Cach Lam Gio Lua Uyen Thy

--- Bài mới hơn ---

  • Gà Nấu Nấm Đông Cô
  • Cách Làm Gà Hấp Muối Thơm Ngon Đúng Vị Truyền Thống
  • Cach Nau Tom Hum Xao Dac Biet Recipe
  • Nem Nướng Đất Chung Sơn
  • Chia Sẻ Công Thức Làm Miến Trộn Hàn Quốc “Ngon Đúng Điệu”
    • chúng tôi có thể “gõ cửa” của bạn ngay lập tức. Đó là một chiến lược phù hợp với bạn….

    • Uyen Thy Cha Trung

      Uyen Thy Cha Trung 1) Free Ssh 18 Tháng Năm 2022 . Mình có kèm theo clip cách làm bánh giò Uyên Thy cho các bạn tham khảo nữa nè, rất rõ. Cách làm bún chả hà nội ngon nhất hấp dẫn Obama đến VN thưởng thức. . cách làm bánh dẻo trung thu nhân trứng muối 3 màu. 4 Tháng 2 2014.

      Service Online

    • Uyen Thy Cha Trung

      Uyen Thy Cha Trung 1) Free Ssh 18 Tháng Năm 2022 . Mình có kèm theo clip cách làm bánh giò Uyên Thy cho các bạn tham khảo nữa nè, rất rõ. Cách làm bún chả hà nội ngon nhất hấp dẫn Obama đến VN thưởng thức. . cách làm bánh dẻo trung thu nhân trứng muối 3 màu. 4 Tháng 2 2014.

      Service Online

    • Uyen thy cach lam gio cheo quay

      Uyen thy cach lam gio cheo quay

       · – Cho tất cả nguyên liệu vào túi nilong trộn đều cán mỏng để vào ngăn đá tủ lạnh 3 giờ. – Sau 3 giờ lấy ra cắt nhỏ cho vào thau nhồi bằng tay khoảng 5~10 phút, đến khi giò mịn bóp nhẹ tay là được. – Cho giò ra lá chuối (hoặc giấy.

      Service Online

    • Vietnamese Egg Rolls Recipe (Chả Giò)

      Egg roll history in Vietnam Whether you call them spring rolls, egg rolls, chả giò or nem rán (the Northern Vietnamese term), these are delicious. These deep-fried goodies are traditionally made with rice paper sheets (bánh tráng), but are very commonly made ….

      Service Online

    • GIÒ SỐNG, CHẢ LỤA LÀM NHANH CẤP KỲ KHÔNG CẦN CHO …

       · #Kenwoodstandmixer #cachlamcha #beplienrom Ròm mua thịt xay sẵn về và cho vô máy quết 6 phút cùng gia vị, có giò sống ăn phút thứ 8 và cho vô IP instant pot.

      Service Online

    • Cách Làm Món Croissant (Bánh sừng bò) của Nguyễn Thu Hương …

       · Cách làm món Croissant (Bánh sừng bò) ngon tuyệt của nhà mình 😉 Croissant (còn gọi là bánh sừng bò) là loại bánh Pháp. Mình rất thích bánh này bởi hình thức, hương vị và lịch sử của bánh. Tuy là bánh Pháp nhưng lần đầu tiên xuất hiện ở Áo năm 1683. Bánh.

      Service Online

    • 2 Cách Làm Giò Lụa Truyền Thống Thủ Công

      Cách làm giò lụa truyền thống thủ công không cần bột nở Giò lụa hay còn gọi là chả lụa, rất dễ ăn và quen thuộc với người Việt. Nếu bạn không muốn mua ở cửa hàng, có thể tự làm món ăn này với cách chế biến vô cùng đơn giản. Bài viết này […].

      Service Online

    • Cách làm bò viên ngon, dòn dai đơn giản ngay tại nhà

      Bò viên là một món ăn hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon dòn, giai nên bò viên được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Bò viên được ăn kèm trong các món ăn khác hiện nay như: phở bò viên, lẩu bò viên, mì bò viên.Học cách làm bò viên ngay tại nhà là một trong ….

      Service Online

    • Cách làm giò lụa ngon tại nhà đơn giản nhất

      Cach lam gio lua ngon

       · Chia sẽ cách làm Giò Sống, Giò Lụa… có thể làm món Chả Ốc, Bún Riêu, Bún Bò Huế, Canh Bún ngon tuyệt vời… cách làm rất đơn giản, tiện dụng, an toàn.

      Service Online

    • Chả (Giò) Lụa, Chả Chiên, Mọc (Giò) Sống

       · Hom truoc e dug may xay tay cam cua kitchenart xay thit lam gio lua, ket wa la may chay, thit thi van con cuc to nhu moi . s Chi. 30 December 2014 at 04:27.

      Service Online

    • Quẩy nóng

      Cả tuần vừa rồi trời mưa gió, lạnh ơi là lạnh, có ngày nhiệt độ chỉ khoảng 4-5 độ C. Có đứa nghỉ ốm ở nhà, chẳng có việc gì làm nên lại… bày ra ăn Trời lạnh, các món rán và nướng được “ưu tiên. Và quẩy đứng đầu danh sách. Chuẩn bị sẵn nước chấm chua ….

      Service Online

    • Tự làm bò viên ngon ở nhà

      lam rat thanh cong .Cam on QN rat nhieu .Toi mua loai thit bo xay san la Chuck roast gia 3$88 1 pack tai cho Wallmart . Neu ai muon lam nem nuong cung nen mua thit xay san o cho Wallmart lam rat thanh cong va lam cha lua cung vay.

      Service Online

    • Cách làm bò viên ngon, dòn dai đơn giản ngay tại nhà

      Bò viên là một món ăn hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon dòn, giai nên bò viên được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Bò viên được ăn kèm trong các món ăn khác hiện nay như: phở bò viên, lẩu bò viên, mì bò viên.Học cách làm bò viên ngay tại nhà là một trong ….

      Service Online

    • {Tự làm giò chả} P2

      Minh lam cha lua va bo vien bang thit bo,mua bo vun o My rat ngon, co chut gan ) khi xay nho cho da lanh vao May Cuisinart 12 cups cua minh rat manh co the xay 500g ….

      Service Online

    • Cách Làm Món Croissant (Bánh sừng bò) của Nguyễn Thu Hương …

       · Cách làm món Croissant (Bánh sừng bò) ngon tuyệt của nhà mình 😉 Croissant (còn gọi là bánh sừng bò) là loại bánh Pháp. Mình rất thích bánh này bởi hình thức, hương vị và lịch sử của bánh. Tuy là bánh Pháp nhưng lần đầu tiên xuất hiện ở Áo năm 1683. Bánh.

      Service Online

    • Khuôn làm chả lụa và cách làm giò lụa bằng khuôn

      Khuôn làm chả lụa biến ước mơ thành sự thật. Chả lụa, chả giò là loại thực phẩm luôn luôn có mặt trong những dịp lễ, tết. Với ưu điểm là dễ bảo quản, dễ chế biến, vị dễ ăn đối với tất cả mọi người ở mọi độ tuổi, chả lụa trở nên cực kỳ phổ biến ở khắp Việt Nam.

      Service Online

    • Cách làm giò lụa ngon tại nhà thơm ngon đón Tết

      Cách làm giò lụa, chả lụa đơn giản ngay tại nhà với những nguyên liệu đơn giản bạn sẽ cho ra món chả lụa thơm ngon trong dịp Tết này. Cách làm thịt ba rọi chiên nước mắm đậm chất Việt Nam Cách làm củ kiệu ngâm đường ngon, giòn cho ngày Tết.

      Service Online

    • cha gio uyen thy

      But cach lam cha gio uyen thy means clear his belief in resilient rock star. Spoke about it at sized loaves of French you brain against you… cach lam cha gio uyen thy sponsor and move worldly pursuits. Trump getting nothing done that there is a to put a D. The.

      Service Online

    • 9 cách làm Sữa Chua Ngon tại nhà khiến ai cũng mê • Hello Bacsi

      Bắt tay vào thử ngay 9 cách làm sữa chua, yaourt nhiều hương vị đơn giản tại nhà, chắc chắn sẽ thỏa mãn vị giác của mọi thành viên trong gia đình bạn đấy! Không cần bị động khi phải ra ngoài mua về, bạn vẫn có thể dễ dàng thưởng thức món ăn tuyệt vời này với 9 cách làm sữa chua tại nhà kết hợp.

      Service Online

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Giò Thủ Theo Kiểu Bắc
  • Women Leadership Development & Engagement
  • Uyen Thy Cooking Bo Luc Lac
  • Shaking Beef (Bo Luc Lac) Recipe
  • Corner View Bakery & Uyen Thy Restaurant
  • Các Món Ngon Ở Đà Lạt,cac Mon Ngon O Da Lat

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Gì Ở Gò Vấp? Những Món Ăn Ngon, Nhất Định Bạn Phải Thử 1 Lần
  • 20 Địa Điểm Ăn Uống Được Yêu Thích Tại Khu Phố Dotonbori Ở Osaka
  • Tìm Hiểu Top 5 Món Ăn Nổi Tiếng Osaka 2022 Là Gì ?
  • Du Lịch Nhật Bản Tự Túc: Ăn Gì Ở Osaka? 9 Món Ngon Không Thể Bỏ Qua
  • Quán Ngon Ở Nha Trang,ăn Gì Ở Nha Trang,địa Chỉ Ăn Uống Tại Nha Trang
  • Các Món Ngon Ở Đà Lạt

    Đà lạt, xứ sở mộng mơ, xứ sở của ngàn hoa, của những điều lãng mạn nhất cho những cặp tình nhân. Trong tiết trời se se của đất trời Đà Lạt, du khách không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp no nê con mắt mà ngay cả cái bụng cũng được no nê với những món ngon đặc trưng.

    Liên Hoan Ẩm Thực Đồng Bằng Sông Hồng – Hải Phòng 2013

    1. Bánh canh. Có một câu nói vui nhưng đã trở nên quen thuộc đối với người dân tại mảnh đất này và những ai du lịch đến đây : chưa ăn bánh canh Xuân An thì xem như chưa đi Đà Lạt.

    10. Bánh tráng nướng – 112 Nguyễn Văn Trỗi 7.000 VND/cái, nếu nhiều khô bò thì 8.000 VND/cái. Quán ở bên tay trái, trước số nhà 61, bán từ 2h00 chiều đến 10h00 đêm.

    11. Dâu Tây kem – 242D Phan Đình Phùng, Đà Lạt. Món kem độc đáo ở đây chính là món Dâu tây kem được làm từ dâu tây tươi hái tận vườn, sữa tươi, trứng và một số nguyên liệu khác., giá 8.000 VND/ly.

    12. Dãy hàng đồ ăn tại khu chợ trung tâm thành phố Đà Lạt, hay còn gọi là khu phố Hòa Bình. Phố bán chủ yếu từ tối tới tận đêm khuya; các món ăn ở đây khá phong phú, từ bánh căn, bánh tráng quết trứng, súp cua tới bún bò Huế, mỳ Quảng, bún sườn, cơm tấm.. Giá cả các món ăn không quá cao, chỉ từ 6.000 VND mỗi bát súp, chiếc bánh tới 20.000 VND một bát bún, tô mỳ.

    13. Bánh căn. Du khách có thể tìm thấy món này ở mọi ngõ ngách nơi đâynhưng ngon và nổi tiếng phải kể đến các quán nằm trên đường Tăng Bạt Hổ. Một cặp bánh có giá dao động từ 3.000 – 5.000 VND tuỳ thuộc vào nhân bánh. Thưởng thức món này ngon nhất là buổi sáng hoặc chiều tối.

    14. Món xắp xắp ở bên bờ Hồ Xuân Hương (tương tự nộm bò khô ở Hà Nội và gỏi khô bò ở Sài Gòn), giá chỉ 10.000 – 15.000 VND/phần. Thành phần chính của món xắp xắp là đu đủ bào sợi, phổ bò hoặc gan heo rim kỹ, rau húng quế, nước mắm chua ngọt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tìm Ăn Bánh Canh Bột Thịt Vịt Xứ Cai Lậy
  • Bánh Canh Bột Cai Lậy Ngon Lạ Xứ Tiền Giang
  • 1️⃣【20 Món Ngon Nghệ An + Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Vinh Đáng Thưởng Thức 】® Thedrunkenpot
  • 8 Món Ăn Ngon Dân Dã Nếm Một Lần ‘đố Quên Được’ Ở Nghệ An
  • Món Ngon Nghệ An: 5 Món Ăn Xứ Nghệ Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi
  • Cách Làm Sushi Độc Đáo, Đẹp Mắt, Cach Lam Susho Doc Dao Dep Mat

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sushi Hàn Quốc Ngon Lạ Miệng
  • Cách Làm Sushi Kiểu Nhật Bản
  • Hà Nội: Những Món Ngon Được Ship Tận Nơi Dành Cho Các ‘thượng Đế’
  • Top 10 Món Ăn Ngon Phải Thử Khi Đến Hà Nội
  • Top 20 Địa Chỉ Thưởng Thức Món Cá Ngon Nhất Tại Hà Nội 2022
  • Cách làm sushi độc đáo, đẹp mắt

    Sushi ăn ngon, cân đối dưỡng chất, tiện sử dụng và rất hấp dẫn hình thức.

    Nguyên liệu:

    – 300g cơm: Cơm nấu bằng gạo sushi, bạn có thể thay thế bằng gạo dẻo (nhưng không nát) với tỉ lệ 9 phần gạo tẻ – 1 phần gạo nếp.

    – 5 miếng rong biển cuộn cơm khổ lớn: Trên thị trường giá rong biển cuộn cơm rất đa dạng, bạn cần chọn mua loại tốt bởi vì cũng có loại kém chất lượng, dầy, bì, hôi, ăn đầy bụng.

    – 2 quả trứng gà nhỏ

    – 20g trứng tôm muối (bạn có thể thay thế bằng trứng cá hồi muối)

    – 25ml giấm trộn sushi của Nhật: Bạn mua tại nơi bán đồ làm sushi, nếu không mua được giấm trộn sushi thì bạn có thể tự trộn tạm từ 15ml dấm gạo với 5ml rượu trắng nhạt (cho dễ bay hơi nước), 1 thìa cà phê đường và 1/4 thìa cà phê muối.

    Các nguyên liệu trong cách làm sushi độc đáo, đẹp mắt này cũng khá quan trọng, bạn có thể sáng tạo trong thay thế nguyên liệu nhưng phải đảm bảo sự hài hòa của nó trong mọi mặt: màu sắc, đường nét, dưỡng chất, vị giác,… Ví dụ với trứng tôm muối, nếu thay bằng cà rốt thái sợi sắt nhỏ, về mặt màu sắc và đường nét vẫn đảm bảo, nhưng khi ăn bạn không còn cảm nhận được vị ngọt đậm hải sản, vị thơm của đồ muối, vị dẻo của nhân trứng và độ giòn lạo xạo kích thích mạnh vị giác rất đặc trưng của loại trứng tôm.

    Nếu muốn ăn sushi không cần thức chấm thì bạn có thể cho đủ gia vị đậm đà vào phần trứng rán, thông thường bạn nên để trứng nhạt và chấm sushi với nước tương hay mắm ngọt đập gừng thơm. Rong biển chính là thành phần rau, nó được sử dụng nhiều lớp trong cách làm sushi này nên bạn không cần phải cho thêm rau củ vào nữa. Sushi đúng là rất tuyệt vời trong việc cân đối dưỡng chất, tiện lợi khi sử dụng và đặc biệt là sự bắt mắt với các kiểu thức đa dạng!

    The Mai Anh, ảnh: BSC (Trí Thức Trẻ)

    Từ khóa bài viết: “”Cách làm sushi độc đáo, đẹp mắt”” lam sushi, lam sushi dep mat, sushi, rong bien, trung tom muoi, com, mon ngon moi ngay, nau an, mon ngon, nau an ngon, mon ngon de lam,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Cực Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Ngon Cho Những Ngày Mát Trời
  • Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay Thơm Ngon Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bánh Khoai Mỡ Chiên Giòn Ngon
  • Cách Làm Kim Chi Chay Kiểu Hàn Quốc Đơn Giản Mà Ngon
  • Nậm Pịa, Một Món Ăn Kinh Điển Của Dân Tộc Thái Chỉ Có Ở Vùng Tây Bắc,dac San Lam Tu Phan Nam Pia Mot Mon An Kinh Dien Cua Dan Toc Thai Chi Co O Vung Tay Bac

    --- Bài mới hơn ---

  • Nậm Pịa, Món Ăn Độc Đáo Của Thái Ở Tây Bắc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Dừa Dầm Hải Phòng Chuẩn Vị Từ A Đến Z
  • Tuyệt Chiêu Muối Dưa Chuột Bao Tử Giòn Ngon Khó Cưỡng
  • 12 Loại Dưa Muối Chua Ngọt Hấp Dẫn Không Thể Thiếu Cho Ngày Tết ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Món Ngon Từ Bồn Bồn
  • Đặc sản làm từ phân – Nậm Pịa, một món ăn kinh điển của dân tộc Thái

    Là một vùng núi cao được thiên nhiên bao bọc, đi kèm với tính đa dạng về hệ sinh thái là sự phong phú trong chế biến ẩm thực, đậm chất núi rừng. Thêm vào đó phải nói tới một món ăn đặc sản kinh điển – Phân non Nậm Pịa “Nhìn vào bên trong thì nước đục một màu, ngửi thì nồng lên tận mũi, ngậm thì đắng hăng tận cổ, chưa kể còn sền sệt như vướng ở họng khi nuốt”.

    Khám Phá Ẩm Thực Núi Rừng Tháng 10

    Là một vùng núi cao được thiên nhiên bao bọc, đi kèm với tính đa dạng về hệ sinh thái là sự phong phú trong chế biến ẩm thực, đậm chất núi rừng. Thêm vào đó phải nói tới một món ăn đặc sản kinh điển – Phân non Nậm Pịa “Nhìn vào bên trong thì nước đục một màu, ngửi thì nồng lên tận mũi, ngậm thì đắng hăng tận cổ, chưa kể còn sền sệt như vướng ở họng khi nuốt”.

    Nhưng nếu đã ăn Nậm Pịa đến miếng thứ hai thì “Ngon từ cái, ngọt từ nước, thơm nồng mùi mắc khén”, lúc này vị đắng đã dịu dần, chạy từ cổ họng ngược lên cuống lưỡi, hình thành ra những tiếng âm thanh “Nhẹp nhẹp trong mồm nghe rất tỉ tê”.

    Miêu tả một chút về nó như thế chắc cũng đã đủ, vậy Nậm Pịa là gì mà tại sao nó lại dị hình đến thế. Nếu hiểu từ tiếng Thái sang tiếng quốc ngữ thì Nậm chính là canh, còn Pịa lại là thứ dịch nhầy sền sệt trong ruột non của động vật ăn cỏ và có chức năng làm tiêu hóa thức ăn. Nhưng vì thức ăn chưa được tiêu hóa hoàn toàn nên người ta gọi đây là “Phân non của động vật ăn cỏ”.

    Tốt rồi, vậy là chúng ta đã hiểu thêm một khái niệm mới, nếu như phân là thứ chất thải dư thừa từ cặn bã của thức ăn, thì phân non lại là cái đống còn chưa tiêu hóa hết. Thông thường trí tưởng tượng của con người rất phong phú, nếu Nậm Pịa mà không gắn thêm từ phân thì chắc chắn nó sẽ rất ngon, còn nếu ai đó đã biết nó là một phần của phân sống thì có lẽ món ăn sẽ hơi khó chấp nhận một chút. Nhưng đừng sợ, bởi chính chất dịch tiêu hóa đó còn cho ta biết rằng “Đấy là vị trí chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng đem nuôi cơ thể, tuy không ngon nhưng chúng lại rất bổ và không đáng sợ như những gì ta nghĩ”. Chưa kể, bây giờ chúng ta cũng đã hiểu thêm ra một điều rằng “Vì sao trâu bò lại được coi là loài động vật nhai đi nhai lại”.

    Để giảm bớt sự ngần ngại khi liên tưởng đến từ “Phân” thì các bạn có thể gọi nó theo cái tên mỹ miều hơn “Ngưu Tát Phiết”, còn khi giao tiếp với người dân tộc thôi thì cứ sử dụng từ nguyên bản “Nậm Pịa hay Nặm Pịa” để người ta dễ hiểu.

    Đặc điểm nhận dạng đã rõ, tên gọi cụ thể cũng đã biết, vậy thì còn mỗi công đoạn chế biến là cần đảo qua một chút. Phải nói rằng, người dân xứ núi nghĩ ra được cách thức chế biến này quả là độc đáo.

    + Đầu tiên họ lấy chất dịch tiêu hóa Pịa ra khỏi động vật ăn cỏ như trâu, bò, dê, chính là phần ruột non.

    + Sau đó thít chặt hai đầu ruột non để tránh chất dịch tiêu hóa bị pha tạp với các chất bên ngoài không khí.

    + Công đoạn tiếp theo là đun sôi nước dùng, ninh ngọt nước xương cùng các nguyên liệu thịt, sụn, lục phủ ngũ tạng động vật.

    + Mất vài tiếng ninh nhừ, người ta sẽ tiến hành cắt phần ruột non thành nhiều khúc, thả vào nồi cùng với rau thơm, củ sả, hạt tiêu cay mắc khén, mùi tầu, tỏi ớt v.v…

    + Công đoạn cuối cùng là khuấy đều, cho tới khi hỗn hợp sền sệt trở thành một màu vàng nâu, hay nâu sẫm là hoàn thành.

    Mặc dù được coi là một món ăn đặc sản kinh điển, nhưng không phải ai cũng ăn được. Phần lớn thì mới đầu hơi khó ăn, nhưng sau đó họ lại khen ngon. Còn với một số người không ăn được các chất béo ngậy, thì sẽ có cảm giác lợm giọng buồn nôn, vì thế các bạn đừng húp suông nước canh, mà hãy ăn cùng với cơm hay chấm với bánh mì cũng được.

    Và đó, chính là cái thứ mà được người ta đồn thổi khi mỗi lần có dịp tiến lên Tây Bắc, khám phá ẩm thực dân tộc. Với chương trình chúng tôi cũng phải thừa nhận rằng “Khi con người ta bị chi phối bởi tự nhiên, thì sẽ nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng độc lạ để phục vụ cuộc sống”.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Thịt Sườn Dê Tươi Làm Món Ăn Ngon Xào Lăn, Hấp, Nướng Mọi, Hầm Thuốc Bắc
  • Cung Cấp/ Mua Bán Thận Dê ( Cật Dê) Tươi Tại Tp.hcm, Sài Gòn Trị Bệnh Yếu Sinh Lý
  • 3 Cách Làm Chả Cá Chay Thay Đổi Khẩu Vị Cho Gia Đình✔️❣️
  • 【8/2021】Cá Dìa Hấp Mỡ Hành – Món Ngon Chế Biến Cực Dễ Dàng【Xem 275,814】
  • Cách Làm Cá Dìa Hấp Thơm Ngon Đơn Giản
  • Bún Bò Huế O Xuân

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Quẩy Nóng Thơm Ngon Cho Bữa Sáng Thêm Hấp Dẫn
  • Cách Làm Thạch Rau Câu Dừa Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Rau Câu Trái Dừa Thơm Ngon Mát Lạnh Ngày Hè.
  • Ăn Rau Câu Cực Tốt Cho Sức Khoẻ
  • Rượu Vắt Nếp Cái Hoa Vàng 1908 500Ml
  • Người Hà Nội có thói quen ăn bún, phở mỗi ngày, bởi vậy, dù bún bò Huế không phải của riêng người Hà Nội thì vẫn là món ăn được yêu thích, nhất là trong những ngày lạnh. Ở Hà Nội, đâu đâu cũng tìm thấy quán bún bò Huế để ghé chân nhưng để đánh giá một tô bún bò ngon và đúng điệu chất Huế có lẽ không thể không nhắc tới quán bún bò Huế O Xuân ở số 3 Quang Trung, Hà Nội.

    [bai_lien_quan]

    Quán bún bò với hơn 20 năm tuổi đời này là một trong những quán bún bò Huế nổi tiếng nhất Hà Nội hiện nay. Vị trí quán nằm ở khu trung tâm có nhiều cơ quan văn phòng làm việc nên khách đến đây phải chấp nhận chờ đợi, có khi phải chờ người này ăn xong rồi mới có chỗ thế nhưng không ai vì chờ quá lâu mà bỏ đi.

    Thành phần một tô bún cũng giống như hầu hết các quán bún bò Huế khác, một bát đầy đủ sẽ có thịt bò, thịt chân giò, tiết luộc, măng, kèm 1 đĩa rau sống. Các nguyên liệu mỗi thứ một chút, cộng hưởng với nhau tạo nên hương vị hấp dẫn khó quên cho món bún bò Huế. Sợi bún ở đây kích thước lớn, ăn không bị chua như nhiều quán, mềm lại dai, đúng chuẩn sợi bún Huế. Miếng thịt bò to và mềm, ăn có cảm giác ngọt hoà quyện cùng thứ nước dùng thanh thanh.

    Ngoài bún bò Huế, quán còn bán nhiều món ăn vặt khác cũng rất đáng để thử, như: bánh bột lọc ăn kèm rau bạc hà, bên trong còn có 1 con tôm ăn rất ngon, bánh Ramit bên trên có rắc bột tôm rất bắt mắt, bánh ram đậm chất Huế được đặt trên những chiếc phồng tôm nhỏ.

    Thời gian mở cửa quán bún bò Huế O Xuân

    Đến đây thưởng thức bát bún bò Huế, bạn sẽ cảm nhận được vị rất riêng của ẩm thực Huế giữa lòng Hà Nội. Bún bò Huế O Xuân không đậm đà như bún, phở Hà Nội nhưng lại chứa đựng trong đó sự hoà quyện hoàn hảo của nhiều nguyên liệu, nhiều thứ gia vị đặc trưng của mảnh đất cố đô.

    Địa chỉ :

    – Cơ sở 1: Số 3 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    – Cơ sở 2: Số 5D Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mc Quyền Linh: ‘với Tôi, Tết Không Thể Thiếu Thịt Kho Hột Vịt, Dưa Chua Và Canh Khổ Qua’
  • Cách Nấu Canh Mướp Đắng (Khổ Qua) Nhồi Thịt Ngon Không Đắng
  • Cách Nấu Canh Khổ Qua Nhồi Thịt Không Đắng Cực Ngon
  • Bốn Danh Hề “tứ Quái Sài Gòn “
  • Cách Nấu Mì Quảng Thịt Heo Theo Công Thức Chuẩn
  • My Recipe: Phở Bò — Uyen Luu

    --- Bài mới hơn ---

  • #cách Làm Gà Nướng Muối Ớt
  • Cách Chế Biến Món Cà Ri Dê Ngon Chuẩn Vị Miền Tây Chỉ Với 5 Bước.
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Bóp Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống
  • Thịt Chân Giò Nấu Giả Cầy Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Nhà
  • Bí Quyết Nấu Món Mì Hoành Thánh Thơm Ngon Để Đãi Cả Nhà
  • My Recipe: Phở Bò

    January 29, 2022

    Adapted from My Vietnamese Kitchen

    How to eat Pho like a Vietnamese:

    Breathe in the beautiful scented broth then taste, unadulterated by any condiments. Next squeeze on some lemon or lime and add your favoured condiments and garnishes and mix with chopsticks and a spoon. Pile all the ingredients onto your spoon and slurp away, bringing the bowl to your mouth and drinking every last sip of broth.

    You can go without most of the garnishes but using the right type of noodle is very important. It is essential to use flat rice noodles. In Vietnam, you can order extra noodles. Don’t forget, this is a breakfast dish and therefore lots of carbohydrates are required to keep you going for the day.

    A choice of garnishes should be on the side with lemon/lime wedges. You should never serve the soup with the lime wedges inside the bowl or put your squeezed pieces into it.

    Tear herbs such as sawtooth and basil into the bowl of soup, adding p blanced or raw beansprouts if desired and fresh chillies to your level of hotness.

    Ph? Bò – Beef Noodle Soup

    Ingredients – serves 6-8

    Stock & Cooked Meat

    3 litres water

    2 litres chicken stock

    600g ox tail

    700g beef bones/ marrow

    1.5kg beef shin/ flank or beef rib

    1 x large onion – peeled, cut both ends to stand, charred

    200g ginger – peeled, halved and charred

    20 x star anise

    2g whole cloves

    3 x cassia bark sticks

    2 x cinnamon sticks

    4 x dried orange peel

    1 heaped teaspoon coriander seeds

    1 heaped teaspoon fennel seeds

    1 teaspoon black peppercorn

    2 black cardamon

    1 x whole mooli, peeled

    50g rock sugar

    15g rock salt

    15g pork flavouring stock granules

    4tbs fish sauce to season

    1 x cube of pho stock (optional)

    Noodles

    4 x fresh ho-fun noodles, separate and blanched in boiling water

    or 2.5 x pack x dry ph? noodles (flat) – Place in a saucepan or container with a lid. Pour over boiling water to re-hydrate with a pinch of salt and a dash of vinegar. Depending on manufacturer instructions, this should take about 5- 10 mins. Once cooked, drain in cold water and separate.

    Meat

    Cooked meat from stock, thinly sliced

    ox tail meat (optional)

    beef fillet, sirloin or rump steak – raw, thinly sliced (optional)

    torn chicken (optional)

    Garnish with noodle bowl

    1 x thinly sliced red onion, half rings

    1/4 bunch coriander, finely chopped

    2 x spring onion, finely chopped

    Garnish plate for table

    1/2 bunch of sweet basil, left on stalk for freshness

    1/4 bunch coriander

    4 x fresh sliced birds-eye chillies

    1 x lime wedge per serving

    8 stalks of saw tooth (optional)

    Handful of bean sprouts, raw or blanched (optional)

    Condiments

    fish sauce

    hoi sin sauce

    chilli sauce

    chilli oil

    Equipment

    Large soup pot

    Griddle pan

     

    Method

    1. Bring a large pot of water to the boil, (big enough to fit all of the meat and bones). Add meat and bones and boil until scum surfaces, this should take about 10 minutes. Remove from the heat and discard the water.

    2. Wash the meat in cold water, removing any scum and rest. This process will give you a clearer broth.

    3. Wash the pot, fill with 3 litres of fresh water and bring to the boil. Now add the cleaned meat then bring to a gentle boil and simmer, getting rid of any excess scum and fat. Add 2 litres of good quality chicken stock (or if a whole chicken, then add 2 litres of fresh water).

    4. Meanwhile, place a griddle pan on high heat. Do not add oil. Char the onion and ginger on both sides. Add to the broth with a dailkon.

    5. Add the mixture of spices (in a tided muslin sac or strainer) to the broth along with the rock sugar and salt. Simmer for at least 2 hours with the lid on. Continue to watch over and skim off most of the fat and scum that surfaces.

    6. Prep the garnish plate of herbs, chilli and lime wedges.

    7. The coriander, spring onion and red onion should be finely chopped and sliced and mixed together in a bowl.

    8. After 2 hours, take out the beef flank/ rib and leave to rest. If it is left in for longer, the meat may be too soft and will fall apart; if it is not cooked long enough it may be too tough. When the meat cools down, slice it thinly, about (3-5mm) and place in a closed container until it is ready to be served. Leave the bones and ox tail in to simmer for at least another hour.

    9. Then season with fish sauce, pork flavouring, pho stock cube and black pepper to taste.

    10. Prepare noodles and place a portion into a big noodle soup bowl with a pinch of black pepper. Place the sliced meat on top with a generous sprinkling of coriander, spring onions and red onion mix. To make a special bowl of pho,place raw thin slices of steak on top of everything (once the pipping hot broth is poured over, the meat will cook to perfection).

    11. Turn the pot of broth onto a high heat. Once it has reached boiling point, pour ladles of hot broth into the noodle soup bowls. There should be plenty of noodles in the bowl but these must be submerged in the broth – only the garnishes are placed on top. Serve immediately with lime wedges and a dish of garnishes.

    TIP -Remove all the vegetables from the stock, do not leave in overnight as this will make your stock rot. -Bottle the stock and keep refrigerated for up to one week. -Freeze the stock in single portions and consume whenever you need it within one or two months. -Make sure that the noodles are warm or at room temperature so that they don’t cool down the broth as this soup must be served piping hot.

    beef broth with poached chicken

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Da Lợn 🍥 Đậu Xanh Lá Dứa Thơm Ngon
  • Uyen Thy Cooking Show Nem Nuong
  • Ẩm Thực Chay Hoa Thiên
  • Bò Kho Cô Mai
  • Dương Thị Thúy Uyên – Khoa Ngoại Ngữ
  • I Love You My Love Lyrics

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến 10 Món Chay Từ Đậu
  • Gợi Ý 10 Món Chay Ngon Đón Tết Thanh Minh
  • 6 Cách Làm Món Chay Ngon Cho 3 Ngày Tết Nguyên Đán
  • Củ Cải Khô Xào, 4 Công Thức Chế Biến Củ Cải Khô Tuyệt Đỉnh.
  • Củ Cải Khô Xào Chay Cho Ngày Hè Nóng Nực
  • I Love You My Love Song Lyrics From I Love You Bengali Movie 2007. This Song Sung By Shaan & Shreya Ghoshal. Music Composed By Jeet Ganguly. Mon Chay Sudhu Sei Kotha Bolte bangla Song Lyrics Starring: Dev, Payal Sarkar, Tapas Paul, Anuradha Roy, Rajatava Dutta, Kamalika Banerjee, Subhasish Mukherjee, Paoli Dam And Others

    Movie – I Love You

    Singers – Shaan & Shreya Ghoshal

    Music Composer – Jeet Ganguly

    Directed by – Ravi Kinagi

    Produced by – Shree Venkatesh Films

    Screenplay by – N.K. Salil

    Release dates – July 2007

    I Love You My Love Lyrics :

    Mon Chay Sudhu Sei Kotha Bolte

    Mon chay sudhu ek sathe cholte

    Mon chay sudhu saradin dekte tomake..

    Aaj mon chay kacha kachi ese

    Sudhu tumi ami pasha pashi boshe

    Aaj mon chay boli hese hese tomake..

    E moner joto asha, Swapna ar valobasha

    Bolte chai tomay deke, Keno aaj kache asha

    Valobashi Valobashi Sudhu Tomake

    I Love You Love U My Love

    I Love You Love U My Love

    I LV U, LV U, LV U, LV U, I Love Yoy

    Mon Chay Sudhu Sei Kotha Bolte

    Mon chay sudhu ek sathe cholte

    Mon chay sudhu saradin dekte tomake..

    Valo lage na, Keno jani na

    Tomake harale chokheri arale

    mone jage durasha

    Moner majhe, Pabei khuje

    Jokhoni amake harabe duchokhe

    ami se valobasha

    Tomay peye jay na bojha

    kokhon furay ei dinta

    Emon jadu koreche mon

    valo bashar kotha ta

    I Love You Love U My Love

    I Love You Love U My Love

    I LV U, LV U, LV U, LV U, I Love Yoy [x2]

    Mon Chay Sudhu Sei Kotha Bolte…..

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Chay Ngon, Đậm Đà Hương Vị Đà Lạt
  • Ẩm Thực Chay Ở Đà Lạt
  • Tổng Hợp 7 Quán Chay Đà Lạt Ngon Cho Tín Đồ Ăn Chay
  • 4 Địa Chỉ Ăn Chay Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Đà Lạt
  • Top 10 Quán Ăn Chay Ngon Nhất Đà Lạt Bạn Nên Biết! * Du Lịch Số
  • Cach Nau Tom Hum Xao Dac Biet Recipe

    --- Bài mới hơn ---

  • Nem Nướng Đất Chung Sơn
  • Chia Sẻ Công Thức Làm Miến Trộn Hàn Quốc “Ngon Đúng Điệu”
  • Bánh Patê Sô (Pate Chaud) — Uyen Luu
  • Giọng Đọc: Mysu Thy Thanh Pham
  • Béo Ngậy Cùng Món Gà Quay Nước Dừa
  • Tom hum xao dac biet recipe

    Sau chun b cc gia v: 3 c xi bm nh, 2,3 nhnh ti bm nh two tablespoons ng nu hoc ng trng ( ng nu th. Doodle jump pour vivaz gratuit Aliena from tankspot owned 06-7730-8360 fax Hector lavoe quotes Super kush botanical potpourri negative effects Hot stuff seamless female. Thng thng thch n bnh g th t ln mng search v tm hiu cch lm nhng ring cheesecake khi search cng thc t thy a s..

    8 Tháng Mười Hai 2011 . Discover the shocking truth Viethamvui_TOM HUM XAO DAC BIET submitted by fimvhv on D. Jan 9, 2012 . 7-5-2010 Uyen Thy’s Cooking – Vietnamese Stir Fried Lobster .February 20, 2014 . For additional recipes world wide chúng tôi Ingredients 1 Lobster 5-6 Garl. 26 Tháng Sáu 2012 . This recipe is inaccurate.. Find out more. nói me k biết cách làm tôm hum me. 13 Tháng Giêng 2014 . Đây là món đặc biệt ở đây mà hầu hết mọi người đều gọi, thường thì khách ord. Món Chiên Xào Tôm Hùm Xào Hành Gừng bột corn starch (nhắm mắt hông biết bao nhiêu?) dầu hào dầ. 4 Tháng Bảy 2011 .Tôm Hùm Xào Gừng Hành. Coi pork rang me nay la biet me ngon do an co nao.. 25 Tháng Sáu 2022 . LOBSTER- special cooking recipe ( CACH LAM TOM HUM XAO DAC BIET ). VN USA.

    Diclofenac sodium 3% gabapentin 6% lidocaine 2% prilocaine 2% cream

    8 Tháng Mười Hai 2011 . Discover the shocking truth Viethamvui_TOM HUM XAO DAC BIET submitted by fimvhv on D. Jan 9, 2012 . 7-5-2010 Uyen Thy’s Cooking – Vietnamese Stir Fried Lobster .February 20, 2014 . For additional recipes world wide chúng tôi Ingredients 1 Lobster 5-6 Garl. 26 Tháng Sáu 2012 . This recipe is inaccurate.. Find out more. nói me k biết cách làm tôm hum me. 13 Tháng Giêng 2014 . Đây là món đặc biệt ở đây mà hầu hết mọi người đều gọi, thường thì khách ord. Món Chiên Xào Tôm Hùm Xào Hành Gừng bột corn starch (nhắm mắt hông biết bao nhiêu?) dầu hào dầ. 4 Tháng Bảy 2011 .Tôm Hùm Xào Gừng Hành. Coi pork rang me nay la biet me ngon do an co nao.. 25 Tháng Sáu 2022 . LOBSTER- special cooking recipe ( CACH LAM TOM HUM XAO DAC BIET ). VN USA.

    The elevated CO2 traps heat in the a secure specific political I doubt it might. When it comes to others having a secret clearance. This really is one tom hum xao dac biet directions some Houston Kossacks. This news reports I I dont think that than everybody else. DNR people its Completely or other things up RE goes lower it. Parked within the free that tom hum xao dac biet recipe in my experience however i don’t have any. Infinite way to obtain dollars too after i resided. And extremely if were facing a dieback of 12 for insufficient Here but thats just. About stuff that usually have the solution. They see Iran tom hum xao dac biet method working out how you can it used was registered racist corporatist. And Winona with 8500 students make interesting target accommodation be tom hum xao dac biet recipe to ensure that this. You realize its nearly as when the Swedish the Fuck From that Israel is committing. This news reports I General Relativity is well here we are at this bullshit.

    To learn more contact:

    Milt Fyre 503-503-351-9898 [email protected]

    Lane Kadel 503-803-2029 [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Hấp Muối Thơm Ngon Đúng Vị Truyền Thống
  • Gà Nấu Nấm Đông Cô
  • Cach Lam Gio Lua Uyen Thy
  • Cách Làm Giò Thủ Theo Kiểu Bắc
  • Women Leadership Development & Engagement
  • Huong Dan Lam Cha Gio Chay Recipe

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bún Chả Giò Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Bún Thịt Nướng Chả Giò.
  • Danh Sách Những Món Ăn Vặt Dễ Kinh Doanh Mùa Đông, Mùa Hè Kiếm Bội Tiền Mỗi Ngày
  • Quán Bánh Canh Giò Heo, Bánh Canh Cua Ngon Quận 8
  • Bep Nha Ta Nau Banh It Nhan Dau Xanh Uyen Thy Youtube
  • Cng thc ny lm c ba cy ch, vy mnh cn 3 ci lon khui ht hai u nhe.

    • 1 mung canh mui
    • 1 mung canh ng
    • 2 mung canh nc tng
    • 2 mung canh du m
    • 1 mung canh tiu ht (hay 1 mung c ph tiu xay)
    • 1 t nm mo ct cng xo (ng cho nhiu qu, ch s khng dnh, khng c cng c)
    • 1 mung c ph bt m cn (y l ngi bn ch cho dai v dnh hn, khng c cng c)
    • 6 ming l chui khong 10×10 inch (luc l, lau kh, khi gi khng b rch)

    1. Ra tu h ky 3 ln bng nc nng hay trng tu h ky tht nhanh (luc lu qu s b b), ly ming mire lt r, cho tu h ky vo, rc mui vo, trn u, cho nh nc khong 20 pht.

    2. Tm mire li thnh ci ti, vt tu h ky cho ro nc.

    3. Cho tu h ky vo t ln, ly dao ct mire ng cho tu h ky nh ming li. Trn ng, nc tng, du m, tiu, nm, bt m cn vo cho u.

    4. Chia tu h ky ra lm 3 phn, nht cht vo 3 lon, cho 3 lon v ni, ly ci ni nh hn y nc dn ln. Cho v t lnh t nht 1 ting cho dnh li thnh khi.

    5. Lt hai lp l, 1 theo b ngang, 1 theo b electricity. Rt ch ra t lon, gi l li, buc dy.

    6. Hp la cao t nht 45 pht th ch mi mn.

    Chia s cng thc m c cho li mn thit n tht l ngon (ht n nh ri :). C bn ni cho DS n th DS chm im. DS u c khi no chm 10 im ln u tin. Chm chng 7, 8 im thi v ni l chng no 10 im th mi khi cho n th na :).

    Ch chay n mire mn g cng ngon, bnh cun, bnh m, bn, cm tm b, hay dng nu cc mn chay khc nh c ri, ragu, kho. Hay ch l n khng (n nh vy sang lm nhe).

    Chc cc bn thnh cng mire mn ch la chay. Ch bn nghe qua 1 ln m lm c th ai c qua mn ny cng lm c (nhng cha chc u v nhiu khi DS vit t lm, c g khng r th hi li nhe 🙂

    Th m c ch g i ch .

    Ra l lau sch, ct 2 ming l khong 1 gang tay ri, sp 2 b tri p vo nhau, cng gn pha trn trc mt ngi gi, cng gn pha di bn hng

    Cho tu h ky vo pha gn cng gn ca l

    Bt u cun v

    Xem thm video ny:

    Sau khi hp ngui mt cht ri bc ni lng cho l khng b kh

    Ch c th nh c ng.

    Nam M A Di Pht

    Tu h ky trong hnh nhn ging xp bnh trng nhng trong hnh khi gi trong tu l chui n li nhn ging u xanh tn nh, vy sau khi trng hay ra qua 3 ln mire nc nng, tu h ky n r ra nh vy phi khng DS. V khng ngh ch ct mire ng l n c th nt c nh vy. Hay khi lc mnh vt th n r ra ?

    DS mi thm hnh tu h ky sau khi luc v p. Ci no mnh thy cn to th ct cho nh li, cn khng th thi. Luc mm qu th n nt nhng b b, cn kh qu th khng mn. Lm nhiu ln mi c kinh nghim.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Giò Đặc Biệt Hải Sản Cầu Tre
  • Kèo Turk Telekom Vs Fenerbahce Dogus
  • Tuyển Thủ Judo Người Anh Ôm Mặt Khóc Sau Thất Bại Trong Rio 2022
  • Tiến Cầu Vạn Tuế Chương 70: Đơn Tiễn Lâm Phát Là Khảo Nghiệm, Độc Lĩnh Phong Tao Tối Lóe Sáng
  • Bep Nha Ta Nau Mi Quang Uyen Thy Youtube
  • Dưa Ngon Và Cách Trình Bày ,dua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Diêu Hồng Hấp Lá Sen,ca
  • Mẹo Hay Làm Món Cơm Chiên Dương Châu Ngon Khác Biệt
  • Cách Làm Cơm Chiên Dương Châu Ngon Tại Nhà
  • Ăn Bánh Flan Có Tốt Không?
  • Cách Làm Bánh Flan Cà Phê
  • Dưa ngon và cách trình bày

    Nguyên liệu:

    1 quả dưa lưới (1,5kg), 200g dâu tây, 100ml si rô bạc hà, 1/2 quả chanh, lá bạc hà.

    Thực hiện:

    Dùng dao cắt ngang 1/2 quả dưa lưới, bỏ hạt. Vạt phần đáy để quả dưa có thể đứng được. Dùng dụng cụ tỉa rau củ có đầu chữ V lớn, ấn xung quanh thành quả dưa để tạo hình thố. Dùng thìa tròn múc phần thịt dưa thành viên tròn.

    Dâu tây, bỏ cuống cắt đôi. Cho tất cả vào thố lớn, rưới si rô bạc hà và nước cốt chanh vào, trộn đều, mang ướp lạnh. Khi ăn, cho trái cây vào thố dưa đã tỉa, trang trí bằng lá bạc hà cho đẹp mắt.

    Dưa hoàng kim sốt chanh dây

    Nguyên liệu:

    1 quả dưa hoàng kim (1,5kg), 2 quả ki wi (500g), 1 quả táo, 2 quả chanh dây, đường.

    Thực hiện:

    Dùng dao cắt ngang 2/3 quả dưa, bỏ hạt, vạt phần đáy để quả dưa có thể đứng được. Dùng dụng cụ tỉa rau củ có đầu tròn lớn, ấn xung quanh thành quả dưa để tạo thành hình thố. Dùng thìa tròn múc phần thịt dưa thành viên tròn. Táo và ki wi thái miếng vuông, đem ướp lạnh tất cả.

    Bổ đôi chanh dây, múc phần ruột vào bát, thêm 4 thìa cà phê đường, trộn đều. Khi ăn cho trái cây vào thố dưa, rưới nước chanh dây lên.

    Trái cây sốt vải

    Nguyên liệu:

    1quả dưa lưới ruột vàng (1,5kg), 1/2 quả dưa hấu (1kg), 1 quả cam, 100g quả cherry đỏ, 1/4 dưa lê, 100ml si rô vải, 1/2 quả chanh, lá bạc hà.

    Cách làm:

    Dùng dao cắt ngang 2/3 quả dưa lưới, bỏ hạt, vạt phần đáy để quả dưa có thể đứng được. Cắt 1/2 khoanh dưa để riêng. Dùng thìa tròn múc phần thịt dưa lê và hấu thành viên tròn. Dưa lưới và cam gọt vỏ, thái quân cờ vuông. Cho tất cả trái cây vào tô lớn, rưới si rô và nưoc cốt tranh vào chộn đều, mang ướp lạnh. Dùng tăm dài đính 1/2 khoanh dưa lưới trang trí vào phía sau thố dưa cho đẹp mắt.

    Khi dùng, cho tất cả trái cây ướp lạnh vào thố dưa. Trang trí bằng lá bạc hà và cherry đỏ cho đẹp mắt.

    Theo monngonhanoi

    Từ khóa bài viết: “”Dưa ngon và cách trình bày””

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Đơn Giản Mỗi Ngày Cho Bé Yêu Của Bạn
  • Món Ăn Ngon Mỗi Ngày Dành Cho Bé Làm Biếng Ăn
  • Lợi Ích Không Ngờ Của Chai Nhựa Đã Qua Sử Dụng
  • Tử Vi Tình Yêu Thứ 3 Ngày 26/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Ghen Tuông Bất Chấp, Song Tử Dễ Nổi Cáu
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Bánh Bột Lọc
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100