Xu Hướng 12/2022 # Lưu Lại Những Quán Mỳ Quảng Ếch Đà Nẵng Ngon Bá Cháy / 2023 # Top 19 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Lưu Lại Những Quán Mỳ Quảng Ếch Đà Nẵng Ngon Bá Cháy / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Lưu Lại Những Quán Mỳ Quảng Ếch Đà Nẵng Ngon Bá Cháy / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Mỳ quảng ếch Bếp Trang

Địa chỉ:

24 Pasteour, Hải Châu

10 Hà Bổng, Sơn Trà

441 và 451 Ông Ích Khiêm, Hải Châu

24-26 Lê Hồng Phong, Hải Châu

30 Lê Đình Dương, Hải Châu

Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00

Giá dao động: 29.000 – 64.000 VND

Mỗi nguyên liệu được xếp riêng biệt, trông rất ngon mắt. Và điều khiến biết bao thực khách say đắm đó chính là hương vị ếch với mùi thơm đặc trưng tỏa ra từ những thố đựng nghi ngút khói. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị dai ngon và ngọt của thích ếch. Nước nhân thơm lừng mùi nghệ sả. Những sợi mỳ dẻo dai, mềm mượt được chế biến khác hẳn với loại mỳ truyền thống. Tất cả hòa quyện với nhau, tạo nên một món ăn không thể nào cưỡng lại. Và một khi thưởng thức rồi, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi hương vị này về sau.

2. Mỳ quảng Bà Mua

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 19 Trần Bình Trọng, Hải Châu

Cơ sở 2: 231 Đống Đa, Hải Châu

Giờ mở cửa: 6h30 – 22h30

Giá dao động: 25.000 – 44.000 VND

Mỳ quảng Bà Mua là cái tên tiếp theo mà bạn khó có thể bỏ qua nếu muốn thưởng thức những hương vị đặc sản mỳ quảng, nhất là mỳ quảng ếch. Tại đây, mọi khâu từ chọn nguyên liệu đến chế biến đều rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Đảm bảo sao cho nguyên liệu phải thật tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.

Một điều làm nên thương hiệu mỳ quảng Bà Mua ai nấy cũng đều yêu thích, đó chính là nước dùng. Nước dùng ở đây rất đậm đà và gồm nhiều loại khác nhau, tùy vào loại mỳ nào mà chọn nước dùng phù hợp để món ăn trở nên ngon hơn. Không gian của quán cũng khá rộng rãi, thoáng mát, nhân viên phục vụ chu đáo cũng là điểm cộng, thuyết phục mọi thực khách, dù là khó tính nhất.

3. Mỳ quảng Bà Vị

. Địa chỉ:

166 Lê Đình Dương, Hải Châu

Giờ mở cửa: 6h30 – 22h00

Giá dao động: 30.000 – 55.000 VND

Mỳ quảng Bà Vị cũng là điểm đến tuyệt vời để thưởng thức món mỳ quảng ếch Đà Nẵng. Đây là thương hiệu đã nổi tiếng từ khá lâu tại Đà Nẵng. Loại mỳ ở đây được chế biến khá đặc biệt theo bí quyết gia truyền. Gạo để làm mỳ là loại gạo ngon, được chọc lọc rất kỹ lưỡng nên có sắc thái và hương vị rất riêng, không thể tìm ở nơi khác. Gạo sau khi được lựa chọn sẽ đem ngâm trong vòng một tiếng. Sau đó xay mịn và tráng thành những là mỳ mỏng. Trước khi thải thành sợi, để mỳ không bị dính vào nhau, lá mỳ sẽ được thoa một lớp dầu phộng chín.

Nguyên liệu làm nhân cũng đều được lựa chọn kỹ càng sao cho tươi ngon nhất. Nước dùng rất đậm đà, được nấu từ xương, thịt và nhiều loại gia vị khác. Thực đơn của quán có rất nhiều lựa chọn như mỳ tôm thịt, mỳ cá lóc, mỳ gà,… Nhưng mỳ quảng ếch được yêu thích nhất và đánh giá rất cao.

4. Mỳ Quảng Thi

Địa chỉ:

251 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 8h00 – 14h00, 16h00 – 22h00

Giá dao động: 20.000 – 45.000 VND

Đây là quán mỳ quảng gia truyền, nổi tiếng cũng khá lâu đời tại Đà Nẵng. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức đặc sản mỳ quảng đậm đà hương vị quê hương, dân giã. Mỳ ở đây được chế biến theo công thức riêng của gia đình.

Hương vị của chúng hoàn toàn khác so với các quán mỳ khác. Thực đơn của quán rất đa dạng với nhiều loại mỳ như: mỳ gà, mỳ tôm thịt, mỳ hải sản,… Và đặc biệt là phải kể đến mỳ quảng ếch với hương vị tuyệt hảo. Những món mỳ ở đây được chế biến sáng tạo với việc kết hợp với món ram rất ngon. Ngoài ra, bạn có thể ăn kèm với bánh mỳ, phá lấu rất độc đáo.

5. Mỳ quảng Bà Lữ

Địa chỉ:

78 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00

Giá dao động: 20.000 – 50.000 VND

Điểm đến tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn để thưởng thức mỳ quảng ếch Đà Nẵng đó chính là quán mỳ Bà Lữ. Quán ăn này đã tồn tại từ lâu đời, vì vậy nó trở nên khá nổi tiếng và chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người dân Đà Nẵng cũng như thực khách thập phương. Mỳ quảng ở đây được đánh giá rất ngon, với hương vị đậm đà của nước dùng, vị ngon ngọt của nhân, tươi sạch của rau sống,…

6. Mỳ quảng 1A

Địa chỉ:

Số 1A Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

Giá dao động: 20.000 – 49.000 VND

Quán mỳ quảng 1A được đánh giá khá cao với lời khen tích cực từ thực khách về chất lượng món ăn cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhất là đối với thực khách yêu thích món mỳ quảng ếch thì quán mỳ này cũng là địa chỉ lý tưởng. Quy trình chế biến mỳ quảng của quán khá kỹ lưỡng và kỳ chọn. Nguyên liệu được chọn phải đảm bảo độ tươi ngon, vệ sinh.

7. Mỳ quảng Bích

Địa chỉ:

Số 1-3-5 Đặng Dung, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

Giá dao động: 22.000 – 40.000 VND

Nằm gần khu chợ Hòa Khánh, nên quán mỳ quảng Bích luôn đông khách từ lúc sáng sớm đến khuya. Hơn nữa, hương vị mỳ quảng ở đây rất thơm ngon mà giá cả lại rất bình dân nên thực khách thường xuyên ghé tới. Để cho ra một tô mỳ ngon hảo hạng phải trải qua rất nhiều công đoạn và sự kỹ lượng trong từng khâu.

Nước dùng của quán được nấu từ xương hầm, sườn non với công thức nêm nếm gia truyền nên rất đậm đà, có vị ngọt tự nhiên. Có rất nhiều lựa chọn cho thực khách khi ghé đến quán mỳ Bích như mỳ gà, mỳ ếch, mỳ thịt bò, mỳ sườn, mỳ hải sản, mỳ thịt trứng… Đặc biệt, trứng ở đây được chọn từ trứng vịt chứ không phải trứng gà hay trứng cút giống như những quán mỳ khác.

8. Mỳ quảng Hải Mân

Địa chỉ:

205 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

Giá dao động: 25.000 – 45.000 VND

Đến với mỳ quảng Hải Mân, thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị đất Quảng trong từng món ăn như mỳ gà, mỳ tôm thịt, mỳ sườn,… Và nơi đây cũng rất thu hút với đặc sản mỳ quảng ếch Đà Nẵng, được đông đảo người dân địa phương cũng như thực khách rất ưa thích. Nhắc đến mỳ quảng Hải Mân, đầu tiên phải kể đến những sợi mỳ mềm dai kết hợp với nước dùng đậm đà, thơm lừng.

Nhân mỳ được chế biến từ những thực phẩm tươi sống, vệ sinh. Với cách chế biến độc đáo, khéo léo tạo nên mùi vị rất riêng biệt, thấm đều, khi ăn sẽ cảm nhận hương vị không thể lẫn vào đâu được. Không gian của quán rất rộng rãi, thoáng mát và phục vụ cả đồ uống, khăn lạnh rất đáng để bạn đến thử một lần.

9. Mỳ quảng Bà Ngân

Địa chỉ:

108 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 6h00 – 21h00

Giá dao động: 25.000 – 55.000 VND

Đây là quán mỳ quảng khá nổi tiếng tại Đà Nẵng, đã được lưu truyền hai đời nay. Cũng giống như những quán mỳ quảng nổi tiếng khác, mỳ quảng Bà Ngân gây ấn tượng với nhiều loại mỳ tuyệt ngon như mỳ gà, mỳ tôm thịt trừng, mỳ thịt bò và cả mỳ quảng ếch. Với cách chế biến gia truyền, hương vị thơm ngon vượt trội đến từ ngay những sợi mỳ, nhân mỳ và nước dùng. Nguyên liệu làm nhưng cũng được lựa chọn kỹ lường, tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bỏ Túi Ngay Những Địa Chỉ Bán Bún Chả Cá Đà Nẵng Ngon Bá Cháy / 2023

Địa chỉ: 113/ 3 Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đây là một quán bún chả cá đứng top đầu trong những quán bún chả cá vừa ngon lại khá rẻ. Điều thu hút thực khách đầu tiên đó chính là một quán ăn sạch sẽ, thoáng mát và cách phục vụ khá tốt. Bún ở đây được bán từ sáng cho đến tối và lúc nào cũng đông nghẹt khách. Một tô bún đầy đủ thường có cả chả cá, bí đỏ, su hào. Bắp cải, rau sống, tương ớt,….

Bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi hương vị bún vô cùng độc đáo. Đó chính là hương vị của nước dùng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để ngon hơn thì bạn nên ăn cùng với mắm ruốc, hành tím cà rốt ngâm, ớt tỏi xay nhuyễn, nước mắm,… Dù là đông hay hè thì món ăn này cũng được thực khách lựa chọn để thưởng thức khi đến Đà Nẵng.

Địa chỉ: 109 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ: 319 Hùng Vương, Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Nằm trong top quán bún chả cá Đà Nẵng ngon nhất, Bún chả cá Bà Lữ luôn là địa điểm quen thuộc được nhiều du khách lui tới. Tô bún chả cá ở đây có được màu sắc, hương vị cực kỳ đặc biệt. Vì thế mà khi đến đây thực khách sẽ bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên. Đó chính là cả một bí quyết riêng biệt của chủ quán để tạo nên món bún phù hợp với mọi khẩu vị của người ăn.

Cá ở đây được nhập tươi sống từ vùng biển Đà Nẵng, mang chế biến và nghiền thành chả, nên có được hương vị rất nguyên chất. Cùng với đó là nước dùng được làm từ nhiều loại củ nên tạo được độ ngọt và thanh. Mỗi tô bún chả cá ở đây có giá chỉ từ 15.000đ – 20.000đ nên được nhiều thực khách lựa chọn cho các bữa ăn sáng và ăn khuya của mình.

Địa chỉ: 113A Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Nước dùng chính là điều tuyệt vời “níu chân” du khách của quán bún chả cá này. Không ít du khách đều cảm thấy như bị “nghiện” món bún chả cá Ông Tạ Đà Nẵng. Nước dùng hòa quyện nhiều nguyên liệu đặc trưng tạo nên một vị béo, ngọt, thanh thanh, mặn mà cực hấp dẫn.

Một tô bún đầy đủ sẽ có rau sống tươi xanh, nước mắm, hành và cà rốt làm chua. Cá ở đây được làm cực kỳ công phu, từ khâu chọn cá, làm sạch, xay nhuyễn và tẩm ướp gia vị đều rất đặc biệt. Một tô bún ở đây có giá từ 15.000đ – 30.000đ, rất ngon mà lại rẻ. Chính vì thế mà nhiều du khách muốn ăn bún chả cá Đà Nẵng đều chọn đến địa chỉ này.

Địa chỉ: 63 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Với hơn 30 năm hoạt động, quán bún chả cá Bà Phiến đã trở thành điểm hẹn cho dân sành ăn khắp nơi ghé đến. Bún ở đây phải nói là vừa ngon lài vừa rẻ, thực khách có th ể tùy chọn cho mình một loại bún như chả cá, riêu cua, chả tôm, riêu chat, cá thu, cá ngừ,… Điều đáng nói ở đây là tất cả các loại bún đều có giá chỉ từ 15.000đ. Một điểm nhấn níu chân du khách đó chính là hương vị của nước dùng, phải nói là đậm đà đúng điệu luôn đấy.

Với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau, gồm rau củ, nước hầm xương, rau thơm, nước mắm, tỏi ớt,… đã cho ra một loại nước dùng có một không ai. Không gian quán không quá rộng nhưng lúc nào cũng trong tình trạng đông nghẹt khách. Không chỉ có dân địa phương mà ngay cả du khách cũng chọn đến đây để thưởng thức món bún chả cả.

6. Bún chả cá quy nhơn Mộc Liên

Địa chỉ: 96 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Đây chính là một địa điểm bán bún chả cả nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với không gian sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát thì nơi này được khá nhiều du khách lựa chọn để ghé chân thưởng thức. Một tô bún chả cá thập cẩm ở đây chỉ có giá từ 30.000đ, và bún chả cá Quy Nhon thì 25.000đ, vừa ngon lại khá rẻ.

Hầu hết thực khách khi thưởng thức món bún ở đây đều đánh giá cao về hương vị cũng như cách phục vụ. Tuy không mấy nổi tiếng như những quán bún chả cá khác nhưng nơi này cũng được nhiều thực khách ghé đến. Khoảng 5 giờ chiều là quán bắt đầu đông nghẹt khách. Không chỉ có dân địa phương mà ngay cả những du khách thập phương cũng chọn nơi này là địa điểm để thưởng thức bún chả cá Đà Nẵng.

Địa chỉ: 27 Lê Hồng Phong, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Dù bạn có là một người kén ăn đi chăng nữa nhưng khi ghé đến nơi này bạn nhất định sẽ thay đổi ý định của mình. Bún ở đây được đánh giá khá cao, nước dùng ngọt, cá thơm và rất chất lượng. Một tô bún chả cá đầy đủ và hấp dẫn với nhiều chả cá sẽ khiến cho dạ dày của bạn phải reo liên tục đấy.

Với giá chỉ 15.000đ/ tô bạn có thể thưởng thức mỗi ngày mà không ngại tốn kém. Quán bún chả cá bà Hoa ở Đà Nẵng mở cửa từ sáng cho đến 10h tối, vì thế bạn có tùy chọn cho mình một khung giờ để thưởng thức món đặc sản hảo hạng này. Quán không quá rộng rãi nhưng cũng đủ để bạn có thể thưởng thức bún một cách thoải mái nhất.

Địa chỉ: 793 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với lượng thực khách ở đây. Có thể nói là đông không đếm xuê, đặc biệt là vào khoảng 6 giờ tối. Bún ở đây rất ngon, hương vị đặc biệt và được nhiều người nhận xét là khác hẳn với những quán bún chả cá mà họ từng ăn trước đó.

Với bảng menu dày đặc, có hai loại bún để bạn chọn là bún bình thường và bún đặc biệt. Giá của mỗi tô bún chả cá chỉ từ 20.000đ – 40.000đ/ tô. Với thâm niên lâu đời, bún chả cá bà Toải luôn là nơi ăn uống lý tưởng mà nhiều du khách thập phương lựa chọn khi đi du lịch tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 150 Hải Phòng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Lạ thêm một quán bún chả cá Đà Nẵng cực ngon nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bún chả cá bà Sáu, mặc dù chỉ là một không gian nhỏ ven đường nhưng lại rất hút khách. Bởi hương vị bún chả cá ở đây cực ngon, đó chính là những sợi bún mềm, nước dùng đậm đà, chả cá thơm ngon.

Dù là thời điểm nào trong ngày thì quán bún này cũng đông nghẹt khách. Với giá chỉ từ 15.000đ/ tô bạn có thể thưởng thức no nê mà không ngại tốn kém. Cô chủ quán khá thân thiện, nhiệt tình, vì thế bạn có thể đến đây ăn bún chả cá nếu cảm thấy thích món ăn hảo hạng này tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 94 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Mì Quảng Ếch Đà Nẵng Món Ăn Khiến Ai Cũng Nhớ Mãi / 2023

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch làm mê đắm lòng người, bên cạnh đó các món ăn của Đà Nẵng có sức hút đến kỳ lạ, khiến bất cứ ai cũng bị hấp dẫn và muốn được thưởng thức. Món mì quảng ếch Đà Nẵng mang hương vị đặc trưng của đất Quảng miền Trung.

Tìm hiểu về món mì quảng ếch Đà Nẵng

Mì quảng ếch Đà Nẵng đã trở thành món ăn đặc sản của nơi này, qua bàn tay chế biến và biến tấu của các bà các mẹ đã giúp món ăn quen thuộc thành món ăn mang hương vị đặc sắc, ấn tượng hơn, và khiến bất cứ ai cũng bị lôi cuốn.

Nếu như trước kia món mì quảng ếch truyền thống thường gồm có những nguyên liệu như thịt lợn, tôm, thịt gà, bánh tráng nướng, rau sống từ thân cây chuối thì mới đúng chuẩn.

Tuy nhiên hiện nay người đầu bếp đã biến tấu, món mì quảng ếch theo hướng phá cách, khiến món ăn trở nên lạ hơn. Đã làm cho giới trẻ phát sốt với món ăn hương vị ngọt thanh tao, thịt ếch thơm và chắc đã làm nên sự hấp dẫn của món ăn.

Đã là món mì quảng thì ngoài nhân ngon, thì sợi mì được tráng phải từ loại gạo ngon, và hội đủ các yếu tố khác như rau sống tươi ngon, đậu phộng rang chín giã nhuyễn, miếng bánh tráng giòn rụm, ớt xanh Quảng ăn kèm…thì mới ngon đúng chuẩn.

Cách làm món mì quảng ếch Đà Nẵng

Để làm được món mì quảng ếch Đà Nẵng, đầu tiên bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

– Sợi mì quảng.

– Nghệ, sả, chanh,ớt, hành lá, ngò gai, hành tím.

– Các loại rau sống như xà lách, cải con, búp chuối bào, giá, rau thơm…

– Gia vị gồm có đường, hạt tiêu, hạt nêm…

Cách thực hiện như sau:

Ếch mua về làm sạch da và nội tạng, chỉ lấy phần thịt và xương ếch. Chặt ếch ra thành từng miếng to vừa ăn và tẩm ướp các gia vị như hành tím, nén, nghệ tươi giã nhuyễn, tiêu, muối, mắm, ớt, bột ngọt.

Hành tím, tỏi, nghệ, sả, nén đem đập dập và băm nhuyễn.

Cà chua rửa sạch thái múi cau, thơm gọt vỏ bỏ mắt cắt miếng vừa ăn.

Các loại rau sống nhặt sạch, rửa và ngâm với nước muối pha loãng và rửa lại nước sạch để cho ráo nước.

Sau khi đã sơ chế các nguyên liệu xong, bạn hãy bắt tay vào thực hiện cách nấu mì quảng ếch Đà Nẵng như sau:

Bắc chảo lên bếp cho ít dầu vào nóng chảo và cho thịt ếch vào xào om nhỏ lửa, để lửa liu riu đến khi miếng thịt ếch thấm gia vị, cho cà chua và thơm vào, cho nghệ đã giã nát và đảo đều để thịt ếch có màu đẹp. Sau đó thêm một ít nước, và nấu thêm một lúc cho vừa miệng.

Tiếp đến bạn hãy dùng vợt để trụng mì quảng qua nước sôi cho mì mềm ra, và không bị dính vào nhau, sau đó xếp mì quảng ra bát tô cùng với mấy miếng thịt ếch, cà chua, thơm, đậu phộng ở phía trên. Chan nước dùng lên, ăn kèm mì quảng với rau giá, búp chuối, chanh, bánh đa bẻ vụn.

Cách Làm Thịt Băm Rang Cháy Cạnh Thơm Ngon Bá Cháy / 2023

Thịt băm rang cháy cạnh là một trong những món ăn vô cùng đơn giản được các bà nội trợ chế biến với hương vị thơm ngon, hấp dẫn đến lạ thường. Tuy cách làm khá đơn giản nhưng bí quyết để món thịt rang có màu đẹp, hương vị hấp dẫn, giòn giòn nhưng không khô rúm thì không phải ai cũng biết. Để giải mã cho cách làm những món ăn ngon, hôm nay chúng tôi xin chia sẽ với các bạn công thức làm thịt băm rang cháy cạnh thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà. Chỉ với ít phút chuẩn bị cùng sự khéo léo khi vào bếp là bạn đã có ngay một món ăn bổ dưỡng cho cả nhà cùng thưởng thức rồi, còng chừng chừ gì mà không bắt tay nấu nướng cùng chúng tôi ngay bây giờ nào !

Thịt băm rang cháy tự hào năm trong top 7 các món ngon từ thịt heo: https://zingnew.vn/top-7-mon-an-ngon-tu-thit-heo/

– Thịt lợn băm : 300g ( thịt ba chỉ ) – Hành tím : 2 củ – Hành lá – Gia vị thường dùng : 2 thìa nhỏ đường; 1 hoặc 2 thìa ớt bột; 3 thìa nhỏ dấm; mắm; mì chính .

Sơ chế nguyên liệu :

– Thịt heo bạn nên chọn phần vừa có mỡ vừa có nạc vì đây là nguyên liệu giúp món ăn thêm hấp dẫn mà không gây ngán khi dùng. Bạn có thể mua thịt ba chỉ về rửa sạch rồi xay bằng máy xay tại nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. – Hành tím lột vỏ, băm nhỏ. – Hành lá rửa sạch, xắt khúc ngắn.

Cách làm thịt băm rang cháy cạnh :

– Thịt băm ướp với các gia vị đã chuẩn bị (đường, ớt bột, dấm và mắm, mì chính ) Dùng muỗng trộn đều hỗn hợp trên lại với nhau rồi để trong vòng 15 – 20 phút để thịt ngấm đều gia vị. – Tiếp theo bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho hành tím vào phi thơm. Khi hành tím vừa dậy mùi thì bạn cho toàn bộ phần thịt băm đã ướp vào xào chín. Vặn lửa vừa và đảo đều tay để thịt băm ngấm đều mùi thơm của hành. – Sau khi rang thịt băm chín đều, hơi khô lại thì bạn tắt bếp. Vậy là món ăn đã được hoàn thành.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lưu Lại Những Quán Mỳ Quảng Ếch Đà Nẵng Ngon Bá Cháy / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!