Xu Hướng 8/2022 # Top 10 Websites Khóa Học Online Tốt Nhất Việt Nam 2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Top 10 Websites Khóa Học Online Tốt Nhất Việt Nam 2022 # Top View

Xem 10,593

Bạn đang xem bài viết Top 10 Websites Khóa Học Online Tốt Nhất Việt Nam 2022 được cập nhật mới nhất ngày 09/08/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,593 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Phương Pháp Học Nấu Ăn Online Hiệu Quả
 • Đọc Truyện Quan Đạo Thiên Kiêu
 • Đi Du Học Xong Về Làm Gì, Có Việc Làm Không?
 • Học Nấu Ăn, Học Xong Có Việc Làm
 • Nên Học Nghề Gì Hiện Nay, 15 Nghề Dễ Xin Việc Năm 2022
 • 1. Hellochao

  Với tên tuổi uy tín thiết lập bởi thầy Nguyễn Việt Thắng – người đã sáng lập ra phương pháp Natural Approatʃ – giúp 1.800.000 học viên Việt Nam nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ. Thành tích này được báo điện từ Dân trí tôn vinh nhằm ghi nhận công sức của thầy Việt Thắng trong 15 năm giảng dạy tiếng Anh và sự đóng góp lớn lao của chúng tôi trong việc đào tạo tiếng Anh cho người Việt. Với sự đồng hành của hai giảng viên người Mỹ – thầy Jordan Sadler và thầy Hao Ly, học viên Việt đang tiếp cận tiếng Anh thành công mỗi ngày qua các video được biên soạn kỹ lưỡng và đầu tư về hình ảnh.

  Học viên sẽ được thực hành nói tiếng Anh hàng ngày bằng các bài tập luyện phát âm, luyện phản xạ, ghép câu, nói theo ngữ cảnh. Đặc biệt, bạn sẽ được kiểm tra hàng tuần hàng tháng sao cho kỹ năng của bạn phát triển hàng ngày bằng các phương pháp định lượng, đo lường kiến thức. chúng tôi là một trong ít những đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín có phương pháp dành riêng cho người Việt và đem lại kết quả vô cùng đáng tự hào.

  Đây chính là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á cũng như phát triển xu hướng học trực tuyến tại Việt Nam. Với lực lượng nhân sự dồi dào cùng hơn 2.000 giảng viên hàng đầu Việt Nam, Topica là tổ hợp giáo dục dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo cử nhân trực tuyến, giúp học viên cả nước tiếp cận với ngoại ngữ và kiến thức đại học một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tài liệu và giáo trình luôn đảm bảo chất lượng vì được chính các giảng viên đại học soạn bài theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục- Đào tạo. Đặc biệt, bằng cấp do Topica đào tạo được các trường Đại học trong nước và Bộ công nhận, đảm bảo đầu ra cho học viên có việc làm. Phương pháp học trực tuyến đầy đủ qua 6 bước: lý thuyết – tương tác – luyện tập – trắc nghiệm – thực hành – thi, kiểm tra. Bên cạnh lĩnh vực đào tạo cử nhân đại học trực tuyến, Topica còn đào tạo các khóa học tiếng Anh với hơn 100 giảng viên nước ngoài đến từ Âu, Úc, Mỹ với hơn 16h đàm thoại tiếng Anh trực tuyến. Ngoài đội ngũ giảng dạy uy tín, giáo trình chất lượng, đội ngữ tư vấn luôn đồng hành hỗ trợ học viện kèm cặp suốt khóa học, học viên hoàn toàn tự tin với những kiến thức và kỹ năng họ được trang bị sau khóa học. Với các thế mạnh đào tạo của mình, Topica thực sự là tổ chức đào tạo trực tuyến uy tín giúp bạn trang bị những kỹ năng và kiến thức để đi tới thành công nhanh hơn.

  Đây là trang web hàng đầu về giảng dạy trực tuyến, quy tụ hơn 200.000 học viên với hơn 5.000 video và 200 khóa học online. Đúng như tên miền, chúng tôi chủ yếu có các khóa học giúp học viên rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm trông lĩnh vực phát triển bản thân, nuôi dạy con cái, kinh doanh, công nghệ và ngoại ngữ. Đội ngũ giảng dạy được chọn lọc từ nhiều diễn giả, chuyên gia hàng nổi tiếng về Tâm lý học và Kỹ năng như: CEO Dream Viet Education Nguyễn Thanh Minh, Thạc sỹ “Kỷ Luật Không Nước Mắt” Trần Thị Ái Liên, Thạc sỹ vô cùng nổi danh Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và Tiến sỹ Tôn giáo học của Đại học Boston – Dương Ngọc Dũng.

  Nội dung chất lượng bài giảng được đầu tư vô cùng cẩn thận và chi tiết. Các video được biên tập và chính sửa kỹ thuật rất chỉn chu giúp nâng cao chất lượng học tập của học viên. Với phương pháp học trực tuyến, lưu trữ bài giảng, thực hành bài tập online và chia sẻ với các giảng viên và học viên khác qua cửa sổ chat, học viên chắc chắn sẽ thu nạp kiến thức một cách hiệu quả và nhanh nhất. Sau khóa học, nhiều học viên đã vận dụng những kiến thức và thực hành được học vào cuộc sống và tạo ra cho mình những thay đổi hiệu quả. Có rất nhiều người chia sẻ vê những thành công của họ trong cuộc việc và nuôi dạy con cái. Một lần nữa, chúng tôi lại góp phần thay đổi nhận định về hiệu quả của học trực tuyến, góp phần chia sẻ, lan truyền những giá trị tri thức nhân loại tới khắp mọi nơi ở Việt Nam.

  Là một trong những Tổ hợp giáo dục Topica hàng đầu Đông Nam Á, qua 7 năm, Edumall là trang web nổi tiếng tổng hợp những khóa học kỹ năng ngắn hạn ở những lĩnh vực đa dạng như: công nghệ thông tin, kinh doanh, Marketing, nuôi dạy con, phát triển cá nhân và tiếng Anh.

  Lợi thế hàng đầu từ hơn 1.000 giảng viên hàng đầu Việt Nam giảng dạy trực tuyến, học viên có thể dễ dàng học hỏi được kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia đào tạo, diễn giả nổi tiếng như: Tiến sỹ Kinh tế Lê Thẩm Dương, Thạc sỹ Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Thạc sỹ Trần Thị Ái Liên, Thạc sỹ Nguyễn Danh Tú… Với phương pháp học LIPE được chứng nhận bởi Thụy Sỹ – các khóa học online được soạn bài rất chi tiết và khoa học, giúp học viên tiếp cận dễ dàng và tạo cơ hội cho họ thực hành bài bản để trở thành kỹ năng sau này. Được mệnh danh là siêu thị các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam, Edumall đã và đang tạo ảnh hưởng đến hàng triệu học viên trên khắp đất nước, tạo ra cho Việt Nam một thế hệ mới đầy tài năng, giỏi kỹ năng và lành nghề.

  Myclass.vn được mệnh danh là hình thức MOOC trong lĩnh vực CNTT đầu tiên ở Việt Nam. Đây là giải pháp học lập trình trực tuyến được các giảng viên đại học trường ĐH Khoa học Tự Nhiên thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng và phát triển. Trang web học trực tuyến chúng tôi ra đời nhằm cung cấp kiến thức- kinh nghiệm – thực hành cho những bạn đam mê CNTT và lập trình ở khắp Việt Nam. Với phương pháp học chủ yếu thông qua ví dụ-thực hành, các giảng viên đã mang đến những bài giảng chất lượng, các tình huống thực tế đến từ doanh nghiệp và tổ chức, giúp học viên hình dung cụ thể hơn, từ đó gia tăng khả năng ứng dụng vào thực tế.

  Bên cạnh đó, tùy vào khóa học, học viên có thể học và thực hành theo nhiều cách thức khác như: nghe video trước, giải bài tập sau; học qua video 50%, học trực tiếp với giảng viên 50%; hoặc học thông qua phòng học trực tuyến của chúng tôi Với danh tiếng uy tín hàng đầu về việc đào tạo trực tuyến kỹ năng cho người đi làm, chúng tôi vẫn đang phá triển và vươn xa hơn trong thời gian tới với sứ mệnh đào tạo nhân sự góp phần giúp Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong thời buổi hội nhập này.

  Nếu như các trang web trên đào tạo về kỹ năng và phát triển bản thân thì chúng tôi lại là trang web hàng đầu đào tạo về mảng kinh doanh online và marketing. Hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi đã có 1653 học viên và đào tạo 25 doanh nghiệp, chúng tôi vẫn đang đứng vứng với phương châm giáo dục hiệu quả: “Học được-làm được” của mình. Trang web cung cấp các giải pháp Marketing Online cho từng lĩnh vực và các khóa học đào tạo chuyên sâu về kinh doanh online vẫn đang thu hút rất đông các bạn trẻ muốn kiếm tiền từ Internet.

  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từng có nhiều thời gian chinh chiến và học hỏi từ các công ty lớn trong nước và ngoài nước hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tình huống thực tế nhất cho học viên tham khảo và ứng dụng. Các chương trình giảng dạy được thiết kế linh hoạt giúp học viên vừa học hỏi lý thuyết vừa được thực hành, có khả năng vận dụng dễ dàng trong các dự án online của mình. Học viện MOA là thực sự địa chỉ tin cậy với những bạn mong muốn được học kỹ năng kinh doanh online đến nơi đến chốn và kiếm được thu nhập từ thành quả của chính mình.

  Lọt vào danh sách top 10 websites học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam không thể không nhắc đến chúng tôi – người thầy cô không thể thiếu của hàng triệu học sinh Việt Nam từ cấp tiểu học đến bậc đại học. Đây là trang web đào tạo về các môn cơ bản sách giáo khoa trong chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Học viên có thể ôn tập kiến thức, làm bài tập, luyện thi và bồi dưỡng học sinh giỏi. Các bài học qua video trực tuyến được soạn một cách cẩn thận chi tiết từ hơn 100 thầy cô giáo cực kỳ giỏi nổi tiếng cấp Quốc gia thực sự là kho tài liệu vô giá giúp học viên học tập mỗi ngày. Bạn Bùi Quốc Tuấn – 1 học viên của chúng tôi thậm chí đã bày tỏ sự biết ơn của mình và ví chúng tôi “chính là ngôi trường lý tưởng của thế hệ học sinh tương lai, là ngôi trường tri thức ấm áp tình thầy trò”.

  9. Tienganh123

  Tienganh123.com là trang web luyện tiếng Anh với rất nhiều bài học đa dạng từ video, trò chơi, phim ảnh, đọc truyện giúp học viên có thể linh hoạt vận dụng. Gồm 2 lĩnh vực chính: tiếng Anh dành cho người lớn và tiếng Anh dành cho trẻ em, các thầy cô tại chúng tôi đã biên soạn tài liệu, hình ảnh, video cho phù hợp lứa tuổi. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ giáo viên online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Bea.vn được mệnh danh là website của niềm tự hào dân tộc, là tâm huyết cố gắng của Thạc sỹ chuyên ngành Điện Tử, CEO của Hanoi Tech kiêm Trưởng khoa Điện tử – Viễn thông, ĐH Hòa Bình – Đinh Đức Hùng. Với khao khát làm một điều gì đó cho Việt Nam, chúng tôi đã ra đời, lấy từ tên viết tắt của câu: “Be a Vietnamese!”. chúng tôi cũng là một trong những trang web học tiếng Anh xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Nơi cung cấp hơn 5.000 sách ebook tiếng Anh và hàng ngàn clip tiếng Anh giúp học viên học tập và giải trí, luyện tập tiếng Anh hàng ngày. chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em và người lớn, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên ngành. Đặc biệt, Bea đã thu hút hàng ngàn học viên Việt Nam để tại nên cộng đồng Bea- nơi những con người Việt Nam vừa làm việc vừa không ngừng trau dồi khả năng tiếng Anh của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Oan Gia! Làm Bạn Gái Tôi Nha!
 • Những Trang Web Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Điều Gì Khiến Các Bố Mẹ Thích Thú Với Lớp Học Nấu Ăn Dặm
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Vinh
 • Học Chính Quy Trung Cấp Nấu Ăn Tại Vinh
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Websites Khóa Học Online Tốt Nhất Việt Nam 2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100