Xu Hướng 5/2022 # Recipe: Tasty Bánh Bông Lan Hấp # Top View

Xem 8,316

Bạn đang xem bài viết Recipe: Tasty Bánh Bông Lan Hấp được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,316 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Nem Chua (Vietnamese Cured Pork With Garlic And Chiles) Recipe
  • Honeycomb Cake (Banh Bo Nuong)
  • Uyen Thy Com Tam Bi Cha
  • Chương Trình “gặp Mặt Đầu Xuân” Tân Sửu 2022
  • Chương Trình Văn Nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Tân Sửu 2022 Tại Xuân Hồng
  • Bánh bông lan hấp. Bánh Bông Lan Hấp – Xuân Hồng (Lửa Hồng Cooking Show). Đặt bánh vào nồi hấp. Hấp đến khi ấn thử tay lên mặt bánh thấy vết lõm phồng trở lại là bánh đã chín. Bánh bông lan là món ăn yêu thích không chỉ ở trẻ nhỏ mà hầu như tất cả mọi lứa tuổi, vì độ thơm ngon của nó.

    Nếu thấy mặt bánh bông lan không bị lõm xuống là bánh đã chín, chờ bánh nguội một chút là có thể lấy ra dùng ngay. Bánh bông lan hấp tuy không bông xốp như bánh bông lan nướng, tuy nhiên, với cách trộn bột này, bạn vẫn có mẻ bánh mềm thơm mùi dừa và lá dứa, ngọt nhẹ, thưởng thức cùng cốc sữa tươi hoặc tách trà nóng là bạn đã có một bữa sáng giản dị mà ngon miệng rồi. Bạn bảo quản trong ngăn mát để dùng dần. You can have Bánh bông lan hấp using 11 ingredients and 7 steps. Here is how you cook it.

    Ingredients of Bánh bông lan hấp

    1. Prepare 2 of trứng gà.
    2. Prepare 25 g of bột mì.
    3. You need 25 g of bột bắp.
    4. You need 25 g of đường.
    5. Prepare 25 g of dầu ăn.
    6. You need Vài giọt of vani.
    7. It’s Xíu of muối.
    8. You need Vài giọt of nước cốt chanh/ tắt.
    9. You need 30 g of sữa tươi có đường.
    10. Prepare 1 ít of trái cây khô.
    11. You need 1 of vỏ chai nước suối(mình sẽ h. dẫn các bạn làm cây đánh trứng).

    Bánh bông lan hấp instructions

    1. Vỏ chai nước suối cắt làm đôi. Phần có nắp rửa sạch, lấy kéo cắt dọc theo thân chai thành nhiều đường sao cho có tua rua mình sẽ dễ đánh trứng hơn.
    2. Tách lòng trắng và lòng đỏ riêng. Thêm xíu muối vào lòng trắng. Mình dùng cây đánh trứng tự chế đánh lòng trắng nổi bọt lên, tiếp đó cho vài giọt nước cốt chanh, tiếp tục đánh, vừa đánh vừa cho từ từ từng lần một đường vào. Đánh tới khi nào trứng tạo chóp, cảm thấy nặng tay, cắm 1 cây đũa vào k ngã là đạt.
    3. Lòng đỏ đánh tan. Rây bột mì, bột bắp vào. Cho sữa, dầu ăn, vani vào trộn đều cho thật mịn..
    4. Cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột từ từ, chia làm 2 lần. Cho vào trộn cho thật đều.
    5. Thoa ít dầu ăn vào khuôn. Cho ít trái cây sấy vào, cho hết bột vào, rắc thêm 1 lớp trái cây sấy nữa. Đậy bột lại để tránh nhiễu nước và đem đi hấp.
    6. Hấp tầm 30p là chín, để bánh nghỉ trong xửng 10p mới lấy ra.Và đây là lúc bánh mới lấy ra.
    7. Và đây là thành phẩm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ca Salmon Kho To Xuan Hong
  • All About Choux À La Crème
  • Matcha Cream Puff ( Bánh Su Kem Trà Xanh)
  • Lệ Thanh, Còn “nhớ Một Chiều Xuân”
  • Giỏ Quà Tết Xuân Hồng
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Recipe: Tasty Bánh Bông Lan Hấp trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100