Xu Hướng 1/2023 # Những Món Ngon Từ Cá Nheo, Phong Cách Dân Dã # Top 2 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Những Món Ngon Từ Cá Nheo, Phong Cách Dân Dã # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Những Món Ngon Từ Cá Nheo, Phong Cách Dân Dã được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cá nheo từ lâu đã được biết đến là một loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng và thơm ngon. Bên cạnh đó, nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ loại cá này dễ dàng khiến thực khách say lòng ngay từ lần đầu thưởng thức. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cá nheo cũng như những món ăn hấp dẫn từ loại cá nheo.

Cá nheo là loại cá nước ngọt, thường sống ở các sông, suối, lạch có cỏ um tùm để dễ dàng ngụy trang và trốn chạy trước sự đánh bắt của con người.

Hiện nay, có rất nhiều người dân nuôi loại cá này trong bè vì giá trị cũng như nhu cầu sử dụng của người dân khá nhiều mà nguồn cung tự nhiên không đủ để cung cấp.

Vài điểm của họ cá nheo

Đa số các dòng thuộc họ cá này hầu hết đều có da trơn, không vảy, đầu hẹp, miệng rộng.

Ở lưng, vây cá kích thước nhỏ, phía hậu môn vây cá kích thước dài hơn.

Chiều dài trung bình của cá nheo thường dao động từ 8cm đến 3m.

Có 2 dòng cá chính là cá nheo châu Âu và Mỹ.

Món ăn ngon từ cá nheo

+ Nên rửa cá với nước muối hoặc giấm, đây là một trong những mẹo vặt có thể giảm được mùi tanh của chúng một cách hữu hiệu. + Cắt cá thành những khoanh tròn vừa ăn tùy ý. + Các phần phụ gia khác như chuối, đậu phụ, hành lá… cũng mang rửa sạch rồi để vào rổ cho ráo nước.

Bước 2 là phần chuẩn bị những phụ liệu.

+ Nghệ và riềng bạn mang cạo bỏ lớp vỏ rồi giã nát ra. + Hành tím bóc vỏ, băm cho thật nhuyễn. + Tiếp đến thì trộn hành tím đã băm nhuyễn cùng củ riềng nghệ với ½ chén cơm mẻ và 1 muỗng cà phê mắm tôm và lọc lấy nước cốt. + Đem hỗn hợp này mang ướp đều với cá ở bước 1, lưu ý phải đảo thật kĩ để các gia vị thấm đều hết vào cá. + Ngoài ra thêm vào nửa muỗng cà phê tiêu kèm hành lá băm nhỏ để tăng thêm hương vị cho đậm đà.

+ Bạn chỉ cần cắt chúng thành từng khối vuông nhỏ vừa ăn rồi mang lên đảo chiên đến khi chín vàng là được. Giai đoạn này nên để lửa nhỏ để tránh tình trạng cháy khét.

Bước 4: Phần chuối xanh non ở bạn bỏ hết vỏ xanh bên ngoài, chẻ làm tư.

+ Để chuối không bị thâm đen khi loại bỏ hết vỏ bạn mang ngâm chúng trong nước muối hoặc nước giấm sẽ giữ được màu trắng tươi nguyên bản, bắt mắt.

Bước 5 là một trong những công đoạn cực kì quan trọng.

+ Bạn cho dầu vào chảo rồi thêm một ít tỏi phi cho vàng để tạo mùi thơm. + Khi tỏi vàng lập tức nhanh tay để phần cá đã ướp vào chảo, tiếp đến là chuối. + Đừng quên đảo sơ qua để các gia vị thấm đều. + Thêm một ít nước lạnh vừa ngập cá trong chảo để chúng có thể chín. Bước cuối cùng, khi chảo cá bắt đầu sôi khoảng 10 phút thì cũng là lúc món ăn của chúng ta cũng đã hoàn thành. Nếu bạn là người khéo tay có thể cắt tỉa thêm một ít rau củ như cà rốt, hành lá… để thực hiện khâu trang trí trước khi vớt món ăn ra đĩa và bắt đầu thưởng thức. Vị ngọt bùi của cá nheo hòa quyện với vị chan chát của chuối, béo ngậy của đậu phụ và nước om vàng ươm, đặc quánh làm món ăn thêm hấp dẫn. Các món ăn ngon từ cá nheo được ăn nóng kèm với cơm trắng hoặc bún đều rất ngon.

Nguyên liệu của món cá nhoe om riềng mẻ gồm có: Cá nheo khoảng, 1 bát con cơm mẻ, củ riềng, 1 củ nghệ , hành củ tươi, rau răm, và gia vị

Đầu tiên bạn làm sạch cá nheo, cạo bỏ hết nhớt và vứt đi những bộ phận không dùng được rồi mang rửa thật sạch dưới vòi nước.

Kế tiếp cắt cá thành từng khoanh nhỏ sao cho vừa ăn rồi mang ướp với muối.

Phần cơm mẻ phải nghiền thật kĩ, đem lọc một lớp vải để lấy phần nước mịn.

Riềng và nghệ thì mang cạo sạch hết lớp lớp vỏ bên ngoài giã nhuyễn vắt lấy nước thành 2 phần riêng lẻ.

Bước quan trọng nhất trong công đoạn chế biến này chính là khâu nấu chín.

Bạn bắt chảo lên bếp dưới lửa liu riu, đợi cho dầu nóng thì đổ tỏi vào phi vàng đến khi chúng có mùi thơm.

Tiếp đến cho phần cá nheo đã ướp muối vào ráng đều 2 mặt.

Lưu ý lửa không được cao quá sẽ dễ khiến cá bị cháy, chín không đều.

Khi cá đã chín thì bỏ hỗn hợp băm nhuyễn ở trên bao gồm: hành, tỏi, ớt, muối, riềng vào và trộn đều.

Tiếp đó cho nước nghệ, nước mẻ vào đảo đều cho cá ngấm gia vị, thêm ít nước sôi bằng xăm xắp mặt cá.

Đậy nắp rồi đun lửa nhỏ đến khi thịt cá chín mềm là được.

Để làm đẹp mắt thêm trong khâu trang trí, khi thịt cá chín bạn chỉ cần thêm một ít rau răm cùng hành đã thái nhỏ để lên phần mặt. Ăn nóng món cá nheo om riềng mè cùng cơm nóng sẽ để lại trong lòng bạn những dư âm khó mà quên được.

Một số Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cá nheo nấu măng chua: Cá nheo khoảng, măng chua, 1 quả cà chua, 1 thìa mẻ, rau thì là, hành hoa, và một số gia vị cần thiết Cách làm món ăn này vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn rửa sạch tất cả các nguyên liệu bao gồm cá, hoa quả… Rau hành chúng ta cắt khúc nhỏ độ dài khoảng 1 cm.

Hòa thìa mẻ với một chút nước, sau đó lọc lấy phần nước, bỏ phần cái.

Cá nheo cạo bỏ hết nhớt, đem rửa sạch rồi ướp chung với nước mắm và muối để gia vị ngấm vào thịt.

Bắt chảo dầu lên bếp, khi dầu sôi cho cà chua vào chưng đến khi chúng nhừ, tiết ra hết vị chua thì bắt đầu lần lượt bỏ măng, nước mẻ, một ít nước cùng gia vị đun sôi trở lại.

Khi chảo sôi lập tức cho cá ướp muối lúc nảy vào, đậy nắp, đun liêu riêu khoảng 5 phút là có thể ăn được.

Món cá nheo nấu canh chua bạn có thể dùng kèm với nước mắm, muối ớt…

Nguyên liệu để nấu món cá nheo kho gừng gồm có: Cá nheo: 1 kg, củ riềng: 200 gram, mía: 200 gram, gia vị thường ngày dùng. Cá nheo đem về chúng ta bỏ đi phần ruột cá và xương cá, mang rửa sạch dưới vòi nước rồi cắt ra thành từng khúc sao cho thật vừa ăn, đổ ra rổ rồi đợi đến khi chúng ráo nước.

Phần củ riềng cạo sạch hết lớp vỏ mang giã nhuyễn.

Mía cũng vậy, cũng rửa cho thật là sạch vỏ ở bên ngoài, tước bỏ vỏ.

Nếu có thể bạn hãy tự làm nước màu bằng cách cho dầu vào chảo rồi cho thêm một ít đường, thắng đến khi đường chuyển sang màu vàng đậm là được. Nếu không bạn cũng có thể tìm thấy nước màu được làm sẵn tại những cửa hàng tạp hóa hoặc trong siêu thị được bày bán phong phú. Bạn lót mía và củ riềng dưới đáy nồi và cho thân cá nheo đè lên phía trên. Đồng thời cho thêm nước vào để lửa nhỏ đun trong khoảng 1h đồng hồ là có thể hoàn thành xong món ăn.

3 Cách Làm Cá Nheo Siêu Ngon Dân Sành Thích Mê!

Cách làm cá nheo là bí quyết mà giới sành ăn luôn muốn biết. Món cá nheo này có kích thước lớn, chủ yếu sống ở nước ngọt và rất khó đánh bắt. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ sững sờ nếu chưa từng một lần thưởng thức hương vị của loại cá này đấy! Vị cá đặc biệt mềm, bùi bùi béo béo và ngòn ngọt đan xen khiến nhiều người như phát nghiện. Dân sành ăn thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được món cá này rồi!

Nguyên liệu làm cá nheo om riềng mẻ

– Cá nheo khoảng 600g – 1 bát con cơm mẻ – 1 củ riềng nhỏ khoảng 30g – 1 củ nghệ nhỏ khoảng 20g – Hành củ tươi – Rau răm khoảng 30g – Gia vị: Dầu ăn hoặc mỡ, nước mắm, muối, ớt, tỏi, mỗi thứ một ít.

Bước 1: Cá nheo làm sạch, cạo sạch nhớt rồi rửa qua nước muối. Sau đó cắt miếng vừa ăn và đem ướp với chút muối. Bước 2: Cơm mẻ nghiền kỹ và lọc lấy nước mịn Bước 3: Riềng gọt vỏ, rửa sạch và giã nhỏ. Nghệ cạo vỏ, rửa sạch, giã nhỏ và vắt lấy nước. Bước 4: Hành tươi nhặt và rửa sạch, lá thải nhỏ, củ đập giập. Tỏi bóc vỏ và đập giập. Ớt bỏ hạt rồi băm nhỏ. Rau răm nhặt, rửa sạch và thái nhỏ. Bước 5: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi. Tiếp đó cho cá nheo đã ướp ngấm muối vào chảo rán vàng đều 2 mặt. Bước 6: Khi cá đã chín vàng thì gắp cá vào nồi, cho hành củ, tỏi, ớt, mắm, muối, riềng đã giã nhỏ vào. Tiếp đó cho nước nghệ, nước mẻ vào đảo đều cho cá ngấm gia vị, thêm ít nước sôi bằng xăm xắp mặt cá. Sau đó đậy nắp và đun nhỏ lửa cho cá chín mềm. Bước 7: Sau khi cá chín mềm thì bắc ra cho hành, rau răm thái nhỏ vào và múc ra đĩa sâu và ăn nóng.

Thịt cá nheo thơm ngọt hòa với vị chua chua, thơm thơm của các nguyên liệu làm món ăn ngon từ cá nheo thêm hấp dẫn

2. Cách làm cá nheo nấu măng chua

Nguyên liệu làm cá nheo nấu măng chua

– Cá nheo khoảng 500g – 300g măng chua – 1 quả cà chua – 1 thìa mẻ – Rau thì là, hành hoa – Gia vị gồm: mắm, muối, hạt tiêu, bột ngọt

Bước 1: Cà chua rửa sạch thái múi cau. Rau thì là, hành hoa bỏ gốc, rửa sạch và thái thành khúc khoảng 1cm. Hòa thìa mẻ với một chút nước, sau đó lọc lấy phần nước, bỏ phần cái. Bước 2: Cá nheo làm sạch, cắt khúc vừa ăn, để ráo nước rồi ướp với một chút mắm, muối. Bước 3: Bắc nồi lên bếp, cho một chút dầu ăn vào đun sôi và cho cà chua vào chưng nhừ. Khi thấy cà chua đã nhừ thì đổ măng chua vào vào qua. Tiếp đó cho nước mẻ đã lọc vào. Đun sôi trở lại thì cho một lượng nước vừa đủ để nấu canh. Bước 4: Khi thấy nước trong nồi đã sôi kỹ thì bỏ cá đã ướp vào, thêm gia vị vừa ăn rồi đậy nắp đun sôi trở lại. Sau khi canh cá sôi trở lại thì vặn nhỏ lửa, đun liu riu khoảng 5 phút là được. Bước 5: Nêm nếm gia vị vừa miệng và vị chua vừa phải, thêm hành, thì là vào và múc canh ra bát để thưởng thức.

3. Cách làm cá nheo om chuối đậu

Nguyên liệu nấu cá nheo om chuối đậu

-Cá nheo khoảng 600g -Chuối xanh 2 quả -Đậu phụ 2 miếng -Hành là, rau tía tô, rau thì là, mỗi loại 1 ít – Hành tím, tỏi, 1 nhánh nghệ, 1 nhánh riềng, mắm tôm, cơm mẻ, mỗi thứ một ít – Gia vị các loại mỗi thứ một ít

Bước 1: Cá nheo làm sạch, cạo hết nhớt và rửa qua nước muối cho sạch. Sau đó cắt thành khoanh vừa ăn. Bước 2: Nghệ và riềng cạo vỏ, rửa sạch rồi giã nát, hành tím bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ. Sau đó trộn hỗn hợp riềng nghệ với ½ chén cơm mẻ và 1 muỗng cà phê mắm tôm và lọc lấy nước cốt. Bước 3: Ướp cá nheo đã cắt khúc với nước cốt hỗn hợp riềng nghệ, mẻ, mắm tôm. Thêm ½ muỗng cà phê tiêu và 2 muỗng canh hành tím băm nhỏ. Bước 4: Đậu phụ cắt khối vuông nhỏ rồi bỏ vào chảo rán vàng. Bước 5: Chuối xanh tướt vỏ, cắt khúc vừa ăn rồi bổ làm tư. Sai đó ngâm chuối trong nước pha giấm loãng để không bị thâm đen và ra bớt nhựa chát. Bước 6: Cho ít dầu vào nồi phi tỏi cho vàng rồi cho cá đã ướp vào xào cho thịt cá thơm. Tiếp theo cho chuối vào đảo sơ. Cho thêm một lít nước vào om đến khi cá chín và chuối mềm vừa ăn. Bước 7: Nêm thêm muối, nước mắm cho vừa ăn rồi cho phần đậu đã rán vàng vào om thêm 5 phút. Bước 8: Khi món ăn hoàn thành thì múc vào bát, cho thêm hành lá, thì là vào là có thể thưởng thức. Có thể trang trí cho món ăn bằng các loại rau thơm, ớt, cà rốt tỉa hoa để thêm bắt mắt. Vị ngọt bùi của cá nheo hòa quyện với vị chan chát của chuối, béo ngậy của đậu phụ và nước om vàng ươm, đặc quánh làm món ăn thêm hấp dẫn. Các món ăn ngon từ cá nheo được ăn nóng kèm với cơm trắng hoặc bún đều rất ngon.

Những Món Ngon Dân Gian Dân Dã Ở Việt Nam

Thiên lý thường được trồng thành từng giàn, vừa làm cảnh, lấy bóng mát vừa là nguyên liệu để chế biến món ăn. Phổ biến nhất là canh hoa thiên lý, có thể nấu kèm với tôm hoặc thịt bò… Trong những ngày nắng nóng, hoa thiên lý nấu với cua đồng, vừa có tác dụng giải nhiệt, vừa ngon miệng.

Ngoài ra bạn có thể làm món hoa thiên lý xào thịt bò để đổi vị cho cả nhà. Hoa thiên lý còn tươi xanh, rửa sạch. Đặt chảo lên bếp, phi thơm dầu ăn, cho thiên lý vào xào chung với trứng gà đã đánh tan. Tiếp tục phi thơm dầu, xào thịt bò vừa chín tới là được. Cho thịt bò lên trên đĩa hoa thiên lý đã xào, rắc lên ít tiêu để món ăn có vị cay nồng.

Hoa thiên lý còn nấu lẩu tôm càng, làm gỏi hay xào tỏi… Hương vị đặc trưng của loại hoa đồng nội này mang đến sự lạ miệng cho bữa cơm gia đình.

2. Rau muống

Rau muống nấu canh, xào tỏi, trộn gỏi hay đơn giản là luộc ăn kèm nước mắm ớt. Bạn có thể nấu canh rau muống với hến. Vị ngọt tự nhiên của nước hến luộc, được nấu cùng với rau muống giòn, thêm một chút gừng để cân bằng vị hàn trong món canh là bạn đã có món ăn ngon.

Không cao lương mỹ vị, gỏi rau muống cũng hấp dẫn nhiều người. Rau muống lặt bỏ hết lá, thái thành những sợi mỏng và dài, gần giống rau để ăn bún bò là được. Ngâm vào nước có pha giấm để rau xanh và giòn. Vớt ra để ráo, đặt chảo lên bếp, phi thơm dầu ăn, cho rau muống vào đảo đều với dầu ăn, rưới nước mắm chanh tỏi ớt lên và trộn đều cho ngấm gia vị. Bày rau muống ra đĩa, rắc lên ít lạc rang đã giã nhỏ và thưởng thức.

3. Ngọn bí

Bí ngô (bí đỏ) là cây dễ trồng. Ngoài trồng lấy quả, người ta còn dùng ngọn non làm nguồn rau xanh rất tốt. Bí đỏ bắt đầu ra hoa là lúc ngọn bí ngon nhất, xanh mơn mởn. Khi đó, chỉ cần ra vườn nhặt một lúc là có ngay một rổ ngọn bí tươi xanh. Dùng tay hoặc dao nhỏ bóc lớp lông tơ bên ngoài rồi rửa sạch, đem luộc. Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã có món rau luộc chấm nước mắm cho bữa cơm ngon miệng.

Công phu hơn, bạn có thể làm món ngọn bí trộn thịt heo. Chỉ cần rửa sạch ngọn bí và luộc chín, thịt nạc luộc chín, thái lát nhỏ. Đậu phộng rang giòn, ớt, tỏi giã nát để làm nước mắm chanh tỏi ớt. Phi thơm dầu ăn và rưới lên ngọn bí đã luộc, cho nước mắm tỏi ớt, thịt luộc vào trộn đều.

4. Bông điên điển

Mùa nước lên cũng là lúc bông điên điển nở vàng ngập cánh đồng hay chạy dọc theo những con đường đê… Bông điên điển không chỉ để ngắm mà còn là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn như kho cá linh, bánh xèo bông điên điển, canh chua, lẩu cá linh…

Bông điên điển chấm mắm kho, vị lạt của bông làm món mắm kho đậm đà trở nên dịu hẳn. Độc đáo nhất là lẩu cá linh bông điên điển. Lấy nước dừa tươi để nấu lẩu, cho vài muỗng nước mắm ngon, đường, ít me dầm lấy nước chua rồi nêm nếm cho vừa ăn. Phi thơm tỏi, tóp mỡ, rau ngò gai và nấu cho sôi riu lên. Trút nhẹ cá linh vào nồi, vừa ăn, vừa nhúng hoa điên điển để giữ độ giòn và ngọt từ hoa.

Cái ngon của món ăn là nhờ vị chua chua, ngòn ngọt, thơm thơm kèm thêm hương vị từ hoa điên điển. Ăn kèm với bún tươi hoặc cơm nóng, không thể thiếu một ít nước mắm ngon và ớt để chấm cá.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại rau đồng nội khác như rau đắng, rau dền, rau lang, bắp chuối, rau mồng tơi, lá giang…

Nhà hàng Quá Ngon (Tổng hợp)

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sản – Đặc sản – Dân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

Những Món Ngon Dân Dã Sài Thành

Đến Sài Gòn, hẳn trong lòng du khách trong và ngoài nước đều biết đến một thành phố, đặc biệt là tại quận 1, với những nhà hàng xa hoa tráng lệ, những dịch vụ giá cao và đắt đỏ cho chuyến du lịch của mình. Tuy nhiên, đâu đó trong từng con hẻm, trên đường phố vẫn còn rất nhiều hàng quán ăn và những món ăn hết sức dân dã với giá cả bình dân mà du khách chắc chắn sẽ không ngờ đến, không chỉ sạch sẽ mà còn làm du khách nhớ mãi hương vị nồng nàn ấy. Hầu hết những con đường, góc phố đều có những hàng bánh mỳ thịt, trứng ốp la với giá cả rất dễ chiu, tuy nhiên vẫn chưa thu hút du khách bằng những chiếc xe bán bánh mì nhân bò xiên nướng. Điểm thú vị của những chiếc xe đẩy chính là cái lò nướng than nướng tường que xiên thịt bò được ướp sẵn, sau khi bò chin, lược bỏ vào phần bánh mì và đem bán cho du khách. Một mùi thơm nồng nàn của bò và khi được cắn một miếng bánh mì, một cảm giác đậm đà từ tương đen và thịt bò hòa quyện, rau thơm, đặc biệt là rau răm càng làm nức lòng du khách. Ăn kèm với dưa leo thì quả thật hấp dẫn. Giá cả thì khong thành vấn đề, không quá 20.000 vnd nhưng sức hấp dẫn vẫn có và còn sạch sẽ hợp vệ sinh, lý tưởng cho những ai ưa thích ăn vặt và ăn nhẹ vào buổi chiều.

Bánh mì đã ngon hấp dẫn đến thế thì món bún chả, đặc biệt chính là bún chả Hà Nội sẽ càng làm cho du khách thêm phần thú vị như đang tận hưởng chính những ngôi nhà bán bún chả tại Hà Nội. Là một quán ăn nằm khuất trong con hẻm đường Lê Thánh Tôn, nhưng vẫn được rất nhiều du khách, đặc biệt là dân văn phòng ghé đến ăn thường xuyên. Không cầu kì mà rất giản dị từ những chiếc bàn, chiếc ghế thấp và ngôi nhà cũng cũ và có chút dân dã, nơi đây được thực khách kêu món chính là bún chả Hà Nội. Với bún tươi, thịt nướng vừa chin tới, chả giò Hà Nội đặc trưng và một chén nước mắm pha với đu đủ cũng đủ cho việc giữ gìn một món ăn truyền thống của đất Bắc trong lòng, trung tâm Sài Thành. Rau xanh thì không thiếu, những miếng thịt nướng hấp dẫn mùi thơm từ gia vị hòa quyện cùng nước mắm pha thật đậm đà và xao xuyến, tạo một cảm giác rất gần gũi và đầy hương vị ẩm thực miền Bắc.

Và nếu những du khách nào tham quan chợ Bến Thành buổi sáng hoặc nghỉ ngơi tại những khách sạn quanh chợ Bến Thành đều không thể không biết đến quán bún Mọc Thanh Mai trên đường Trương Định. Đúng như tên gọi quán chỉ bán đúng một món bún mọc nhưng chất lượng từng tô bún thật sự mà nói lá rất “đã”, không chỉ bắt mắt mà còn làm no mắt du khách với những miếng mọc to tròn và chả chiên đầy ắp, sườn non còn vương chút mỡ thật ngon lành và bún thì mềm, rau xanh ngò tạo một cảm giác thích thú không thể tả. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh và những đồ ăn thêm cũng khá phong phú. Thức uống đa dạng dành cho du khách chọn lựa. Mọc ở đây được quết từ thịt tươi và rất mềm, chả chiên màu vàng hấp dẫn và chả lụa thì dài, to, sườn non ngon không tả với những miếng gân mềm, thịt chắc dùng chung với nước chấm bỏ chút ớt xanh thì khỏi chê.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Món Ngon Từ Cá Nheo, Phong Cách Dân Dã trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!