Xu Hướng 2/2023 # Top 3 Món Ăn Ngon Dễ Làm Chị Em Không Thể Bỏ Qua # Top 9 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Top 3 Món Ăn Ngon Dễ Làm Chị Em Không Thể Bỏ Qua # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Top 3 Món Ăn Ngon Dễ Làm Chị Em Không Thể Bỏ Qua được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cuộc sống hiện đại quá bận rộn đôi khi khiến bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị bữa cơm thịnh soạn cho cả nhà? Hay đơn giản là bạn không quá đảm đang trong việc bếp núc. Đừng lo, Gia đình Nestlé sẽ bật mí chị em 3 món ăn ngon dễ làm, đảm bảo bạn vẫn có thể tạo nên một bàn ăn đầy hấp dẫn đấy!

1. Bật mí món ăn ngon dễ làm từ gà

Cà ri là món ăn không xa lạ gì với người dân Việt Nam, đặc biệt là cà ri gà. Giàu protein, nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, và đặc biệt là dễ chế biến, gà là lựa chọn hoàn hảo cho một món ăn ngon đơn giản. Một chén cà ri với vị béo ngậy của nước cốt dừa hòa quyện với khoai lang, ăn cùng với bánh mì và miếng gà thấm đẫm gia vị thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Nguyên liệu:

1 con gà ta

4 củ khoai lang

3 củ khoai tây

2 củ cà rốt

500g dừa nạo

1 củ hành tây

150ml sữa tươi không đường

Cà ri bột: 1 gói

Tỏi, ớt, hành tím, bột nghệ, sả

Cách thực hiện:

Gà sơ chế rửa sạch rồi cắt thành miếng vừa ăn, ướp cùng với hành tím, tỏi băm nhuyễn, bột cà ri, bột nghệ và gia vị trong khoảng 2 đến 4 tiếng.

Khoai lang, khoai tây, cà rốt, hành tây rửa sạch cũng cắt miếng nhỏ vừa ăn. Riêng khoai lang và khoai tây đem chiên sơ.

Dừa nạo vắt lấy nước cốt, cho vào tủ lạnh chừng 1 tiếng rồi lấy ra vớt lớp dừa béo nổi lên mặt để riêng. Cho phần dừa còn lại pha với 2 lít nước vào bắt lên bếp đun sôi.

Xào sơ phần thịt gà cho săn rồi cho vào nồi dừa đã sôi hầm với lửa riu riu.

Khi thịt gà mềm cho tiếp khoai lang, khoai tây và cà rốt vào hầm tiếp.

Khi khoai chín mềm thì cho tiếp phần nước dừa béo vào và nấu sôi rồi cho hành tây vào, đun cho tất cả chín nhừ thì tắt bếp.

Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Thịt bò cho vào bát ướp với tiêu, muối và dầu ăn.

Cà chua cắt đôi , bỏ hạt băm nhuyễn.

Hành tây lột vỏ cũng băm nhuyễn.

Bắt nồi nước pha với tí dầu và muối, đun sôi rồi cho mỳ vào trụng, khi mỳ chín, vớt ra, để ráo.

Bắt chảo phi tỏi, sau đó cho hành tây vào xào thơm, tiếp theo đó cho và chua vào và đảo đều.

Khi cà chua bắt đầu sệt lại thì cho bò vàođảo tiếp, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Bày mỳ ra dĩa rồi rưới phần nước sốt thịt bằm lên bề mặt.

Nguyên liệu:

600g bò nạm

Cà chua, cà rốt, khoai tây, rau quế

Tương cà chua

Hành tây

Gia vị, ngũ vị hương

Cách thực hiện:

Bò khử mùi bằng rượu trắng pha gừng, sau đó rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp gia vị trong tầm 10-15 phút.

Cà chua rửa sạch bổ làm 8, khoai tây và cà rốt cũng rửa sạch rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.

Bắt chảo lên phi hành tỏi và xào cho bò săn lại, thêm tương cà và chút muối rồi múc ra tô để nguôi, khi thịt nguội cho tiếp ngũ vị hương vào ướp.

Bắt tiếp nồi, phi hành tỏi và cho cà chua vào xào thơm, khi cà mềm thì cho bò vào đảo đều rồi cho tiếp ít nước vào.

Khi nước bắt đầu sôi thì lần lượt cho tiếp khoai rồi cà rốt vào rồi ninh tiếp, thời gian ninh tuỳ thuộc vào khẩu vị gia đình muốn ăn thịt nhừ hay không.

Dọn lagu ra dĩa, trang trí thêm vài lát rau quế trên mặt.

Cả 3 món trên nghe tưởng chừng như rất phức tạp, nhưng hóa ra lại chẳng hề khó như chúng ta vẫn nghĩ phải không mọi người! Chúc chị em sẽ sớm thực hiện thành công những món ăn ngon dễ làm trên này!

7 Món Tuyệt Ngon Từ Vịt Chị Em Chẳng Thể Bỏ Qua Khi Đến Mùa

Ngoài vịt luộc, chị em còn có thể chế biến thành nhiều món vịt khác nhau đảm bảo món nào cũng ngon và hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– 1kg thịt vịt (khoảng 1/2 con)

– 30g sả băm

– 50ml nước mắm

– 20ml nước kho (nước hàng)

– Gia vị: 20g bột nêm; 60g đường; 5g tiêu

– 2 tép tỏi – 1 củ hành tím – Ớt đỏ – Dầu ăn, rượu trắng, gừng.

Cách làm:

Lóc lấy thịt vịt, cắt khúc vừa ăn. Dùng rượu trắng và gừng để tẩy mùi hôi của thịt. Sau đó rửa sạch. Ướp thịt vịt với 50ml nước mắm, 20ml nước kho, 20g bột nêm, 60g đường, 5g tiêu và 1/2 lượng sả băm.

Đập dập, bóc vỏ, băm nhuyễn 2 tép tỏi, 1 củ hành tím. Đặt một chiếc nồi lên bếp, cho một ít dầu ăn vào, mở lửa vừa. Khi dầu nóng, thả hành tỏi, sả băm vào phi thơm. Sau đó, cho thịt vịt vào chiên sơ các mặt.

Khi thịt vịt săn lại, đổ một ít nước sạch ngập mặt thịt, nấu thêm 40 phút rồi tắt bếp.

Dọn thịt vịt kho sả ra ăn kèm với cơm. Có thể cho một ít ớt đỏ vào để dậy mùi.

– Cần sơ chế, vệ sinh kĩ thịt vịt bằng rượu, gừng để tẩy hết mùi hôi.

– Nếu kiêng mỡ, trong quá trình lóc thịt, có thể bỏ bớt các phần mỡ thừa của thịt.

Nguyên liệu:

– 2 miếng thịt vịt hay đùi vịt hoặc 1/2 con vịt

– Gia vị: 2 muỗng canh chao + 1 muỗng canh xì dầu + 1 muỗng cà phê dầu hào + 1 muỗng canh đường + 1 muỗng cà phê ớt bột, tỏi băm trộn chung trong 1 cái chén + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 1/2 muỗng cà phê muối.

Cách làm:

Vịt rửa sạch với nước muối pha loãng và gừng giã nhuyễn… Khứa vài đường lên miếng thịt. Cho thịt vào tô cùng 1/2 gia vị phía trên, để 30 phút cho thịt thấm.

Xếp thịt lên vỉ .Lò nướng làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Cho vỉ thịt vào nướng mỗi bên 15 phút.

Qua 15 phút lấy thịt ra quét thêm 1 lớp gia vị, và cho lại lò nướng 10 phút. Bạn quét sốt 2 lần và nướng như thế. Thịt chín có màu đẹp thì tắt lò.

Lấy vỉ thịt ra và thái miếng vừa ăn.

Vịt nướng chao thái lát cho ra dĩa, có xà lách và dưa leo. Món này ăn với cơm rất ngon.

Nguyên liệu:

– Vịt xiêm: ½ con (1-1,2kg)

– 1 củ riềng, 1 củ tỏi, 1 nhánh gừng, 2 trái ớt, mắm tôm, mẻ, bột nghệ, muối, dầu ăn, bột nêm

Cách làm:

Vịt làm sạch, bóp với chút rượu, muối và gừng giã giập cho sạch. Rửa lại thật sạch, để ráo và cho lên bếp thui vàng, xém các mặt. Sau đó chặt thành miếng vuông vừa ăn.

Riềng cạo bỏ rễ, vỏ sau đó rửa sạch, xắt miếng rồi đem xay hoặc giã nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, bằm nhỏ. Ớt rửa sạch, xắt nhỏ. Mẻ lọc qua rây lấy loại bỏ phần bã.

Ướp thịt vịt với riềng, mẻ, mắm tôm và 1 thìa nhỏ bột nghệ để khoảng 30-45 phút cho thịt vịt ngấm gia vị.

Bắc nồi lên bếp, thêm 1 thìa dầu ăn. Dầu nóng già cho tỏi đã bằm nhỏ ở trên vào phi thơm. Tiếp đến cho thịt vịt đã ướp gia vị vào xào săn.

Vịt săn, ngấm đều gia vị, thêm ít nước sôi vào đun nhỏ lửa đến khi nước cạn, vịt chín mềm. Nêm nếm cho vừa ăn là được.

Vịt giả cầy ăn nóng cùng bún hoặc với cơm trắng rất ngon.

Nguyên liệu:

– Vịt: 1kg

– Sấu: tùy theo sở thích, nếu thích ăn vị chua rõ thì bạn nấu từ 10-12 quả.

– Rau rút, khoai sọ

– Gừng, tỏi, hành khô, sả, riềng, chanh…

– Gia vị, muối, đường…

Cách làm:

Rau rút nhặt sạch bấc, bóc vỏ hành tỏi, gừng riềng, sả đập dập.

Vịt mua về rửa sạch với nước lạnh, sau đó rửa lại với ½ quả chanh để vịt hết hẳn mùi hoi. Chặt hoặc cắt miếng to bằng bao diêm. Ướp vịt với hỗn hợp hành, tỏi, sả, riềng, 1 thìa muối gia vị, 1 thìa cafe đường trong khoảng 30 phút cho thịt ngấm.

Khoai sọ gọt vỏ, ngâm nước để khoai ra hết nhớt.

Thịt đã ướp đủ thời gian các bạn xào qua, sau đó thêm lượng nước dùng vừa đủ ăn và đun sôi liu riu. Thêm sấu vào om đến khi thử thấy vịt đã chín mềm.

Khi vịt chín thì cho khoai sọ vào đun tới khi khoai chín bở, tiếp tục cho rau rút vào để rau vừa chín tới, nêm nếm lại gia vị vừa miệng ăn rồi tắt bếp.

Nguyên liệu:

– 1 con vịt khoảng 1kg

– 1 muỗng cà phê dấm trắng; 2 muỗng canh dầu hào; 1 muỗng cà phê ngũ vị hương; 2 muỗng canh đường mạch nha; 1 ½ rượu nấu ăn

– Thưởng thức: 10 cái bánh tráng; 1 quả dưa chuột; 2 củ hành boaro. Thái chỉ phần thân trắng của hành

– Nước chấm: 2 muỗng canh tương đậu nành ngọt + 1 muỗng canh vừng trộn đều để chấm với vịt quay

Cách làm:

Cho dấm vào trong nước, cho vịt vào ngâm trong 1 giờ. Sau đó dùng dây buộc vịt vào sợi dây, treo vịt lên để cho khô, ráo nước.

Trộn 2 muỗng canh dầu hào vào ½ muỗng canh rượu nấu ăn và 1 muỗng cà phê ngũ vị hương. Sau đó, phết hỗn hợp sốt này vào trong bụng vịt.

Trong bát khác, trộn 2 muỗng canh đường mạch nha, với 2 muỗng canh nước nóng và ½ muỗng canh dấm trắng. Sau đó phết hỗn hợp gia vị này lên khắp bề mặt da của vịt. Sau 30 phút lại phết lại 1 lần nữa. Nếu là mùa đông bạn có thể treo vịt vịt lên trong 24 giờ. Còn riêng mùa hè, nếu treo lâu vịt sẽ bị ôi thiu.

Sau đó, dùng lạt xâu kín phần bụng vịt.

Làm nóng lò nước trước ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó cho vịt vào vỉ nướng, để khay bên dưới để hứng nước thịt vịt chảy xuống. Nướng vịt trong 20 phút.

Lật vịt, nướng thêm 15 phút nữa. Sau đó hạ nhiệt độ xuống 120 độ C và tiếp tục nướng trong 30 phhút. Nếu vịt to hơn có thể nướng thêm 10 phút nếu nó nặng thêm 500g.

Sau đó, bạn có hai cách để tiếp tục chế biến món vịt này.

Làm nóng nồi dầu ăn, sau đó, một tay giữ phần cổ vịt, một tay dùng muôi múc dầu ăn nóng rưới lên vào da vịt cho da vịt nóng giòn. Cẩn thận bị bỏng tay.

Cách 2: Tiếp tục cho vịt vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C một lần nữa trong 6-10 phút (để ý cẩn thận không vịt bị cháy).

Sau đó, để vịt nguội bớt vài phút trước khi cắt thịt vịt.

Vịt bạn có thể băm thành từng miếng vừa ăn hoặc lọc riêng thịt ra bằng cách khứa một đường quanh ức và bụng bịt. Dùng dao khứa đôi vịt dọc theo bụng vịt.

Khứa phần thịt trên bề mặt này thành các miếng bằng nhau rồi lấy dao lọc từng miếng ra. Vịt quay Bắc Kinh có thể ăn trực tiếp hoặc cuốn với bánh trang kèm dưa chuột, hành thái chỉ.

Nguyên liệu:

– 1 con vịt

– 3 – 4 thìa mẻ ngấu

– 1 bát con riềng xay

– Nước mắm, mì chính, bột canh vừa đủ.

Cách làm:

Vịt đem làm sạch, bóp với muối và dấm trắng để khử mùi hôi.

Chặt vịt thành 5-6 phần để nướng cho nhanh chín hoặc bạn để nguyên con tùy ý.

Cho vịt vào một âu lớn, rồi thêm gia vị nước mắm, mì chính, ít bột canh vào trộn đều. Sau đó thêm mẻ, riềng xay vào trộn tiếp. Để ướp vịt như vậy khoảng ít nhất 1 tiếng.

Chuẩn bị bếp than hoa. Dùng cọ phết dầu ăn lên vỉ nướng vịt để khi nướng vịt không bị dính chặt vào vỉ. Lần lượt xếp vịt lên vỉ. Dùng dây thép nhỏ nẹp chặt hai bên mép vỉ để khi nướng vịt, vỉ không bị bung ra.

Sau khi đã chuẩn bị xong bếp than hoa, xếp vỉ vịt lên trên bếp, rồi nướng. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng phết ít dầu ăn lên trên mặt vịt để vịt không bị cháy.

Lưu ý, trong quá trình nướng bếp than, nên để vịt cách mặt than khoảng 35cm để tránh bụi. Không nên để than tập trung vào giữa bếp, như vậy sẽ làm vịt cháy, vì thế chỉ nên xếp than xung quanh bếp, còn ở giữa để một lớp mỏng, nhiệt độ của than ở xung quanh vẫn đủ làm cá ở giữa chín. Hơn nữa, chỉ nên dùng một chiếc quạt gió nhỏ để thổi than.

Nướng từ từ, không vội vàng để vịt có thể chín đều từ trong ra ngoài. Cứ 2-3 phút lại lật vịt một lần để các mặt vịt chín vàng đều nhau.

Khi vịt chín, lấy vịt nướng riềng mẻ xếp ra đĩa rồi chấm với xì dầu ăn nóng nhé!

Nguyên liệu:

– 2 miếng thịt vịt hay đùi vịt hoặc 1/2 con vịt

– 2 lá nguyệt khô, 1 muỗng cà phê đường, 1 /2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê ớt khô, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1 muỗng gừng thái sợi, 2 muỗng canh xì dầu, 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê tỏi

– Hành băm, 2 hoa hồi, 700 ml nước dừa tươi hay nước lạnh

Cách làm:

Vịt rửa sạch, ướp tất cả gia vị phía trên vào vịt. Để 3 tiếng cho vịt thật ngấm.

Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 3 muỗng canh dầu. Chờ dầu hơi nóng, cho thịt vào chiên với lửa nhỏ. Khi thấy phần da và thịt có màu vàng thì cho hết nước ướp thịt và nước dừa tươi vào, hạ lửa, hầm cho đến khi nước sánh, thịt vịt có màu nâu sậm là được.

Xếp xà lách, cà chua và dưa leo ra xung quanh đĩa, sau đó chặt thịt vịt rô ti thành từng lát, xếp lên cho hấp dẫn.

Theo Minh Hằng (tổng hợp) (Khám phá)

3 Món Ngon Từ Rươi Bạn Không Thể Bỏ Qua!

Mời quý vị theo dõi video: Giới thiệu sản phẩm Rươi Tứ Kỳ – Hải Dương thương hiệu Bá Kiến Chả rươi

Nói đến món ăn từ rươi đầu tiên phải nhắc đến chả rươi. Đây là một món ăn ngon mà chế biến vô cùng đơn giản, dù bất cứ trong điều kiện nào bạn cũng có thể làm được những đĩa chả rươi thơm ngon, béo ngậy.

Cũng như làm những món chả khác, làm chả rươi bạn chỉ cần có trứng gà, thịt lợn băm, rươi, rau thì là, gia vị và không thể thiếu vỏ quýt sau đó đánh nhuyễn tất cả rồi đem rán. Như vậy bạn đã có món ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức mà không hề tốn thời gian.

Rươi kho niêu đất

Đây được xem là món ăn “mỹ vị” của Hải Dương, nó đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất, sành ăn nhất. Rươi kho nồi đất vừa có vị thanh của vỏ quýt lại đan xen là vị cay nồng của ớt, rắc lên 1 chút hành lá và rau thơm là bạn đã có một món ăn đúng điệu những ngày đầu đông

Cách làm món rươi kho niêu đất cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lót một lớp gừng dưới đáy niêu, tiếp theo cho khế, củ cải thái lát, vỏ quýt, thì là, lá gấc thái ở đáy nồi rồi xếp rươi lên trên, cho gia vị tùy thích, đổ nước sâm sấp, đậy kín nắp niêu và đun trong ngọn lửa nhỏ. Khi nước trong nồi cạn dần, sền sệt cũng là lúc rươi chín mềm, thơm ngậy.

Mắm rươi

Đây được xem là một trong những loại mắm nổi tiếng của dân Hải Dương, mắm rươi được làm dạng đặc với sự phối trộn cả vỏ quýt, gừng, muối rang vàng, rượu nếp và thính gạo.

Mắm rươi ăn đơn giản bằng cách vắt thêm ít chanh, dầm thêm quả ớt là có thể dùng làm nước chấm cho rất nhiều món ăn: thịt lợn luộc, tái dê, thịt bê hấp, vịt quay, các loại rau củ… thậm chí chỉ trộn với cơm nguội cũng khiến người ta muốn ăn mãi không thôi.

Các bà nội trợ, còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp và nấu những món ăn ngon tuyệt vời này cho gia đình cùng thưởng thức nào!

Top 30 Món Ăn Ngon Đà Nẵng Bạn Không Thể Bỏ Qua

1. Những món đặc sản ngon nổi tiếng ở Đà Nẵng

Sau đó, sẽ trộn các nguyên liệu này với củ riềng, tỏi thái nhỏ cùng nhiều loại gia vị khác. Bước cuối cùng là được điều vị và ủ lên men theo phương pháp gia truyền. Món đặc sản này có mùi thơm rất riêng, có vị chua ngọt hòa quyện với vị the cay kích thích vị giác nên nếu thưởng thức du khách sẽ mê tít món đặc sản này cho mà xem.

Địa chỉ quán tré bà Đệ:

Địa chỉ: 81 Hải Phòng – Phường Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ món cá nục hấp ngon Đà Nẵng:

Cá nục quán – 203 Hàn Thuyên Đà Nẵng

Bà Xin – K528/32 Ong Ích Khiêm, Đà Nẵng

Quán cá nục – 143 Tiểu La

Địa chỉ nơi bán cơm hến ngon ở Đà Nẵng:

Cồn Hến – Cơm hến Huế: 258 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Cơm Hến Pasteur – Lê Độ: 93 Lê Độ, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Cơm hến Thanh: 105 Huỳnh Thúc Kháng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

2. Các món hải sản ngon Đà Nẵng

Con chíp chíp có vỏ giống hệt sò lụa vỏ láng nhưng có kích thước nhỏ hơn, trên vỏ chíp chíp có vân chìm hình chữ Y xếp chồng lên nhau và sống chủ yếu ở vùng nước lợ, nơi cửa sông. Trong chíp chíp chứa rất nhiều vitamin và chất sắt, rất tốt cho sức khỏe, nhất là đối với cho người bị các bệnh tim mạch.

Chíp chíp có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau như chíp chíp nướng, nấu cháo, nấu canh chua,… Nhưng ngon nhất là hấp sả chấm muối tiêu chanh. Giá cả cực kỳ rẻ chỉ từ 30.000 – 50.000 đồng một tô chíp chíp mà thôi.

Mực nướng sa tế cũng là món ăn đậm chất vùng biển mà bất cứ một người sành ăn nào cũng đều từng thưởng thức qua. Vị giòn ngọt của mực kết hợp với vị cay của sa tế sẽ đánh gục ngay cả những người khó tính nhất. Chẳng ai có thể chối từ khi nhìn thấy những miếng mực vàng ươm xì xèo, thơm nức trên vỉ nướng. Mực nướng sa tế có giá khoảng 100.000 đồng/đĩa nên cũng vừa túi tiền của nhiều du khách.

3. Những món ăn vặt ngon ở Đà Nẵng

Không chỉ nổi tiếng với những món đặc sản mà Đà Nẵng còn là “thiên đường” của những món ăn vặt. Đến với Đà Nẵng du khách sẽ có cơ hội khám phá và thưởng thức nhiều món ăn vặt cực ngon, đảm bảo ngon “quên” lối về luôn.

Địa chỉ quán bánh xèo ngon Đà Nẵng:

Món ăn tuy dân dã nhưng lại có sức hấp dẫn lạ kỳ đối với du khách. Khi thưởng thức món bánh tráng đập này thì du khách sẽ dùng lấy tay đè mạnh lên chồng bánh tráng, tạo nên tiếng rôm rốp vui tai, rồi xé từng miếng bánh tráng ra. Khi ăn bánh tráng đập thì sẽ ăn với mắm nêm để tăng hương vị đậm đà cho món ăn này.

Địa chỉ ăn bánh tráng đập ngon:

Quán Bà Tứ (đường Lê Duẩn, Q. Hải Châu)

Bánh đập (đường Triệu Nữ Vương, Q. Hải Châu)

Bánh bèo & Bánh đập (đường Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu)

3.12. Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo

Bánh tráng cuốn thịt heo tưởng chừng đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn lớn đối với nhiều người. Đến với Đà Nẵng du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo cực ngon với những miếng thịt heo mềm, mỏng, bì béo ngậy kèm chút mỡ chạy dọc theo thớ thịt cực hấp dẫn. Cuốn kèm với rau sống và chấm với nước mắm ngon thì đúng là ngon hết sẩy.

Chủ đề: Du lịch Đà Nẵng

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 3 Món Ăn Ngon Dễ Làm Chị Em Không Thể Bỏ Qua trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!