Xu Hướng 3/2023 # Top Các Trường Dạy Nghề Uy Tín, Chất Lượng Tại Biên Hòa Đồng Nai # Top 4 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top Các Trường Dạy Nghề Uy Tín, Chất Lượng Tại Biên Hòa Đồng Nai # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Top Các Trường Dạy Nghề Uy Tín, Chất Lượng Tại Biên Hòa Đồng Nai được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn không có ý định hoặc không có điều kiện để theo học các trường cao đẳng, đại học thì chưa phải là con đường duy nhất. Hiện nay, các trung tâm, các trường dạy nghề tại Biên Hòa Đồng Nai cực kỳ phát triển. Đem lại nhiều thành tựu, giúp học viên có thể bám sát thực tế và vững tay nghề hơn.

1.Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

“Mục tiêu quan trọng nhất của trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc là đào tạo những học sinh sinh viên ra trường có đạo đức, có lối sống công bằng, ngay thẳng, thượng tôn luật pháp, tôn trọng người nghèo, người yếu thế trong cộng đồng… được bao hàm trong phương châm đào tạo ‘Thăng tiến con người toàn diện'”, Cha Hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy cho biết.

Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tiếp tục hướng đến mục tiêu liên kết – Giao lưu sinh viên & giáo viên – Trao đổi giảng viên về nghiên cứu học thuật – Giao lưu tài liệu học thuật và công nghệ với các Học viện, các trường Cao Đẳng và Đại Học trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Giáo xứ Lai Ổn, Ấp Lộ Đức, Xã, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3980 789

2.Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Đồng Nai

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Đồng Nai chuyên đào tạo Công nghệ ô tô, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh vận tải đường bộ, Lái xe ô tô hạng B, C, D, E, Lái xe mô tô 3 bánh A3, Vận hành xe nâng, Vi tính văn phòng…

Được nhiều học sinh đánh giá cao về chất lượng đào tạo, học phí phải chăng, thầy giáo nhiệt tình và tận tâm với học sinh.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Đường Huỳnh Văn Nghệ, KP5, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3951 042

3.Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Đồng Nai

Môi Trường thân thiện, giúp học viên có thể tự sáng tạo và phát triển. Giáo viên giảng dạy nhiệt tình và nhiều hoạt động và thi tay nghề nâng cao kiến thức thực tế cho học sinh sinh viên.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3844 237

4.Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

Được thành lập vào ngày 08/11/1975. Sau 5 lần được UBND tỉnh Đồng Nai điều chỉnh nhiệm vụ cho phù hợp tình hình kinh tế xã hội của Tỉnh, hiện trường có tên là trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai từ tháng 10/2017.

Trình độ giảng dạy tốt, giáo viên tốt nghiệp các trường lớn với chuyên môn nghiệp vụ cao, thân thiện và học viên thân thiện hòa đồng.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Nguyễn Văn Hoa, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3822 263

5.Dạy nghề Rosa (Trụ sở chính – Nơi ghi danh)

Trung tâm dạy và hỗ trợ ng thất nghiep. Trường chất lượng và rất nhiều nghề cho các bạn chọn lựa. Dạy nghề Rosa khai giảng các khóa học ngắn hạn và các khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê.

Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó. Chuyên “Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ: đầu bếp, làm bánh, pha chế, cắt tóc, nail, trang điểm”

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 167 Phan Đình Phùng, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 0251 8820 369

6.Trường Cao đẳng nghề số 8

Môi trường học tại trường được đánh giá rất cao bởi sạch sẽ, không khói bụi và có quy tắc như quân đội. Bãi tập có nhiều cây cối. Thuận lợi cho việc học thực hành.

Giảng đường lớn sức chứa có thể lên đến 500 học sinh sinh viên. Có quạt hơi nước công nghiệp 2 tầng. Đội ngũ giáo viên làm việc rất nhiệt tình. Đồ ăn ở căn tin phục vụ chu đáo, ngon và đầy đủ.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3930 082

7.Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Thống Nhất

Bên cạnh hình thức đào tạo chính quy đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép ở tất cả các bậc học, từ đại học cho đến tiến sĩ, Trường Đại học Mở chúng tôi từ lâu đã là trung tâm đào tạo từ xa lớn nhất cả nước ở phía Nam với khoảng hai thập kỷ kinh nghiệm đào tạo từ xa.

Từ năm 1996, Trung tâm Đào tạo từ xa được thành lập để đảm nhận nhiệm vụ mở rộng và phát triển hoạt động đào tạo từ xa của Trường càng ngày càng chuyên nghiệp, giúp người học có hình thức học tập linh hoạt phù hợp với điều kiện, thời gian của mình và đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Đường Không Tên, Xuân Thạnh, Thống Nhất, Đồng Nai

Chuyên đào tạo: Điện công nghiệp, Cắt gọt kim loại, Quản trị mạng máy tính, May thời trang, Nguội sửa chữa máy công cụ, Thiết kế đồ họa, Kế toán doanh nghiệp, Hàn, Điện dân dụng, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính.

Với đội ngũ giảng viên được đào tạo có tay nghề và chuyên môn cao. Truyền đạt kiến thức sát thực tế cho học viên nhiều trải nghiệm và kiến thức đáng giá của thực tế.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3843 818

9.Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Trung tâm chủ yếu được đánh giá cao bởi các học viên học lái xe B2 ở đây. Được học và giảng dạy lý thuyết kỹ, các bảng hướng dẫn biển báo rất rõ ràng, có 3 máy tính để mọi người thi thử các bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe.

Xe học thực hành đời mới, sân tập quy củ. Nhân viên văn phòng, giữ xe và giáo viên dễ thương nhiệt tình, chỉ dẫn cụ thể dễ hiểu. Được đánh giá rất cao bởi học viên.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 205c Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

10.Trung tâm dạy nghề Định Quán

Chuyên dạy và đào tạo học viên với các ngành phổ biến trên thị trường hiện nay như dạy lái xe, nấu ăn, văn phòng, cắt may và cơ điện tử…

Với cơ sở được trang bị và đầu tư lớn nên học viên có cơ hội được bám sát thực tiễn, kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, truyền đạt kỹ lưỡng đem lại môi trường học tập chuẩn hóa cao và hiện đại.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 56 QL20, TT. Định Quán, Định Quán, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3613 656

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Biên Hòa

Biên Hòa đã và đang là trung tâm kinh tế lớn của Đồng Nai nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch kéo theo nhu cầu ăn uống, thưởng thức ẩm thực ngày càng tăng, ngành Ẩm thực cũng vì thế mà trở thành ngành nghề “hot”.

Trường dạy nấu ăn tại Biên Hòa

Bạn biết gì về các trường dạy nấu ăn tại Biên Hòa?

Tại Biên Hòa, khá nhiều trường dạy nấu ăn được mở ra, có thể kể đến như: Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Biên Hòa, Trường Đào tạo Bếp Vàng, Dạy nghề Rosa, Hướng nghiệp Á Âu …

Trường dạy nấu ăn tại Biên Hòa

Tiêu chí để chọn trường dạy nấu ăn tại Biên Hòa?

Thương hiệu đào tạo và hoạt động lâu năm

Địa điểm, vị trí gần trung tâm cùng cơ sở vật chất, thiết bị dạy học hiện đại

Chương trình và phương pháp đào tạo

Giảng viên đào tạo

Bằng cấp có giá trị tại thị trường lao động trong nước và quốc tế

Cập nhật xu hướng ẩm thực địa phương, trong nước và quốc tế

Hoạt động ngoại khóa

Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp.

Tại sao nên chọn trường dạy nấu ăn Netspace Biên Hòa?

Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace thành lập từ 2010, riêng chi nhánh Netspace tại Biên Hòa ra đời từ tháng 03/2018. Netspace từ trước đến nay được Hiệp Hội Đào tạo Du lịch Việt Nam đánh giá là một trong những thương hiệu đào tạo nghề ẩm thực hàng đầu hiện nay.

Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Biên Hòa đặt tại 283 Đồng Khởi, Tp. Biên Hòa là tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố, trục đường tọa lạc rất nhiều cơ quan, trường học, chợ … có thể nói đây là vị trí thuận lợi cho Học viên đến học.

Với việc nghiên cứu và trải nghiệm các chương trình đào tạo nghề tại các nước tiên tiến như: Úc, Mỹ… Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Biên Hòa đã xây dựng các chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế. Học viên được học, tiếp cận lý thuyết cùng 90% thực hành tại lớp.

Đội ngũ cố vấn, giảng viên của Trường là những Chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp thượng hạng trong và ngoài nước như: Đầu bếp Hollywood Jack Lee, Chef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y, Siêu đầu bếp Lê Võ Anh Duy, Top Chef Võ Hoàng Nhân …

Học viên sau khi kết thúc khóa học tại Trường, được cấp bằng tốt nghiệp. Bằng cấp được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp có giá trị tại thị trường lao động trong nước và quốc tế. Vì vậy, Học viên có thể dễ dàng xin việc.

Trường luôn chú trọng đổi mới chương trình giảng dạy cập nhật theo xu hướng ẩm thực phù hợp với địa phương, trong nước và quốc tế cho Học viên.

Ngoài những giờ học – thực hành tại lớp thì Trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội…

Tính đến nay, hàng ngàn Học viên tốt nghiệp tại Trường đã đạt đỉnh cao trong nghề Bếp, hàng trăm chủ quán ăn – nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Hệ thống thiết bị học hiện đại cùng cơ sở vật chất hiện đại kết hợp giữa học lý thuyết và chú trọng thực hành cho Học viên. Giảng viên là những Đầu bếp, Chuyên gia ẩm thực lâu năm trong nghề sẽ truyền đạt kinh nghiệm đến các Học viên. Môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện tạo cảm giác thoải mái giúp Học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Học ẩm thực Việt … Học ẩm thực Trung Hoa … Học ẩm thực Âu.

Top 15 Món Ngon Biên Hòa Đồng Nai Vô Cùng Nổi Tiếng

Trứng vịt lộn hấp nước dừa là một món ăn vô cùng mới lạ, có thể lần đầu bạn nghe đến. Đây là món ăn dân dã quen thuộc với người dân Đồng Nai. Vịt lộn được luộc chung với nước dừa và gừng. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh và hoàn toàn không tanh.. Món ăn này có giá khoảng 9k, không quá mắc nên bạn có thể thử nếu muốn. Trứng ăn cùng với rau răm, muối tiêu chanh khiến cho mùi vị thêm phần đậm đà.

Phèo nướng lu được chế biến từ ruột heo. Ruột heo sau khi sơ chế và tẩm ướp gia vị để khử mùi hôi sẽ được nướng trên lửa than. Ruột heo sau khi chín giòn tan, thơm nức mũi. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được sức hút của món ăn này. Phèo nướng lu ăn kèm với rau răm và nước tương dằm ớt. Nếu có cơ hội đến Biên Hòa thì nhất định đừng bỏ qua món ăn này.

Món ngon Biên Hòa Đồng Nai mà bạn không nên bỏ qua đó là gà hấp bưởi. Hai nguyên liệu chính của món ăn này chính là gà và bưởi Tân Triều – đặc sản Đồng Nai. Bưởi phải là những quả to, chín vừa. Gà phải là gà ri hoặc gà đồi, thịt săn chắc và da vàng. Gà sau khi được chế biến sẽ cho vào tỏng vỏ bưởi để hấp cách thủy. Chỉ đứng từ xa, bạn cũng có thể ngửi thấy mùi hương thơm nồng của món ăn.

Món gỏi cá Biên Hòa khá đơn giản và dễ chế biến. Cá được chần sơ qua nước nóng, ăn kèm với nhiều loại rau vào chén, chần sơ miếng cá qua nước sốt nóng rồi bỏ vào rau, cuộn lại. Ăn kèm thêm hành tím và ớt hiểm, chấm cuốn cá vào nước sốt nữa là ngon bá cháy. Vị ngọt của cá, vị thơm của rau ăn kèm cùng với vị cay hành, ớt, sả hòa quyện vào nhau tạo nên một món ăn ngon đến khó cưỡng.

8. Cơm Gà Cá Mặn – Món Ngon Biên Hòa Đồng Nai Nổi Tiếng

Món ngon nổi tiếng vùng Biên Hòa Đồng Nai không ai không biết đến là món cơm gà cá mặn. Nguyên liệu chế biến đơn giản, chủ yếu là gạo non, thịt gà và cá mắm xé nhỏ. Cơm phải được nấu bằng nồi đất sau đó chiên với thịt gà, dầu ô liu, hành ngò. Món ăn tuy đơn giản nhưng khiến cho ai cũng mê mẩn. Nếu đến đây bạn không thể bỏ qua món ngon Biên Hòa Đồng Nai này rồi.

9. Dế cơm chiên mắm – Món Ngon Biên Hòa Đồng Nai Nổi Tiếng

10. Canh Chua Lá Giang – Món Ngon Biên Hòa Đồng Nai

Đến Đồng Nai mà chưa ăn chanh chua nấu lá giang coi như bạn chưa hề đến đây. Hai nguyên liệu chính của món ăn này chính là gà và lá giang. Món canh này có vị ngọt thanh của gà, vị chua nhẹ cùng với mui hương không lẫn vào đâu được của lá giang. Chính sự kết hợp hoàn hảo ấy mà đã cho ra món ăn độc đáo, nổi tiếng khắp Đồng Nai. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức vào những ngày mưa lạnh.

Một món ngon Biên Hòa Đồng Nai không thể bỏ qua đó là lẩu tôm “siêu to khổng lồ”. Nước dùng lẩu ngon phải biết, được nấu từ xương và thịt có vị ngọt thanh, đậm đà. Tôm tươi sống nhúng lẩu ăn kèm cùng bún và rau sống cực ngon. Vị ngon khó cưỡng của lẩu tôm khiến mọi thực khách ăn quên lối về. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thưởng thức ngay món ăn này nào.

13. Bột Chiên – Món Ăn Vặt Ngon Biên Hòa Đồng Nai

Chỉ với 18 ngàn đồng bạn đã có ngay một đĩa bột chiên thơm ngon nức mũi. Lớp bột nóng hổi, chiên vừa cháy lớp vỏ mà bên trong vẫn mềm, vừa ăn. Nguyên liệu đơn giản chỉ có bột, trứng gà, hành lá, đu đủ… Một đĩa bột chiên ăn kèm với đu đủ sống giòn giòn, đĩa tương và ớt ăn mãi không ngán. Đây là món ăn vặt vừa ngon vừa rẻ rất được các bạn trẻ Đồng Nai yêu thích.

Nhắc đến món ngon Biên Hòa Đồng Nai thì nhất định phải có món chả lụi rồi. Món ăn cực kỳ đơn giản với chả lụi cuốn sẵn, chỉ cần khách gọi là nướng phát có liền. Khi ăn sẽ tính theo xiên, mỗi xiên có khoảng 10 ,miếng chả nhỏ, ăn cùng rau thơm và nước chấm. Cuốn ít rau thơm, dưa leo, xoài và miếng chả giòn tan chấm cùng nước ăn kèm đúng lf ngon hết sẩy. Một phần chả lụi như thế chỉ với 17 ngàn đồng. Vừa rẻ vừa ngon thế này thì không thể nào bỏ qua được.

Top 3 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Uy Tín Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace

Hiện nay, Trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành ẩm thực cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam. Là một trong số những cơ sở của NETSPACE, tại Đà Nẵng trung tâm cũng đã thu hút được một lượng lớn học viên và hiện tại con số này đang không ngừng tăng lên.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học nấu ăn tại Trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE?

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ giảng viên đều là những bậc thầy của nghề bếp, kinh nghiệm dày dặn, hướng dẫn nhiệt tình.

Trường chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng gắn kết thực tập từ các Khách sạn – Nhà hàng.

Bằng cấp tốt nghiệp tại NetSpace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận.

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội,…mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 03 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 634 879 – 0979 391 391

Fanpage: https://www.facebook.com/NetspaceDaNang/

Website: http://netspace.edu.vn/

Hướng Nghiệp Á Âu – CN Đà Nẵng

Luôn tự hào vì mang đến cho học viên những khóa học hấp dẫn, những kiến thức vững chắc và kỹ năng chuyên môn cao, Hướng Nghiệp Á Âu cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang có mong muốn thử sức với nghề bếp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn và theo nhiều khóa học khác nhau từ 04 nhóm ngành chính: Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Với các khóa dạy nấu ăn, ngoài việc tìm hiểu các món Việt đặc trưng của 3 miền Bắc – Trung – Nam, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tạo mọi điều kiện giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với nền ẩm thực lớn và đặc sắc của các quốc gia như: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản,…

Đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thiết kế các khoá học đa dạng về Bếp Việt, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Hoa để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của các bạn học viên về nghề bếp.

Chương trình đào tạo sát với thực tế, giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:

CS1: 150 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

CS2: 286 – 288 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0933 63 9988 / 0933 73 9988

Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau.danang/

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Không nằm ngoài danh sách này, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến. Nơi này nổi bật với các khóa đào tạo về Du lịch, Khách sạn, Nghệ thuật Ẩm thực & Quản trị Kinh doanh theo chương trình quốc tế (của Úc).

Chuyên ngành Thực phẩm & Đồ uống.

Chuyên ngành Nấu ăn thương mại.

Chuyên ngành Kỹ thuật làm bánh Âu. Sau khi sinh viên đã hoàn thành một trong ba chuyên ngành nêu trên thì sẽ tiếp tục học phần về Quản lý (Cao đẳng Quản trị Khách sạn, Cao đẳng Quản trị Khách sạn (nâng cao)).

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học nấu ăn tại Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus?

Bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Các khu đào tạo đều được trang bị hiện đại, tương đương với tiêu chuẩn tại các nhà hàng và khách sạn quốc tế.

Giáo trình học quốc tế, đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Chương trình học liên thông với Đại học Edinburgh Napier (Scotland)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Mỹ An, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3840 515

Fanpage: https://www.facebook.com/pegasus.college/

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được Holida đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt.holida@gmail.com.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Các Trường Dạy Nghề Uy Tín, Chất Lượng Tại Biên Hòa Đồng Nai trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!