Xu Hướng 5/2022 # Top 5 Món Ăn Ngon Đặc Sắc Chế Biến Từ “Đặc Sản” Lợn Mán # Top View

Xem 6,534

Bạn đang xem bài viết Top 5 Món Ăn Ngon Đặc Sắc Chế Biến Từ “Đặc Sản” Lợn Mán được cập nhật mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,534 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Biến Hóa Món Ngon Từ Thịt Lợn Nạc Thêm Hấp Dẫn
  • Cách Chế Biến Thịt Nạc Vai Ngon Không Cưỡng Lại
  • 3 Món Thịt Heo Ngon Đưa Cơm Ngày Đông ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 8 Món Ngon Tuyệt Vời Từ Thịt Lợn Rừng Cực Tốn Cơm
  • Hướng Dẫn Món Thịt Heo Luộc – Kinh Nghiệm Nấu Ăn
  • 1. Lợn mán hấp

    Đây có lẽ là món dễ ăn, được nhiều người yêu thích và biết tới nhất. Do thịt lợn vốn chắc, độ mỡ vừa phải nên khi hấp rất mềm và giữ được độ ngọt tự nhiên. Sau khi hấp chín, thịt được thái mỏng và ăn kèm với muối trắng, hạt dổi, nước mắn ngon hay tương bần đều rất thích hợp. Đặc biệt, bạn có thể thỏa sức “đánh chén” món ăn ngon này mà không sợ bị ngấy như thịt lợn thường.

    2. Lợn mán nướng

    Nhắc tới các món ăn được yêu thích trên bàn nhậu thì không thể bỏ qua món ăn này. Thịt lợn mán được ướp kèm riềng, sả, mắm tôm, mật ong, nước mắm, rượu trắng, dầu ăn và hạt dổi trong 1 – 2 tiếng cho thật ngấm. Miếng thịt màu nâu mật ong, có lớp bì giòn rụm dùng làm mồi nhắm trên bàn nhậu quả là tuyệt cú mèo!

    3. Rượu mận

    Một món ăn chế biến từ thịt lợn mán sẽ khiến cho bạn “siêu tốn cơm” khác chính là rượu mận. Thịt lợn sau khi được ướp cùng riềng, sả, thêm chút mắm muối, hạt nêm sẽ được nấu bằng nồi đất. Rim thịt bằng lửa nhỏ đến khi sôi thì thêm chút rượu trắng và đun thêm khoảng 30 phút rồi tắt bếp. Rượu mận có thể ăn kèm với cơm trắng hay bún tươi đều rất phù hợp.

    4. Lợn mán xào lăn

    Sau khi được ướp cùng riềng, sả và gia vị vừa ăn, thịt sẽ được xào săn lại. Khi thịt xào gần chín thì cho thêm ít lá mắc mật vào đảo đều tay rồi tắt bếp.

    5. Lợn mán canh măng

    Nếu là người yêu thích các món canh thì bạn không nên bỏ qua món ăn này. Sườn lợn được nấu với măng tươi vừa có vị đậm đà, ngọt dịu của xương vừa có vị thanh thanh của măng. Ăn kèm với bún đảm bảo sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

    Để thưởng thức lợn mán ngon chuẩn vị Bắc, thực khách có thể đến với nhà hàng ăn ngon Vân Hồ, địa chỉ 2B Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mẹt lợn mán đặc sắc của nhà hàng sẽ khiến khách hàng “ăn một lần, nhớ mãi mãi”.

    Nguồn: Sưu tầm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đừng Chỉ Suốt Ngày Luộc Và Kho Rồi Kêu Chán Thịt Lợn: 15 Công Thức Siêu Hấp Dẫn Khỏi Cần Nghĩ Hôm Nay Ăn Gì ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Các Món Thịt Luộc Giải Ngán Cho Mâm Cơm Gia Đình ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Heo Rừng Xào Lăn – Thịt Heo Rừng Làm Món Gì Ngon?
  • Một Số Công Thức Nấu Các Món Ăn Chay Từ Rau Củ Đơn Giản
  • Thịt Bò Sốt Cam Món Ngon Đưa Cơm
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Món Ăn Ngon Đặc Sắc Chế Biến Từ “Đặc Sản” Lợn Mán trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100