Xu Hướng 7/2022 # Sáng Tạo Cho Cách Làm Món Cà Ri Gà Kiểu Nhật # Top View

Xem 8,910

Bạn đang xem bài viết Sáng Tạo Cho Cách Làm Món Cà Ri Gà Kiểu Nhật được cập nhật mới nhất ngày 06/07/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,910 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cà Ri Gà Ngon Cho Ngày Se Lạnh
  • 3 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hà Nội Tốt Nhất Giá Rẻ
  • Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Sáng Lãi Cao
  • Chuyên Mục Tư Vấn: Các Lớp Dạy Nấu Ăn Của Trường?
  • Danh Sách Các Trường, Trung Tâm Đào Tạo Làm Bánh Toàn Quốc
  • Cà ri gà cũng thông dụng như thịt lợn và thịt bò, thịt gà thường hấp dẫn bởi vị ngọt nhẹ, mùi thơm dễ chịu và có độ mềm vừa phải, lượng mỡ vừa phải, dưỡng chất đầy đủ, lại rất dễ để nấu thành những món ngon, trong đó cà ri gà được đánh giá là món ngon tuyệt vời từ thịt gà.

    Cà ri gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên mỗi nền văn hóa sẽ có công thức và hương vị cà ri gà khác nhau.

    Thường thì người ta hay ăn cơm cà ri gà và totkatsu

    Cách nấu cà ri gà kiểu Nhật thơm ngon vừa miệng

    Nguyên liệu:

    • Đùi gà lóc da: 12 cái
    • Hành tây vừa: 1 củ
    • Cà rốt vừa: 1 củ
    • Khoai tây tươi: 2 củ
    • Hạt đậu Hà Lan: 100gr
    • Tỏi: 68 tép
    • Gia vị để làm cà ri:
    • Bơ lạt: 45gr
    • Bột mì: 60gr
    • Garam masala: 15gr
    • Bột cà ri: 15gr
    • Ớt bột: 5gr

    Cách làm món cà ri gà biến tấu thú vị:

    Bước 1:

    – Đùi gà lóc lấy thịt gà và cắt thành miếng vuông vừa ăn.

    – Hành tây lột bỏ vỏ khô và cắt miếng vuông.

    – Khoai tây, cà rốt cạo gọt vỏ, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

    – Tỏi bóc bỏ vỏ, băm nhỏ, băm nhuyễn.

    Bước 2:

    – Bắt nồi lên bếp, bật lửa vừa rồi cho bơ vào đun nóng cho đến khi bơ tan chảy gần hết thì rây bột mì vào nồi nấu thêm 20 phút cho đến khi hỗn hợp hơi có màu vàng sậm thì thả bột cà ri và garam masala vào trộn đều, tiếp đến là ớt bột.

    Tiếp tục nấu cà ri thêm 40-50 giây thì tắt bếp.

    Bước 3:

    – Phi thơm tỏi rồi xào hành tây vừa chín tới

    – Cho khoai tây và cà rốt vào sốc đều. Rồi đổ nước lấp sấp thì đậy nắp và nấu với lửa nhỏ.

    – Trong lúc chờ súp sôi, ướp thịt gà với 2-3 muỗng canh gia vị cà ri.

    Bước 4:

    – Khi các loại củ đã mềm, cho phần thịt gà ướp cà ri vào nồi.

    Bước 5:

    – Tiếp tục nấu thêm 5-10 phút đến khi nào nước trong nồi sánh sệt lại. Nhớ chú ý đảo cà ri thường xuyên để súp không bị cháy.

    Bước 6:

    – Khi thịt mềm thì trút hạt đậu Hà Lan vào nấu mềm là xong rồi. Món ăn dùng chung với cơm nóng rất ngon và tuyệt vời.

    Gia đình bạn sẽ có bữa ăn với món gà cà ri thơm, béo và chay nhẹ, rất hấp dẫn. Bây giờ gia đình mình cùng thưởng thức thôi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cà Ri Gà Thơm Béo, Ngon Tuyệt
  • Biến Tấu Đơn Giản Cùng Món Cà Ri Gà Kiểu Nhật
  • Jamie Oliver Và Gordon Ramsay: Hai Thế Cực Đối Đầu Nhau
  • Học Nghề Nấu Ăn Chuyên Nghiệp › Tin Tức Ẩm Thực Thẩm Mỹ
  • Dạy Nghề Nấu Ăn Biên Hòa
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Sáng Tạo Cho Cách Làm Món Cà Ri Gà Kiểu Nhật trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×