Xu Hướng 5/2022 # Món Chay: Nấm Đùi Gà Kho Tộ # Top View

Xem 6,633

Bạn đang xem bài viết Món Chay: Nấm Đùi Gà Kho Tộ được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,633 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Biến Tấu Với Các Món Nấm Đùi Gà Nấu Canh Chay Cực Thanh Đạm Cho Cả Nhà
  • 4 Cách Làm Các Món Chay Từ Nấm: Nấm Bào Ngư
  • Bật Mí Cách Làm Món Ăn Chay Đơn Giản Hàng Ngày
  • Ăn Chay Như Thế Nào ? Tổng Hợp Các Món Ăn Chay Dễ Làm Tại Nhà
  • Học Ngay Cách Chế Biến 4 Món Chay Dễ Làm Tại Nhà
  • Nguyên liệu:

    Thực hiện món chay nấm đùi gà kho tộ

    • Nấm đùi gà rửa sạch, xắt khối vừa ăn. Đậu phụ non bóp nát vụn
    • Cà chua bỏ hạt, xắt nhuyễn. Boa rô và ớt sừng thái lát mỏng
    • Phi thơm boa rô. Cho cà chua vào xào chín nhừ, cho ớt lát và đậu phụ vào xào thêm 3 phút, chế vào ½ chén nước, đun sôi, trút nấm vào đảo đều, nêm với ít hạt nêm và đường cho vừa ăn, rim cho nước cạn sền sệt và nấm vừa chín, rưới dầu mè vào đảo đều cho thơm
    • Dọn ra đĩa, dùng nóng, ăn kèm trong bữa cơm rất ngon.

    Lưu ý khi nấu nấm đùi gà kho tộ

    Như bạn đã biết thì nấm thường phát triển trong những môi trường sạch nên khi mua nấm về, bạn không nên rửa nấm quá kỹ sẽ làm mất đi một số dưỡng chất của nấm. Ngoài ra, nếu như bạn rửa nấm nhiều lần dưới nước thì nấm sẽ hút và ngấm nhiều nước nên khi chế biến sẽ không được ngọt mà bị nhạt.

    Một lưu ý khi chế biến nấm mà bạn nên nhớ là không chế biến nấm ở lửa nhỏ. Vì sẽ làm nấm bị ra nước cũng như khiến nấm bị giảm hương vị và độ ngon. Cho nên khi chế biến các món ăn từ nấm, bạn nên chế biến ở nhiệt độ cao, lửa lớn để món ăn được chín, giữ được hương vị và đẹp mắt hơn.

    – Khi chế biến các món ăn từ nấm thì bạn không nên sử dụng quá nhiều dầu ăn. Bởi vì nấm là loại thực phẩm dễ hút chất lỏng nên khi bạn dùng quá nhiều dầu ăn, nấm sẽ ngấm dầu nhiều khiến cho món ăn béo hơn, mau ngán và không còn giữ được hương vị đặc trưng của nấm.

    – Ngoài ra, nếu món ăn từ nấm của bạn chứa nhiều dầu ăn sẽ làm cản quá trình hấp thu chất dinh dưỡng có trong nấm vào cơ thể bạn mà còn gây ra các tình trạng không mong muốn như đầy bụng, khó tiêu…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Xào Nấm Đông Cô Chay Ngon Mê Ly
  • Một Số Công Thức Chế Biến Món Chay Từ Nấm
  • Nấm Đùi Gà Là Nguyên Liệu Chế Biến Món Chay Cực Hữu Ích Cho Cơ Thể
  • Các Món Chay Ngon Chế Biến Từ Nấm Đơn Giản, Dễ Làm Tại Nhà
  • Nấu Các Món Chay Từ Nấm Đúng Cách Và Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Món Chay: Nấm Đùi Gà Kho Tộ trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100