Xu Hướng 5/2022 # Thơm Ngon Món Xách Bò Nấu Ráo # Top View

Xem 6,732

Bạn đang xem bài viết Thơm Ngon Món Xách Bò Nấu Ráo được cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,732 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Xương Bò Ngon Cả Nhà Ăn Sáng
  • Xương Ống Bò Nhập Khẩu
  • 5 Món Ngon Giải Nhiệt Từ Đậu Đỏ
  • Món Ngon Từ Đậu Nành Giúp Nâng Cao Sức Khỏe
  • Các Món Ăn Ngon, Thanh Đạm Từ Đậu Hũ Giúp Cả Nhà Thêm Ngon Miệng
  • Các các nguyên vật liệu:

    và#8211; 400g lá xách bò

    và#8211; 1 thìa gầy dại ngũ vị hương

    và#8211; 2 củ sả

    và#8211; Lạc

    và#8211; Muối, đường kính trắng, nước mắm nam ngư, ớt quả, hành cây, tiêu xanh

    và#8211; Rượu trắng, gừng vốn để làm rửa lá xách bò.

    Các bước làm:

    Bước 1:

    và#8211; Xách bò rửa cho sạch, dùng muối hạt chà khắp miếng lá xách, ngâm chừng tầm 10 phút, rửa lại cùng với nước lạnh.

    và#8211; Cho xách bò vào âu thêm rượu trắng, gừng, ngâm khoảng tầm 10 phút để khử sạch mùi nối tiếp rửa lại cho thật sạch sẽ, để cho khô ráo.

    Bước 2:

    và#8211; Lạc đã được nấu chín, tách bóc lột vỏ cứng phía ngoài, còn lại vỏ lụa. Nếu dùng hạt đậu phộng khô tín đồ rất cần được ngâm hạt đậu phộng qua đêm rồi luộc hạt đậu phộng đến khi thật chín.

    và#8211; Sả cây rửa cho sạch, tước bỏ bớt vỏ khô, cắt từng khúc một ngắn.

    Bước 3:

    và#8211; Tiêu xanh rửa cho sạch, đập cho dập.

    và#8211; Xách bò để cho khô ráo, chặt miếng vừa vị, ướp vào bát sách bò tiêu xanh, ngũ vị hương, củ tỏi đập cho dập, một thìa gầy dại nước mắm nam ngư, một thìa gầy dại đường kính trắng, trộn lẫn cho đều, ngâm chừng tầm khoảng 30 phút.

    Bước 4:

    và#8211; Đun nóng một cngấm dầu chiên, phi củ tỏi thơm, cho xách bò vào xào thật săn thịt lại, xào khoảng tầm 5 phút thì cho tiếp củ sả, hạt đậu phộng luộc vào đun cùng. Đun sôi, đậy bí mật nắp nồi. Khi đun nếu khô nước tín đồ cũng đều phải nắm giữ thể châm vào trong 1 chút nước đã nấu sôi nóng.

    Bước 5:

    và#8211; Trong chu trình đun đôi khi mở nắp nồi ra, nêm rồi nêm hương liệu gia vị lại cho đủ ăn liên tục đun đến khi phần xách bò mềm như mong muốn, phần nước kho cạn bớt thì tắt nhà bếp, múc ra dĩa dùng nóng với cơm trắng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lẩu Riêu Cua Sườn Sụn Bò Mỹ
  • Ăn Sụn Lợn Có Tốt Không? Gợi Ý 3 Món Ngon Từ Sụn Lợn
  • Xương Sườn Bò Nhiều Thịt Nhập Khẩu Úc Chất Lượng
  • Bật Mí Tuyệt Chiêu Chọn Bơ Sáp Ngon Của Người Tây Nguyên
  • Cải Bó Xôi Đà Lạt
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Thơm Ngon Món Xách Bò Nấu Ráo trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100