Xu Hướng 2/2024 # Khóa Học Nấu Món Chay # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Nấu Món Chay được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học nấu ăn các món chay đang là xu hướng mới được rất nhiều người theo đuổi tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Không chỉ là vì lý do tôn giáo, ăn chay còn là phương pháp bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ động vật và môi trường… Thế nhưng, nấu món chay ngon, đảm bảo dinh dưỡng là điều mà không phải ai cũng biết cách.

Nhờ những tác dụng tuyệt vời và ý nghĩa đầy nhân văn, phương pháp ăn chay đã và đang chinh phục, thu hút đông đảo đối tượng, không phân biệt giới tính, lứa tuổi hay thành phần, địa vị xã hội… Tuy nhiên, nấu món chay như thế nào cho khoa học, đúng cách để không chỉ đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng mà còn thơm ngon, hấp dẫn? Để đi tìm lời đáp, nhiều người đã tham gia các khóa học nấu ăn chay ngắn hạn để vừa có thêm kiến thức về văn hóa ẩm thực chay vừa nắm vững các kỹ năng chế biến món chay từ các đầu bếp nổi tiếng.

Áp dụng các phương pháp ăn chay đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe là điều đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Thực phẩm chay không chứa nhiều chất béo, giàu chất xơ, vitamin… nên ăn chay có tác dụng chống oxy hóa, giúp giảm hàm lượng cholesterol trong máu và ngăn ngừa được nhiều bệnh như tim mạch, ung thư, bệnh tiểu đường, béo phì

Cuộc sống hiện đại có nhiều áp lực, do vậy, nhiều người thường có xu hướng tìm đến những điều nhẹ nhàng, thanh tịnh để giải tỏa căng thẳng. Và ăn chay chính là giải pháp hiệu quả giúp con người được sống gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ, cảm thấyừ đó giúp tâm hồn thêm thanh tịnh, an yên hơn. Ngoài ra, ăn chay đúng cách cũng sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng cân đối, thon thả và làn da khỏe đẹp hơn.

Tại sao nên tham gia các lớp dạy nấu món chay?

Tuy ăn chay đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe lẫn tinh thần nhưng nấu món chay không đúng cách cũng tiềm ẩn nhiều hệ quả. Vì thế, nhiều người đã tìm kiếm cho mình những lớp dạy học nấu món chay chất lượng đảm bảo cung cấp những kỹ thuật chế biến món chay ngon, cân bằng dinh dưỡng.

Với những kiến thức, kỹ năng được trang bị, bạn hoàn toàn có thể tự tự tay thiết kế thực đơn, lựa chọn nguyên liệu rồi chế biến các món chay hấp dẫn, thơm ngon và bổ dưỡng cho người thân yêu và bạn bè thưởng thức, đặc biệt là trong những ngày rằm, lễ Vu Lan. Mặt khác, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp của các nhà hàng, quán ăn phục vụ món chay cũng tăng cao. Vì thế, cơ hội trở thành đầu bếp chuyên phục vụ món chay với mức lương hấp dẫn được mở rộng.

Ngoài ra, kinh doanh ẩm thực chay cũng đang là hình thức đầu tư ít vốn nhưng thu về lợi nhuận cao. Với những kiến thức về văn hóa ẩm thực, kỹ năng chế biến món chay ngon, bí quyết bảo quản nguyên vật liệu, kỹ năng quản lý… được trang bị tại các lớp dạy nấu món chay, bạn có thể hoàn toàn tự tin mở quán kinh doanh.

Khóa Nghiệp vụ Bếp chay tại DisneyCooking hiện nay đang thu hút đông đảo đối tượng yêu thích ẩm thực chay theo học với nhiều mục đích. Khóa học nấu ăn được chia thành 17 chuyên đề với gần 70 món chay ngon đang được yêu thích nhất hiện nay như bún bò chay, hủ tiếu chay, phở chay, súp, lẩu, chả giò, cơm chiên…

Tham gia khóa học, bạn sẽ được tìm hiểu kiến thức về ẩm thực chay, ăn chay cân bằng dinh dưỡng, công thức chế biến những món chay đang thịnh hành, xây dựng thực đơn món chay khoa học, … 90% thời lượng thực hành, đội ngũ giảng viên tâm huyết có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước đều là những ưu điểm nổi bật của khóa học. Qua đó, các bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo tay nghề chỉ sau 1.5 tháng học tập.

Một số chuyên đề chuyên đề trong khóa Nghiệp vụ Bếp chay thu hút nhiều học viên tham gia như: chuyên đề các loại xốt gỏi, súp, món cuốn, lẩu, điểm tâm ba miền, điểm tâm đặc biệt, chế biến nguyên liệu trong ẩm thực, các món chiên, các món kho, món hầm – tiềm, cung đình Huế, bánh, chè, nước uống bồ dưỡng, món tiệc… Tất cả những chuyên đề trên đề được lựa chọn và sắp xếp khoa học. Từ đó, trong quá trình học, bạn có thể nắm vững kiến thức bài học và củng cố nội dung bài cũ hiệu quả hơn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khóa Học Nấu Ăn Món Chay

Bạn là người thích ăn chay vì sức khỏe, làm đẹp, thẩm mĩ….

Bạn ăn chay thường xuyên, và đang khó khăn trong việc lên thực đơn và chế biến nó.

☘ Môi trường học tháng mát sạch sẽ ☘ Đội ngũ giảng viên hàng đầu về ẩm thực chay. ☘Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn ☘Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian có được kinh nghiệm và nghề trong tay phục vụ cho bản thân gia đình hoặc kinh doanh. ☘Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ đảm bảo chất lượng học tập. ☘Tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên với sự liên kết các nhà hàng , khách sạn ☘Học phí ưu đãi 4000.000đ/khóa (bao gồm nguyên vật liệu) ☘Học viên được thực hành trên lớp các món đa dạng và phong phú. ☘Thời gian học: (10 buổi)

Bạn muốn xây 1 cái nhà thì bạn phải xây một cái móng thật chắc. Văn Lang hiểu rằng sáng tạo là vô bờ bến, không ai có thể đo lường được. Nên Văn Lang muốn xây dựng thật vững chắc nền tảng nấu ăn chay cho bạn. Bạn sẽ biết được công thức tạo hương vị cho món ăn, cách tạo hình nguyên vật liệu sao cho nhìn giống thật và bắt mắt nhất.

” Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một làm” Đến Văn lang Bạn sẽ được thực hành nấu thành thạo tất cả các món ăn chay cơ bản như: lẩu chay, nướng chay, xào chay, kho chay, gỏi chay….. và cả thức uống chay nữa nha.

Sẽ không có công thức riêng nấu từng món dành cho bạn vì nấu như vậy sẽ rất khó nhớ và đâu phải ai cũng có khẩu vị giống nhau đâu. Hiểu được điều đó nên Văn Lang đã và sẽ dành cho bạn phương pháp nấu bất cứ món ăn chay nào bạn muốn luôn.

CHẮC HẲN BẠN VẪN CÒN THẮC MẮC VỀ LỊCH HỌC CŨNG NHƯ HỌC PHÍ CỦA CHÚNG TÔI ĐÚNG KHÔNG?

HÃY ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN CHAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI CHO CÁC TÂN HỌC VIÊN NHÉ.

MỌI CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0982 78 78 40 ( Ms Nhung)

Khóa Học Nấu Món Chay Tại

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu ăn uống đa dạng nhưng kèm theo đó là sử dụng nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc, sử dụng nhiều chất bảo quản gây độc hại cho con người. Học làm món chay là phương pháp giảm bớt nguy cơ mắc bệnh từ thực phẩm trong những bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt đối với những người ăn kiêng, giảm cân mắc bệnh…

Chế biến món chay ngon và có được thực đơn phong phú không phải dễ dàng. Khóa học nấu món chay đã nghiên cứu dựa trên thói quen ăn uống, nhu cầu dinh dưỡng và tư vấn của những người có kinh nghiệm ăn chay trường, xây dựng menu khóa học với những món ăn chay cơ bản, chế biến khóa học giúp người ăn chay không bị ngán và đảm bảo đầy đủ năng lương hoạt động mỗi ngày.

Khóa học này mang đến cho người học những lợi ích thiết thực nhất có thể:

– Biết cách lựa chọn thực phẩm chay an toàn, giàu dinh dưỡng, bảo quản thực phẩm dài hạn

– Được hướng dẫn làm các món chay ngon, thực đơn phong phú

– Tư vấn thực đơn cho người có kế hoạch kinh doanh với ẩm thực chay, cơm chay…

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC NẤU MÓN CHAY TẠI chúng tôi Học phí: 5,000,000đ/học viên

(Phí trên đã bao gồm nguyên vật liệu, dụng cụ và đồng phục bếp)

Thời gian: Khóa tối (18h-20h30), Khóa cuối tuần (Sáng: 8h-11h, Chiều: 14h-16h30)

Buổi 1: Chả giò, khoai sọ lệ phố, nấm kim châm cánh phượng

Buổi 2: Bún huế, Phở

Buổi 3: Gỏi ngó sen, gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm lá chanh

Buổi 4: Nấm nấu đậu, cà ri, bánh mì xíu mại

Buổi 5: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên lá sen, cơm chiên nấm

Buổi 6: Sét cơm kho

Buổi 7: Set đồ xào

Buổi 8: Hủ tiếu xào trung hoa, mì xào, miến xào

Buổi 9: Lẩu nấm, lẩu thái, lẩu rong biển

Buổi 10: Ẩm thực chay

Sau khi kết thúc khóa học được cấp chứng nhận “Kỹ Thuật Chế Biến Món Chay” của Tổng cục dạy nghề

Khóa Học Nấu Ăn Chay

Và đặc biệt cơ hội với các công việc đang gần sát với bạn.

– Học vào sáng hoặc chiều giờ hành chính

Bạn muốn tìm lớp nấu ăn món chay phù hợp với thời gian và đúng với mục đích nhu cầu của từng đối tượng các bạn

– Những chia sẻ Thực phẩm và gia vị chay

– Lợi ích của việc ăn chay đối với sức khỏe

– Chia sẻ của học viên về mục đích đến với khóa học nấu ăn chay

– Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn – Kỹ thuật bày bàn

Ưu điểm của chương trình:

1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường. Khóa học nấu ăn chay luôn mang đến sự hài lòng tất cả học viên đã tham gia tại Trường.

2. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có tay nghề về cao và tâm huyết, Sẵn sàng chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm và truyền nghề sau lớp dạy nấu an chay tại Hà Nội

3. Tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên với sự liên kết các nhà hàng , khách sạn

4. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn dạy cho những bạn có đam mê với đồ chay

5. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian có được kinh nghiệm và nghề trong tay phục vụ cho bản thân gia đình hoặc kinh doanh.

6. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ đảm bảo chất lượng khi bạn tham gia khoa hoc nau an chay

Bạn còn phân vân chưa biết tìm lớp học nấu món chay ở đâu ?, địa chỉ học nấu ăn chay ở Hà Nội, địa chỉ học nấu ăn chay ở tphcm tốt nhất ?…v..v thì Trường CĐ Nghề Văn Lang là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể yên tâm lựa chọn.

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

(*) Nếu bạn đang thắc không biết tìm lớp học nấu ăn chay đâu tốt và Trung tâm dạy nấu ăn chay ở Hà Nội, tphcm ?.Thì hiện tại bạn có thể đăng ký học nấu ăn chay ở Hà Nội trường có 5 địa chỉ cho bạn lựa chọn, Ngoài ra có 2 cơ sở học nấu ăn chay ở TpHCM.Với những bạn bận công việc ko thể thu xếp đi học được trường có hệ đào tạo nấu ăn chay miễn phí qua online hoặc học dạy nấu ăn chay qua video.

HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, MỞ QUÁN ĂN, QUÁN NHẬU, QUÁN CAFE:

Khóa Học Nấu Món Chay. Dạy Nấu Ăn Chay

Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên để ăn chay tốt được cho sức khỏe của con người thì cần có những thực đơn và cách chế biến phù hợp với từng loại thực phẩm.

Khóa học nấu món chay – dạy nấu ăn chay được Trung tâm tuyển sinh để đáp ứng cho nhu cầu về nấu ăn món chay.

Khóa học nấu món chay xây dựng trên một bộ khung chuẩn mực về ẩm thực chay từ cơ bản tới nâng cao.

Thông tin về khóa học nấu món chay

Thời lượng: 10 – 15 buổi

Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)

(Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

Các nguyên tắc chế biến món chay

– Cách làm nước chấm chay

Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

+ Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

+ Thực hành chế biến các món cơm chay

+ Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

+ Cơm chay và các món xào: X ào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

– Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

a. Học món chay – Các món khai vị

+ Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

+ Các món súp: S úp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

+ Các món cuốn: G ỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn….

b. Học món chay – Các món chính

+ Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

+ Các món chiên: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

+ Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

+ Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

+ Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

+ Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

c. Học món chay – Các món bánh:

Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn….

d. Thi tốt nghiệp học nấu ăn ( Lý thuyết và thực hành)

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

Các nguyên tắc chế biến món chay

– Cách làm nước chấm chay

Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

+ Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Thực hành chế biến các món cơm chay: Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh dưỡng, Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng…

+ Thực hành chế biến các món Tiệc chay:

a. Học món chay – Các món khai vị

+ Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam….

+ Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn….

+ Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

b.Học món chay – Các món chính

+ Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu .

+ Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…

+ Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,…

+ Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi…

+ Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa….

+ Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa….

c.Học món chay – Các món bánh: d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10

Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Tại Hà Nội

CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng

CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

CN7: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy

CN8: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân

CN9: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Tại Đà Nẵng

Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu

Điện Biên Phủ – Thanh Khê

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hải Phòng

Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 09.02.86.86.40 – 0975 942 153 Mail: [email protected]

Mở Khóa Học Nấu Ăn Chay Trên Toàn Quốc

KHÓA HỌC NẤU ĂN CHAY NGẮN HẠN

Trường dạy nghề Văn Lang  hiện đang chiêu sinh và mở lớp nấu ăn chay trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký bất ký nơi đâu & tỉnh thành nào nếu có nhu cầu. Món ăn chay ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc đến ẩm thực, một bữa ăn chay xen kẻ trong những bữa ăn của gia đình sẽ làm phong phú thêm cho khẩu vị của cả nhà. Ăn chay mang lại nhiều lợi ích cho con người nhưng học nấu ăn chay như thế nào thì tốt cho cơ thể thì không phải ai cũng biết, nấu ăn chay tưởng như đơn giản nhưng lại khá cầu kỳ ở công đoạn chế biến vì phải khéo léo thực hiện sao cho nấu ăn chay mang hương vị đậm đà không khác gì những món ăn mặn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

PHẦN 1 : MÓN CHAY CƠ BẢN

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại, các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

A. Lý thuyết

Kiến thức ẩm thực chay

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay

Các nguyên tắc chế biến món chay

Cách làm nước chấm chay

B. Thực hành chế biến món ăn chay

Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

Thực hành chế biến các món cơm chay

Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

Cơm chay và các món xào: Xào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

1. Các món khai vị

Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

Các món súp: Súp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

Các món cuốn: Gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn….

2. Các món chay chính

Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

Các món chiên: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn….

PHẦN 2.  HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại, các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

A.     Lý thuyết

Kiến thức ẩm thực chay

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

Các nguyên tắc chế biến món chay

Cách làm nước chấm chay

B. Thực hành chế biến món ăn chay

Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

Món ăn sáng: Cơm tấm, Bánh mì chay

Thực hành chế biến các món cơm chay:  Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh dưỡng,  Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng…

Thực hành chế biến các món Tiệc chay

 1. Các món khai vị

Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam….

Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn….

Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

2. Các món chính

Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu  .

Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…

Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,…

Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi…

Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa….

Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa….

3. Các món bánh: 

Bánh xèo, bánh bao …

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Thời lượng chương trình học : 15 buổi

Thời gian học : Khai giảng các khóa học liên tục hàng tháng, liên hệ trước để biết chi tiết cụ thể

Lớp thứ 7 hoặc chủ nhật (sáng: 8h – 11h00; chiều: 13h00-15h30)

Lớp buổi tối: học từ thứ 2 đến thứ 6 (18h00- 20h30)

Lớp ngày 2-4-6 & 3-5-7 (sáng: 8h – 11h00; chiều: 13h00-15h30)

Chứng chỉ: Tổng cục dạy nghề – giá trị toàn quốc

Học phí : 4.000.000 đ/khóa học

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Điện thoại : 0978 459 153

Email : [email protected]

CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ HỌC

MIỀN NAM :

Số 103, A1, KDC 91B, Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số 12, Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10 , TP HCM

Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Số 48B Dương Đức Hiền ,Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM

Số 65, Đường GS1 KP. Tây B, P. Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

MIỀN TRUNG :

Số 2- 4, Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng

Số 43, Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn, Bình Định

Số 33, Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

MIỀN BẮC :

Số 457, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 31, Ngõ 35, Đường Lê Đức Thọ,Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Nấu Món Chay trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!