Xu Hướng 5/2022 # Nấm Đông Cô Nhồi Tôm Thịt # Top View

Xem 7,128

Bạn đang xem bài viết Nấm Đông Cô Nhồi Tôm Thịt được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,128 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Địa Chỉ Cuối Tuần: Quán Thái Sang Chảnh Ở Sài Gòn
  • Địa Chỉ Cuối Tuần: 4 Hàng Xôi Mặn Lạ Miệng Ở Sài Gòn
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Gia Truyền Ngon Đệ Nhất
  • Học Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Đúng Vị Huế
  • Học Cách Làm Món Gà Rang Muối Ngon Cho Bữa Ăn Cuối Tuần
  • Nấm là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, đạm, acid amin thiết yếu và acid béo chưa bão hòa. Nếu chúng ta ăn mỗi tuần 1 lần nấm sẽ giúp giảm đi các bệnh béo phì, huyết áp và giúp cho làn da thêm tươi trẻ, chống lão hóa.

    – Nấm đông cô: 15 tai nấm

    – Cà chua tươi, ngò

    – Tôm thẻ tươi: 100g

    – Thịt nạc heo: 200g

    – Trứng gà: 1 trái đánh nhuyễn

    – Sốt cà chua hộp

    – Bột năng, hành tím băm

    – Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt, bột nêm, dầu hào…

    – Nấm đông cô: lắc nhẹ và bẻ bỏ chân nấm, làm sạch bằng nước muối loãng, để ráo nước.

    – Tôm: lột vỏ, xay nhuyễn hoặc quết mịn.

    – Thịt heo: băm nhuyễn.

    – Cho phần tôm, thịt vào tô lớn, tiếp theo cho thêm hành ta băm nhuyễn, trứng gà đánh nhuyễn, nêm gia vị gồm: 1 muỗng bột nêm, 1/2 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng đường, một chút tiêu, một chút muối rồi trộn đều hỗn hợp trên.

    – Sau đó, cho vào hỗn hợp tôm thịt một chút bột năng, trộn đều để hỗn hợp kết dính, dai và giòn hơn khi đem hấp.

    – Tiếp đến, nhồi phần hỗn hợp tôm thịt lên nấm đông cô. Rửa sạch tay và dùng một chút dầu ăn để quét lên thịt, giúp sau khi hấp thịt không bị khô và bắt mắt hơn.

    – Hấp phần nấm đông cô nhồi tôm thịt vừa làm trong vòng 20-25 phút.

    – Chuẩn bị chảo để làm sốt cà chua, xào một chút hành ta cho thơm rồi xào cà chua đã bỏ ruột trên chảo. Ngoài ra, cho thêm cà chua hộp vào xào để cho màu cà chua đỏ và đẹp hơn. Nêm thêm gia vị vào sốt: 1 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng bột nêm và một ít nước lọc để nước sốt thêm sánh.

    – Sau đó, lấy phần nấm đông cô nhồi tôm thịt vừa hấp xong cho vào chảo sốt cà chua trên bếp. Có thể thêm chút nước bột năng để sốt thêm sánh dẻo.

    Vậy là chúng ta đã có thể dọn phần nấm đông cô nhồi tôm thịt sốt cà chua lên dĩa để phục vụ trong bữa cơm gia đình rồi đấy cả nhà.

    Video hướng dẫn làm món Nấm đông cô nhồi tôm thịt sốt cà chua từ cô Cẩm Tuyết

    --- Bài cũ hơn ---

  • Zucchini Chiên Với Tỏi Và Mayonnaise
  • Zucchini Với Phô Mai Trong Lò Nướng
  • Zucchini Trong Lò Nướng: Cách Nướng Nhanh
  • Top 10 Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ Ở Đà Nẵng 2022
  • Cách Làm Kem Tươi Whipping Cream Từ Sữa Tươi Tại Nhà
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Nấm Đông Cô Nhồi Tôm Thịt trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100