Xu Hướng 5/2022 # Mẹo Chế Biến Món Ếch Sapo “Đánh Thức” Vị Giác # Top View

Xem 7,128

Bạn đang xem bài viết Mẹo Chế Biến Món Ếch Sapo “Đánh Thức” Vị Giác được cập nhật mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,128 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Ếch Xào Mướp Hương
  • Cháo Ếch Singapore – Cách Người Sing Kho Thịt Ếch
  • Ếch Xào Chua Ngọt Ngon Rẻ Hà Nội
  • #5 Cách Hấp Tôm Hùm Alaska Đơn Giản – Thơm Ngon – Dễ Làm
  • Làm Gì Bán Tết? – 3 Món Ăn Kinh Doanh Ngày Tết Lãi Nhiều
  • Ếch sapo là món ăn còn khá xa lạ với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, món ăn này mang vị giòn tan của ếch cùng với mùi thơm nồng của ớt, tỏi, tiêu xanh sẽ là một khám phá bất ngờ cho vị giác của người dùng.

    Nguyên liệu

    2 con ếch.

    1 củ hành hành tây nhỏ.

    1 củ tỏi.

    20g tiêu xanh.

    1 trái ớt sừng.

    2 nhánh hành lá.

    1 nắm nhỏ lá húng quế.

    Dầu hào, dầu ăn, nước tương, tiêu, dầu mè, hạt nêm.

    Tiêu xanh.

    Cách chế biến

    Ếch mua về làm sạch, để nguyên da, chặt thành từng miếng vừa ăn rồi để ráo.

    Ướp thịt ếch với 1/2 muỗng muối và 1/2 muỗng tiêu. Để khoảng 15 – 20 phút cho ếch thấm gia vị.

    Cho dầu ăn vào chả nóng, cho ếch vào chiên cho đến khi da vàng đều 2 mặt rồi vớt ra, để ráo.

    Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu.

    Tỏi lột vỏ, băm nhỏ.

    Hành lá rửa sạch, cắt lấy phần đầu hành, đập đập, xắt nhỏ.

    Ớt sừng rửa sạch, bổ đôi, bỏ hạt, sau đó cắt hạt lựu.

    Húng quế nhặt sạch, rửa sạch.

    Tiêu xanh rửa sạch, giã hơi dập.

    Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào phi tỏi thơm. Tiếp tục cho hành tây, đầu hành lá, ớt sừng vào xào sơ. Sau đó cho ếch đã chiên giòn vào đảo nhanh tay, nêm dầu hào, nước tương, bột nêm cho vừa ăn (nhiều ít tùy khẩu vị).

    Bắc nồi đất lên bếp, trút tất cả hỗn hợp vừa xào vào rồi đun nóng. Cho thêm tiêu xanh và chút dầu mè và lá húng quế vào rồi tắt bếp. Dùng với cơm nóng hoặc bánh mì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bữa Tối Thêm Hấp Dẫn Với 5 Món Ếch Ngon Đậm Đà ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Ếch Xào Lá Giang Ngon Bá Cháy
  • Hướng Dẫn Chế Biến Ếch Xào Dứa Thơm Ngon Cho Gia Đình
  • Ếch Rang Muối Ngon Rẻ Hà Nội
  • Cách Làm Ếch Xào Lăn
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Chế Biến Món Ếch Sapo “Đánh Thức” Vị Giác trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100