Xu Hướng 12/2022 # Top 6 Món Ăn Tết Từ Thịt Gà Vô Cùng Thơm Ngon / 2023 # Top 13 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Top 6 Món Ăn Tết Từ Thịt Gà Vô Cùng Thơm Ngon / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Top 6 Món Ăn Tết Từ Thịt Gà Vô Cùng Thơm Ngon / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lễ tết thì không thể thiếu những món ăn từ gà , nhưng những món ăn quá quen thuộc dễ làm bị ngán, cho nên chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 6 món ăn tết từ gà vô cùng ngon .

1.ĐÙI GÀ BỌC XÔI Xôi nếp bám xung quanh giòn ươm và thơm phưng phức, gà ngọt lịm vẫn giữ được độ dai vừa phải, chấm thêm một ít nướng tương thơm lừng, vậy là bạn đã có một món ngon nhâm nhi ngày Tết rồi đó!

NGUYÊN LIỆU Đùi gà công nghiệp: 4 cáiXôi trắng: 2 chénHành tỏi băm, ớt sừngTiêu, ngũ vị hương, dầu hào, dầu ănHạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi Nước tương Nước tương 1. SƠ CHẾ: – Đùi gà khứa xéo vài đường để khi ướp dễ thấm gia vị. Ớt sừng cắt lát. Hành tỏi giã mịn.

– Trộn hỗn hợp gia vị gồm: 1M hành tỏi giã mịn, 1/3m tiêu, 1/3m ngũ vị hương, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2M dầu hào, 1M Nước tương “Phú Sĩ”. Đem ướp với đùi gà khoảng 15 phút (nếu ướp lâu hơn sẽ càng ngon).

2. THỰC HIỆN: – Cho đùi gà vào tô, bao màng thực phẩm, hấp chín trong lò vi sóng 7 phút. Lau khô đùi gà. Chia xôi làm 4 phần, bọc xung quanh đùi gà lúc xôi còn nóng bằng cách bọc xôi vào 2 lớp màng thực phẩm, cán mỏng 3mm, nắn cho xôi bám chặt vào đùi gà và bọc kín phần đầu to, chừa ra đầu xương cho dễ cầm.

– Đun nóng dầu ăn, đem chiên cho xôi vàng, giòn bên ngoài.

3. CÁCH DÙNG: – Dùng nóng. Chấm kèm nước tương “Phú Sĩ” và ớt cắt lát. Mách nhỏ

– Bọc xôi lúc đùi gà còn nóng và lau bớt nước hoặc chất béo xung quanh đùi gà trước khi bọc xôi giúp xôi bám chặt vào gà.

– Bọc xôi vào màng thực phẩm để cán giúp xôi không bị dính đồng thời dễ tạo hình.

NGUYÊN LIỆU Má đùi gà rút xương: 300gHạnh nhân căt lát, rang vàng: 4MỚt Đà Lạt xanh, đỏ: 100gHành tây: 1/2 củThơm: 1/4 tráiNước dừa tươi: 1/3 chénGừng bămNgò ríHành tỏi băm, dầu hào, tương ớt, tương cà, mật ong, tiêuDầu ăn, rượu trắngHạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi

1. SƠ CHẾ: – Thịt gà cắt khối vuông 2cm, ướp với 1M gừng, 2M hành tỏi băm, 1/2M tiêu, 1M hạt nêm Aj-ngon®, 1M mật ong, 1m rượu trắng, 1M Giấm gạo lên men LISA®, để thấm, trước khi xào sẽ trộn thêm 1/2 m bột năng. – Ớt Đà Lạt, hành tây và thơm cắt vuông 1.5 cm. – Pha 1/2M bột năng với nước. – Pha xốt: Khuấy đều 1M Giấm gạo lên men LISA®, 1m dầu hào, 1/2M tương ớt, 1/2M tương cà, 1/2M mật ong, 1/3 chén nước dừa, 1/2M hạt nêm Aji-ngon®. 2. THỰC HIỆN: – Phi thơm hành tỏi băm, cho thịt gà vào xóc với chút rượu cho thơm, khi gà vừa chín tới cho ớt Đà Lạt và hành tây vào xào, tiếp tục cho thơm vào đảo đều rồi trút ra dĩa.

– Phi thơm gừng và hành tỏi băm, cho xốt vào khuấy chín, thêm nước bột năng tạo độ sánh, cuối cùng cho gà vào xốc nhanh tay, tắt lửa.

3. CÁCH DÙNG: Cho gà ra dĩa phủ hạnh nhân lên trên, rắc thêm tiêu và ngò rí. Dùng nóng. Mách nhỏ

– Ướp và xào gà với giấm ngoài tạo vị chua cho món ăn còn giúp thịt có độ săn giòn.

– Rắc hạnh nhân vào sau cùng để giữ độ giòn thơm của hạnh nhân.

NGUYÊN LIỆU Thịt ức gà: 500gDa heo: 100gChân gà: 200gNấm hương: 10gCà rốt: 1/2 củĐậu Hà lan: 5 tráiNấm mèo: 2 taiHành tím, muối, tiêu sọHạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO® 1. SƠ CHẾ: – Nấu nước dùng: da heo cạo sạch mỡ, cho vào nồi nấu cùng với chân gà, hành tím nướng sơ bỏ vào, đun nhỏ lửa, hớt bọt kỹ, lọc lại lấy 0,5 lít nước dùng, nêm 1/2m muối và 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®.

– Cà rốt tỉa hoa, cắt mỏng 3mm. Đậu Hà Lan tước bỏ gân. Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân. Nấm mèo ngâm nở.

2. THỰC HIỆN: – Thịt gà luộc chín trong nồi nước dùng, lọc bỏ da, xé sợi, ướp với 1/3m tiêu và 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®.

– Luộc chín cà rốt, đậu Hà Lan, nấm hương và nấm mèo trong nước có nêm hạt nêm Aji-ngon®, vớt ra ngâm vào nước lạnh, để ráo. Nấm mèo cắt sợi, nấm hương cắt đôi, đậu cắt bỏ 2 đầu.

– Xếp thịt gà, đậu Hà Lan, cà rốt, nấm hương và nấm mèo vào chén, rắc thêm ít tiêu sọ, đổ nước dùng vào, bỏ cà rốt trang trí lên trên rồi để nơi thoáng mát cho đặc lại.

3. CÁCH DÙNG: – Cho thịt đông ra dĩa, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Dùng kèm với đồ chua: dưa hành, dưa cải chua, củ kiệu…

Mách nhỏ

Có thể dùng bột gelatin hòa với nước, nấu tan để thay da heo.

NGUYÊN LIỆU Đùi gà: 400gKhoai môn: 150gNước dừa tươi: 1 chénChao trắng: 2 viênChao đỏ: 1 viênTỏi băm: 1MHành tím băm: 1/2MSa tế tôm, đường, dầu ănHạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi Xốt Mayonnaise Xốt Mayonnaise Aji-mayo® (Tên cũ: Xốt Mayonnaise LISA) 1. SƠ CHẾ: – Gà chặt miếng vừa ăn, cạnh 4cm, ướp gà với 2M hành tỏi băm, 2 viên chao trắng, 1 viên chao đỏ, 3M đường, 1M hạt nêm Aji-ngon®, 1/4M tiêu, 2M sa tế, để thấm. – Khoai môn gọt vỏ, cắt khối cạnh 3cm, chiên ngập dầu vớt ra để ráo. 2. THỰC HIỆN: Xào gà trong chảo với ít dầu cho săn, thêm nước dừa, khoai môn, kho nhỏ lửa 15 phút đến khi nước sánh lại, thêm 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào đảo đều, tắt lửa.

3. CÁCH DÙNG: Cho gà kho ra dĩa, dùng nóng với cơm trắng.

Mách nhỏ

– Xào gà săn giúp gà thấm gia vị, món ăn sẽ ngon hơn.

– Chiên khoai trước khi nấu giúp khoai không bị nát khi kho.

2. THỰC HIỆN: – Chiên gà cho vàng, thêm 2 lít nước dừa tươi và 2 củ hành nướng vào, đợi nước sôi trở lại thì giảm lửa. Nêm 1m muối, 1m đường, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO® vào nồi nước. Xào nấm hương với 1/2m hạt nêm Aji-ngon® rồi cho vào nồi nước cùng củ năng và hạt sen, hầm khoảng 30 phút. Thêm táo đỏ vào nấu chung cho các nguyên liệu mềm nhừ.

3. CÁCH DÙNG: – Múc gà tiềm Tứ quý ra tô, rắc hành ngò lên trên, ăn với mì trứng luộc mềm.

Mách nhỏ

– Dùng củ hành nướng để tạo mùi thơm và vị ngọt dịu cho nước hầm gà. – Xào trước nấm hương với hạt nêm giúp nguyên liệu thấm gia vị.

NGUYÊN LIỆU Gà ta 1/2 con (600g)Khoai môn cau 400 grNấm rơm 100 grHành tây 1/2 củSả cây 2 câyTỏi bămNước cốt chanhThì làMì gói, rau muống, nấm kim châm, bông bí, cà chua, ngòMuối, đường, nước mắm, cà paste, tương ớt, dầu ănAji-ngon® Hạt nêm (hương vị gà) Hạt nêm (hương vị gà) Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

1. SƠ CHẾ: – Gà ta chặt miếng vừa ăn, ướp 1/3m muối, 1M hạt nêm Aji-ngon®, để thấm khoảng 20 phút – Khoai môn cau gọt vỏ, cắt khối, 100g hấp chín tán nhuyễn, còn lại chiên vàng. Hành tây cắt múi cau. Nấm rơm chẻ đôi, sả cây đập dập, cắt khúc. Thì là cắt khúc ngắn. Rau muống cắt khúc ngắn. Nấm kim châm cắt bỏ chân, rửa sạch, tách nhỏ. Bông bí lấy bỏ nhụy, rửa sạch.

2. THỰC HIỆN: – Phi thơm tỏi băm và sả cây, cho 3M cà paste và 3M tương ớt vào xào cho đến khi sệt lại, cho gà vào xào săn, cho cọng ngò vào cùng, xào thơm rồi thêm 1,5 lít nước vào đun sôi. – Cho khoai môn tán nhuyễn vào nồi lẩu, nêm 1/3m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1,5M đường, 1M nước mắm, 3M nước cốt chanh, nấu đến khi gà chín, cho tiếp cà chua, nấm rơm, hành tây vào tắt lửa.

3. CÁCH DÙNG: – Múc nước lẩu ra nồi lẩu, cho khoai môn chiên vào, nhúng mì và các loại rau vào nấu chín.

Mách nhỏ

– Khoai môn tán nhuyễn sẽ giúp nước lẩu có độ sánh nhẹ, hương vị thơm ngon và đặc biệt hơn. – Xào thịt gà với tương ớt và cà paste giúp thịt gà thấm vị chua cay tạo hương vị đặc trưng.

Cách Làm Món ‘Gà Không Lối Thoát’ Ăn Ngon Vô Cùng / 2023

– 1 chú gà ta – Gạo nếp nương: 1 ký – 1 bó hành lá, 4 củ hành tím, 1 củ gừng – 1 lon nước cốt dừa. – Hạt nêm gà, gia vị các thứ .

Cách làm món Gà không lối thoát:

– Gà làm sạch, ngâm nước muối loãng 10 phút rồi rửa lại lần nữa cho kĩ, sạch. – Bắc chảo cho chút dầu, cho gừng vào phi thơm rồi vớt gừng ra, cho tiếp hành lá thái nhỏ vào phi nhanh. Tắt bếp. – Nếp đem ngâm nước lạnh ngập mặt, cho thêm lon nước cốt dừa, chút muối, khi nếp ngậm đủ nước thì chắt nước, vớt nếp ra ngoài rổ để ráo. – Nếp ráo thì đem trộn với gừng phi, bột nêm gà, chút muối. – Gà ráo rồi thì ướp với 1/2 muỗng cafe tiêu, 1 muỗng cafe bột nêm gà, 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe muối.

– Bắc nồi hấp cách thủy lên bếp, đun cho nước sôi rồi rải nếp dưới đáy nồi, sau đó cho gà lên trên hấp trong 15 phút cho gà chín tới, sau đó gắp gà ra để ráo. Chờ cho nếp chín.

– Trải lên mặt phẳng lớp màng thực phẩm hoặc nylon, giấy bạc, sau đó trải xôi đã chín lên, bề dày khoảng 1,5 phân, dàn cho đều, ép cho chặt.

– Quết hành lá đã phi lúc đầu lên mặt xôi. Sau đó đặt gà vào giữa mặt xôi rồi bọc kín gà bằng xôi theo cách của bạn. Nhớ bọc cho kín, chặt.

– Tháo bỏ màng bọc. Chờ cho xôi nguội.

– Cho gà bó xôi vào nướng ở nhiệt độ 2000độ C, nướng trong vòng 10 phút, nhớ trở đều các mặt.

– Bắc chảo cho dầu vào vừa đủ ngập gà (hoặc ngập phân nửa), rán nhanh tay cho gà vàng đều các mặt.

– Vậy là đã xong món “Gà không lối thoát” hay còn gọi là Gà bó xôi. Khi ăn bổ phần vỏ xôi ra rồi lấy miếng xôi ăn kèm miếng gà bên trong.

Cùng Danh Mục :

Comments

2 Cách Làm Hàu Nướng Vô Cùng Thơm Ngon / 2023

Tuy được nhiều người biết đến vì sự thơm ngon, bổ dưỡng nhưng những công thức chế biến, cách làm các món nướng từ hàu lại khác xa lạ đối với nhiều người nội trợ. Vì thế, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 2 cách làm hàu nướng thơm ngon nhất qua bài viết này.

Hàu nướng cùng trứng và phô mai cực ngon:

Hàu nướng là một món ăn khá phổ biến và thông thường, hàu sẽ được nướng cùng các thực phẩm khá quen thuộc khác như đậu, sa tế… Vì vậy, món hàu nướng trứng cùng với phô mai là một món ăn rất đặc biệt, khá xa lạ đối với nhiều người. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về món ăn này sau đây.

Trước hết, ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Hàu sữa tươi ngon.

– Sốt mayonnaise.

– Sữa tươi không có đường.

– Vài quả chanh.

– Một số gia vị khác.

– Bước 1: Việc đầu tiên chúng ta cần làm chính là sơ chế, làm sạch vỏ hàu. Cách đơn giản nhất để làm việc này tại gia đình chính là sử dụng bàn chải để làm sạch vỏ hàu. Trước đó, bạn có thể ngâm hàu trong nước ấm cùng một chút muối.

– Bước 2: sau khi sơ chế và để hàu ráo nước, ta cho trộn thêm một số nguyên liệu vào với hàu như phô mai, sốt mayonnaise, sữa tươi không đường và nước chanh. Tiếp đó, ta đun cách thủy hỗn hợp trên, lưu ý đảo đều hỗn hợp đến khi chín đều là được. Cách làm hàu nướngcó ngon hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào bước làm này.

– Bước 3: Trước khi nướng hàu, ta cần làm nóng lò nướng bằng cách bật bếp khoảng 10 phút. Sau đó, ta rải đều hàu trên bếp nướng rồi đập trứng và cho thêm phô mai lên mặt trên của hàu. Nướng hàu trong khoảng 5 phút, ta có thể thấy mùi thơm nức hấp dẫn bốc lên. Đó là lúc hàu đã chín.

Ta nên thưởng thức món ăn lúc hàu, trứng vừa chín tới vì lúc đó thịt hàu còn nhiều nước, chưa bị khô. Nếu bạn để món ăn quá lâu trên bếp, thịt hàu có thể bị cháy, trứng dễ bị sạm. Cách làm món hàu nướng này sẽ rất ngon khi ăn nóng. Với vị ngon ngọt rất riêng của hàu, kết hợp cùng với trứng và phô mai sẽ tạo lên một hương vị vô cùng hấp dẫn làm vừa lòng tất cả mọt người.

Hàu nướng trứng một món ăn vô cùng độc đáo

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng đến với một món nướng không kém phần hấp dẫn khác cũng được chế biến từ hàu. Cách làm hàu nướng này cho ta một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng với cơ thể. Ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Những nguyên liệu cơ bản cần chuẩn bị cho món ăn này là:

– Hàu sữa ngon.

– Các loại gia vị khác.

Những bước cơ bản trong cách làm hàu nướng này như sau:

– Bước 1: Một trong những yêu cầu cơ bản nhất của các món hàu là nguyên liệu cần được sơ chế một cách kỹ càng. Như đã nói ở trên, ta có thể sơ chế hàu tại nhà bằng các dụng cụ có sẵn như bàn chải để làm sạch vỏ hàu một cách dễ dàng.

– Bước 2: Bạn cần làm cho hàu mở miệng ra bằng cách cho vào lò nướng. Trước khi cho hàu vào, ta cần bật lò nướng để làm nóng trong khoảng 10 phút. Sau khi chọn xong những con hào sữa ngon nhất, bạn hãy cho chúng vào lò nướng khoảng 3 phút là những con hàu sẽ mở miệng đều.

– Bước 3: Ta đập trứng gà, loại bỏ hết lòng trắng chỉ giữ là lòng đỏ để cho vào trong bên trong hàu với những nguyên liệu khác như phô mai, súp cùng một số gia vị khác cho món ăn thêm hấp dẫn. Đây là một bước khá cầu kỳ trong cách làm hàu nướng này.

– Bước 4. Cuối cùng, ta chỉ cần đặt những con hàu ngon lành cùng gia vị tẩm ướp lên bếp nướng đến khi hàu có mùi thơm đặc biệt, hấp dẫn thì hàu đã chín, ta có thể mang ra thưởng thức. món ăn này sẽ rất ngon khi ta dùng khi vừa chín cùng với những nguyên liệu khác như mù tạt, tương ớt…

Cách làm hàu nướng này cho ta một món ăn vô cùng hấp dẫn với vị ngọt hấp dẫn của thịt hàu sữa mõng nước kết hợp cùng vị béo ngậy của trứng gà, phô mai sẽ chính phục được tất cả những người thưởng thức. chính vì thế, món ăn này còn được gọi bằng một cái tên “mặt trăng trên bàn tiệc”.

Như các bạn đã thấy, cách làm hàu nướng ngon, bổ dưỡng không hề khó khăn. Qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cụ thể nhất về chông thức chế biến 2 món hàu nướng hết sức đặc biệt giúp các bạn có thể thực hiện tại nhà. Từ đó làm phong phú hơn cho những bữa cơm gia đình, hay những bữa tiệc cùng bạn bè.

Món Ăn Ngon Trong Ngày Tết Làm Từ Thịt Gà / 2023

Thịt gà là thứ không thể thiếu trong mâm cơm cúng gia tiên của người dân Việt. Với rất nhiều cách chế biến khác nhau mà các món ăn từ thịt gà có rất nhiều với đủ các hương vị ngon.

Những món ăn từ thịt gà rất được ưa thích trong ngày tết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số món ăn từ thịt gà được chế biến trong ngày tết. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm kiến thức về ẩm thực và tăng thêm cho thực đơn của gia đinh mình.

Những món ăn ngon từ thịt gà

Gà luộc

Đây là món ăn truyền thống trong ngày tết của người Việt Nam. Gà luộc thường được dùng làm món ăn cúng gia tiên đầu năm. Muốn có được một con gà luộc ngon, bắt mắt và không bị nứt da thì cần phải có một số mẹo nhỏ.

Chọn gà: khi chọn nên chọn gà sống, gà phải khỏe mạnh, có lông bóng mượt, màu lông sáng, áp sát thân gà.

Luộc gà: Cho gà vào cùng với nước lạnh, để gà nằm úp bụng xuống. Với cách này luộc gà sẽ chín đều hơn. Nếu để nước sôi mới cho gà vòa trong thì thịt gà sẽ không được chín đều, dẫn đến việc gà sẽ bị nứt.

Khi nồi gà luôc đã sôi bạn cần giảm nhỏ lửa, vì nếu sôi sục quá sẽ khiến thịt ở đù gà tụt lên trên rất xấu. Sau khi nước sôi được khoảng 5 phút thì vặn min lửa, tiếp tục đun trong 5 phút sau đó tắt bếp ngâm khoản 20 phút là được.

Để da gà được vàng mọng, tươi tắn thì khi vớt ra nhúng ngay vào nồi nước sôi để nguội, nước càng lạnh càng tốt. Sau đó, để gà nguội thì cho ra đĩa.

Gà xào sả ớt

Đây là món ăn rất ngon từ thịt gà lại đơn giản và dễ làm. Bạn chỉ cần lấy những nguyên liệu có sẵn chuẩn bị cho ngày tết như thịt gà, sả, ớt, hành hoa, gia vị. Tẩm ướp chúng lại rồi bắc bếp lên, chỉ mất vài phút xào nấu là bạn đã có món gà xào sả ớt thơm ngon đãi khác chơi nhà rồi.

Gà khô xé cay

Đây là món ăn từ thịt gà ngon rất được ưa thích như thịt bò khô. Nó là món ăn có thể giúp bạn tăng thêm hương vị cho bữa cơm ngày tết của gia đình.

Làm món gà xé cay bạn cần chuẩn bị thịt nạc gà (nên dùng ức gà)

Ức gà rửa sạch, cho vào luộc chín, sau đó vớt ra đĩa cho nguội rồi xé sợi nhỏ.

Cho thịt gà đã xé vào chiên cho hơi vàng thì vớt ra đĩa lót giáy tấm dầu.

Cho hành tỏi đã băm vào phi thơm, cho tiếp tương ớt, sa tế cùng các gia vị còn lại nấu sôi rồi cho thịt gà vào đảo đều cho tất cả nguyên liệu được trộn đều với nhau thì tắt bếp.

Để thịt nguội là có thể dùng, bảo quả bang hũ đậy kín bảo quả trong ngăn mát tủ lạnh.

Lòng gà xào mướp

Bổ xung thêm rau xanh là rất cần thiết khi đã có quá nhiều món ăn giàu đạn trên bàn ăn. Với món mướp hương xào lòng gà cùng thêm một chút giá đỗ sẽ tạo nên món ăn thơm ngon ngậy mà không ngán chỉ trong vài phút xào nấu.

Thịt gà nấu đông

Thịt đông là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày tết truyền thống của người dân miền Bắc. Thay vì nguyên liệu truyền thống là thịt lợn, thịt gà nấu đông làm đổi mớn khẩu vị ngày tết, hơn thế nữa món gà nấu đông rất ngon và bổ dưỡng.

Hãy thử thay đổi món thịt đông truyền thống nhà bạn. Hãy cảm nhận hương vị thơm ngon mới lạ của món thịt gà nấu đông nhé.

Chả thịt gà

Ngày tết thì không thể nào thiếu được món giò chả . Thay vào những món gì chả truyền thống bạn có thể thử món chả thịt gà mới lạ và thơm ngon. Đảm bảo món chả thịt gà sẽ khiến mọi người ưa thích đấy.

Với nguyên liệu là thịt gà, nấm hương, hành tây, rau mùi, đưa chuột, bột năng, gia vị nêm. Dùng thịt gà xay nhỏ trộn với hành tây, nấm hương thái nhỏ hay xay nhỏ ướp gia vị, sau đó bạn nặn thành miếng cho vào chiên là bạn đã có một món chả thịt gà thơm ngon rồi.

Vẫn còn rất nhiều món ăn làm từ thịt gà rất thơm ngon được sử dụng trong ngày tết cổ truyền. Hãy luôn giữ cho bữa cơm của gia đình ngày tết được ấm cúng giữu lại bản sắc văn hóa cổ truyền của dân tộc nhé.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 6 Món Ăn Tết Từ Thịt Gà Vô Cùng Thơm Ngon / 2023 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!