Bò Wagyu Úc Làm Món Gì Ngon / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Học Cách Làm Món Beefsteak Sốt Tiêu Đen Từ Thịt Bò Wagyu Úc

--- Bài mới hơn ---

  • 3 Món Ăn Tôn Vinh Được Vị Ngon Của Thịt Bò Wagyu Đắt Đỏ
  • Cách Làm Món Bò Lúc Lắc
  • 7 Món Nui Xào Bò Ngon Nhất Có Thể Tự Làm Tại Nhà Thiết Đãi Bạn Bè
  • Cách Làm Món Bò Xào Cần Tỏi Thơm Ngon Chuẩn
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Thịt bò Wagyu Úc thích hợp làm beefsteak, nướng, nigari sushi…nhờ kết cấu thịt mềm, hương vị thơm ngon đặc biệt. Thịt bò Wagyu rất mềm với lớp vân mỡ đan xen hoàn hảo trong từng thớ thịt tạo nên một hương vị vô cùng thơm ngon. Thịt bò Wagyu khi dùng làm bít tết sẽ không bị khô, cứng hay ngấy mà mềm ngọt tan chảy trong miệng như bơ.

    Nguyên liệu làm bít tết bò Wagyu Úc sốt tiêu đen

    + 500g thăn lưng bò Wagyu Úc

    + Dầu hào 1 thìa, rượu trắng 1 thìa

    + Giấm nửa thìa, xì dầu nửa thìa

    + Bột năng 1 thìa cà phê, đường nửa thìa

    + Hành, tỏi, gừng, cà chua, dầu ăn

    Cách chế biến bít tết bò Wagyu

    Bước 1: Sơ chế

    Trước tiên cần rã đông thịt bò Wagyu Úc trong 30 phút. Thịt bò Wagyu cắt thành 2 miếng, mỗi miếng 250g. Ướp muối đều 2 mặt thịt trong 5 phút cho thịt ngấm gia vị. Hạt điều rang chín, giã nhỏ.

    Quết dầu ăn đều lên 2 miếng thịt và đặt nhẹ nhàng lên vỉ nướng hoặc chảo gang. Nướng mặt đầu tiên khoảng 1,5-2 phút hoặc đến khi bề mặt thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt thì lật mặt còn lại xuống và giảm nhiệt độ. Tiếp tục nướng để bít tết đạt độ chín như mong muốn.

    Khi đã đạt được độ chín mà bạn mong muốn, ngon nhất khi chín vừa (medium). Bò Wagyu sẽ có màu hồng trái ngược hoàn toàn với màu đỏ sống. Khi miếng thịt đạt đến độ hồng chín vừa. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được vị thơm và độ mềm hoàn hảo nhất. Chuyển thịt ra đĩa, để thịt nghỉ trong khoảng 5 phút trước khi cắt thành miếng nhỏ để thưởng thức.

    Bước 3: Cách làm sốt tiêu đen

    Tiêu xay mịn để một chút đập dập. Cà chua rửa sạch bỏ vỏ, thái hạt lựu. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng rửa sạch, đem thái sợi.

    Cho 1 thìa dầu hào vào chén cùng nửa thìa đường khuấy đều cho tan sau đó cho rượu trắng, xì dầu, giấm trắng vào. Cuối cùng cho nửa thìa bột năng vào đánh đều lên.

    Đun nóng dầu ăn trên chảo với lửa lớn, cho tỏi và gừng vào phi thơm. Tiếp đến thêm cà chua vào xào chín. Đổ hạt tiêu xay vào đảo đều. Cuối cùng đổ hỗn hợp đã trộn ở bước trên vào khuấy đều cho đến khi sôi và cho lửa nhỏ đun đến khi sốt sánh lại và tắt bếp cho chảo xuống.

    Bước 4: Thưởng thức

    Cắt thịt thành miếng nhỏ, trang trí tùy thích. Rưới sốt tiêu đen lên trên và thưởng thức.

    Thịt bò Wagyu Úc tại Hải Sản Phương Nam được nhập khẩu từ Úc – 1 trong những đất nước đứng đầu về ngành chăn nuôi, nổi tiếng nhất là cừu và bò.

    Thịt bò Wagyu Úc được đóng gói, hút chân không và bảo quản đông và đưa tới người tiêu dùng. Quy trình chế biến hoàn toàn khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Ngoài sản phẩm thịt bò Mỹ, thịt bò Wagyu Úc chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng khác như:

    Sườn cừu Úc Top Blade bò Mỹ cắt sẵn hoặc nguyên cây. Cua Pha Lê Úc cùng các loại hải sản cao cấp khác

    Sản phẩm thực phẩm đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn với giá cả cạnh tranh cùng phương thức vận chuyển nhanh chóng đảm bảo thực phẩm luôn tươi, sống khi đến tay khách hàng.

    Hải sản Phương Nam nhận giao hàng trên toàn quốc.

    Địa chỉ website: https://haisanphuongnam.com

    Địa chỉ: 48B Trương Công Định, P14, Tân Bình, HCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Bò Wagyu Nấu Món Gì Ngon?
  • Cách Làm Bò Viên Ngon, Dòn Dai Đơn Giản Ngay Tại Nhà.
  • Check In Ngay 4+ Quán Đuôi Bò Um Tại Đà Nẵng Ngon Nổi Tiếng
  • Lưỡi Bò Làm Món Gì Ngon? Khám Phá Những Món Ngon Từ Lưỡi Bò Hấp Dẫn
  • U Vai (Bò Sạch Minh Chánh)
  • Thịt Bò Wagyu Nấu Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Món Beefsteak Sốt Tiêu Đen Từ Thịt Bò Wagyu Úc
  • 3 Món Ăn Tôn Vinh Được Vị Ngon Của Thịt Bò Wagyu Đắt Đỏ
  • Cách Làm Món Bò Lúc Lắc
  • 7 Món Nui Xào Bò Ngon Nhất Có Thể Tự Làm Tại Nhà Thiết Đãi Bạn Bè
  • Cách Làm Món Bò Xào Cần Tỏi Thơm Ngon Chuẩn
  • Thịt bò Wagyu nấu món gì ngon?

    16:39 – 27/06/2019

    Thịt bò Wagyu thượng hạng có hàm lượng dinh dưỡng cao với độ mềm thơm đặc trưng, tan chảy trong miệng. Nhiều nhà hàng cao cấp trên thế giới dùng thịt bò Wagyu để chế biến nhiều món ăn hảo hạng.

    1. Giới thiệu sản phẩm thịt bò Wagyu

    Thịt bò Wagyu có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cái ngon của là ở chỗ nạc và mỡ đã trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ chuẩn, rất tốt cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu chứa hàm lượng cao các axit béo Omega tốt cho sức khỏe. Loại thịt này còn bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng bổ máu, bồi bổ sức khỏe, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và giảm stress. Còn khi ăn, miếng thịt ngọt ấm, giòn, có thể ăn kiểu nướng, lẩu hoặc tái … ăn kèm với các loại nấm…

    2. Món ngon từ thịt bò Wagyu

    Thịt bò Wagyu là loại thịt hảo hạng đắt đỏ nhất thế giới. Đặc trưng với hai phần mỡ thịt đan xen nhau, những vân mỡ còn được ví như đá cẩm thạch, mật độ vân mỡ trên thịt càng đều thì giá trị càng cao. Hương vị thơm ngon, béo ngậy, khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được miếng thịt như tan ra trong miệng.

    Bít tết bò Wagyu thượng hạng

    Thịt bò Wagyu rất mềm với lớp vân mỡ đan xen hoàn hảo trong từng thớ thịt tạo nên một hương vị vô cùng thơm ngon. Thịt bò Wagyu khi dùng làm bít tết sẽ không bị khô, cứng hay ngấy mà mềm ngọt tan chảy trong miệng như bơ.

    + 500g thịt bò Wagyu

    + Muối

    + 2 thìa dầu cám gạo

    + 200g đỗ xanh

    + 2 thìa hạt điều

    + 1 thìa bơ

    – Cách chế biến bít tết bò Wagyu:

    Bước 1: Thịt bò Wagyu cắt thành 2 miếng, mỗi miếng 250g. Ướp muối đều 2 mặt thịt trong 5 phút cho thịt ngấm gia vị. Hạt điều rang chín, giã nhỏ.

    Bước 2: Làm nóng lò nướng BBQ đến khi thật nóng.

    Bước 3: Quết dầu ăn đều lên 2 miếng thịt và đặt nhẹ nhàng lên vỉ nướng

    Nướng mặt đầu tiên khoảng 1,5-2 phút hoặc đến khi bề mặt thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt thì lật mặt còn lại xuống và giảm nhiệt độ. Tiếp tục nướng để bít tết đạt độ chín như mong muốn.

    Bước 4: Khi đã đạt được độ chín mà bạn mong muốn, chuyển thịt ra đĩa, để thịt nghỉ trong khoảng 5 phút trước khi dùng với đỗ xanh.

    Bước 5: Đun sôi nước trên bếp, cho thêm chút muối và luộc đỗ xanh trong khoảng từ 2-3 phút. Khi đỗ đã chín, vớt đỗ ra cho đỗ thật ráo nước. Trộn đỗ với hạt điều và bơ.

    Bước 6: Bày thịt lên đĩa, cho đỗ xanh vào, trang trí tuỳ thích và thưởng thức.

    Món lẩu bò Wagyu Shabu-Shabu

    Bên cạnh các món sushi thơm ngon thì Nhật Bản còn nổi tiếng với các món ăn từ thịt bò Wagyu. Shabu-shabu là một trong những loại lẩu đặc biệt phổ biến và hấp dẫn từ thịt bò Wagyu thượng hạng.

    Đối với phần nước dùng lẩu

    + 1 lá tảo bẹ khô 10×10 cm

    + 5 cái nấm Shiltake khô (nấm hương)

    Đối với phần rau nhúng và thịt

    + 400g thịt bò Wagyu

    + ½ cây bắp cải Napa (cải thảo)

    + 2 nhánh hành lá lớn của Hàn Quốc (có thể dùng hành thường)

    + 1 bó rau tần ô (cải cúc)

    + 1 bó Yu Chou (bắp cải Trung Quốc)

    + 10 cây Bok choy nhỏ (cải chip)

    + 1 túi nấm kim châm

    + 2 chén nấm sồi

    + 1 gói mỳ ramen hoặc mỳ udon

    Đối với phần nước sốt chấm chấm

    + Nước sốt kem mè: 1 thìa Tahini (sốt bơ vừng), 2 thìa mayonnaise, 1 thìa nước tương Nhật, 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu mè, ½ thìa dấm gạo, ½ thìa hạt vừng đã rang, 2 thìa nước dùng Shabu-shabu

    + Nước sốt Ponzu: ¼ chén nước tương Nhật, 3 thìa nước cam vàng Yuzu, ½ thìa đường, 2 thìa dấm gạo, 2 thìa nước dùng Shabu-shabu

    + Trang trí nước sốt với củ cải trắng bào nhỏ và hành lá thái nhỏ

    Cách chế biến lẩu Shabu-Shabu

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    Bước 2: Đổ nước với tảo bẹ vào một nồi lớn, thêm nấm Shiltake và đun đến khi sôi, với tảo bẹ ra khỏi nồi, nếm nếm gia vị vừa ăn và đun thêm 15 phút nữa.

    Bước 3: Trong khi đợi nồi nước dùng sôi, pha 2 loại nước chấm kèm mè và ponzu. Trộn đều từng nguyên liệu của cả 2 loại sốt trong 2 bát nhỏ, thêm củ cải trắng nạo sợi và hành lá.

    Bước 4: Xếp các loại rau, thịt lên đĩa và cùng thưởng thức nồi lẩu bò Wagyu nào.

    Thịt bò Wagyu nướng theo phong cách người Nhật

    Với thịt bò Wagyu nướng, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tuyệt vời của ẩm thực Nhật ngay tại bữa ăn gia đình. Thịt bò này rất dễ chín, khi chín có mùi thơm, vị ngon và màu sắc tuyệt vời.

    + 500g thịt bò Wagyu

    + Táo, lê hành tây

    + Tỏi băm nhỏ

    + Xì dầu, dầu vừng, đường, hành lá thái nhỏ

    – Cách chế biến món bò Wagyu nướng:

    Bước 1: Thái thịt bò thành từng lát to bản, mỏng chừng 2mm.

    Bước 2: Bào nhỏ táo, lê, hành tây.

    Bước 3: Sau đó, cho tất cả vào thịt bò cùng tỏi băm nhỏ.

    Bước 4: Các cho nốt xì dầu, dầu vừng, đường, hành lá thái nhỏ vào, trộn đều và tốt nhất là để ướp qua một đêm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Viên Ngon, Dòn Dai Đơn Giản Ngay Tại Nhà.
  • Check In Ngay 4+ Quán Đuôi Bò Um Tại Đà Nẵng Ngon Nổi Tiếng
  • Lưỡi Bò Làm Món Gì Ngon? Khám Phá Những Món Ngon Từ Lưỡi Bò Hấp Dẫn
  • U Vai (Bò Sạch Minh Chánh)
  • Cách Làm Món Bò Mỹ Xào Hành Tây Ngon Như Ở Nhà Hàng
  • Thịt Bò Úc Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Ba Chỉ Bò Úc Nhập Khẩu Làm Món Gì Ngon
  • Thịt Dẻ Sườn Bò Mỹ (Loại Cao Cấp)
  • Tìm Và Thưởng Thức Món Thịt Bò Kobe Nhật
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Các Bộ Phận Của Thịt Bò Phù Hợp Để Món Ăn Lúc Nào Cũng Ngon
  • Bắp Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Nếu biết làm món này, gia đình bạn sẽ chẳng cần đến các nhà hàng sang trọng để thưởng thức món thịt bò Úc nướng thơm ngon tuyệt phẩm này nữa. Vừa đảm bảo dinh dưỡng nhất, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không bắt tay vào thực hiện món ăn bổ dưỡng này nhỉ?

    • 01 kg thịt thăn bò Úc nhập khẩu chính hãng (có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu “tiêu thụ” của gia đình bạn).
    • Gia vị: Nước tương (01 thìa), tương ớt (01 thìa), nước mắm (01 thìa), muối tinh (vài hạt), hành tây, tỏi, gừng tươi (mỗi thứ 1 củ), hành lá (3-4 cây).
    • Đồ ăn kèm: Rau xà lách, mùi tàu.

    *Các bước thực hiện

    + Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    1. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, xay nhỏ.
    2. Hành lá rửa sạch, cắt khúc ngắn cỡ 0,5cm.
    3. Gừng cạo sơ vỏ ngoài rồi rửa sạch băm nhỏ.
    4. Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
    5. Thịt bò rửa sạch, thái mỏng bản to nhưng vẫn đảm bảo vừa miệng.
    6. Đồ ăn kèm đem rửa sạch, thái lát hoặc cắt khúc vừa ăn.

    + Bước 2: Ướp thịt bò

    • Cho nước tương, hành tây, tỏi và gừng vào âu nhựa trộn cùng với thịt bò rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Ướp thịt trong khoảng 10 phút.
    • Lấy vỉ nướng đã được rửa sạch đặt lên bếp nướng hồng ngoại.
    • Lần lượt xếp thịt vào vỉ để nướng. Khoảng cách miếng thịt đều nhau, không xếp quá dày.
    • Nướng thịt cho đến khi thịt bò chuyển sang màu vàng cánh gián thì lấy ra ăn kèm cùng rau sống đã chuẩn bị.

    Nguyên liệu cho bữa ăn ngon như nhà hàng

    Để món ăn trở nên tuyệt hảo hơn, bạn và các thành viên trong gia đình nên vừa nướng vừa ăn. Ăn khi còn nóng sẽ ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, ở khâu chọn thịt bạn cũng cần đảm bảo mua được loại thịt thăn bò Úc tươi ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng nhất.

    Các bước làm món thịt bò Úc cuộn nấm Bước 1: Chuẩn bị nước sốt

    Ngoài ra, trong quá trình nướng mọi người cũng cần “tập trung vào chuyên môn” để tránh việc thịt bị sống hoặc chín quá thành cháy. Ăn sẽ mất ngon và ảnh hưởng đến sức khỏe.

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

    2. Thịt bò Úc cuộn nấm kim- món ngon, đơn giản, dễ làm

    Thực hiện món thịt bò cuộn nấm

    • 01 kg thịt bò Úc (nên chọn thịt thăn)
    • 02 gói nấm kim
      Xì dầu, rượu, đường pha theo tỷ lệ sao cho bạn ăn cảm thấy vừa miệng. Nếu không thể tự pha hoặc muốn đơn giản hơn bạn có thể thay bằng nước sốt BBQ bán sẵn.

    Nguyên liệu chị em cần chuẩn bị

    • Thái thịt bò Úc thành từng lát mỏng to bản.
    • Nấm kim cắt gốc đem rửa sạch.

    Sơ chế nguyên liệu

    • Trải miếng thịt bò ra mặt thớt hoặc mâm.
    • Nhặt một lượng nấm vừa phải lên trên.
    • Cuộn nấm vào bên trong theo hình tròn.
    • Đặt chảo chống dính lên bếp, đổ thêm chút dầu vào rồi bật bếp.
    • Chờ dầu nóng rồi lần lượt cho những miếng thịt bò đã cuộn nấm vào để rán. Liên lục lật miếng thịt để đảm bảo thịt chín đều mà không bị sống hoặc dai.
    • Gắp ra đĩa rồi rưới nước sốt ngập bề mặt đĩa thịt.

    Các bước thực hiện

    Món thịt bò Úc cuộn nấm đã được thực hiện xong. Bây giờ là lúc thưởng thức. Bạn có thể ăn với cơm nóng hoặc nhậu với bia đều ngon tuyệt cú mèo. Sự kết hợp giữa chất sắt, protein có trong thịt bò cùng hàm lượng chất xơ dồi dào trong nấm sẽ mang lại cho gia đình bạn món ngon cực kỳ bổ dưỡng.

    • 0,5 kg sườn bò Úc
    • 02 củ sả.
    • 2 quả ớt sừng
    • 01 củ tỏi
    • Gia vị: Sa tế, tương ớt, hạt nêm, bột ngọt, muối.
    • Sườn bò Úc rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
    • Ớt sừng, sả, tỏi làm sạch, băm nhỏ.
    • Trộn đều ớt, sa tế, tỏi, sả vào sườn cùng với chút hạt nêm và bột ngọt. Ướp trong khoảng 30 phút.
    • Bỏ sườn vào lò vi sóng nướng trong vòng 10 phút ở mức 180 độ C.
    • Lật ngược lại các miếng sườn rồi nướng tiếp trong 10 phút nữa ở cùng nhiệt độ ban đầu.
    • Bày ra đĩa và bắt đầu thưởng thức. Có thể trang trí thêm cà chua cắt lát, rau mùi và hạt tiêu tùy theo sở thích.

    4. Phở thịt bò Úc- bữa sáng tuyệt hảo

    • 200gr thịt thăn bò Úc
    • 01 củ khoai tây
    • Vang đỏ
    • Bánh phở
    • Gia vị: Muối, hạt tiêu, đường
    • Rau sống: Hành lá, mùi ta thái nhỏ, hành khô.
    • Thịt bò Úc thái miếng vừa ăn ướp cùng một chút muối và hạt tiêu
    • Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.
    • Hành khô bóc vỏ rửa sạch băm nhỏ phi thơm với chút dầu ăn.
    • Hành đã dậy mùi thơm thì trút thịt bò vào đảo nhanh tay trên lửa to.
    • Cho vang đỏ cùng khoai tây đã sơ chế vào nồi thịt. Thêm lượng nước vừa đủ ăn. Nêm nếm lại cho vừa miệng.
    • Trần bánh phở rồi cho vào bát. Đổ nồi thịt bò vào rồi thêm rau mùi, hành lá và chút hạt tiêu lên trên. Thế là chúng ta đã có một tô phở bò Úc nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa “hạt rẻ” phải không nào?

    Những vấn đề chị em cần lưu ý khi mua thịt bò Úc

    Nếu chưa tìm được cho mình cơ sở bán sỉ và lẻ thịt bò Úc nhập khẩu đảm bảo chất lượng nhất, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm ở THÔNG TIN LIÊN HỆ Thế Giới Bò Sạch. Đây là một trong số ít các đại lý nhập khẩu và bán lẻ thịt bò Úc được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm nhất trên địa bàn TPHCM. Tìm mua thịt bò Úc ở đây, đảm bảo người tiêu dùng sẽ nhận được thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng với giá thành hợp lý nhất.

    Thịt bò Úc là loại thực phẩm được bày bán rộng rãi ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối bán lẻ thịt bò. Nhưng không phải cơ sở nào cũng bán hàng đảm bảo chất lượng.

    Do đó, chị em cần cẩn trọng trong việc lựa chọn thịt bò. Tránh trường hợp mua phải thịt bò đã “quá date”. Vì vậy, để đảm bảo mua được thịt bò Úc đảm bảo chất lượng nhất, chị em cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

    • Không mua thịt bò Úc không rõ nguồn gốc xuất xứ.
    • Không ham rẻ mua thịt bò Úc có giá rẻ bất thường (giá thịt bò Úc chính hãng hiện nay dao động ở mức 360.000-400.000 nghìn đồng/ kg tùy vào từng loại thịt).
    • Kiểm tra cẩn thận các thông tin in trên bao bì sản phẩm. Các thông số phải đảm bảo dễ đọc, sắc nét. Không có dấu hiệu tẩy xóa hay dán chồng tem mác lên nhau.
    • Quan sát kỹ màu sắc thịt bò. Nếu cảm thấy có dấu hiệu nghi vấn nền ngừng giao dịch mua bán với chủ cửa hàng.
    • Địa chỉ: 688/41/20 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
    • Hotline: 0934 073 886
    • Email: loan.hotfood@gmail.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【 Chia Sẻ 】Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Nước Dừa Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Ngon Và Bổ Dưỡng Nhất
  • Thịt Bò Hấp Với Gì Ngon Nhất? Tham Khảo Ngay Danh Sách Thịt Bò Hấp Này
  • Cách Làm Bò Hấp Tía Tô Ăn Là Nghiền
  • Cách Làm Bắp Bò Hấp Lá Tía Tô Mới Lạ Mà Nhưng Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Bắp Bò Úc Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bắp Bò Úc Nguyên Liệu Chế Biến Món Ăn Ngon Thượng Hạng Và Cách Bảo Quản
  • Cách Làm Bò Nấu Đậu Từ Bắp Bò Úc Ngon Ngất Ngây
  • Thịt Bò Úc Nhập Khẩu Nguyên Con, Thit Bo Uc Nhap Khau Nguyen Con, Bap Bo Uc Son Thuy Ha
  • Làm Bò Lá Lốt Siêu Ngon Chỉ Với Những Bước Đơn Giản
  • Món Ragu Lưỡi Bò Tuyệt Đỉnh!
  • Bắp bò Úc làm món gì ngon?

    15:37 – 12/06/2019

    Thông tin về sản phẩm bắp bò Úc

    nằm ở vị trí bắp chân có phần cơ phát triển nên có nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen. Phần thịt này cũng rất giàu dinh dưỡng, có hàm lượng sắt và canxi cao hơn nhiều so với bộ phận khác.

    Thịt bò Úc ăn cỏ chăn thả tự nhiên giàu vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, thịt bò Úc ăn cỏ có hàm lượng cao các chất béo Omega 3, 6 tốt cho sức khỏe con người.

    Bắp bò Úc làm món gì ngon

    Bắp bò là phần thịt khá đặc biệt của con bò. Phần thịt này có nhiều gân nên khi ăn sẽ rất giòn, ngọt và thịt lại không hề dai. Rất thích hợp để chế biến các món như nhúng lẩu, hầm, luộc, kho,…

    Nguyên liệu món bắp bò ngâm mắm

    – 1kg bắp bò Úc loại ngon

    – 1 bát nước mắm ngon

    – 1 bát đường trắng

    – ½ bát giấm

    – 1 bát nước lọc

    – 2 cái hoa hồi, 1 nhánh quế nhỏ, 1 củ gừng, vài tép tỏi, vài trái ớt đỏ

    – Lọ ngâm thủy tinh

    Bước 2: Thịt đã luộc mềm, bạn vớt ra thau, cho nước và đá lạnh vào ngâm để thịt được trắng và giòn. Ngâm cho đến khi thịt nguội hoàn toàn thì vớt ra để ráo.

    Bước 3: Pha hỗn hợp 1 mắm : 1 đường : 1 nước : 1/2 giấm cho vào nồi cùng tỏi cắt lát, 1 nhánh gừng cỡ ngón tay đem đập dập hoặc cắt lát, ớt cắt khúc, cho vào cùng rồi đun trên lửa liu riu. Trong quá trình đun mở nắp để tránh trào.

    Bước 4: Xếp thịt vào hũ thuỷ tinh (đã rửa sạch, lau khô), sau đó rót hỗn hợp mắm đã nấu vào cho ngập thịt. Phải đảm bảo nước mắm ngập thịt, ko thì phần thịt trồi lên sẽ bị hỏng. Bạn để ở ngoài 3 ngày cho thịt thấm rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh ăn dần.

    “Hôm nay nấu món gì?” là câu hỏi quá quen thuộc với những bà nội trợ. Nếu bạn muốn đem đến hương vị mới lạ cho gia đình thì cà ri bò là một sự lựa chọn thông minh. Với những nguyên liệu phổ biến, bạn có thể chế biến món ăn thơm ngon, hấp dẫn này ngay tại nhà.

    Bắp bò là một trong số những phần thịt ngon nhất của con bò. Đây là bộ phận nằm ở chân bò vận động nhiều nên phần thịt này sẽ có nhiều đường gân, ăn dai giòn sần sật. Dùng bắp bò để nấu cà ri sẽ rất tuyệt vời vì phần bắp không có mỡ nên không bị ngấy và thịt sẽ mềm.

    Nguyên liệu cho món cà ri bò

    – 500g bắp bò Úc

    – 1 củ cà rốt

    – 1 củ hành tây

    – 3 củ khoai tây

    – 1 nhánh gừng

    – 1 lon nước cốt dừa

    – Bột cà ri vàng

    – Gia vị: nước tương, muối, bột nêm, đường, tiêu, tỏi, dầu ăn, bột năng

    – rau húng để trang trí, bánh mì ăn kèm.

    Cách chế biến món cà ri bò

    Bước 1: Ướp thịt bò

    Bắp bò Úc rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn. Cho thịt vào trong một bát tô, ướp cùng 2 thìa nước tương, 1 thìa đường, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa tỏi băm nhỏ, 1 thìa hạt nêm và một thìa nhỏ bột cà ri vàng. Trộn đều và ướp thịt trong khoảng 20-30 phút.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu

    – Gừng nạo vỏ, thái lát (nên dùng khoảng 2-3 lát), cà rốt, hành tây, khoai tây bỏ vỏ và thái quân cờ, sả rửa sạch, đập dập và băm nhỏ.

    Bước 3:

    – Cho nồi lên bếp, phi thơm tỏi với sả rồi cho hành tây vào xào đến khi thấy hành có màu vàng nhẹ thì cho lát gừng vào nồi cùng 3 thìa bột cà ri và đảo đều khoảng 1 phút.

    – Đổ khoảng 60ml nước lọc vào nồi, đợi khi nước sôi thì cho cà rốt và khoai tây vào nồi nấu đến khi thấy phần khoai tây và cà rốt gần chín thì các bạn cho phần thịt bò đã ướp vào nồi nấu thêm khoảng 7-10 phút nữa.

    – Đổ một lon nước cốt dừa vào nồi cà ri (khoảng 400ml), bật bếp lại đến khi cà ri sôi thì nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    Món lẩu riêu cua bắp bò cho ngày cuối tuần

    Bên cạnh các món nướng thì lẩu là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bữa ăn gia đình hay tụ tập bạn bè trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Một món lẩu pha trộn hài hòa giữa hương vị đặc trưng của miền quê Việt Nam, dù là món ăn quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn, đó là lẩu riêu cua bắp bò. Vị ngọt của cua và bò hòa quyện tuyệt vời sẽ làm hài lòng vị giác của gia đình bạn.

    Nguyên liệu món lẩu riêu cua bắp bò

    – 500g bắp bò Úc ngon

    – 1kg cua

    – 500g sườn sụn

    – 5 – 7 bìa đậu

    – 5 quả cà chua

    – Hành lá

    – 1,5kg bún

    – Các loại rau nhúng lẩu: Rau muống chẻ, hoa chuối, xà lách, tía tô, kinh giới, ngò tàu, giá đỗ.

    – Nước dùng lẩu: Mẻ, dấm bỗng, me chua hoặc quả dọc để tăng vị chua và thơm, mắm tôm.

    – Gia vị: Chanh, ớt, muối, tiêu, nước mắm ngon để nêm nếm.

    Hướng dẫn chế biến món lẩu riêu cua bắp bò

    Bước 1: Sơ chế các loại nguyên liệu:

    + Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ

    + Cà chua rửa sach, bổ cau

    + Ớt xắt lát nhỏ

    + Đậu phụ cắt miếng nhỏ vừa ăn, chiên vàng đều 2 mặt

    + Hoa chuối thái nhỏ, nhặt và rửa sạch các loại rau nhúng lẩu

    + Sườn sụn rửa sạch, để ráo. Luộc khoảng 10 phút rồi vớt ra để riêng, để lại nước luộc

    + Bắp bò Úc thái mỏng bày lên đĩa

    + Cua đồng rửa sạch tách mang. Lấy phần gạch cua để riêng ra bát. Phần còn lại đem xay hoặc giã nhuyễn rồi lọc lấy nước.

    + Mẻ lọc lấy nước để vào một bát con, có thể dùng quả dọc hoặc quả me thay thế.

    Bước 2: Làm nước dùng:

    + Phi gạch cua với hành khô và chút gia vị

    + Phi thơm hành khô, cho nước cua vào nồi cùng với nước luộc sườn sụn, thêm 1 muỗng cafe mắm tôm, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường và 1 muỗng cafe muối vào, khuấy nhẹ tay rồi đun sôi rồi khuấy nhẹ tay để gach cua không bị bám ở đáy nồi. Khi gạch cua nổi lên thì bạn cho nhỏ lửa, đổ cà chua và cho thêm mẻ, dấm bỗng và nêm nếm cho vừa miêng

    + Đổ phần gạch vừa phi vào nồi cùng với đậu rán. Đun sôi và nêm nếm lại

    Bước 3: Thưởng thức

    Bày nồi lẩu cùng các món nhúng ra bàn để thưởng thức. Khi nước lẩu sôi, nhúng thịt bò và các loại rau sống vào nồi, dùng kèm với bún.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bắp Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Các Bộ Phận Của Thịt Bò Phù Hợp Để Món Ăn Lúc Nào Cũng Ngon
  • Tìm Và Thưởng Thức Món Thịt Bò Kobe Nhật
  • Thịt Dẻ Sườn Bò Mỹ (Loại Cao Cấp)
  • Ba Chỉ Bò Úc Nhập Khẩu Làm Món Gì Ngon
  • Ba Chỉ Bò Úc Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Những Món Ngon Từ Thịt Bò Giúp Nồi Cơm Luôn Sạch Veo
  • Cách Nấu Canh Súp Lơ Trắng Với Thịt Bò Bằm Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Mì Ý (Spaghetti) Sốt Bò Bằm Thơm Ngon Tại Nhà
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Bò Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Món Ngon Bổ Dưỡng Từ Thịt Bò
  • BA CHỈ BÒ ÚC LÀM MÓN GÌ NGON?

    17:46 – 09/04/2019

    Ba chỉ bò Úc là phần thịt được lấy từ phần bụng của bò, thường có nhiều mỡ với đặc trưng thịt ở bụng nên khi ăn có vị mềm, ngọt và thơm như mùi bơ. Ba chỉ bò Úc làm món gì ngon? Thịt ba chỉ thích hợp để nhúng lẩu, các món nướng hay xào.

    Thông tin về sản phẩm ba chỉ bò Úc

    là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò ăn cỏ, chăn thả tự nhiên, ngay dưới phần xương sườn. Phần thịt này được lấy từ phần bụng của bò, thường có nhiều mỡ. Với đặc trưng thịt ở bụng nên thịt ba chỉ bò Úc chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng như mùi bơ. Đây là phần thịt có cả mỡ, nạc xen kẽ nhau.

    Ba chỉ bò Úc làm món gì ngon? Thịt ba chỉ bò là một trong những thực phẩm ưa thích của người Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam trong các món lẩu, nướng.

    Ba chỉ bò Úc làm món gì ngon?

    Ba chỉ bò Úc là phần thịt ở bụng của bò, thường có nhiều mỡ. Phần thịt này có cả mỡ, nạc xen kẽ với nhau nên rất được mọi người ưa chuộng và dễ dàng chế biến các món ăn. Ba chỉ bò Úc được sử dụng phổ biến trên thị trường trong các nhà hàng, khách sạn, gia đình. Ba chỉ bò Úc làm món gì ngon? Thịt ba chỉ với đặc trưng cả mỡ, nạc xen kẽ nhau nên có rất nhiều cách chế biến món ăn từ nướng, nhúng lẩu, xào,…

    Ba chỉ bò Úc đặc trưng có mỡ, nạc xen kẽ, là phần thịt dưới bụng lên ăn rất mềm, không dai, hương vị thơm ngon. Thịt ba chỉ mềm, mỡ và nạc xen nhau khi nướng tạo ra âm thanh xèo xèo của mỡ, mùi thơm lức mũi kích thích vị giác của mọi người. Món nướng BBQ rất thích hợp vào những dịp tụ tập bạn bè, người thân vào cuối tuần.

    Lẩu là món ăn phổ biến mà hầu hết mọi người đều yêu thích, nhất là lẩu bò. Hương vị thơm ngon, béo ngậy của thịt bò tạo lên mùi vị riêng của nồi lẩu bò. Thịt ba chỉ nằm ở phần bụng con bò nên thịt rất mềm và thơm. Phần thịt đặc trưng duy nhất của bò có thịt nạc và mỡ xen kẽ nhau lên không gây cảm giác ngán khi ăn. Hiện nay các nhà hàng sử dụng phổ biến nhất là loại thịt ba chỉ bò Úc này vì không chỉ thịt thơm ngon mà thịt có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau.

    Tham khảo công thức những món lẩu hấp dẫn:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Bò Cho Bà Đẻ Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Gân Bò Cho Bà Đẻ Cực Giàu Dinh Dưỡng Tốt Cho Sức Khoẻ Sau Sinh
  • Giúp Bạn Giải Đáp Thắc Mắc Thịt Bò Xay Làm Món Gì Ngon
  • Thịt Bò Xay Nấu Món Gì Ngon?
  • Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bà Bầu Ngon Miệng
  • Bắp Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bắp Bò Úc Làm Món Gì Ngon?
  • Bắp Bò Úc Nguyên Liệu Chế Biến Món Ăn Ngon Thượng Hạng Và Cách Bảo Quản
  • Cách Làm Bò Nấu Đậu Từ Bắp Bò Úc Ngon Ngất Ngây
  • Thịt Bò Úc Nhập Khẩu Nguyên Con, Thit Bo Uc Nhap Khau Nguyen Con, Bap Bo Uc Son Thuy Ha
  • Làm Bò Lá Lốt Siêu Ngon Chỉ Với Những Bước Đơn Giản
  • Bắp bò Úc nấu món gì ngon?

    17:04 – 11/04/2019

    Thịt bò Úc ăn cỏ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Trong đó, là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò, có chứa nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen. Bắp bò rất giàu dinh dưỡng, chứa hàm lượng canxi và sắt cao. Thích hợp để chế biến các món như phở, xào, luộc, kho, nhúng lẩu và nướng.

    Bắp bò Úc thơm ngon dinh dưỡng

    Bắp bò Úc là phần thịt được xẻ từ bắp đùi của con bò, phần thịt có chứa nhiều gân, thịt đỏ tươi. Bắp bò là nơi tập trung các cơ mô của bò hoạt động rất nhiều nên thịt ở đây rất chắc và ngọt. Bò Úc ăn cỏ (grass – fed) được chăn thả tự do trên những cánh đồng cỏ tự nhiên rộng lớn, hoạt động nhiều giúp phần bắp chúng phát triển. Bắp bò giàu dinh dưỡng, hàm lượng canxi, sắt và collagen cao.

    là phần thịt cắt từ bắp đùi của con bò, phần thịt này chứa nhiều gân, thịt rất chắc, màu đỏ tươi và có vị ngọt đậm đà. Bắp bò rất thích hợp để làm các món như phở, xào, luộc, kho, nhúng lẩu và nướng.

    Lẩu riêu cua bắp bò Úc cho ngày cuối tuần

    Món lẩu là món ăn rất quen thuộc luôn hấp dẫn tất cả mọi người, đặc biệt là lẩu riêu cua bắp bò. Món lẩu riêu cua pha trộn mùi thơm ngon của nước dùng kết hợp với vị ngọt của bắp bò Úc tạo lên một nồi lẩu hấp dẫn. Bắp bò Úc là phần thịt nằm ở vị trí bắp chân có phần cơ phát triển nên có nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen. Phần thịt này cũng rất giàu dinh dưỡng, có hàm lượng sắt và canxi cao hơn nhiều so với bộ phận khác. Món lẩu riêu cua bắp bò Úc rất thích hợp vào các buổi tụ tập bạn bè, người thân.

    Bò hầm rượu vang là món ăn mang đậm phong cách châu Âu, rất lịch sự, ngon miệng, chế biến không quá phức tạp, thích hợp để tiếp khách cũng như trong bữa cơm gia đình. Bắp bò Úc là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Phần thịt có nhiều gân, rất chắc, thịt có vị ngọt. Bắp bò rất giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng canxi, sắt và collagen cao, đặc biệt bắp bò rất giàu axit amoniac có tác dụng làm tăng cường cơ bắp, tăng cường sức khỏe. Thịt bắp bò rất thích hợp cho món bò hầm rượu vang. Món ăn không khó chế biến nhưng lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chúng ta cùng vào bếp nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gợi Ý Cách Chế Biến Các Bộ Phận Của Thịt Bò Phù Hợp Để Món Ăn Lúc Nào Cũng Ngon
  • Tìm Và Thưởng Thức Món Thịt Bò Kobe Nhật
  • Thịt Dẻ Sườn Bò Mỹ (Loại Cao Cấp)
  • Ba Chỉ Bò Úc Nhập Khẩu Làm Món Gì Ngon
  • Thịt Bò Úc Làm Món Gì Ngon?
  • Gầu Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Gù Bò Tươi Ướp Gia Vị
  • Món Ngon Từ Cá Gù Bò
  • Giòn Rụm Với Các Món Ngon Từ Thịt Gầu Bò Mỹ
  • Gân Bò Có Tác Dụng Gì ? Tổng Hợp Lợi Ích Của Gân Bò Với Sức Khỏe
  • “chết Thèm” Với Cách Làm Gân Bò Cháy Tỏi Giòn Sần Sật
  • Gầu bò Úc nấu món gì ngon?

    16:45 – 11/04/2019

    Gầu bò Úc có phần thịt bò nạc mềm hòa quyện cùng vị thơm ngậy của vân mỡ rất thích hợp để chế biến nhiều món ăn ngon như xào, phở, nhúng lẩu hay nướng…

    Thông tin sản phẩm gầu bò Úc

    Gầu bò Úc là phần thịt bò nằm gần ức bò, đoạn từ ngực đến dưới cổ bò. Phần thịt này có cả nạc và mỡ xen lẫn nhưng không đều và cũng không nhiều mỡ như phần ba chỉ. Mỡ bò ở phần thịt này giúp giữ thân nhiệt cho cổ bò nên mỡ trắng, béo ngậy nhưng không hề ngấy. Vì ở vị trí gần ức bò nên đây là gầu bò được tác động nhiều trong quá trình con bò nhai và nuốt thức ăn.

    Món ăn ngon từ gầu bò Úc

    Phở bò truyền thống

    Phở bò là món ăn nổi tiếng góp phần mang ẩm thức Việt Nam góp mặt trong bản đồ ẩm thực thế giới. Để tạo nên một bát phở bò truyền thống thơm ngon, hấp dẫn không hề đơn giản. Quan trọng là khâu chọn thịt bò sao cho ngon nhất phù hợp nhất và ở đây hầu hết đầu bếp Việt đều chọn gầu bò làm thực phẩm chính cho món phở. Bởi vì gầu bò Úc là phần thịt từ ngực đến dưới cổ bò, có cả nạc và mỡ xen lẫn nhưng không nhiều mỡ như ba chỉ. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được miếng thịt gầu giòn, ngọt, rất thơm và không có cảm giác ngấy.

    Gầu bò Úc là phần thịt có cả nạc và mỡ xen lẫn những không đều và không nhiều mỡ như thịt ba chỉ. Thịt gầu bò thích hợp để chế biến nhiều món ăn như phở, nhúng lẩu, nướng và đặc biệt là món ” Gầu bò Úc xào măng”. Trong gầu bò chưa rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt tốt cho sức khỏe. Món gầu bò Úc xào măng chế biến không quá phức tạp mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng,làm cho bữa cơm gia đình thêm đa dạng. Vậy còn đợi gì nữa mà không vào bếp chế biến ngay thôi!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Đuôi Bò Hầm Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Làm Món Đuôi Bò Hầm Bia Đậm Đà Thơm Ngon Cho Ngày Lạnh
  • Cách Làm Món Đuôi Bò Hầm Cà Chua Thơm Ngon Đậm Đà Đổi Vị Cuối Tuần
  • Cách Làm Socola Bơ Đậu Phộng Tráng Miệng Ngọt Ngào
  • Cách Làm Bánh Quy Bơ Đậu Phộng Giòn Tan Hấp Dẫn
  • Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Món Gì Ngon Từ Sườn Non Bò Mỹ Có Xương?
  • 3 Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Sườn Heo
  • Các Món Chế Biến Từ Sườn Heo Ngon
  • Những Món Ăn Tuyệt Ngon Được Chế Biến Từ Sườn Heo
  • 3 Công Thức Chế Biến Món Ngon Từ Sườn Cho Bữa Cơm Chiều
  • Sườn bò Úc nấu món gì ngon?

    17:44 – 22/11/2018

    Khi những món ăn trong bữa cơm gia đình trở nên quá quen thuộc thì sườn non bò là thực phẩm tuyệt vời để bạn đổi món cho cả gia đình. Smile Shop sẽ gợi ý cho các bạn những món ăn ngon, dễ chế biến từ sườn non bò Úc.

    Sườn non bò Úc là một trong những phần thịt bò được yêu thích nhất. Sau khi loại bỏ phần sườn chính, sườn non sẽ được cắt ra từ xương sườn. Sườn non có 7 giẻ và có nạc mỡ xen kẽ nên rất thơm ngon, thịt mềm mà không bị khô.

    Sườn non bò Úc chứa nhiều chất dinh dưỡng

    + 22g chất béo

    + 99mg cholesterol có lợi

    + Một số loại vitamin và khoáng chất khác như canxi, vitamin D, vitamin B12, sắt, vitamin B6, magie,…

    Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng sử dụng nhiều thịt bò rất tốt cho cơ thể, ngăn ngừa sự phát triển của một số loại bệnh…

    Chỉ với nguyên liệu chính là , chúng ta cũng có thể chế biến được đa dạng các món ăn khác nhau tại nhà mà không cần phải tới nhà hàng.

    Một trong những món ăn phổ biến nhất khi nhắc đến sườn đó chính là sườn nướng BBQ. Với lớp mỡ và lớp thịt nạc đan xen tuyệt vời vào nhau, hương vị đặc trưng của thịt bò hòa quyện tuyệt vời với sốt ướp sườn đậm đà, sườn non bò nướng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc tối, nướng ngoài trời hay tụ tập bạn bè. Sườn non nên nướng nguyên tảng sẽ ngon nhất vì sẽ giữ được chất dinh dưỡng và giữ được độ ẩm cho thịt.

    Vào trời đông giá lạnh, các bạn có thể chế biến các món ăn từ sườn bò kho như sườn bò kho sả, sườn bò kho tiêu, sườn bò kho nấm kiểu Hàn, sườn bò kho trứng cút, sườn bò kho gừng,…

    Bên cạnh các món kho đậm đà thì chúng ta có thể làm những món hầm, thịt mềm và dễ ăn hơn như sườn bò hầm rau củ, sườn bò hầm đậu đen lạ miệng, sườn bò hầm thuốc bắc,… cũng rất ngon miệng.

    Nếu muốn bữa cơm thanh nhẹ dễ nấu thì các món ngon từ canh sườn sẽ hấp dẫn các bạn. Có rất nhiều món canh được làm từ sườn non bò như canh sườn bò Hàn Quốc, canh sườn nấu rau củ, canh sườn nấu khoai sọ, canh măng sườn bò, canh bắp cải sườn bò,…cho các bạn lựa chọn và chế biến.

    Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng sườn non bò nấu một số món ăn khác như mỳ sườn bò, bún sườn bò, sườn bò xào chua ngọt,…cũng rất lạ miệng và thơm ngon.

    Với những giá trị dinh dưỡng và lợi ích mà sườn non bò Úc mang lại cộng với sự đa dạng trong các cách chế biến thì không khó để sườn non bò Úc trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các bà nội trợ trổ tài đổi món cho cả gia đình.

    Nguồn: Sưu tầm & tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Làm Từ Sườn Bẹ Mika
  • Đổi Vị Với Sườn Cừu Nướng Rượu Vang Kiểu Pháp Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Làm Sườn Cừu Đút Lò Ngon Chuẩn Vị
  • Sườn Cừu Nướng Đậm Chất Với 5 Công Thức Cực Kì Ngon
  • Đổi Món Với Cách Làm Sườn Cừu Và Thịt Cừu Nướng Đúng Điệu
  • Ba Chỉ Bò Úc Nhập Khẩu Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Dẻ Sườn Bò Mỹ (Loại Cao Cấp)
  • Tìm Và Thưởng Thức Món Thịt Bò Kobe Nhật
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Các Bộ Phận Của Thịt Bò Phù Hợp Để Món Ăn Lúc Nào Cũng Ngon
  • Bắp Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Bắp Bò Úc Làm Món Gì Ngon?
  • Ba chỉ bò Úc nhập khẩu làm món gì ngon

    Thịt bò Úc, bò Mỹ luôn là những mặt hàng thịt nhập được nhiều người dùng Việt lựa chọn. Trong đó phần thịt ba chỉ bò Úc được đánh giá là phần thịt ngon nhất nên được đông đảo khách hàng trên thế giới và tại Việt Nam mua sử dụng. Thịt bò Úc được phân ra làm nhiều phần thịt, ở mỗi vị trí trên con bò sẽ mang đến một kết cấu thịt khác nhau. Ngược lại bò Việt Nam thì phần thịt nào cũng như nhau nên giá trị của nó không cao trên thị trường.

    Khách hàng muốn chọn mua thịt bò Úc nhập khẩu nên tìm những địa chỉ, đơn vị uy tín để đảm bảo được chất lượng cao, giá tốt nhất. Bởi vì mặt hàng này được bán đa dạng, nhiều thương hiệu nên cần nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ.

    Đặc trưng của phần thịt bò ba chỉ Úc đó là độ mềm cùng vị ngọt và mùi thơm như mùi bơ đã mang đến những giá trị cảm quan mới cho người dùng. Hơn nữa dinh dưỡng chứa trong thịt ba chỉ bò cực kỳ cao vừa có tác dụng bồi bổ cơ thể vừa giúp chống lại một số bệnh.

    Ba chỉ bò Úc nấu món gì ngon – đảm bảo dinh dưỡng?

    Phần thịt ba chỉ bò Úc gồm nạc, mỡ xen kẽ lẫn nhau nên rất được mọi người ưa chuộng. Hơn nữa phần thịt này cũng dễ dàng chế biến thành các món ăn hấp dẫn. Từ ba chỉ bò Mỹ khách hàng có thể chế biến thành các món ăn từ cao cấp cho đến bình dân. Ba chỉ bò Úc cực kỳ thích hợp với món nướng, các bữa tiệc nướng BBQ không thể nào thiếu được thịt ba chỉ bò. Khi nướng lên lớp mỡ xen kẽ chảy ra thấm vào trong từng thớ thịt nạc giúp miếng thịt mềm mại, beo béo. Ngoài ba chỉ bò Úc nướng thì phần thịt này có thể cắt lát mỏng để nhúng lẩu.

    Giá ba chỉ bò Úc bao nhiêu 1 kg trên thị trường?

    Thịt ba chỉ bò Úc là một trong những thực phẩm ưa thích của người châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc…Mặt hàng này trên thị trường được bán với số lượng lớn, nhu cầu của người dùng ngày càng cao. Do đó giá thành sản phẩm cũng ngày một cao hơn, đặc biệt thịt ba chỉ bò Úc của những thương hiệu nổi tiếng. Tại Việt Nam bạn muốn mua được thịt ba chỉ bò Úc chất lượng thì liên hệ cho Ông Giàu Food. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thịt nhập trên toàn thế giới nên giá thành nhập vào cũng phải chăng, hợp túi tiền người dùng.

    Ba chỉ bò Úc luôn là nguồn thực phẩm dinh dưỡng, chứa nhiều thành phần quan trọng giúp ích cho cơ thể. Chính vì lý do này mà trên thị trường ngày càng có nhiều mặt hàng thịt nhập khẩu hơn để đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong đó ba chỉ bò Úc được bán chính hãng tại Ông Giàu Food ở mức giá phù hợp, thấp hơn thị trường.

    (DeMy)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Bò Úc Làm Món Gì Ngon?
  • 【 Chia Sẻ 】Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Nước Dừa Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Ngon Và Bổ Dưỡng Nhất
  • Thịt Bò Hấp Với Gì Ngon Nhất? Tham Khảo Ngay Danh Sách Thịt Bò Hấp Này
  • Cách Làm Bò Hấp Tía Tô Ăn Là Nghiền
  • Dẻ Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Sườn Bò Om Rau Củ Kiểu Hàn Ngon Mê Ly
  • Đổi Món Với Sườn Bò Sốt Vang Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Bữa Cơm Gia Đình Ngon Hơn Với Cách Làm Sườn Non Chay Rim Mặn
  • Đổi Món Với Cách Làm Sườn Cừu Và Thịt Cừu Nướng Đúng Điệu
  • Sườn Cừu Nướng Đậm Chất Với 5 Công Thức Cực Kì Ngon
  • DẺ SƯỜN BÒ ÚC NẤU MÓN GÌ NGON?

    17:29 – 04/04/2019

    Dẻ sườn bò Úc có vị ngọt đậm đà, hương vị béo ngậy với các dải mỡ phân bố dọc theo miếng thịt. Rất thích hợp để làm các món như nướng, áp chảo, hầm sốt vang,…

    Dẻ sườn bò Úc ăn cỏ grass-fed cao cấp

    Thịt dẻ sườn bò Úc (Rib Finger) là phần được pha lọc từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt. Thịt dẻ sườn bò Úc tại Smile Shop được lọc sạch xương, các đường gân dai, được đóng gói và hút chân không trong các bao bì nilon hợp vệ sinh.

    Dẻ sườn bò Úc nấu ngon gì ngon nhất?

    Thịt dẻ sườn bò Úc rất thích hợp để làm những món như nướng BBQ , áp chảo, hầm, sốt vang,… vì đặc tính thịt chắc, thớ thịt vặn xoắn vào nhau làm cho miếng thịt giữ được độ đậm đà khi nấu. Sử dụng thịt dẻ sườn Úc kết hợp với các gia vị, cách chế biến sẽ biến những bữa ăn gia đình thêm phong phú và đầy đủ chất dinh dưỡng.

    Dẻ sườn bò Úc nướng sả

    Thịt dẻ sườn bò Úc có vị ngọt, hương thơm béo ngậy kết hợp với mùi sả sẽ kích thích vị giác của người thưởng thức. Sả rất có lợi cho sức khỏe như giảm đau, giải độc, tốt cho tiêu hóa,… Món dẻ sườn bò Úc nướng sả sẽ là món ăn hấp dẫn cho bữa cơm ra gia đình vừa đầy đủ chất dinh dưỡng lại tốt cho sức khỏe.

    Hướng dẫn chi tiết cách chế biến: Dẻ sườn bò Úc nướng sả

    Dẻ sườn bò Úc kho gừng

    Bò kho là một trong những món ăn từ thịt bò rất quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, món ăn giàu đạm dễ chế biến, nguyên liệu dễ kiếm. Món dẻ sườn bò Úc kho gừng với thịt mềm thơm, đậm đà cay cay, thơm mùi gừng nóng hổi, thích hợp cho bữa tối ngày se lạnh. Gừng là một gia vị rất tốt cho sức khỏe và được dùng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

    Hướng dẫn chi tiết cách chế biến:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngon Mê Ly Với Các Món Ngon Từ Sườn Bò Mỹ
  • Cách Làm 7 Món Ngon Từ Sườn Heo Cho Bữa Ăn Hằng Ngày
  • Hướng Dẫn 3 Món Ăn Được Nấu Từ Trứng Đà Điểu
  • Lạp Sườn, Lạp Xưởng Ngon Từ Cao Bằng
  • 8 Cách Chế Biến Thịt Đà Điểu Đậm Đà Ngon Thơm “nức Mũi”
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100