽ được thực hành chế biến các món chiên, ráng và nướng. Qua phần đầu bạn hoàn toàn có thể làm những món ăn như gà chiên giòn Hàn Quốc, chân gà rang muối, pho mai que, dòi sụn nướng và nhiều món khác.

Phần 2: Khóa học sẽ tập trung hướng dẫn các món xào, hấp, trộn. Các học viên cũng sẽ có từng bài hướng dẫn cách làm từng món ăn như: miến cua trộn, chân gà Tàu xì, bánh mì chảo, chân gà sốt cai Hàn Quốc và những món ăn hấp dẫn khác.

Phần 3: Ban nào yêu thích các món ngọt thì phần này đủ để thỏa cho bạn. Ở phần này các học viên sẽ được hướng dẫn cách làm các món chè như chè khúc bạch, chè khoai dẻo, sương sa hạt lựu, cách nấu chè với các loại đỗ,…

Phần 4: Còn bạn nào yêu thích các món trân châu thì hãy xem phần này. Các học viên sẽ được học về các loại trân châu, cách để làm chè thạch trái cây, thạch thủy tinh, thạch dừa, quy linh cao.

Phần 5: Ở phần cuối của khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn những món chuyên về hoa quả tươi, caramen, sữa chua. Bạn sẽ được hướng dẫn làm món Pizza hoa quả, hoa quả dầm kem tươi.

2. Tự làm các món ăn vặt mùa hè ngay tại nhà.

Ở khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn làm các món ăn vặt dành cho mùa hè. Đặc biệt, những món ăn vặt trong khóa học này an toàn cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Bạn cũng có thể mở một quán ăn nhỏ chuyên về những món ăn vặt dành cho mùa hè sau khi hoàn thành khóa học.

Mức học phí của khóa học này cao hơn so với khóa học mình vừa kể trên, tổng thời gian học của khóa học là 3 giờ và có 19 bài giảng, trong đó sẽ có 2 bài hướng dẫn cách làm chè khoải dẻo và chè chuối chưng là bạn sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

Nội dung khóa học Tự làm các món ăn vặt mùa hè ngay tại nhà gồm những gì?

Phần 1: Trong phần đầu tiên của khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn thực hành làm các món chè được ưa chuộng cho những ngày hè. Bạn sẽ dễ dàng làm các món chè như chè khúc bạch, sương sa hạt lựu, chè bơ, chè xoài hoặc chè về các loại đậu.

Phần 2: Bạn yêu thích các món có trân châu hoặc thạch thì nên học qua phần này. Học viên sẽ được hướng dẫn khá chi tiết cách chế biến các món từ thạch và trân châu như thạch chè trái cây, thạch rau câu sắc màu, thạch thủy tinh, thạch dừa.

Phần 3: Là các món về caramen, sữa chua và hoa quả tươi. Các học viên sẽ biết cách chế biến một số món ăn từ hoa quả tươi như kem hoa quả, pizza hoa quả, sữa chua và sữa chua để uống.

3. Dập tan nắng nóng mùa hè với 15 món kem.

Bạn nào đặc biệt đam mê với các món kem hay có ý định một một quán kem thì đây là một khóa học rất hay. Ở khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết làm từng món kem mà được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn cũng sẽ được học những kỹ thuật cơ bản về trộn kem và quay kem.

Mức học phí không phải là quá cao nhưng bạn sẽ được học với tất cả cách làm 15 món kem. Cũng như những khóa học online khác, bạn có thể học ôn lại nhiều lần mà không cần phải trả thêm một khoảng học phí nào khác, điều này rất có lợi trong việc học làm các món kem.

Nội dung khóa học Dập tan nắng nóng mùa hè với 15 món kem gồm những gì?

Toàn bộ khóa học chỉ có 1 phần học và tất cả là 17 bài với tổng thời gian học là 02 giờ 42 phút. Trong bài đầu tiên các học viên sẽ được tìm hiểu về những nguyên vật liệu cũng như các dụng cụ cần thiết để làm các món kem trước khi bước vào những bài thực hành.

Tiếp theo các học viên sẽ được học 2 bài về cách làm kem mãng cầu và kem bắp. Hai bài này sẽ được học miễn phí trước khi quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không. Tuy là học miễn phí những bạn hoàn toàn có thể chế biến một món kem ngon tuyệt.

Ở những phần sau các học viên sẽ được hướng dẫn làm những món kem như kem cam, trà xanh, cà phê rhum nho, kem dừa, kem sầu riêng, kem lá dứa, kem phô mai dâu, kem khoai môn, kem hạt sen, kem socola, kem việt quất, kem vani. Ở cuối bài là những sự cố thường gặp trong quá trình chế biến bạn cần phải lưu ý.

4. Tuyệt chiêu ốc xào – Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán.

Có thể nói món ốc xào được xem là một món ăn cực kỳ yêu thích ở mọi độ tuổi và cũng có rất nhiều quán thành công với món ăn này. Trong khóa học sẽ hướng dẫn một cách chi tiết từ khâu sơ chế đến việc chế biến các món ăn sao cho thật ngon và hấp dẫn.

Trong các khóa học mình giới thiệu trong bài thì đây là một khóa học có mức học phí tương đối cao, nhưng khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể chế biến các mòn xào từ ốc và có thể mở một quán nhỏ chuyên về món ăn hấp dẫn này.

Nội dung khóa học Tuyệt chiêu ốc xào – Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán gồm những gì?

Phần 1: Các học viên sẽ được giới thiệu sơ lượt về các món ăn có trong khóa học và cách định lượng những món ăn cũng như cho bạn biết đơn giá để bạn có thể tham khảo trước khi bước vào thực hành các món ăn.

Phần 2: Đây là phần hướng dẫn sơ chế nguyên liệu trước khi chế biến, trong phần này bài hướng dẫn sơ chế ốc sẽ được học miễn phí, nếu bạn nào không có ý định đăng ký khóa học thì vẫn có thể học bài này để có những kiến thức sơ chế cơ bản về ốc. Bạn cũng sẽ được học cách sơ chế tất cả nguyên liêu tạo ra món ăn đúng cách.

Phần 3: Ở phần này các học viên sẽ được hướng dẫn cách chế biến các món xào từ ốc như ốc xào chuối đậu, xào me, xào xả ớt, xào cay, xào bơ, xào chua ngọt, xào dừa, xào mẻ, xào tứ xuyên, xào gia vị đặt biệt.

Trong phần này bạn cũng được hướng dẫn cách làm nước chấm ốc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chế biến một số món ăn khác như cánh gà chiên giòn, cút lộn xào me, trà sữa, sữa gạo.

5. Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ.

Đây là khóa học chuyên về cách chế biến các loại bánh rau câu kem bơ. Nói về rau câu thì nhiều bạn đã biết cách làm, nhưng loại bánh rau câu có kem bơ thì rất ít người hướng dẫn cũng như biết cách làm. Khóa học hướng dẫn chi tiết từ việc sử dụng nguyên liệu đến chế biết từng phần của món bánh.

Nội dung khóa học Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ gồm những gì?

Phần 1: Trong phần này các học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết cách nấu cốt bánh như cốt bánh hoa quả, cốt bánh ca cao và chuối, cốt bánh flan cheese, cốt bánh sữa bắp và nếp. Đặc biệt, ở phần này các học viên sẽ được học miễn phí về cách nấu rau câu cho tất cả cốt bánh.

Phần 2: Tiếp đến bạn sẽ học cách chế biến bơ, công thức chế biến như thế nào, cách pha ra làm sao để có một món bánh rau câu kem bơ ngon.

Phần 3: Sau khi hoàn thành một chiếc bánh, tiếp đến là trang trí sao cho chiếc bánh thật đẹp mắt. Mỗi một cách vẽ sẽ có 2 phần giúp cho bạn có thể vẽ những hình ảnh đẹp mắt trên chiếc bánh như Kitty, Doremon, Mc Queen, Noel. Cuối khóa học sẽ có những lưu ý trong quá trình chế biến món bánh rau câu.

Các khóa học online điều có mức học phí thấp, có thể học lại nhiều lần là một lợi thế để giúp cho các học viên có thể thực hành hoàn thiện một món ăn ưng ý nhất. Không chỉ thỏa đam mê nấu ăn và ăn những món ăn mình thích mà còn giúp cho bạn có thể mở một quán ăn vặt nho nhỏ.

Qua các khóa học làm đồ ăn vặt online mình vừa kể trên thì mỗi một khóa học là cách chỉ dẫn làm các món ăn khác nhau. Như khóa học về Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường đáng để bạn đăng ký nhất vì nó đã tổng hơp phần lớn những món ăn đang hót hiện nay và cũng rất dễ làm.

Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Tphcm

Cuộc sống hiện đại với công việc bận rộn cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình dịch vụ ẩm thực đôi khi đã cuốn nhiều người vào guồng quay hối hả. Nhiều bạn trẻ, thậm chí nhiều chị em nội trợ vì thế mà không có kỹ năng nấu ăn gia đình. Trong khi đó, mỗi bữa ăn có vai trò rất quan trọng, vừa để cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng cũng mang giá trị tinh thần, giúp gắn kết yêu thương giữa bạn bè, người thân…

Hầu hết chúng ta đều mong muốn có được những khoảnh khắc yêu thương, sum họp cùng gia đình, bạn bè vào mỗi bữa cơm, vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa trò chuyện vui vẻ sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Vậy nên việc trang bị cho bản thân kỹ năng nấu ăn luôn là sự lựa chọn thông minh với tất cả mọi người để có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân và những người thương yêu bằng các món ăn ngon đơn giản mỗi ngày. Hiện nay, ở Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, rất nhiều chị em nội trợ, các bạn học sinh, sinh viên, dân văn phòng và cả cánh mày râu cũng tìm cho mình một khóa học nấu ăn gia đình để cải thiện kỹ năng nấu nướng, trang bị thêm các kiến thức ẩm thực để vừa tự do khám phá, sáng tạo các món ăn cũng như phục vụ cho cuộc sống của mình cùng những người thân yêu tốt hơn.

Có những khóa học nấu ăn gia đình tại TPHCM?

Các khóa học nấu ăn tại chúng tôi từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của không ít các chị em nội trợ, các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Họ có khi là những chàng trai, cô gái trẻ trung, năng động hay thậm chí có những cô chú đã lớn tuổi nhưng đều có một điểm chung là yêu thích nấu ăn. Chính vì vậy, họ tham gia các khóa học này với mong muốn có thể tự tay chế biến nhiều món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mình cũng như người thân và bạn bè thưởng thức.

Ưu điểm nổi bật của các khóa học ngoài sự đa dạng về nội dung chương trình còn có thời gian học được sắp xếp rất linh động, phù hợp với mọi đối tượng vì có thể học vào ban ngày, cuối tuần hoặc buổi tối… Tùy vào mục đích của mình mà bạn có thể chọn học các khóa học nấu ăn gia đình như: Hôm nay ăn gì, Bữa sáng thông minh, Vào bếp cuối tuần, Xắn tay vào bếp, Pha chế cực Cool, Bánh ngọt yêu thương, Món ngon Á Âu hay học nấu ăn, học làm bánh, học pha chế theo món…

Khóa học trang bị cho bạn những gì?

Gắn bó với chúng tôi không chỉ có nhiều thế hệ học viên mà còn chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, luôn tận tình truyền đạt kiến thức và mọi bí quyết với mong muốn mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học, ngoài việc có thể tự tay nấu những món ăn ngon sẽ còn nuôi dưỡng thêm tình yêu đối với việc bếp núc, với ẩm thực. Các thầy cô đều là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, Bếp trưởng giỏi có nhiều năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp trong cả nước sẽ trực tiếp hướng dẫn và cùng học viên thực hành từng món ăn. Từ đó, dễ dàng truyền đạt giúp học viên thành thạo các thao tác chế biến cũng như nắm bắt các bí quyết nấu ăn ngon hiệu quả nhất.

Sau khi tham gia khóa học nấu ăn gia đình tại chúng tôi bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng gồm: cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm đúng cách; cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản dao thớt, các dồ dùng, dụng cụ nhà bếp hợp lý; thành thạo các kỹ năng, thao tác chế biến thức ăn như: cắt, thái nguyên liệu, kỹ năng cắt tỉa đơn giản để trang trí món ăn; kỹ năng làm nước xốt, làm cuốn hay pha nước chấm… và có thêm nhiều mẹo vặt, bí quyết nấu ăn ngon.

Ban đầu được đăng bởi:https://hocnauan.edu.vn/gia-dinh/tai-tphcm

Khóa Học Menu Ăn Vặt Mở Quán

Kinh doanh đồ ăn vặt đang là hướng đi mới kết hợp với kinh doanh cà phê và trà sữa. Thời gian gần đây, đồ ăn vặt là món ăn được đặt hàng nhiều nhất và ngày càng trở thành trào lưu trong giới trẻ. Chính vì thế, mô hình kinh doanh ăn vặt đang thu hút rất nhiều chủ quán , bởi số vốn nhỏ nhưng lợi nhuận không hề nhỏ, các món ăn vặt thường có thời gian chế biến nhanh và nguồn nguyên liệu đơn giản.

Nhắc đến các món ăn vặt chắc chắn không thể bỏ qua các món quá quen thuộc như bánh tráng trộn, xoài lắc, khoai tây chiên… Những món này đa số đã rất nhiều người bán lâu năm nếu bạn mở ra có thể sẽ cạnh tranh không lại. Thay vào đó, sao bạn không nghĩ đến những món mới, các món từ Hàn Quốc, Ý sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn bằng sự mới lạ.

Nắm bắt được xu hướng đó, Passion Link mang đến khóa học đặc biệt nhất về “Menu các món ăn vặt cho quán cà phê và trà sữa” với những công thức ngon chuẩn làm nên các món ăn vặt nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay! Với tiêu chí các món ăn vặt phải cùng gu với thức uống để vừa bán thêm các món ăn, vừa tăng thêm doanh số món uống!

CÙNG TRẢ LỜI 5 CÂU HỎI – BẠN QUAN TÂM NHẤT !

Câu hỏi 1: Bạn sẽ nhận được gì sau khoá học này?

– Kiến thức về nguồn nguyên liệu tươi ngon, kỹ thuật chế biến và bảo quản.

– Giới thiệu các dụng cụ hỗ trợ cần thiết trong chế biến.

– Công thức và quy trình thực hành chế biến các món ăn vặt chuẩn vị.

– Hướng dẫn menu phù hợp cho quán.

Phần 1: Nguyên liệu và dụng cụ chế biến Phần 2: Nắm vững công thức và quy trình chế biến các món:

· Mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ

· Bánh gạo cay Hàn Quốc

· Bánh Gạo Lắc Phô Mai

· Mỳ Ý Spaghetti

· Bánh bi kẹp kem Hồng Kông

Đây là phần lý thuyết quan trọng, bí quyết giữ được hương vị thơm ngon, quy trình chế biến chuẩn.

Phần 3: Thực hành: Học viên tự tay làm nên các món ăn. Phần 4: Nghệ thuật trang trí và hoàn thiện. Phần 5: Hướng dẫn lên Menu. Tính giá vốn và định giá bán.

Hình 2: Tự tin với tay nghề tạo ra các món ăn hấp dẫn!

Câu hỏi 3 : Sự khác biệt trong đào tạo tại Passion Link:

Sau khi thực hành, học viên sẽ được thầy cô hướng dẫn để hoàn thiện kỹ năng chế biến và trang trí. Món ăn ngon dựa trên 3 tiêu chí quan trọng bao gồm: được chế biến đạt hương vị ngon đúng chuẩn, cách bày trí món ăn đẹp và bắt mắt, thời gian hoàn thành món ăn nhanh chóng.

Học tại Passion Link, học viên sẽ nắm được bí quyết thực hành tự tin. Sau khóa học, học viên vẫn được hỗ trợ từ giảng viên nếu có thắc mắc về nội dung khoá học.

Câu hỏi 4: Học phí và thời gian học ?

Học phí ưu đãi: Từ 7.9 TRIỆU chỉ còn 5,9 TRIỆU duy nhất cho 35 học viên/tháng. Học phí đã bao gồm nguyên liệu, dụng cụ thực hành. Có giáo trình và công thức cho học viên.

Thời gian đào tạo: 4 buổi (sáng + chiều) liên tục trong 2 ngày ( Sáng: 8h30-11h30 và Chiều:13h30-16h30). Miễn phí học lại cho học viên chưa thành thạo sau khoá học!

“3 VẤN ĐỀ VỀ MÓN ĂN VẶT – BẠN ĐANG GẶP “, LÀ GÌ?

Món ăn chưa có đột phá, giống những mô hình kinh doanh khác.

Khách hàng chưa hài lòng vì món ăn không ngon miệng.

Chưa tự tin với công thức và hương vị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Ở Tphcm trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!