Xu Hướng 10/2021 # Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Nấu Cháo Ếch Singapore Sưởi Ấm Ngày Mưa # Top View

Xem 990

Bạn đang xem bài viết Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Nấu Cháo Ếch Singapore Sưởi Ấm Ngày Mưa được cập nhật mới nhất ngày 22/10/2021 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Thích Thú Thịt Ếch Nướng Ống Tre,thich
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Ăn Món Thịt Ếch Xào Dấm Tỏi Món Ngon Mỗi Ngày
  • Bí Kíp Làm Chân Gà Hấp Hành Mềm, Thơm Hấp Dẫn
  • Sài Gòn Ăn Gà Nướng Ở Đâu Ngon?
  • Cách Làm Gỏi Bắp Chuối Tai Heo Giòn Tan
  • Cháo ếch Singapore cho những ngày mưa quây quần ấm áp

    Thời tiết Sài Gòn dạo gần đây đã được xoa dịu bởi những cơn mưa đầu mùa mang đến cái lạnh se se sau bao ngày nắng nóng khó chịu. Mưa lạnh thì ăn gì cho “đã”? Cháo ếch Singapore nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn rồi đấy. Chẳng những là món ăn bổ dưỡng mà vị ngon khó cưỡng của cháo cũng khiến ai nấy đều mê say. Nào, chúng ta học cách nấu cháo ếch Singapore ngay bạn nha.

    • 4 – 5 con ếch
    • 1 chén gạo ngon
    • 1 muỗng canh rượu mai quế lộ
    • 2 muỗng canh hắc xì dầu
    • 2 muỗng canh dầu hào
    • Gia vị: đường, tiêu, hạt nêm, ớt bột,…
    • Hành tím, tỏi băm, hành lá
    • 1 ít bột năng
    • Vài trái ớt tươi hoặc ớt khô
    • Dầu ăn

    Cách nấu cháo ếch Singapore

    Bước 1: Vo gạo rồi nấu cùng 2 lít nước để có cháo. Đun đến khi nước sôi thì hạ bớt lửa, canh khuấy đều để gạo không dính vào đáy nồi gây khét. Nấu đến khi nước cạn, cháo hơi sệt là được.

    Bước 2: Ếch mua con đã được lột da sẵn, cắt làm 4 rồi rửa sạch và để ráo. Ướp ếch với 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh hạt nêm gà, 1/2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh hắc xì dầu, 1 ít tiêu, 1 muỗng canh rượu mai quế lộ và ướp trong khoảng 30 phút.

    Bước 3: Phi thơm 1 củ hành băm, tỏi băm cùng với 1/2 muỗng canh ớt bột (tùy vào khả năng ăn cay có thể thêm nhiều hay ít). Sau đó cho ếch vào xào cho săn lại.

    Bước 4: Thêm vào phần nước ướp ếch rồi đậy nắp lại nấu khoảng 5 phút. Sau đó lấy ra đảo đều rồi cho vào 1/2 chén nước lọc có hòa một ít bột năng vào.

    Bước 5: Nấu đến khi nước sôi thì cho vài trái ớt tươi và hành lá vào, thêm 1 ít tiêu cho thơm.

    Thật đơn giản để có món cháo hấp dẫn mời cả nhà đúng không bạn, giờ thì hãy bày cháo ra và cùng cả nhà thưởng thức thôi nào.

    Nguồn: Điện Máy Xanh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Ếch Singapore Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cháo Ếch Cay Cay Tròn Vị Ngày Đông
  • 13 Quán Lẩu Ếch Ngon Rẻ Ở Hà Nội
  • Cách Nấu Lẩu Ếch Lá Giang Thơm Ngon
  • Cách Làm 2 Món Ếch Chiên Và Ếch Xào Lá Lốt Cực Ngon
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Nấu Cháo Ếch Singapore Sưởi Ấm Ngày Mưa trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50