Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Ứng Dụng Nấu Ăn Trên Iphone Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 16 Xem Nhiều | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Ứng Dụng Nấu Ăn Trên Iphone Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Ứng Dụng Nấu Ăn Trên Iphone Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Đứng đầu là ứng dụng 5000+ Cooking Recipes

Với những ai yêu thích nấu ăn, nội trợ thì ứng dụng 5000+ Cooking Recipes đứng đầu danh sách top 10 ứng dụng dạy nấu ăn trên iPhone này là một sự lựa chọn vô cùng thú vị, với nhiều sự lựa chọn trong việc chế biến thức ăn, thức uống vô cùng đa dạng.

5000+ Cooking Recipes tổng hợp rất nhiều công thức thú vị để bạn có thể chọn lựa sử dụng trong các bữa ăn, gọn nhẹ đơn giản. Cũng như các thức uống vô cùng mới mẻ duy chỉ có điều là ứng dụng này không sử dụng tiếng Việt.

2. Tiếp theo là ứng dụng Bếp Việt 365

Bếp Việt 365 cho là một tủ sách hướng dẫn nấu ăn thú vị với những thực đơn chế biến vô cùng dễ hiểu. Cùng với đó là ngôn ngữ tiếng Việt giúp chúng ta có thể tìm kiếm các loại nguyên liệu, pha chế, thực hiện món ăn dễ dàng hơn theo hương vị Việt.

3. Ứng dụng Top 100 món ăn ngon nổi tiếng Việt Nam

Có thể nói với ứng dụng Top 100 món ăn ngon nổi tiếng Việt Nam sở hữu cho mình những bí quyết làm nên bữa ngon trong gia đình vào mỗi dịp đặc biệt.

Với những món ăn thuần Việt cũng như được hướng dẫn chi tiết chúng ta có thể thực hiện các món ăn này một cách nhanh chóng mà không sợ sai bài.

4. Ứng dụng Bếp Việt

Ứng dụng Bếp Việt sẽ hỗ trợ người sử dụng có thể nhanh chóng lựa chọn các món ăn hàng ngày phù hợp với người Việt mà vẫn vô cùng tinh tế và đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày học tập, làm việc.

5. Tuscan Chef

Nếu như bạn muốn tìm một điều gì đó khác lạ, nổi bật bữa ăn hàng ngày bên bạn bè, gia đình của mình thì với các thực đơn được ghi lại và hướng dẫn trong ứng dụng Tuscan Chef sẽ là một phương án vô cùng thú vị với các món ăn Ý đặc sắc nhất.

6. EatingWell Healthy in a Hurry

Một trong những điều được nhiều người quan tâm hiện nay trong các bữa ăn gia đình đó chính là chế độ dinh dưỡng giúp mọi người trở nên khỏe mạnh hơn, an toàn hơn, và ứng dụng EatingWell Healthy in a Hurry được ra đời với mục đích hỗ trợ người nội trợ có thể soạn ra được một thực đơn dinh dưỡng vì một sức khỏe như vậy.

7. Món Ăn Ngon

Ứng dụng Món Ăn Ngon cho iPhone, với một giao diện trực quan dễ sử dụng cùng với đó các công thức chế biến các món đặc sản sẽ làm bạn thích thú mỗi khi vào bếp nội trợ cho bạn bè, gia đình của mình..

8. Ứng dụng Đũa bếp

Với ứng dụng Đũa bếp chúng ta sẽ có thể thật sự làm chủ món ăn của mình thông qua việc được hướng dẫn qua các hình ảnh vô cùng dễ hiểu.

Học Nấu Ăn là 1 trong những ứng dụng nấu ăn trên iPhone vô cùng phù hợp với những ai mới vào bếp cũng như muốn thể hiện tài năng nội trợ của mình để tạo ra những món ngon độc đáo mà lại vô cùng bổ dưỡng.

Với các bước được hướng dẫn vô cùng chi tiết cũng như các đánh giá món ăn giúp chúng ta có thể lựa chọn được những món ăn đặc sắc nhất.

10. Sổ tay nội trợ

Để có một bữa ăn ngon không thể thiếu được một cuốn sổ tay nội trợ thực đơn hàng vậy, với ứng dụng Sổ tay nội trợ dành cho iPhone sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn các món ăn cũng như thực hiện vô cùng dễ dàng.

Top 10 Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn Miễn Phí Hay Nhất Trên Iphone

Top ứng dụng nấu ăn trên Android Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/7/2023 Ứng dụng Grasshopper của Google dạy người dùng học JavaScript miễn phí [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 17/3/2023

Với những ai yêu thích nấu ăn, nội trợ thì ứng dụng 5000+ Cooking Recipes cho iPhone đứng đầu danh sách top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone này là một sự lựa chọn vô cùng thú vị, với nhiều sự lựa chọn trong việc chế biến thức ăn, thức uống vô cùng đa dạng.

Ưu điểm : Tổng hợp rất nhiều công thức thú vị để bạn có thể trọn lựa sử dụng trong các bữa ăn, gọn nhẹ đơn giản, cũng như các thức uống vô cùng mới mẻ.

Nhược điểm : Không hỗ trợ sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

Cũng giống như cái tên của ứng dụng Bếp Việt 365 cho iPhone là một tủ sách hướng dẫn nấu ăn thú vị mà bạn có thể tìm hiểu trên thiết bị iPhone của mình với những thực đơn chế biến vô cùng dễ hiểu, cùng với đó là ngôn ngữ tiếng Việt giúp chúng ta có thể tìm kiếm các loại nguyên liệu, pha chế, thực hiện món ăn dễ dàng hơn theo hương vị Việt.

Ưu điểm : Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, có nhiều sự lựa chọn trong các món ăn chiên, nấu, làm bánh…., cùng với đó là các lưu ý giúp món ăn trở nên nổi bật hơn.

Có thể nói với ứng dụng Top 100 món ăn ngon nổi tiếng Việt Nam cho iPhone các bạn đã sở hữu cho mình những bí quyết làm nên bữa ngon trong gia đình vào mỗi dịp đặc biệt, với những món ăn thuần Việt cũng như được hướng dẫn chi tiết chúng ta có thể thực hiện các món ăn này một cách nhanh chóng mà không sợ sai bài.

Ưu điểm : Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, các bước hướng dẫn thực hiện chi tiết để làm nên món ăn ngon kèm theo các lưu ý giúp món ăn nổi bật với 100 món ăn ngon nổi tiếng tại Việt Nam.

Nhược điểm : Giao diện tuy thuần Việt nhưng lại khá rối mắt người sử dụng, đặc biệt người lớn tuổi, kèm theo đó là thiếu sự đa dạng trong các món ăn chiên, xào, nướng….

Kế tiếp trong danh sách top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone đó chính là Bếp Việt cho iPhone, khác với các ứng dụng hướng dẫn nấu ăn khác, tại Bếp Việt cho iPhone hỗ trợ người sử dụng có thể nhanh chóng lựa chọn các món ăn hàng ngày phù hợp với người Việt mà vẫn vô cùng tinh tế và đầy đủ dĩnh dưỡng cho một ngày học tập, làm việc.

Ưu điểm : Giao diện tiếng Việt, bắt mắt, có hỗ trợ lựa chọn món ăn hàng ngày.

Nếu như bạn muốn tìm một điều gì đó khác lạ, nổi bật bữa ăn hàng ngày bên bạn bè, gia đình của mình thì với các thực đơn được ghi lại và hướng dẫn trong ứng dụng Tuscan Chef cho iPhone trong danh sách top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone sẽ là một phương án vô cùng thú vị với các món ăn Ý đặc sắc nhất.

Ưu điểm : Giao diện trực quan dễ hiểu, cho phép người dùng đánh dấu các nhiên liệu đã được chuẩn bị, cũng như ghi chú của người dùng giúp món ăn trở nên ngon hơn, hay chia sẻ các review của người dùng lên ứng dụng, chọn thực đơn theo mùa.

Một trong những điều được nhiều người quan tâm hiện nay trong các bữa ăn gia đình đó chính là chế độ dinh dưỡng giúp mọi người trở nên khỏe mạnh hơn, an toàn hơn, và ứng dụng EatingWell Healthy in a Hurry cho iPhone được ra đời với mục đích hỗ trợ người nội trợ có thể soạn ra được một thực đơn dinh dưỡng vì một sức khỏe như vậy.

Ưu điểm : Giúp chúng ta có thể tìm kiếm được những thức ăn dinh dưỡng phù hợp vì một sức khỏe tốt hơn, giao diện đẹp mắt trực quan dễ sử dụng, cùng với hướng dẫn thực hiện món ăn theo từng bước vô cùng chi tiết.

Nhược điểm : Không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Tiếp theo trong danh sách top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất cho iPhone mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn là ứng dụng Món Ăn Ngon cho iPhone, với một giao diện trực quan dễ sử dụng cùng với đó các công thức chế biến các món đặc sản sẽ làm bạn thích thú mỗi khi vào bếp nội trợ cho bạn bè, gia đình của mình.

Ưu điểm : Không chỉ hướng dẫn thực hiện các món ăn ngon, ứng dụng Món Ăn Ngon cho iPhone còn hỗ trợ người dùng lên thực đơn các bữa ăn hàng ngày vô cùng hấp dẫn và theo các mức giá tiền phù hợp cho người sử dụng.

Trong số các ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone đã kể ở trên chúng ta đã nắm bắt rất nhiều các công thức nấu ăn vô cùng thú vị trên điện thoại của mình, tuy nhiên với ứng dụng Đũa bếp cho iPhone chúng ta sẽ có thể thật sự làm chủ món ăn của mình thông qua việc được hướng dẫn qua các hình ảnh vô cùng dễ hiểu.

Nhược điểm : Vì đây là một ứng dụng hỗ trợ sử dụng hình ảnh để hướng dẫn vì vậy sẽ tốn nhiều thời gian để tải các dữ liệu về thiết bị.

Học Nấu Ăn cho iPhone là ứng dụng vô cùng phù hợp với những ai mới vào bếp cũng như muốn thể hiển tài năng nội trợ của mình để tạo ra những món ngon độc đáo mà lại vô cùng bỗ dưỡng, với các bước được hướng dẫn vô cùng chi tiết cũng như các đánh giá món ăn giúp chúng ta có thể lựa chọn được những món ăn đặc sắc nhất.

Ưu điểm : Giao diện tiếng Việt đơn giản, dễ sử dụng, được chia ra các bước vô cùng chi tiết để thực hành và làm theo, đưa ra các đánh giá về món ăn một cách chính xác nhất.

Để có một bữa ăn ngon không thể thiếu được một cuốn sổ tay nội trợ thực đơn hàng vậy, với ứng dụng Sổ tay nội trợ cho iPhone cuối cùng trong danh sách top ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên iPhone sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn các món ăn cũng như thực hiện vô cùng dễ dàng.

Ưu điểm : Giao diện trực quan, lược bỏ các tính năng thừa thãi không cần thiết mà chỉ quan tâm tới việc hướng dẫn các công thức nấu ăn giúp người dùng có thể lựa chọn được món theo yêu cầu.

5 Ứng Dụng Nấu Ăn Trên Android “Dân” Nội Trợ Không Thể Bỏ Qua

Nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone, bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn mình nghĩ. Thay vì phải đọc những cuốn sách dày cộp để học nấu ăn, bạn có thể xem công thức bất kì khi nào bạn muốn với những ứng dụng nấu ăn trên android thú vị sau.

1. Nấu ăn là chuyện nhỏ với SideChef

Làm đầu bếp chuyên nghiệp với SideChef

– Có hàng ngàn món ăn cho bạn lựa chọn để thực hành khả năng nấu nướng của mình mà không sợ các món trùng lặp. Bạn chỉ cần chọn món ăn mình thích là có thể bắt đầu nấu.

– Điều tuyệt vời hơn cả chính là ứng dụng này hướng dẫn bạn nấu ăn bằng hình ảnh và âm thanh chứ không phải là những công thức đơn điệu trên màn hình. Qúa trình nấu nướng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bởi các bước, nguyên liệu,… được xuất hiện một cách sống động nhất.

– Bạn có thể tải Side Chef tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sidechef.sidechef

2. Cookpad Recipes – không chỉ là công thức nấu ăn

Cộng đồng nấu ăn trên Cookpad Recipes

– Bằng việc sử dụng ứng dụng này phục vụ cho quá trình nấu nướng, những công thức trên Cookpad Recipes được tập hợp từ tất cả những người đang sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể chia sẻ công thức cho mọi người cùng học tập với những hình ảnh thực tế trong quá trình thao tác, chế biến, và thành phẩm.

– Hãy tham gia cộng đồng nấu ăn này bằng cách tải ứng dụng từ địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mufumbo.android.recipe.search

– Nấu bếp quả thực là một sự sáng tạo không bao giờ kết thúc bởi có hàng triệu món ăn, mỗi món ăn lại có cách chế biến khác nhau. Big Oven cung cấp cho bạn 35.000 món ăn khác nhau, với công thức để nấu cụ thể giúp bạn dễ dàng thực hiện.

– Nếu bạn có đóng góp gì cho một công thức mà bạn thấy còn thiếu sót, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với mọi người khi sử dụng Big Oven.

Số lượng món ăn phong phú từ Big Oven

– Hãy tải ứng dụng thú vị này về điện thoại của bạn ngay từ địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bigoven.android

4. Cook Book – sự chuyên nghiệp đến từ ngay tên gọi

– Bản thân tên gọi của ứng dụng Cook Book (sách dạy nấu ăn) đã cho bạn biết ứng dụng này dùng để phục vụ cho những người thích nấu nướng, để cùng học hỏi những món ăn mới, công thức nấu ăn độc đáo.

– Cook Book sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn các món ăn mình muốn thực hiện bởi nó đã phân chia một cách rất chuyên nghiệp các mục như món ăn dành cho trẻ em, món ăn đãi tiệc, món ăn chay, món ăn Thái Lan,… để bạn dùng trong những dịp khác nhau.

– Mang ngay Cook Book về điện thoại và trổ tài nấu ăn của bạn bằng địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riatech.cookbook

5. Simply Vegetarian – dành cho các món chay

Nấu món ăn chay với Simply Vegeterian

– Xu hướng ăn các món chay ngày càng trở nên phổ biến và các món chay đang được rất nhiều người yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng cũng như tác dụng của nó đối với cơ thể con người.

– Ứng dụng này giúp bạn thực hành món ăn với các clip hướng dẫn rất cụ thể để quá trình thao tác của bạn trở nên dễ dàng và sinh động hơn.

– Bạn có thể tải ứng dụng nấu ăn chay này từ đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.recipe.ifoodtvvegetarian

Nấu ăn quả là một nghệ thuật mà chúng ta luôn phải học hỏi. Các đầu bếp giỏi nhất thế giới cũng không dám khẳng định mình có thể nấu tất cả các món, biết tất cả các loại nguyên liệu. Hãy làm cho vốn ẩm thực của bạn phong phú hơn bằng những ứng dụng dạy nấu ăn trên hệ điều hành Android ngay bây giờ.

21 Ứng Dụng Xem Phim Anime Online Trên Điện Thoại Android/Iphone Không Bị Giật

Các App xem Video HD Online trên iPhone (Trả phí)

Đặc biệt hơn Clip TV dã hỗ trợ khách hàng gia hạn thanh toán.

Nhờ vậy mà Viki sở hữu một kho tàng video, phim ảnh vô cùng đa đạng và phong phú và được dịch ra với 150 thứ tiếng

Ứng dụng Galaxy Play với điểm đánh giá 4.4/5 là một trong những ứng dụng xem video trên iPad/iPhone hay nhất và đứng đầu Việt Nam

Hơn 100+ kênh truyền hình trong nước và quốc tế ,57000+ giờ Phim lẻ (Hollywood, Châu Á, chiếu rạp,..) , 300+ Phim Bộ

Cập nhật thường xuyên và liên tục

Phần mềm xem video iFlix trên iPhone là ứng dụng giải trí với bạn hoàn toàn được MIỄN PHÍ sử dụng được tài khoản VIP 1 tháng khi đăng ký thành công.

Ngoài chúng tôi chuyên dành cho nghe nhạc thì cũng là ứng dụng anh em được người tải xuống rất nhiều. Zing TV làm rất tốt ở khâu cập nhật phim mới cho ứng dụng.

Hẳn không ai xa lạ với ứng dụng xem phim nhanh nhất và nổi tiếng nhất hiện nay:Netflix – Ứng dụng xem phim chiếu rạp , chương trình truyền hình, phóng sự online vô cùng đa dạng.

Nhưng bất kỳ ai đã sử dụng App phim trực tuyến này đều rất hài lòng bởi sự đa dạng phim, các thuật toán tư vấn phim dựa trên khẩu vị xem của bạn và đặc biệt không giật lag kể cả khi mạng yếu.

Top ứng dụng xem phim Miễn Phí full HD cho iPhone

cũng là ứng dụng xem video online trên IOS không mất phí. Người sử dụng cũng hài lòng với chất lượng của phần mềm xem phim Online trên điện thoại iPhone này.

Đặc biệt, mỗi tuần phần mềm đều cập nhật phim mới để thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Phiên bản VLC cho thiết bị di động là 1 phần của giúp bạn trải nghiệm chất lượng video ở dạng tốt nhất mà không cần phải vào chỉnh

Đồng bộ hóa các file tệp thông qua Dropbox,iTunes,iCloud Drive,OneDrive và từ đó chia sẽ nhanh qua Wifi

Là một trong các ứng dụng xem phim mới đã phát trực tuyết kênh truyền hình của SCTV và tốc độ có độ ổn định cao.

Một ứng dụng xem phim FREE và Di động , bạn hoàn toàn có thể xem phim mọi lúc và mọi nơi với phần mềm này.

Ứng dụng xem phim mới miễn phí với 100 kênh truyền hình và 20 kênh chất lượng Full HD và 4 kênh K+

Nếu bạn là 1 fan của bóng đá thể thao hay bất cứ môn thể thao nào thì ứng dụng có trọn vẹn các kênh giải Ngoại hạng Anh, thể thao quần vợ,… dành riêng cho bạn. Cung cấp cho bạn hàng ngàn giờ và xem mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tải phần mềm ngayở đây.

Ứng dụng Phim 24 hiện tại đã có sẵn trên Appstore và bạn hoàn toàn trải nghiệm đầy đủ những thước phim chuẩn HD một cách miễn phí trên ứng dụng này

Các ứng dụng xem phim HD hay dùng trên iPhone đã Jailbreak

Nếu iPhone của bạn đã Jailbreak thì đây là điểm lợi để tải ứng dụng xem phim HD nhanh nhất trên IOS Online trực tuyến một cách cực kì đơn giản

hiện nay tuy không phải là ứng dụng nhưng vẫn là trang phim Việt không chính thống sở hữu nhiều phim nhất và nhiều lượt theo dõi nhất nên đây là cái tên không xa lạ gì với người hay xem phim.

Các ứng dụng xem phim Online miễn phí trên điện thoại Android

Và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể coi phim nhanh chóng bất kì lúc nào bạn muốn

v

Top Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn Trên Điện Thoại

1. Cookpad

Tải Cookpad trên Android Tải Cookpad trên IOS

Tại đây chúng ta sẽ được tham khảo các công thức chế biến món ăn từ các đầu bếp nổi tiếng, các bạn cũng có thể chia những cách nấu ăn của mình lên cho mọi người biết.

Một số tính năng của ứng dụng:

Tìm kiếm cách chế biến các món ăn từ những đầu bếp mà mình thích.

Tạo nhóm nấu ăn để chia sẻ công thức.

Chat trực tiếp với người làm ra món ăn để hỏi công thức.

2. Cooky

Tải Cooky trên AndroidTải Cooky trên IOS

Đây là ứng dụng giúp mọi người có thể tìm kiếm cách chế biến món ăn mỗi ngày cho gia đình với hơn 31.000 công thức.

Tính năng nổi bật của Cooky:

Ngoài những công thức nấu ăn, ứng dụng này còn hướng dẫn cho bạn những mẹo vặt trong cuộc sống.

Giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm các công thức với bộ lọc thông minh.

Cập nhật nhanh chóng những công thức của các món ăn mới.

Cho phép bạn tạo bộ sưu tập các cách chế biến riêng cho mình.

3. Feedy

Tải Feedy trên Android Tải Feedy trên IOS

Đây là ứng dụng được những nhà hàng chia sẻ cách chế biến món ăn và các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công thức.

Một số tính năng của ứng dụng:

Ngoài ra Feedy còn cung cấp cho bạn biết địa chỉ những nhà hàng nổi tiếng ở khu vực gần bạn nhất.

Đánh dấu để nhớ những món ăn mà bạn đã làm thành công.

Có thể chat trực tiếp với những chuyên gia ẩm thực.

Tự tạo những công thức nấu ăn và chia sẻ cho mọi người biết.

4. Bếp Việt

Tải Bếp Việt trên Android Tải Bếp Việt trên IOS

Đây là một ứng dụng giống như một quyển sách nấu ăn với những món ăn đặc trưng của các miền.

Một số tính năng chính của Bếp Việt:

Tại đây các công thức sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau như: món xào, món nướng, món ăn hàng ngày,….

Hiển thị bảng giá trị dinh dưỡng của từng món ăn.

Hướng dẫn chi tiết các công thức nấu ăn.

Dễ dàng tìm kiếm nhờ cách phân loại món ăn.

5. Món ăn ngon

Tải Món ăn ngon trên Android Tải Món ăn ngon trên IOS

Món ăn ngon không chỉ hướng dẫn cho bạn nấu những món ăn ngon mà nó còn giúp bạn lên thực đơn mỗi ngày cho chúng ta.

Tính năng nổi bật của ứng dụng:

Ngoài cung cấp công thức nấu những món ăn dinh dưỡng, ứng dụng còn chia sẻ cách nấu các món để trị một số bệnh.

Với hơn 4.000 công thức nấu ăn được chia thành nhiều nhóm khác nhau, sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm.

Tạo và đặt thời gian thông báo thực đơn.

Cung cấp thông tin các nhà hàng, quán ăn ngon trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi hi vọng qua bài viết top ứng dụng dạy nấu ăn trên điện thoại, mọi người sẽ chọn lựa cho mình một phầm mềm thật tốt để giúp bạn trong việc chuẩn bị những bữa ăn thật ngon cho gia đình.

Top 10 Quán Chay Quận 10 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua Khi Đi Du Lịch

1. Nhà Hàng Chay Hương Đạo

Địa chỉ: 715 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP. HCM

Giá mở cửa: 09:00 – 22:00

Giá: 30.000đ – 80.000đ

Nếu các bạn là yêu thích các món ăn chay thanh đạm , tốt cho sức khỏe thì đây là một nhà hàng không thể bỏ qua với một thực đơn đa dạng. Khách đến đây có thể lựa chọn đồ ăn tùy theo khẩu vị ăn mỗi ngày, không sợ chán vì các món ăn sẽ được thay đổi liên tục.

Ngoài ra, thái độ cùng với các nhân viên phục vụ tại cửa hàng rất thân thiện và nhiệt tình khiến bạn có cảm giác thật thoải mái như đang dùng bữa tại nhà.

2. Cơm chay Từ Viên

Địa chỉ: 257 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM

Giá mở cửa: 10:00 – 22:00

Giá: 15.000đ – 33.000đ

Đây là một quán cơm chay bình dân, giá cả phù hợp với hầu hết mọi người đặc biệt là các bạn sinh viên thích ăn chay thì đây có thể coi là quán chay quận 10 ngon không thể bỏ qua.

Tuy thực đơn của quán không có quá nhiều món ăn nhưng hương vị của các món ăn đều rất đậm đà và ngon để lại ấn tượng tốt đối với bất kì ai tới đây ăn cơm.

3. Quán Chay Huệ Vỹ

Địa chỉ: 517/4 Nguyễn Tri Phương, P.8 , Quận 10, TP. HCM

Giá mở cửa: 07:30 – 20:30

Giá: 20.000đ – 40.000đ

Bạn nào là tín đồ yêu thích mì cay thì đây có thể là một trong những quán được xếp vào danh sách yêu thích của bạn tại quận 10.

Với chi phí không quá đắt, ngon miệng thì mì chay của quán này rất được lòng khách hàng cùng với thái độ nhiệt tình, chủ đáo của nhân viên và chủ quán khiến bạn muốn ghé qua mỗi khi muốn đi ăn.

4. Nhà Hàng Chay Sân Mây

Địa chỉ: 771 Lê Hồng Phong, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:30

Giá: 20.000đ – 150.000đ

Có rất nhiều bạn không thích ăn chay, nhưng đến với nhà hàng thì bạn sẽ không thể chê được bất cứ món ăn nào, hương vị đều rất độc đáo, vừa miệng, không tạo cho bạn cảm giác chán khi ăn quá nhiều.

Ngoài ra, nhà hàng còn chuẩn bị thêm món tráng miệng sau khi ăn xong. Cùng với sự nhiệt tình của nhân viên thì đây là một trong những quán chay bạn nên đến một lần.

5. Điểm Tâm Chay Song Liên

Địa chỉ: 106 Ngô Quyền, P. 5, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:30 – 10:00

Giá: 15.000đ – 35.000đ

Với giá tiền không quá đắt thì đây là một trong những quán khá phù hợp với các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn muốn giảm cân hoặc thích ăn đồ chay. Đây có thể là quán lựa chọn hàng đầu cho các bạn để ăn vào buổi sáng.

6. Nhà Hàng Chay Chuông Vàng

Địa chỉ: 769 Lê Hồng Phong , P. 12, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa 09:00 – 22:00

Giá: 30.000đ – 150.000đ

Đây là một trong những nhà hàng chay ngon tại quận 10 mà không ai là không biết đến. Với menu các món ăn đa dạng cùng với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo làm cho khách hàng có cảm giác thoải mái.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản như nấm, hạt sen, gừng,…tạo cho món ăn một hương vị tuyệt vời và để lại ấn tượng tốt cho mỗi khách tới nhà hàng.

7. Quán Cơm Chay Thanh Lương

Địa chỉ: 545A Đường 3 Tháng 2, P. 8, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:30 – 10:00

Giá: 20.000đ – 50.000đ

Nếu bạn là tín đồ chay, muốn tìm một chỗ ăn sáng ngon miệng, giá hợp lý thì đây là một lựa chọn phù hợp. Đây là một trong những quán được nhiều người biết đến với các món ăn rất hợp khẩu vị và được nhiều người yêu thích.

8. Quán Chay Bình An

Địa chỉ: 49 Ngô Quyền, P. 6, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:30

Giá: 20.000đ – 28.000đ

Đây là một trong những quán chay quận 10 được mọi người đánh giá rất ngon và hợp khẩu vị mà giá cả lại vừa túi tiền của hầu hết mọi người. Bên cạnh đó, thái độ niềm nở, nhiệt tình của nhân viên cũng khiến cho khách hàng có thiện cảm với quán khi lần đầu tới ăn.

9. Cơm Chay Bà Hạt

Địa chỉ: 390 Bà Hạt, P. 8, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Giá: 15.000đ – 55.000đ

Nói đến cơm chay thì đây là một trong những quán bạn nên thử qua, quán được mọi người nhận xét, đánh giá rất tốt và với menu đồ ăn đa dạng khiến cho các bạn ăn nhiều mà không cảm thấy nhàm chán. Giá cả của quán cũng thuộc dạng bình dân nên cũng phù hợp với hầu hết mọi người.

10. Bánh Cuốn Hương Trang

Địa chỉ: 436A/23 Đường 3 Tháng 2, P.12, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:00 – 11:00

Giá: 20.000đ – 30.000đ

Với thái độ phục vụ tốt cùng với các món ăn hấp dẫn thì đây cũng là quán hợp với những bạn sinh viên yêu thích đồ chay. Nếu bạn cảm thấy chán các món ăn mặn hàng ngày thì đây là một trong những quán để thay đổi khẩu vị rất hợp lý.

Xuân Trinh

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Ứng Dụng Nấu Ăn Trên Iphone Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!