Xu Hướng 3/2023 # Top 10 Trường Dạy Nghề Uy Tín Nhất Tại Nha Trang Khánh Hòa # Top 11 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 10 Trường Dạy Nghề Uy Tín Nhất Tại Nha Trang Khánh Hòa # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trường Dạy Nghề Uy Tín Nhất Tại Nha Trang Khánh Hòa được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngoài việc quan tâm đến các trường đại học, cao đẳng chính quy thì hiện nay rất nhiều người đều rất chú trọng vào chất lượng và quy mô của các trường, trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín trên địa bàn tỉnh Nha Trang Khánh Hòa. Được bài viết tổng hợp như sau:

1.Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang

Từ khi thành lập, trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Nha Trang đã và đang đảm nhiệm đào tạo đa khoa từ: Cơ khí, Điện – Điện tử, Du lịch – Thương mại, Công nghệ môi trường và Công nghệ sinh học, Khoa học cơ bản, Sư phạm dạy nghề…

Ben cạnh đó là các trung tâm dạy nghề Nha Trang, dịch vụ – sản xuất, đào tạo lái xe ô tô – Cơ giới, Đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia. Với mỗi lớp đào tạo nhận số lượng học sinh vừa đủ cho đào tạo và truyền tải kiến thức, thực hành…

Thông tin liên hệ:

2.Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace Nha Trang

Trường được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động và định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp đội ngũ nhân lực tay nghề cao cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn…

Chuyên nhận và đào tạo học viên làm nghề đủ các lĩnh vực chủ yếu tập trung vào: Dạy học nấu ăn, Dạy học Pha chế, Dạy học làm bánh. Đảm bảo lý thuyết đi đôi với thực hành thành thạo, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

3.Trung Tâm Dạy Nghề Nha Trang

Là một trong những trung tâm uy tín trong đào tạo ứng viên tiềm năng cho các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Với đội ngũ giảng viên là những người đã đi làm, có bằng cấp và kinh nghiệm cao trong chuyên môn.

Với cơ sở khang trang, thiết bị học và thực hành tiên tiến, hiện đại và sát thực tế. Cầm tay chỉ việc đảm bảo việc làm sau khi ra trường cho các sinh viên và có thể làm việc được ngay mà không bỡ ngỡ.

Thông tin liên hệ:

4.Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa

Nếu bạn đang tìm 1 trung tâm dạy nghề uy tín về chuyên môn kỹ thuật, điện tử, sửa chữa để có kiến thức, đồng thời thực hành sát sao như thực tế để xin việc làm ngay thì liên hệ đến Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa.

Trung tâm có chức năng tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề cung cấp nhân lực toàn diện, kinh nghiệm, nhanh nhẹn, hiểu việc cho các công ty, doanh nghiệp. Trang bị cho người học kiến thức và thực hành bài bản.

Thông tin liên hệ:

Tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và thực hành về nghề làm bánh. Với các tổng quan về bánh ngọt, hướng dẫn sử dụng công cụ, dụng cụ cơ bản. Ra nghề có việc làm ngay chỉ trong 1,5 tháng.

Học đến đâu sẽ được bố trí cho thực hành đến đó đảm bảo được chỉ dẫn các mẹo, phương pháp tận tình bởi những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu. Đảm bảo giải đáp thắc mắc của học viên ngay tại lớp học

Thông tin liên hệ:

6.Trường Cao Đẳng Nghề Nha Trang

Trung tâm chuyên cung ứng lao động có tay nghề cao cho các công ty, doanh nghiệp, xã hội. Đảm bảo chất lượng đào tạo cao đa ngành nghề với hồ sơ, thủ tục nhập học đơn giản đảm bảo đâu ra.

Với cơ sở và đội ngũ giảng viên cao cấp, tay nghề cao đảm bảo chỉ dẫn tận tình. Các học viên trong quá trình sẽ được thực hành song song với lý thuyết nhằm có thể nắm bắt nhanh công việc

Thông tin liên hệ:

7.Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch

Trung tâm chuyên nhận học viên đào tạo nhân lực trong khối ngành du lịch khách sạn. Từ nhân viên buồng phòng, quản lý, lễ tân, bồi bàn… Với đầy đủ các thiết bị, cơ sở hiện đại phục vụ việc dạy và học.

Lớp học mở ra dành cho mọi học viên có tinh thần ham học hỏi, đào tạo chuyên sâu đảm bảo cam kết ra trường có việc làm và cứng tay nghề. Trường liên kết với hàng loạt các nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn uy tín tạo môi trường rộng mở cho học viên.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 5 Yersin, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

8.Trường Cao đẳng Nghề Quốc tế Nam Việt

Thông tin liên hệ:

Phương thức tuyển sinh linh hoạt, cập nhật đầy đủ và liên tục kiến thức để đào tạo đan xen giữa thực hành và lý thuyết. Nhiều chính sách cho những học viên khó khăn, bộ đội…

9.Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch Khách Sạn Qt Yasaka Saigon Nhatrang

Lĩnh vực du lịch và khách sạn vẫn luôn là những khối ngành phát triển và hấp dẫn đối với hầu hết các ứng viên. Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mức lương cao, đãi ngộ tốt.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Yasaka nhận tuyển sinh học viên với chất lượng đào tạo cao. Được học tập và thực hành trong môi trường thoải mái, chất lượng cao và hiện đại.

10.Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa

Hiện nay, nhu cầu học kinh tế, kế toán, kinh doanh ở diện tay nghề và ra đi làm luôn rất cao. Chất lượng lại được đảm bảo hơn học chủ yếu chỉ lý thuyết tại các cơ sở chính quy.

Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa đem đến môi trường đào tạo chuyên viên tay nghề cao, thực hành liên tục đảm bảo chạy việc nhanh chóng và kinh nghiệm làm việc cao, thành thạo.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Địa Chỉ Trường Dạy Nấu Ăn Uy Tín Ở Nha Trang

Nhìn thấy xu hướng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực ẩm thực – dịch vụ cũng như tầm quan trọng của nghề bếp hiện nay và trong tương lai, rất nhiều bạn trẻ yêu thích nghề bếp và những người đam mê ẩm thực đã lựa chọn học nấu ăn tại Nha Trang nói riêng và các thành phố có tiềm năng phát triển du lịch nói chung. Đây chính là hướng đi thông minh để bạn có thể nắm bắt các cơ hội việc làm nghề bếp và kinh doanh ẩm thực thành công tại Nha Trang cũng như nhiều nơi trên cả nước.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề nấu ăn tại Nha Trang

Địa chỉ trung tâm dạy nấu ăn chất lượng tại Nha Trang hiện nay

Cùng với đó, các tập đoàn nhà hàng, khách sạn, resort… lớn đẳng cấp đang không ngừng đầu tư thành lập, mở rộng cơ sở tại Nha Trang, kéo theo nhu cầu nhân lực nghề bếp lớn. Thế nhưng, trên thực tế, số lượng lao động nghề bếp có trình độ, đã qua đào tạo và nắm vững kỹ năng nghề lại chưa nhiều để đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng.

Hiểu được điều này, Hội Đầu Bếp Á Âu(HDBAAu) – đơn vị chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch đã thành lập chi nhánh tại Nha Trang.

HDBAAu chi nhánh Nha Trang – một trong những trung tâm dạy nấu ăn uy tín

HDBAAu chi nhánh Nha Trang từ khi hoạt động đã thu hút và tạo thuận lợi cho không ít những người đam mê, yêu thích nấu ăn, mong muốn phát triển tương lai bằng nghề bếp hay kinh doanh ẩm thực có được môi trường học tập chuyên nghiệp.

HDBAAu chi nhánh Nha Trang dạy những gì?

Tại HDBAAu chi nhánh Nha Trang, có rất nhiều khóa học nấu ăn đa dạng được xây dựng bài bản, khoa học và bám sát vào nhu cầu tuyển dụng hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn.

Nếu mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp để nắm giữ các vị trí trong những gian bếp lớn đẳng cấp, bạn có thể tham gia các khóa học như: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt… Các khóa học được chia ra theo các cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu sẽ giúp người học tiếp thu kiến thức, kỹ năng thuận lợi, bài bản nhất.

Những ưu điểm nổi bật khi tham gia học tại Nha Trang

Không chỉ tạo điều kiện cho những ai yêu thích nghề bếp tại Nha Trang và khu vực lân cận có thể học nấu ăn gần nhà, tiết kiệm nhiều chi phí; học viên tham gia học tại HDBAAu còn được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp ngay tại các địa phương.

HDBAAu đã trang bị cho các phòng thực hành cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, mô phỏng gian bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn để giúp học viên không bị bỡ ngỡ khi đi làm. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp, bếp trưởng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tận tình và tâm huyết.

Ngoài việc dạy kỹ năng nghề, các khóa học nấu ăn tại HDBAAu Nha Trang còn chú trọng đào tạo, nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, tin học, ngoại ngữ… cho học viên.

HDBAAu Nha Trang liên tục mở lớp hàng tuần, tiếp nhận nhiều học viên không chỉ ở Nha Trang mà còn ở nhiều nơi trên cả nước.

Top 10 Món Ngon Nhất Định Phải Thử Khi Đến Nha Trang Khánh Hòa

Đến với Nha Trang chắc chắn bạn sẽ không khỏi háo hức về một thành phố của du lịch, thơ mộng, sầm uất và vô cùng hấp dẫn với hàng ngàn điểm du lịch, bãi tắm đẹp mắt. Là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của hàng ngàn gia đình, team nhóm, cá nhân… Vậy đến đây bạn chắc chắn phải thưởng thức Top 10 món ăn ngon tại Nha Trang Khánh Hòa được tổng hợp sau đây:

Được làm từ cá tươi mới đánh bắt lên bờ, từ những công thức cổ truyền chế biến nên món ăn ngon, dân dã nhưng đậm hương vị biển. Sợi bánh canh dai ngon, mềm và thêm ít ớt dầm, hành tây ăn nóng hổi là hết sẩy.

Thông tin liên hệ: Bánh canh Cô Hà: 14 Phan Chu Trinh

Đã nhắc đến bánh canh Nha Trang thì phải thưởng thức luôn bún chả cá Nha Trang. Ắt hẳn bạn đã thưởng thức món này ở các nơi khác bởi sự nổi tiếng của nó. Vậy đến Nha Trang rồi thì chắc chắn bạn phải nếm thử.

Sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên từ nước dùng, chả cá dai ngon, ngọt và đậm vị vừa ăn. Sợi bún tự làm nên nóng hổi, mềm, to tròn và dai nhẹ ăn cực đã cùng chút ớt cay, đồ chua muối và rau thơm là ngon phải biết.

Thông tin liên hệ: Bún cá Lá Cây Bàng: 6 Hàn Thuyên

Bánh xèo thì có lẽ ai cũng đã được ăn qua. Nhưng đã đến với Nha Trang bạn cứ phải thử nếm ngay món bánh xèo vàng ươm, giòn rụm với lớp nhân phong phú từ hải sản ngon, ngọt, chất lượng.

Bánh ở đây đực được đổ bằng khuôn thay vì dùng chảo nên bánh mềm, mỏng và giòn hơn, ít bị ngán do dầu ăn nhiều. Ăn kèm nhiều rau xanh và nước chấm tự pha đặc biệt hấp dẫn.

Với các nguyên liệu khá cầu kỳ bao gồm nem nướng thơm ngọt ngọt đậm vị dai ngon, bánh tráng chiên giòn, rau sống từ xà lách, húng quế, hẹ, dưa leo, chuối chát, xoài ăn kèm nước sốt chấm riêng độc lạ.

Món tôm hùm bự được chế biến đơn giản bằng cách hấp gừng, bia hoặc chế biến với nước sốt. Một con có thể ăn được với khẩu phần 2 người vì khá lớn, thịt dai, ngon và chắc.

Thông tin liên hệ: Quán Hải sản Gió Biển: 10 Phạm Văn Đồng

Có lẽ bạn sẽ khó hình dùng được khi ăn sứa biển sẽ thế nào vì đa phần chúng ta đều nghĩ nó là sinh vật không thể chế biến thành thực phẩm. Vậy thì hãy đến Nha Trang và thử ngày một tô bún sứa siêu rẻ và siêu ngon.

Với đầy đủ các loại chả cá hấp, chiên, thịt sứa giòn giòn dai ngon sựt sựt tạo nên hương vị đậm đà, lạ miệng và bắt vị cực hấp dẫn. Ăn tô bún sứa vào ngày nắng nóng là hết sẩy.

Thông tin liên hệ: Quán bún sứa Dốc Lếch: Ngã tư Yersin – Bà Triệu

Các món gỏi tại Nha Trang vẫn là thực đơn bán chạy và thu hút du khách nhất hiện nay mà không thể bỏ qua gỏi bò khô. Nguyên liệu chính làm từ gỏi đu đủ sống bào sợi trộn bóp khô với bò tẩm gia vị.

Món ăn trộn cùng nước sốt tự pha ăn kèm đậu phộng và bánh phồng tôm. Bạn cũng có thể tự pha nước chấm theo ý thích. Thưởng thức sau cùng với bát tàu hũ đá béo ngọt cùng nước cốt dừa là ngon phải biết.

Thông tin liên hệ: Quán gỏi bò khô Hưng Thịnh: quán vỉa hè ngay ngã ba đường Hàn Thuyên và Hoàng Văn Thụ.

Bánh đập trước đây được biết đến thường ở xứ Quảng. Nhưng từ khi du nhập và phát triển tại Nha Trang lại trở thành món ăn đặc sắc và hấp dẫn, thu hút không chỉ người dân bản xứ mà còn ở khách du lịch.

Với nước sốt làm từ tôm, tép và những nguyên liệu thịt xay nhuyễn thành hỗn hợp dẻo đổ nóng lên miếng bánh tráng giòn, mỏng và thơm vị dừa. Kẹp lại và rắc thêm rau chấm cùng nước sốt ăn cực lạ miệng và ngon.

Thông tin liên hệ: Bánh cuốn, bánh ướt Diner: 16 Hồng Lĩnh

Đến với Nha Trang thi chắc chắn phải nếm thử hải sản rồi. Tươi ngon, không tẩm hóa chất hay bảo quản, giá thành cũng bình ổn không bị độn giá. Ăn vào ban đêm đón gió biển thì là đúng bài.

Các món hải sản cua ghẹ hấp, ốc nghêu xào, sò lông nướng, ốc móng tay – dương vật – ốc hương… tu hài nướng, bạch tuộc nướng… luôn được lòng người dân địa phương cũng như du khách gần xa.

Thông tin liên hệ: Khu hải sản Tháp Bà – Nha Trang

Nếu bạn đang tìm một vài món ăn vặt cho những đêm đi dạo trên bờ biển Nha Trang lộng gió thì Bánh Bèo – Bánh Hỏi chính là thượng sách. Dễ ăn, ngon, lại hợp khẩu vị của nhiều người.

Các quán ăn vặt này thường rất đông bất kể sáng tối luôn đầy ắp khách du lịch thường bày bán mâm gồm 10 chén nhỏ, được rắc tôm khô, thịt xay, tóp bánh mì, mỡ hành và chút đu đủ sợi ăn cùng nước mắm chua ngọt.

Thông tin liên hệ: Bé Tư (bán buổi tối): 15 Huỳnh Thúc Kháng

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Top 10+ Trường Dạy Nấu Ăn Tp Hcm Uy Tín – Tốt Nhất

Nghề bếp đang là nghề thịnh hành hiện nay, được nhiều học viên tham gia nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu học bếp, hãy tham khảo ngay những trường dạy nấu ăn ở TP HCM mà HCMtoplist giới thiệu ngay sau đây. Chắc chắn bạn sẽ có cho mình kiến thức vững chắc và tay nghề cao sau khi theo học những trường này.

Hướng nghiệp Á Âu

Nhắc đến trường dạy nấu ăn chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến trung tâm hướng nghiệp Á u phải không nào. Đây là đơn vị đầu tiên được “Tổng cục dạy nghề” cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ “Bếp Trưởng” tại Việt Nam.

Cung cấp nhiều khóa học đầu bếp chất lượng cao, từ cơ bản cho đến nâng cao tay nghề đều có đủ. Cơ sở vật chất được mô phỏng theo đúng bếp nhà hàng, khách sạn lớn nên học viên có thể tiếp cận môi trường ngay từ đầu. Lựa chọn hướng nghiệp Á u luôn là lựa chọn đúng nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ Địa chỉ tại TpHCM: CN1: 29 Cao Bá Nhạ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 CN2: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Quận 3 CN3: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10 CN4: 94 Phan Xích Long, P.3, Quận Bình Thạnh CN5: 145 Xuân Hồng, P.12, Quận Tân Bình CN6: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân Hotline: 1800 6148 Email: gopy@huongnghiepaau.com Website: chúng tôi class=”2Z5RmhCy”>

NetSpace – dạy nấu ăn, pha chế chuyên nghiệp tại TP HCM

Thành lập vào năm 2010, đến nay trung tâm dạy nghề ẩm thực NetSpace đã có cho mình hơn 10 năm hoạt động trên thị trường.

Với tiêu chí cung cấp lượng lớn đầu bếp chất lượng cao cho thị trường, NetSpace đến nay đã có hơn 40000 học viên theo học.

Sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu bếp hàng đầu trong nước và quốc tế. Đến với NetSpace, bạn sẽ có cho mình hành trang vững chắc trên con đường đến với nghề bếp.

Thông tin liên hệ Địa chỉ tại Tp.HCM: CN1: 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM CN2: 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đakao, Quận 1, Tp.HCM Hotline: 0987 937 938 Email: tuyensinh@netspace.edu.vn Website: netspace.edu.vn

Đào tạo Bếp Vàng

Trường dạy nấu ăn tại TpHCM có rất nhiều, nhưng địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dạy học và học phí chính là trung tâm đào tạo Bếp Vàng.

Chương trình đào tạo bài bản, nhiều khóa học bổ ích sẽ giúp học viên yêu thích và đam mê. Ngoài đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp Vàng còn nhận dạy nấu ăn, cắt tỉa gia đình với học phí vô cùng rẻ.

Đến ngay đào tạo Bếp Vàng để có thể tự tay nấu một bữa ăn ngon cho gia đình thôi nào!

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 545 Điện Biên Phủ, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM Hotline: 0919 891 298 – 0982 891 298 – 0906 939388 Email: truongbepvang@gmail.com Website: daotaobepvang.com

Trường đào tạo nghề Western

“Nghề nấu ăn và pha chế – học để làm việc ngay” là những gì mà trường đào tạo nghề Western mong muốn mang đến cho mọi học viên.

Chương trình đào tạo đặc biệt, thực hành 100% giúp học viên làm quen với môi trường làm việc sau này. Đan xen những buổi học là những cuộc thi trong và ngoài trung tâm giúp học viên hăng hái hơn trong học tập.

Đảm bảo 100% học viên sau khi học xong đều có việc làm chính là những gì mà Western cam kết mang lại.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: Số 240 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM Hotline: 1900.561.267 – 0938.209.866 Email: tuyensinh@western.edu.vn Website: dayngheamthuc.vn

Việt Úc – VAAC – trường dạy nấu ăn tại quận 3 TP HCM

Một trong những trường dạy nghề nấu ăn được học viên đánh giá cao chính là trường Trung cấp Việt Úc.

Với nghề đầu bếp, trường Việt Úc đào tạo 5 khóa học gồm khóa bếp Hoa, bếp Việt, bếp Nhật, u Á và bếp u nâng cao.

Mỗi lớp học đều được giảng viên chuyên nghiệp đứng lớp giảng dạy chi tiết, đảm bảo tay nghề học viên sau khi ra trường tốt nhất. Liên hệ ngay đến trường trung cấp Việt Úc để được tư vấn về khóa học và học phí nha.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM Hotline: (028) 7109 3333 Email: info@daynghevietuc.com Website: daynghevietuc.com

Trường CĐ nghề du lịch Sài Gòn

Thành lập từ năm 1991, đến nay trường CĐ nghề du lịch Sài Gòn đã có cho mình gần 30 năm hoạt động. Chuyên đào tạo du lịch, nghề đầu bếp rất được chú trọng đào tạo tại trường.

Học viên sau khi học xong tại trường sẽ nhận được bằng trung cấp nghề và có cơ hội được làm việc ở nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.

Không chỉ đào tạo nghề, trường còn cung cấp thêm các kiến thức về quản trị và điều hành nhân sự. Giúp bạn tự tin trở thành bếp trưởng trong tương lai.

Thông tin liên hệ CN1: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM CN2: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM CN3: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM Hotline: (028) 3834 4856 – (028) 7105 6879 – 0988 575 086 Website: dulichsaigon.edu.vn

Trường TC Quốc tế Khôi Việt

Tiền thân là trường TC nghề tư thục du lịch, trường Quốc tế Khôi Việt tự hào là nơi đào tạo ra những đầu bếp giỏi nhất hiện nay.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm, mọi học viên đều được đào tạo bài bản khi theo học tại trung tâm.

Thông tin liên hệ CN1: 553/73 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), Tp.HCM CN2: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM CN3: 8 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7 CN4: 781/C5 – C7, Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp.HCM Hotline: 0822904488 – 0855904488 Email: quoctekhoiviet@gmail.com Website: quoctekhoiviet.edu.vn

Dạy nấu ăn Phương Khanh TP HCM

Tuy rằng không có quy mô lớn như những trường dạy học khác. Nhưng trung tâm dạy nấu ăn Phương Khanh luôn là đơn vị được đánh giá cao và luôn nằm trong top những trường dạy nấu ăn tốt nhất TP HCM.

Đến với trung tâm cô Phương Khanh, học viên sẽ có cái nhìn mới về ẩm thực. Học được cách để tâm mình vào món ăn giúp món ăn ngon và hấp dẫn hơn.

Trung tâm của cô Phương Khanh cực kỳ phù hợp với học viên gia đình và học viên chuẩn bị kinh doanh.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 357A/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, Tp.HCM Hotline: 08.3997.1101

Trường TC Việt Giao

Không nằm ngoài danh sách này, trường TC Việt Giao là trường dạy nấu ăn uy tín tại TpHCM mà HCMtoplist muốn chia sẻ đến bạn.

Trường TC Việt Giao cung cấp rất nhiều khóa học. Trong đó, đối với nghề bếp học viên sẽ được chọn lựa một trong hai khóa đào tạo dài hạn và đào tạo ngắn hạn.

Hoạt động chuyên nghiệp và phát triển hội nhập quốc tế, lựa chọn theo học tại trường TC Việt Giao luôn là lựa chọn đúng đắn.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Quận 10, Phường 4, TP.HCM Hotline: 0979 668868 Email: vietgiao.edu@gmail.com Website: vietgiao.edu.vn

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trường Dạy Nghề Uy Tín Nhất Tại Nha Trang Khánh Hòa trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!