Cách Làm Thịt Bò Kho Với Khoai Tây

--- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Món Bò Nhúng Lá Khổ Qua Ngon Nhức Nhối
  • Nuốt Nước Miếng Với Bắp Bò Kho Ngon Quên Sầu
  • Cách Làm Bò Kho Kiểu Miền Nam Thơm Ngon Cho Ngày Tết
  • Khô Bò Miếng Mềm Món Ngon Ghi Điểm Với Người Thân Bạn Bè
  • Cách Làm Khô Bò Miếng Ngon Phát Thèm
  • I. Nguyên liệu cần chuẩn bị.

    • 1kg nạm bò (bắp bò, gân bò)
    • 40ml rượu vang đỏ (không có thì dùng 30ml rượu gạo trắng hoặc vodka)
    • 2 củ cà rốt
    • 3 củ khoai tây
    • 1 gói gia vị bò kho mua sẵn trong siêu thị (hoặc dùng 1-2 thìa cà phê ngũ vị hương)
    • 1 nhánh gừng nhỏ
    • 2 quả cà chua 100ml sốt cà chua (mua sẵn chai trong siêu thị)
    • 5-6 nhánh tỏi
    • Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm

    II. Cách làm thịt bò khô với khoai tây

    – Ướp thịt bò với: 100ml sốt cà chua, 40ml rượu vang đỏ hoặc 30ml rượu gạo trắng, 1 gói gia vị bò kho hoặc chút ngũ vị hương, 5-6 thìa canh nước mắm ngon, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh đường (đường có thể cho hoặc không đều được), tỏi băm, 1 nhánh gừng thái mỏng. Trộn đều thịt với các gia vị và ướp trong 20-30p cho thịt ngấm gia vị.

    – Hai quả cà chua rửa sạch, gạt bớt hạt thái nhỏ.

    – Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, khía khoa cắt dầy 2cm.

    – Khoai tây gọt vỏ ngâm nước cho đỡ thâm, vớt ra bổ làm 4.

    – Sau 20-30 phút ướp thịt, cho cà chua vào nồi xào cho chín mềm, tiếp tục đổ hết phần nạm bò đã ướp gia vị vào xào qua.

    – Đổ khoảng 2 bát con nước vào hầm khoảng 20 phút. Thử thấy thịt bò gần mềm thì đổ khoai tây vào trước. Đợi khoai tây gần chín mềm tiếp tục đổ nốt cà rốt vào hầm, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn. Nếu nhạt cho chút bột nêm.

    – Món này được gọi là thành công nếu nhịt bò chín mềm, khoai tây cà rốt cũng chín mềm nhưng còn nguyên miếng, nước kho thịt sền sệt không ít và nhiều nước quá. Bạn múc thịt kho ra ăn nóng với cơm hoặc bánh mỳ đều hợp.

    Mong bài viết ” cách làm thịt bò kho với khoai tây ” có thể giúp bạn thêm được mon ăn yêu thích. Để đảm bảo an toàn pccc trong nhà bếp hãy liên hệ ngay với Ngày Đêm qua hotline: 091.929.7766 để được tu vấn về hệ thống pccc đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Khô Tại Nhà Vừa Ngon Vừa Rẻ Lại Đảm Bảo An Toàn
  • Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì Ngon Miệng
  • Chia Sẻ Cách Nấu Cháo Móng Giò Đu Đủ Cho Bà Đẻ Cực Tốt Cho Hệ Tiêu Hoá
  • Cách Nấu Món Gân Bò Hầm Đu Đủ Cho Bà Đẻ Cực Giàu Dinh Dưỡng
  • Ăn Ngon Miệng Với Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Củ Cải Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Khô Đơn Giản, Chuẩn Vị Cay Đậm, Thơm Ngon, Ăn Là Thích Mê
  • Cách Làm Bò Khô Cục Cực Dễ Dàng Mà Không Cần Đến Thiết Bị Lò Nướng
  • Cách Làm Nộm Su Hào Bò Khô Chua Ngọt
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Có Gì Đặc Biệt Tạo Nên 30 Món Ngon Nhất Thế Giới
  • Xin chào các bạn, hôm nay nauvaan sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thịt bò kho củ cải ngon để chiêu đãi cho cả gia đình, một món ăn đầy dĩnh dưỡng, tốt cho cả nhà.

    Giá trị dinh dưỡng của món thịt bò kho củ cải.

    Thịt bò: Trong thành phần của thịt bò có chứa hàm lượng protein cao và một số dưỡng chất thiết yếu khác cho cơ thể như kẽm, vitamin B6, selen, vitamin B12…

    Củ cải: Từ lâu củ cải đã được ví như nhân sâm, có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ sức khỏe, tăng cường sự phát triển của các bộ phận bên trong cơ thể.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị của món thịt bò kho củ cải trắng

    • Thịt bò: 800 gram
    • Củ cải: 2 đến 3 củ (kích thước vừa)
    • Rau thơm, tỏi, gừng
    • Dầu hào, nước sốt hoisin
    • Rượu (30ml), nước tương (15ml), nước tương đặc (7ml)
    • Lá nguyện quế (1), vỏ cam khô (1), hoa hồi (2)
    • Một số gia vị khác: Bột nêm, muối, đường,…

    Hướng dẫn sơ chế nguyên liệu cho món bò kho củ cải

    Đối với thịt bò sau khi mua về bạn rửa sạch và dùng khăn khô thấm ráo nước, thái thành những lát mỏng vừa ăn.

    Tiếp theo bạn hãy ướp thịt bò cùng với một số gia vị như muối, đường, bột nêm, dầu ăn và gừng băm nhuyễn, ướp trong khoảng thời gian từ 15 phút – 25 phút.

    Củ cải đem gọt vỏ và rửa sạch, sau đó thái thành những cục vuông vừa ăn. Gừng bạn đem gọt vỏ rửa và băm nhuyễn, rau thơm rửa để ráo nước.

    Cách làm thịt bò kho củ cải siêu ngon

    • Bước 1: Bạn cho chảo lên bếp, đợi chảo nóng lên thì cho vào ít dầu ăn cùng với gừng và tỏi băm nhuyễn đảo qua lại đến khi nghe mùi thơm. Tiếp theo, thêm vào dầu hào, sốt hoisin, nước tương đặc, đường đảo trong vòng 1 phút.
    • Bước 2: Bạn để ý khi hỗn hợp tỏi gừng băm nhuyễn cùng nước tương và sốt đã sệt lại thì cho thịt bò vào đảo đều tay. Trong lúc xào thịt bò bạn cho thêm vào lá nguyệt quế, vỏ cam khô và ít rượu để thịt có hương vị được hấp dẫn hơn..
    • Bước 3: Khi thấy thịt bò đã được ngấm, bạn cho vào 1 lượng nước vừa đủ ngập thịt, sau đó đậy nắp nồi lại đun trên lửa vừa.
    • Thịt bò: Bạn nên chọn thịt bò Úc hoặc thịt bò dẻ sườn cũng được, vì thịt bò này thường mềm và có mùi thơm, đặc biệt chọn mua thịt bò tại cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng;
    • Trong lúc sơ chế thịt bò bạn nên dùng 1 ít gừng để khử đi mùi hơi tanh và có hương vị được hấp dẫn hơn;
    • Trong quá trình nấu món ăn bạn không nên để lửa quá lớn vì có thể làm thịt bò và củ cải dễ bị cháy hơn và không được đậm vị;
    • Món củ cải nấu thịt bò bạn có thể ăn cùng cơm trắng hoặc ăn với bánh mì đều rất ngon.

    Củ cải nấu thịt bò ăn kèm với bánh mì

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Đúng Chuẩn Cho Ngày Tết
  • Mẹo Làm Món Thịt Kho Tàu Cực Ngon
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Cực Ngon Đúng Chuẩn Hương Vị Việt
  • Bí Quyết Để Có Một Nồi Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu Trong Năm Mới Tết Đến
  • Công Thức 4 Món Ăn Vặt Cho Bà Bầu Siêu Dễ Trong 20 Phút
  • ​cách Kho Thịt Bò Cho Bà Bầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Bằng Sữa Bò Tươi Thơm Ngon Béo Ngậy Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Menu Các Món Buffet Chay Dễ Làm Và Ngon Miệng Cho Ngày Rằm
  • Tổ Chức Tiệc Buffet Chay Ngon
  • Cỗ Chay Đơn Giản Tại Nhà Hấp Dẫn, Đầy Đủ Hương Vị
  • 11 Loại Thực Phẩm Tốt Cho Người Hay Thức Khuya
  • 1. Thịt bò hầm khoai tây ​

    Nguyên liệu:

    • 300gr thịt bò
    • 2 quả cà chua
    • 3 củ khoai tây
    • 1/2 của cải đỏ
    • 1 củ hành tây
    • 1 ít gừng, rau mùi
    • Mắm, muối, hạt nêm…​

    Cách kho thịt bò cho bà bầu:

    • Thịt bò mua về rửa sạch, thái miếng hình vuông. Sau khi thái xong, ướp với mắm, muối rồi để 20 phút cho gia vị ngấm đều.
    • Khoai tây, củ cải đỏ gọt vỏ, rửa sạch, sau đó thái thành những miếng dày vừa ăn. Gừng gọt vỏ, băm nhuyễn. Hành tây thì bóc vỏ, bổ múi cau.
    • Bắt chảo lên bếp, cho tỏi vào phi cho thơm với ít dầu, tiếp đến cho thịt bò vào xào cho săn lại thì cho nước và cà chua vào ngập thịt. Sau đó, nêm nếm sơ nước dùng với gia vị cho vừa ăn, vặn nhỏ lửa và chờ thịt bò mềm. Khoảng 30 phút sau thì bạn cho thêm củ cải đỏ, khoai tây vào, khi nồi súp sôi lại thì nêm nếm lại cho vừa ăn và tiếp tục hầm cho đến khi thịt bò mềm.
    • Khi tất cả nguyên liệu đã mềm thì cho hành tây và gừng vào, đợi nước sôi lại rồi tắt bếp. 2. Thịt bò xào cà tím​

    2. Thịt bò xào cà tím

    Nguyên liệu:

    • 300gr thịt bò nạc
    • 2 quả cà tím
    • Gia vị nêm nếm như ớt, hành tươi, rau tía tô, tỏi…

    Cách làm:

    • Thịt bò thái thành miếng nhỏ, ướp với tỏi bằm nhuyễn, 1 muỗng cà phê mật ong, tiêu, hạt nêm và 1 ít xì dầu, để khoảng 15 phút cho thịt bò được thấm gia vị.
    • Cà tím rửa sạch thái miếng dài, sau đó đem cà tím xào với ít dầu hào, không nên xào quá chín như thế sẽ không ngon và làm mất dinh dưỡng của cà.
    • Bắt chảo lên bếp, cho tỏi vào cho thơm, sau đó đổ thịt bò đã ướp vào và xào nhanh tay, tắt bếp để thịt bò không bị quá chín. Sau đó cho cà tím đã xào vào chảo và trộn đều lên, cho thêm hành lá đã được cắt thành từng khúc vào cho thơm.​
    • Cách hầm thịt Bò nhanh mềm

      3. Cháo thịt bò

      https://goo.gl/maps/3o7Gh3PKm9R2Gợi ý một số kênh ẩm thực nổi tiếng bạn có thể tham khảo Nguyên liệu:

      • 200gr gạo nếp
      • 600gr thịt bò
      • 1 tép tỏi
      • Giá đỗ, hành tây, gừng
      • Mắm, muối, hạt nêm, mì chính, hạt tiêu.

      Cách làm:

      • Gạo nếp bạn vo sạch rồi ngâm nước qua đêm để hạt gạo nở mềm ra, giúp rút ngắn thời gian ninh cháo lại.
      • Thịt bò nạc rửa sạch rồi chia làm hai phần bằng nhau. Một phần thái miếng mỏng, một phần bạn băm nhuyễn hoặc xay nhỏ.
      • Gừng và hành tây rửa sạch rồi thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn.
      • Cho phần thịt bò đã băm nhuyễn vào tô, thêm vào ít đường, 1/2 thìa muối, chút hạt tiêu, 1 thìa mắm cùng với tỏi băm, hành hoa đã thái nhỏ. Trộn thật đều hỗn hợp, dùng muỗng lấy từng ít một nặn thành những viên thịt nhỏ.
      • Cho toàn bộ gạo nếp đã ngâm vào một chiếc nồi, thêm một lượng nước vừa đủ cùng với 2 thìa muối. Bắc nồi lên bếp, bật lửa to đun cho tới khi sôi thì hạ nhỏ lửa và ninh cháo liu riu cho tới khi chín nhừ.
      • Khi cháo chín, bạn tăng lửa lên, cho gừng và tất cả thịt bò vào, khuấy đều và đun tới khi thịt bò chín thì tắt bếp.
      • Múc cháo ra bát, rắc thêm một chút tiêu rồi thưởng thức nóng cùng với giá đỗ nếu thích.
      • Chế biến thực đơn dinh dưỡng cho bà bầu đừng quên chọn thịt bò – thức ăn bổ dưỡng vừa giúp mẹ bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết vừa đảm bảo nguồn sữa dồi dào sau khi sinh. Cách kho thịt bò cho bà bầu vừa ở bài viết trên hy vọng sẽ giúp ích cho gia đình trong việc chăm sóc bà bầu thật tốt. ​

      – Kết nối Facebook HNAEdu : https://www.facebook.com/Truong.HNAEdu​

      – Blog học nấu ăn chuyên nghiệp tại: https://hnaedu.blogspot.com

      – Xem hình ảnh các món ăn ngon tại: https://www.instagram.com/hnaedu

      – Bản đồ chỉ đường đến Hnaedu: https://goo.gl/maps/3o7Gh3PKm9R2​

      --- Bài cũ hơn ---

    • Cách Nấu Gân Bò Hầm Hạt Sen, Táo Đỏ Bổ Dưỡng
    • Yếu Sinh Lý Nam Nên Ăn Gì Để Tăng “bản Lĩnh” Đàn Ông?
    • Chuối Xanh Xào Lá Lốt
    • 11 Lý Do Bạn Nên Ăn Má Đùi Gà Nhiều Hơn
    • Những Món Ăn Từ Chuối Sứ

    Cách Làm Gân Bò Xào Cần Tỏi Và Thịt Bò Kho Gừng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Sốt Tiêu Đen Ngon, Giàu Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Khô Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn: 6 Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bò Khô Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Thơm Đúng Vị
  • Cách Làm Bò Kho Bằng Nồi Cơm Điện Ăn Là Mê
  • – 100 gram cần tây

    – 2 cây tỏi tây

    – 2 tép tỏi băm nhỏ

    – Mì chính, hạt nêm

    1 nhánh gừng

    Cách làm:

    – Cần tây cắt gốc, nhặt bớt lá, rửa sạch, đập dập cắt khúc, tỏi tây cắt gốc, rửa sạch tước nhỏ, gân bò rửa sạch thái miếng hơi to xíu vì khi chín gân sẽ co lại và bạn có thể xem cách nấu gân bò nhanh mềm, ướp gân vs gia vị và gừng đập dập.

    – Cho dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng cho gân bò vào đảo nhanh tay, khi gân bò co lại thì múc ra bát riêng, cho thêm chút dầu vào chảo, khi dầu nóng cho tỏi vào phi vàng rồi cho cần tỏi vào đảo nhanh tay, khi gần chín cho gân bò vào đảo đều, nêm lại gia vị cho vừa miệng rồi múc ra đĩa dùng nóng

    2. Thịt bò kho gừng Nguyên liệu:

    – Thịt bò: 500g

    – 2 củ gừng

    – 1 củ hành tím

    – Mắm, tiêu, bột nêm, đường, dầu ăn, nước màu kho thịt, gia vị

    Cách làm:

    – Thịt bò rửa sạch, thái thành những miếng vuông vừa ăn cỡ 2 đốt ngón tay. Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Một củ gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái sợi. Một củ nướng chín, cạo lớp vỏ cháy bên ngoài, giã nhuyễn rồi xát đều lên miếng thịt. Xả thịt bằng nước lạnh.

    – Ướp thịt với 1 thìa cà phê muối, 1 thìa đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước màu trong khoảng 1 giờ cho ngấm.

    – Bắc nồi lên bếp, cho vào lượng dầu ăn phù hợp, đợi dầu nóng cho hành vào phi thơm, cho tiếp gừng thái sợi vào đảo đến khi vàng đều. Cho thịt bò vào xào với gừng, đảo nhanh tay.

    – Khi thịt chín tái, bỏ nước vào ngập mặt thịt bò, nấu sôi thì cho thêm 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm.

    – Đậy vung lại và đun nhỏ lửa cho đến khi gừng dẻo và thịt mềm thì tắt bếp. Bỏ thịt ra đĩa, rắc tiêu và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nước Mắm Kho Quẹt Ngon Đến Mức “vét Nồi”
  • Cách Làm Nước Mắm Kho Quẹt Ngon Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Kho Quẹt Ngon, Chuẩn Vị Của Người Nam Bộ
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Chuẩn Vị Bắc Nam
  • Góc Chia Sẻ: Bật Mí Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Nhất
  • Cách Làm Các Món Từ Thịt Bò Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Đặc Sản Lạng Sơn Nổi Tiếng
  • Xao Xuyến Với 10 Món Ngon Đặc Sản Lạng Sơn Chỉ Nếm Là Ghiền
  • Những Món Ăn Ngon Nổi Tiếng Ở Lạng Sơn
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Đặc Sản Ngon Nhất Ở Lạng Sơn
  • Ăn Món Ngon Lạng Sơn Ở Những Quán Chuẩn Vị Nhất Ngay Tại Lạng Sơn
  • Nguyên liệu làm thịt bò xào nấm kim châm cho 3 người:

    – 200g thịt bò

    – 200g nấm kim châm

    – 1 trái ớt xanh, ớt đỏ

    – Hành, gừng

    – Gia vị: 15ml dầu hào, 15ml rượu, một ít đường, muối

    Cách làm thịt bò xào nấm kim châm cho 3 người:

    Chuẩn bị nguyên liệu làm thịt bào xào nấm kim châm:

    – Rửa sạch nấm kim châm, cắt bỏ bớt phần gốc rồi cắt khúc vừa ăn.

    – Thái sợi ớt xanh và một ít ớt đỏ.

    – Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.

    Các bước thực hiện món thịt bò xào nấm kim châm:

    Bước 1:

    – Chuẩn bị một chảo nước sôi, thêm gừng lát, hành cắt khúc và ít rượu vào chung.

    – Sau đó bạn cho thịt bò vào chần sơ cho chín rồi vớt ra để ráo.

    Bước 2:

    – Đun một ít nước sôi khác, cho nấm kim châm vào chần sơ cho mềm.

    – Sau đó vớt ra, để ráo.

    Bước 3:

    – Cho ít dầu vào chảo sạch, sau khi dầu nóng bạn thêm dầu hào và ít đường vào.

    – Kế đến, bạn cho nấm, ớt vào đảo đều.

    – Tiếp theo, bạn cho thịt bò đã được chần chín vào.

    – Tùy theo khẩu vị của bản thân mà nêm nếm thêm ít đường và muối cho vừa ăn.

    – Xào đều sau đó rắc ít hành lá xắt nhỏ lên và tắt bếp.

    Những lưu ý khi làm thịt bò xào nấm kim châm:

    – Nên mua thịt bò tươi, không chọn loại có màu đỏ sẫm. Mỡ bò có màu vàng và cứng, không lấy mỡ mềm. Chọn loại có thớ nhỏ, mềm, không mua thớ to hơi cứng. Lấy đầu ngón tay ấn vào thịt thấy không dính, ngửi không có mùi bất thường, khó chịu là được.

    – Chọn những gói nấm còn tươi và có màu trắng. Nấm không bị dập nát, không rỉ nước nhờn.

      Thịt bò xào lá lốt

    Nguyên liệu làm thịt bò xào lá lốt cho 3 người:

    – 200gr thịt bò phi lê mềm

    – 1 củ tỏi

    – 2 bó lá lốt (chừng 20 lá)

    – Dầu ăn

    – Hạt nêm

    – Hạt tiêu

    – Nước tương

    Cách làm thịt bò xào lá lốt cho 3 người:

    Bước 1:

    – Thịt bò thái mỏng.

    Bước 2:

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, một nửa cho vào thịt bò, một nửa để lại.

    Bước 3:

    – Lá lốt rửa sạch, cắt khúc chừng 1cm.

    Bước 4:

    – Ướp thịt bò với tỏi, nước tương, hạt tiêu và chút dầu ăn cho thịt bò được mềm.

    Bước 5:

    – Đặt chảo lên bếp,để thật nóng,cho một chút dầu ăn,trút thịt bò vào, đảo nhanh tay. Tiếp đến cho lá lốt vào, đảo đều chừng 2 phút rồi tắt bếp.

    Bước 6:

    – Lấy thịt bò ra đĩa, ăn nóng với cơm.

    Những lưu ý khi làm thịt bò xào lá lốt:

    – Thịt bò bạn chọn loại thịt có màu đỏ tươi để đảm bảo độ tươi ngon của món ăn.

    – Khi xào thịt, bạn không nên xào quá lâu sẽ làm thịt bò bị dai, mất ngọt.

      Nộm xoài thịt bò

    Nguyên liệu làm nộm xoài thịt bò cho 4 người:

    – 1 quả xoài xanh to

    – 1 củ cà rốt

    – 2 quả dưa chuột to

    – 200g thịt bò bắp

    – Rau thơm, vừng trắng rang chín, tỏi, ớt

    – Nước trộn: 1 bát con nước đun sôi để nguội, 2 thìa canh đường, 1 thìa canh giấm ăn, nước cốt 1 quả chanh, 1 thìa canh nước mắm ngon.

    Cách làm món nộm xoài thịt bò cho 4 người:

    Chuẩn bị nguyên liệu làm nộm xoài thịt bò:

    – Xoài xanh, cà rốt, dưa chuột, rau thơm rửa sạch, để ráo.

    – Thịt bò rửa sạch.

    – Tỏi vài nhánh đập dập, băm nhỏ.

    – Ớt bỏ hạt, băm nhỏ.

    Các bước thực hiện món nộm xoài thịt bò:

    Bước 1:

    – Xoài xanh, cà rốt, dưa chuột, gọt vỏ, bào sợi.

    Bước 2:

    – Thịt bò thái mỏng, ướp với chút tỏi băm, muối tiêu chừng 15-20 phút.

    Bước 3:

    – Cho nguyên liệu ở phần nước trộn lần lượt theo thứ tự: nước lọc, đường, nước cốt chanh, nêm cho vừa miệng, cho từ từ nước mắm vào nước trộn đến khi mặn ngọt vừa miệng, thêm chút dấm ăn cho nước trộn được mềm hơn.

    – Cho tỏi và ớt băm nhỏ chuẩn bị ở trên vào nước trộn.

    Bước 4:

    – Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào phi thơm, trút thịt bò vào, nhanh tay đảo đều.

    – Thịt mềm thì nêm lại gia vị rồi bắc chảo xuống.

    Bước 5:

    – Chuẩn bị 1 cái âu to và găng tay nylon.

    – Cho xoài xanh, cà rốt, dưa chuột vào, trộn đều.

    – Sau đó thêm rau thơm, trộn đều.

    – Thêm thịt bò, chút vừng rang, trộn thật đều rồi trút nước trộn vào, trộn đều cho tất cả thấm nước trộn.

    – Khi ăn vắt nộm cho thật ráo, bày ra đĩa.

    Những lưu ý khi làm nộm xoài thịt bò:

    – Nên mua thịt bò tươi, không chọn loại có màu đỏ sẫm. Mỡ bò có màu vàng và cứng, không lấy mỡ mềm. Chọn loại có thớ nhỏ, mềm, không mua thớ to hơi cứng. Lấy đầu ngón tay ấn vào thịt thấy không dính, ngửi không có mùi bất thường, khó chịu là được.

      Canh đậu hũ thịt bò

    Nguyên liệu làm canh đậu hũ thịt bò cho 3 người:

    – 3 quả cà chua

    – 200gr thịt bò

    – 1 bìa đậu hũ

    – Hành lá, tỏi, thì là, hành tím

    – Tiêu, hạt nêm

    Cách làm canh đậu hũ thịt bò cho 3 người:

    Chuẩn bị nguyên liệu làm canh đậu hũ thịt bò:

    – Cà chua thái múi cau

    – Đậu hũ cắt miếng vừa ăn

    – Tỏi băm nhỏ

    – Thì là rửa sạch, thái vừa ăn

    – Hành tím thái nhỏ

    Các bước thực hiện món canh đậu hũ thịt bò:

    Bước 1:

    – Thịt bò cắt lát mỏng ướp tỏi tiêu và hạt nêm khoảng 10 phút cho thấm.

    Bước 2:

    – Làm nóng dầu ăn trong nồi, cho hành tỏi vào phi thơm thì trút cà chua vào xào đến khi cà chua ra màu.

    – Đậu hũ cho vào nồi canh nêm nếm lại cho vừa.

    Bước 3:

    – Thịt bò cho ra tô, xếp đậu và cà chua vào cùng rắc hành lá, thì là lên. Chan nước dùng đang sôi vào phần thịt bò trong tô canh và hoàn thành.

    Những lưu ý khi làm canh đậu hũ thịt bò:

    – Khi chọn thịt, bạn chọn loại thịt bò có màu đỏ tươi, thì đảm thịt tươi ngon.

    Với những công thức các món từ thịt bò này, bạn sẽ chẳng cần phân vân ” hôm nay sẽ ăn món gì…”. Chỉ cần vào bếp với những công thức của chúng tôi những món ăn từ thịt bò đầy dinh dưỡng sẽ khiến cả nhà thích thú đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Không Cần Lò Nướng Và Máy Đánh Trứng Đơn Giản
  • Cách Làm Kem Không Cần Máy Đánh Trứng Cực Ngon
  • Các Món Ăn Ngon Làm Từ Máy Đánh Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ
  • Mực Trứng Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Các Món Ăn Ngon Làm Từ Mực Trứng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Sả Cho Bữa Cơm Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nầu Bò Kho Cà Rốt
  • Đặc Sản Xứ Nghệ: Bắp Bò Kho Mật Mía
  • Bò Kho Mật Mía
  • Cách Nấu Bò Rim Nghệ An Truyền Thống Ngày Tết .
  • Cách Làm Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng Ngon Tại Nhà Chỉ Với 3 Bước.
  • Món thịt bò kho sả thơm nức mùi sả hòa cùng vị đậm đà của thịt bò hứa hẹn sẽ rất bắt cơm.

    No ratings yet

    In

    Pin

    Chuẩn bị

    20

    phút

    Thực hiện

    15

    phút

    Tổng Thời Gian

    35

    phút

    Loại Món

    Kho

    Ẩm thực

    Việt Nam

    Phần Ăn

    4

    người

    Dinh dưỡng

    100

    kcal

    Nguyên liệu

      

    • 500

      gram

      thịt bò

    • Hành tím, ớt, tỏi, sả

    Gia vị

    • ½

      muỗng cafe

      muối

    • ½

      muỗng cafe

      bột ngọt

    • ½

      muỗng canh

      đường

    • 2

      muỗng canh

      nước mắm

    Các bước thực hiện

     

    • Rửa sạch thịt bò và thái nhỏ vừa ăn,cho vào tô sau đó trộn đều sả, ớt, tỏi, hành tím vào tô thêm ½ muỗng canh đường, ½ muỗng cafe muối, ½ muỗng cafe bột ngọt, 2 muỗng canh nước mắm rồi trộn đều lên cho thấm gia vị và để ướp tầm 10-15 phút.

    • Bắc chảo lên bếp, để chảo khô và nóng lên thì cho và chảo một ít dầu ăn. Khi dầu ăn đã nóng cho một chút đường vào thắng đến khi được màu cánh gián thì cho hành củ xay, tỏi xay và sả xay vào phi vàng cho thơm lên.

    • Sau khi hành, tỏi và sả đã thơm và đều màu, cho vào chảo thịt bò đã ướp sẵn vào và đảo đều cho đến khi chín. Nếu bạn thích cay thêm chút thì cho thêm vào một chút ớt xay.

    • Bày ra đĩa,trang trí và thưởng thức.

    Video

    Dinh Dưỡng

    Calories:

    100

    kcal

    Từ khoá

    sả, thịt bò

    Cách Làm Cơm Chiên Thập Cẩm Thịt Bò Phô Mai

    Hương thơm phô mai hoà quyện cùng trứng và vị ngọt của thịt bò. Món cơm chiên này sẽ khiến cả nhà no căng bụng.

    Xem cách làm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trang Tin Tức Online Tổng Hợp
  • Cách Làm Kho Quẹt Ngon Nhất Theo Kiểu Miền Nam
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Cà Chua Mềm Ngon, Đơn Giản Nhất (Hd Từng Bước)
  • Tổng Hợp 3 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đầy Hấp Dẫn Chưa Bao Giờ Lỗi Thời ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bí Quyết Làm Sườn Xào Chua Ngọt Đơn Giản Ngon Đúng Điệu
  • Đổi Món Với Thịt Bò Kho Thơm Ngon, Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chay Từ Đậu Hũ Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cà Ri Chay Đơn Giản Tại Nhà Dành Cho Người Mới
  • Cách Làm Các Món Ăn Sáng Nhanh Tại Nhà Ăn Hoài Không Ngán
  • Tự Làm Món Ăn Vặt Thơm Ngon Cho Bé!
  • Làm Món Ăn Hấp Dẫn Ngon Cho Bé Ăn
  • Đổi món với thịt bò kho thơm ngon, dễ làm

    11:03 – 11/07/2019

    Thịt bò loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng như các vitamin, protein, các khoáng chất,… Ăn thịt bò thường xuyên còn giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, góp phần phục hồi cơ thể sau những ngày làm việc căng thẳng. Thịt bò được sử dụng phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chế biến món bò kho thơm ngon nức mũi, vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng lại tốt cho sức khỏe.

    Thịt bò kho là món ăn mặn quen thuộc trong bữa cơm gia đình bởi hương vị thơm ngon, đậm đà. Thịt bò mềm, ngọt, nước kho sền sệt ngoài ăn kèm với cơm hoặc ăn cùng bánh mì đều rất ngon. Món bò kho ăn vào ngày lạnh thì thật tuyệt vời miếng thịt kho mềm mại, nóng hổi thơm mùi gừng, sả tạo cảm giác ấm nóng khi thưởng thức.

    Nguyên liệu chuẩn bị cho món thịt bò kho

    – 600g (ngon nhất là chọn phần nạm bò, pha chút gân nấu sẽ ngon hơn)

    – 2 thìa cà phê muối

    – 1 muỗng hạt nêm

    – 1 muỗng đường

    – 1 muỗng bột bò kho

    – 3 muỗng màu dầu điều

    – 3 muỗng bột năng

    – ½ muỗng tiêu

    – Cà rốt, sả, gừng, tỏi, hành tím, hoa hồi

    – Gừng, tỏi, hành tím băm nhỏ

    Cách làm món thịt bò kho thơm ngon

    Bước 1: Thịt bò sau khi rã đông, dùng khăn sạch thấm khô và thái thành những miếng vừa ăn. Nên cắt thành hình vuông hoặc chữ nhật.

    Bước 3: Cà rốt rửa sạch, cạo vỏ, cắt khúc. Sả rửa sạch, bóc phần bẹ già, đập dập. Rang sơ hoa hồi với quế cho thơm.

    Bước 4: Phi thơm tỏi, hành tím và gừng băm nhỏ. Trút thịt bò vào đảo đều, thêm 2 muỗng cà phê màu dầu điều để có màu đẹp. Sau khi thịt bò đã săn lại, cho sả và chế nước ngập mặt thịt, thả hoa hồi và quế vào nồi.

    Bước 5: Khi thịt đã mềm chúng ta vớt bỏ hoa hồi, quế và sả, nêm thêm 1 muỗng hạt nêm, hòa 3 muỗng cà phê bột năng vào bát nước lạnh đổ từ từ vào nồi thịt sau đó cho cà rốt vào nấu thêm 5 – 10 phút rồi tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gỏi Bò Khô Nha Trang
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Bò Xé Sợi
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Sả Ớt Lạ Vị Đãi Gia Đình Cuối Tuần
  • Cá Bò Khô Rim Mè Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Hấp Dẫn
  • Cách Làm Cá Bò Khô Rim Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn?
  • Công Thức Làm Món Thịt Bò Kho Gừng Tuyệt Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Đậm Đà Ngon Miệng Với Món Thịt Bò Kho
  • Cách Nấu Lẩu Thái Thập Cẩm Chua Cay, Ngon Béo Đúng Vị Thái
  • Học Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Thái Tomyum Chuẩn Vị Siêu Hấp Dẫn
  • Khóa Học Nấu Ăn Chuyên Dạy Các Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Tại Hà Nội
  • – 2 củ gừng

    – 1 củ hành tím

    – Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm, muối, đường, dầu ăn, nước màu kho thịt

    Cách làm bò kho gừng cho 4 người ăn: Sơ chế các nguyên liệu để làm bò kho gừng:

    – Nướng chín 1 củ gừng, cạo lớp vỏ cháy bên ngoài, giã nhuyễn sau đó xát lên miếng thịt. Xả sạch thịt bằng nước lạnh.

    – Thái thịt thành miếng quân cờ

    – 1 củ gừng còn lại cạo vỏ, thái sợi.

    – Hành tím bóc vỏ rửa sạch, thái nhỏ.

    Các bước làm bò kho gừng:

    Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 thìa dầu ăn, đun nóng. Cho hành tím vào phi thơm rồi đổ tiếp gừng vào xào đều khoảng 3 phút cho gừng mềm và thơm.

    Bước 2: Cổ thịt bò vào xào với gừng, nhanh tay đảo đều thịt.

    Bước 3: Khi thấy thịt bò chín tái, cho thêm nước lạnh ngập mặt thịt bò, nấu sôi rồi nêm thêm 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm.

    Bước 4: Đậy vung nồi và tiếp tục đun ở lửa nhỏ đến khi thấy miếng gừng dẻo lại, thử miếng thịt chín mềm là được. Múc thịt ra dĩa, rắc thêm 1 ít hạt tiêu lên bề mặt thịt.

    Lưu ý khi làm bò kho gừng:

    – Mẹo chọn mua thịt bò: Nên mua thịt bò tươi, khi mua chú ý vào màu sắc, không chọn loại có màu đỏ sẫm, quan sát thấy mỡ bò có màu vàng và cứng, sờ không thấy mỡ mềm. Chọn miếng thịt có thớ nhỏ, mềm. khi lấy đầu ngón tay ấn vào thịt thấy không dính, ngửi không có mùi bất thường, khó chịu là được. Chọn mua thịt bò làm các món kho nên chọn phần thịt có gân như: bắp bò, gân, đùi bò… sẽ ngon hơn.

    – Để tiết kiệm thời gian đun nấu, bạn có thể hầm thịt bò bằng nồi áp suất trong 30 phút, rất nhanh và tiện lợi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Bò Kho Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Hấp Dẫn!
  • Có Nên Học Nghề Nấu Ăn Hay Không? : Chia Sẻ Nghề Bếp
  • Giải Đáp: Con Gái Có Nên Học Nghề Nấu Ăn?
  • Con Trai Có Nên Học Nghề Nấu Ăn Không?
  • Làm Món Thịt Bò Kho Ngon Trong Ngày Mưa Gió

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Gân Bò Xào Sả Ớt Lai Rai Cho Cuối Tuần Thêm Đậm Vị
  • Cách Làm Cóc Dầm Bò Khô Ngon Đúng Vị
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Bò Xào Lá Lốt Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Húng Quế Thơm Phức Không Thể Bỏ Qua
  • Món Canh Ngon Cho Bé Tập Ăn Cơm
  • Thời tiết se lạnh kết hợp với những cơn mưa thì thịt bò kho là món ăn hợp lí nhất.

    – Trước tiên chúng ta nên lựa chọn phần thịt ngon nhất để nấu món này đó là phần nạm bò. Nếu không có nạm bò thì có thể thay thế bằng bắp bò. Vì phần nạm bò có 1 lượng mỡ bao quanh nên tạo nên cảm giác béo ngậy của miếng bò kho và giúp cho thịt nhanh mềm hơn, điều đó rất phù hợp với tiêu chí của món ăn.

    – 800g thịt bò

    – Cà rốt, hoa hồi, quế, sả

    – Rau mùi tàu (ngò gai) , rau mùi, rau húng

    – Gừng, tỏi, hành tím, ớt băm nhỏ

    – 2 thìa cà phê muối

    – 1 muỗng hạt nêm

    – ½ muỗng tiêu

    – 1 muỗng đường

    – 1 muỗng bột bò kho

    – 3 muỗng màu dầu điều

    – 200ml rượu trắng

    – 3 muỗng bột năng (có thể thay thế bằng bột mỳ)

    Nguồn video: Youtube

    Bước 1: Sơ chế

    + Nạm chúng ta để cả miếng rửa qua nước. Sau đó, hòa rượu trắng cùng với gừng băm sát đều lên nhằm khử mùi của bò. Cắt thịt bò ra thành những miếng vuông có cạnh khoảng 4cm.

    + Nạm bò được ướp khoảng 30 phút cùng với 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa đường, 2 thìa hạt nêm và 1 thìa cà phê bột bò kho trộn đều cùng nhau. Cho thêm 1 thìa dầu màu điều sẽ giúp bò dễ thấm gia vị hơn.

    + Điều tạo nên hương vị đặc biệt của món bò kho chính là nguyên liệu tự nhiên: quế và hoa hồi. Hai nguyên liệu này được rang sơ qua và cho vào 1 túi vải nhỏ để dùng sau. Ngoài ra, sả được đập dập và bó thành bó.

    + Cà rốt cắt khúc vừa ăn khoảng 2cm. Có thể cắt tỉa cho món ăn trở nên đẹp mắt hơn.

    Bước 2: Bật bếp và nấu:

    + Đặt chảo lên bếp sau đó cho dầu vào, đợi dầu nóng cho gừng, tỏi, hành tím, ớt đã băm sẵn vào đảo đều đến khi dậy mùi thơm.

    + Cho thịt bò đã ướp vào đảo đều cho săn lại, mùi thơm hơn. Tiếp theo, chúng ta rắc bột mỳ vào đảo đều. Với khoảng 800gram thịt bò thì cho khoảng 2 thìa canh bột mỳ. Ngoài ra có thể thay thế bột mỳ thành bột năng hòa sẵn với nước và chan đều lên thịt bò nhằm tạo độ sánh.

    + Dùng hơn nửa lít nước cho vào cùng với thịt bò. Lưu ý: nước cho vào phải xâm xấp miếng thịt bò. Tiếp theo đó cho bó sả và túi vải nhỏ đựng phụ gia đã chuẩn bị vào.

    + Cho cà rốt cắt khúc vào và hầm khoảng 10 phút bằng lửa liu riu. Sau cùng, chúng ta nêm gia vị cho vừa miệng và 1 ít mùi tàu.

    Đặng Thêm

    BAOMOI.COM

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Món Đuôi Bò Hầm Thuốc Bắc Và Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Dinh Dưỡng, Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gân Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Mềm Thơm Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Sườn Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Thích Thì Phải “nhích” Ngay Thôi
  • Cách Nấu Món Thịt Bò Hầm Khoai Tây
  • Thịt Kho Tàu Ngon / Cách Làm Món Thịt Kho Trứng Gia Truyền

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Kiểu Miền Nam Đơn Giản Mà Rất Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Nhất
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Thịt Lợn Kho Tiêu Đậm Đà, Thơm Ngon
  • Đưa Cơm Với Món Thịt Bò Kho Tiêu Đen Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Làm Kim Chi Bắp Cải
  • thịt kho tàu còn gọi là thịt kho trứng là món ăn truyền thống của người việt. Ngày xưa, khi đến tết cổ truyền, thì nhà nào cũng có một nồi trong bếp. nó sẽ được ăn vào 3 ngày tết ngỉ không đi chợ. thường được ăn kèm với cơm trắng, dưa kiệu, dưa giá nhưng có lẽ phổ biến nhất là ăn kèm với dưa cải muối chua. Ngày nay, thịt kho tàu không chỉ thấy suất hiện khi tết đến mà còn hiện diện hàng ngày trong gia đình việt. Đơn giản vì hương vị ngon, dễ làm mà quý bà quý cô nội trợ hay làm nó. những miếng thịt kho lâu, mềm rục, ngấm đều gia vị, hòa quyện với ương vị thơm của trứng, nước dừa, sẽ tạo lên một hỗn hợp hương vị rất riêng. Tuy là món ăn truyền thống nhưng không phải ai cũng có thể làm được món thịt kho tàu hay còn gọi là thịt kho trứng một cách ngon nhất. Hôm nay, món ngon mỗi ngày sẽ vào bếp cùng bạn và sẽ giúp bạn có một công thức làm món ăn này ngon đúng cách.

    Cách thực hiện món thịt kho tàu / thịt kho trứng

    Bước 1: Thịt heo rửa sạch, để ráo rồi chặt miếng khoảng 4 cm.

    Bước 4: Trứng vịt cho lên bếp luộc chín sau đó bóc vỏ và cho vào nồi. Cho thêm vài quả ớt vào kho chung.

    Bước 5: Đun nhỏ lửa, hớt bớt bọt thường xuyên để nước thịt kho tàu trong và ngon, đun lửa cho đến khi thịt thật mềm là được.

    – Nên chọn thịt heo phần chân giò, nó có cả nạc lẫn mỡ và da ,khi chín thịt sẽ mềm, đẹp.

    – Thời gian uớp thịt ít nhất từ 1h trở lên với nước mắm ngon, đường, ít muối và hạt nêm cho thịt thật thấm gia vị.

    Hành, tỏi giã nát giúp thịt thơm ngon hơn nhưng kho để dành ăn lâu thì đừng nên bỏ thêm hai nguyên liệu này.

    – Kho thịt săn lại rồi mới đổ nước dừa vào ngập thịt.

    -Lức đầu kho thì vặn lửa to để mau sôi, khi sôi rồi thì vặn lửa nhỏ liu riu thôi, để thịt mềm đều và thấm hương vị. nhớ vớt bỏ bọt trong quá trình kho, để sau khi kho xong sẽ đẹp.

    – Nếu nước dừa cạn thì châm thêm nước sôi vào, không nên kho nhiều nươc dừa vì như vậy sẽ làm nồi thịt khi chín có màu rất sậm, không được đẹp.

    – Trứng vịt cho vào sau khi thịt đã hơi mềm, trứng đã chín nên không cần cho vào sớm quá, vì khi trứng kho lâu sẽ bị chi cứng, ăn sẽ không ngon nữa.

    Giới thiệu về nguồn gốc món thịt kho tàu / thịt kho trứng

    Thịt kho tàu , nghe cái tên thì người ta nghĩ ngay đây là món ăn của người trung quốc. Nhưng thật ra không phải, theo một số chuyên gia nghiên cứu về văn hóa người việt cho hay: người dân việt nam xuất thân từ nền văn hóa lúa nước, làm nông cày cấy, bận rộn quanh năm. Người phụ nữ làm nội trợ vất vả quanh năm lo cho gia đình, chính vì thế ngày tết người ta muốn cho người phụ nữ có thêm thời gian nghỉ ngơi, xum họp bên người thân, mà không phải cặm cụi với việc bếp núc.

    Món thịt kho tàu / thịt kho trứng có đặc điểm là để được lâu, có thể dùng được trong 3 ngày tết, và nó đã được trở thành món ngon trong ngày tết cổ truyền. ngày qua tháng lại, cứ thế đến dịp tết người ta lại chuẩn bị một nồi thịt kho tàu lớn để ăn trong những ngày nghỉ này. và thịt kho tàu / thịt kho trứng đã trở thành món ăn truyền thống không thể thiếu trong gia đình việt cho đến ngày nay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Kim Chi Đơn Giản
  • Cách Làm Lẩu Hải Sản Thập Cẩm
  • Hướng Dẫn Nấu Ăn Cách Nấu Món Cá Trứng Chiên Giòn Sốt Chanh Dây
  • Giảm Cân Da Vẫn Đẹp, Giam
  • 5 Món Salad Giúp Mẹ Giảm Cân Hiệu Quả
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100