Xu Hướng 12/2022 # Nướng Xúc Xích Có Lợi Như Thế Nào? / 2023 # Top 17 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Nướng Xúc Xích Có Lợi Như Thế Nào? / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Nướng Xúc Xích Có Lợi Như Thế Nào? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu như đã quá quen với xúc xích chiên, rán thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi khẩu vị cho gia đình trong những ngày thời tiết mát mẻ, cùng món xúc xích được nướng thơm ngon, nóng hổi. Nhưng để chế biến được món này ngon đúng điệu thì không hẳn mẹ nào cũng biết?

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc nướng xúc xích giúp chúng ta có thể hạn chế lượng dầu sử dụng nhờ đó mà giảm lượng chất béo nạp vào cơ thể. Chính vì vậy mà xúc xích nướng được khuyến khích sử dụng cho những bạn lo sợ bị tăng cân, béo phì hay ngại mùi dầu mỡ. Xúc xích nướng ở nhiệt độ vừa phải giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng từ thịt lại dậy mùi vô cùng hấp dẫn.

Chỉ với một vài bí kíp bỏ túi, bạn sẽ dễ dàng có được một món xúc xích nướng thơm ngon với hình thức vô cùng bắt mắt.

Lựa chọn xúc xích

Trước hết ở khâu lựa chọn thực phẩm. Nếu lựa chọn thương hiệu uy tín như Thực phẩm Đức Việt, xúc xích sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, Đức Việt có riêng dòng xúc xích nướng cho  những bữa tiệc BBQ với giá xúc xích khá hợp lý. Nếu không, bạn cũng có thể lựa chọn các dòng khác như Becllin, vườn bia của thương hiệu xúc xích Đức Việt đều có thể dùng để nướng mà có mùi vị thơm ngon.

Sau khi đã lựa chọn thực phẩm, cần luộc xúc xích trước khi nướng. Một trong những tình trạng mà món xúc xích nướng hay gặp phải đó là thường bị khô và thiếu độ ẩm. Để khắc phục tình trạng này, ta nên luộc sơ xúc xích trước khi nướng. Cách làm này vừa giúp xúc xích đỡ bị khô lại đẹp mắt hơn. Đun nước sôi già rồi thả xúc xích vào luộc khoảng 5 phút, sau đó vớt xúc xích ra để ráo. Có thể khía cả 2 cạnh trên thân xúc xích để khi nướng chín nhanh hơn và tạo hình thức bắt mắt.

Tẩm ướp gia vị

Khi sản xuất, xúc xích nướng, thương hiệu xúc xích Đức Việt đã được phối trộn với một số gia vị trong nước và nhập khẩu để tạp ra hương vị đặc trưng. Tuy nhiên, một chút hạt tiêu hay bột mùi tây Parsley phía trên sẽ giúp món ăn đậm đà và dậy mùi thơm hơn nhiều. Ngoài ra, trước khi nướng xúc xích ta cũng tuyệt đối không được quên thêm một lớp dầu ô liu trên bề mặt. Đây chính là bí quyết để xúc xích có độ bóng, đặc biệt không bị cháy khi gặp nhiệt độ cao.

Chuẩn bị dụng cụ nướng

Chúng ta có thể sử dụng khay hoặc vỉ nướng để chế biến. Nếu sử dụng khay nướng, ta nên phủ một lớp giấy bạc phía trên để đảm bảo nhiệt độ được tản đều. Trước khi cho xúc xích vào nướng lò nướng nên được làm nóng trước ở nhiệt độ khoảng 180 độ C. Lưu ý ở bước này đó là chúng ta không nên nướng quá lâu bởi lúc này xúc xích đã chin sau khi luộc sơ.

Trình bày

Bước cuối cùng trong cách làm xúc xích nướng đó là trình bay sao cho đẹp mắt. Xúc xích nướng sau khi đã hoàn thiện được cắt nhỏ và bày ra đĩa, thêm các loại sốt như mayonnaise hay tương cà chua, tương ớt. Bạn cũng có thể trang trí đĩa xúc xích nướng bằng các loại rau sống, xà lách… Món ăn này chắc chắn sẽ chinh phục các thành viên trong gia đình.

Làm Món Sườn Nướng Mật Ong Như Thế Nào? / 2023

Sườn nướng mật ong là món ăn ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm món ăn này như thế nào để có hương vị ngon chuẩn như nhà hàng. Hãy để VinID mách ngay cho bạn các bước để nấu được sườn nướng mật ong ngon đến bất ngờ để cả gia đình cùng thưởng thức.

Giá trị dinh dưỡng của món sườn nướng mật ong

Sườn nướng mật ong vốn được biết đến là một món ăn ngon, hợp khẩu vị của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, món ăn này cũng chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người nữa đấy!

Nguyên liệu chính của món chính là thịt sườn và mật ong. Thịt sườn được xem là loại thịt lành, vô cùng thích hợp đối với những người bệnh hoặc có vết thương bởi các chất chứa trong thịt sườn sẽ đẩy nhanh quá trình lành vết thương, tăng cường sức khỏe. Thành phần axit amin hỗ trợ hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn.

Cách làm món sườn nướng mật ong đúng chuẩn vị nhà hàng

Trước hết để làm sườn nướng bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Cách ướp sườn nướng không quá khó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của VinID là được.

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Bạn lấy nước muối đã pha loãng để rửa thịt sườn non, sau đó đem sườn trần qua với nước sôi để đảm bảo vệ sinh.

Tỏi đem bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ. Đối với ớt cũng làm tương tự như thế, bỏ cuống cắt thành những miếng nhỏ.

Chanh rửa sạch rồi vắt nước cốt.

Bước 2: Công thức ướp sườn nướng siêu ngon

Lấy một bát to đủ để chứa sườn, cho sườn vào bát rồi cho thêm hạt nêm, đường, muối, tỏi, ớt, nước cốt chanh, 1 thìa hạt tiêu xay mỗi loại một thìa cà phê cùng 3 thìa mật ong.

Trộn đều sườn với gia vị rồi để khoảng 2 tiếng để ngấm, hãy nhớ phải để trong ngăn mát tủ lạnh.

Bước 3: Nướng sườn

Nướng sườn bằng lò vi sóng hoặc bếp than hoa nếu không có lò vi sóng. Khi nướng hãy đảm bảo sườn có màu vàng cánh gà, vị đậm đà.

Sườn chín, bạn xếp ra đĩa có thể trang trí thêm để cho món ăn trông đẹp mắt.

Vậy là bạn đã nắm được cách làm sườn nướng sao cho ngon đúng chuẩn vị nhà hàng rồi đấy! Hãy xắn ngay tay áo vào bếp trổ tài nấu nướng thôi nào!

Bí kíp nấu món sườn nướng mật ong ngon tuyệt đỉnh có thể bạn chưa biết

Mua sắm tại siêu thị VinMart 4.0 có gì tiện lợi?

Siêu thị VinMart 4.0 là hình thức mua sắm nhanh được VinID và VinMart phát triển nhằm xua tan nỗi lo của các khách hàng không có điều kiện tới siêu thị và ngại mang vác nặng. Đặc biệt trong những ngày thời tiết nắng nóng thì ra khỏi nhà là một trong những việc nhiều người ngại nhất.

Những gì bạn cần làm chỉ là “nhấp” trên màn hình điện thoại, mua được ngay danh sách nguyên liệu, gia vị cho bữa cơm gia đình. Bạn truy cập vào App Store – dành cho hệ điều hành iOS hoặc Google Play – dành cho hệ điều hành Android để tải ứng dụng VinID. Trên màn hình chính ứng dụng bạn tìm và chọn mục “Scan &Go” rồi quét mã QR sản phẩm mình muốn mua tại các cửa hàng ảo hoặc cẩm nang mua sắm VinMart 4.0 sau đó lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình. Xong xuôi bạn chỉ cần ngồi chờ ít phút để nhân viên giao hàng đến tận cửa nhà bạn.

Vậy làm thế nào để tải được cẩm nang mua sắm của VinMart về máy? Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào VinMart 4.0. Bạn có thể nhấn tải hoặc điền các thông tin hướng dẫn để nhận catalog sản phẩm vào email của mình. Giờ thì chỉ cần quét mã và mua sắm thôi!

Còn chần chừ gì nữa, làm mới các bữa ăn gia đình bạn bằng cách mua sắm qua siêu thị VinMart 4.0 nhờ App VinID thôi!

Vua Nướng Hàn Quốc Đã “Chinh Phục” Hari Won Như Thế Nào? / 2023

Hari Won – cô nàng xinh xắn mang hai dòng máu Việt – Hàn được mọi người biết đến và yêu quý từ Gameshow “Cuộc đua kỳ thú” và gần đây nhất là “Ơn giời, cậu đây rồi” bật mí rằng mình hơi khó tính trong việc ăn uống”. Nhưng trong cuộc hẹn hò lần đầu tiên với Vua nướng Hàn Quốc mới đây, Hari đã bị cưa đổ ngay từ những phút đầu….

Tình yêu sét đánh với…. thịt nướng

Gần 20 năm sống tại Hàn Quốc, Hari Won đã rất quen thuộc với ẩm thực nướng nơi đây. Theo Hari, “Đồ nướng Hàn Quốc từ lâu đã trở thành phong cách, tạo một xu hướng, một thương hiệu riêng hấp dẫn thực khách năm châu”. Cô cũng đã quen với việc tại Hàn Quốc, mọi người mỗi khi tụ tập gia đình, bạn bè thường ngồi quanh chiếc vỉ nướng than hồng ấm áp, các loại thịt bò, lợn, lòng, dồi… bầy xung quanh, mọi người tự nướng, tự cuốn thịt vào xà lách, chấm với tương, bỏ vào miệng và uống thêm chút rượu gạo tăng vị. Phong cách ăn này không chỉ đơn giản chỉ là thưởng thức các loại thịt mà còn thấm đẫm hương vị, không gian, lịch sử Hàn Quốc lâu đời. “Hari đã ăn đồ nướng Hàn Quốc tại Việt Nam ở nhiều nhà hàng nhưng chưa ở đâu có được hương vị như ở quê mẹ”, Hari kể.

Nhưng trong một lần tình cờ đến với King BBQ, cô nàng đã phải lòng vị Vua nướng Hàn Quốc này ngay từ những phút đầu. Hari bật mí “Các loại thịt ở King BBQ, đặc biệt là món sườn nướng BBQ được tẩm ướp loại sốt đặc biệt rất đậm đà, Hari chỉ muốn ăn mãi thôi”.

Bài ca thịt nướng – kết tinh tình yêu với vị Vua trẻ

Với Hari, mỗi loại thịt tại King BBQ có một hương vị ngon khác nhau. Với các loại thịt bò tươi thượng hạng với lượng mỡ vân vừa phải hay thịt Bulgogy, cô nàng thích gói vào trong xà lách xanh tươi, thêm chút panchan, ớt, hành chấm sốt tương đậu nành đặc biệt. Còn với các loại thịt đã ướp đậm như Dẻ sườn rút xương sốt Kingbbq, Ba chỉ bò Kingbbq, Cổ bò Kingbbq, Gầu bò Mỹ ướp muối, Sườn Los Angeles, Ba chỉ heo Samgyeosal ướp muối, Mực nướng, Gà ướp sốt cay… thì “Hari ăn không cũng thấy ngon rồi”.

Không chỉ “kết” các món tại King BBQ, Hari Won còn yêu ngoại hình của vị Vua trẻ tuổi này. Không gian của nhà hàng nướng King BBQ rất hài hòa, trang nhã lại thoáng đãng mà ấm cúng từ những chiếc đèn lồng độc đáo vừa cổ kính, vừa hiện đại đến những bức tranh, búp bê mang phong vị của xứ sở Kim chi. Cô nàng cũng thích các bạn nhân viên tại King BBQ, rất tận tình tư vấn món ăn, giúp nướng đồ ăn và “chăm sóc” cho cái “dạ dày” của Hari một cách rất chuyên nghiệp.

Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Xúc Xích, Lạp Xưởng / 2023

Vỏ xúc xích Collagen từ lâu đã được xem là GIẢI PHÁP AN TOÀN – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ cho các cơ sở sản xuất xúc xích bởi nó loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm và bất tiện khi sử dụng ruột heo để làm vỏ xúc xích như: mất vệ sinh, khó bảo quản, mất nhiều thời gian và chi phí sơ chế…

Loại vỏ xúc xúc lạp xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng tại thị trường Mỹ và xuất đi các nước châu Âu.

Vỏ xúc xích Collagen (hay còn gọi là vỏ thịt) được chiết xuất từ Collagen đạm bò và các thành phần tự nhiên. Sau đó được thổi thành màng thực phẩm mỏng, sấy khô và nén lại thành từng cuộn, đơn giản dễ sử dụng.

Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan:

Được thủy phân từ da bò tự nhiên – KHÔNG GÂY HẠI cho sức khỏe.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo VSATTP.

Màng thực phẩm mỏng đều cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.

Chịu được mức nhiệt hấp từ 80 – 850C, đảm bảo xúc xích chín mà KHÔNG BỊ BỤC VỎ, vỡ.. Khi xông khói, VỎ NGOÀI KHÔNG BỊ NHĂN.

Vỏ collagen làm xúc xúc – lạp xưởng được nén thành từng cây, đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng (dùng đến đâu cắt đến đó).

Dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước như ruột heo khô.

Xúc xích – lạp xưởng sau khi làm bảo quản được lâu hơn.

Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp xưởng, dồi..

Tùy vào kích cỡ vỏ xúc xích, trung bình mỗi ống vỏ Collagen làm xúc xích có thể nhồi được khoảng 3-4Kg thịt. Vỏ xúc xích Collagen giản nỡ được, kích thước sau khi nhồi tăng từ 10-12%.

GỌI NGAY HOẶC KẾT BẠN ZALO SỐ 0969 331 643 ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

Mua lẻ ít nhất từ 2 ống trở lên: 50.000đ/Ống (CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ DỊP TẾT)

Mua 5 ống trở lên giá: 45.000đ/Ống

Lemon CAM KẾT chỉ bán hàng VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN LOẠI 1 NDX, không bán loại 2 NDXC (có màu ngà vàng, vỏ dày và dễ bị bục khi hấp).

Lemon cung cấp nhiều kích cỡ vỏ Collagen làm xúc xích: 21mm, 23mm, 24mm, 25mm, 26mm, 28mm.

– Kích thước tiêu chuẩn của 1 ống vỏ xúc xích Collagen: 15.24mm – Mỗi hộp vỏ xúc xích: 50 cuộn/hộp – Mỗi thùng vỏ xúc xích: 6 hộp/ thùng, tổng chiều dày vỏ xúc xích khoảng 4572m/thùng.

Lưu ý: Riêng các size 25mm và 26mm, do kích thước cuộn vỏ xúc xích lớn nên mỗi hộp chỉ có 43 cây, tổng chiều dài vỏ xúc xích khoảng 3931m.

Hướng dẫn sử dụng Vỏ xúc xích Collagen để làm xúc xích, lạp xưởng:

* Vỏ xúc xích Collagen làm được cả lạp xưởng và xúc xích, dùng trực tiếp, không ngâm qua nước.

* Không nhồi căng quá vì khi buộc chỉ và hấp thì xúc xích còn căng và nở thêm 10% nữa.

* Bất kỳ vỏ collagen nào cũng chỉ chịu nhiệt tối đa 85 độ, hấp đảm bảo dưới 85 độ sẽ không bị bục vỏ.

– Làm lạp xưởng tươi bằng vỏ xúc xích Collagen: Khác với làm xúc xích, làm lạp xưởng sau khi nhồi thịt xong bạn dùng kim nhọn châm vài lỗ lên bề mặt lạp xưởng để khi phơi hoặc sấy sẽ nhanh khô và chảy bớt dầu mỡ.

Nếu làm xúc xích hoặc lạp xưởng tại nhà bạn nên mua thêm ống đùn bằng nhựa để thao tác nhanh hơn:

Ống đùn xúc xích lạp xưởng bằng tay tại Lemon chỉ 50.000đ

Hiện nay, vỏ collagen làm xúc xích được sử dụng phổ biến để làm xúc xích tươi, xúc xích xông khói, xúc xích Đức các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô, dồi….

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ tốt để bảo quản khoảng 20 – 25 o C.

– Hạn sử dụng: 2 năm khi được bảo quản đúng cách và nguyên hộp.

Vỏ xúc xích có 2 loại: NDX, NDXC

NDX: Vỏ xúc xích có màu trắng ngà, mỏng và dai… NDXC: Dày, giòn và dễ bị bục khi hấp

KHUYẾN CÁO: Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các loại vỏ xúc xích Collagen giá rẻ, hàng nhái NDX rồi giảm giá, khuyến mãi chào mời; nhưng KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Bao bì nhái tương tự, nhưng cuộn vỏ xúc xích lạp xưởng bên trong có màu vàng đục hoặc đỏ chứ không trắng ngà như vỏ xúc xích collagen chính hãng Viscofan.

Lemon là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại vỏ xúc xích Collagen từ các nhà máy sản xuất của thương hiệu vỏ xúc xích số 1 thế giới Viscofan (Đức) … nên đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mức giá tốt nhất cho người mua.

Phân phối sỉ lẻ vỏ xúc xích thương hiệu Viscofan của Đức

Cung cấp các loại phụ gia làm xúc xích an toàn

Tư vấn cách làm xúc xích, lạp xưởng MIỄN PHÍ

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC với đơn hàng trên 5.000.000đ

LIÊN HỆ SỐ HOTLINE 0969 331 643 HOẶC KẾT BẠN ZALO VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN WEB ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC LEMON TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nướng Xúc Xích Có Lợi Như Thế Nào? / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!