Xu Hướng 1/2023 # Mắm Rươi Tứ Kỳ Chuẩn Thơm Ngon Đượm Vị # Top 7 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Mắm Rươi Tứ Kỳ Chuẩn Thơm Ngon Đượm Vị # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Mắm Rươi Tứ Kỳ Chuẩn Thơm Ngon Đượm Vị được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

0

Mắm Rươi Là Gì

Mắm rươi ở Hải Dương có cách làm hơi cầu kỳ nhưng không khó. Món này để có được chất lượng tốt thì cần những bàn tay khéo léo tỉ mẩn. Mắm có màu vàng nâu sóng sánh từ bột rươi. Mùi của mắm rươi hơi ngai ngái, nên với những bạn mới dùng lần đầu không ăn quen có thể chưng mắm lên. Còn những bạn đã ăn nhiều lần, hay sành ăn thì mới thấy được mắm thơm, ngửi mùi cũng đã thấy béo ngậy. Mắm rươi được sử dụng trong bữa ăn hằng ngày như các loại mắm khác, tuyệt vời nhất là khi các bạn  dùng ăn cùng phở cuốn, Một chút bún trắng kèm với khế chua, xoài xanh, chuối non, thịt ba chỉ luộc, rau thơm chấm cùng mắm rươi thì chẳng còn gì tuyệt vời bằng các bạn ạ. Mắm rươi vốn dĩ đã là món nước chấm giàu dinh dưỡng, nên có dưới mắm cùng cơm nóng ăn cũng ngon hết tuyệt cú mèo.

Cách Làm Mắm Rươi 

Để làm mắm rươi, chúng ta chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Cho rươi cho vào chậu và sau đó rửa sạch, vớt hết rác bẩn, loại bỏ những con chết, tanh hôi. 

Bước 2: Cho rươi vào bát to và thêm muối theo tỉ lệ 6:1 và các bạn dùng đũa đánh cho đến lúc nhuyễn nha. Cho hỗn hợp đó vào bình sứ hoặc thủy tinh và đậy kín, đem phơi nắng. Chúng ta sẽ cho thêm những nguyên liệu phụ trong quá trình làm mắm. trong thời gian mắm chín, các bạn hãy để ý đến những một số thời điểm để cho bổ sung thêm những nguyên liệu cần thiết.

Tuần thứ tư bạn hãy mở nắp cho thoáng bề mặt và cho thêm rượu.

Tuần thứ tám cho chế bột thính và bột gừng vào hũ và đậy kín.

Tuần thứ mười bạn chuyển mắm từ hũ sành sang những chai thủy tinh đậy nắp và phơi nắng. 

Bạn hãy cho hũ mắm đó phơi nắng liên tục trong vòng 1 – 2 tháng là có thể dùng được. Rươi phơi nhiều nắng mắm rươi càng “dậy” mùi thơm, càng ngon. 

Phơi mắm rươi

CÁCH PHA CHẾ MẮM RƯƠI NGON ĐÚNG VỊ

Mắm rươi chấm thịt luộc

Mình chia sẻ với các bạn 2 cách pha chế mắm rươi ngon đúng vị như sau

 Cách 1 là bạn chưng mắm cùng với thịt ba chỉ.

Nguyên liệu: gừng, hành, thịt ba chỉ (tóp mỡ) băm thật nhỏ, đường, hạt tiêu

Phi hành lên cho thơm

Bỏ thịt băm nhỏ, gừng vào xào chín đều, cho thêm đường.

Cho mắm rươi vào nồi và tiếp tục đảo thêm từ 3 đến 5 phút đến khi sôi lăn tăn

Tắt bếp, cho chút thêm hạt tiêu là hoàn thành.

Cách 2 là bạn pha chế mắm rươi dễ sử dụng trực tiếp

Đập gừng thật nhỏ (hoặc vắt pha lấy nước gừng)

Cho thêm chút đường và mì chính

Thế là đã hoàn thành và chúng ta có thể sử dụng trực tiếp. một số bạn khi nhìn thấy con rươi còn sợ mà ko dám thử món mắm chế biến từ con rươi. Tuy nhiên một khi các bạn đã thưởng thức mắm rươi một lần rồi thì các bạn chắc chắn là nghiện món này đó.

LỜI KẾT

Cách Làm Lẩu Rươi Thơm Ngon Chuẩn Tứ Kỳ

Nguyên liệu chuẩn bị

Chuẩn bị nguyên liệu cho món lẩu rươi giành cho 6 người ăn

Rươi 500 gram (bạn có thể sử dụng rươi tươi sống hoặc rươi cấp đông đều được). với rươi đông lạnh bạn phải giã đông rươi trước khi chế biến

Chuẩn bị 2 quả trứng gà

Thịt heo xay 300 gram. Ngon nhất là thịt ba chỉ và có cả lạc lẫn mỡ sẽ khiến món rươi béo hơn, ngậy hơn và không bị khô. Không gây chán khi ăn

Xương uống heo 0.5 kg. Dùng xương ống heo để nấu nước dùng sẽ rất ngọt. Bạn có thể cho thêm ½ quả lê, 2 củ cà rốt, khoai lang..

Các loại rau ăn kèm như: rau cải, rau muống, mồng tơi, cải cúc,lá nốt … nhưng ngon nhất vẫn là rau muống. Cũng như các món lẩu khác bạn có thể thêm các loại nấm như nấm kim chi, đùi gà..

Một số đồ ăn đi kèm như hải sản, tôm, cua, thịt bò, thịt gà.. để đỡ gây chán khi chỉ ăn mình món rươi

Đồ ăn kèm: mì tôm. Mỳ chũ, bánh đa sợi..

Rau gia vị: hành lá, thì là, ớt, rau mùi, chanh…Không thể thiếu lá gừng tươi

Gia vị cần thiết: hạt nêm, bột canh, sa tế, bột ngọt, dầu điều, hạt tiêu.

Tại sao chế biến rươi luôn cần có vỏ quýt? Đây là một nguyên liệu luôn đồng hành cùng rươi trong mọi món ăn. Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong rươi rất lớn nên nếu bạn có lỡ ăn quá nhiều chỉ vì vị thơm ngon của món ăn thì rất dễ dẫn đến tình trạng đầy bụng. Và vỏ quýt sẽ giải quyết vấn đề này. Vỏ quýt là một vị thuốc Đông y có tác dụng kiện tỳ vị, tốt hệ tiêu hóa, vì vậy món rươi không thể thiếu vỏ quýt.

Sơ chế các nguyên liệu

Đối với rươi tươi , rươi vẫn còn sống bạn cho vào một cái rổ sau đó cho vào cái thau cho nước ngập con rươi, cho rươi bơi và nhặt hết cả bẩn, rác và nhớp của con rươi. Sau đó khuấy nhẹ cho rươi sạch bẩn và rác, cát. Lưu ý khuấy nhẹ tay không rươi sẽ rất dễ bị vỡ.

Đối với rươi đông lạnh : Thương khi ngươi ta đóng rươi đông lạnh người dân đã làm sạch rươi rồi. Giã đông rươi sau đó rửa sạch con rươi

Trần qua Rươi với nước ấm từ 50-60 độ c để cho rươi sạch lớp nhớp

Lưu ý khi chọn rươi : đối với rươi tươi phải chọn con to khỏe, màu đỏ, không chọn những Rươi yếu, xanh, chết vì rươi bị chết rất dễ bị nhiễm khuẩn

Sơ chế các nguyên liệu khác

Vỏ quýt sao qua chảo cho hơi khô để có mùi thơm, sau đó băm thật nhỏ

Xương heo rửa sạch. Luộc một lần khi nước sôi ròi đem đi rửa sạch, nhớ khi đun mở nắp đi cho mùi hôi được thoát ra. Sau đó đem đi hầm để làm nước dùng cho món lẩu.

Các loại rau thì nhặt gốc, rửa sạch rồi để ráo nước.

Nấm rửa sạch, thái miếng nếu cần.

Khoai lang, cà rốt nạo vỏ, thái miếng vừa ăn cho khoai dễ chín.

Lê gọt sạch vỏ thái bổ miếng to

Hải sản: Rửa sạch và sơ chế, thái nhỏ thành miếng tuỳ loại.

Nhặt sạch các rau gia vị, đem thái nhỏ.

Chế biến Rươi

Bước 1: Làm bánh chả rươi

Cho nguyên liệu rươi đã sơ chế vào một cái bát to hoặc cái nồi.

Cho 1 thìa café muối vào trong

Đập cho 2 quả trứng vào, có thể để cả lòng trắng trứng cho đỡ lãng phí

Cho hành lá thái nhỏ vào

Cho 2 quả ớt thái nhỏ

Cho lá nốt thái nhỏ vào

Cho lá gừng thái nhỏ vào, nếu không có lá gừng bạn có thể thay thế bằng gừng tươi thái thật nhỏ

Cho vỏ quýt đã băm nhỏ vào

Cho thịt ba chỉ xay nhỏ vào, với lẩu rươi thì ta nên dùng thịt xay còn làm chả rươi thì nên dùng thịt lợn băm

Sau đó ta trộn đều các nguyên liệu với nhau cho thật nhuyễn. Nếu Rươi Tứ Kỳ chuẩn thì khi trộn đều con rươi sẽ bị vỡ ra, Rươi tứ kỳ rất nhiều bột nên nguyên liệu sẽ rất quánh, dính vào đũa. Còn rươi khác chất lượng kém hơn sẽ không quánh, và ra rất nhiều nước

Bước 2: Chuẩn bị nước lẩu

Với nước dùng hầm từ xương ống và xương sườn đã chuẩn bị trước đó, chúng ta đem vớt hết phần bọt nổi trên bề mặt, nước dùng sẽ trong và nhìn bắt mắt hơn.

Cho các loại củ quả vào hầm chung như lê, cà rốt , khoai tây..

Bước 3: Pha nước chấm

Món lẩu sẽ trọn vị hơn nữa nếu bạn biết cách pha một bát nước chấm chuẩn vị.

Với món lẩu rươi này chỉ cần bát muối chanh ớt cũng đã rất tuyệt vời rồi.

Bột canh được vắt thêm chút nước chanh, vài miếng ớt thái lát mỏng trộn đều với nhau.

Một bát nước mắn cho chanh, ớt , đường vào, đặc biệt cho thêm một ít hành củ thái lát mỏng vào bát nước mắn

Bước 4: Thưởng thức lẩu rươi

Với những loại củ như khoai lang, ngô ngọt thời gian chín sẽ rất dài, vì vậy vào đầu bữa hãy thả chúng vào trước. Trong quá trình ăn khi nào chín mình sẽ dùng luôn.

Nhúng thả bánh chả rươi: ta dùng một các muôi nhỏ múc từng muôi thả nhẹ vào nồi lẩu khoảng 2 phút là có thể thưởng thức được

Cho thêm các nguyên liệu thức ăn khác đã chuẩn bị cho vào nồi

Chấm với một chút muối ớt đậm đà rồi đưa lên miệng nhai để cảm nhận hết vị ngọt từ nồi lẩu rươi thơm ngon.

Trổ tài chế biến nồi lẩu rươi để mọi người sum vầy thưởng thức sẽ là bữa ăn hấp dẫn tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Nồi lẩu bay hơi nghi ngút, hương thơm từ những nguyên liệu tươi ngon cùng chiếc bánh rươi bắt mắt sẽ kích thích vị giác vô cùng.

Xương heo ngọt nước, vị cay cay của sa tế, miếng khoai bùi bùi, hải sản tươi ngon, bánh rươi béo ngậy sẽ đưa bạn đi từ cung bậc vị giác này đến cung bậc vị giác khác. Hương thơm cuốn hút của gói lẩu thái cùng các loại rau nhúng sẽ làm cân bằng lại cảm giác cho bạn để bạn thưởng thức lẩu rươi mãi mà không cảm thấy ngán.

Nên mua Rươi Tứ kỳ ngon ở đâu ?

Với giá Rươi hiện tại là 500k/kg thì một nồi lẩu rươi có giá từ 400-500 k, giá này rất phù hợp cho các gia đình sử dụng. Không hề dắt đỏ tốn kém mà đã có được một món ăn đặc sản, ngon miệng, lạ miệng

Cách Làm Món Chả Rươi Chuẩn Tứ Kỳ, Hải Dương ?

Từ con rươi các chị em nội trợ có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau như nem rươi, Con rươi là đặc sản nổi tiếng ở miền Bắc nước ta và nổi tiếng nhất là rươi Tứ Kỳ – Hải Dương. rươi kho niêu đất, rươi xào của niễng, rươi hấp, rươi rang muối, rươi nấu măng, thậm chí có món riêu rươi nhưng phổ biến nhất là món chả rươi truyền thống.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng cũng như chế biến món chả rươi từ rươi tươi thì việc mua chả rươi làm sẵn là ý tưởng hoàn hảo cho bữa ăn gia đình vừa tiện lợi lại vẫn đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng.

Tham khảo cách làm những món ăn đơn giản khác sau:

Các bước làm chả rươi đơn giản tại nhà

Bước 1: Nguyên liệu chế biến chả rươi

Đối với món chả rươi thì nguyên liệu không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần chuẩn bị:

Rươi tươi hoặc rươi đông lạnh: Đối với rươi tươi bạn phải chọn những con có màu hồng hoặc đỏ, bơi khỏe và thân hình béo mập. Tránh những con bơi yếu, màu xanh nhờ nhờ đó là những con sắp chết. Còn rươi đông lạnh thì phải giã đông.

Thịt lợn: Thịt lợn sẽ đem xay nhỏ, ngon hơn nếu bạn sử dụng thịt nạc vai. Với món rươi thì càng ít thịt lợn chả rươi càng mềm, càng ngọt.

Vỏ trần bì: Đó chính là vỏ quýt, đây được xem là nguyên liệu không thể thiếu cho bất kỳ món ăn nào được chế biến từ rươi.

Trứng gà: Tùy theo số rươi bạn làm, thông thường chỉ nên cho từ 3 đến 4 quả, không nên cho nhiều không thì chả sẽ nát

Hành lá, lá lốt, thì là.

Bạn có thể thêm nguyên liệu yêu thích như ớt tươi, rau mùi tùy theo sở thích gia đình bạn

Gia vị: muối, mỳ chính.

Đầu tiên rươi mua về phải được sơ chế. Đổ rươi ra chậu, rồi đổ từ từ nước nóng vào chậu và khuấy nhẹ (nước ở 90oC là tốt nhất). Làm như vậy 2 đến 3 lần là bùn cát và lông rươi sẽ rụng hết. Bước này người ta gọi là “làm lông” cho rươi. Sau đó vớt rươi để ra rổ cho ráo nước.

Cho tất cả thịt lợn xay, vỏ quýt thái chỉ, hành lá thái nhỏ, thì là thái nhỏ vào trong 1 bát lớn, rồi đổ rươi, đập trứng vào trong bát. Lúc này ta sẽ cho gia vị vào bát, vừa cho vừa đánh đều tay, đánh đến bao giờ mọi nguyên liệu nhuyễn ra hết, bát rươi sẽ sóng sánh như bột là đạt yêu cầu.

Sau khi đánh nhuyễn xong ta mới cho chảo dầu vào lửa, đun chảo nóng già và xúc từng thìa bột rươi nhỏ vào chảo, đun nhỏ lửa đến khi miếng chả rươi dậy mùi thơm, chín vàng đều 2 mặt là được (khi rán chả rươi phải đun nhỏ lửa).

Bước 3: Trang trí chả rươi và thưởng thức

Đây là bước cuối cùng trong công đoạn làm chả rươi. Sau khi rán chả xong ta sẽ gắp ra đĩa và trang trí sao cho thật đẹp mắt. Chả rươi phải ăn kèm với nước chấm thì mới thêm đậm đà. Nước chấm cũng làm đơn giản bằng cách cho thêm chút hồ tiêu, ớt tươi và chanh là có thể dùng được.

Chả rươi mà được ăn với cơm nóng thì mới ngon đến trọn vị, miếng chả rươi thơm lừng, bên ngoài thì giòn mà bên trong ăn mềm ngọt thịt rươi, lại hòa quyện cùng mùi hăng dễ chịu của vỏ quýt, mùi thơm của lá lốt và rau thơm, tê tê chua chua của ớt và chanh, tất cả tạo nên 1 hương vị thơm ngon đặc biệt khó tả.

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng, chế biến món chả rươi thì mua chả rươi làm sẵn là giải pháp vô cùng hợp lý, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho món ăn bổ dưỡng này.

Tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến hiện cung cấp đặc sản chả rươi Tứ Kỳ – Hải Dương cao cấp, uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Cửa hàng cam kết cung cấp đặc sản chả rươi mềm thơm, đậm vị, những con rươi béo ngậy gần như con nguyên con hòa quyện cùng các nguyên liệu khác như: vỏ quýt, thịt lợn xay, trứng, rau thơm… cùng gia vị nêm nếm vừa vặn tạo nên món ngon trứ danh vùng đất Hải Dương tròn vị.

Chả rươi Bá Kiến đạt vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu sơ chế, chế biến đến khâu bảo quản, đảm bảo sản phẩm đến tay thực khách luôn đạt chất lượng tốt nhất, hương vị đặc trưng nhất với giá thành phải chăng.

Đặt hàng CHẢ RƯƠI nhanh TẠI ĐÂY.

Thêm vào đó, chả rươi còn là món quà biếu tặng ý nghĩa, thiết thực. Thức quà hiếm có này chắc chắn sẽ làm người nhận hài lòng tuyệt đối.

Với những khách hàng ngoại tỉnh, chả rươi đóng gói, hút chân không sẽ được đem cấp đông và tiến hành giao nhanh chóng, việc cấp đông sẽ đảm bảo được chất lượng chả rươi cũng như giúp cho món ngon này giữ được hương vị đúng chuẩn.

Mời quý vị theo dõi video: Giới thiệu sản phẩm Rươi Tứ Kỳ – Hải Dương thương hiệu Bá Kiến

Hiện, cửa hàng Bá Kiến bán chả rươi với giá:

Ngoài ra, tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến còn cung cấp đặc sản rươi cấp đông – Đặc sản rươi Tứ Kỳ – Hải Dương cho những khách hàng muốn mua rươi về tự chế biến thành các món ngon hấp dẫn cũng như thay đổi thực đơn mỗi ngày cho gia đình.

Giá rươi cấp đông:

Đến với cửa hàng Đặc sản Bá Kiến để thêm nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm đặc sản vùng miền cao cấp được cửa hàng cung cấp trên thị trường hiện nay, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ lý tưởng không làm thực khách thất vọng. Vậy tại sao, Đặc sản Bá Kiến lại trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn?

Đặc sản chả rươi Bá Kiến được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại, quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao, vậy nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn giữ đúng hương vị ngon vượt trội.

Sản phẩm được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan quản lý xác nhận.

Công ty TNHH TM Đặc Sản Việt Nam là một trong những công ty lớn, uy tín nhất trong lĩnh vực đặc sản tại Việt Nam. Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong những năm qua.

Là thương hiệu đạt được nhiều danh hiệu cao quý trong và ngoài nước suốt 5 năm liền.

Thương hiệu Bá Kiến nổi tiếng với nhiều đặc sản độc đáo được khách hàng đánh giá cao và chả rươi Tứ Kỳ là một trong số đó. Hàng công ty nên không sợ hàng nhái, giả, xuất xứ không rõ ràng.

Công ty cam kết nếu khách hàng nhận xét chả rươi Tứ Kỳ của công ty không ngon thì sẽ hoàn trả lại 100% tiền hàng.

Công ty có thể xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có nhu cầu.

Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội khi mua từ 2 kg trở lên.

Kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962.08.3232 – 024.66.82.3737

Cách Làm Món Chả Rươi Chuẩn Tứ Kỳ, Hải Dương –

Con rươi là đặc sản nổi tiếng ở miền Bắc nước ta và nổi tiếng nhất là rươi Tứ Kỳ – Hải Dương. Từ con rươi các chị em nội trợ có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau như nem rươi, rươi kho niêu đất, rươi xào của niễng, rươi hấp, rươi rang muối, rươi nấu măng, thậm chí có món riêu rươi nhưng phổ biến nhất là món chả rươi truyền thống.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng cũng như chế biến món chả rươi từ rươi tươi thì việc mua chả rươi làm sẵn là ý tưởng hoàn hảo cho bữa ăn gia đình vừa tiện lợi lại vẫn đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng.

Tham khảo cách làm những món ăn đơn giản khác sau:

Các bước làm chả rươi đơn giản tại nhà

Bước 1: Nguyên liệu chế biến chả rươi

Đối với món chả rươi thì nguyên liệu không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần chuẩn bị:

Rươi tươi hoặc rươi đông lạnh: Đối với rươi tươi bạn phải chọn những con có màu hồng hoặc đỏ, bơi khỏe và thân hình béo mập. Tránh những con bơi yếu, màu xanh nhờ nhờ đó là những con sắp chết.  Còn rươi đông lạnh thì phải giã đông.

món rươi thì càng ít thịt lợn chả rươi càng mềm, càng ngọt.

Thịt lợn: Thịt lợn sẽ đem xay nhỏ, ngon hơn nếu bạn sử dụng thịt nạc vai. Vớithì càng ít thịt lợn chả rươi càng mềm, càng ngọt.

Vỏ trần bì: Đó chính là vỏ quýt, đây được xem là nguyên liệu không thể thiếu cho bất kỳ món ăn nào được chế biến từ rươi.

Trứng gà: Tùy theo số rươi bạn làm, thông thường chỉ nên cho từ 3 đến 4 quả, không nên cho nhiều không thì chả sẽ nát

Hành lá, lá lốt, thì là.

Bạn có thể thêm nguyên liệu yêu thích như ớt tươi, rau mùi tùy theo sở thích gia đình bạn

Gia vị: muối, mỳ chính.

Bước 2: Đánh nhuyễn rươi

Đầu tiên rươi mua về phải được sơ chế. Đổ rươi ra chậu, rồi đổ từ từ nước nóng vào chậu và khuấy nhẹ (nước ở 90oC là tốt nhất). Làm như vậy 2 đến 3 lần là bùn cát và lông rươi sẽ rụng hết. Bước này người ta gọi là “làm lông” cho rươi. Sau đó vớt rươi để ra rổ cho ráo nước.

Cho tất cả thịt lợn xay, vỏ quýt thái chỉ, hành lá thái nhỏ, thì là thái nhỏ vào trong 1 bát lớn, rồi đổ rươi, đập trứng vào trong bát. Lúc này ta sẽ cho gia vị vào bát, vừa cho vừa đánh đều tay, đánh đến bao giờ mọi nguyên liệu nhuyễn ra hết, bát rươi sẽ sóng sánh như bột là đạt yêu cầu.

Sau khi đánh nhuyễn xong ta mới cho chảo dầu vào lửa, đun chảo nóng già và xúc từng thìa bột rươi nhỏ vào chảo, đun nhỏ lửa đến khi miếng chả rươi dậy mùi thơm, chín vàng đều 2 mặt là được (khi rán chả rươi phải đun nhỏ lửa).

Bước 3: Trang trí chả rươi và thưởng thức

Đây là bước cuối cùng trong công đoạn làm chả rươi . Sau khi rán chả xong ta sẽ gắp ra đĩa và trang trí sao cho thật đẹp mắt. Chả rươi phải ăn kèm với nước chấm thì mới thêm đậm đà. Nước chấm cũng làm đơn giản bằng cách cho thêm chút hồ tiêu, ớt tươi và chanh là có thể dùng được.

Chả rươi mà được ăn với cơm nóng thì mới ngon đến trọn vị, miếng chả rươi thơm lừng, bên ngoài thì giòn mà bên trong ăn mềm ngọt thịt rươi, lại hòa quyện cùng mùi hăng dễ chịu của vỏ quýt, mùi thơm của lá lốt và rau thơm, tê tê chua chua của ớt và chanh, tất cả tạo nên 1 hương vị thơm ngon đặc biệt khó tả.

Mua chả rươi ở đâu Hà Nội chất lượng, uy tín?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng, chế biến món chả rươi thì mua chả rươi làm sẵn là giải pháp vô cùng hợp lý, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho món ăn bổ dưỡng này.

Tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến hiện cung cấp đặc sản chả rươi Tứ Kỳ  – Hải Dương cao cấp, uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Cửa hàng cam kết cung cấp đặc sản chả rươi mềm thơm, đậm vị, những con rươi béo ngậy gần như con nguyên con hòa quyện cùng các nguyên liệu khác như: vỏ quýt, thịt lợn xay, trứng, rau thơm… cùng gia vị nêm nếm vừa vặn tạo nên món ngon trứ danh vùng đất Hải Dương tròn vị.

Chả rươi Bá Kiến đạt vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu sơ chế, chế biến đến khâu bảo quản, đảm bảo sản phẩm đến tay thực khách luôn đạt chất lượng tốt nhất, hương vị đặc trưng nhất với giá thành phải chăng.

Đặt hàng CHẢ RƯƠI nhanh TẠI ĐÂY.

Thêm vào đó, chả rươi còn là món quà biếu tặng ý nghĩa, thiết thực. Thức quà hiếm có này chắc chắn sẽ làm người nhận hài lòng tuyệt đối.

Với những khách hàng ngoại tỉnh, chả rươi đóng gói, hút chân không sẽ được đem cấp đông và tiến hành giao nhanh chóng, việc cấp đông sẽ đảm bảo được chất lượng chả rươi cũng như giúp cho món ngon này giữ được hương vị đúng chuẩn.

Mời quý vị theo dõi video: Giới thiệu sản phẩm Rươi Tứ Kỳ – Hải Dương thương hiệu Bá Kiến

Hiện, cửa hàng Bá Kiến bán chả rươi với giá: 

Hộp chả rươi 0.5 kg (khoảng 8 miếng chả to):

250.000đ/0.5 kg

Chả rươi 1 kg (khoảng 16 miếng chả to):

500.000đ/ kg

Ngoài ra, tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến còn cung cấp đặc sản rươi cấp đông – Đặc sản rươi Tứ Kỳ – Hải Dương cho những khách hàng muốn mua rươi về tự chế biến thành các món ngon hấp dẫn cũng như thay đổi thực đơn mỗi ngày cho gia đình.

Giá rươi cấp đông:

Hộp rươi cấp đông 0.5 kg:

250.000đ/0.5 kg

Hộp rươi cấp đông 1 kg:

500.000đ/0.5 kg

Đến với cửa hàng Đặc sản Bá Kiến để thêm nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm đặc sản vùng miền cao cấp được cửa hàng cung cấp trên thị trường hiện nay, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ lý tưởng không làm thực khách thất vọng. Vậy tại sao, Đặc sản Bá Kiến lại trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn?

Tại sao khách hàng lựa chọn chả rươi Tứ Kỳ tại Đặc sản Bá Kiến

Đặc sản chả rươi Bá Kiến được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại, quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao, vậy nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn giữ đúng hương vị ngon vượt trội.

Sản phẩm được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan quản lý xác nhận.

Công ty TNHH TM Đặc Sản Việt Nam là một trong những công ty lớn, uy tín nhất trong lĩnh vực đặc sản tại Việt Nam. Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong những năm qua.

Là thương hiệu đạt được nhiều danh hiệu cao quý trong và ngoài nước suốt 5 năm liền.

Thương hiệu Bá Kiến nổi tiếng với nhiều đặc sản độc đáo được khách hàng đánh giá cao và chả rươi Tứ Kỳ là một trong số đó. Hàng công ty nên không sợ hàng nhái, giả, xuất xứ không rõ ràng.

Công ty cam kết nếu khách hàng nhận xét chả rươi Tứ Kỳ của công ty không ngon thì sẽ hoàn trả lại 100% tiền hàng.

Công ty có thể xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có nhu cầu.

Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội khi mua từ 2 kg trở lên.

Kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Các thành tựu đáng kể của Đặc sản Bá Kiến

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962.08.3232 – 024.66.82.3737

5

/

5

(

6

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Mắm Rươi Tứ Kỳ Chuẩn Thơm Ngon Đượm Vị trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!