Xu Hướng 1/2023 # Món Ngon Với Cá Ngạnh Sông Hồng # Top 6 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Món Ngon Với Cá Ngạnh Sông Hồng # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Món Ngon Với Cá Ngạnh Sông Hồng được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đặc sản vùng hạ lưu

Cá ngạnh ngon thì thịt chắc và có màu vàng nhạt. Đông y ghi nhận, cá có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ trung ích khí, lợi thủy .Với các thành phần chủ yếu là chất béo, protein, muối vô cơ, carbon hydrat và nhiều các acid amin khác nên cá ngạnh có tác dụng rất tốt đối với người già khí huyết kém, tì vị bất hòa, chán ăn, tiểu tiện không thông.

Ở mỗi vùng miền, nơi có các con sông lớn chảy qua, người dân đều có những cách chế biến cá ngạnh khác nhau. Tính sơ sơ cũng phải đến cả chục món ngon từ loại cá tự nhiên này. Mùa tháng 9, tháng 10 ở các chợ lớn ven sông Hồng vẫn bán cá ngạnh. Tất nhiên, khi ra đến chợ hiếm lắm mới có cá to mà thường là cá nhỏ, khoảng chừng 3-4 con/kg. Nếu là cá ngạnh to, giá thành khoảng hơn 200 nghìn đồng/kg, nếu là cá nhỏ thì quãng chừng 100 nghìn đồng/kg. Khi mua, người bán sẽ làm sạch, cắt râu, bỏ phần miệng, bóc mang. Người mua về chỉ cần rửa lại bằng nước dấm loãng hoặc bóp muối để khử nhớt, khử tanh là có thể chế biến được.

Ở miền Bắc, nhất là địa phương hạ lưu sông Hồng, nấu cá ngạnh món gì đi chăng nữa cũng phải có nghệ và mẻ. Cũng không hiểu sao, cá ngạnh lại hợp với mẻ và nghệ đến thế. Món ngon nấu từ cá ngạnh đầu tiên phải kể đến là cá ngạnh om mẻ. Để nấu món này cũng tương đối đơn giản. Quan trọng nhất chọn được cá tươi, cắt khúc vừa ăn, ướp cùng mẻ, một chút nghệ giã nhuyễn lọc lấy nước cốt, rồi hành tím băm nhỏ, mắm, muối, mì chính vừa ăn.

Cá được rán sơ qua trên chảo cho săn và giữ được màu vàng tươi của nghệ, sau đó trút sang nồi (nếu là nồi sành, nồi đất thì càng ngon) và đun sôi. Khi cá đã sôi thì vặn nhỏ lửa, đun liu riu chừng 15-20 phút là xong. Cá sau khi chín thì múc ra bát, rắc thêm hành, thìa là, có nơi thì rắc thêm rau ngổ. Rau thơm ăn cùng cá om nghệ thì cứ xà lách, vài cọng rau răm, ngổ, thìa là và ít hoa chuối thái nhỏ. Món này thích hợp ăn cùng bún.

Công thức để làm cá ngạnh om măng cũng tương tự. Cá ngạnh cũng ướp đủ các thành phần như om nghệ mẻ, chỉ thêm có măng củ thái con chì, luộc sơ qua rồi thì đổ vào nồi cá, đun liu riu thêm chừng 15 phút nữa là dùng được.

Những biến tấu ẩm thực

Ngoài nấu măng, om nghệ mẻ thì còn om chuối đậu cũng rất hợp. Để nấu món cá ngạnh om chuối đậu thì đương nhiên cần cá ngạnh cắt khúc (cá ngạnh nấu chuối đậu nên là cá loại nhỏ, khoảng 4-5 con/kg, cắt khúc vừa dễ ăn, dễ nấu, nếu là cá to thì nên làm món khác như nướng giềng mẻ), bên cạnh đó cần thêm chuối xanh tước vỏ thái con chì và ngâm vào nước muối loãng cho khỏi thâm. Tiếp đến là thịt ba chỉ thái con chì, các gia vị, gia giảm như mẻ, nghệ, mắm, muối… Và không thể thiếu là rau thơm, tía tô, lá lốt (hoặc lá xương sông), hành hoa và cuối cùng là đậu phụ nướng (nếu không có đậu phụ nướng có thể thay bằng đậu rán).

Ở mỗi vùng miền, nơi có các con sông lớn chảy qua, người dân đều có những cách chế biến cá ngạnh khác nhau. Tính sơ sơ cũng phải đến cả chục món ngon từ loại cá tự nhiên này. Ở miền Bắc, nhất là địa phương hạ lưu sông Hồng, nấu cá ngạnh món gì đi chăng nữa cũng phải có nghệ và mẻ. Cũng không hiểu sao, cá ngạnh lại hợp với mẻ và nghệ đến thế.

Cá được ướp trước với mẻ, nghệ, muối, mắm cho vừa đậm. Phi thơm hành tím đập dập băm nhỏ rồi bỏ thịt ba chỉ vào xào, thịt xào xăn thì đổ tiếp chuối, đậu phụ vào đảo nhẹ tay, thêm chút nước xâm xấp mặt. Om nhỏ lửa đến khi chuối mềm thì đổ cá vào, như vậy cá sẽ không nát, giữ nguyên khúc. Cá chín thì nên nếm thử xem đậm nhạt thế nào và nêm thêm mắm muối tùy theo khẩu vị. Cuối cùng là đổ rau thơm, hành lá thái thật nhỏ vào đảo đều rồi múc ra bát. Món này ăn với cơm cũng được mà ăn với bún cũng ngon. Thích hợp khi tiết trời lành lạnh hoặc thu sang.

Cá ngạnh còn có thể nấu canh chua với cà chua, dấm bỗng, thìa là, hành hoa cho bát canh thanh mát. Hoặc phi lê cá ướp cùng giềng băm nhỏ, mẻ, nghệ và một chút mắm tôm cho dậy mùi rồi nướng trên than hoa. Món cá ngạnh nướng giềng mẻ này có thể cuốn cùng bánh đa nem, rau sống, chuối chát, khế chua, vài miếng dứa… rồi chấm nước mắm chua ngọt có nhiều tỏi, ớt. Món ăn đảm bảo sẽ được lòng bất cứ thực khách khó tính nào. Tuy nhiên, không hiểu sao cá ngạnh lại ít khi được dùng để kho như những loài cá khác, mặc dù cá này kho cũng rất ngon. Thông thường, nếu kho cá ngạnh thì sẽ kết hợp với chuối xanh, khế.

Món Ngon Từ Cá Ngạnh

Món Ngon Từ Cá Ngạnh – Lẩu Cá Ngạnh Chua Cay Đậm Vị, Chuẩn ẩm Thực Hà Nội

Cá ngạnh: 1 con ( khối lượng nặng khoảng 700 gram)

Giá đỗ: 300 gram

Khế chua: 100 gram

Cà chua: 2 quả

Hành củ, tỏi

Rau ăn kèm lẩu: Ngò gai, rau ngổ, măng tre, rau cải

Gia vị: Muối, đường, tiêu, sa tế, hạt nêm, bột ngọt.

Cách thực hiện món ngon từ cá ngạnh

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Bước 2: Nấu nước lẩu

Cho một ít dầu ăn vào nồi và đun nóng dầu ăn, sau đó cho hành và tỏi đã băm nhuyễn vào phi thơm

Khi hành và tỏi đã dần chuyển sang màu vàng thì bạn cho cà chua vào, đợi khoảng 2 phút thì bạn cho cho nước sôi vào và tiếp tục nấu

Khi nước sôi thì bạn cho vào một vài lát ớt hiểm và thêm vào các gia vị như muối, hạt nêm, tiêu, đường, bột ngọt. Nêm nếm sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn. Sau đó thì bạn cho cá vào vào đun chín là được.

Vậy là bạn đã hoàn thành món nước lẩu cá ngạnh thơm ngon rồi. Khi ăn bạn chỉ cần cho nồi nước lẩu lên bếp đun sôi, sau đó cho rau vào nhúng sơ qua và ăn kèm lẩu với bún tươi hoặc mì là được.

Món Ngon Từ Cá Ngạnh – Cách Kho Cá Ngạnh Sông Với Nghệ, Rất Thơm Và Bổ Dưỡng

Chuẩn bị nguyên liệu

Cá ngạnh: 1 con ( trọng lượng khoảng 1,5 kg)

Củ riềng: 1 củ

Nghệ tươi: 100 gram

Gia vị đi kèm: hạt nêm, muối, bột canh, bột ngọt, mật mía, nước tương, ớt trái, chanh, đường.

Cách thực hiện món ngon từ cá ngạnh

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cá: Khi mua cá từ chợ về, bạn nên làm sạch ruột và bỏ đi các phần vảy cứng trên lưng và 2 bên mang cá, sau đó bạn rửa sạch cá bằng nước sạch. Tiếp đó bạn vắt 1 quả chanh, rắc thêm một ít muối hạt lên trên cá và dùng tay chà xát cá, rửa kỹ lại để loại bỏ mùi tanh của cá sau đó rửa lại bằng nước lạnh, vớt cá ra để ráo nước rồi ướp gia vị khoảng 30 phút cho cá thấm gia vị.

Củ riềng và nghệ thì rửa sạch sao đó thái lát

Bước 2: Nấu món ngon từ cá ngạnh

Pha nước gia vị kho cá: 3 thìa canh mật mía, 3 thìa nước tương, 3 thìa hạt nêm kèm theo các loại gia vị khác như nghệ, ớt,… tùy theo khẩu vị của bạn rồi sau đó trộn đều hỗn hợp

Sau đó bạn cho riềng và nghệ vào dưới đáy nồi, sau đó xếp cá lên trên

Nếu cá quá nhiều và phải xếp nhiều lớp thì giữa mỗi lớp cá bạn sẽ xếp nghệ, riềng ở giữa cùng với rắc thêm 2 muỗng cafe bột canh rải đều. Sau đó ban sẽ tưới hỗn hợp gia vị đã trộn lên trên bề mặt cá và chờ khoảng 30 phút

Cho nồi lên trên bếp và bật lửa to, đợi khi nước trong nồi sôi thì nhỏ lửa lại và om khoảng 5 – 10 phút cho cá ngấm gia vị Đợi khi nước trong nồi trở nên bốc hơi gần hết và trở thành dạng sền sệt là cá đã chín, bạn có thể gắp cá ra dĩa ăn chung với cơm nóng

Món Ngon Từ Cá Ngạnh – Nao Lòng Với Món Cá Ngạnh Om Chuối

Cách thực hiện món ngon từ cá ngạnh

Món Ngon Từ Cá Ngạnh – Cách Nấu Canh Chua Cá Ngạnh Đậm Đà Khó Quên

Chuẩn bị nguyên liệu

Cá ngạnh: 400 gram

Măng chua: 200gr (có thể tăng giảm tùy theo sở thích của bạn)

Rau má: 200 gram

Nguyên liệu đi kèm: 1 quả chuối, 1 quả cà chua, 1 củ nghệ, 1 lát dứa, 1 củ hành tím, tiêu, ớt

Gia vị: dầu ăn, muối, hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, đường

Cách thực hiện món ngon từ cá ngạnh

Rửa sạch cá bằng muối hạt kèm với lá sả để loại bỏ nhớt và mùi tanh của cá, sau đó vớt cá ra để ráo nước. Tiếp tục ướp gia vị vào cá để khoảng 30 phút để cá thấm gia vị. Bạn có thể cho thêm nước mắm, nghệ, tiêu hoặc ớt vào cá để tăng thêm hương vị và khử mùi tanh.

Cho nồi lên bếp và phi thơm hành tím. Khi hành chuyển sang màu vàng thì cho cá vào và bật lửa nhỏ, om đến khi thịt cá săn lại.

Khi cá chín thì cho cà chua, chuối vào, trộn đều và đổ nước vào

Khi nước sôi thì bạn cho rau má vào, đợi sôi lại 2 phút thì tắt lửa.

Chuẩn bị nguyên liệu

Cá ngạnh: 500 gram

Cà chua: 2 quả

Nguyên liệu phụ gia: thì là, hành lá, hành tím

Gia vị: Nước mắm, muối, hạt nêm, bột ngọt, dầu ăn

500g cá chép, nên mua cá to được xắt khúc sẽ nạc thịt hơn, không có nhiều xương dăm

Cách thực hiện món ngon từ cá ngạnh

Món Ngon Mỗi Ngày Với Cá Diêu Hồng Ngon Khó Cưỡng

Cá diêu hồng còn có một tên gọi khác là cá rô phi đỏ, lành tính với hàm lượng dinh dưỡng cao giàu vitamin A, B, D, protein và chất khoáng. Không những vậy, bạn sẽ không ngờ với công dụng tuyệt vời của nó như bổ khí huyết, trị suy nhược, ích tỳ vị, tốt cho ngũ tạng…Do thịt ngọt và lành tính nên cá diêu hồng là món ưa thích của các chị em nội trợ. Tuy nhiên, các món ngon mỗi ngày truyền thống làm từ loại cá này đã quá nhàm chán nên các công thức độc đáo mới lạ sẽ là cứu cánh cho chị em chúng ta.

Thử vị đơn giản nhưng không đơn điệu của cá diêu hồng áp chảo vàng ruộm nhưng vẫn giữ được vị ngọt của cá hay biến tấu cùng sốt chanh dây sền sệt sần sật chua ngọt dễ tiêu hóa hoặc nếm thử món cà ri quen thuộc nhưng lạ lẫm khi kết hợp độc đáo với tính ngọt của cá diêu hồng. Chị em nào yêu thích ẩm thực Trung Hoa thì càng không thể bỏ qua vị thơm béo khó cưỡng của món cá diêu hồng hấp HongKong, một trong các món khá nổi tiếng.

1. Cá diêu hồng nướng cà ri

Món ngon mỗi ngày đậm đà với cá diêu hồng nướng cà ri

Nguyên liệu:

-1,2kg cá điêu hồng, 10g lá cà ri, 1 muỗng tỏi bằm, 1 muỗng hành tím bằm, 2 muỗng ớt bằm, 1 muỗng sả bằm, 1 chén nước cốt dừa. – Gia vị: dầu ăn, nước mắm, muối, đường, bột cà ri, bột nghệ, bột ngọt– Giấy bạc

Cách làm:

– Cá làm sạch, khứa dọc hai đường theo sống lưng sâu vào phần lưng cá.– Làm xốt ướp: đun nóng dầu, cho hành tím bằm, tỏi bằm, ớt bằm, sả bằm, 1/2 lượng lá cà ri vào xào thơm, nêm 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1 muỗng bột ngọt, 2 muỗng nước mắm, tắt lửa cho 2 muỗng bột nghệ, 1 muỗng bột cà ri, 1 chén nước cốt dừa vào khuấy đều. Cho cá vào ướp, thoa đều xốt vào phần bụng và lưng cá, để 20 phút cho cá thấm gia vị. – Trải giấy bạc, đặt lá chuối lên trên, cho 1/2 lượng lá cà ri còn lại lên mặt trong của lá chuối, cho cá và xốt lên, cho vào lò nướng 215 độ C trong 20 phút (nên sử dụng 2 miếng lá chuối để gói cá).– Cho cá ra dĩa, dùng nóng với bánh tráng và bún.

2. Cá diêu hồng hấp HongKong

Thưởng thức vị Trung Hoa với món cá diêu hồng hấp Hong Kong

Nguyên liệu:

– Cá diêu hồng: 1 con (tầm 1 kg), 1,5 lít nước, 500g xương heo, 50g củ hành tây, 50g hành lá, 50g ngò rí, 20g gừng.– Nước sốt Hồng Kông: 50ml nước tương, 20ml xì dầu, 10ml rượu trắng, 20g hạt nêm từ thịt, 10g đường trắng, 1/4 thìa cà phê muối, 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu mè, gừng, đầu hành lá và ớt sừng xắt sợi.

Thực hiện:

– Cá làm sạch để vào dĩa lòng sâu, bên dưới để một ít hành lá, rắt một ít muối và xoa đều lên cá, bên trong cá để vào vài cọng đầu hành và gừng thái sợi.– Cá làm sạch để vào dĩa lòng sâu, bên dưới để một ít hành lá, rắt một ít muối và xoa đều lên cá, bên trong cá để vào vài cọng đầu hành và gừng thái sợi.– Khi nước trong nồi hấp sôi, đặt đĩa cá vào khay hấp, để nhiệt độ trung bình và hấp trong vòng 12 phút với nồi hấp chuyên dụng.– Kiểm tra cá đã chín chưa bằng cách lấy dĩa nhỏ chọc vào mình cá, nếu cá đã mềm và chín, rút phích cắm và lấy đĩa cá ra.– Đổ nốt số gừng và hành lá còn lại lên trên để trang trí

3. Cá diêu hồng áp chảo

Vị mộc dễ ăn của cá diêu hồng áp chảo ngon tuyệt hảo

Nguyên liệu:

– Cá diêu hồng phile: 1,2 – 1,5kg

– Đường trắng: 100gr; Nước mắm: 200 ml

– Củ cải trắng: 100gr; Cà rốt: 100gr; 100gr bí ngồi xanh; 100gr bí ngồi vàng.

– Chanh xanh: 3 quả; 2 – 3 tép tỏi; ớt sừng: 2 quả

– Rau mùi, bạc hà

– Dấm trắng: 0,2 lít; Muối, tiêu trắng: Vừa đủ

Cách làm:

– Cá diêu hồng làm sạch vẩy sau đó lọc bỏ xương chia thành bốn phần, các phần dùng dao khía hình quả trám phần da cá, sau đó tẩm ướp với muối và tiêu trắng.

– Làm nóng chảo, cho cá vào chiên áp chảo từ 5 đến 7 phút đến khi cá chín vàng. Lưu ý: Áp chảo cá với lửa vừa giúp cá vàng đều và không bị cháy.

– Nước chấm bạn có thể làm theo tỷ lệ: Nước mắm 2 thìa, dấm 1,5 thìa, chanh nửa quả, đường 3 thìa cho vào tô hay bát khuấy đều sau đó cho tỏi với ớt sừng băm nhỏ vào.

– Xếp cá ra dĩa, lấy rau mùi, bạc hà xếp xung quanh. Cà rốt, củ cải, bí xanh và bí ngồi vàng thái sợi xếp lên trên đĩa cá sẽ làm món ăn trở nên hấp dẫn và bắt mắt.

4. Cá diêu hồng sốt chanh dây

Cá diêu hồng sốt chanh dây chua chua ngọt ngọt khó cưỡng!

Nguyên liệu:

– Cá diêu hồng: 1 con

– Chanh dây: 3 trái

– Bột bắp: 1 muỗng cà phê

– Dầu ăn

Thực hiện:

– Cá diêu hồng làm sạch, bỏ ruột vây, vẩy, cắt xẻ cá như hình cho lạ mắt và dễ ngấm đều sốt. Gài xiên ngang hai cây que dưới bụng cá để cá có thể đứng được trong chảo dầu. Đun sôi dầu ăn, thả cá vào chiên ngập dầu nha rồi dùng vá chan xối thêm lên mình cá trong lúc chiên.

– Cắt 3 trái chanh dây lấy ruột chanh dây trộn đều với 2 muỗng canh đường, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm tùy khầu vị. Cho lên bếp đun sôi. Hòa tan bột bắp với 1 muỗng canh nước đổ vào chanh dây khuấy đều cho sệt lại thì tắt bếp. Gắp ra ra đĩa, chan sốt lên là có thể dùng nóng.

Các món ăn ngon sẽ làm cho thực đơn hằng ngày không còn đơn điệu nữa. Các món ngon mỗi ngày dễ làm từ cá là không giới hạn với các đầu bếp bởi thế giới ẩm thực vô cùng phong phú.

Món Ngon Miền Tây: “Cá Heo Sông Hậu”

Đánh bắt cá mùa nước lũ ở thượng nguồn sông Hậu

Ở thượng nguồn sông Hậu, một nhánh sông lớn ở Đồng bằng sông Cửu Long, được mệnh danh là xứ cá bởi hàng năm khi mùa nước lũ, các loại cá theo dòng nước từ biển Hồ (Campuchia) đổ về. Tại nơi đây có một loại cá có tên rất đặc biệt và khi nhắc đến ai cũng tò mò, đó chính là cá heo nước ngọt. Tên gọi là cá heo nhưng hình dán nó rất là nhỏ, cỡ ngón tay cái người lớn, mình dẹp như cá rô, dài chừng 7-8 cm. Thịt của ngon rất là béo, rất là ngon, nhưng mỡ của nó là béo thanh chứ không phải béo ngậy như những loài cá khác, hơn thế nữa cá heo có thể đem chế biến thành nhiều món rất là ngon.

Cá heo nước ngọt

Sở dĩ có tên là cá heo vì khi lặn dưới nước, người ta nghe tiếng chúng kêu éc éc và khi bị bắt lên bờ chúng giãy giụa cũng phát ra âm thanh giống tiếng heo kêu nên ngư dân lưu vực sông Hậu đặt tên chúng là cá heo.

Từ vùng hạ lưu sông Hậu ngược lên đầu nguồn, cá heo loại này to hơn một chút, lớn từ hai đến ba ngón tay. Vùng đầu nguồn, cá thường xuất hiện vào mùa nước nổi, khoảng từ tháng 7 đến tháng 10 âm lịch. Cá thích sống ở vùng nước chảy mạnh, nhất là ở các trụ cầu của dòng sông lớn. Để bắt cá, người ta thường dùng ống tre dài chừng ba tấc có đục nhiều lỗ cắm xuống mặt bùn bờ sông, chừng tàn điếu thuốc thì họ đi rút những ống tre ấy lên là có cá bên trong. Có người bắt bằng cách đặt lợp, dớn, hoặc giăng lưới…

Cá heo sông Hậu là món ngon của vùng thượng nguồn, chỉ nướng thôi cũng đủ ngon. Cá heo nướng chấm vào chén cơm mẻ giằm ớt xanh, ăn kèm với rau thơm, xà lách, dưa leo, khóm, chuối chát… Thịt cá béo ngọt điểm xuyết vị cay của ớt, cầu kỳ hơn một chút thì làm món cá heo kho thố. Vị cay của tiêu bột, vị ngọt của thịt cá, vị béo của mỡ heo, vi  mặn ngọt của muối nước mắm đường hoà nhau trở thành bản hoà tấu hương vị tuyệt vời

Cá heo nướng muối ớt

Hoặc là muốn có món vừa để ăn cơm vừa để lai rai khi có bạn bè thì bạn bày lẩu chua nhúng cá heo sông Hậu với nhiều bông rau đồng quê, nếu không có lá me non làm chất chua thì bạn dùng nước cơm mẻ pha ít bột trái giác hườm, trái bần chín. Những chất tạo chua này điều hợp và mỗi thứ có một hương vị cuốn hút riêng, món này chấm với nước mắm ngon dầm ớt hiểm hoặc muối ớt. Tiếp đó, bạn để nồi lẩu sôi thì gắp cá thả vào khoảng 5 phút thì vớt ra, ăn nguyên con mới thật ngon thật đã và nhớ dai tới mùa lũ năm sau.

Cá heo kho thố

Ngoài ra cá heo sông Hậu còn làm được nhiều món hấp dẫn khác: thả lẩu mắm cá đồng, chiên xù, hấp… Trong những ngày tiết trời se se lạnh, bữa cơm gia đình sẽ ấm cúng và ngon miệng hơn với món cá he kho tộ thơm phức, nóng hổi ngát mùi tiêu cay nồng bên cánh món canh chua quen thuộc của người dân Tây Nam Bộ. Hãy một lần về vùng thượng nguồn sông Hậu, để thưởng thức món ăn mang vị đồng quê!

Phú Nguyễn.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cập nhật thông tin chi tiết về Món Ngon Với Cá Ngạnh Sông Hồng trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!