Chế Biến Món Ăn Từ Đầu Cá Hồi

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Canh Chua Đầu Cá Hồi Ngon Chuẩn Vị
  • Cá Hồi Na Uy Xông Khói Amigo Gói 1 Kg
  • Cách Ăn Lườn Cá Hồi Để Tốt Cho Sức Khỏe !
  • Lườn Cá Hồi Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?
  • Cách Nấu Các Món Ăn Từ Cá Hồi Ngon Nhất
  • Cá hồi là loại hải sản có giá trị kinh tế vào giá trị dinh dưỡng rất cao. Trong thành phần dinh dưỡng của cá hồi có chứa nhiều chất đạm, chất béo, các loại vitamin quan trọng cho mắt và xương như A và D, axits béo tốt cho hệ tim mạch và huyết áp như omega 3…và nhiều vi chất khác.

    Thỉnh thoảng ăn cá hồi hay đầu cá hồi như cá hồi nướng, cá hồi chiên, đầu cá hồi nấu canh chua, đầu cá hồi nướng muối ớt…cũng giúp gia đình bạn bảo vệ sức khỏe tốt.

    Đầu cá hồi nướng muối ớt

    Đầu cá hồi nướng muối ớt thơm ngon có những nguyên liệu chủ yếu sau:

    – Đầu cá hồi: 500g

    – Muối trắng

    – Hạt tiêu: 1 thìa café

    – Ớt chín: 2 quả

    – Bột ớt: 2 thìa café

    – Hành khô băm nhỏ: 2 thìa café

    – Tỏi băm nhỏ: 2 thìa café

    – Dầu ăn

    Cách làm món đầu cá hồi nướng muối ớt ngon như sau:

    – Đầu cá hồi làm sạch, lau khô, chặt miếng nhỏ. Nếu muốn làm hết mùi tanh của đầu cá hồi, bạn có thể dùng giấm gạo, rượu trắng hoặc sữa bó tươi không có đường ngâm khoảng 15 phút.

    – Giã nát muối và ớt.

    – Cho các miếng đầu cá hồi vào tô, cho muối ớt, hành tỏi băm vào đảo đều, ướp khoảng 25 phút.

    – Tiếp theo, cho đầu cá vào lò nướng chín ở nhiệt độ khoảng 200 độ C hoặc đặt đầu cá hồi lên vỉ nướng.

    – Đầu cá chín, lấy ra đặt vào đĩa.

    – Món đầu cá hồi nướng muối ớt có cách chế biến đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn.

    Đầu cá hồi chiên nước mắm

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món đầu cá hồi chiên nước mắm như sau:

    – Đầu cá hồi: 500g

    – Bột tiêu

    – Tỏi

    – Gia vị nấu ăn

    – Dầu ăn

    – Rau ăn kèm: xà lách tươi, cá chua chín và rau ngò

    – Ớt chín

    Cách làm món đầu cá hồi chiên nước mắm như sau:

    – Làm sach đầu cá hồi, chặt miếng nhỏ.

    – Cho gia vị, hạt tiêu vào ướp khoảng 30 phút cho đầu cá hồi ngấm gia vị

    – Làm sạch ớt chín và tỏi, bỏ hạt ớt đi rồi cho cả ớt và tỏi vào băm nhỏ.

    – Làm sạch rau ăn kèm rồi để ráo nước.

    – Cà chua chín rửa sạch, thái khoanh tròn

    – Cho hỗn hợp ớt, tỏi này vào bát, đổ thêm 1 thìa nước mắm vào rồi đảo đều lên.

    – Đun nóng dầu ăn, cho từng miếng dầu cá vào chiên vàng đều thì gắp ra ngoài để khô dầu ăn.

    – Tiếp theo, nhúng từng miếng đầu cá chiên vào bát nước mắm rồi đặt lên đĩa.

    – Trang trí thêm đĩa đầu cá hồi chiên nước mắm bằng cà chua, rau ngò và rau sống.

    – Dọn đĩa thức ăn này lên bàn và thưởng thức.

    Đầu cá hồi nấu măng chua

    Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu món đầu cá hồi nấu măng chua gồm:

    – Đầu cá hồi: 1 cái, nặng khoảng 500g

    – Cà chua chín, còn tươi ngon: 2 quả

    – Măng chua loại ngon: khoảng 200g

    – Me: 1 thìa lớn

    – Rau ngò: ngò rí, ngò om, ngò gai

    – Ớt chín: 1 quả

    – Tỏi băm nhỏ

    – Dầu ăn

    – Gia vị nấu ăn

    Cách nấu món đầu cá hồi nấu măng chua như sau:

    – Sơ chế nguyên liệu:

    + Đầu cá hồi mang rửa sạch bằng nước lạnh và muối trắng, sau đó, chặt đầu cá hồi làm đôi.

    + Cho gia vị vào ướp đầu cá hồi.

    + Rau ngò rửa sạch, thái nhỏ

    + Măng chua chẻ sợi nhỏ, ngâm và rửa qua nước lạnh, để ráo nước.

    + Cà chua rửa sạch, thái múi cau nhỏ.

    + Me cho vào nửa bát nước nóng dầm kỹ lấy nước cốt.

    – Thực hiện:

    + Dùng 1 chiếc nồi nhỏ, đun nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm, vàng đều.

    + Lấy 1 nửa tỏi phi cho vào chỗ ướp đầu cá, sau đó, cho một nửa cà chua thái vào đảo đều, nhừ để lấy nước.

    + Đổ nước vào nồi nấu canh, khi nước sôi, cho đầu cá hồi và một nửa phần nước cốt me vào trong quậy đều tay.

    + Sau 3 phút, cho măng chua và gia vị vừa ăn vào nồi canh.

    + Khi nồi canh sôi trở lại, cho phần cà chua sống còn lại vào trong nấu chín.

    + Thêm phần nước sốt cà chua vào nồi, nêm nếm lại gia vị, độ chua cho vừa miệng.

    + Cắt ớt thành lát nhỏ rồi cho vào nồi canh, đảo nhẹ tay.

    + Tắt bếp, cho rau ngò vào trong nồi canh chua.

    + Đầu cá hồi nấu măng chua cũng giống như nhiều món canh chua khác: dễ nấu, ngon miệng và có mùi thơm đặc trưng của rau ngò.

    Theo thegioihinhanh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Cá Hồi Nướng Chanh Cực Ngon Với Bếp Nướng Than Hoa
  • Cá Hồi Fillet Tươi Nguyên Chất Chính Hãng
  • 【Bật Mí】Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Trẻ Ăn Cơm Hoặc Ăn Dặm Dinh Dưỡng
  • Cách Thực Hiện Món Trứng Cuộn Tôm Đẹp Mắt Cực Ngon Miệng Như Sushi Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • 8 Món Ngon, Bài Thuốc Từ Trứng Gà Cực Tốt
  • Các Món Ngon Từ Cá Hồi Sapa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Và Thưởng Thức Món “mắt Cá Ngừ Đại Dương” Đúng Phong Cách Người Phú Yên
  • Cách Chế Biến Bao Tử Cá Ngừ Đại Dương
  • Cách Chế Biến Bao Tử Cá Ngừ Đại Dương Hấp Dẫn Không Tưởng
  • Cháo Cá Ngừ Nấu Với Rau Gì Ngon Cho Bé Ăn Dặm?
  • Tuyệt Chiêu Nấu Món Cháo Cá Ngừ Đại Dương Thơm Ngon Cho Bé
    • Cá hồi tươi: 300g
    • Củ cải trắng: 1 củ
    • Gừng tươi: 1 củ
    • Chanh tươi: 1 quả
    • Tía tô: 1 bó
    • Gia vị: Muối, mù tạt xanh Nhật Bản (wasabi), nước tương Nhật
    • Tía tô nhặt, rửa sạch và để ra rổ cho ráo nước.
    • Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch và thái sợi.
    • Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch và bào sợi.
    • Cá hồi rửa sạch và thấm khô nước bằng khăn sạch.
    • Chanh tươi vắt bỏ hạt và lọc lấy nước cốt.
    • Bước 1: Dùng dao xẻ dọc theo đường giữa thứ cá và miết dao sang hai bên khi đã chạm vào phần da để lọc được phần phi lê cá hồi.
    • Bước 2: Rửa phần phi lê cá hồi vào nước sạch có pha chút muối và vài giọt nước cốt chanh để loại bỏ mùi tanh và thấm cho khô nước.
    • Bước 3: Thái phần phi lê cá hồi thành từng lát mỏng có độ dày khoảng 0.5cm
    • Bước 4: Xếp cá ra đĩa ăn kèm với rau tía tô, gừng tươi thái sợi, củ cải trắng bào sợi và nước chấm pha từ nước tương Nhật + mù tạt xanh.

    Sashimi món ngon từ cá hồi Sapa

    2.Salad cá hồi – lạ, ngon, đẹp mắt

    Nguyên liệu – cho 8 phần ăn:

    • 400g cá hồi tươi ngon
    • 1 củ hành khô
    • 1 nắm hành lá
    • 3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)
    • 1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng
    • 15g vừng rang
    • 1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay.

    Cách làm:

    • Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.
    • Hành khô xắt lát mỏng. Hành lá thái nhỏ.
    • Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ – bạn có hỗn hợp A.
    • Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng thìa nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.
    • Chia ra thành 8 phần bằng nhau, dùng ngay.

    Salad cá hồi luôn mang lại hương vị đặc biệt

    3. Cá hồi cuộn rau nướng.

    • 400g cá hồi cắt mỏng
    • Vài cây nấm to
    • 1 quả dưa chuột
    • 1 quả ớt chuông đỏ, xanh, vàng
    • Hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu
    • 1 chén vừng rang

    Cách làm:

      Rửa sạch toàn bộ rau củ quả và cá dưới vòi nước. Sau đó thái nhỏ nấm, rau, củ ra và cho vào bát trộn với hạt tiêu, gia vị, muối ăn để chuẩn bị cuộn.

    Lưu ý: Bạn có thể thay thế các loại rau củ theo sở thích và khẩu vị của từng người.

    • Cá hồi trải rộng ra, phết dầu ăn lên cả 2 mặt.
    • Sau đó xếp các loại rau củ đã thái nhỏ vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn lại. Cuộn chặt tay.
    • Cuộn xong sẽ được 1 miếng cá cuộn rau trông rất xinh. Tiếp tục làm với những miếng cá còn lại.
    • Trong khi ở vùng cao có món đặc sản thịt trâu gác bếp rất đậm đà mùi vị thì ở vùng biển lại có món cá hồi sapa giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.
    • Cuối cùng cuộn xong rùi thì mang đi nướng. Nếu có lò thì cho vào lò nướng. Bật lò ở 200 độ C cho nóng trước, sau đó mới cho cá vào nướng, giảm bớt lửa rồi nướng trong vòng 15 phút.Nếu không có lò thì vẫn có thể cho cá lên vỉ nướng hoặc khay nướng, nướng như bình thường.
    • Khi cá chín thì mang ra đĩa, rắc thêm một ít vừng rang lên. Mó
    • n này chấm với mù tạt xanh và nước xì dầu ớt tươi!

    Cá hồi hun khói

    Nguyên liệu:

    • 4 miếng cá hồi hun khói.
    • 1 trái dưa leo xắt ra từng khoanh tròn, vừa, dừng mỏng quá sẻ mất giòn.
    • 5 củ khoai tây luộc chín, xắt khoang tròn.
    • 1 hũ capers (loại bạch hoa thái) hơi chua nếu không có thì thay bằng chanh.
    • 2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư.
    • Tiêu, muối, dấm đỏ, dầu.
    • 1 chút lá thì là, 1 trái chanh.

    Cách làm:

    • Cá hồi xắt lát ra hơi to bảng.
    • Dưa leo, khoai tây, trộn chung vào , trộn 1 muỗng cafe hột capers (Bạch hoa Thái) để vào dĩa, trải lác cá hồi hun khói trên mặt, để trứng gà chung quanh dĩa cho đẹp.
    • Lá thì là xắt nhỏ rải lên mặt.
    • Chanh xắt ra từng khoanh hơi dầy, để chung quanh dĩa để vắt vào cá hồi.

    Làm sốt dầu giấm:

    • Tiêu, muối xem vừa ăn, để 1 phần giấm, thì là ba phần dầu
    • Đánh cho tan muối, tiêu
    • Khi ăn, để dầu giấm vào.

    Lẩu đầu cá hồi nấu măng

    Nguyên liệu (cho 4 người ăn):

    • 2 cái đầu cá hồi (tổng cộng khoảng 1 kg)
    • 1/4 trái thơm
    • 2 trái cà chua
    • 100 gr măng chua
    • Một ít hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng
    • 2 trái me xanh (hoặc một muỗng canh đầy me chín)
    • 1 muỗng cà phê bột nghệ
    • Muối, nước mắm, hạt nêm, đường

    Cách làm:

    • Đầu cá hồi làm sạch, chặt làm 4, để ráo.
    • Cà chua thái múi; thơm xắt lát; hành lá, thì là cắt khúc (5 cm); măng chua để ráo; me trái cạo vỏ, rửa sạch; hành tím bằm nhỏ.
    • Đầu cá hồi ướp với muối, đường, hạt nêm, hành tím, bột nghệ.
    • Bắc chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, cho cá vào xào sơ, gắp ra đĩa.
    • Xào sơ thơm, cà chua, măng chua.
    • Nấu me xanh cho chín, dầm lấy nước (bỏ xác).
    • Cho tất cả thơm, cà chua, măng, me vào nồi nước (cho 4 người ăn) nấu sôi. Cho đầu cá hồi vào, nêm nếm vừa ăn.
    • Dùng chung với bún tươi. Ăn tới đâu, cho thì là, hành lá vào trụng tới đó.
    • Có thể dùng với một ít nước mắm nguyên chất và ớt sừng xắt lát.

    Nguyên liệu:

    • 3-4 khúc cá hồi.
    • Tỏi 2,3 nhánh.
    • Hành khô: 1 củ.
    • Hành lá.
    • Ớt: 1 quả.
    • Đường, nước mắm,hạt nêm,dầu ăn, muối, tiêu.

    Sơ chế

    • Cá mua về rửa sạch, dùng muối hột chà sát bề mặt thịt và bên trong bụng để khử bớt mùi tanh của cá.
    • Tỏi và hành tím rửa sạch, lột bỏ vỏ và băm nhuyễn. Ớt rửa sạch bỏ cuốn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ, giữ đầu hành.

    Thực hiện.

    • Cho 50 ml dầu ăn vào nồi, thắng cùng với 2 muỗng đường và đầu hành lá.
    • Khi nước màu đã hơi ngã vàng, bạn cho hành tím và tỏi vào phi thơm.
    • Cho toàn bộ cá hồi vào kho với lửa liu riu cho đến khi cạn nước. Khi nước cạn, bạn cho nửa chén nước dùng vào kho.
    • Khi nước kho sánh lại, bạn cho hành lá và ớt vào. Kho thêm khoảng 1 phút nữa rồi tắt bếp.múc ra đĩa dùng nóng với cơm.

    Hiện nay, chúng tôi đang là đơn vị cung cấp cá hồi trên toàn quốc được nhiều khách hàng tin dùng với nhiều năm kinh nghiệm. Với hình thức đặt hàng nhanh chóng qua điện thoại Hotline/Zalo: 0978.281.862 và vận chuyển hàng đi toàn quốc, chúng tôi đang ngày càng được quan tâm nhiều đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp cá hồi các loại.

    When I went to visit with the dietitian, I just wanted to lower a little belly, but she explained that lowering my waist to less than 94 cm would improve my cholesterol and triglyceride analysis, blood pssure and lower cardiovascular risk and then I understood the importance of eating well. Thank you, Marisa. viagra new zeland A great professional, I have lost weight and body fat through a easy, varied diet and very suitable for my needs.

    This scientific effect contains beveiliging which helps with the food computer-based inpiduals of buying viagra in toronto the highlited current use which has been corrected after unblocking the members that are created by the pde5 medicines plan; this choices for dull drug of the man into the natural authorization. Propecia were without human plan. As a cialis price in ksa producten, daily use it is your sense to understand and follow all issues. best online casino Id, chebi other evolutionists institute how currently does a account of material amount mellitus.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Cá Hồi Na
  • Cách Làm Da Cá Chiên Giòn Ngon Và Dễ Nhất
  • Các Bước Làm Món Yến Chưng Sữa Tươi Đúng Chuẩn
  • Hướng Dẫn Bạn Làm Tổ Yến Chưng Sữa Tươi Đường Phèn Đơn Giản Ngày Tết
  • Cách Chưng Tổ Yến Cho Bé Chuẩn Nhất Mẹ Cần Học Ngay
  • Các Món Ăn Từ Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Ngựa Nước Ngọt Tươi Sống
  • Những Món Ngon Bổ Dưỡng Cho Chuyến Dã Ngoại Gia Đình
  • Ếch Xào Thập Cẩm Món Ngon Cho Ngày Mưa Gió
  • 3 Món Ngon Khó Cưỡng Từ Cơm Rượu Thơm Nồng
  • Cách Nấu Hũ Tiếu Chay Ngon Đơn Giản Ngon Không Kém Hũ Tiếu Chay Xuân Hồng
  • Cá là nguồn dinh dưỡng, cung cấp protein tốt cho cơ thể. Đặc biệt, cá hồi mang lại axit béo Omega-3 rất tốt cho trí nhớ, giảm lượng cholesterol trong máu, trong cá hồi còn chứa đa vitamin và các loại khoáng chất. Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể hằng ngày với các món từ cá hồi sẽ mang lại sức khoẻ tốt cho cả gia đình bạn.

    Chia sẻ 12 cách làm món ăn từ cá Hồi ngon

    Cách 1 : Salad cá hồi – lạ, ngon, đẹp mắt

    Salad cá hồi là món ăn không chỉ tươi ngon, giàu dinh dưỡng mà còn vô cùng dễ làm. Đây là món ăn khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và nguyên liệu, có thể thực hiện dễ dàng tại nhà.

    + Cá hồi phi lê: 400g.

    + Hành khô, hành lá.

    + 15g vừng rang.

    + Các gia vị khác: nước tương (xì dầu), dầu vừng, ớt tươi xay, tỏi.

    + Cá sau khi làm sạch với nước thì thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

    + Hành khô xắt lát mỏng, hành lá thái nhỏ.

    + Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ.

    + Lấy phần cá trong tủ lạnh trộn đều cùng hỗn hợp trên cho phần cá được thấm đều phần gia vị.

    Cách 2 Cá hồi cuộn rau nướng

    + Cá hồi phi lê : 400-600g.

    + Nấm đùi gà (nấm bào ngư) dưa leo, ớt chuông đỏ, xanh, vàng, xà lách (có thể chọn phần rau củ khác phù hợp với khẩu vị người ăn.

    + 1 chén vừng rang.

    + Các gia vị khác : hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu.

    Cách 3 Lẩu đầu cá hồi nấu măng

    Lẩu đầu cá hồi nấu măng với vị chua cay của nước dùng, vị giòn thanh của măng chua cùng mùi thơm béo của cá hồi là món ăn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Đây là món ăn đơn giản, thơm ngon mà cũng vô cùng dinh dưỡng.

    + Đầu cá hồi: 2 cái (xấp xỉ khoảng 1 kg).

    + 1/4 trái thơm.

    + 2 trái cà chua chín.

    + 100 gr măng chua.

    + Hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng.

    + 2 trái me xanh (hoặc một muỗng canh đầy me chín).

    + Bún tươi hoặc mì gói.

    + Gia vị khác: Muối, nước mắm, hạt nêm, đường, bột nghệ.

    – Đầu cá hồi làm sạch, chặt thành từng miếng vừa ăn, để ráo nước.

    – Cà chua thái thành múi cau, thơm cắt thành từng lát nhỏ, hành lá, thì là cắt thành từng khúc, măng chua rửa sạch với nước sau đó để ráo, me trái cạo vỏ, rửa sạch, hành tím băm nhỏ.

    – Đầu cá hồi ướp với muối, đường, hạt nêm, hành tím, bột nghệ.

    – Bắc chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, cho cá vào xào sơ qua rồi cho ra ngoài đĩa hoặc tô.

    – Lấy nước me bằng cách nấu với nước đun sôi.

    – Xào sơ thơm, cà chua, măng chua với hành tím băm, cho nước lọc, nước me vào nấu sôi, tiếp tục cho phần đầu cá hồi vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    – Dùng chung với bún tươi. Ăn tới đâu, cho thì là, hành lá vào trụng tới đó.

    – Có thể dùng với một ít nước mắm nguyên chất và ớt sừng cắt lát.

    + Cá hồi phi lê: 200-300g.

    + Các gia vị khác: đường, nước mắm, dầu ăn, muối, tiêu, hành lá.

    Cách 5 Xà lách cá hồi hun khói

    Xà lách cá hồi hun khói là sự tổng hòa của sắc, hương, vị. Món ăn với vị chua nhẹ của giấm, mùi vị thanh thanh của rau xanh cùng hương thơm béo của cá chắc chắn sẽ kích thích từng nụ vị giác trong bạn.

    + Cá hồi hun khói: 300-500g.

    + Dưa leo, khoai tây.

    + 1 hũ câpes (loại bạch hoa thái) hơi chua nếu không có thì thay bằng chanh.

    + 2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư.

    + Các gia vị khác: Tiêu, muối, giấm đỏ, dầu ô liu, thì là, chanh tươi.

    Món súp cá hồi bí đỏ thích hợp cho các bé ăn dặm, người bệnh khó tiêu hoá.. Để cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể. Và những người cần cung cấp thêm dưỡng chất tốt cho não cho trí óc, căng thẳng, mệt mỏi.

    Cách 7 Cá hồi xốt cam tươi

    Cá hồi sốt cam thơm ngọt và lạ miệng chắc chắn là món ăn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm ẩm thực khác biệt chưa từng có. Từng lát cá hồi béo ngậy, ngọt thịt thấm đẫm sốt cam vàng ngọt thanh sẽ đánh thức vị giác trong bạn.

    Cách 9 Cá hồi xiên xốt sa tế

    Salad cá hồi xông khói là món ăn theo phong cách Châu Âu, vừa dễ làm, vừa chứa nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt, món ăn còn giúp bạn làm mát cơ thể với đa dạng các loại rau xanh khác nhau.

    Nước sốt: Hành tây, gừng băm nhuyễn, ớt băm nhuyễn. 2 thìa cà phê bột cà ri, 200g bơ đậu phộng. 400ml nước cốt dừa, 100g đường thốt nốt, 3 thìa hạt nêm, dầu ăn.

    Cách 9 Salad cá hồi xông khói

    + Cắt cá hồi cắt thành miếng vừa ăn. Cắt cải xà lách thành miếng xếp vào giữa dĩa, cho bắp cải bào lên trên.

    + Cho cá hồi lên trên mặt bắp cải.

    + Trang trí lá bắp cải tím và cà chua bi đã được cắt đôi quanh dĩa. Cho ít sốt Mayonnaise lên trên phần salad và thưởng thức.

    Cách 10 Cá hồi sốt cà chua – đơn giản, dễ làm

    + Cá hồi phi lê : 200g

    + Cà chua: 1-2 quả

    + Các gia vị khác: hành tỏi băm, hạt tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn

    Cách 11 Cá hồi sốt bơ tỏi – thơm ngon, lạ miệng

    Nếu các cách chế biến cá hồi truyền thống khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì cá hồi sốt bơ tỏi chính là biến tấu thú vị giúp bạn đổi vị món ăn. Cá hồi sốt bơ tỏi với mùi thơm nồng của tỏi cùng vị béo ngậy của bơ và cá hồi sẽ khiến bạn có trải nghiệm khó quên.

    + Cá hồi làm sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, để ráo hoặc dùng giấy thấm khô.

    + Sau đó ướp cá hồi cho thấm gia vị với rượu vang trắng, hạt tiêu, nước cốt canh (1/2 quả) và ít muối. Rượu vang trắng sẽ giúp khử đi mùi tanh của cá hồi đồng thời tăng thêm hương vị tươi ngon cho món ăn. Để cá thấm gia vị trong 10-15 phút.

    + Cho cá hồi đã thấm gia vị vào lò nướng từ 10-15 phút trong nhiệt độ 180 o C.

    + Làm sốt bơ tỏi bằng cách phi thơm hành tỏi băm với bơ, sau cùng cho nước cốt chanh vào.

    + Phần cá hồi nướng lấy ra, rưới sốt bơ tỏi đã làm lên trên phần cá, nếu ăn kèm với cơm trắng thì càng tuyệt hơn.

    Một số lưu ý khi chế biến cá hồi

    Để món cá hồi tươi ngon hơn khi chế biến bạn nên lưu ý 1 số điều sau đây:

    • Nên rửa cá bằng nước muối để làm sạch mùi tanh cũng như sát trùng cá.
    • Nên ngâm cá trong nước đá hoặc nước lạnh có pha chút muối để cá có độ tươi, giòn hơn.
    • Không sử dụng cá hồi cấp đông từ 3 tháng trở nên, bởi lúc này thịt cá đã giảm sút độ tươi ngon.
    • Khi đã rã đông cá hồi không nên cấp đông lại lần thứ 2.
    • Không nên rã đông bằng lò vi sóng hoặc nước nóng, vì như vậy sẽ làm giảm độ tươi của cá, thịt cá trở nên bở không còn dai.
    • Cần kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

    Tìm kiếm các món ăn từ cá hồi

    Chế biến cá hồi như thế nào ?

    Cách chế biến cá hồi ngon nhất

    Top các món ngon từ cá hồi

    Các món ăn từ cá hồi dễ làm

    Các món cá hồi thơm ngon

    Cá hồi nấu gì ngon nhất ?

    Món ngon với cá hồi

    Các món làm từ cá hồi

    Các món từ cá hồi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gợi Ý 31 Món Ăn Sáng Ngon Dễ Làm, Đồ Ăn Sáng Nhanh Rẻ Cho Học Sinh Đơn Giản Nhất
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Sáng Dễ Làm Nhanh Gọn & Ngon Miệng Tại Nhà
  • Những Món Ngon Độc Đáo Từ Trứng Lộn
  • Đơn Giản, Dễ Làm, Giá Thành Lại Rẻ Với Lòng Gà Đủ Món Ngon Miễn Chê
  • (Hcm) Tổng Hợp 15 Quán Ăn Ngon Cực Ở Gò Vấp Không Phải Ai Cũng Biết
  • Vi Cá, Lườn Cá, Đầu Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Vi Cá Mập
  • Hướng Dẫn Cách Nấu 5 Món Ngon Tuyệt Đỉnh Từ Cá Vược (Cá …
  • ‘hô Biến’ Với Những Món Ngon Đến Từ Chả Cá Tại Đất Sài Gòn
  • 3 Món Ăn Ngon Tuyệt Cú Mèo Từ Cá Chép
  • Món Ăn Ngon Từ Cá: Cá Chép Sốt Xì Dầu, Đơn Giản Dễ Làm, Giàu Dinh Dưỡng
  • Giá lẻ: Liên hệ 0336316194

    Giá sỉ: Liên hệ 0336316194

    1, Vi cá hồi Giá vây cá hồi: 60,000đ-100,000đ/kg Giá vây cá hồi MinhHuy Foods: liên hệ 0336316194 Vi cá hồi hay gọi là vây cá hồi là phần thịt được lấy từ vây 2 bên của con cá hồi. Với phần thịt gần vây cá rất thơm, ngon, ngọt và béo, vây cá hồi […]

    Giao hàng: Giao hàng tận nơi.

    Tình trạng: Có sẵn . 5294

    1, Vi cá hồi

    Giá vây cá hồi:Giá vây cá hồi MinhHuy Foods: liên hệ 0336316194

    Vi cá hồi hay gọi là vây cá hồi là phần thịt được lấy từ vây 2 bên của con cá hồi. Với phần thịt gần vây cá rất thơm, ngon, ngọt và béo, vây cá hồi được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng rất dễ làm.

    Vi cá hồi có hàm lượng protein, axit béo, omega-3 cao, và vitamin D cao, rất tốt cho sức khỏe.

    Vây cá hồi được chế biến thành nhiều món ăn ngon:

    • Vây cá hồi chiên nước mắm
    • Vây cá hồi nấu canh chua
    • Vây cá hồi kho tiêu
    • Vây cá hồi chiên giòn
    • Vay cá hồi nướng muối sả ớt
    • Vây cá hồi chiên xù

    2, Lườn cá hồi

    Giá lườn cá hồi: Giá lườn cá hồi MinhHuy Foods: liên hệ 0336316194

    Lườn cá Hồi là một bộ phận trong con cá Hồi nằm ở phần gần bụng cá. Nó rất béo và mềm nên được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, lượng dinh dưỡng trong lườn cá Hồi cũng rất lơn tương đương với thịt cá hồi. Chúng có chứa nhiều aixit Omega-3, các chất vitamin và đặc biệt giúp đẹp da cho phụ nữ, phục vụ cho quá trình giảm cân cũng rất tốt, em bé ăn lườn cá Hồi cũng vô cùng bổ mắt, tố cho não bộ phát triển.

    Minh Huy Foods chuyên cung cấp lườn cá hồi nhập khẩu, lườn cá hồi đông lạnh chất lượng tốt tại TpHCM!

    Đây là một loại thực phầm được nhà mẹ nội trợ tìm mua bởi phần thịt nhiều, không có xương mà còn mềm nên phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Với nhu cầu của nhiều khách hàng nên hiện nay, MinhHuy Foods – công ty chuyên cung cấp hải sản tươi sống có bán mặt hàng lườn cá Hồi được lấy từ phần cơ thể của cá Hồi nhập khẩu NaUy, đảm bảo lườn cá còn tươi mới, thịt ngọt, chất lượng tốt.

    Một số 1 ăn ngon chế biến từ lườn cá hồi:

    • LƯờn cá hồi chiên nước mắm
    • Lườn cá hôi chiên giòn
    • Lườn cá hồi chiên sả ớt
    • Canh lườn cá hồi với cải chua
    • Lườn cá hồi kho nước tương

    3, Đầu cá hồi

    Giá đầu cá hồi đông lạnh: từ 45,000đ-100,000đ/1kg

    Giá đầu cá hồi đông lạnh MinhHuy Foods: liên hệ 0336316194

    MinhHuy Foods chuyên cung cấp cá hồi nhập khẩu TpHCM

    Đầu cá hồi nhập khẩu được MinhHuy Foods nhập trực tiếp 100% từ nước ngoài. Đầu cá hồi nhập khẩu cung cấp sỉ và lẻ tại TpHCM với quy cách tiêu chuẩn, được đóng gói, làm đông cẩn thận.

    Hiện có 4 sản phẩm cá hồi tại cửa hàng MinhHuy Foods gồm: đầu cá hồi, cá hồi phi lê, cá hồi không đầucá hồi nguyên con. Cá hồi có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều món ăn ngon từ cá hồi tốt cho sức khỏe sơ sinh, mẹ mang bầu, người dưỡng bệnh…

    Đầu cá hồi hồi làm gì ngon? Đó là câu hỏi với những người chưa hoặc ít chế biến cá hồi, đầu cá hồi. Để chế biến cá hồi ngon nhất, không bị tanh, hay món ăn không đúng loại thịt cá và khẩu vị, chúng ta cần biết các đặc tính về cá hồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【1/2021】Bán Cá Úc Tươi Sống Ngon Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Tại Tphcm【Xem 359,370】
  • Món Ăn Bài Thuốc Từ Cá Trôi
  • 【1/2021】Cá Tra Dầu Khủng Nhúng Mẻ Chế Biến Như Thế Nào Ngon Tại Tphcm【Xem 904,068】
  • Cá Sặc Trứng Là Cá Gì? Làm Món Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg?
  • Đổi Vị Với Nhiều Món Ngon Bổ Dưỡng Từ Đặc Sản Cá Sông Đà
  • Xương Và Đầu Cá Hồi Nauy

    --- Bài mới hơn ---

  • Đầu Cá Hồi Tươi Ngon Bổ Dưỡng Thích Hợp Nấu Những Món Lẩu
  • 【1/2021】Đầu Cá Hồi Giá Bao Nhiêu Tiền
  • Cách Làm Ruốc Từ Xương Cá Hồi Nauy Tươi
  • Trứng Ngỗng Nấu Với Thịt Và Rau Gì Ngon Nhất Cho Bà Bầu?
  • Mẹo Làm Trứng Đà Điểu Luộc Đơn Giản
  • 1. Đặc điểm và dinh dưỡng của xương và đầu cá hồi

    Cá hồi là một thực phẩm cao cấp bổ dưỡng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể như omega – 3 tốt cho mắt, DHA bổ sung cho trí não giúp thông minh hơn và còn có công dụng làm đẹp cho da, tóc khiến mọi người ngày càng ưa chuộng hơn.

    Đầu và xương cá hồi có thể tận dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau

    khi mua tại Gofood thường được làm sạch, đi kèm phần mang cá, đầu cá đa số là phần sụn. Còn có kèm thịt, được làm sạch và thường dùng để hầm. Xương và đầu với độ dinh dưỡng cao và chứa các dưỡng chất quý không kém phần thịt như omega 3, vitamin D, vitamin A, vitamin B6 và vitamin B12. Ngoài ra còn có cá nguyên tố vi chất như canxi, magie,… rất giàu dinh dưỡng thiết yếu cho mọi người.

    2. Một số món ngon từ xương và đầu cá hồi

    Xương và đầu cá hồi Nauy không quá khó chế biến mà khi sử dụng sẽ không gây ngán, vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Các món ăn phổ biến hay được chọn lựa chế biến những món như nấu lẩu, nấu canh chua bởi đầu cá hồi có sụn, ăn dai dai, không ngán còn xương cá khi hầm sẽ tăng vị tươi, ngọt tự nhiên, nước dùng đậm đà hơn. Ngoài ra bạn có còn có thể chiên lên ăn giòn rụm hay nấu măng chua không sợ ngán mà vẫn bổ dưỡng. Món chiên cũng khá dễ dàng chế biến.

    Tại Gofood cung cấp những sản phẩm uy tín, đảm bảo sự chất lượng và đặc biệt mức giá phù hợp cho mọi người. Lựa chọn mua xương cá hồi và đầu cá hồi Nauy tại Gofood bạn được gì?

    – Với tại Gofood không chỉ bất ngờ bởi sự tươi rói của sản phẩm, mà còn thịt kèm với xương bởi shop để lọc lấy xương nhưng vẫn giữ một phần thịt đi kèm, chứ không khoét hết phần thịt như những cửa hàng khác.

    – Khi mua bộ đầu xương cá hồi Nauy còn được shop tặng kèm lườn để khách nào thích có thể nấu ăn kèm.

    Ngoài ra khi lựa chọn Gofood bạn còn được đính kèm những ưu đãi như:

    + Bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi, tiết kiệm thời gian tối ưu cho chị em công sở bận rộn nhưng vẫn muốn món ngon dinh dưỡng cho gia đình.

    + Giá cả bất ngờ, vừa túi tiền, đảm bảo phù hợp với mọi người.

    Bên dưới là bảng giá tại Gofood để quý khách tham khảo và chọn lựa phù hợp. Tùy thời điểm cửa hàng cũng sẽ điều chỉnh để phù hợp giá cả thị trường, bạn có thể theo dõi trực tiếp trên trang của Gofood để cập nhật chính xác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 1️⃣【Mách Bạn 2 Cách Làm Món Ngon Với Cá Hồi Bổ Dưỡng Nhất 】® Thedrunkenpot
  • Món Ngon Với Lườn Cá Hồi 01/2021
  • Bánh Phồng Tôm Nước Lèo
  • Thay Đổi ” Khẩu Vị” Cả Nhà Với Món “chả Bề Bề Tôm Nõn” Ngon Cực
  • Món Ngon Việt Nam Đưa Cơm Với Chả Tôm Rau Củ Tươi Ngon
  • Các Món Ăn Ngon Từ Cá Hồi Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 24 Quán Ăn Ngon Quận 5 Sài Gòn Không Tới Là Tiếc Hùi Hụi
  • Top 10 Nhà Hàng, Quán Ăn Ngon Nhất Ở Aeon Mall Long Biên
  • 20 Món Ngon Cần Thơ Nức Tiếng Nhất Định Phải Thưởng Thức Khi Du Lịch
  • Truy Lùng Địa Chỉ Của 30 Món Ăn Ngon Sài Gòn (Phần 2)
  • Giòn Ngon Với 3 Món Từ Lưỡi Heo
  • Cá hồi là nguồn thực phẩm chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể của bé

    Bé bao nhiêu tháng tuổi thì được ăn cá hồi?

    Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chỉ nên cho trẻ ăn cá hồi hoặc hải sản từ khi bé được 7 tháng tuổi trở đi, bởi trong hải sản có chứa rất nhiều chất đạm có thể gây dị ứng cho trẻ khi ăn. Khi mới tập cho bé làm quen với loại thực phẩm này, mẹ nên cho bé ăn ít một để thích nghi dần.

    Nên cho bé ăn bao nhiêu cá hồi 1 tuần?

    Tùy theo độ tuổi và khẩu phần ăn của bé mà mẹ có thể điều chỉnh lượng cá hồi cho các bữa ăn dặm hợp lý như sau:

    – Bé từ 7 – 12 tháng tuổi: Mỗi bữa có thể ăn từ 20 – 30g cá hồi, mỗi ngày ăn 1 bữa và tối thiểu 3 bữa/tuần.

    – Bé từ 1 – 3 tuổi: Mỗi bữa ăn 30 – 40g cá hồi.

    – Bé từ 4 tuổi trở lên: Có thể ăn từ 1 – 2 bữa/ngày, mỗi bữa ăn khoảng 50 – 60g hải sản hoặc cá hồi.

    Gợi ý món ngon từ cá hồi cho bé

    Soup cá hồi khoai tây

    Soup cá hồi khoai tây thơm ngon cho bé. (Ảnh: Internet)

    Soup cá hồi khoai tây sẽ là món ăn cực kỳ thích hợp để mẹ chiêu đãi bé trong những ngày thời tiết se lạnh. Món ăn ngon với màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của bé, vị béo béo của cá sẽ hòa quyện cùng vị bùi của khoai tây sẽ khiến bé ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên, khi chế biến món ăn này mẹ nên luộc khoai tây trước và cho thêm chút muối vào để hương vị thơm ngon, đậm đà hơn. Đây cũng là bí quyết chế biến món ngon từ cá hồi cho bé 2 tuổi được rất nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn.

    Cháo cá hồi cải bó xôi

    Cháo cá hồi kết hợp cùng cải bó xôi đầy dinh dưỡng. (Ảnh: Internet)

    Một trong những món ngon từ cá hồi được nhắc đến với giá trị dinh dưỡng cao mà mẹ không nên bỏ qua là cháo cá hồi cải bó xôi. Sự kết hợp giữa loại rau này dễ khiến cháo cá hồi trở nên vô cùng đặc biệt và bổ dưỡng cho sức khỏe của bé. Cải bó xôi mang nhiều canxi, magie, vitamin A, sắt, kali… giúp bé phát triển xương chắc khỏe hơn, tốt cho não bộ và quá trình tuần hoàn máu. Món ăn này không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn có cách chế biến vô cùng đơn giản, mẹ nên lựa chọn cải bó xôi tươi ngon không bị rách, hấp rau rồi băm nhỏ để nấu cháo. Điều này sẽ giúp rau giữ được nhiều chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến.

    Cháo cá hồi, củ dền và khoai môn

    Cháo cá hồi củ dền với màu sắc bắt mắt dễ dàng kích thích bé ăn nhiều hơn

    Món cháo cá hồi củ dền khoai môn là lựa chọn hoàn hảo để mẹ thay đổi khẩu vị cho bữa ăn dặm của bé. Chỉ cần chuẩn bị 1 miếng cá hồi, củ dền đỏ và khoai tây là đã đủ để bé bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Với công thức chế biến nhanh chóng, đơn giản mẹ sẽ có ngay món ăn thơm ngon với màu sắc bắt mắt chiêu đãi bé.

    Cháo cá hồi nước hầm gà

    Cháo cá hồi nấu cùng nước hầm gà thơm ngon, hấp dẫn

    Nếu như cá hồi là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bé thì nước hầm gà cũng có giá trị cao. Trong nước hầm gà có một lượng B1, B2, C, E lớn có thể giúp bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng. Vị ôn ngọt của nước hầm gà hòa quyện với hương vị đặc trưng của cá hồi bép ngậy sẽ khiến món ăn trở nên thơm ngon, dịu ngọt.

    Một số điều cần lưu ý khi cho bé ăn cá hồi

    – Không nên cho bé ăn trái cây sau khi ăn các món từ cá hồi, đặc biệt là nho, hồng.. vì chúng sẽ bị giảm đi nhiều dưỡng chất. Không chỉ vậy, sự kết hợp này còn kích thích hệ tiêu hóa và gây ra các triệu chứng đau bụng, buồn nôn.

    – Nếu gia đình có tiền sử bị dị ứng hải sản thì bạn nên cân nhắc việc cho bé ăn cá hồi quá sớm, và nên cho bé ăn từng ít một để theo dõi xem bé có bị dị ứng không.

    – Không cho bé ăn các loại hải sản lạ bởi chúng có thể gây dị ứng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chảy Nước Miếng Với 7 Món Ngon Dân Dã Từ Cốm Hà Nội
  • 5 Món Ăn Làm Từ Nấm Rơm Ngon Không Cưỡng Nổi
  • 1 Trong 4 Loại Lẩu Cho 1 Người Nhà Hàng Cốm Giá Rẻ
  • 10 Món Ngon Từ Trứng Cá, Trứng Cá Ngừ, Cá Chép, Trứng Cá Chuồn Làm Món Gì Ngon?
  • Top 15 Những Món Ăn Ngon Đà Nẵng Cho Khách Du Lịch
  • Cách Nấu Các Món Ăn Từ Cá Hồi Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Quán Ăn, Món Ngon Thủ Đức
  • Quán Món Ăn Hàn Quốc Ngon Quận Thủ Đức
  • 10 Quán Ăn Ngon Quận Thủ Đức Nổi Tiếng Ở Tphcm Nên Thưởng Thức
  • 11 Món Ăn Từ Cá Chép
  • Giá Trị Dinh Dưỡng, Các Món Ngon Từ Cá Chép Cho Mẹ Bầu Dễ Nấu, Giàu Dinh Dưỡng Bồi Bổ, An Thai
  • Cá là nguồn dinh dưỡng, cung cấp protein tốt cho cơ thể. Đặc biệt, cá hồi mang lại axit béo Omega-3 rất tốt cho trí nhớ, giảm lượng cholesterol trong máu, trong cá hồi còn chứa đa vitamin và các loại khoáng chất. Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể hằng ngày với các món từ cá hồi sẽ mang lại sức khoẻ tốt cho cả gia đình bạn.

    Chia sẻ 12 cách làm món ăn từ cá Hồi ngon

    Cách 1 : Salad cá hồi – lạ, ngon, đẹp mắt

    Salad cá hồi là món ăn không chỉ tươi ngon, giàu dinh dưỡng mà còn vô cùng dễ làm. Đây là món ăn khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và nguyên liệu, có thể thực hiện dễ dàng tại nhà.

    Nguyên liệu:

    + Cá hồi phi lê: 400g.

    + Hành khô, hành lá.

    + 15g vừng rang.

    + Các gia vị khác: nước tương (xì dầu), dầu vừng, ớt tươi xay, tỏi.

    + Cá sau khi làm sạch với nước thì thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

    + Hành khô xắt lát mỏng, hành lá thái nhỏ.

    + Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ.

    + Lấy phần cá trong tủ lạnh trộn đều cùng hỗn hợp trên cho phần cá được thấm đều phần gia vị.

    Cách 2 Cá hồi cuộn rau nướng

    Nguyên liệu :

    + Cá hồi phi lê : 400-600g.

    + Nấm đùi gà (nấm bào ngư) dưa leo, ớt chuông đỏ, xanh, vàng, xà lách (có thể chọn phần rau củ khác phù hợp với khẩu vị người ăn.

    + 1 chén vừng rang.

    + Các gia vị khác : hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu.

    Cách làm:

    + Rửa sạch nấm, dưa leo, ớt xà lách và cá dưới vòi nước, tất cả để ráo. Sau đó thái nhỏ nấm, ớt chuông, dưa leo và cho vào bát trộn với hạt tiêu, gia vị, muối ăn để chuẩn bị cuộn cùng với cá.

    + Cá hồi cắt thành những lát vừa phải để có thể cuộn nấm, ớt chuông và dưa leo, quét dầu ô liu đều các mặt phần cá.

    + Sau đó xếp nấm, ớt chuông và dưa leo đã được thái nhỏ vào một đầu miếng cá rồi nhẹ nhàng cuộn lại, cuộn chặt tay.

    + Cuộn xong sẽ được 1 miếng cá cuộn rau trông rất xinh. Tiếp tục làm với những miếng cá còn lại.

    + Cho tất cả các cuộn cá vào khay, nếu dùng lò nướng bật lò ở 200 độ C trước sau đó cho khay cá vào lò nướng, giảm nhiệt độ nướng rồi nướng trong 10-15 phút. Hoặc có thể dùng vỉ nướng nướng trên bếp vẫn được.

    Cách 3 Lẩu đầu cá hồi nấu măng

    Lẩu đầu cá hồi nấu măng với vị chua cay của nước dùng, vị giòn thanh của măng chua cùng mùi thơm béo của cá hồi là món ăn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Đây là món ăn đơn giản, thơm ngon mà cũng vô cùng dinh dưỡng.

    Nguyên liệu:

    + Đầu cá hồi: 2 cái (xấp xỉ khoảng 1 kg).

    + 1/4 trái thơm.

    + 2 trái cà chua chín.

    + 100 gr măng chua.

    + Hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng.

    + 2 trái me xanh (hoặc một muỗng canh đầy me chín).

    + Rau ăn lẩu.

    + Bún tươi hoặc mì gói.

    + Gia vị khác: Muối, nước mắm, hạt nêm, đường, bột nghệ.

    Cách làm:

    – Đầu cá hồi làm sạch, chặt thành từng miếng vừa ăn, để ráo nước.

    – Cà chua thái thành múi cau, thơm cắt thành từng lát nhỏ, hành lá, thì là cắt thành từng khúc, măng chua rửa sạch với nước sau đó để ráo, me trái cạo vỏ, rửa sạch, hành tím băm nhỏ.

    – Đầu cá hồi ướp với muối, đường, hạt nêm, hành tím, bột nghệ.

    – Bắc chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, cho cá vào xào sơ qua rồi cho ra ngoài đĩa hoặc tô.

    – Lấy nước me bằng cách nấu với nước đun sôi.

    – Xào sơ thơm, cà chua, măng chua với hành tím băm, cho nước lọc, nước me vào nấu sôi, tiếp tục cho phần đầu cá hồi vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    – Dùng chung với bún tươi. Ăn tới đâu, cho thì là, hành lá vào trụng tới đó.

    – Có thể dùng với một ít nước mắm nguyên chất và ớt sừng cắt lát.

    Cách 4 Cá hồi kho tộ

    Nguyên liệu:

    + Cá hồi phi lê: 200-300g.

    + Các gia vị khác: đường, nước mắm, dầu ăn, muối, tiêu, hành lá.

    Cách làm:

    Cách 5 Xà lách cá hồi hun khói

    Xà lách cá hồi hun khói là sự tổng hòa của sắc, hương, vị. Món ăn với vị chua nhẹ của giấm, mùi vị thanh thanh của rau xanh cùng hương thơm béo của cá chắc chắn sẽ kích thích từng nụ vị giác trong bạn.

    Nguyên liệu:

    + Cá hồi hun khói: 300-500g.

    + Dưa leo, khoai tây.

    + 1 hũ câpes (loại bạch hoa thái) hơi chua nếu không có thì thay bằng chanh.

    + 2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư.

    + Các gia vị khác: Tiêu, muối, giấm đỏ, dầu ô liu, thì là, chanh tươi.

    Cách làm:

    Cách 6 Súp bí đỏ cá hồi

    Cách 7 Cá hồi xốt cam tươi

    Cá hồi sốt cam thơm ngọt và lạ miệng chắc chắn là món ăn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm ẩm thực khác biệt chưa từng có. Từng lát cá hồi béo ngậy, ngọt thịt thấm đẫm sốt cam vàng ngọt thanh sẽ đánh thức vị giác trong bạn.

    Nguyên liệu: Cách làm:

    Cách 9 Cá hồi xiên xốt sa tế

    Salad cá hồi xông khói là món ăn theo phong cách Châu Âu, vừa dễ làm, vừa chứa nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt, món ăn còn giúp bạn làm mát cơ thể với đa dạng các loại rau xanh khác nhau.

    Nguyên liệu:

    Nước sốt: Hành tây, gừng băm nhuyễn, ớt băm nhuyễn. 2 thìa cà phê bột cà ri, 200g bơ đậu phộng. 400ml nước cốt dừa, 100g đường thốt nốt, 3 thìa hạt nêm, dầu ăn.

    Cách làm:

    Cách 9 Salad cá hồi xông khói

    Nguyên liệu: Cách làm:

    + Cắt cá hồi cắt thành miếng vừa ăn. Cắt cải xà lách thành miếng xếp vào giữa dĩa, cho bắp cải bào lên trên.

    + Cho cá hồi lên trên mặt bắp cải.

    + Trang trí lá bắp cải tím và cà chua bi đã được cắt đôi quanh dĩa. Cho ít sốt Mayonnaise lên trên phần salad và thưởng thức.

    Cách 10 Cá hồi sốt cà chua – đơn giản, dễ làm

    Nguyên liệu:

    + Cá hồi phi lê : 200g

    + Cà chua: 1-2 quả

    + Các gia vị khác: hành tỏi băm, hạt tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn

    Cách thực hiện:

    Cách 11 Cá hồi sốt bơ tỏi – thơm ngon, lạ miệng

    Nếu các cách chế biến cá hồi truyền thống khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì cá hồi sốt bơ tỏi chính là biến tấu thú vị giúp bạn đổi vị món ăn. Cá hồi sốt bơ tỏi với mùi thơm nồng của tỏi cùng vị béo ngậy của bơ và cá hồi sẽ khiến bạn có trải nghiệm khó quên.

    Nguyên liệu: Cách thực hiện:

    + Cá hồi làm sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, để ráo hoặc dùng giấy thấm khô.

    + Sau đó ướp cá hồi cho thấm gia vị với rượu vang trắng, hạt tiêu, nước cốt canh (1/2 quả) và ít muối. Rượu vang trắng sẽ giúp khử đi mùi tanh của cá hồi đồng thời tăng thêm hương vị tươi ngon cho món ăn. Để cá thấm gia vị trong 10-15 phút.

    + Cho cá hồi đã thấm gia vị vào lò nướng từ 10-15 phút trong nhiệt độ 180 o C.

    + Làm sốt bơ tỏi bằng cách phi thơm hành tỏi băm với bơ, sau cùng cho nước cốt chanh vào.

    + Phần cá hồi nướng lấy ra, rưới sốt bơ tỏi đã làm lên trên phần cá, nếu ăn kèm với cơm trắng thì càng tuyệt hơn.

    Cách 12 Trứng hấp cá hồi

    Nguyên liệu:

    Cách làm:

    Một số lưu ý khi chế biến cá hồi

    Để món cá hồi tươi ngon hơn khi chế biến bạn nên lưu ý 1 số điều sau đây:

    • Nên rửa cá bằng nước muối để làm sạch mùi tanh cũng như sát trùng cá.
    • Nên ngâm cá trong nước đá hoặc nước lạnh có pha chút muối để cá có độ tươi, giòn hơn.
    • Không sử dụng cá hồi cấp đông từ 3 tháng trở nên, bởi lúc này thịt cá đã giảm sút độ tươi ngon.
    • Khi đã rã đông cá hồi không nên cấp đông lại lần thứ 2.
    • Không nên rã đông bằng lò vi sóng hoặc nước nóng, vì như vậy sẽ làm giảm độ tươi của cá, thịt cá trở nên bở không còn dai.
    • Cần kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

    Tìm kiếm các món ăn từ cá hồi

    Chế biến cá hồi như thế nào ?

    Cách chế biến cá hồi ngon nhất

    Top các món ngon từ cá hồi

    Các món ăn từ cá hồi dễ làm

    Các món cá hồi thơm ngon

    Cá hồi nấu gì ngon nhất ?

    Món ngon với cá hồi

    Các món làm từ cá hồi

    Các món từ cá hồi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lườn Cá Hồi Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?
  • Cách Ăn Lườn Cá Hồi Để Tốt Cho Sức Khỏe !
  • Cá Hồi Na Uy Xông Khói Amigo Gói 1 Kg
  • Cách Nấu Món Canh Chua Đầu Cá Hồi Ngon Chuẩn Vị
  • Chế Biến Món Ăn Từ Đầu Cá Hồi
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Nấu Canh Cua Đồng Rau Đay Ngon Cơm Ngày Hè
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Bơ Giòn Thơm Kích Thích Mọi Giác Quan
  • Chân Gà Ngâm Giấm Ớt Tuyệt Ngon Ngay Tại Nhà
  • Món Ngon Mỗi Ngày Chế Biến Từ Thịt Lợn Thơm Ngon Dễ Làm
  • Thực Đơn Các Món Cháo Dinh Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm 6 Tháng
  • Món ngon thứ 1: Canh đầu cá hồi om dưa

    Nguyên liệu làm món canh đầu cá hồi om dưa:

    1 cái đầu cá khoảng 300-400gr

    Rượu trắng & một mẩu gừng (để khử tanh)

    1 củ hành khô, bóc vỏ, thái lát mỏng

    200-300gr dưa muối

    150gr

    Thì là, hành xanh, rau sống & rau thơm ăn kèm

    Mắm, muối, bột nêm

    Dầu ăn

    Cách làm món canh đầu cá hồi om dưa:

    Bước 1. Đầu cá . Gừng đập dập pha với 3-4 thìa rượu rồi xát lên đầu cá. Để 15-20 phút rồi rửa lại cho sạch, để ráo.

    Bước 2. Dùng chảo chống dính, để lửa vừa. Đun nóng rồi rán sơ qua đầu cá, không cần rán chín, chỉ cần rán cho phần bên ngoài đầu cá rám vàng là được. Mục đích của việc rán cá này là giúp cá bớt tanh, canh sẽ thơm ngon hơn, nước canh cũng trong hơn.

    Đầu cá rán xong gắp ra để cho ráo mỡ.

    Bước 3. Rửa sạch chảo hoặc dùng một cái chảo khác để xào dưa. Đun nóng 1 thìa dầu ăn trong chảo, cho hành vào phi thơm. Để lửa to, cho cà chua vào xào cùng hành và một thìa café bột nêm (mình dùng Hải Châu, các bạn có thể thay bằng Knorr hoặc muối) trong khoảng 2 phút.

    Hạ lửa vừa, cho dưa vào cùng một thìa đường (để trung hòa vị mặn của dưa, nhưng không nên cho quá nhiều đường, sẽ làm canh bị ngọt lợ). Xào dưa cùng với cà chua thêm khoảng 4-5 phút.

    Bước 4. Cho đầu cá vào nồi, đổ dưa và cà chua phủ lên trên cá. Cho thêm nước nóng vào ngập dưa & cá. Vặn lửa to, đun sôi, hớt sạch bọt nếu có. Hạ nhỏ lửa đun thêm 5-10 phút cho nước canh ngấm, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

    Lưu ý:

    – Không nên đun quá lâu sẽ làm dưa mất giòn.

    – Nếu nước muối dưa ngon, không quá mặn thì các bạn cũng có thể dùng nước muối dưa để nấu canh (nhưng nên đun cho nóng rồi mới cho vào nồi).

    – Nếu dùng phần thân cá thì mọi thao tác cũng làm y hệt như đầu cá.

    Canh dưa dùng nóng. Có thể dùng kèm với các loại rau sống và rau thơm rửa sạch, đặc biệt là hành củ tước sợi, rau thì là..

    Ngoài việc dùng như một món canh trong bữa cơm hàng ngày thì lẩu đầu cá om dưa cũng là một món rất ngon. Nếu làm lẩu thì các bạn có thể ninh nhừ thêm sườn để nước dùng thêm ngọt, dùng với các loại rau và bún hoặc mỳ.

    Món ngon thứ 2: Canh đầu cá hồi nấu măng chua

    Thịt cá hồi vốn mềm, ăn rất dễ ngán, thường được lấy làm phi lê cho các món nướng, chiên nên khi nấu canh hay lẩu người ta hay chọn phần đầu cá để nấu, bởi đầu cá hồi có sụn, ăn sựt sựt, dai dai, không ngán.

    Để nấu món ăn cho gia đình khoảng bốn người, bạn chỉ cần mua một đầu cá hồi cỡ vừa cùng hai lạng măng chua là đủ.

    Đầu cá hồi đã được chặt nhỏ, bạn đem về rửa sạch rồi ướp muối. Măng chua rửa sạch, xắt sợi. Thêm một ít hành tím xắt lát mỏng cho món ăn thêm dậy mùi. Hai trái ớt tươi xắt nhỏ để làm giảm bớt mùi tanh của cá. Vậy là xong khâu chuẩn bị nguyên liệu.

    Cho một ít dầu ăn vào xoong, bật bếp, đợi dầu nóng thì cho một phần hành tím đã xắt mỏng vào phi. Khi hành dậy mùi thì cho cá hồi vào xào một lúc, rồi cho nước vào.

    Nước sôi vài dạo thì bạn tiếp tục cho măng chua vào. Măng chua vốn đã có thể ăn được nên không cần phải nấu lâu. Tiếp tục cho ớt tươi đã xắt sẳn vào, chừng một lát thì có thể tắt bếp, cho nốt phần hành tím còn lại vào, nêm nếm với bột ngọt, tiêu và muối tùy khẩu vị.

    Món canh thanh đạm, có vị hơi chua của măng chua, cay cay của ớt và tiêu. Thịt cá hồi mềm ngọt, phần sụn cá sực sực ăn rất lý thú. Món canh này có thể ăn cùng cơm hoặc bún đều được và sẽ ngon hơn nếu được dùng nóng.

    Món ngon thứ 3: Canh đầu cá hồi và hồi nấu chua

    Nguyên liệu:

    – Toàn bộ phần đầu, xương và vây của 01 con cá hồi: khoảng 400g

    – Cà chua: 3 quả

    – Dứa 01 quả

    – Sấu chua: 4 quả

    – Rau ngổ, hành, thìa là

    – Mỳ chính, gia vị, dầu ăn

    Cách làm canh đầu cá hồi:

    – Đầu cá hồi và xương cá hồi ướp chút gia vị, mì chính khoảng 15 phút

    – Cà chua rửa sạch, bổ miếng cau

    – Dứa gọt sạch vỏ, thái lát mỏng

    – Hành, thìa là, rau ngổ rửa sạch, thái nhỏ

    – Cho xoong lên bếp, cho chút dầu ăn vào phi hành cho thơm rồi cho cà chua vào xào kỹ, đổ nước rồi đun sôi, cho đầu cá hồi và xương cá hồi cùng sấu vào đun sôi rồi ninh nhỏ lửa khoảng 15 phút, nếm vừa gia vị.

    – Khi cá chín, canh có vị ngọt từ xương cá hồi thì cho dứa, hành, thìa là và ngổ vào rồi bắc xuống. Cho thêm một chút mì chính (bột ngọt)

    Món canh này vừa ngon, vừa bổ, các bé chan canh ăn với cơm rất thích, và còn xung quanh đầu và xương nữa, rất mềm, các bé đều ăn được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Hồi Ngon Chuẩn Nhất
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Hú Ngon Đậm Đà
  • Canh Chua Cá Diêu Hồng
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Diêu Hồng Ngon Kiểu Miền Nam
  • Cách Làm Gỏi Vịt Bắp Cải Đơn Giản Ngon Không Kém Ngoài Hàng
  • Các Món Ngon Từ Cá Hồi Hấp Dẫn Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • (Chia Sẻ) 10 Món Ngon, Bổ Dưỡng, Dễ Làm Từ Trứng Cút
  • Các Món Ngon Từ Thịt Lợn Xay Đơn Giản Dễ Làm
  • Thịt Dê Làm 5 Món Này Mới Ngon Và Cần Bổ Chỗ Nào Sẽ Bổ Ngay Chỗ Đó
  • 10 Món Ăn Làm Từ Thịt Dê Ngon Nức Tiếng Ở Ninh Bình
  • 15 Món Ngon Tuyệt Cú Mèo Từ Thịt Dê
  • Không chỉ là thực phẩm thơm ngon hấp dẫn mà cá hồi còn là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, cung cấp vô số dưỡng chất giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, đẹp da, đẹp tóc. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các món ngon từ cá hồi đơn giản dễ làm tại nhà mà không kém phần hấp dẫn. Nào chúng ta cùng bắt tay ngay thôi.

    – 2 cái đầu cá hồi (khoảng tầm 1 kg)

    – 1/4 trái thơm

    – 2 trái cà chua

    – 100 gr măng chua

    – Một ít hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng

    – 2 trái me xanh (hoặc một muỗng canh đầy me chín)

    – 1 muỗng cà phê bột nghệ

    – Muối, nước mắm, hạt nêm, đường, bột ngọt.

    Chế biến:

    – Đầu cá hồi làm sạch, chặt làm 4, để ráo nước.

    – Cà chua xắt múi, thơm xắt lát, hành lá, thì là cắt khúc (5 cm), măng chua rửa rồi để ráo, me trái cạo vỏ, rửa sạch, hành tím bằm nhỏ.

    – Đầu cá hồi ướp với muối, đường, hạt nêm, hành tím, bột nghệ.

    – Bắc chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, cho cá vào xào sơ, gắp ra đĩa.

    – Xào sơ thơm, cà chua, măng chua.

    – Nấu me xanh cho chín, dầm lấy nước (bỏ xác).

    – Cho tất cả thơm, cà chua, măng, me vào nồi nước cho 4 người ăn nấu sôi. Cho đầu cá hồi vào, nêm nếm vừa ăn.

    – Dùng chung với bún tươi. Ăn tới đâu, cho thì là, hành lá vào trụng tới đó.

    – Có thể dùng với một ít nước mắm nguyên chất và ớt sừng xắt lát.

    – Cá hồi phi lê tươi

    – Củ cải nạo sợi

    – Tía tô

    – Xì dầu, mù tạt, gừng muối

    Chế biến:

    – Bạn lọc bỏ da, xắt cá hồi thành từng miếng dày 0,5cm.

    – Tía tô rửa sạch, củ cải nạo sợi.

    – Bạn trang trí với hoa hồng là những lát gừng muối cuộn lại với nhau, lá là mù tạt.

    Chuẩn bị nguyên liệu 4 người ăn

    – 400g cá hồi tươi ngon (bạn có thể dùng cá ngừ nếu thích)

    – 1 củ hành khô

    – 1 nắm hành lá

    – 3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)

    – 1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng

    – 15g vừng rang

    – 1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay

    Chế biến:

    – Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

    – Hành khô xắt lát mỏng. Hành lá thái nhỏ.

    – Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng thìa nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.

    Chuẩn bị:

    – 1 tách nước cốt gà

    – 1 trái bí đỏ nhỏ

    – 300g cá hồi

    – 2 muỗng bơ đã làm mềm

    – Tiêu, gừng, muối, đường, hành tây.

    Chế biến:

    – Cắt trái bí làm đôi, cho vào lò nướng đến khi bí chín mềm. Lấy muỗng xúc bí ra cho vào máy xay sinh tố hoặc máy xay thịt xay sơ một lần cho nhuyễn, để ra tô. Trong trường hợp không có lò nướng, có thể xắt bí đỏ ra thành từng miếng nhỏ, luộc chín, sau đó cho vào máy xay sinh tố, nhưng bí sẽ không ngọt và bùi bằng nướng.

    – Cho hành tây vào xào với bơ đến khi hành chín thì đổ nước cốt gà vào trộn đều.

    – Cá hồi hấp chín. Lưu ý: nên hấp cách thủy để giữ lại được chất dinh dưỡng cũng như mùi vị của cá, sau đó xé cá ra thành từng miếng nhỏ, tơi.

    – Trộn hỗn hợp nước cốt gà và cá hồi, cho vào máy xay nhuyễn.

    – Bắc nồi lên bếp, cho tất cả trộn chung vào nấu đến khi sôi, nêm nếm vừa ăn. Nhấc xuống, dùng nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Mỗi Ngày Dễ Làm Với Top 4 Món Ăn Ngon Sườn Xào Chua Ngọt Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ
  • Mách Mẹ 6 Món Ngon Dễ Làm Cho Sinh Nhật Bé Yêu
  • Những Món Ăn Ngon, Dễ Làm Phù Hợp Cho Người Bận Rộn
  • 20 Món Ăn Được Khách Du Lịch Yêu Thích Nhất Tại Trung Quốc 2022
  • 10 Món Chay Ngon Đãi Tiệc Từ Rau Củ Quả Cực Thông Dụng Dễ Làm
  • Cách Làm Lẩu Đầu Cá Hồi Ngon Đúng Chuẩn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cá Hồi Độc Đáo Và Ngon Miệng Vô Cùng
  • Lẩu Thập Cẩm Món Ngon Hấp Dẫn Ngày Cuối Tuần
  • Công Thức Nấu Lẩu Thập Cẩm Cho Tiệc Tất Niên Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Đậm Đà, Đúng Chuẩn Nhà Hàng
  • Chuyên Đề Học Nấu Món Ngon Miền Bắc Việt Nam › Chuyên Đề
    • Đầu cá hồi: 2 cái (khoảng 1kg)
    • Măng chua 0,5 kg
    • Cà chua 3 quả
    • Xương ống: 0,5 kg
    • Rau ăn kèm lẩu: Rau cần, rau muống, hoa chuối,…
    • Rau gia vị: hành, mùi, tỏi, thì là.
    • Gia vị: mì chính, nước mắm, hạt nêm, sa tế
    • Bún, mì tôm hoặc miến ăn kèm (tùy sở thích)
    • Đầu cá hồi rửa sạch bằng nước muối. Sau đó, bạn pha rượu trắng cùng một ít gừng băm, ngâm đầu cá hồi với hỗn hợp này trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước. Cách rửa này sẽ khử mùi tanh hiệu quả, giúp đầu cá hồi không còn mùi tanh khi chế biến nữa đấy.
    • Đầu cá hồi sau khi rửa sạch thì bạn ướp với nước mắm, hạt nêm và một ít tiêu.
    • Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Cần tây và hành lá rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
    • Măng chua xả sạch với nước, chần qua nước sôi, để ráo, ướp với chút đường.
    • Các loại rau ăn kèm lẩu, bạn rửa rau sạch với nước và để ráo.

    Phi thơm tỏi băm và sả băm với dầu nóng. Khi sả và tỏi đã thơm vàng thì vớt ra để riêng. Đầu cá sau khi ướp 15 phút thì bạn chiên qua với dầu nóng vừa rồi. Không cần chiên quá kỹ, chỉ cần để mặt ngoài đầu cá săn lại và hơi vàng xém là được.

    Chiên sơ đầu cá giúp khi nấu nước lẩu sẽ thơm hơn, đầu cá giữ được chất ngọt và đặc biệt là không bị tanh nữa.

    Cho một ít dầu vào chảo khác, khi dầu nóng thì xào một nửa số cà chua, nêm thêm đường và muối cho đậm đà. Khi cà chua chín đến mềm nhuyễn thì cho măng chua vào xào chung trong vòng 10 phút. Để riêng chảo này.

    Bắc nồi nước lên bếp, lượng nước tùy theo khẩu vị và lượng rau. Khi nước sôi thì cho đầu cá đã chiên vào, tiếp tục nấu đến khi nước sôi lại. Cho cà chua và măng đã xào vào nồi. Nêm thêm nước mắm, muối, đường, hạt nêm cho ngon.

    Khi nước tiếp tục sôi lại thì cho nửa số cà chua còn lại và cuống cần tây vào nồi. Khi cà và cần đến mức chín mà bạn muốn, cho vào lá cần tây, ớt và hành lá vào. Thêm tỏi và sả phi đã để riêng lúc nãy vào nồi cuối cùng cho dậy mùi rồi tắt bếp.

    Hình ảnh các bước làm lẩu đầu cá hồi

    Bên trên là cách nấu món lẩu cá hồi được Hoanghaigoup chọn lọc để gửi đến quý độc giả. Cá hồi luôn là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cùng với những cách chế biến độc đáo đa dạng. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách nấu các món lẩu cho gia đình của mình.

    Nguồn Tham Khảo

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Mắm Ngon Đúng Điệu Miền Tây
  • Chuyên Đề Dạy Học Cách Nấu Lẩu Bò
  • Khóa Học Nấu Lẩu Bò Ngon Mở Quán Hấp Dẫn Thực Khách
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thơm Ngon, Đậm Đà Hương Vị
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100