Xu Hướng 12/2022 # Khóa Học Nấu Ăn Trung Quốc / 2023 # Top 12 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Khóa Học Nấu Ăn Trung Quốc / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Nấu Ăn Trung Quốc / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Như chúng ta biết Trung Quốc là một đất nước vô cùng rộng lớn với một nền ẩm thực hết sức đa dạng, món Trung không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy…Chính vì vậy mà học nấu món Trung không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Trung chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp trong các nhà hàng Trung Quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc phong phú, hấp dẫn Trường Cao đẳng Văn Lang liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Trung từ cơ bản đến chuyên sâu.

Thông tin Khóa học nấu ăn Trung Quốc

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC

Người yêu thích nấu ăn muốn học món Trung, tìm hiểu, khám phá văn hóa ẩm thực Trung Quốc

Các bạn trẻ có cơ hội đi du học, làm việc tại nước ngoài, Trung Quốc

Người nội trợ muốn học nấu ăn để bổ sung thực đơn cho gia đình

Các bạn muốn mở quán kinh doanh quán ẩm thực Trung Quốc

NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC

Phần 1: Kỹ thuật chế biến các loại sốt

Phần 2: Học các món chính – Nấu ăn món Trung Hoa

Phần 3: Học các món về mỳ

Phần 4: Học các món về nướng

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC

Đội ngũ Giảng viên hàng đầu đến từ các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, là những Bếp Trưởng giàu kinh nghiệm, giúp học viên nắm vững các kỹ năng chuyên môn cũng như truyền đạt bí quyết làm nên hương vị món Trung đặc trưng nhất

Phương pháp giảng dạy thực nghề, chú trọng rèn luyện cho học viên các kỹ năng cần thiết khi chế biến các món Hoa

Lý thuyết và thực hành được giảng dạy song song với nhau, giúp học viên không chỉ thạo nghề mà còn vững kiến thức nền

Học viên được thực hàng trong gian bếp chuẩn, với đầy đủ thiết bị, công cụ, dụng cụ thực hành

Hỗ trợ toàn bộ nguyên vật liệu chất lượng cho việc thực hành

KỸ NĂNG NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC

Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa

Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn

Cách chế biến các món ăn Trung Hoa

Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món Trung Hoa

Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

QUYỀN LỢI SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ “Kỹ thuật chế biến món Trung Hoa” do trường CĐ Văn Lang cấp có giá trị trên toàn quốc.

Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Bếp Trưởng Bếp Hoa”

Khóa Học Nấu Ăn Hàn Quốc / 2023

Hàn Quốc nổi tiếng với một nền ẩm thực đa dạng, phong phú với những món ăn nổi tiếng và được nhiều người biết đến như món: Kim chi, Tokbokki, Cơm trộn, Mì đen…Cùng với làn sóng Hallyu đang ngày một lan rộng thu hút giới trẻ nhiều nước trên thế giới, đã mang ẩm thực Hàn Quốc đến gần với mọi người hơn.

Nhận thấy được nhu cầu tìm hiểu về món ăn Hàn Quốc ngày càng nhiều, trường Cao đẳng Văn Lang chúng tôi mở khóa học Nấu ăn Hàn Quốc với mục tiêu giúp các bạn có thêm hiểu biết về các món ăn của xứ sở kim chi, cũng như biết cách nấu ăn ngon để mở quán hay xin việc ở các nhà hàng.

Thông tin Khóa học nấu ăn Hàn Quốc

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC

Người yêu thích và muốn thực hành nấu món Hàn, nâng cao hiểu biết và tay nghề về ẩm thực thế giới

Các bạn trẻ sắp đi du học – có cơ hội làm việc tại Hàn Quốc

Người muốn kinh doanh đồ ăn Hàn Quốc, mở quán ẩm thực Hàn Quốc

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC

Giáo viên chuyên nghiệp dạy nhiệt tình, tâm huyết, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.

Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn món Hàn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân

Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.

Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC

Thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc cơ bản:

Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi dưa leo.

Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.

Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh đậu phụ hầm cay.

Món mì: Mì đen, miến trộn Hàn Quốc (Japchae), mì u don.

Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)

Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản.

Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng, thăn bò nướng

Các món salad: Salad rong biển, Salad bạch tuộc bó xôi, Salad cá hồi sông khói

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Bạn sẽ hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc.

Nhận biết được các loại gia vị, thực phẩm đặc trưng của Hàn Quốc

Xây dựng thực đơn kiểu Hàn Quốc.

Biết cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc

Khóa Học Nấu Ăn Món Trung Quốc (Món Hoa) Tại Hà Nội 0978868612, Lớp Học Nấu Ăn Các Món Trung Hoa, Tư Vấn Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Khóa Học Nấu Ăn Món Hoa ( Món Hoa), Khóa Học Bếp Hoa, Học Nấu Ăn Món / 2023

Khóa học Nấu ăn món Hoa ( Trung Quốc)

KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( TRUNG QUỐC)

Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,…Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

” Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm ” Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa ” Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn ” Cách chế biến các món ăn trung hoa ” Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa ” Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt

– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

– 01 CMT photo

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thu ật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

– Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Bếp Trưởng Bếp Hoa”

– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

Hotline: 0978 86 86 12

Mở Khóa Học Nấu Ăn Chay Trên Toàn Quốc / 2023

KHÓA HỌC NẤU ĂN CHAY NGẮN HẠN

Trường dạy nghề Văn Lang  hiện đang chiêu sinh và mở lớp nấu ăn chay trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký bất ký nơi đâu & tỉnh thành nào nếu có nhu cầu. Món ăn chay ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc đến ẩm thực, một bữa ăn chay xen kẻ trong những bữa ăn của gia đình sẽ làm phong phú thêm cho khẩu vị của cả nhà. Ăn chay mang lại nhiều lợi ích cho con người nhưng học nấu ăn chay như thế nào thì tốt cho cơ thể thì không phải ai cũng biết, nấu ăn chay tưởng như đơn giản nhưng lại khá cầu kỳ ở công đoạn chế biến vì phải khéo léo thực hiện sao cho nấu ăn chay mang hương vị đậm đà không khác gì những món ăn mặn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

PHẦN 1 : MÓN CHAY CƠ BẢN

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại, các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

A. Lý thuyết

Kiến thức ẩm thực chay

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay

Các nguyên tắc chế biến món chay

Cách làm nước chấm chay

B. Thực hành chế biến món ăn chay

Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

Thực hành chế biến các món cơm chay

Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

Cơm chay và các món xào: Xào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

1. Các món khai vị

Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

Các món súp: Súp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

Các món cuốn: Gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn….

2. Các món chay chính

Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

Các món chiên: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn….

PHẦN 2.  HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại, các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

A.     Lý thuyết

Kiến thức ẩm thực chay

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

Các nguyên tắc chế biến món chay

Cách làm nước chấm chay

B. Thực hành chế biến món ăn chay

Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

Món ăn sáng: Cơm tấm, Bánh mì chay

Thực hành chế biến các món cơm chay:  Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh dưỡng,  Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng…

Thực hành chế biến các món Tiệc chay

 1. Các món khai vị

Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam….

Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn….

Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

2. Các món chính

Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu  .

Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…

Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,…

Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi…

Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa….

Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa….

3. Các món bánh: 

Bánh xèo, bánh bao …

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Thời lượng chương trình học : 15 buổi

Thời gian học : Khai giảng các khóa học liên tục hàng tháng, liên hệ trước để biết chi tiết cụ thể

Lớp thứ 7 hoặc chủ nhật (sáng: 8h – 11h00; chiều: 13h00-15h30)

Lớp buổi tối: học từ thứ 2 đến thứ 6 (18h00- 20h30)

Lớp ngày 2-4-6 & 3-5-7 (sáng: 8h – 11h00; chiều: 13h00-15h30)

Chứng chỉ: Tổng cục dạy nghề – giá trị toàn quốc

Học phí : 4.000.000 đ/khóa học

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Điện thoại : 0978 459 153

Email : thanhdiem.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ HỌC

MIỀN NAM :

Số 103, A1, KDC 91B, Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số 12, Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10 , TP HCM

Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Số 48B Dương Đức Hiền ,Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM

Số 65, Đường GS1 KP. Tây B, P. Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

MIỀN TRUNG :

Số 2- 4, Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng

Số 43, Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn, Bình Định

Số 33, Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

MIỀN BẮC :

Số 457, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 31, Ngõ 35, Đường Lê Đức Thọ,Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Nấu Ăn Trung Quốc / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!