Xu Hướng 5/2022 # Mực Nhồi Thịt Rán Sốt Cà Chua # Top View

Xem 6,237

Bạn đang xem bài viết Mực Nhồi Thịt Rán Sốt Cà Chua được cập nhật mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,237 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Bán Mực Ống Tươi_ Hương Vị Biển Cho Những Món Ăn Ngon
  • Cách Làm Món Mực Xào Dứa Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Giảm Mỡ Bụng Với Món Mực
  • Học Ngay Bí Quyết Cách Làm Món Mực Khô Xào Chua Ngọt Ngon
  • Mon Ngon Moi Ngay Official
  • Mực ống 500 g

    Thịt nạc xay 200 g

    Mộc nhĩ 100 g

    Nấm hương 100 g

    Hành khô 4 củ

    Tỏi khô 5 tép

    Hành tây ½ củ

    Cà chua 2 quả

    Rau mùi

    Gia vị: nước mắm, hạt nêm, đường, tiêu

    Cách làm món mực nhồi thịt rán xốt cà chua:

    Mực ống bỏ hết mắt, túi mực và màng đen, rửa sạch, giữ nguyên cả con, để ráo nước.

    Hành, tỏi khô bóc bỏ vỏ, băm nhuyễn. Hành tây băm nhuyễn.

    Cà chua băm nhỏ. Rau mùi cắt bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.

    Nấm hương, mộc nhĩ ngâm cho mềm, rửa sạch, băm nhỏ.

    Thịt nạc xay trộn đều với hành tây, hành tím, nấm hương, mộc nhĩ, tiêu, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm và 1 thìa đường.

    Nhồi hỗn hợp thịt xay vừa trộn đều vào bụng từng con mực rồi dùng tăm ghim chặt đầu lại để thịt không bị rơi ra ngoài.

    Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho mực vào rán với lửa nhỏ vừa.

    Khi mực đã chín vàng và nhân thịt bên trong cũng đã chín đều thì vớt ra đĩa để nguội rồi cắt khoanh, bày ra đĩa theo hình con mực.

    Cho tỏi băm vào chảo có ít dầu phi thơm rồi cho cà chua băm vào xào làm nước xốt, nêm nước mắm, hạt nêm, đường cho vừa khẩu vị.

    Rưới đều nước xốt cà chua lên các khoanh mực xếp ở đĩa, rắc rau mùi thái nhỏ lên trên.

    Có thể dùng thêm các loại rau sống khác để trang trí lên đĩa mực nhồi thịt rán xốt cà chua cho đẹp mắt.

    Món mực nhồi thịt rán xốt cà chua ăn nóng rất ngon.

    Yêu cầu đối với món mực nhồi thịt rán xốt cà chua:

    Mực nhồi thịt chín đều màu vàng nâu đẹp mắt, thơm mùi nấm hương.

    Các khoanh cắt ra nhân kết dính tốt không bị vỡ nát.

    Nước xốt của món mực nhồi thịt rán xốt cà chua có vị đậm đà, màu đỏ hồng, sánh đặc.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mực Nhồi Thịt Sốt Cà Chua
  • Tổng Hợp 5 Món Ngon Với Mực Một Nắng Không Thể Bỏ Qua
  • Mực Khô Nhỏ Là Loại Mực Gì ? Mực Khô Nhỏ Nấu Món Gì Ngon?
  • Một Số Món Ngon Được Chế Biến Bởi Mực 1 Nắng
  • Cách Làm Món Hủ Tiếu Mực Đậm Đà Thơm Ngon Ăn Là Ghiền
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Mực Nhồi Thịt Rán Sốt Cà Chua trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100