Xu Hướng 5/2022 # Món Ngon Mỗi Ngày Với Xôi Gà Tứ Bảo # Top View

Xem 6,732

Bạn đang xem bài viết Món Ngon Mỗi Ngày Với Xôi Gà Tứ Bảo được cập nhật mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,732 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xôi Bọc Gà Chiên Giòn Thơm Ngon Cho Ngày Mưa Gió
  • Cách Làm Gà Bọc Xôi Chiên Phồng Giòn Ngon Đơn Giản Nhất
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Ngọt Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Ngon
  • Các Cách Nấu Xôi Gấc Ngon Hơn Cho Mâm Cỗ Tết Truyền Thống
  • Cùng thưởng thức mon ngon moi ngay với xôi gà Tứ Bảo vùa mới lạ ăn rất lạ miệng, loại xôi này có cả nhân thịt và những loại rau củ bên trong nên rất dễ ăn và đầy đủ dinh dưỡng có thể chinh phục vị giác của bạn ngay từ miếng ăn đầu tiên.

    Món xôi gà này sẽ có sự kết hợp của cả thịt và rau củ nên chúng có mùi vị rất đặc trưng và hấp dẫn. Để thực hiện làm món xôi gà này cho khoảng 5 người ăn thì bạn nên chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

    – 100g thịt nạc đã được băm nhỏ

    – Các loại gia vị như xì dầu, tiêu, dầu vừng và dầu hào, dầu ăn

    Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện cách sơ chế những nguyên liệu để làm món xôi gà Tứ Bảo.

    – Gạo bạn cần phải ngâm chúng qua đêm để đến hôm sau khi đem đồ xôi sẽ nhanh chín và mềm hơn.

    – Tôm khi chọn hãy chọn những con tôm còn tươi và bóc vỏ rút đường chỉ đen và đem chúng đi rửa sạch để cho ráo nước rồi đem thái hạt lựu.

    – Thịt gà cũng cần rửa sạch và thái hạt lựu.

    – Trứng cút luộc chín và bóc vỏ

    – Hành lá tươi rửa sạch rồi để cho ráo nước và thái mỏng

    – Cà rốt cùng với hành tây thì gọt sạch vỏ và thái thành hạt lựu. Củ đậu cũng xay nhuyễn và lọc lấy phần nước cốt. Tỏi cũng bóc vỏ và đập dập, băm nhuyễn.

    Bước 2: Gạo đã được ngâm thì đem vớt ra để cho ráo và đem đồ chín

    Bước 3: Bạn chuẩn bị trước một chiếc chảo và cho chúng lên bếp cùng với 50ml dầu ăn. Sau đó thì bạn cho thịt heo cùng với tôm và thịt gà, tỏi, xì dầu, dầu hào cùng với vài giọt dầu vừng và hạt tiêu vào chiếc chảo và đảo đều hết những nguyên liệu này lên đến khi thấy các hỗn hợp trên chín tái lại thì tắt bếp và cho chúng ra.

    Bước 4: Tiếp theo bạn cho hành tây vào xào trong khoảng thời gian 1 phút thì cho nước củ đậu và cà rốt vào thêm hạt nêm vào xào trong khoảng 5 phút với lửa vừa. Sau đó thì bạn cho hỗn hợp thịt tôm vào xào cùng và đảo cho chúng quyện đều vào nhau cho thêm 1 chút hành lá vào đảo rồi tắt bếp.

    Khi làm xong bạn sẽ thấy món xôi này rất dẻo bên ngoài chúng có mùi thơm của lá và bên trong thì có nhân đậm đà và khó quên

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Làm Món Salat Trộn Thịt Bò Thơm Ngon Đãi Bạn Bè
  • Cách Làm Vịt Nấu Măng Tươi Ngon Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Cách Làm Vịt Nấu Măng Khô Ngon Đúng Điệu Theo Phương Pháp Truyền Thống Ăn Vào Nhớ Mãi
  • Cách Nấu Bún Măng Vịt Với Măng Tươi Ngon Đơn Giản Ở Sài Gòn
  • Cách Làm Vịt Om Sấu Nước Cốt Dừa Thơm Ngon Cho Ngày Hè
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Món Ngon Mỗi Ngày Với Xôi Gà Tứ Bảo trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100