Xu Hướng 5/2022 # Món Sườn Nướng Chay Thấm Vị Ngon Hết Sảy ” Thế Giới Ẩm Thực # Top View

Xem 7,029

Bạn đang xem bài viết Món Sườn Nướng Chay Thấm Vị Ngon Hết Sảy ” Thế Giới Ẩm Thực được cập nhật mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,029 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Danh Sách Các Món Ăn Chay Kyoto Nhật Bản Nổi Tiếng
  • Món Chay Nhật Bản Và Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết
  • Món Chay Do Đâu Mà Ngày Càng Hút Thực Khách ?
  • Mâm Cỗ Chay Ngày Giỗ Đặt Mâm Cúng Chay Ngày Giỗ Với Các Món Ngon Ở Tại Hải Dương
  • Ba Món Chay Cho Bữa Cơm Cuối Tuần Thêm Ngon
  • Món sườn nướng chay thơm lừng, màu sắc thì vàng ươm. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được gia vị đậm đà hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn vô cùng kích thích vị giác.

    Hiện nay, việc ăn chay đã dần trở nên phổ biến hơn đối với mọi người.

    Chúng không chỉ giới hạn trong khái niệm tâm linh như trước đây nữa mà còn hiện diện ở các bữa ăn gia đình, các cuộc họp mặt bạn bè hay cả tiệc chiêu đãi thực khách sang trọng của giới doanh nhân,…

    Nhiều người đã lựa chọn ăn chay vì sức khỏe, vì môi trường sống hay thậm chí, có người là “tín đồ” của món chay đấy.

    Nguyên liệu làm sườn nướng chay thấm vị ngon hết sảy:

    • 5 miếng sườn chay.
    • 1 củ tỏi băm (nếu thích, không thì có thể thay bằng hành boa rô).
    • Gia vị: Dầu điều, tương cà, tương ớt, rượu Mai Quế Lộ, tiêu, mật ong, muối, bột ngọt (nếu thích), dầu hào chay, đường.

    Cách làm món sườn nướng chay thấm vị ngon hết sảy:

    Bước 1:

    • Ngâm sườn trong tô nước khoảng 20 phút đến khi nở mềm.
    • Tỏi băm nhuyễn.
    • Bắc chảo và dầu ăn lên bếp, khi dầu nóng thì cho tỏi vào, phi vàng thơm.
    • Xong thì lọc tỏi qua rây, rồi để phần tỏi phi và dầu tỏi trong 2 chén riêng.

    Bước 2:

    • Bắc chảo lên bếp, cho vào các nguyên liệu sau: tỏi phi, 1 muỗng canh màu dầu điều, 1 muỗng canh dầu tỏi, 2 muỗng canh tương cà, 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ, ¼ muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh mật ong, 1/3 muỗng canh muối, ¼ muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh dầu hào chay và 2 muỗng canh đường.
    • Khuấy đều hỗn hợp đến khi hòa tan với nhau, đun với lửa vừa đến khi sôi thì tắt bếp.
    • Nêm nếm lại nếu chưa hợp khẩu vị.

    Bước 3:

    • Sườn sau khi ngâm thì đem xả lại với nước một lần nữa và vắt cho ráo.
    • Sau đó, bắc chảo và dầu ăn lên bếp, khi dầu nóng thì thả sườn vào.
    • Chiên sơ đến khi hơi vàng thì gắp ra để trên rây cho ráo dầu.
    • Tiếp đến, quét đều phần sốt lên từng miếng sườn, rồi để yên ướp khoảng 30 phút.
    • Xong thì bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng thì cho sườn vào nướng đến khi vàng đều cả hai mặt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Công Thức Làm Món Nướng Thuần Chay Ngon Tuyệt Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm 2 Món Chay Ngon Từ Đậu Hũ
  • 1️⃣ Các Món Chay Ngon Từ Đậu Phụ Chiên Giòn, Đậu Hũ Non
  • Món Chay Ngon Từ Đậu Phụ, Đậu Hũ Non Đơn Giản Ngon Tuyệt
  • Thực Đơn 4 Món Ít Dầu Mỡ Mà Vẫn Ngon Miệng, Đủ Chất.
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Món Sườn Nướng Chay Thấm Vị Ngon Hết Sảy ” Thế Giới Ẩm Thực trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100